Top 11 # Xem Nhiều Nhất Phim Song Ngữ Học Tiếng Anh Hiệu Quả Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Song Ngữ Miễn Phí Và Hiệu Quả

Mỗi buổi học tiếng Anh qua phim có thể trở thành một cuộc phiêu lưu thực sự. Bạn học từ vựng mới cùng cướp biển, luyện cách phát âm với cá chúng tôi có vẻ điên rồ và thú vị, phải không?

Tuy nhiên, nếu không biết phương pháp, bạn sẽ dễ dàng bị cuốn theo và kết quả là “xem phim” chứ không phải “học tiếng Anh”.

Cách xem phim học tiếng Anh hiệu quả

1.2 Bạn học được cách biểu cảm đúng

Trong tiếng Anh, ngôn từ chỉ thể hiện được 7% những gì bạn muốn diễn đạt. Vậy 93% còn lại?

Phần lớn còn lại sẽ phụ thuộc vào CÁCH BẠN NÓI. Đúng vậy, tôi đang nói về ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm khuôn mặt (Cười, nhíu mày…), tông giọng (Khi giận dữ hoặc ngạc nhiên, buồn…)

Ví dụ: Ngay cả câu đơn giản như “I Love You”, bạn sẽ nhận ra có thể sử dụng trong lúc lãng mạn, ngạc nhiên, sau khi cãi nhau, thậm chí là khi giận dữ sau khi xem bộ phim hài “Office Space”.

Bằng cách quan sát các diễn viên trong phim, bạn sẽ dễ dàng nhận ra cách họ nói khi đang buồn, vui hoặc tức giận.

2. Cách học tiếng Anh qua phim hiệu quả trên phimlearning

Phimlearning.com là trang web học tiếng Anh qua phim miễn phí, quan trọng hơn, nó có rất nhiều phim phù hợp với nhiều level.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách học tiếng Anh qua phim theo từng bước, để bạn vừa luyện nói vừa luyện nghe, vừa học từ vựng tiếng Anh sau khi xem phim.

Link truy cập trang web luyện phim tiếng Anh: https://phimlearning.com/

2.1 Chọn phim phù hợp để trau dồi trình độ tiếng Anh

Bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn phim trên phimlearning, nhưng không phải tất cả đều phù hợp.

Các tiêu chí để chọn được một bộ phim lý tưởng cho việc luyện tiếng Anh:

+ Đó là phim bạn thích xem, tạo hứng thú và có thể xem lại vài lần mà không bị chán.

+ Có thể tắt/ mở phụ đề Anh/ Việt tùy ý.

+ Nên chọn phim bạn đã từng xem, bạn sẽ tập trung vào tiếng Anh hơn là cốt truyện.

+ Các bộ phim được sản xuất ở cùng quốc gia. Vì ngữ âm ở mỗi quốc gia sẽ khác nhau, dễ làm bạn rối tung lên.

+ Thời lượng phim phù hợp, tốt nhất nên giới hạn khoảng 30 phút trở lại, các series phim tương tự như Friends là lý tưởng nhất.

Chọn Thêm Vào Chrome, extension sẽ tự động tích hợp vào trình duyệt.

Xác nhận Add Extension thêm lần nữa.

Chờ đến khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể quay lại phim lúc nãy và bấm F5 để tải lại để bắt đầu xem phim.

Mục tiêu đạt được ở bước này:

+ Test được trình độ tiếng Anh của bạn.

+ Nâng cao kỹ năng đoán nghĩa từ vựng theo ngữ cảnh (Bạn sẽ cần kỹ năng này rất nhiều trong thực tế)

Nếu chọn đúng phim như hướng dẫn, ít nhiều bạn sẽ đoán được các nhân vật đang nói về vấn đề gì vì đó là bộ phim bạn từng xem.

Bạn có thể bấm Chậm Lại ở mỗi đoạn nếu nghe không kịp.

2.4 Xem lại phim, bật Eng Sub và lưu lại từ vựng/ cấu trúc ngữ pháp mới

Sau khi đã xem qua một lần mà không nhìn Sub, bạn có thể bật lại sub Tiếng Anh và xem lại phim lần nữa.

Cách thực hiện: Bấm vào CC, chọn tiếng Anh.

