Top 13 # Xem Nhiều Nhất Phim Hoạt Hình Học Tiếng Anh Cho Bé Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé Bằng Phim Hoạt Hình

Dạy học tiếng Anh cho bé tại nhà là công việc thường được các bậc phụ huynh quan tâm chú ý. Để giúp việc dạy học tiếng Anh cho bé tại nhà có hiệu quả, urong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách dạy cho bé học tiếng Anh bằng phim hoạt hình.

Dạy học tiếng Anh cho bé bằng phim hoạt hình có lợi thế gì?

Nếu các bạn còn tâm tư nghi ngờ thắc mắc, liệu việc dạy học tiếng Anh cho bé bằng phim hoạt hình có hiệu quả hay không?

Xin thưa, việc dạy tiếng Anh cho bé bằng phim hoạt hình có rất nhiều lý do rất thỏa đáng.

Thứ nhất, diễn viên lồng tiếng trong phim hoạt hình thường phát âm chuẩn và rõ ràng. Nghĩa là điều này có lợi cho bé khi lắng nghe các nhân vật nói chuyện bằng tiếng Anh.

Thứ hai, lời thoại nhiều phim hoạt hình thường chứa những cụm từ được sử dụng trong thế giới thực. Vì vậy, nó rất dễ cho các bé sau khi học tiếng Anh thì có thể vận dụng trong thực tế.

Thứ ba, phim hoạt hình thiếu nhi chỉ sử dụng những câu từ đơn giản để người trình độ ngoại ngữ thấp cũng hiểu được,

Thứ tư, có những phim hoạt hình dành cho trẻ nhỏ thường lặp đi lặp lại các từ và cụm từ. Điều này rất có lợi cho việc dạy học tiếng Anh cho bé.

Thứ năm, các phim hoạt hình thường ngắn, thường dưới 20 phút.

Thứ sáu, xem phim hoạt hình là thú vui cho các bé, vì vậy, việc vừa học tiếng Anh vừa vui giải trí sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn các phương pháp dạy tiếng Anh cho bé khác.

Với 6 lý do trên, chắc hẵn rằng bạn sẽ tìm kiếm và lựa chọn cho các bé trong nhà một vài bộ phim hoạt hình có thể giúp học tiếng Anh. Hiểu được điều đó, trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu 10 bộ phim hoạt hình giúp dạy tiếng Anh cho bé rất hiệu quả.

Dạy học tiếng Anh cho bé qua 10 phim hoạt hình kinh điển

1. Dạy học tiếng Anh cho bé qua phim Martha Speaks

Martha Speaks là bộ phim hoạt hình kể về cô cún Martha đáng yêu và cô chủ nhỏ Helen Lorraine. Mỗi lần Helen cho Martha ăn, thức ăn thay vì đi vào dạ dày lại chạy ngược lên não khiến cô cún Martha biết nói.

✦ Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=EDasw4dxRo8

2. Dạy học tiếng Anh cho bé qua phim Word Girl

Trong mỗi tình huống gay cấn xuất khi từ mới xuất hiện, Word Girl sẽ dạy các bé cách dùng từ trong bối cảnh cụ thể, kèm với đó là sự giải thích rất rõ ràng về từ ngữ.

✦ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCi7zrtNTejwOkDZRpWfS2nQ

3. Dạy học tiếng Anh cho bé qua phim Doki

Bộ phim kể về chuyến thám hiểm của Doki và những người bạn, mỗi tập là một chuyến đi, một cuộc hành trình đến với một vùng đất mới.

Thông qua quá trình khám phá rất nhiều các miền đất khác nhau trên thế giới, bộ phịm dạy học tiếng Anh cho bé thêm nhiều từ vựng mới, cũng như hiểu thêm các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

✦ Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=V7Sooq0XT-g

4. Dạy học tiếng Anh cho bé qua phim Postcards From Buster

Có thể nói rằng Postcards From Buster là bộ phim hoạt hình hay nhất để học tiếng Anh cho bé.

Bộ phim kể về câu chuyện những chuyến du lịch vòng quanh thế giới của chú thỏ Buster và người bố. Bằng sự kết hợp tinh tế giữa hoạt hình và các video của người thực, phim Postcards From Buster vừa là món quà giải trí thú vị vừa là phương pháp giúp các bé học giao tiếp thực tế.

