Top 7 # Xem Nhiều Nhất Phần Mềm Tự Học Tiếng Ý Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh

Phiên bản mới English Study Pro 2012 có sự thay đổi và bổ sung đáng kể nhằm hỗ trợ bạn tối đa trong việc học tiếng Anh.

– English Study Pro 2012 cho phép bạn cài đặt hoàn toàn vào đĩa cứng.

– Được lập trình và thiết kế lại hoàn toàn giúp chạy nhanh hơn và tương thích hoàn toàn với Windows 7 + 8.

– English Study Pro 2012 dùng dạng font chữ đặc biệt giúp nội dung thể hiện rõ ràng, đẹp mắt và dễ đọc.

– Cung cấp thêm từ điển Anh-Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu.

– Cung cấp thêm phần Văn phạm vỡ lòng với những bài học văn phạm dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; mỗi bài học đều có thể nghe từng câu ví dụ tiếng Anh trong bài; công cụ học thuộc từ vựng; công cụ làm bài tập.

– Phần Luyện đọc (Reading Books) được cải tiến giúp bạn có thể đọc sách với cảm giác giống như cầm quyển sách thực cùng với những tính năng đánh dấu hay ghi chú bất cứ vị trí nào trong sách đang đọc. Bạn cũng có thể download thêm rất nhiều sách lẫn sách có phát âm (Audio Book) trên website này hay download trực tiếp bằng English Study Pro (hoàn toàn miễn phí).

– Nhiều Utility hấp dẫn hỗ trợ việc học tiếng Anh sẽ lần lượt thiết kế và cho phép bạn download miễn phí để sử dụng trong English Study Pro.

– English Study Pro 2012 có thêm thanh công cụ chọn nhanh bên trái để bạn dễ dàng mở các chức năng chương trình. Chương trình cũng hỗ trợ chế độ Fullscreen để bạn tận dụng tối đa diện tích màn hình.

– Toàn bộ giao diện English Study Pro được nâng cấp với hiệu ứng Glossy giúp chương trình mang dáng vẻ hiện đại và đẹp mắt hơn.

– Chương trình cũng có tính năng tự động nâng cấp để khi có bản nâng cấp bạn có thể download và nâng cấp chương trình (với điều kiện có kết nối internet) và hoàn toàn miễn phí.

– Cùng nhiều thay đổi khác bên trong chương trình.

– Phần Luyện nghe (Listening Courses) được thiết kế theo phong cách mới hiện đại giúp bạn khai thác trọn vẹn những giáo trình luyện nghe mà bạn học. Không chỉ luyện nghe, bạn còn có thể làm các bài tập trong các giáo trình đó, có chấm điểm và đáp án. Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao và trình bày tuyệt đẹp. Tất cả các giáo trình luyện nghe này có thể download hoàn toàn miễn phí. Rất nhiều giáo trình luyện nghe sẽ lần lượt thiết kế thêm để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

1. Đầu tiên bạn tải UltraISO (tạo ổ ảo) về tại địa chỉ: http://up.4share.vn/f/46757671747e7f73/UltraISO.rar Tiến hành cài đặt và nhập key (kèm theo).

3. Vào ổ CD nháy đúp vào file cài đặt để cài (bằng tiếng việt). Bạn copy đè file ESPro vào thư mục cài đặt gốc (C:EngStdPro2012).

Bạn được yêu cầu cần nhập mã kích hoạt để có thể chạy phần mềm, bạn nhập một dãy số bất kỳ (5 số) vào ô “Nhập mã kích hoạt mà bạn nhận được” và nhấn nút kích hoạt.

5. Một bảng nhỏ hiện ra có chứa mã kích hoạt, bạn lưu lại cái mã đó.

6. Dán mã bạn nhận được vào ô kích hoạt và bấm nút kích hoạt

Nếu bạn nhận được thông báo như hình bên dưới thì bạn đã cài đặt thành công English Study Pro 2012

Các bài trong Giáo trình luyện nghe tải từ trang chủ trên giao diện (góc dưới bên phải):

Top 5 Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ chính trên toàn thế giới, đấy là lý do vì sao bạn cần phải tự trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp về anh văn. Với những phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp dưới này sẽ rất hữu ích cho các bạn muốn tự chinh phục tiếng Anh mà không cần mất nhiều tiền.

Tell me more

Gần giống với phần mềm Rosetta Stone, tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe và nói. Có 10 cấp độ từ dễ đến khó, trong mỗi cấp độ có phần luyện nghe, phần trắc nghiệm và phần thu âm giọng nói. Cuối mỗi cấp độ sẽ có tổng kết từ vựng cần ghi nhớ. Người học có thể lựa chọn học theo Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ. Phần mềm Tell me more có thêm hình ảnh và video minh họa sôi động, người học luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Chỉ cần bạn gõ lên mạng sẽ có link download về máy tính, làm theo hướng dẫn để cài đặt và sử dụng được ngay.