Tuy nhiên, bạn sẽ bấm CHẬM LẠI hoặc LẶP LẠI những đoạn không hiểu nghĩa trong phim và note lại từ vựng mới.

Trang phimlearning hoàn toàn tối ưu cho việc học tiếng Anh qua phim, bằng cách nhấp vào bất kỳ từ vựng nào trong sub, Website sẽ tự động dịch nghĩa sang tiếng Việt.

Bạn có thể lưu lại để học sau.

Ví dụ:

Trong đoạn bên dưới, Monica đã nói “This really gorgeous Limoges gravy boat”, tôi chỉ cần chọn cả câu, họ sẽ dịch sang tiếng Việt. Làm tương tự với từ vựng riêng lẻ.

Lưu lại tất cả từ vựng, cấu trúc mới vào sổ tay và học thuộc trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

2.5 Tra Google tìm hiểu cách sử dụng các cụm từ trong phim

Trong phim Friends có một số phân cảnh khá thú vị, ví dụ cảnh Chandler nói chuyện với Monica: “You just freaked out about our relationship.”

“Freaked out” có nghĩa là hoảng sợ, tức giận, buồn.

Hoặc một câu khác, khi Chandler nói với Monica “I don’t think we’d be going out”,

“Go Out” không có nghĩa là đi ra ngoài, đi chơi, nó có nghĩa là hẹn hò.

Mỗi cụm từ thường có nhiều cách sử dụng, mỗi cách sẽ mang nghĩa khác nhau.

Ví dụ:

Try to + V nghĩa là “cố gắng làm gì đó”.

Try + V-ing có nghĩa là “thử làm gì đó”.

Hãy tìm hiểu kỹ nghĩa các cụm từ và cấu trúc ngữ pháp đi kèm theo đó, Google có tất cả thông tin bạn cần.

2.6 Tập bắt chước cách các nhân vật trò chuyện trong phim

Sau khi đã giải quyết được vấn đề hạn chế về vốn từ vựng, bạn cần học cách BẮT CHƯỚC.

Bạn sẽ muốn bắt chước nhân vật về:

+ Cách phát âm, ngữ điệu.

+ Cách nhấn âm.

+ Cách nối âm.

+ Khẩu hình.

+ Biểu cảm khi nói.

Tất cả những gì bạn cần ở giai đoạn này là tập bắt chước đến khi không phải dừng video khi xem phim nữa.

3. Top 3 web học tiếng Anh qua phim tốt nhất

Ngoài chúng tôi bạn có thể tìm thấy rất nhiều website được tối ưu cho việc luyện phim tiếng Anh. Tôi sẽ gợi ý một vài trang web khác để bạn thử trải nghiệm.

Website: https://www.studyphim.vn/

Đây là trang web luyện tiếng Anh bằng phim có tính phí.

Giá đang khuyến mãi: 99.000 VNĐ/ năm xem phim miễn phí.

3.2Trang chúng tôi

Website: https://ejoy-english.com/

Trang này cũng thuộc sở hữu của chúng tôi Ngoài phim truyền hình và phim chiếu rạp, bạn có thể tìm thấy các video ngắn như trên Youtube.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn cần cài Extension và đăng ký tài khoản để xem video.

3.3 Trang web xem phim học tiếng Anh chúng tôi

Website: https://toomva.com/

Là trang web có tính phí (200.000VNĐ/ năm hoặc 600.000VNĐ để xem vĩnh viễn).

4. Top những bộ phim dùng để học tiếng Anh kinh điển

4.1 Học tiếng Anh qua phim Friends

Đứng đầu đề xuất của tôi vẫn là Friends, bộ phim hài kể về những câu chuyện trong cuộc sống của 6 người bạn thân Ross, Monica Geller, Rachel Green, Chandler Bing và Joey Tribbiani.

Quan trọng hơn, cách giao tiếp trong phim rất tự nhiên, đơn giản, đó chính xác là những gì bạn sẽ nghe khi đặt chân đến Newyork, Mỹ.

Phim phù hợp cho cả Newbie và người thành thạo tiếng Anh.

Bộ phim hoạt hình tiếng Anh kể về chú cá hề tên Marlin và hành trình tìm lại con trai Nemo bị lạc, một trong những phim bạn có thể xem nhiều lần tại nhà mà không bị chán.

