Học Tiếng Anh Qua Phim Extra (Song Ngữ Anh Việt)

--- Bài mới hơn ---

 • Tầm Quan Trọng Của Tiếng Anh Đối Với Trẻ Em
 • Tả Em Bé Đang Tuổi Tập Nói Tập Đi Hay Chọn Lọc
 • Tả Em Bé Độ Tuổi Tập Đi
 • Bé Cùng Học Tiếng Anh Với Gogo Tập 3 (1Vcd+ 1 Sách Đi Kèm)
 • Dạy Tiếng Anh Như Ngôn Ngữ Thứ Hai Cho Trẻ Em Việt
 • Bộ phim Extra (hay [email protected]) English là một series phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai của Anh quốc. Đây thực sự là một series phim thú vị và vô cùng hài hước.

  Bộ phim được xây dựng phục vụ cho việc Bộ phim Extra đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những series phim giáo dục hay nhất. Nội dung phim vui nhộn, hài ước, kích thích trí “tò mò” của người xem.

  học Tiếng Anh qua phim nên các nhận vật trong phim nói tiếng anh chậm, lời thoại đơn giản, thông dụng, dễ hiểu, gần gũi với cuộc sống hằng ngày, có đôi lúc nhận vật độc thoại giống như đang nói chuyện với người xem phim

  Nội dung phim: xoay quanh câu chuyên anh chàng Hector từ Agentina đến Anh Quốc sống cùng người bản xứ là Bridget, Nick và Annie để nhờ họ dạy tiếng anh. Hector là một người có vốn tiếng Anh rất “khiêm tốn” – “I am called Agentina. I am from Hector”, chính vì vậy các người bạn đã phải rất vất vả để dạy anh chàng Hector học tiếng anh. Các bạn sẽ thấy anh chàng Hector học tiếng anh rất vui, những câu nói hết sức ngây ngô và tức cười, chẳng khác sinh viên Việt Nam sang nước ngoài ở homestay để học tiếng anh.

  Mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong video, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp.

  Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

  Thông qua câu chuyện chúng ta cũng tìm được bóng dáng của chính bản thân mình thông qua các nhân vật: khi mới bắt đầu tập nói tiếng anh nhiều lúc nói sai và mình thấy ngại và tự ti vì điều đó.

  Nhưng bộ phim này chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp tiếng anh, vì bạn sẽ thấy rằng đôi khi trong quá trình rèn luyện nói tiếng anh, bạn có thể nói sai nhưng vô tình lại tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thư giãn, tạo ra tiếng cười đầy sảng khoái cho những người xung quanh khiến mọi người không hề ghét bạn như mình tưởng mà mọi người lại càng yêu quý bạn hơn giống như anh chàng Hector từ Agentina đến nước Anh để cải thiện việc nói tiếng anh và tìm ra những người bạn tốt “I am called Agentina. I am from Hector”.

  Và Chắc hẳn, nếu ai đã từng xem bộ phim Extra, không thể không ấn tượng với những “quái chiêu dạy tiếng anh có một không hai” của “Thầy giáo Nick” đã giúp học trò Hector của mình và chính những khán giả như chúng ta học tiếng anh một cách nhanh chóng và nhớ rất lâu. Và chắc chắn bạn sẽ không thể nhịn được cười cũng như không quên được giọng điệu, khuôn mặt tự đắc của Nick khi dạy Hector câu: ” Annie, the dog is in the oven”. Và còn rất nhiều câu như vậy. Sau khi xem xong 30 tập phim Extra thì chúng ta sẽ thấy rằng nói tiếng anh thật là đơn giản, nó không khó như những gì mình nghĩ.

  Trọn bộ The Extra gồm 30 tập phim.

  Episode 01: Extra English – Hectors arrival

  Episode 02: Extra English – Hector goes shopping

  Episode 03: Extra English – Hector has a date

  Episode 04: Extra English – Hector Looks for a job

  Episode 05: Extra English – A star is born

  Episode 06: Extra English – Bridget wins the lottery

  Episode 07: Extra English – The twin

  Episode 08: Extra English – The landladys cousin

  Episode 09: Extra English – Jobs for the boys

  Episode 10: Extra English – Annies Protest

  Episode 11: Extra English – Holiday time

  Episode 12: Extra English – Football Crazy

  Episode 13: Extra English -A wedding in the air

  Episode 14: Extra English – Changes

  Episode 15: Extra English – The Bouncer

  Episode 16: Extra English – Uncle Nick

  Episode 17 : Extra English – Cyber Stress

  Episode 18: Extra English – Just the Ticket

  Episode 19: Extra English – Kung fu fighting

  Episode 20: Extra English – Every dog has its day

  Episode 21: Extra English – the Entertainers

  Episode 22: Extra English – Haunting at Halloween

  Episode 23: Extra English – Truth or dare

  Episode 24: Extra English – Pilot Nick

  Episode 25: Extra English – Art

  Episode 26: Extra English – Alibi

  Episode 27: Extra English – Can you live without

  Episode 28: Extra English – Christmas

  Episode 29: Extra English – Camping

  Episode 30: Extra English – Love hurts

  Bạn học được gì trong mỗi tập phim Extra khi lựa chọn học tiếng anh qua phim Extra English?

   • Giải trí khi học
   • Bộ phim Extra giúp bạn có thể dùng văn phạm đúng mà không phải học quy tắc văn phạm nào cả.
   • Bộ phim Extra giúp bạn học sâu, sử dụng anh văn nhanh hơn. Bạn sẽ dễ dàng nhớ các từ anh văn, ngữ pháp sử dụng trong giao tiếp thực tế từ đó bạn có thể mạnh dạn nói anh ngữ một cách lưu loát.
   • Tránh stress và nói chậm: bạn luôn được nghe những mẫu chuyện vui và thực tế vì vậy bạn thấy học vô cùng thoải mái, bạn nên nhớ rằng khi bạn học bất kỳ một thứ gì mới mà tâm trạng bạn luôn thấy thoải mái vô cùng hứng thú thì đó chính là lúc bạn tiếp thu sâu nhất và tốt nhất.
   • Đặc biệt khi xem và học Extra bạn sẽ tránh được hoàn toàn việc nói chậm, phản xạ chậm bạn có thể giao tiếp đối đáp một cách nhanh nhất không cần phải vừa nghe vừa dịch sang tiếng việt sau đó lại dịch từ tiếng việt sang tiếng anh điều này sẽ hạn chế việc giao tiếp của bạn.