Rất ưng ý cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh bởi thiết kế đẹp mắt, nội dung bài học mô phỏng như ai đang chinh phục một trò chơi rất hấp dẫn. Pera Pera do Elight Education nên rất ưng ý với người Việt, hỗ trợ đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ trình độ thấp đến trình độ cao. Hoàn toàn có link download miễn phí trên internet.

Effortless English

SpeakingPal English

Là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho người học tiếng Anh giao tiếp đặc biệt là phát âm. Có công nghệ nhận dạng giọng nói như người bản xứ để trò chuyện như 1 cuộc giao tiếp thật sự. Sử dụng phần mềm này rất đơn giản, chỉ cần download app về là dùng được ngay trên thiết bị thông minh.

Rosetta Stone

Là chương trình học theo chuẩn quốc tế áp dụng công nghệ thu âm và phân tích giọng nói của chính người học. Khi ai đang sở hữu phần mềm này, bạn có cơ hội luyện tiếng Anh giao tiếp thả ga vì có đến 500 tình huống giao tiếp trong cuộc sống. Có đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết từ cơ bản đến nâng cao nhưng vẫn tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe và nói thông qua thu âm giọng của người học. Hai kỹ năng viết và ngữ pháp có kết hợp hình ảnh và âm thanh, tạo sự yêu dấu với người học. Với phần mềm này, ngoài tiếng Anh bạn có thể đăng ký mua gói ngôn ngữ Hàn hoặc Nhật. Nếu ai đang sử dụng máy tính, thì chỉ cần bỏ ra 280 000, với phần mềm dùng trên smart phone sẽ là 320 000.

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

Gợi Ý Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả

Theo khảo sát trong những năm gần đây, tiếng Anh trở thành ngoại ngữ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam khi nó xuất hiện ở khắp mọi nơi cũng như đóng vai trò vô cùng đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày từ những chương trình học tiếng Anh tại nhà trường cho tới những cơ hội du học, cơ hội công việc luôn đặt ra những yêu cầu nhất định về khả năng ngoại ngữ – tiếng Anh. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mỗi người, dưới nền tảng từ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số hiện nay, đã xuất hiện không ít phần mềm giúp hỗ trợ quá trình học tiếng Anh hiệu quả và thuận tiện hơn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc lựa chọn một phần mềm phù hợp lại là vấn đề không hề đơn giản. Để chia sẻ thông thông tin về vấn đề này, bài viết xin đưa ra những gợi ý về phần mềm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tốt nhất.

Phần mềm học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Tầm quan trọng của việc lựa chọn một phần mềm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Tiếng Anh có một vai trò đặc biệt trong cuộc sống cũng như công việc của nhiều người, tuy nhiên, trong quá trình học tiếng Anh, người học, đặc biệt là những người mới bắt đầu thường gặp phải một số khó khăn như: khó ghi nhớ từ vựng, nhầm lẫn giữa các cấu trúc ngữ pháp và đặc biệt cũng không thể không nhắc tới những khó khăn trong việc luyện tập kỹ năng nghe, phát âm như: không thể nghe được hội thoại, cách phát âm không chuẩn…

Việc phát âm sai từ ngữ sẽ khiến người học gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp, khi người nghe không thể hiểu những điều bạn nói, và ngược lại. Vì thế, có thể nói, phát âm chính là yếu tố mang tính quyết định tới hiệu quả học tiếng Anh, đó là lý do khi lựa chọn phần mềm hỗ trợ việc học, bạn cần cân nhắc, chọn lựa phần mềm nào phù hợp, giúp giải quyết được đúng vấn đề của bạn đang gặp phải.

Phần mềm ELSA cho người học tiếng Anh

Gợi ý phần mềm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Được đánh giá là một trong những phần mềm học tiếng Anh được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, phần mềm phát âm ELSA đã hỗ trợ rất nhiều người nhiều học tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt là những người mới bắt đầu.

Hoạt động bằng công nghệ nhận diện giọng nói thông minh, phần mềm ELSA sẽ giúp bạn không chỉ luyện tập kỹ năng phát âm chuẩn như cách phát âm của người bản xứ mà còn hỗ trợ hiệu quả trong việc nghe cũng như nhận diện từ vựng.

Sử dụng phần mềm ELSA, bạn sẽ được nghe phát âm đồng thời theo dõi đoạn thoại hiển thị trên màn hình, trong đó tập trung vào những từ được gạch chân và phát âm theo, khi đó phần mềm sẽ đưa ra kết quả phát âm của bạn cũng như những từ chưa chính xác. Từ đó, giúp bạn luyện tập nhiều kỹ năng như: kỹ năng phát âm, kỹ năng nghe tiếng anh và học từ vựng.

Với những ưu điểm nổi bật, phần mềm phát âm ELSA là phần mềm học tiếng anh cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay.