4.3 Cướp biển vùng Caribbean

Nội dung phim kể về cuộc phiêu lưu của Jack Sparrow, thuyền trưởng của tàu Black Pearl. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp nếu bạn đạt đến trình độ trung cấp hoặc cao cấp, vì trong phim sử dụng rất nhiều từ lóng khó hiểu.

Bản thân tôi cảm thấy rất thoải mái khi xem phim Harry Potter để học tiếng anh, giọng Anh kinh điển khá rõ ràng, nội dung cực kỳ thu hút. Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính Harry Potter và chúa tể Voldemort, cuộc chiến giữa những pháp sư.

Học Tiếng Anh Qua Phim Extra (Song Ngữ Anh Việt)

Bộ phim Extra (hay Extr@) English là một series phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai của Anh quốc. Đây thực sự là một series phim thú vị và vô cùng hài hước.

Bộ phim được xây dựng phục vụ cho việc Bộ phim Extra đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những series phim giáo dục hay nhất. Nội dung phim vui nhộn, hài ước, kích thích trí “tò mò” của người xem. học Tiếng Anh qua phim nên các nhận vật trong phim nói tiếng anh chậm, lời thoại đơn giản, thông dụng, dễ hiểu, gần gũi với cuộc sống hằng ngày, có đôi lúc nhận vật độc thoại giống như đang nói chuyện với người xem phim

Nội dung phim: xoay quanh câu chuyên anh chàng Hector từ Agentina đến Anh Quốc sống cùng người bản xứ là Bridget, Nick và Annie để nhờ họ dạy tiếng anh. Hector là một người có vốn tiếng Anh rất “khiêm tốn” – “I am called Agentina. I am from Hector”, chính vì vậy các người bạn đã phải rất vất vả để dạy anh chàng Hector học tiếng anh. Các bạn sẽ thấy anh chàng Hector học tiếng anh rất vui, những câu nói hết sức ngây ngô và tức cười, chẳng khác sinh viên Việt Nam sang nước ngoài ở homestay để học tiếng anh.

Mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong video, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp.

Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

Thông qua câu chuyện chúng ta cũng tìm được bóng dáng của chính bản thân mình thông qua các nhân vật: khi mới bắt đầu tập nói tiếng anh nhiều lúc nói sai và mình thấy ngại và tự ti vì điều đó.

Nhưng bộ phim này chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp tiếng anh, vì bạn sẽ thấy rằng đôi khi trong quá trình rèn luyện nói tiếng anh, bạn có thể nói sai nhưng vô tình lại tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thư giãn, tạo ra tiếng cười đầy sảng khoái cho những người xung quanh khiến mọi người không hề ghét bạn như mình tưởng mà mọi người lại càng yêu quý bạn hơn giống như anh chàng Hector từ Agentina đến nước Anh để cải thiện việc nói tiếng anh và tìm ra những người bạn tốt “I am called Agentina. I am from Hector”.

Và Chắc hẳn, nếu ai đã từng xem bộ phim Extra, không thể không ấn tượng với những “quái chiêu dạy tiếng anh có một không hai” của “Thầy giáo Nick” đã giúp học trò Hector của mình và chính những khán giả như chúng ta học tiếng anh một cách nhanh chóng và nhớ rất lâu. Và chắc chắn bạn sẽ không thể nhịn được cười cũng như không quên được giọng điệu, khuôn mặt tự đắc của Nick khi dạy Hector câu: ” Annie, the dog is in the oven”. Và còn rất nhiều câu như vậy. Sau khi xem xong 30 tập phim Extra thì chúng ta sẽ thấy rằng nói tiếng anh thật là đơn giản, nó không khó như những gì mình nghĩ.

Trọn bộ The Extra gồm 30 tập phim.