✦ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoits9drpBCR29qceMUn-tQ

5. Dạy học tiếng Anh cho bé qua phim Adventure Time

Adventure Time vừa là bộ phim ưa thích của nhiều trẻ em, vừa là phim hoạt hình hay nhất để học tiếng Anh cho bé.

Nội dung bộ phim kể về câu chuyện cậu bé và chú chó có khả năng biến hình trải qua những chuyến phiêu lưu kỳ thú trong xứ sở ma thuật.

Không chỉ giúp bé học tiếng Anh, bộ phim còng hàm chứa thông điệp về tình bạn vĩnh cữu.

✦ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFuU-5B1eKAWaTeLUu3JuyA

6. Dạy học tiếng Anh cho bé qua phim Regular Show

Nội dung bộ phim kể về tình huống một bầy thú lười biếng trong công viên thường xuyên gặp xui xẻo khi va chạm với các tình huống xấu.

Cũng giống như Adventure Time, phim Regular Show được thiết kế hơi độc đáo nên trong một vài tình huống sẽ khiến cho bé khó hiểu.

✦ Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=anTlmfC_ENQ&list=PLsVkbbC3v4ND8wyUeyRsuwTwrYTUNAKsq

7. Dạy học tiếng Anh cho bé qua phim Dexter’s Laboratory

Đây thật sự là một bộ phim hài hước phù hợp để dạy học tiếng Anh cho bé. Nội dung câu chuyện kể về một cậu bé thông minh thích chế tạo ra những công nghệ và thiết bị tân tiến.

Dexter’s Laboratory không dạy bé học từ mới nhưng tình tiết trong phim chứa đựng nhiều tình huống thông minh. Tuy nhiên, bộ phim lại dùng từ ngữ hơi phức tạp.

✦ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX9EuLuarfDjJRYt9l0Bbjg

8. Dạy học tiếng Anh cho bé qua phim Phineas and Ferb

Phineas và Ferb là bộ phim kể về chuyến du lịch hè đầy kịch tính của hai anh em.

Mỗi tập trong bộ phim đều được tổ chức diễn tiến theo một mô-típ định sẵn nên rất dễ dạy học tiếng Anh cho bé. Hơn nữa, trong mỗi tập các nhà sản xuất đều lồng vào các đoạn nhắc lại các cụm từ đã học giúp bé học tiếng Anh rấy hiệu quả.

✦ Youtube: https://www.youtube.com/user/striscedda

9. Dạy học tiếng Anh cho bé qua phim Inspector Gadget

Inspector Gadget là bộ phim thuộc đề tài trinh thám, kể về một điệp viên người máy “phiên bản lỗi”, thường xuyên hành động ngớ ngẩn trong lúc làm mật vụ.

Ngoài việc giải trí thư giản với những tình tiết vui nhộn trong phim, bộ phim còn giúp dạy học tiếng Anh cho bé rất thiết thự.

Điều đáng tiếc nhất, đây là bộ phim có bản quyền của Netflix và họ không có kênh trên Youtube.

10. Dạy học tiếng Anh cho bé qua phim Teen Titans

Đây là một bộ phim có khá nhiều tên, ngoài cái tên Teen Titans được nhiều người biết tới, nó còn được khán giả gọi bằng các tên khác như: Young Justice, hoặc Superhero Shows.

Teen Titans cũng là một bộ phim thích hợp để phụ huynh dạy học tiếng Anh cho bé. Nội dung phim kể về các siêu anh hùng nhí hành động chống lại kẻ xấu âm mưu phá hoại trái đất.

✦ Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=705vTy4lNuI

Dạy học tiếng Anh cho bé bằng phim hoạt hình

Học Tiếng Anh Cho Bé Qua Các Trích Đoạn Phim Hoạt Hình

Giống như các bạn nhỏ khác, bạn nhà mình rất thích xem phim hoạt hình. Vậy, tại sao lại không thử tìm cách học Tiếng Anh qua phim nhỉ? Ý nghĩ đó chợt lóe lên trong đầu mình. Đối với trẻ nhỏ, vừa học vừa chơi luôn là cách thức học hiệu quả nhất. Vài ngày sau đó, mình đã bắt tay ngay vào dự án này bằng cách cho bạn bé ngồi xem hết cả bộ phim trong 90 phút. Thế nhưng, mọi thứ không như mình tưởng tượng. Ngồi xem phim lâu, cộng với việc quá chú ý vào nội dung của cả bộ phim, cũng như hành động của nhân vật nên bạn ý không chú ý đến ngôn ngữ Tiếng Anh trong phim và có vẻ xem phim xong cũng khá là uể oải nữa. Mình nghĩ: Cách này cũng chưa ổn rồi!

Và mình tìm cách tiếp cận khác. Mình tìm thấy danh sách các trích đoạn phim hoạt hình hay cho bé trên eJOY và cho bé xem đi xem lại nhiều lần một trích đoạn. Chỉ sau 2 tuần, hiệu quả đã thấy rõ rệt khi bạn bé nhà mình thường xuyên biết áp dụng các câu thoại học lỏm trong phim vào đời sống hàng ngày. Hơn nữa bạn ý còn rất hay “sổ” một tràng Tiếng Anh dài, hay đóng kịch diễn lại trích đoạn phim đó nữa. Mặc dù vẫn còn những câu thoại bạn ý phát âm chưa rõ hoặc chính xác, nhưng quan trọng là việc nói Tiếng Anh giờ đã trở nên rất tự nhiên với bạn ý. Bạn ý không ngại nói Tiếng Anh!

Sau một thời gian áp dụng phương pháp này cho bạn bé, mình thấy học Tiếng Anh qua phim có rất nhiều lợi ích đối với trẻ nhỏ.

Thứ nhất, ngôn ngữ trong phim là Tiếng Anh giao tiếp bản địa nên bé sẽ được nghe “tắm” Tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ. Các âm tiết vốn khó học phát âm với người lớn như /t/ – cat, /k/ – book, hay /θ/ – think … thì các bé đã có thể nhại nói theo gần như chính xác.

Thứ hai, các tình huống trong phim sinh động, giàu cảm xúc, cộng với hình ảnh đẹp, nhiều màu sắc nên dễ gây ấn tượng với trẻ nhỏ. Các hoạt cảnh là các giao tiếp đời thường nên bé dễ hiểu và dễ áp dụng vào cuộc sống. Bạn bé nhà mình sau khi xem trích đoạn phim Up đã thường xuyên áp dụng câu thoại “shoo, shoo, get out of here”, hay “I’m tired”. Một lần khi nhìn thấy chú ruồi le ve trong xe ô tô, bạn ý quơ tay đuổi, luôn miệng “shoo, shoo, get out of here”, khiến bố mẹ vừa buồn cười lại vừa ngạc nhiên.

Việc học Tiếng Anh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn duy trì việc học hàng ngày, đều đặn. Với các bạn nhỏ, xem phim rất dễ để trở thành một thói quen. Và đó chính là lợi ích của việc học Tiếng Anh qua phim, dễ dàng hình thành thói quen học Tiếng Anh hàng ngày. Bạn bé nhà mình mỗi ngày thường dành 20 phút để xem một trích đoạn phim mà bạn ý tự lựa chọn. Mỗi lần “học” là bạn ý lại rất háo hức và vui vẻ đón chờ.

Tuy nhiên, qua kinh nghiệm của mình, để việc học Tiếng Anh qua phim hoạt hình một cách hiệu quả đối với các bạn bé thì có một số lưu ý như sau:

Thứ nhất, tổng thời gian sử dụng các thiết bị điện tử của bé không nên quá 60 phút mỗi ngày. Xem phim cũng là một hoạt động bé sử dụng thiết bị điện tử. Vì vậy, bạn nên cân đối thời gian xem phim của bé dưới 60 phút mỗi ngày. Theo mình, chỉ cần 20-30 phút duy trì mỗi ngày là đủ để đảm bảo sức khỏe đôi mắt, trí tuệ cũng như sự háo hức của bé khi ngồi học.

Thứ ba, hãy để bé chủ động lựa chọn xem phân đoạn phim yêu thích và xem đi xem lại nhiều lần. Bạn không nên đưa ra quá nhiều lựa chọn, bé dễ bị tò mò với các nội dung mới nên sẽ không muốn xem lại trích đoạn cũ nhiều lần nữa. Việc bé xem đi xem lại một trích đoạn nhiều lần sẽ giúp bé thuộc làu các câu thoại, tập phát âm chuẩn và hiểu tình huống, biết cách ứng dụng trong đời sống.

Học Tiếng Anh qua phim hoạt hình rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm các trích đoạn phim hay và phù hợp cho bé bằng cách search trên YouTube hay tua đi tua lại đoạn phim đó. Tuy nhiên, trong quá trình tìm trích đoạn phim cho bé, mình thấy có một vài vấn đề khó như sau:

Xem trên YouTube: Trên YouTube có thể sẽ có các bộ phim hay dành cho thiếu nhi, thế nhưng việc cắt một phân cảnh ngắn trong phim để bé học lại không dễ dàng gì. Bé cũng sẽ không có cơ hội luyện tập nhiều

Tua đi tua lại đoạn phim: Thực tế, việc tua đoạn phim này không hiệu quả với bạn bé nhà mình. Bởi nếu không kịp dừng lại đúng mốc thời gian thì đoạn phim sẽ tiếp tục chạy sang phân cảnh khác. Và khi đấy, bạn bé nhà mình sẽ yêu cầu được xem tiếp hết bộ phim chứ không chịu dừng lại (vì bạn ý đang tò mò nội dung tiếp theo mà).

eJOY đã giúp mình giải quyết một cách hiệu quả những vấn đề trên như sau:

eJOY có cả một danh sách link các trích đoạn phim hoạt hình hay dành cho các bé. Bạn cũng có thể dùng YouTube Connect để kết nối một video trên YouTube về eJOY cho bé xem và luyện tập. Video sau khi đã được kết nối với eJOY còn có thể chia nhỏ và cắt những đoạn yêu thích với tính năng Cut a Part nữa đó. Nếu phụ đề bị sai, mẹ có thể dùng Subtitle Editting để sửa lại hoàn chỉnh hơn.

Mỗi bé lại yêu thích thể loại phim hoạt hình khác nhau, tùy thuộc giới tính, tính cách, độ tuổi… Các mẹ hãy chọn những trích đoạn phim mà bé thích. Điều này sẽ giúp bé xem đi xem lại nhiều lần mà không chán.

Khi mới bắt đầu, mẹ chỉ nên chọn các trích đoạn phim từ 2-3 phút. Sau đó mẹ có thể tăng dần thời gian của đoạn phim dưới 10 phút. Thời gian xem ngắn sẽ làm tăng khả năng tập trung của bé vào lời thoại cùng hành động của nhân vật.

Điều này sẽ giúp bé nghe và nhại theo giọng nói của các nhân vật một cách dễ dàng.

Vì trong tuần bố mẹ thường bận, bé cũng đi học nên mình cho bé xem cách ngày. Ví dụ bé sẽ có lịch xem tối thứ 2, 4, 6. Mục đích là rèn thói quen tự giác cho trẻ nhỏ và để bé tự đoán nội dung đoạn phim.

Như mình đã đề cập phía trên, trẻ em không nên tiếp xúc quá lâu với các thiết bị điện tử. Những lần xem phim bé sẽ tự ngồi xem đi xem lại trích đoạn phim khoảng 20 phút và tự tắt máy. Điều này sẽ tăng khả năng tập trung và sự háo hức của trẻ trong việc học.

Nếu nhận thấy bé chán với việc phải xem đi xem lại nhiều lần một đoạn phim, bạn có thể chuẩn bị sẵn 2 hoặc 3 trích đoạn để bé thay đổi xem trong tuần.

Sau khi để bé tự xem những ngày trong tuần, cuối tuần mình thường dành thời gian để ngồi cùng bé xem phim và kiểm tra xem bé hiểu nội dung phim như thế nào.

Khi gặp những từ mới, mình dùng eJOY eXtension để tra nghĩa ngay khi đang xem và nghe phát âm chính xác của từ đó nữa.

Khi biết nghĩa của từ, mình giải thích cho bé hiểu và cùng bé phát âm lại từ đó chính xác.