Gợi Ý 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 5 Cho Bé Hiệu Quả

Memrise là phần mềm học tiếng Anh được xây dựng với mục tiêu tập trung cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng. Phần mềm được đánh giá cao trong việc hỗ trợ học ngôn ngữ với chất lượng thuộc top đầu nhờ vào phương pháp ghi nhớ ưu việt.

Ưu điểm:

Phần mềm có nhiều ngôn ngữ đa dạng: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức…

Kho tài liệu với khối lượng lớn từ vựng và hơn 200 khóa học cùng 20.000 video người bản ngữ

Phần mềm có cung cấp một số tính năng học thử miễn phí giúp người dùng trải nghiệm trước khi nâng cấp và trả phí cho những tính năng tuyệt vời khác

Phương pháp truyền tải kiến thức thú vị với tiêu chí FUN – vui vẻ, SCIENCE – khoa học là chủ yếu nên rất dễ giúp bé hứng thú học tập và nắm bắt trong tinh thần thoải mái

Nhược điểm:

Thiếu các dạng bài tập cơ bản về ngữ pháp, kỹ năng nghe… dành cho bố mẹ và bé khi mới bắt đầu học

Kho từ vựng khổng lồ, thiếu trọng tâm và không bám sát chương trình Sách Giáo Khoa trên lớp của bé

Phần mềm học tiếng Anh Memrise với tiêu chí vừa chơi vừa học một cách thông minh

LearnEnglish Podcasts – Hỗ trợ luyện nghe hiệu quả

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Ứng dụng học tiếng Anh LearnEnglish Podcasts được phát triển bởi British Council – Hội Đồng Anh

Duolingo – Phần mềm ngoại ngữ đa dạng

Duolingo là phần mềm học tiếng Anh nổi bật với hơn 50 triệu lượt tải từ Google Play với nhiều tính năng miễn phí cho người dùng. Phần mềm không chỉ tập trung học tiếng Anh mà còn có thể học nhiều ngôn ngữ khác với nhiều dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Ưu điểm:

Phần mềm Duolingo – Học được nhiều ngôn ngữ khác nhau dành cho mọi nhà

Nhược điểm:

Siêu Sao Tiếng Anh – Học tiếng Anh gần gũi

Siêu Sao Tiếng Anh là ứng dụng thông minh kết hợp cùng cuốn sách “Siêu Sao Tiếng Anh” dành cho các bạn nhỏ. Những hoạt động trong ứng dụng giúp các bé ôn luyện cách phát âm và âm thanh của từ cùng cách viết chính tả của từ vựng.

Ưu điểm:

Siêu Sao Tiếng Anh – Ứng dụng học tiếng Anh gần gũi

Nhược điểm:

Edupia – phần mềm học Tiếng Anh lớp 5 hàng đầu cho trẻ Edupia – Ứng học học tiếng Anh hàng đầu dành cho học sinh tiểu học Cảm nhận của học sinh khi tham gia khoá học của Edupia

Ứng dụng chỉ tập trung vào ôn luyện từ vựng, không có sự mở rộng ứng dụng vào đặt câu hay các ngữ cảnh cụ thể

Bé có thể theo dõi cách phát âm nhưng chưa có tính năng ghi âm để kiểm tra bé đọc đúng hay chưa

Edupia – Tiếng Anh hàng đầu dành cho học sinh Tiểu học

Ứng học học tiếng Anh hàng đầu dành cho học sinh Tiểu học – Edupia được vinh danh là ứng dụng số xuất sắc nhất trong lĩnh vực Giáo Dục và Đào tạo từ Vietnam Digital Awards. Edupia sở hữu kho bài giảng khổng lồ từ các giáo viên Anh, Mỹ tốt nhất đang giảng dạy tại các Trường Quốc Tế.

Tích hợp công nghệ luyện nói với tên gọi I-Speak: Đây là công nghệ giúp trẻ có thể luyện nói chuẩn và không giới hạn thời gian ngay tại nhà. Bố mẹ không biết tiếng Anh, không tự tin về phát âm của mình đều có thể dễ dàng đồng hành học tập, luyện nói cùng con một cách hiệu quả.

Các bài tập theo dạng game, hoạt hình sinh động hấp dẫn: Bé có môi trường học thú vị, hiệu quả và giúp bé ghi nhớ bài học lâu hơn.

Edupia bám sát khung chương trình Sách giáo khoa của Bộ Giáo dục: Đây là ưu điểm nổi trội cũng là nguyên nhân nhiều bậc phụ huynh lựa chọn Edupia nhằm giúp trẻ đạt điểm cao trên lớp, không phải học quá nhiều giáo trình.

Ban giáo vụ giám sát và hỗ trợ bé suốt quá trình học tập: Điều này sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian mà vẫn yên tâm với việc học tập tại nhà của bé.

Với mức chi phí chỉ 74.000 VND/tháng, các bố mẹ có thể giúp con mình có cơ hội học Tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay tại nhà bằng khóa học online của Edupia. Hãy liên hệ trực tiếp với Edupia để nhận được tư vấn chi tiết: