Top 14 # Xem Nhiều Nhất Phương Pháp Học Tiếng Anh Miễn Phí Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Phương Pháp Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Miễn Phí

Chơi trò chơi – phương pháp học tiếng Anh trẻ em miễn phí

Tận dụng tính tò mò và thích thú với những thứ xung quanh, chơi trò chơi sẽ là phương pháp dạy h ọc tiếng Anh miễn phí cho trẻ em để khơi gợi niềm đam mê tiếng Anh. Có một trò chơi khá thú vị là trò chơi ” Chiếc hộp bí ẩn”. Đó là mẹ dụ dỗ bé chơi bằng cách cho bé chạm vào những đồ vật quen thuộc để bé cảm nhận và sờ thấy, không được nhìn và cố gắng nói chính xác tên đồ vật đó ra.

Chơi trò chơi – phương pháp học tiếng Anh trẻ em miễn phí

Học tiếng Anh qua bài hát – học tiếng Anh thiếu nhi miễn phí dễ dàng

Học tiếng Anh qua bài hát – học tiếng Anh thiếu nhi miễn phí dễ dàng

Với cách học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí này, bé không nhất thiết phải nhớ toàn bộ bài hát mà chỉ cần tạo cho bé niềm say mê, hứng thú với tiếng Anh mà không có cảm giác gò bó với môn học này mà thôi.

Học tiếng Anh qua truyện tranh – phương pháp học tiếng Anh thiếu nhi miễn phí nhẹ nhàng

Hằng đêm, trước khi đi ngủ, bạn nên dành một khoảng thời gian để đọc truyện cho bé. Những cuốn truyện này có thể bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt. Trong mỗi câu chuyện đều có những bức hình rất đẹp, bạn có thể hỏi bé xem đó là con vật gì, đồ vật gì…

Học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Sau khi đọc truyện, bé sẽ kể lại cho bạn ngắn gọn nội dung mà mình đã từng nghe trong truyện. Qua đó, bé sẽ nhớ những từ vựng tiếng Anh dễ dàng hơn. Phương pháp học tiếng Anh thiếu nhi miễn phí này đang được rất nhiều bà mẹ trên thế giới áp dụng đấy.

Tô màu – phương pháp học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em mới lạ

Mỗi cha mẹ sẽ tự tìm cho bé một cách học tiếng Anh thiếu nhi miễn phí cho mình để bé phát triển toàn diện. Dù vậy, không nên ép buộc mà hãy để bé tự nhiên duy trì sự vui vẻ và yêu thích khi học ngôn ngữ mới là hiệu quả nhất.

Top 10 Phương Pháp Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất 2022

1. Học tiếng Anh qua YOUTUBE

YOUTUBE là một nguồn video khổng lồ bạn có thể học mà không hề mất tiền. Những lúc rảnh rỗi bạn có thể vào các kênh như BBC Learning English, Engvid – Learning English for free, Rachel’s English, Learn English Conversation, JenniferESL,… Những giáo viên trong kênh này đều là người bản xứ và bạn sẽ được học hoàn toàn miễn phí mà không cần phải đến bất kì trung tâm nào để học.

2. Học tiếng Anh qua phim và bài hát

Đây là cách học khá hiệu quả, vừa mang tính giải trí vừa tạo động lực và niềm vui trong việc học. Vậy bạn nên xem những bộ phim gì? Mình gợi ý cho bạn phim Friends, một bộ phim hài nổi tiếng ở Mỹ, giúp bạn luyện nghe nói phản xạ và hiểu thêm về văn hóa và phong cách sống của người Mỹ. Hoặc bạn có thể xem các phim khác cũng rất hay như Gregory’s Girl, Titanic, The Queen,…

Bên cạnh các bộ phim bạn còn có thể nghe nhạc của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới như Justin Bieber, Taylor Swift, Britney Spears, …

3. Học tiếng Anh đường phố

Ngày nay có rất nhiều bạn sinh viên đến công viên để luyện tiếng Anh với người nước ngoài. Cách học này không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn rèn kĩ năng nghe nói tốt hơn. Điều quan trọng nhất là bạn phải cố gắng mạnh dạn khi bắt chuyện với họ. Tin mình đi, nếu bạn chịu khó và có quyết tâm cao bạn sẽ không chỉ nói tiếng Anh như gió mà còn học được nhiều điều thú vị từ các nền văn hóa khác trên thế giới thông qua những người bạn mà bạn tiếp xúc.

4. Học tiếng Anh qua các câu lạc bộ

5. Học tiếng Anh từ việc dạy tiếng Anh

Việc này nghe có vẻ nghịch lý nhỉ? Nhưng đây là sự thật. Nếu bạn có một vốn tiếng Anh kha khá bạn có thể dạy cho các em nhỏ học tiếng Anh, vừa rèn luyện và củng cố tiếng Anh, vừa kiếm thêm thu nhập. Việc dạy tiếng Anh cho người khác giúp bạn có động lực để học hỏi nhiều hơn và cũng hoc được nhiều hơn. Còn nếu bạn không tìm được ai để dạy? Bạn có thể giúp đỡ các bạn học yếu tiếng Anh hơn mình và tao nhóm học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ.

6. Học tiếng Anh qua truyện đọc, sách báo

Thay vì đọc các mẫu truyện và tin tức bằng tiếng Việt bạn hãy đọc chúng bằng tiếng Anh. Bạn có thể tìm mua các truyện tại các nhà sách để đọc vừa giải trí vừa mở rộng kiến thức. Hoặc bạn còn có thể đọc truyện online, đọc tạp chí tiếng Anh như báo Tuổi Trẻ (tuoitrenews.vn), báo The Sun của Anh (www.thesun.co.uk), The New York Times (www.nytimes.com)… Khi đọc những tờ báo và truyện này bạn nên rèn các kĩ năng đọc như đọc lấy ý chính, đọc lướt,… và nhớ những thành ngữ, cấu trúc câu, từ vựng thông dụng thường gặp.

7. Học tiếng Anh qua game

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể tải các trò chơi và ứng dụng để học tiếng Anh vừa thú vị vừa vui nhộn. Các game như game từ vựng, Word Search, Học tiếng Anh với Mexu, Học tiếng Anh – 6000 từ,… là các ứng dụng trò chơi học tiếng Anh khá bổ ích.

8. Học tiếng Anh bằng cách tự nói một mình

Bạn không có môi trường học tiếng Anh? Bạn rất ít có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ? Vậy tại sao bạn không tự tạo môi trường cho chính mình? Có câu nói rất hay là “Nếu trời chỉ cho ta một quả chanh thì hãy biến nó thành một ly nước chanh để uống”. Chính vì vậy bạn đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh, tôi không có thứ này, tôi thiếu thứ kia nên tôi không giỏi tiếng Anh. Hãy chủ động, hãy tập suy nghĩ bằng tiếng Anh mọi nơi mọi lúc. Hãy nói chuyện với bản thân bạn bằng tiếng Anh khi bạn đang đi bộ, lái xe, tập thể dục, làm việc gì đó… Nếu có thể, hãy nói thành tiếng. Điều này giúp bạn rèn luyện phản xạ nói bằng tiếng Anh và một ngày nào đó bạn sẽ ngạc nhiên khi mình có thể tự bật ra tiếng Anh mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

9. Học tiếng Anh qua hình ảnh

Hình ảnh sẽ tạo ấn tượng và lưu lại tâm trí chúng ta lâu hơn là lời nói. Bạn có thể sử dụng các flashcards để học hoặc khi học 1 từ, bạn nên hình dung bằng hình ảnh từ đó trong đầu để dễ ghi nhớ . Nếu bạn càng hình dung hình ảnh ấy càng vui nhộn và đặc biệt thì bạn càng nhớ nhanh và dễ dàng hơn. Chẳng hạn khi bạn học về từ vựng mouse (con chuột), cat (con mèo), field (cánh đồng), bạn có thể tưởng tượng một cách phi lý là “A mouse ate a cat on the field”(Một con chuột ăn thịt con mèo trên cánh đồng). Nghe có vẻ phi lý nhưng chính điều này giúp bạn nhớ nhanh và lâu hơn.

5 Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Và Miễn Phí

Đầu tiên, bạn nên lên sẵn kế hoạch cho bản thân. Bạn muốn cải thiện kỹ năng nào? Trình độ hiện tại của bạn ra sao? Mỗi ngày bạn có thể dành bao nhiêu thời gian cho việc học tiếng Anh?

Edu2Review khuyên rằng việc học tiếng Anh cho người đi làm nên diễn ra một cách liên tục, dù bạn có bận rộn như thế nào. Bạn không nên ngưng luyện tập tiếng Anh trong một thời gian dài.

Sau khi đã xác định được mục tiêu, hãy áp dụng những phương pháp học tiếng Anh không mất phí mà lại rất hữu hiệu.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Tận dụng các website học tập miễn phí

Các khóa học này cũng chia thành từng cấp độ khác nhau, bao gồm: Beginner, Intermediate và Advanced; các khóa học tập trung vào các kỹ năng riêng biệt như tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng nghe, kỹ năng viết.

Các website miễn phí rất hữu ích trong việc học tiếng Anh cho người đi làm (Nguồn: citycollegepeterborough)

Xem các kênh truyền hình bằng tiếng Anh

Dĩ nhiên, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi và thư giãn. Vậy thì tại sao không kết hợp việc học tiếng Anh dành cho người đi làm với giải trí?

Xem những bộ phim bằng tiếng Anh là một trong những cách hiệu quả và tuyệt vời nhất để phát triển tiếng Anh giao tiếp. Bạn có thể học cách nói tự nhiên, học các từ lóng và bắt chước ngữ điệu của người bản xứ. Bên cạnh đó, nghe và hát theo các bài hát tiếng Anh cũng là một cách học tiếng Anh hiệu quả.

Học tiếng Anh qua các bộ phim (Nguồn: kenh14)

Các kênh tin tức, gồm: BBC, NBC, Reuters… cũng rất hữu ích để bạn phát triển vốn từ vựng học thuật, chuyên ngành. Dĩ nhiên, thời gian đầu bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì nghe không hiểu. Tuy nhiên, một khi đã quen và nghe hiểu được, chắc chắn không bài kiểm tra hay mẩu đối thoại nào có thể làm khó bạn.

Đọc thật nhiều sách

Đồng thời những hiểu biết về tiếng Anh đó cũng giúp bạn ứng dụng vào công việc của mình. Một số cuốn sách tiếng Anh hay mà ai cũng nên đọc, gồm: How to Win Friends and Influence People (Đắc nhân tâm), The World Is Flat (Thế giới phẳng), Once Upon A Cow (Ngày xửa ngày xưa có một con bò), Thinking Fast And Slow (Tư duy nhanh và chậm).

Đọc nhiều sách giúp ích cho việc học tiếng Anh cho người đi làm (Nguồn: ETCN)

Nếu sách về học thuật có vẻ hơi khô khan với bạn thì bạn có thể chọn các tiểu thuyết, truyện ngắn để đọc. Một số tiểu thuyết kinh điển, ví dụ: Lord of the Flies (Chúa Ruồi), The Old Man and the Sea (Ông Già Và Biển Cả), The Giver (Người Truyền Ký Ức).

Luyện nói mọi lúc mọi nơi

Bạn không thể thông thạo một ngoại ngữ nếu không nói. Đừng bao giờ ngại bản thân sẽ nói sai, hoặc bị người khác cười. Bởi chính những nỗi sợ ấy sẽ khiến bạn không thể tiến bộ được.

Có rất nhiều phương pháp nâng cao khả năng giao tiếp bạn có thể áp dụng. Nếu được, bạn nên dành ra 15 phút đứng trước gương mỗi ngày để xem khẩu hình của mình có chuẩn hay chưa. Bạn cũng có thể tự ghi âm lại để xem chỗ nào phát âm chưa tốt. Một số kênh Youtube nên tham khảo, gồm: Dan Hauer, Kenny N, Speak English With Misterduncan, Rachel’s English.

Tận dụng mọi cơ hội để luyện là phương pháp hiệu quả trong việc học tiếng Anh cho người đi làm (Nguồn: Speak English Center)

Thư giãn và đừng tạo áp lực

Nghe có vẻ thừa nhưng đây là một trong những điều quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh dành cho người đi làm. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất là yêu thích tiếng Anh và cảm thấy vui vẻ khi học. Bạn không thể gắn bó lâu dài với một thứ nếu cảm thấy nó là ác mộng của đời mình.

Thay vì ép buộc bản thân học tiếng Anh một cách máy móc, bạn nên phân chia thời gian phù hợp, cân bằng giữa việc học và thư giãn. Bạn cũng nên chọn các bài tập, chương trình học phù hợp với khả năng và nhu cầu để không cảm thấy chán nản.

Học tiếng anh cho người đi làm nên cân bằng giữa việc học và thư giãn (Nguồn: USC News)

Cuối cùng, việc học tiếng Anh là cả một quá trình dài, đòi hỏi sự kiên trì và cố gắng không ngừng. Đặc biệt là đối với những người đi làm bận rộn với công việc và cuộc sống. Edu2Review tin rằng những phương pháp trên hoàn toàn có thể được áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

Chúc mọi người thành công trong việc học tiếng Anh dành cho người đi làm!

Trúc Phượng

Các Website Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí Tốt

EnglishGrammar

Đây được coi là trang wed học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn chi phí tốt nhất hiện tại trên internet. Có số đông tài liệu hay được tác nhái viết và đưa lên, cập nhật hàng ngày cho mọi bạn trên toàn thế giới học tập.

đặc trưng, cho dù bạn là người mới khai mạc hay bạn là một người mới nâng cao thì hoàn toàn có thể học tập được trên trang web này với đa số bài Khám phá và bài tập vô cùng hay dành cho các trình độ.

Learn English by British Council

Đây là một trong 3 tổ chức sáng lập ra kì thi IELTS Quốc Tế, tất nhiên, bạn sẽ chẳng thể bỏ qua nó khi học tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS rồi. Và đây là một trong mọi web học ngữ pháp tiếng anh miễn tầm giá không chỉ luyện thi IELTS mà cả cộng đồng học tiếng Anh trên toàn thế giới theo dõi và cải tạo nó.

Mặc dù bạn chẳng thể sắm thấy quá không còn xa lạ tài liệu về tiếng Anh cũng như thông tin ở trang wed của Hội Đồng Anh này, nhưng với những bài thực hành vô cùng tân tiến với các trò chơi vô cùng thu hút khác nhau sẽ giúp bạn chưa bao giờ nhận thấy học tiếng Anh trở nên dễ dàng đến thế. Bạn có thể vừa học, vừa luyện tập mà vẫn có thể nhận thấy vô cùng dễ tiếp thu và cải thiện rõ rật.

ngoài ra, với một cộng đồng tiếng Anh lớn mạnh và những giảng viên tận tình của Hội Đồng Anh cũng sẽ giúp bạn trở nên học tập một cách dễ dàng và chất lượng hơn. Trốn website: chúng tôi

HA Centre

trang web HA Centre thiết kế các bài học ngữ pháp trợ giúp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Với các ngữ pháp được sử dụng trong bài thi IELTS và phân bổ theo từng mức độ dễ khó khác nhau giúp bạn học tập dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đây là website bằng tiếng Việt bởi vì người Việt xây dựng nên sẽ giúp bạn tiếp cận và học tập mà không bắt gặp bất kì khó khăn nào cả.

Học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn tầm giá cùng HA Centre

vấn đề bạn không đủ tự tin để học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản miễn giá tiền ngay tại nhà hay tự học cấu trúc ngữ pháp tiếng anh hãy để HA Centre giúp bạn. Chúng tôi có những khóa học tiếng Anh cơ bản time thời gian khác nhau phù hợp cho những đối tượng để bổ sung ngữ pháp cơ bản nhất, giúp bạn tự tin trước khi học các công dụng tiếng Anh cao hơn.

Nguồn: https://hacentre.edu.vn/trang-web-hoc-ngu-phap-tieng-anh-mien-phi/