Game này giúp bạn kiểm tra khả năng nghe hiểu của bé. Bạn bé nhà mình mới 5 tuổi, chưa biết chữ nên mình thường lựa chọn Game Complete a sentence. Bạn bé chỉ cần kéo thả các ô chữ vào vị trí một cách đơn giản.

Khi hai mẹ con đã thuần thục các câu nói trong clip thì có thể đóng vai các nhân vật để diễn lại hoạt cảnh, giúp bé hiểu và quen thuộc với cách ứng dụng các câu thoại trong đời sống. Với các trích đoạn phim yêu thích, bạn bé nhà mình thường rất thích đóng vai nhân vật, nhại nói cùng bắt chước các hành động của nhân vật trong phim. Bạn ý cũng ngay lập tức ứng dụng các câu thoại học được trong phim với mẹ. Như khi bạn ý không thích đánh răng, bạn ý bảo mẹ “I’m tired”, hoặc buổi sáng khi đánh thức mẹ dậy, bạn ý sẽ gọi mẹ “wake up, mami”. Các câu thoại này, bạn ý đều học được trong những trích đoạn phim hoạt hình mà mình sẽ giới thiệu với bạn ở phía dưới nè.

Đoạn phim là câu chuyện gấu Pooh mơ về mật ong trong lúc đang cùng Thỏ đi giải cứu Christopher Robin . Trích đoạn ngắn dưới 2 phút, lời thoại rõ ràng và chậm, giai điệu vui tươi được lồng ghép trong phim khiến các bạn bé rất thích thú và dễ nhại theo.

Trích đoạn quay lại cảnh Anna và Kristoff đi đến cung điện của Elsa với cuộc hội thoại rất dễ thương. Thêm vào đó, bộ phim còn có rất nhiều bài hát như “Let it go”, “Do you want to build a snowman?”,.. chắc chắn sẽ khiến bé không thôi nhún nhảy và ngân nga theo. Bạn bé nhà mình đã học được từ “Wake up” ngay lần xem đầu tiên đó.

Đây là trích đoạn bạn bé nhà mình yêu thích nhất. Bạn ý thường xuyên đóng kịch đoạn phim này bằng Tiếng Anh, cho cả ba nhân vật: Russle, ông Fredricksen và chú chim Kevin nữa. Mặc dù lời thoại dài và nhanh hơn ba đoạn trích phía trên, nhưng hành động của chú bé Russel đáng yêu khiến bé ấn tượng và thích thú vô cùng.

3 Lợi Ích Khi Cho Bé Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh có thể áp dụng tại nhà cho bé. Và bé học tiếng Anh qua phim hoạt hình là một cách học cực kỳ thuận tiện và hiệu quả.

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh có thể áp dụng tại nhà cho bé. Và bé học tiếng Anh qua phim hoạt hình là một cách học cực kỳ thuận tiện và hiệu quả.

Vậy lợi ích của việc học tiếng Anh qua phim hoạt hình mang lại cho bé là gì?

Phim hoạt hình là lựa chọn tốt để luyện kỹ năng nghe tiếng Anh cho bé. Những câu thoại trong phim hoạt hình không quá ẩn dụ, mang nhiều ẩn ý. Những câu thoại đó tương tự sự giao tiếp hàng ngày của bé. Chính vì thế sự gần gũi, tự nhiên chính là điểm mạnh của cách học tiếng Anh qua phim hoạt hình thiếu nhi.

Vì là để luyện nghe nên cần lựa chọn cho phù hợp với việc học tiếng Anh qua phim hoạt hình thiếu nhi. Không chọn những phim ít lời thoại như “Pink Panther” hay “Tom and Jerry”… Thay vào đó nên chọn những phim có nhiều lớp nhân vật. Chính vì có nhiều lớp nhân vật nên sẽ có nhiều sự giao tiếp, kỹ năng nghe của bé sẽ được luyện tập nhiều hơn.

Tiếp xúc với tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên

Bé học tiếng Anh qua phim hoạt hình qua mỗi câu thoại đều có thể hiểu được không chỉ ý nghĩa của câu. Chứa đựng trong đó là còn cả thông tin về ngữ cảnh, cảm xúc, ngữ điệu… Tất cả những điều đó thì những băng nghe, đĩa dạy học không thể mang lại được.