  Điểm khác biệt của phim Extra English so với các bộ phim thông thường:

  Extra là một bộ phim được xây dựng nhằm dạy cho người nước ngoài học anh văn, nên nội dung của bộ phim được xây dựng hoàn toàn khác biệt so với bộ phim thông thường. Bạn sẽ học anh văn thông qua:

  • Xem phim Extra
  • Workbook (Thực hành nghe, nói, đọc viết thông qua bài tập của chương trình)

  Thông qua workbook và xem phim bạn sẽ học được:

  1. Ngoài ra trong workbook sẽ có phần giải thích các từ vựng mới cho bạn, bạn sẽ học được cách giải thích các từ vựng mới bằng cách diễn tả cụm từ trên bằng một đoạn tiếng anh, phương pháp này thay cho phương pháp học cũ trước đây từ một từ tiếng anh tra sang nghĩa tiếng việt, với phương pháp học cũ này bạn sẽ nhanh quên từ vựng và rất khó để ghi nhớ nó thành tiềm thức. Với phương pháp mới giải thích từ vựng bằng anh anh này sẽ giúp bạn nhớ lâu và không quên từ vựng này.
  2. Đặc biệt trong workbook có phần bài tập chia từ trong câu tiếng anh. Phương pháp này thực tế rất đơn giản bạn có thể nghe các diễn viên nói trong phim và tập chia từ theo họ. Phương pháp này cực kỳ đơn giản và hiệu quả hãy nhìn vào cấu trúc họ chia và rút cho mình một kinh nghiệm chia từ, đây là phương pháp giúp bạn học ngữ pháp nhanh nhất đó là bắt chước.

  Bí quyết xem phim để để nâng cao trình độ nghe nói tiếng anh với film [email protected]:

  • Nghe: Bạn hãy bắt đầu với tập phim đầu tiên của [email protected] (20-25 phút episode 01). Nếu bạn thấy khó hiểu thì bật subtitle ban đầu rồi vừa nghe vừa đọc.
  • Sau đó bạn tra từ điển những từ bạn chưa hiểu rõ, cố gắng hiểu mạch câu chuyện rồi xem lại một lần nữa vẫn với subtitle để hiểu là tại sao họ lại cười ồ lên thế kia.
  • Lần thứ ba thì bạn bỏ subtitle đi và coi tiếp để học từ.

  Mỗi ngày chừng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Sau khi bạn khá hơn thì không phải xem đến ba lần đâu.

  Sau một tháng bạn sẽ thấy sự tự tin của bạn về nghe tiếng Anh được nâng cao đáng kể.

  ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM

  TỔNG giá trị của bộ phim Extra LÊN ĐẾN 300.000 VNĐ

  ĐẶC BIỆT, ENGLISH MEDIA VN GIẢM GIÁ 50%

  GIÁ TRỌN BỘ ĐĨA CHỈ CÒN 150.000 VNĐ

  Giao hàng nội thành Hà Nội: + 10.000đ Phí vận chuyển

  Ngoại thành Hà Nội: + 20.000đ phí vận chuyển

  Các tỉnh khác vui lòng + 30.000đ phí vận chuyển

  Bộ sản phẩm được Bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng, bất kỳ DVD nào bị lỗi quý khách hàng được đổi lại hoàn toàn MIỄN PHÍ.

  Phim EXTRA – English Media VN: chắc chắn sẽ cho bạn tận hưởng những giờ học tiếng anh đầy sảng khoái, thoải mái, thư giãn mà lại vô cùng hiệu quả.

  Bộ Phim [email protected] còn là bộ phim bổ trợ cho việc học tiếng anh theo Phương Pháp Effortless English, vì vậy English Media VN sẽ triển khai Chương trình

  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG CHO KHÁCH HÀNG MUA ĐĨA EXTRA KHI MUA CÙNG VỚI GIÁO TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH HOẶC PHIM FRIENDS, PHIM HOW I MET YOUR MOTHER

  BỘ PHIM EXTRA SẼ CHỈ CÒN 95.000 VNĐ

  (khi mua cùng giáo trình Effortless English, How I Met Your Mother hoặc bộ phim Friends)

  (Miễn phí vận chuyển bộ phim Extra)

  Cách đặt mua sản phẩm:

  • Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (có thể gửi sms nếu máy bận): 0994 850 527 – 0996 230 352

  Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian của bản thân và cải thiện tối đa khả năng nghe hiểu tiếng anh của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt bộ giáo trình tại mua các bộ giáo trình tự học Tiếng Anh . Tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với các English Media Vietnam .

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  Email: [email protected]

  Tel: 0994 850 527 – 0996 230 352

  --- Bài cũ hơn ---

 • Extra English: Tổng Hợp 30 Bài Học
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Của Vip English
 • Những Khoảng Thời Gian Trong Ngày Thích Hợp Nhất Để Học Tiếng Anh
 • Cách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Voa Special English
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Effortless English
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Phụ Đề Song Ngữ Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Trải Nghiệm Học Tiếng Anh Qua Phim Song Ngữ Của Ecorp English
 • Trào Lưu Học Tiếng Anh Qua Video Song Ngữ
 • Bật Mí Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả
 • How I Met Your Mother
 • Học Tiếng Anh Qua Film The Note Book
 • – Học tiếng Anh qua phim đầu tiên bạn sẽ thấy rất thoải mái. Học mà xem, xem mà học, với tâm lý đó bạn sẽ bắt đầu việc học rất thuận lợi.

  – Với việc học qua phim, bạn sẽ được học tiếng Anh trong các ngữ cảnh cụ thể, cách sử dụng từ, cụm từ rất thực tế thay vì những câu chữ vô hồn trên bảng hoặc trên các trang giấy. Bên cạnh đó, việc phát âm của bạn sẽ được nâng cao, việc nối từ, lên giọng, xuống giọng cũng không còn làm khó bạn nữa.

  – Tăng khả năng đoán từ hoặc hiểu câu mà có khi chẳng biết nghĩa của mỗi từ trong đó. Đúng vậy, qua biểu hiện của diễn viên, qua tình huống đang diễn ra, qua nội dung tổng thể của phim, bạn hoàn toàn có thể đoán từ như “thám tử”.

  2. Cách học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ Anh-Việt: Nhược điểm

  – Một số phim có lời thoại khó hiểu, diễn viên nói quá nhanh…những điều này cũng rất dễ làm bạn không có hứng thú học và đôi khi là muốn tắt luôn cả tivi. Điều này hoàn toàn không nên, bởi Studytienganh sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó ở phần tiếp theo.

  3. Cách học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ Anh-Việt: Các bước để học tiếng Anh qua phim

  – Bước 1: Chọn phim phù hợp với trình độ

  Đây là bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng cho người lựa chọn phương pháp học tiếng Anh qua phim. Một bộ phim phù hợp sẽ mang đến cho bạn cảm hứng học và đạt được hiệu quả của việc học.

  Vậy phim như thế nào là phù hợp với trình độ của bạn?

  Nếu bạn là người mới bắt đầu, vốn từ còn khiêm tốn, kỹ năng nghe chưa được rèn luyện nhiều, bạn không thể xem một bộ phim mà diễn viên nói nhanh như “máy bắn”, lời thoại chạy liên tục như chân vận động viên. Hãy thử sức mình với những phim với lời thoại đơn giản, tốc độ nói của diễn viên không quá nhanh. Một số gợi ý bạn có thể sử dụng khi học tiếng Anh qua phim: How I met your mother, Dexter’s Laboratory, Glee… hoặc bạn có thể xem phim hoạt hình dành cho trẻ em.

