Top 7 # Xem Nhiều Nhất Phần Mềm Học Tiếng Việt Lớp 1 Miễn Phí Ios Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Top 9 Phần Mềm Dạy Viết Tiếng Trung Miễn Phí Trên Ios, Android

– Bạn có thể học cách viết 1 từ vô cùng dễ dàng với Chinese Stroke Order Writing, biết được tổ hợp các nét trong từ đó, viết đúng thứ tự trước sau các nét.

– Cách dùng cũng rất đơn giản, chỉ cần gõ kí tự bạn muốn học, khung oo vuông bên dưới sẽ hiện ra cách viết các nét theo thứ tự, và căn chỉnh trong ô sao cho chữ viết chuẩn và đẹp nhất.

– Ngoài ra ở thanh công cụ bên trên bạn có thể chuyển từ mình muốn sang giản thể và phồn thể thoải mái, có thể biết cách đọc của từ, quét ảnh hoặc văn bản để chọn từ. Nhưng hơi bất cập là những chức năng này mất phí, bạn có 3 ngày miễn phí trải nghiệm trước khi quyết định mua nha.

Đây là một phần mềm khá thích hợp với những bạn mới học và đặc biệt là trẻ nhỏ.

– Ứng dụng này có giao diện vô cùng đáng yêu, rất phù hợp cho trẻ nhỏ học, vừa giúp bé biết thêm chữ vừa giúp bé vui chơi giải trí.

– Sau khi bạn tải xuống ứng dụng, giao diện hiện ra sẽ có ô 开始 (Bắt đầu) để vào ứng dụng.

– Sau đó bạn sẽ làm theo hướng dẫn chọn từ đầu tiên tập viết. Có ba mức độ lần lượt Dễ, Trung bình và Khó như trong ảnh. Mình sẽ bắt đầu từ Dễ trước.

– Sau khi chọn ngôn ngữ muốn học, hệ thống sẽ hiện ra bài học để bạn học dần, ấn vào bắt đầu là sẽ học được. Ứng dụng cho phép bạn đăng ký tài khoản và đăng nhập để sử dụng nhiều tính năng hơn nữa. Quản lí tài khoản và tùy chọn các cài đặt ở phần Hồ sơ, góc dưới màn hình. Những chữ đã học sẽ được lưu ở phần Tập hợp, bên cạnh hồ sơ.

– App không chỉ dạy mỗi viết mà có cả phát âm, bạn sẽ vừa biết vừa và vừa biết đọc chữ đó như thế nào luôn.

– Có phần hội để bạn biết cách sử dụng từ đúng nghĩa đúng ngữ cảnh. Nghe và chọn đáp án, luyện thêm kĩ năng.

– Như đã nói lúc đầu ứng dụng còn lồng thêm truyện, manhua, điều này vô cùng phù hợp các bạn nữ mộng mơ, muốn đọc truyện mà không cần chờ sub nha.

– Đây cùng là một ứng dụng khá hay để bạn luyện viết chữ Hán, thông qua đó nâng cao khả năng viết và ghi nhớ từ vựng.

– Ứng dụng có giao diện màu tím, khá bắt mắt, trình bày đơn giản gọn gàng.

– Có hướng dẫn vẽ các nét, có cung cấp phiên âm cách đọc, giúp bạn nhận biết được chữ Hán đó.

– Các chức năng của ứng dụng Luyện Viết Tiếng Trung – Awabe

Học chữ viết tiếng Trung thật nhanh và dễ nhớ, hoàn toàn miến phí và không cần kết nối mạng.

Thực hành viết với các hướng dẫn trước khi tự kiểm tra, làm cho việc học cực kỳ nhanh và hiểu quả.

Bảng chữ cái tiếng Trung miễn phí, thực hành với các chữ cái tiếng Trung.

Bạn có thể viết bất cứ nơi nào! Không còn bị hạn chế chỉ viết khi bạn có giấy và bút!

