Top 12 # Xem Nhiều Nhất Phần Mềm Tự Học Tiếng Nhật Trên Laptop Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Phần Mềm Học Tiếng Nhật Trên Máy Tính

1Phần mềm học tiếng Nhật Rosetta Stone Japanese

Rosetta Stone Japanese là một phần mềm giúp bạn tự học tiếng Nhật từ cấp độ cơ bản đến cấp độ nâng cao một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Chương trình giúp bạn giao tiếp với các từ thông dụng trong cuộc sống một cách tự nhiên như một đứa trẻ học ngôn ngữ mẹ đẻ nên phù hợp với mọi đối tượng cần học tiếng Nhật.

Rosetta Stone Japanese có giao diện dễ nhìn, mỗi bài học đều được thiết kế với hình ảnh minh họa sống động. Phương pháp học mới kết hợp nhiều hình ảnh, âm thanh sinh động, trực quan, từ đó giúp người học nhớ kiến thức lâu hơn và sâu hơn.

Theo nhận định của nhà sản xuất, sau khi sử dụng xong phần mềm, trình độ của bạn sẽ tương đương với cấp độ N4. Nhưng để được sử dụng khóa học, bạn cần phải trả phí theo thời gian sử dụng mong muốn.

Phần mềm tương thích với máy tính cả hệ điều hành Windows và Macbook.

3Phần mềm học tiếng Nhật Tata mina 6

Các bài học thích hợp cho mọi đối tượng được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, từ cấp độ người mới bắt đầu đến người có trình độ tiếng Nhật cao nhất là N1.

Tuy nhiên, hạn chế của phần mềm là tương thích tốt với hệ điều hành Windows XP và Windows 7, còn ở những hệ điều hành khác hay bị lỗi. Đặc biệt, khi chạy chương trình phải có Net Framework 2.0 và Adobe Flash Windows để chạy.

4 Phần mềm học tiếng Nhật Mazii

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí và hiệu quả sử dụng được đánh giá rất tốt.

Ngoài ra, đọc báo bằng tiếng Nhật cũng là công cụ giúp bạn nâng cao khả năng đọc viết. Và phần mềm còn có thư mục “từ vựng của tôi” giúp bạn quản lý từ vựng của mình tiện lợi hơn.

Manzii chỉ có nhược điểm duy nhất là phần mềm chỉ hỗ trợ app cho điện thoại, bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm trên máy tính bằng cách truy cập website mazii.net.

5Phần mềm học tiếng Nhật Anki

Đây là phần mềm có giao diện dễ sử dụng với phương pháp học đa dạng bằng hình ảnh, âm thanh, video và cả trực tuyến.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và sử dụng được trên hầu hết các hệ điều hành hiện nay như Win XP, 7, 8, 10.

Phần Mềm Học Tiếng Nhật Trên Điện Thoại, Smartphone

1Ankidroid /Ankimobile

Anki là một phần mềm học thông qua công cụ flashcard trên điện thoại mang lại hiệu quả cao và có số lượng người dùng tạo flashcard đông đảo.

Phần mềm tương thích với nền tảng di động dưới cái tên Ankidroid (cho android) hay AnkiMobile (trên iOS).

Bạn có thể học tiếng Nhật qua flashcard mọi lúc mọi nơi, một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp bạn tranh thủ nhiều thời gian học. Với những từ khó phần mềm sẽ có chế độ lặp đi lặp lại giúp khắc sâu vào trí não người học.

Tải phần mềm Ankidroid /Ankimobile:

Mazii là từ điển tiếng Nhật được trang đầy đủ các tính năng như hỗ trợ người dùng tra cứu các yếu tố như: cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và chữ kanji.

Với các tính năng cơ bản như: sở hữu hệ thống bài thi JLPT N1, N2, N3, N4, N5 giúp bạn nâng cao khả năng giải bài tập. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí và hiệu quả sử dụng được đánh giá rất tốt.

Ngoài ra, đọc báo bằng tiếng Nhật cũng là công cụ giúp bạn nâng cao khả năng đọc viết. Và phần mềm còn có tiêu mục từ vựng của tôi giúp bạn quản lý từ vựng của mình tiện lợi hơn.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí trên cả hệ điều hành Android và iOs

3Fun Easy Learn

Tải phần mềm Mazii:

Ứng dụng này tập trung chủ yếu vào từ vựng với kho từ vựng lên tới 6000 từ với hình ảnh minh họa, phiên âm ngữ âm và phát âm với chất giọng người bản xứ.

Bạn có thể kết hợp việc học và chơi với 7 trò chơi giải trí được tích hợp sẵn. Bạn cũng có thể dễ dàng ôn tập lại kiến thức của mình với chế độ ôn luyện.

4Japanese Listening Practice

Tải phần mềm Fun Easy Learn:

Đây là ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật được đánh giá cao phù hợp với trình độ sơ cấp và trung cấp. Bạn cũng có thể download những bài nghe về máy để sử dụng offline.

Ứng dụng còn giúp bạn nghe và thực hành luyện nghe của bạn bất cứ nơi nào với hơn 50 bài học tiếng Nhật khác nhau bao gồm: một loạt các từ tiếng Nhật, cụm từ, ngữ pháp, phát âm và các báo cáo tin tức truyền hình,…

Bạn cần phải trả phí để trải nghiệm phần mềm này. Và hiện tại phần mềm chỉ tương thích với hệ điều hành android.

Như một diễn đàn liên kết với mạng xã hội cung cấp nhiều thông tin hữu ích mà nhiều người quan tâm đến đất nước Nhật Bản. Bạn có thể sử dụng ứng dụng như một cuốn từ điển để tra từ vựng với kho tàng từ vựng phong phú, hệ thống các chữ hán và các mẫu ngữ pháp phục vụ cho kì thi JLPT.

Bạn còn có thể chia sẻ ứng dụng với bạn bè qua email, facebook, twitter để cùng học tập.

Phần Mềm Học Tiếng Hàn Trên Smartphone

Theo số liệu thống kê mỗi người trên thế giới đều sở hữu cho mình một chiếc smartphone. Vì thế một số nhà phát minh đã viết ra một số phần mềm học tiếng hàn trên smartphone dành cho các bạn muốn học tiếng Hàn nhưng không có nhiều thời gian học.

Top 10 phần mềm học tiếng hàn trên smartphone:

Let’s Learn Korean with KBS được sử dụng trên điện thoại là ứng dụng được chia sẻ miễn phí cho người nước ngoài muốn học tiếng Hàn. KBS là kênh truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc, ngoài việc cung cấp thông tin trên truyền hình, ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cũng vô cùng phổ biến và chất lượng.

Phần mềm “Mondly: Học tiếng Hàn Quốc ” trên điện thoại được sử dụng các cách học cho phép bạn học ngôn ngữ này một cách thụ động như một đứa trẻ vậy.

Phần mềm gồm 2000 từ, cụm từ vựng và câu tổng quát giúp cho người học nắm vững được những kiến thức từ căn bản đến nâng cao.

Dịch tiếng hàn trên điện thoại là ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng Hàn hiệu quả, dịch thuật tài liệu và phiên dịch tiếng Hàn trực tiếp khi bạn nói chuyện với người nước ngoài.

App Topik” là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các người học khi chuẩn bị tham gia kì thi TOPIK.

Ứng dụng sở hữu kho đề thi đồ sộ và phong phú giúp người học thử sức với nhiều dạng đề khác nhau, với thiết kế giao diện thân thiện, rõ ràng.

Đây là ứng dụng dành cho những người ở trình độ nhập môn hoặc dành cho người lao động tại nước ngoài, nó cũng hỗ trợ việc học mẫu câu giao tiếp thường ngày với người bản xứ.

Phần mềm “Learn Korean” là tập hợp gồm từ vựng và cụm từ tiếng Hàn thông dụng dành cho những người đi du lịch và mới bắt đầu học.

10. FunEasyLearn

FunEasyLearn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian học mà lại đem đến hiệu quả cao. Phần mềm thiết kế các từ vựng tiếng Hàn dưới dạng thẻ, có tính năng ghi âm, câu đố và xây dựng những bài luyện ghi nhớ từ căn cản theo mọi chủ đề.

Việc tải các app tiếng hàn giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết . Hi vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp việc học tiếng Hàn của bạn hiệu quả và thú vị hơn bao giờ hết.

Phần Mềm Hỗ Trợ Học Tiếng Nhật Trên Điện Thoại Miễn Phí

Phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật trên điện thoại miễn phí

Thứ sáu – 02/12/2016 10:09

1. Học tiếng Nhật online – Sự cần thiết của các ứng dụng học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật thực sự khó – các nhà ngôn ngữ học cũng đều có chung một quan điểm như vậy. Với các phương pháp truyền thống, để đạt đến cấp độ tiếng Nhật N3, bạn có thể phải mất tối thiểu từ 1-2 năm.

Nhưng, với tương lai tươi đẹp tại đất nước Phù Tang, nhiều người sẵn sàng bỏ thời gian ra để học tiếng Nhật với hy vọng có thể đổi đời khi học tập, làm việc tại đó. Các phương pháp học tiếng Nhật đã được cải tiến đáng kể, nhất là kể từ khi công nghệ được tích hợp ứng dụng vào công tác giảng dạy. Các phần mềm học trực tuyến , ứng dụng hỗ trợ người học tiếng Nhật ra đời giúp các học viên có thể nắm bắt nhanh các kiến thức, tích lũy nhiều từ vựng cần thiết.

Cùng với sự phổ biến của Smartphone thì các ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại di động cũng trở nên vô cùng nhiều và đa dạng. Với sự tiện lợi, các ứng dụng học tiếng Nhật thông minh sẽ luôn bên bạn, thay thế cho những phần mềm “cồng kềnh” trên máy tính hay laptop. Với các ứng dụng này, người học có thể sử dụng và học ở mọi lúc, mọi nơi, thậm chí ngay cả khi không có kết nối Internet.

Chắc chắn khi học tiếng Nhật thì việc sử dụng bộ gõ giành riêng hỗ trợ cho việc viết tiếng Nhật online là rất cần thiết. Ứng dụng này hỗ trợ rất tốt khi bạn có nhu cầu nhắn tin, chat, kết bạn, làm quen với những người Nhật hoặc cộng đồng Nhật Ngữ.

Ứng dụng bộ gõ tiếng Nhật trên Android có tên Google Japan Input – Đây chắc chắn là phần mềm sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình học tập và sử dụng tiếng Nhật tốt nhất.

3. Ứng dụng hỗ trợ học Nhật ngữ trên điện thoại

Với các ứng dụng học tiếng Nhật thông minh, các bài giảng được thiết kế khoa học, phù hợp để học viên có thể học , ôn luyện tiếng Nhật ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, thậm chí có những ứng dụng hỗ trợ học Offline mà không cần kết nối internet nữa.

4. Ứng dụng từ điển tiếng Nhật trên điện thoại

Để học tập, nhất là giao tiếp thì một ứng dụng từ điển trên điện thoại là điều vô cùng quan trọng. Ứng dụng từ điển hỗ trợ học tiếng Nhật là tính năng vô cùng quan trọng và cần thiết đối với người học tiếng Nhật hay học bất cứ một thứ ngôn ngữ nào khác nói chung.