  Nếu khi xem bạn chỉ hiểu được dưới 50% nội dung phim thì có nghĩa là bạn nên chọn phim khác để xem rồi. Và khi bạn xem mà hiểu 100% rồi thì cũng phải chuyển sang phim nặng ký hơn rồi đấy! Nếu bạn nắm được khoảng 70 – 80% nội dung phim là phù hợp rồi đấy!

  Glee: Một gợi ý hay cho ai yêu âm nhạc và muốn học tiếng Anh qua phim

  Bước 2: Bắt đầu xem phim và học nào!

  Ban đầu, bạn hãy chia phim thành các đoạn riêng lẻ, độ dài tùy thuộc vào đoạn hội thoại, như: nội dung, số câu, độ dài câu…Về cơ bản thì bạn nên chia thành các đoạn từ 3 đến 5 phút. Đối với những đoạn có lời thoại khó, dài và nhiều từ mới thì không để dài, như vậy sẽ gây căng thẳng, khó nắm bắt.

  Hãy nghe mỗi đoạn khoảng 1 đến 2 lần, hãy tạm dừng để ghi chú khi cần thiết.

  Ghi ra giấy các từ cần lưu ý, tra nhanh nghĩa của từ (hay cấu trúc) cần nhớ. Tốt nhất là sử dụng từ điển Anh – Anh. Bạn không cần nhớ ngay lập tức các từ mới, hãy để khi kết thúc ôn lại một lượt, tô đậm những chỗ quan trọng.

  Cố gắng bắt chước các câu hội thoại trong quá trình học. Ghi âm để kiểm tra (Khi mới bắt đầu, có thể khi nghe lại bạn sẽ cảm thấy giọng mình quá tệ nhưng với sự kiên trì của mình, chắc chắn bạn sẽ phát âm chuẩn như người bản xứ thôi).

  Một việc cực kỳ quan trọng trong lúc học tiếng Anh qua phim là không được bỏ cuộc. Có thể việc dừng để nghe hội thoại, ghi từ, phát âm…sẽ làm bạn thấy khó khăn. Ban đầu, ai cũng vậy nhưng hãy chăm chỉ, thành quả xứng đánh sẽ dành cho bạn.

  Bước 3: Học tiếng Anh qua phim không cần phụ đề

  Bước 4: Quay lại bước 1 và thực hiện đến bước 3 hằng ngày.

  Sau khi nghiền xong 1 phim, hãy tiếp tục thực hiện lặp đi lặp lại các bước mà bạn đã làm. Quá trình học tiếng Anh qua phim cần rất nhiều sự kiên trì, bạn hãy cố gắng duy trì để tạo thành thói quen. Có thể thời gian đầu, bạn mất khá nhiều thời gian để học xong một phim nhưng sau khi đã quen với việc học này, chắc chắn việc học tiếng Anh qua phim không còn làm ngốn thời giờ của bạn đâu.

  THANH HUYỀN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài 2: Hướng Dẫn Phát Âm Các Nguyên Âm Đơn Dài Trong Tiếng Anh
 • 🥇 Các Nguyên Âm Trong Tiếng Anh (Học Nhanh)
 • Cách Phát Âm 12 Nguyên Âm Đơn Trong Tiếng Anh
 • Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp Về Các Lỗi Phát Âm Phổ Biến
 • 4 Lý Do Bạn Nên Chú Trọng Vào Phát Âm Khi Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Friends Phụ Đề Song Ngữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Phim Như Thế Nào
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào Là Hiệu Quả ?
 • Hương Giang Idol Khoe Khả Năng ‘bắn’ Tiếng Anh Như Gió Tại Thái Lan
 • Hương Giang Idol Kể Về Ngày Chuyển Giới Đau Đớn Ở Thái Lan
 • Hương Giang Idol: Từ Con Trai Duy Nhất Đến Hoa Hậu Chuyển Giới
 • Học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ là một hình thức học hiệu quả đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng và gợi ý cho bạn bè cùng tham gia. Studytienganh hôm nay mang đến bài viết Cách học tiếng Anh qua phim Friends phụ đề song ngữ nhằm cung cấp thêm cho bạn một bộ phim đáng để các bạn sử dụng làm “tài liệu” học tập của mình.

  Có thể một số bạn đã từng nghe qua về bộ phim truyền hình nổi tiếng này nhưng để tiện cho những người học mới, Studytienganh xin tóm lược sơ qua trước khi chúng ta cùng tìm hiểu về cách học.

  Phim Friends là bộ phim dài tập gồm 10 phần, tổng cộng có 238 tập. Phim là câu chuyện về nhóm 6 người, trong đó có 3 nam và 3 nữ. Bắt đầu phim, các nhân vật chỉ mới mười tám, đôi mươi, trẻ trung, tràn ngập nhiệt huyết và tình yêu. Khi bước chân vào cuộc sống của người trưởng thành, họ phải đối mặt với rất nhiều điều của cuộc sống, bỏ lại những giận hờn vô tư của tuổi thanh xuân. Monica Geller-Bing (do diễn viên Courteney Cox thủ vai) và Chandler Bing (Matthew Perry đóng) kết hôn, chuẩn bị cho đứa con đầu lòng với rất nhiều khúc mắc gia đình thì Ross Geller ( do David Schwimme đóng) và Rachel Green (được nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Aniston đảm nhiệm) lại có những vấn đề gay cấn hơn từ những cung bậc của tình yêu rồi kết hôn, li dị và sinh con. Hai nhân vật chính còn lại Joey Tribbiani (Matt LeBlanc) và Phoebe Buffay-Hannigan (Lisa Kudrow) tuy không cùng một con đường nhưng luôn xuất hiện với những tình huống rất thú vị. Mặc dù các nhân vật đều phải đối mặt với những vấn đề của cuộc sống nhưng khi xem phim Friends bạn sẽ có những phút giây thư giãn thật sự.

  Phim Friends phát sóng lần đầu vào tháng 9 năm 1994 và được duy trì suốt 10 năm liền, vào tối thứ 5 hàng tuần. Mỗi tập phim “Friends” kéo dài 30 phút được công chiếu rộng rãi trên mạng lưới truyền hình của NBC, thu hút sự quan tâm đặc biệt của hơn 100 triệu khán giả Mỹ.