Episode 01: Extra English – Hectors arrival Episode 02: Extra English – Hector goes shopping Episode 03: Extra English – Hector has a date Episode 04: Extra English – Hector Looks for a job Episode 05: Extra English – A star is born Episode 06: Extra English – Bridget wins the lottery Episode 07: Extra English – The twin Episode 08: Extra English – The landladys cousin Episode 09: Extra English – Jobs for the boys Episode 10: Extra English – Annies Protest Episode 11: Extra English – Holiday time Episode 12: Extra English – Football Crazy Episode 13: Extra English -A wedding in the air Episode 14: Extra English – Changes Episode 15: Extra English – The Bouncer Episode 16: Extra English – Uncle Nick Episode 17 : Extra English – Cyber Stress Episode 18: Extra English – Just the Ticket Episode 19: Extra English – Kung fu fighting Episode 20: Extra English – Every dog has its day Episode 21: Extra English – the Entertainers Episode 22: Extra English – Haunting at Halloween Episode 23: Extra English – Truth or dare Episode 24: Extra English – Pilot Nick Episode 25: Extra English – Art Episode 26: Extra English – Alibi Episode 27: Extra English – Can you live without Episode 28: Extra English – Christmas Episode 29: Extra English – Camping Episode 30: Extra English – Love hurts

Bạn học được gì trong mỗi tập phim Extra khi lựa chọn học tiếng anh qua phim Extra English?

Giải trí khi học

Bộ phim Extra giúp bạn có thể dùng văn phạm đúng mà không phải học quy tắc văn phạm nào cả.

Bộ phim Extra giúp bạn học sâu, sử dụng anh văn nhanh hơn. Bạn sẽ dễ dàng nhớ các từ anh văn, ngữ pháp sử dụng trong giao tiếp thực tế từ đó bạn có thể mạnh dạn nói anh ngữ một cách lưu loát.

Tránh stress và nói chậm: bạn luôn được nghe những mẫu chuyện vui và thực tế vì vậy bạn thấy học vô cùng thoải mái, bạn nên nhớ rằng khi bạn học bất kỳ một thứ gì mới mà tâm trạng bạn luôn thấy thoải mái vô cùng hứng thú thì đó chính là lúc bạn tiếp thu sâu nhất và tốt nhất.

Đặc biệt khi xem và học Extra bạn sẽ tránh được hoàn toàn việc nói chậm, phản xạ chậm bạn có thể giao tiếp đối đáp một cách nhanh nhất không cần phải vừa nghe vừa dịch sang tiếng việt sau đó lại dịch từ tiếng việt sang tiếng anh điều này sẽ hạn chế việc giao tiếp của bạn.

Điểm khác biệt của phim Extra English so với các bộ phim thông thường: Extra là một bộ phim được xây dựng nhằm dạy cho người nước ngoài học anh văn, nên nội dung của bộ phim được xây dựng hoàn toàn khác biệt so với bộ phim thông thường. Bạn sẽ học anh văn thông qua:

Xem phim Extra

Workbook (Thực hành nghe, nói, đọc viết thông qua bài tập của chương trình)

Thông qua workbook và xem phim bạn sẽ học được:

Ngoài ra trong workbook sẽ có phần giải thích các từ vựng mới cho bạn, bạn sẽ học được cách giải thích các từ vựng mới bằng cách diễn tả cụm từ trên bằng một đoạn tiếng anh, phương pháp này thay cho phương pháp học cũ trước đây từ một từ tiếng anh tra sang nghĩa tiếng việt, với phương pháp học cũ này bạn sẽ nhanh quên từ vựng và rất khó để ghi nhớ nó thành tiềm thức. Với phương pháp mới giải thích từ vựng bằng anh anh này sẽ giúp bạn nhớ lâu và không quên từ vựng này.

Đặc biệt trong workbook có phần bài tập chia từ trong câu tiếng anh. Phương pháp này thực tế rất đơn giản bạn có thể nghe các diễn viên nói trong phim và tập chia từ theo họ. Phương pháp này cực kỳ đơn giản và hiệu quả hãy nhìn vào cấu trúc họ chia và rút cho mình một kinh nghiệm chia từ, đây là phương pháp giúp bạn học ngữ pháp nhanh nhất đó là bắt chước.

Bí quyết xem phim để để nâng cao trình độ nghe nói tiếng anh với film Extr@:

Nghe: Bạn hãy bắt đầu với tập phim đầu tiên của Extr@ (20-25 phút episode 01). Nếu bạn thấy khó hiểu thì bật subtitle ban đầu rồi vừa nghe vừa đọc.

Sau đó bạn tra từ điển những từ bạn chưa hiểu rõ, cố gắng hiểu mạch câu chuyện rồi xem lại một lần nữa vẫn với subtitle để hiểu là tại sao họ lại cười ồ lên thế kia.