Trẻ em là lứa tuổi rất thích bắt chước hành động hay lời nói, cử chỉ. Chính vì thế, cho trẻ học tiếng Anh qua phim hoạt hình cũng chính là cách để trẻ có những bước đệm về ngôn ngữ tiếng Anh sau này. Bé sẽ dần dần tập được cách nói theo chuẩn ngôn ngữ của nhân vật. Cách biểu đạt, cử chỉ, thái độ cũng sẽ ngày một hoàn thiện hơn.

Hơn thế nữa, sự hấp dẫn của phim hoạt hình sẽ làm bé thấy hứng thú hơn, tự nhiên hơn khi tiếp xúc tiếng Anh như một thói quen.

Trẻ có thể sử dụng khả năng phán đoán và sáng tạo

Trong quá trình xem phim, sẽ có rất nhiều từ các bé chưa học hay chưa biết. Nhưng thông qua sự cảm nhận nhân vật và ngữ cảnh tương ứng trẻ có thể dự đoán nghĩa của từ đó ở trong đầu. Những từ ngữ đó thường được khắc sâu trong tư duy của trẻ.

Có nhiều người lúc xem phim có nhiều lượng từ mới nên dừng lại để tra nghĩa. Điều này vô hình chung làm giảm khả năng phán đoán vừa làm mất đi sự hấp dẫn của bộ phim. Một bộ phim để luyện tiếng Anh ta nên xem nó ít nhất 3 lần. Lần đầu tiên xem phim có phụ đề tiếng Anh. Lần thứ hai phim có phụ đề song ngữ. Và lần thứ ba phim không có phụ đề. 3 lần xem phim này tương ứng ba cấp độ luyện tập tiếng anh. Nhờ đó mà bé có môi trường để luyện tập liên tục và liên tục.

5 Bộ Phim Hoạt Hình Giúp Bé Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Rất nhiều phụ huynh băn khoăn rằng liệu cho con tiếp xúc với tiếng Anh qua phim hoạt hình có tốt hay không? Tuy nhiên, nếu phụ huynh quản lý tốt thời lượng của trẻ thì phim hoạt hình thực sự là một phương pháp học tiếng Anh trẻ em hiệu quả. Những hình ảnh sinh động, nội dung hấp dẫn sẽ kích thích sự hứng thú tìm hiểu của trẻ với tiếng Anh, thông qua đó trẻ sẽ làm quen và dần dần hình thành những phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên. Phụ huynh nên theo sát và giảng giải cho trẻ về nội dung, ngôn từ cùng với đó hạn chế thời gian trẻ xem một cách vừa đủ, để đảm bảo hiệu quả phương pháp học.

Bộ phim cực kì vui nhộn và hài hước kể về những việc làm của hai anh em nhà Phineas và Ferb trong mùa hè. Qua mỗi tập phim, nhiều cụm từ được lặp đi lặp lại giúp trẻ dễ theo dõi và thuộc từ vựng dễ dàng hơn.

Lion King là câu chuyện kể về cuộc đời của Simba trên con đường đấu tranh giành lại vương quốc mà cha đã dày công xây dựng. Với những tình tiết hài hước, vui nhộn chắc chắn rằng Lion King sẽ được trẻ vô cùng yêu thích.

Hình ảnh về ngôi nhà bóng bay chắc hẳn đã trở nên rất quen thuộc với mọi trẻ em. Cùng với nội dung ý nghĩa, Up là câu chuyện thấm đượm tình người giữa người đàn ông góa vợ – Carl và chú bé Russell trong chuyến phiêu lưu thực hiện giấc mơ của người vợ quá cố, mang đến cho trẻ nhiều bài học nhân văn.

Hành trình đi tìm chị gái của nàng công chúa dũng cảm sẽ được vẽ lên một cách sinh động và tuyệt đẹp trong khung cảnh tuyết băng giá. Nhạc phim “Let it go” cũng là một bài hát được rất nhiều trẻ em yêu thích.

Chúc cha mẹ và bé thành công!

“TẠM BIỆT NHỮNG LO LẮNG VỀ TIẾNG ANH CHO CON BẠN”

https://www.facebook.com/yeskids/