  Học tiếng Anh qua phim Friends: rất thú vị

  2. Học tiếng Anh qua phim Friends: Cách học

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Chọn Khóa Học Hè Tiếng Anh Trẻ Em Như Thế Nào?
 • Trẻ Em Mỹ Học Mỹ Thuật Như Thế Nào?
 • Cho Trẻ Em Học Tiếng Anh Sớm Lợi Như Thế Nào?
 • “how Do You Learn English?”
 • Ebook Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Học Tiếng Hàn Qua Phim Có Phụ Đề Song Ngữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Ngành Tiếng Hàn Ra Trường Làm Công Việc Gì ?
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Bà Rịa
 • Top 3 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Bà Rịa
 • Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả
 • Những App Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất
 • Học tiếng Hàn qua phim

  Học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ – Phim Hàn sub Hàn

  Mời các bạn tiếp tục học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ cùng chúng mình! Tập phim là câu chuyện kể về tình đơn phương của cô em gái dành cho “bạn trai của chị gái”. Với những tình huống dở khóc dở cười, các bạn sẽ có những phút giây “vừa học vừa chơi” đầy thú vị!

  Học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ – Phim Hàn sub Hàn

  V/A – 네요

  Cấu trúc – 네요 được sử dụng sau thân động từ hoặc tính từ để thể hiện sự ngạc nhiên hay cảm thán về hành động, tính chất nào đó.

  Chú ý: Ví dụ:

  Đúng là càng nghĩ càng tức!

  Không có người cầm cặp nhỉ?

  Xe chở cặp sách là cậu nhỉ?

  V – 냐 ?/ 니 ?

  Ở lối nói 반말 – ngang hàng – 냐 ?/ 니 ? đứng sau động từ trở thành câu hỏi. Thông thường từ để hỏi – 냐 ? được các bạn nam sử dụng nhiều hơn, các bạn nữ thường dùng – 니 ?(mang tính chất thanh cao, nữ tính). Tuy nhiên cũng có trường hợp các bạn nữ dùng – 냐 ? thể hiện lối nói nghịch ngợm, cá tính.

  Ví dụ:

  Cậu gần đây chơi game gì thế?

  Sao không giống anh trai chút nào

  2.Hội thoại trong phim song ngữ Hàn Việt

  Cậu vẫn còn một cái nữa đúng không?

  Tôi trở thành máy bán hàng tự động của tên nhãi này!

  Việc lúc đó là do sơ suất thôi.

  Nhưng sẽ nói cho người yêu của anh tớ

  Nếu thích thì có thể làm vậy chứ

  Anh trai tớ có bạn gái rồi

  Tớ cũng biết anh cậu là bạn trai của chị tớ

  Nhưng vì đó chỉ là sơ suất thôi

  Tớ sẽ xem xét hành động của cậu

  Tớ là cái xe kéo bánh mì của cậu à

  Sao không giống anh trai chút nào vậy?

  Thật là càng nghĩ càng bực mà

  Không có người cầm cặp cho

  Gần đây chơi game nào không?

  Các bạn vừa học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ! Để được tiếp tục có những bài học tiếng Hàn hấp dẫn mời bạn tham khảo bài viết bên dưới!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Mất Thời Gian Bao Lâu
 • Học Tiếng Hàn Ở Đâu Hà Nội Uy Tín Chất Lượng
 • Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tốt Và Rẻ?
 • Học Nghe Tiếng Hàn Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao
 • Học Tiếng Hàn Như Thế Nào Cho Người Mới Bắt Đầu?
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Song Ngữ Tại Englishcenter

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bộ Phim Kinh Điển Không Thể Bỏ Qua Khi Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Song Ngữ
 • Đánh Giá Chất Lượng Nhờ Review Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online
 • Top 8 Địa Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Vừa Túi Tiền Sinh Viên
 • Review Một Số Nơi Mà Mình Đã Học Tiếng Anh (Phần 3)
 • Review 30 Trung Tâm Học Tiếng Anh Tại Hà Nội Cho Mọi Đối Tượng (P1)
 • Như chúng ta đã biết phim ảnh là một môn nghệ thuật kết hợp rất nhiều yếu tố cũng như là kết hợp những môn nghệ thuật khác với nhau. Chính vì vậy mỗn một tác phẩm điện ảnh là sự đầu tư công phu về hình ảnh, câu thoại đến ngữ cảnh của từng phân cảnh. Vì vậy mà muốn học tiếng anh cách tốt nhất bạn nên lựa chọn học tiếng anh qua phim để có thể học được rất nhiều thứ từ đó. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về lợi ích của học tiếng anh qua phim là như thế nào?

  Lợi ích của việc học tiếng anh qua phim có phụ đề song ngữ

  Tiếng anh là một ngôn ngữ thông dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đặc biệt với Việt Nam chúng ta – một đất nước đang ở giai đoạn phát triển cần phải được đầu tư về mọi mặt, mở cửa kinh tế hội nhập với thế giới để đạt được những lợi ích lớn lao nhất của nhân loại.

  Học phim có phụ đề song ngữ

  Vì vậy khi chúng ta mở cửa kinh tế cũng như là có thể tiếp cận dễ dàng hơn với những nền kinh tế phát triển trong và ngoài khu vực cùng với một tâm thế sắn dàng hội nhập cũng như là cùng trải nhiệm. Học tiếng anh qua phim là một phần của việc học tiếng anh, sử dụng phương pháp này giúp chúng ta cớ thể học tiếng anh một cách hiệu quả nhất, đặc biệt với những phim có phị đề song ngữ làm cho việc học tiếng chở nên dễ dàng hơn cả, cùng với đó là học cách phát âm, ngữu pháp cấu trúc câu trong mọi hoàn cảnh.

  Có thể nói học tiếng anh qua phim có phụ đề song ngữ giúp cho người học tiết kiệm được thời gian, chi phí ctrong quá trình học. Hơn thế nữa học tiếng anh qua phim có phụ đề song ngữ làm cho người học không bị nhàm chán, chúng ta có thể kết hợp vừa giải trí vừa học tiếng mà vẫn đạt được kết quả ngoài mong đợi. Vì vậy đây là một phương pháp học tiếng anh hưu hiệu được sử dụng nhiều nhất hiên nay.

  Học tiếng anh qua phim có phụ đề song ngữ ở đâu?

  Để có thể tìm kiếm được những bộ phim hay, ý nghĩa thu hút người xem không phải là điều dễ dàng với người học. Vì vậy chúng ta cần lựa chọn được địa chỉ trang web tin cậy cung cấp cho chúng ta những bộ phim thực sự ý nghĩa để chúng ta có thể phục vụ cho việc học. Englishcenter là trang tin tức tiếng anh lớn nhất hiện nay. Tại đây người học không chỉ được tiếp cận với những thông tin bổ ích mà còn được tiếp cận với những bộ phim có phụ đề song ngữ đơn giản, dễ hiểu và lôi cuấn người học.

  Đến với Englishcenter để có thể học tiếng anh hiểu quả hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Trung Tâm Anh Ngữ Dành Cho Bạn Ở Quận 2
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát Hiệu Quả Và Nhanh Chóng
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát, Liệu Có Thực Sự Cải Thiện Được Khả Năng Giao Tiếp?
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát Hiệu Quả Nhất!
 • 3 Bước Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Trải Nghiệm Học Tiếng Anh Qua Phim Song Ngữ Của Ecorp English

  --- Bài mới hơn ---

 • Trào Lưu Học Tiếng Anh Qua Video Song Ngữ
 • Bật Mí Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả
 • How I Met Your Mother
 • Học Tiếng Anh Qua Film The Note Book
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Với 20+ Bộ Phim Tình Cảm Lãng Mạn Hot Nhất
 • Đây là một bộ phim dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh qua phim song ngữ. Tuy nhiên sẽ ở trình độ cao hơn một chút so với Beginners’ English. Bộ phim được sử dụng hầu hết ở các trung tâm tiếng Anh trên nước Mỹ, một công cụ tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nghe nói và phản xạ ngôn ngữ.

  Friends là một trong những hài kịch tình huống nổi tiếng của truyền hình Mỹ, kể về cuộc sống của 6 người bạn sinh sống tại khu Greenwich Village của New York.

  Một điều đặc biệt là bộ phim mang lại cho khán giả một cái nhìn cực kì chính xác và chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách tư duy và ứng xử của người Mỹ.

  2. Fast and Furious: Hobbs & Shaw

  Fast & Furious: Hobbs & Shaw có phần kịch bản khá đơn giản nhưng lại có những pha hành động cực kỳ ấn tượng nên những thiếu sót về mặt kịch bản có thể dễ dàng được bỏ qua. Bộ phim hoàn toàn xứng đáng để khán giả đến rạp xem phim, đặc biệt là theo dõi bản 3D hoặc học tiếng Anh qua phim song ngữ.

  3. Beauty and the beast.

  Beauty And The Beast là một bộ phim nhiều ý nghĩa của Disney. So với bản 1991, ở lâu đài của hoàng tử lẫn ngôi làng nơi Belle lớn lên lần này có sự xuất hiện của nhiều nhân vật da đen. Câu chuyện quen thuộc mà chúng ta thường nhắc tới với nhau là: “Người đẹp và quái vật” tưởng chừng như “cũ kĩ” nhưng với diễn xuất “hợp gu” cổ tích của Emma Watson, bộ phim re-make là một phiên bản rất thành công.

  Học tiếng Anh qua phim song ngữ trong bộ phim này cũng đơn giản hơn vì lời thoại của nhân vật ít nhiều cũng đã từng quen thuộc trong cuộc sống, phù hợp với các bạn đang bắt đầu học hoặc đã có nền tảng về tiếng Anh.

  4. Frozen.

  Bộ phim hoạt hình nổi tiếng này cũng rất được các bạn học viên Ecorp “săn đón”, ngoài việc đã xem và hiểu nội dung phim nhưng những câu thoại tiếng Anh để đời của Frozen vẫn thường được nhắc tới như “viral” của bộ phim vậy. Nếu có thời gian rảnh, sao không cùng chiêm ngưỡng lại những cảnh quay tuyết đẹp tuyệt vời của Frozen và học tiếng Anh từ Elsa và Anna nhỉ?

  5. Avengers.

  Head Office: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 024.629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

  ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496

  Cảm nhận học viên ECORP English.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Phụ Đề Song Ngữ Anh
 • Bài 2: Hướng Dẫn Phát Âm Các Nguyên Âm Đơn Dài Trong Tiếng Anh
 • 🥇 Các Nguyên Âm Trong Tiếng Anh (Học Nhanh)
 • Cách Phát Âm 12 Nguyên Âm Đơn Trong Tiếng Anh
 • Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp Về Các Lỗi Phát Âm Phổ Biến
 • Những Bộ Phim Học Tiếng Anh Giao Tiếp Song Ngữ Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Tại Sân Bay Cho Người Mới
 • Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Sân Bay
 • Học Giao Tiếp Tại Sân Bay Bằng Tiếng Anh Qua Phim
 • Mẫu Câu Thông Dụng Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Sân Bay
 • Giao Tiếp Tiếng Anh Ở Sân Bay: Tình Huống Check
 • Phim mang lại nhiều cảm xúc cho người xem và là chất keo gắn kết cho những bạn vừa thích học tiếng anh giao tiếp vừa mê xem phim. Những bộ phim hay giúp các bạn hiểu rõ được hoàn cảnh hoạt động sử dụng những từ và cụm từ tiếng anh sao cho phù hợp giống như người bản ngữ.

   Extra: Khi nói về những bộ phim để học tiếng anh giao tiếp song ngữ hay nhất không thể kể tới bộ Extra, gồm 30 tập được coi là bộ phim hay được nhiều người học tiếng anh yêu thích nhất trên thế giới, được sản xuất ra để dành cho những người mới bắt đọc học tiếng anh giao tiếp giúp củng cố được những ky năng phát âm, một số câu trong một số tình huống giao tiếp cụ thể. Bộ phim Extra có tốc độ nói chậm rõ ràng để bạn có thể nghe được chính xác những lời nói của nhân vật trong phim.

   Friends: là series phim hài hước bằng tiếng anh rất nổi tiếng ở Mỹ, bộ phim gồm có 10 phần được sử dụng rộng rãi trong nhiều trung tâm dạy tiếng anh như là một công cụ giúp nâng cao trình độ nghe và nói cho học viên. Ngoài ra giúp tăng phản xạ học tiếng anh lên một nấc thang mới.

   How i met your mother: Là câu chuyện của nhân vật chính kể lại cho hai người con của mình. Bộ phim thuộc dạng hài hước, tình cảm nên rất phù hợp cho những bạn học tiếng anh giao tiếp song ngữ vì mang lại được nhiều cảm giác thú vị và hưng phấn trong khi xem phim.

   The bigbang theory: Là bộ phim tình cảm và hài hước kể về 4 anh chàng cùng chung sở thích và đam mê, họ thường dành thời gian để chơi game, đọc truyện tranh và hoàn thành những dự án cá nhân của bản thân. Cho đến khi một cô bạn gái xinh đẹp chuyển đến sống ở cạnh phòng họ thì mọi thứ bắt đầu thay đổi….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Siêu Tốc
 • Mang Đến Cho Bạn Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Siêu Tốc
 • Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Siêu Tốc
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Sao Cho Hiệu Quả?
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Giao Tiếp Sao Cho Hiệu Quả Nhất
 • Mẹo Xem Phim Phụ Đề Song Ngữ Trênkhông Giới Hạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Hàn Học Tiếng Anh Qua Phim Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Chủ Động Học Tiếng Anh Qua Phim Trên Netflix Từ A
 • 4 Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Qua Xem Phim
 • Xem Phim Và Học Tiếng Anh Thật Là Cool Nhưng Làm Sao Cho Đúng Cách
 • Top 5 Phim Hoạt Hình Giúp Bạn “nâng Trình” Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Có 1 cách thông minh để học tiếng anh trong thời điểm mấy bé lười học nhưng lại ghiền xem phim như hiện nay. Đó là học tiếng anh thông qua các bộ phim có phụ đề song ngữ. Các trang web xem phim với phụ đề song ngữ nổi lên như 1 làn gió nóng thổi vào que kem tiếng anh mát lạnh. Khi que kem tan cũng là lúc bạn hiểu phim và nhai luôn cả phụ đề, với khả năng cày 1 bộ phim 20 tập trong 2 ngày thì chẳng mấy chốc bạn thành chuyên viên tiếng anh lúc nào không hay.

  Troll thế thôi, đối với mình việc xem phim có phụ đề là 1 ý tưởng khá hay nhưng bị giới hạn. Mình xin phép không kể ra vì đây là ý kiến cá nhân, nhưng thật sự đây là 1 cách học khá tốt và được tác giả Phan Ngọc Quốc trong quyển: “Cách học tiếng anh thần kỳ” đưa vào phương pháp học của anh và rất nhiều bạn đã thành công.

  1. Cách trình bày phim và sub hợp lý giúp người xem dễ tiếp thu.
  2. Phim có cập nhật đều không? Không có phim Hàn Quốc là ứ chịu đâu. 😀

  Thế thôi, nhưng với mình chỉ có duy nhất trang chúng tôi làm được điều này. Nếu không tin các bạn có thể vào trực tiếp những trang như: chúng tôi (trang này cũng khá), chúng tôi ,… là hiểu tại sao thằng chúng tôi bá như vậy.

  Mình sẵn sàng bỏ tiền ra nâng lên VIP khi học tại chúng tôi nhưng sẽ có nhiều anh em không dư dả, nhất là học sinh và sinh viên – những người đang cày cuốc(:roll) mỗi ngày.

  Ừ, thì mình muốn giúp các bạn. Hè đến rồi nên chắc các em rất rảnh và đang lên lịch trình để học tập. Đó cũng chính là lý do bài viết này ra đời.

  Đương nhiên là mình không share acc cho các bạn vì ý thức của các bạn rất kém, mình đang có dự định chia sẻ acc Netflix cho anh em. Nhưng mình hi vọng các bạn sử dụng đồ chùa thì nên tôn trọng người bỏ tiền ra.

  II. Chia sẻ tài khoản VIP chúng tôi qua file cookies để xem trên máy tính:

  Do anh em không biết nên bấm logout khi không dùng nữa, điều này khiên cookies chết liên tục. Mình có tạo bài viết mới hướng dẫn anh em truy cập acc vip của 6 trang:

  • Tài khoản vip Tienganh123.com
  • Tài khoản vip Luyenthi123.com
  • Tài khoản vip Hellochao.vn
  • Tài khoản vip Elight.edu.vn
  • Tài khoản vip Ucan.vn
  • Tài khoản vip chúng tôi

  Anh em vào bài viết này để xem hướng dẫn sử dụng nha.

  Lấy acc vip 6 trang học tiếng anh lớn nhất Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

  Lưu ý: phần bên dưới đoạn này mình không cập nhật thường xuyên nữa, nên anh em qua bài viết ở link trên nha. Vì nó ưu việt hơn, tiện hơn (không phải chờ khi cookies die), nên giải pháp này là tốt nhất hiện tại. Chúc anh em học tiếng anh thật tốt. Mọi tài nguyên trên sharengay đều miễn phí dành cho mọi người.

  Link tải J2Team Cookies

  Bước 2: tải file cookies J2Team và xem ảnh hướng dẫn import để nhập vào.

  Tiếp theo, chọn nơi lưu file studyphim.vn_15-10-2018.json vừa tải ban nãy về. Bùm!!! Bạn đã login thành công rồi đấy!

  III. Hướng dẫn xem phim trên chúng tôi miễn phí (cách này đã bị fix).

  Đầu tiên bạn cần đăng ký 1 tài khoản, mình login Facebook cho nhanh.

  Đôi với tài khoản thường, bạn bị giới hạn xem 3 phút, sẽ hiện 1 cái popup yêu cầu bạn đăng ký tài khoản VIP. Đây là điểm quan trọng, giờ làm sao để xem phim tiếp?

  Sau khi đăng nhập thành công, bạn tải file này về.

  Đây là code do 1 bạn tên Đức Ý viết ra. Link tham khảo. Sau khi tải về thành công, bạn giải nén ra thành 1 thư mục. Để ở đâu dễ nhớ xíu, ví dụ Desktop và làm theo các bước sau.

  1. Đầu tiên mở trình duyệt lên và vào mục extension.

  2. Tick chọn vào chế độ Develop mode sau đó chọn Load unpacked extension…

  3. Khi bảng này hiện ra thì chọn folder thư mục mới tải về lưu ở Desktop mình nói ở trên. Sau đó nhấn OK.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Việc Xem Phim
 • Nguyên Nhân Vì Sao Bạn Đã Học Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim, Xem Các Kênh Youtube Nhưng Không Hiệu Quả?
 • Nên Học Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim, Nghe Nhạc Hay Đọc Truyện?
 • 4 Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim
 • Những Điều Cần Thiết Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Nhật Cơ Bản
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Song Ngữ Miễn Phí Và Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Viên 70 Tuổi Tại Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Tại Hà Nội
 • 9 Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Giúp Bạn Nâng Cao Vốn Từ Vựng
 • Đăng Ký Và Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Với Duolingo, Dễ Học, Dễ Nhớ
 • Ứng Dụng Miễn Phí Giúp Vừa Chơi, Vừa Học Để Nâng Cao Kỹ Năng Tiếng Anh
 • 4 Ứng Dụng Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Lớn: Vừa Học Vừa Chơi
 • Mỗi buổi học tiếng Anh qua phim có thể trở thành một cuộc phiêu lưu thực sự. Bạn học từ vựng mới cùng cướp biển, luyện cách phát âm với cá chúng tôi có vẻ điên rồ và thú vị, phải không?

  Tuy nhiên, nếu không biết phương pháp, bạn sẽ dễ dàng bị cuốn theo và kết quả là “xem phim” chứ không phải “học tiếng Anh”.

  Cách xem phim học tiếng Anh hiệu quả

  1.2 Bạn học được cách biểu cảm đúng

  Trong tiếng Anh, ngôn từ chỉ thể hiện được 7% những gì bạn muốn diễn đạt. Vậy 93% còn lại?

  Phần lớn còn lại sẽ phụ thuộc vào CÁCH BẠN NÓI. Đúng vậy, tôi đang nói về ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm khuôn mặt (Cười, nhíu mày…), tông giọng (Khi giận dữ hoặc ngạc nhiên, buồn…)

  Ví dụ: Ngay cả câu đơn giản như “I Love You”, bạn sẽ nhận ra có thể sử dụng trong lúc lãng mạn, ngạc nhiên, sau khi cãi nhau, thậm chí là khi giận dữ sau khi xem bộ phim hài “Office Space”.

  Bằng cách quan sát các diễn viên trong phim, bạn sẽ dễ dàng nhận ra cách họ nói khi đang buồn, vui hoặc tức giận.