Lần thứ ba thì bạn bỏ subtitle đi và coi tiếp để học từ.

Mỗi ngày chừng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Sau khi bạn khá hơn thì không phải xem đến ba lần đâu. Sau một tháng bạn sẽ thấy sự tự tin của bạn về nghe tiếng Anh được nâng cao đáng kể.

ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM TỔNG giá trị của bộ phim Extra LÊN ĐẾN 300.000 VNĐ

ĐẶC BIỆT, ENGLISH MEDIA VN GIẢM GIÁ 50%

GIÁ TRỌN BỘ ĐĨA CHỈ CÒN 150.000 VNĐ

Giao hàng nội thành Hà Nội: + 10.000đ Phí vận chuyển

Ngoại thành Hà Nội: + 20.000đ phí vận chuyển

Các tỉnh khác vui lòng + 30.000đ phí vận chuyển

Bộ sản phẩm được Bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng, bất kỳ DVD nào bị lỗi quý khách hàng được đổi lại hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Phim EXTRA – English Media VN: chắc chắn sẽ cho bạn tận hưởng những giờ học tiếng anh đầy sảng khoái, thoải mái, thư giãn mà lại vô cùng hiệu quả.

Bộ Phim Extr@ còn là bộ phim bổ trợ cho việc học tiếng anh theo Phương Pháp Effortless English, vì vậy English Media VN sẽ triển khai Chương trình

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG CHO KHÁCH HÀNG MUA ĐĨA EXTRA KHI MUA CÙNG VỚI GIÁO TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH HOẶC PHIM FRIENDS, PHIM HOW I MET YOUR MOTHER

BỘ PHIM EXTRA SẼ CHỈ CÒN 95.000 VNĐ (khi mua cùng giáo trình Effortless English, How I Met Your Mother hoặc bộ phim Friends) (Miễn phí vận chuyển bộ phim Extra)

Cách đặt mua sản phẩm:

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (có thể gửi sms nếu máy bận): 0994 850 527 – 0996 230 352

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian của bản thân và cải thiện tối đa khả năng nghe hiểu tiếng anh của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt bộ giáo trình tại mua các bộ giáo trình tự học Tiếng Anh . Tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với các English Media Vietnam .

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: lienhe.englishmedia@gmail.com

Tel: 0994 850 527 – 0996 230 352

Học Tiếng Anh Thông Qua Báo Song Ngữ Sao Cho Hiệu Quả?

Báo song ngữ là báo tin tức được viết dưới dạng hai ngôn ngữ song song với nhau. Phổ biến nhất tại Việt Nam là báo song ngữ Anh – Việt, ngoài ra tùy nhu cầu người học mà có thể có các báo Nhật – Việt, Trung – Việt, v.v. Người đọc sẽ được theo dõi cả bản tiếng Việt và bản tiếng nước ngoài cùng một lúc trên mặt báo của các thông tin mới nhất, hot nhất.

Ý nghĩa của việc học tiếng Anh qua báo song ngữ

Như đã đề cập, báo song ngữ có cả phần tiếng Anh và tiếng Việt song song trong cùng một bài báo. Chính vì vậy, người đọc có thể nhanh chóng hiểu được thông tin đang được đề cập đến trong bản tiếng Anh, cũng như hiểu ngay được từ vựng, văn phong, lối diễn đạt, ý đồ của người viết, v.v. thông qua bản dịch tiếng Việt.

Việc đọc báo song ngữ, ngoài việc hỗ trợ quá trình học ngoại ngữ và tăng hiểu biết vốn từ, người đọc còn được cập nhật các tin tức mới nhất. Học tiếng Anh thông qua báo song ngữ chính là “một công đôi việc”, giúp bạn không chỉ học tiếng mà còn học các kiến thức xã hội. Nếu bạn muốn học viết IELTS, đọc các bài báo song ngữ là cần thiết để tăng vốn từ, lối diễn đạt, ý tưởng và cách triển khai ý tưởng cho bài writing.

Học tiếng Anh thông qua báo song ngữ như thế nào?

