Top 8 # Xem Nhiều Nhất Phương Pháp Học Nói Tiếng Anh Trực Tuyến Topica Native Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Qua Topica Native Bạn Đã Thử Chưa?

Hôm nay Edu2Review sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan, một hướng đi mới trên con đường chinh phục Tiếng Anh, nỗi ám ảnh vô hình của những ai mất gốc Tiếng Anh.

Với hình thức học này, học viên có cơ hội giao tiếp trực tuyến với nhiều giáo viên đến từ nhiều quốc gia, đây là hình thức tạo sự hấp dẫn lôi cuốn trong mỗi tiết học, góp phần tạo nên chất lượng của Topica Native.

“Chương trình học thú vị, thời gian linh hoạt, phù hợp với người đi làm, bận rộn không có thời gian đến trung tâm, sự giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình của các giáo viên và trợ giảng đã tạo cảm giác thoải mái trong từng tiết học của học viên” (một học viên Topica Native chia sẻ)

Vì sao học hoài mà không nói được vậy nè

TOPICA NATIVE xây dựng cho bạn một môi trường luyện tập đều đặn bằng cách mở 16 ca học mỗi ngày từ 8 giờ sáng đến 24 giờ đêm, mỗi ca học có nhiều lớp học, mỗi lớp học có tối đa 6 học viên và 1 giáo viên bản ngữ. Một ngày bạn có thể tham gia học bất cứ lúc nào và bao nhiêu cũng được trong 16 ca học này. Với lịch học liên tục hằng ngày như vậy sẽ tạo cho bạn một thói quen học Tiếng Anh mỗi ngày, điều mà không phải ai cũng làm được.

Phương pháp học hoàn toàn mới và khoa học: P I E L P

PRACTICE – INTERACTION – EXAM – LECTURE – PRACTICE

Với phương pháp này bạn sẽ có điều kiện được thực hành nhiều hơn và hướng tới mục tiêu cuối cùng là khả năng vận dụng kiến thức trong thực tế thay vì kết quả trong bài kiểm tra, từ đó mang lại hiệu quả vượt trội.

Edu2Review 3. Đội ngũ giáo viên đến từ nhiều quốc gia cho bạn được trãi nghiệm đa nền văn hóa và ngôn ngữ trên thế giới

Giáo viên đến từ nhiều quốc gia

100% Giáo viên tại TOPICA NATIVE là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh chuẩn như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… nhằm giúp bạn được luyện nghe, làm quen với nhiều âm giọng khác nhau. Ngoài ra các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA, TEFL, TESOL,… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại Học cũng như trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng, và được đào tạo kỹ năng giảng dạy trực tuyến kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cho lớp học cao nhất.

Edu2Review 4: Bạn sẽ được tiếp cận Tiếng Anh theo hướng đa phương tiện

Trải nghiệm bằng nhiều giác quan

Ngoài việc giúp rèn luyện khả năng nghe nói Tiếng Anh thuần thục, TOPICA NATIVE cung cấp cho học viên bộ học liệu đa phương tiện với nhiều định dạng khác nhau (hình ảnh, âm thanh, video, game tương tác…) khiến việc học lý thuyết khô khan trở nên sinh động, trực quan và dễ hiểu. Học liệu đa phương tiện bao gồm các bài học bổ sung từ vựng, ngữ pháp và các tình huống giao tiếp trong thực tế.

Edu2Review 5. Bạn có cơ hội được cấp chứng chỉ CASEC quốc tế.

Sau quá trình học tại TOPICA NATIVE, học viên được sử dụng CASEC để đánh giá năng lực cấp chứng chỉ. CASEC là hệ thống đánh giá năng lực Tiếng Anh hoàn toàn trực tuyến được xây dựng trên toàn thế giới.

Edu2Review 6. Các gói học chính

Gói học thỏa thích: Học viên trả tiền theo thời gian học, trong thời gian đó bạn được học thỏa thích bao nhiêu cũng được, phù hợp với những người học cấp tốc nhiều trong thời gian ngắn.

Gói học tùy chọn: Học viên trả tiền theo số lần học với giáo viên nước ngoài, phù hợp với những người không thể học nhiều hoặc thường bị bận đột xuất

Tuy nhiên cho dù bạn học phương pháp tốt đến đâu thì yếu tố cốt lõi để tạo sự thành công đó là sự chăm chỉ, nỗ lực và dành nhiều thời gian luyện tập, có như vậy thì sớm muộn gì bạn cũng chinh phục được đỉnh núi này thôi.

Trích: Danh ngôn cuộc sống

Diễm Thúy tổng hợp

Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh (Chương Trình Tiếng Anh Trực Tuyến Topica Native)Td1509005

Vị trí: Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh (chương trình tiếng Anh trực tuyến TOPICA NATIVE)TD1509005

Số lượng: 03

Địa điểm: Hồ Chí Minh

1. Mô tả công việc

– Chủ động liên hệ và tư vấn học viên tiềm năng theo danh sách được cung cấp.

– Tư vấn và thuyết phục học viên đăng ký theo học chương trình tiếng Anh trực tuyến TOPICA NATIVE.

– Tham gia các dự án phát triển năng suất và chất lượng tuyển sinh.

2. Quyền lợi đặc thù

– Đạt mức thu nhập 8 con số.

– Hàng tháng nhận thưởng trên dưới 1 tháng lương như thưởng Tết. 60% tư vấn tuyển sinh thâm niên 6 tháng của Topica đạt được mức thưởng này.

– Được trang bị công nghệ hiện đại: sản phẩm đào tạo trực tuyến dẫn đầu Đông Nam Á; hệ thống CRM “hỏi là có thông tin”; được huấn luyện kỹ lưỡng, liên tục.

– Được cung cấp sẵn hàng ngày nguồn học viên dồi dào, không hạn chế, từ nhiều kênh.

– Cơ hội trở thành Huấn luyện viên hoặc Trưởng nhóm sau 6 tháng, đào tạo cho các chuyên viên nội bộ và của đối tác, ở VN và nước ngoài.

– Hệ thống thưởng minh bạch theo số lượng tuyển sinh, theo bậc; có cơ chế bảo vệ bậc lương khi giảm năng suất tạm thời.

3. Quyền lợi

3.1. Chế độ đãi ngộ

– Thu nhập cạnh tranh, thưởng đa dạng: Chính sách lương cạnh tranh, tăng lương 2 lần/ năm. Thưởng năng suất; thưởng dự án; thưởng sáng kiến; thưởng tăng tốc; thưởng nóng; thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới…

– Hưởng niềm vui chứ không chỉ phúc lợi: Phi tiêu lãnh đạo, gym, yoga, ghế massage. Quỹ liên hoan. Giờ nghỉ trưa. Nghỉ mát hàng năm. Sinh nhật hàng tháng. Chế độ hơn 10 dịp lễ tết mỗi năm, thăm hỏi ốm đau.

3.2. Cơ hội thăng tiến

– Luyện “đai đen” với hàng chục kỹ năng: Được tham gia hàng chục khóa đào tạo nội bộ, luyện “đai đen” về các công nghệ, phương pháp, quy trình hiện đại đi đầu trong ngành giáo dục đào tạo Đông Nam Á.

– Lên 2 chức trong 6 tháng; 23 tuổi làm lãnh đạo: Đánh giá 2 kỳ/năm, có người được cất nhắc 2 lần/kỳ. Luôn có hàng chục vị trí quản lý trống. Tuổi trung bình là 28, lãnh đạo trẻ nhất là 23. Nhân sự tăng 30% – 50%/năm.

– Trở thành chuyên gia tầm quốc tế: Các tổ chức quốc tế vinh danh: AAOU, APIN, CASA, Development Gateway, SEAMOLEC, Stockholm, Challenge, World Economic Forum… Bill Gates và 3 Phó Thủ tướng đã tới thăm.

3.3. Được tự hào

– Đi đầu Đông Nam Á về công nghệ đào tạo: Trực tiếp xung trận, hoặc chỉ huy đầu não các cơ sở Thái Lan, Philippines, Singapore, Mỹ. Làm sếp của Tây, chứ không phải làm cho Tây. Luyện nói qua Google Glass đầu tiên thế giới; Mô phỏng 3D Second Life đầu tiên ĐNÁ; IPTV, Mobile. E-Learning theo xu thế của ĐH Harvard, Stanford, Maryland…

– 1000 Doanh nhân và hàng trăm GV Âu Mỹ giảng dạy: 1000 Doanh nhân và GV giảng dạy kiến thức thực tế; hàng trăm GV Âu, Mỹ luyện kỹ năng hội thoại sinh động. Mọi nhân viên Topica được gọi là thầy cô và tri ân 20/11.

– 1600 Cựu sinh viên thăng tiến, thành đạt: Tự hào với 1600 Cựu sinh viên thăng tiến, thành đạt; nhiều Thạc sĩ học tiếp với Topica; hàng trăm học viên nói tiếng Anh thành thạo. Các startup tốt nghiệp Topica FI đã nhận gần 10 triệu USD vốn đầu tư.

3.4. Được hết mình

– Được làm vua, thua làm… hiệp sĩ: Khi xung phong việc mới, thành công dĩ nhiên được thưởng, thăng tiến. Nhưng nếu thất bại, bạn được phong hiệp sĩ, thưởng, ưu tiên quay về, miễn đánh giá thấp 1 kỳ.

– Giúp hàng trăm ngàn người học tốt hơn: Mỗi sáng kiến đều được đưa ra bảo vệ, khen thưởng, và bạn trực tiếp giúp hàng trăm ngàn người học tập tốt hơn. Sứ mệnh Topica có câu “Triệu người nâng trí tuệ”.

– Nói thẳng: thưởng. Nịnh sếp: phạt . Thưởng: đập bàn sếp, bắt quả tang sếp, nhận mình không hiểu.Phạt: nịnh sếp. Nói thẳng: cuộc họp, trà đá, bàn tròn cuối kỳ. Sốc để ra giải pháp, chứ không dĩ hoà vi quý.”

– Gắn bó như gia đình: Nhiều quản lý, nhân viên ra đi 3 tháng, 1 năm rồi lại trở về cống hiến. Hàng chục người đã gắn bó 6-7 năm kể từ ngày đầu thành lập. Nhiều đôi trẻ nên duyên (hay gỡ bom) trong đại gia đình Topican.

– Work hard, Play hard: Làm hết sức, chơi hết mình.

4. Yêu cầu

– Nữ, từ 22-29 tuổi.

– Không yêu cầu kinh nghiệm.

– Giọng nói chuẩn.

– Sẵn sàng cống hiến hết mình để có thu nhập cao, ổn định.

– Yêu thích kinh doanh; không sợ mạo hiểm; không ngại bị từ chối.

5. Liên hệ

– Gửi CV về địa chỉ email: tuyendung@topica.edu.vn

– Tiêu đề vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển: TOW_CVTuvantuyensinhHCMC(TD1509005)_Họ tên.

– Liên hệ SĐT: 0462 532 081 (Mr. Huy).

Học Phí Tham Khảo Tại Topica Native

Topica Native là chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến chuyên biệt đã và đang phục vụ hàng chục ngàn học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Lịch học trên Topica là từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm (giờ Việt Nam – tương ứng từ 2 giờ sáng đến 18 giờ tối ở Pháp) với 16 ca/ngày. Mỗi một tiếng sẽ có 1 ca học. Giáo viên của Topica là những người đến từ Âu, Mỹ, Philippine, Ấn, Phi. Sau khi điền form đăng kí thành công thì họ sẽ gọi điện thoại hoặc nếu bạn không ở Việt Nam thì họ sẽ qua gọi qua skype, viber, zalo… để kiểm tra trình độ giao tiếp của bạn. Tiếp theo bạn sẽ có một bài kiểm tra trực tuyến nữa. Sau đó thì họ sẽ gửi qua email bảng báo giá các gói học. Có nhiều gói học khác nhau và tùy theo thời gian mà bạn có thể theo học được mà lựa chọn gói học phù hợp với bạn nhất.

Topica Native có 2 lớp, bao gồm :

Lớp trực tuyến với giáo viên bản xứ

Mình đã từng đăng kí học trên Topica với khóa học 6 tháng . Chỉ sau 3 tháng học với Topica mình đã cải thiện được vốn từ vựng kha khá, phản xạ nói tiếng Anh cũng tốt hơn chứ không ngập ngừng như trước nữa. Tóm lại Topica là bàn đạp để bạn xóa bỏ sự ngại ngùng khi nói tiếng Anh 😀 .

*Gói thỏa thích: Phù hợp với học viênmuốn học cấp tốc trong thời gian ngắn

– Được học tối đa 16 ca học/ngày với cả GVNN + GVVN

– Được sử dụng bộ học liệu 600 bài học thông minh với trên 300 cấp độ

– Được tư vấn hàng tuần từ GV hướng dẫn

– Được thiết kế lộ trình học tập cá nhân

*Gói tùy chọn: Phù hợp với học viên bận rộn, 1 tuần học 2-3 ca học với GVNN

– Học không giới hạn 16h/ngày với GVVN.

– Được tư vấn hàng tuần từ GV hướng dẫn

– Được thiết kế lộ trình học tập cá nhân

– Được sử dụng bộ học liệu 600 bài học thông minh với trên 300 cấp độ

*Học phí được trừ dần vào tài khoản học tập, tài khoản tạm dừng khi hết tiền hoặc hết hạn sử dụng.

Gói học phí này dành cho nhóm có 2 đến 5 học viên, hoặc từ 5 đến 10 học viên hoặc nhiều hơn nữa.

Mã Giảm Giá, Khuyến Mãi Topica Native

topica native topica native học phí học phí topica native 2018 lms40.topica chúng tôi topica native talk topica native tuyển dụng topica native vip topica native miễn phí topica native english topica native là gì

topica native naspa ims40.topica chúng tôi topica native login topica native gen 5 topica native đăng nhập topica native có tốt không topica native review học phí topica native 2017 lms.topica native khóa học topica native bao nhiêu tiền lms.topica chúng tôi topica native mobile

tiếng anh topica native có tốt không lms.topica chúng tôi hotline topica native hoc topica native co hieu qua khong học topica native trên điện thoại topica native vip học phí topica native tuyển dụng 2018 topica native tuyển dụng trợ giảng share tài khoản topica native 2018 topica native logo topica native teacher login topica native english salary topica native lms học phí của topica native là bao nhiêu topica native interview questions topica native indonesia topica native interview topica ivy native topica native học có tốt không topica native tuyển dụng giáo viên học ở topica native có tốt không topica native teacher salary topica native thailand topica native salary topica native salary review topica native recruitment topica native tphcm

lms topica native vn login index topica native youtube topica native สมัครงาน pantip topica native thailand pantip học phí ở topica native là bao nhiêu học ở topica native như thế nào topica native online teaching topica native online chi phí học ở topica native topica native pantip topica native philippines topica native pay scale topica native pay rate topica native pay topica native có nên học topica native có hiệu quả không topica native đánh giá topica native asia topica native test lms topica native asia topica native tốt không

topica native apply topica native có mất phí không topica native careers topica native học bổng topica native class topica native giá topica native basic topica native smile topica native bao nhiêu tiền topica native app topica native tuyển dụng trợ giảng 2018 topica native application topica native ค่าเรียน pantip topica native teachers and teaching assistants topica native part time รีวิว topica native pantip topica native quiz review topica native pantip topica native hr pantip topica native affiliate topica native teachers and teaching assistants facebook co nen hoc o topica native hoc tieng anh o topica native co tot khong topica native email address topica native basic 300 topica native south africa topica native – luyện nói tiếng anh online thỏa thích topica native philippines salary topica native requirements topica native của ai topica native học tiếng anh topica native payment working for topica native reviews topica native vtv topica native đăng ký topica native wiki topica native tuyển dụng tester topica native thông tin