  2. Cách học tiếng Anh qua phim hiệu quả trên phimlearning

  Phimlearning.com là trang web học tiếng Anh qua phim miễn phí, quan trọng hơn, nó có rất nhiều phim phù hợp với nhiều level.

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách học tiếng Anh qua phim theo từng bước, để bạn vừa luyện nói vừa luyện nghe, vừa học từ vựng tiếng Anh sau khi xem phim.

  Link truy cập trang web luyện phim tiếng Anh: https://phimlearning.com/

  2.1 Chọn phim phù hợp để trau dồi trình độ tiếng Anh

  Bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn phim trên phimlearning, nhưng không phải tất cả đều phù hợp.

  Các tiêu chí để chọn được một bộ phim lý tưởng cho việc luyện tiếng Anh:

  + Đó là phim bạn thích xem, tạo hứng thú và có thể xem lại vài lần mà không bị chán.

  + Có thể tắt/ mở phụ đề Anh/ Việt tùy ý.

  + Nên chọn phim bạn đã từng xem, bạn sẽ tập trung vào tiếng Anh hơn là cốt truyện.

  + Các bộ phim được sản xuất ở cùng quốc gia. Vì ngữ âm ở mỗi quốc gia sẽ khác nhau, dễ làm bạn rối tung lên.

  + Thời lượng phim phù hợp, tốt nhất nên giới hạn khoảng 30 phút trở lại, các series phim tương tự như Friends là lý tưởng nhất.

  Chọn Thêm Vào Chrome, extension sẽ tự động tích hợp vào trình duyệt.

  Xác nhận Add Extension thêm lần nữa.

  Chờ đến khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể quay lại phim lúc nãy và bấm F5 để tải lại để bắt đầu xem phim.

  Mục tiêu đạt được ở bước này:

  + Test được trình độ tiếng Anh của bạn.

  + Nâng cao kỹ năng đoán nghĩa từ vựng theo ngữ cảnh (Bạn sẽ cần kỹ năng này rất nhiều trong thực tế)

  Nếu chọn đúng phim như hướng dẫn, ít nhiều bạn sẽ đoán được các nhân vật đang nói về vấn đề gì vì đó là bộ phim bạn từng xem.

  Bạn có thể bấm Chậm Lại ở mỗi đoạn nếu nghe không kịp.

  2.4 Xem lại phim, bật Eng Sub và lưu lại từ vựng/ cấu trúc ngữ pháp mới

  Sau khi đã xem qua một lần mà không nhìn Sub, bạn có thể bật lại sub Tiếng Anh và xem lại phim lần nữa.

  Cách thực hiện: Bấm vào CC, chọn tiếng Anh.

  Tuy nhiên, bạn sẽ bấm CHẬM LẠI hoặc LẶP LẠI những đoạn không hiểu nghĩa trong phim và note lại từ vựng mới.

  Trang phimlearning hoàn toàn tối ưu cho việc học tiếng Anh qua phim, bằng cách nhấp vào bất kỳ từ vựng nào trong sub, Website sẽ tự động dịch nghĩa sang tiếng Việt.

  Bạn có thể lưu lại để học sau.

  Ví dụ:

  Trong đoạn bên dưới, Monica đã nói “This really gorgeous Limoges gravy boat”, tôi chỉ cần chọn cả câu, họ sẽ dịch sang tiếng Việt. Làm tương tự với từ vựng riêng lẻ.

  Lưu lại tất cả từ vựng, cấu trúc mới vào sổ tay và học thuộc trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

  2.5 Tra Google tìm hiểu cách sử dụng các cụm từ trong phim

  Trong phim Friends có một số phân cảnh khá thú vị, ví dụ cảnh Chandler nói chuyện với Monica: “You just freaked out about our relationship.”

  “Freaked out” có nghĩa là hoảng sợ, tức giận, buồn.

  Hoặc một câu khác, khi Chandler nói với Monica “I don’t think we’d be going out”,

  “Go Out” không có nghĩa là đi ra ngoài, đi chơi, nó có nghĩa là hẹn hò.

  Mỗi cụm từ thường có nhiều cách sử dụng, mỗi cách sẽ mang nghĩa khác nhau.

  Ví dụ:

  Try to + V nghĩa là “cố gắng làm gì đó”.

  Try + V-ing có nghĩa là “thử làm gì đó”.

  Hãy tìm hiểu kỹ nghĩa các cụm từ và cấu trúc ngữ pháp đi kèm theo đó, Google có tất cả thông tin bạn cần.

  2.6 Tập bắt chước cách các nhân vật trò chuyện trong phim

  Sau khi đã giải quyết được vấn đề hạn chế về vốn từ vựng, bạn cần học cách BẮT CHƯỚC.

  Bạn sẽ muốn bắt chước nhân vật về:

  + Cách phát âm, ngữ điệu.

  + Cách nhấn âm.

  + Cách nối âm.

  + Khẩu hình.

  + Biểu cảm khi nói.

  Tất cả những gì bạn cần ở giai đoạn này là tập bắt chước đến khi không phải dừng video khi xem phim nữa.

  3. Top 3 web học tiếng Anh qua phim tốt nhất

  Ngoài chúng tôi bạn có thể tìm thấy rất nhiều website được tối ưu cho việc luyện phim tiếng Anh. Tôi sẽ gợi ý một vài trang web khác để bạn thử trải nghiệm.

  Website: https://www.studyphim.vn/

  Đây là trang web luyện tiếng Anh bằng phim có tính phí.

  Giá đang khuyến mãi: 99.000 VNĐ/ năm xem phim miễn phí.

  3.2Trang chúng tôi

  Website: https://ejoy-english.com/

  Trang này cũng thuộc sở hữu của chúng tôi Ngoài phim truyền hình và phim chiếu rạp, bạn có thể tìm thấy các video ngắn như trên Youtube.

  Sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn cần cài Extension và đăng ký tài khoản để xem video.

  3.3 Trang web xem phim học tiếng Anh chúng tôi

  Website: https://toomva.com/

  Là trang web có tính phí (200.000VNĐ/ năm hoặc 600.000VNĐ để xem vĩnh viễn).

  4. Top những bộ phim dùng để học tiếng Anh kinh điển

  4.1 Học tiếng Anh qua phim Friends

  Đứng đầu đề xuất của tôi vẫn là Friends, bộ phim hài kể về những câu chuyện trong cuộc sống của 6 người bạn thân Ross, Monica Geller, Rachel Green, Chandler Bing và Joey Tribbiani.

  Quan trọng hơn, cách giao tiếp trong phim rất tự nhiên, đơn giản, đó chính xác là những gì bạn sẽ nghe khi đặt chân đến Newyork, Mỹ.

  Phim phù hợp cho cả Newbie và người thành thạo tiếng Anh.

  Bộ phim hoạt hình tiếng Anh kể về chú cá hề tên Marlin và hành trình tìm lại con trai Nemo bị lạc, một trong những phim bạn có thể xem nhiều lần tại nhà mà không bị chán.

  4.3 Cướp biển vùng Caribbean

  Nội dung phim kể về cuộc phiêu lưu của Jack Sparrow, thuyền trưởng của tàu Black Pearl. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp nếu bạn đạt đến trình độ trung cấp hoặc cao cấp, vì trong phim sử dụng rất nhiều từ lóng khó hiểu.

  Bản thân tôi cảm thấy rất thoải mái khi xem phim Harry Potter để học tiếng anh, giọng Anh kinh điển khá rõ ràng, nội dung cực kỳ thu hút. Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính Harry Potter và chúa tể Voldemort, cuộc chiến giữa những pháp sư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Monkey Stories Cho Máy Tính
 • Tải Monkey Stories: Học Tiếng Anh Từ Truyện, Sách Nói Trên Pc Với Memu
 • Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí Qua Skype
 • Giáo Trình Học Tiếng Anh Streamline
 • Top 10 Cuốn Sách Học Tiếng Anh Miễn Phí, Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Qua Phim Song Ngữ Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Trên Mạng Hiệu Quả Với 4 Bộ Phim Truyền Hình Kinh Điển
 • Học Tiếng Anh Trong Phim Là Học Ngôn Ngữ “thật”
 • Những Câu Nói Tiếng Anh Ý Nghĩa Trong Phim Mỹ
 • Bộ Phim Yêu Thích Của Tôi Là ‘titanic’
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim
 • Hầu hết những người học tiếng anh trong lộ trình học tiếng anh của mình đều mắc phải sai lầm này, đó là học thuộc một số lượng lớn từ vựng tiếng anh không cần thiết. “Không cần thiết” ở đây có nghĩa là không ứng dụng giao tiếp tiếng anh với lượng từ vựng này, lâu dần bạn sẽ nhanh chóng quên các từ này vì không được sử dụng nhiều.

  2. Sai lầm 2: Chỉ học ngữ pháp.

  Những người mới bắt đầu lộ trình học tiếng anh thường hay chú trọng vào ngữ pháp tiếng anh mà quên mất để giao tiếp được tiếng anh bạn chỉ cần một số lượng cấu trúc ngữ pháp vừa đủ. Ấy mà đa số người học tiếng anh hiện nay lại chú tâm quá nhiều vào các cấu trúc ngữ pháp nâng cao, ít khi được dùng đến khi giao tiếp tiếng anh. Học tiếng Anh qua phim song ngữ sẽ giúp bạn ghi nhớ những cấu trúc thường dùng một cách tự nhiên nhất.

  3. Sai lầm 3: Học ngữ pháp, từ vựng mà bỏ quên thực hành.

  Trong lộ trình học tiếng anh điều quan trọng nhất là phải thực hành thường xuyên. Nhưng đa phần người học hiện nay chỉ tập trung vào việc “học” mà quên việc “hành”. Ngôn ngữ phải được vận dụng , được nói ra thì mới có thể nhớ lâu và phải luyện tập hằng ngày thì khi giao tiếp tiếng anh mới có thể tạo thành phản xạ được.

  Học từ vựng hiệu quả nhất bằng cách nào?

  Từ vựng đó là mấu chốt trong một ngôn ngữ. Bạn không thể nói được tiếng anh, không thể nghe – đọc – viết nếu không có lượng từ vựng tiếng anh cần thiết. Tuy nhiên số lượng từ vựng tiếng anh rất lớn, bạn không thể học hết tất cả các từ vựng trong một cuốn từ điển được, ngay cả người bản xứ chắc cũng không thể hiểu nghĩa một số từ vựng phức tạp.

  Đối với những người mới bắt đầu học tiếng anh, hãy chọn cho mình những từ vựng cơ bản được sử dụng nhiều nhất trong giao tiếp tiếng anh. Để làm được điều này, hãy học từ vựng thông qua phim song ngữ. Thống kê một bộ phim chỉ có khoảng 1000 – 3000 từ vựng tiếng anh. Trong lộ trình học tiếng anh của mình, bạn hãy học các từ vựng tiếng anh cơ bản trước , những từ vựng được lặp đi lại nhất trong lời thoại nhân vật. Hãy có gắng xây dựng cho mình một bộ từ vựng cơ bản nhất để có thể nghe hiểu và nói cơ bản

  Trước khi muốn nghe tốt, phát âm phải chuẩn.

  Bắt chước người bản xứ là cách để luyện nói nhanh nhất.

  Để luyện nói được hãy bắt đầu với việc tập dịch, hãy dịch những câu nói tiếng việt sang tiếng anh. Ban đầu trong lộ trình học tiếng anh của mình có thể bạn sẽ phải dịch từng từ, tuy nhiên hãy cố gắng cải thiện tốc độ và dịch thoáng hơn, đừng bám sát từng từ. Hãy chú ý đến ngữ cảnh của câu nói và tìm cách dịch phù hợp. Đặc biệt khi bạn xem phim song ngữ và bắt chước lại cách diễn đạt câu nói trong đoạn hội thoại thì sẽ làm quen và tăng phản xạ rất nhanh.

  Sau này khi bạn đã có nền tảng cơ bản, hãy luyện cho mình phản xạ bằng cách dịch nhẩm và phát ra thành tiếng câu nói. Phản xạ của bạn càng nhanh thì khi nói chuyện với người bản xứ, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để vừa dịch vừa nói. Trong lộ trình học tiếng anh của mình, hãy lưu ý trau dồi thêm cho mình các cấu trúc ngữ pháp thông dụng thường dùng trong văn phong nói, cách đặt câu hỏi , cách trả lời câu hỏi hay một số idiom thông dụng. Các cấu trúc ngữ pháp sẽ là mãnh ghép cho bạn phát triển kỹ năng nói nâng cao sau này.

  Head Office: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 024.629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

  ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy – 0967728099

  ECORP Đống Đa: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa – 024. 66586593

  ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng – 024. 66543090

  ECORP Hà Đông: 21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông – 0962193527

  ECORP Công Nghiệp: 63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0969363228

  ECORP Sài Đồng: 50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 0777388663

  ECORP Trần Đại Nghĩa: 157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722

  ECORP Nông Nghiệp: 158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội – 0869116496

  ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên – 0869116496

  ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496

  ECORP Bình Thạnh: 203 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh – 0961995497

  ECORP Quận 10: 497/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM – 0961995497

  ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp – 028. 66851032

  Cảm nhận học viên ECORP English.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Nhạc Phim Big Hero 6
 • Nâng Trình Tiếng Anh Qua Top 5 Bộ Phim Trên Netflix
 • Cách Luyện Tiếng Anh Qua Xem Phim Trên Netflix
 • ‘me Before You’: Nỗi Buồn Thương Của Một Tình Yêu Đẹp
 • Luyện Nghe Qua Bài Hát :photograph
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100