Một số mẹo hay để người học tiếng Anh thông qua báo song ngữ đạt được hiệu quả học tập cao nhất:

Đọc bản tiếng Anh trước, bản tiếng Việt sau: Khi đọc bản tiếng Anh, đừng quên thử hình dung nội dung thông tin trước, sau đó đọc bản tiếng Việt để học cách dịch, lối diễn đạt và hiểu đúng, sâu hơn về ý tưởng của bài báo

Luôn sẵn sàng ghi chép từ vựng mới: Chuẩn bị cho mình một quyển vở hoặc ghi chú để ghi lại các từ vựng hay

Ngoài việc để ý thông tin của bài viết, hãy để ý ý nghĩa của từ vựng, cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp trong bài viết: Đọc báo song ngữ không chỉ giúp cập nhật kiến thức xã hội, mà còn học hỏi, luyện tập kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Vì vậy, đừng chỉ tập trung quá vào phần thông tin mà bỏ lỡ những kiến thức ngoại ngữ cần thiết. Nếu bạn muốn rèn luyện kỹ năng viết của bản thân, bạn sẽ cần phân tích thật cẩn thận các câu từ của bản tiếng Anh.

Đảm bảo bản thân đã vững các kiến thức ngữ pháp cơ bản: Hầu hết các bài báo không dùng quá nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp, song bạn vẫn cần phải nắm vững các kiến thức ngữ pháp cơ bản để dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt thông tin trong bài viết. Nếu bạn chưa vững phần kiến thức ngữ pháp, các website như Báo song ngữ cũng có chuyên mục ngữ pháp và bài tập kèm theo để hỗ trợ bạn đọc luyện tập và bổ sung kiến thức.

Trải Nghiệm Học Tiếng Anh Qua Phim Song Ngữ Của Ecorp English

Đây là một bộ phim dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh qua phim song ngữ. Tuy nhiên sẽ ở trình độ cao hơn một chút so với Beginners’ English. Bộ phim được sử dụng hầu hết ở các trung tâm tiếng Anh trên nước Mỹ, một công cụ tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nghe nói và phản xạ ngôn ngữ.

Friends là một trong những hài kịch tình huống nổi tiếng của truyền hình Mỹ, kể về cuộc sống của 6 người bạn sinh sống tại khu Greenwich Village của New York.

Một điều đặc biệt là bộ phim mang lại cho khán giả một cái nhìn cực kì chính xác và chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách tư duy và ứng xử của người Mỹ.

2. Fast and Furious: Hobbs & Shaw

Fast & Furious: Hobbs & Shaw có phần kịch bản khá đơn giản nhưng lại có những pha hành động cực kỳ ấn tượng nên những thiếu sót về mặt kịch bản có thể dễ dàng được bỏ qua. Bộ phim hoàn toàn xứng đáng để khán giả đến rạp xem phim, đặc biệt là theo dõi bản 3D hoặc học tiếng Anh qua phim song ngữ.

3. Beauty and the beast.

Beauty And The Beast là một bộ phim nhiều ý nghĩa của Disney. So với bản 1991, ở lâu đài của hoàng tử lẫn ngôi làng nơi Belle lớn lên lần này có sự xuất hiện của nhiều nhân vật da đen. Câu chuyện quen thuộc mà chúng ta thường nhắc tới với nhau là: “Người đẹp và quái vật” tưởng chừng như “cũ kĩ” nhưng với diễn xuất “hợp gu” cổ tích của Emma Watson, bộ phim re-make là một phiên bản rất thành công.

Học tiếng Anh qua phim song ngữ trong bộ phim này cũng đơn giản hơn vì lời thoại của nhân vật ít nhiều cũng đã từng quen thuộc trong cuộc sống, phù hợp với các bạn đang bắt đầu học hoặc đã có nền tảng về tiếng Anh.

4. Frozen.

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng này cũng rất được các bạn học viên Ecorp “săn đón”, ngoài việc đã xem và hiểu nội dung phim nhưng những câu thoại tiếng Anh để đời của Frozen vẫn thường được nhắc tới như “viral” của bộ phim vậy. Nếu có thời gian rảnh, sao không cùng chiêm ngưỡng lại những cảnh quay tuyết đẹp tuyệt vời của Frozen và học tiếng Anh từ Elsa và Anna nhỉ?

5. Avengers.

Head Office: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024.629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496

Cảm nhận học viên ECORP English.