Kiểm tra các chữ đã học với công nghệ nhận dạng chữ viết thông minh

Học 3000 chữ Hán từ bộ Tam Thiên Tự nổi tiếng

– Mỗi ngày sẽ học 20 chữ

– Giải nghĩa bằng từ điển kèm ví dụ

– Trình bày thứ tự nét được hiển thị dạng hình động

– Trắc nghiệm ôn tập sau mỗi ngày

– Luyện viết chữ hán theo nét có sẵn

– Đánh dấu từ đã học

Thích hợp cho đối tượng học

– Hán Nôm Việt Nam

– Học tiếng Trung Hoa phồn thể

– Học Kanji tiếng Nhật, phục vụ luyện thi JLPT

– Tuy vậy lại có một số hạn chế cơ bản như không có hướng dẫn cách viết các nét chữ, không có phát âm, không có các bộ. Thích hợp để các bạn luyện viết nhớ từ chứ không hợp cho người mới học.

➥ [Tổng hợp] 100 phần mềm,app học tiếng Trung miễn phí

3 Phần Mềm Luyện Nghe, Nói Tiếng Anh Miễn Phí Trên Ch Play Và Ios

Bạn muốn cải thiện được phát âm tiếng Anh, muốn tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh? 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí mà Thành Trung Mobile giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn luyện tập cũng như hỗ trợ bạn phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

Tổng hợp 3 phần mềm luyện nói tiếng Anh hiệu quả

3 phần mềm sau đây sẽ hỗ trợ bạn phát âm, giúp phát hiện lỗi sai và chỉnh sửa lỗi đó ngay lập tức.

LingTalk

LingTalk – App luyện nói tiếng Anh được nhiều người sử dụng trên CH Play

LingTalk là ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên cả tuyệt vời. Với việc tích hợp một trợ lý hỗ trợ tiếng Anh, bạn có thể trò chuyện luyện tập nói dễ dàng hơn.

Trợ lý này sẽ luôn phát âm lại đúng giọng mà bạn đọc, chỉ ra từ nào bạn đọc sai trong đoạn hội thoại, và giúp bạn đọc lại những từ đó. Hôm sau, bạn sẽ được nghe lại những đoạn bạn đọc lỗi để ôn tập từ người trợ lý.

Việc có thêm 1 người hỗ trợ phát âm thì tất nhiên sẽ tốt hơn là luyện nói một mình. Đảm bảo bạn sẽ cải thiện được khả năng đọc tiếng Anh chỉ sau 1 tháng sử dụng phần mềm LingTalk.

ELSA Speak – Phần mềm luyện nói tiếng Anh được ưa chuộng nhất

ELSA là phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí với việc luyện tập nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng nói Anh – Anh sẽ được phát triển và cập nhật sau.

ELSA sẽ là người đồng hành học cùng bạn khi sử dụng phần mềm này. Bạn sẽ được kiểm tra ngay kỹ năng nói tiếng Anh để xác định khả năng, điểm yếu của mình. Từ đó, ELSA sẽ lên kế hoạch và bài tập phù hợp với bạn.

Về những lỗi thường mắc phải, ELSA sẽ hướng dẫn bạn về các cử động khi phát âm, giúp bạn luyện tập đến khi nào có thể phát âm đúng và không bị sai khi giao tiếp nữa. ELSA Speak sẽ có hơn 400 bài học phong phú cùng 2.000 từ vựng thường dùng đủ để bạn có thể tự tin giao tiếp hàng ngày.

Play & Learn English

Đúng như cái tên của nó, đây là ứng dụng hỗ trợ bạn vừa học, vừa chơi. Đặc biệt là dành cho trẻ nhỏ, tạo cho các bé sự hấp dẫn, thú vị, khơi gợi niềm yêu thích trong lòng các bé.

Ngoài ra, học sinh hay người trưởng thành cũng có thể học luyện nói vì Play & LearnEnglish hõ trợ nhiều mức độ từ dễ tới khó. Luyện nói từ những từ đơn giản nhất cho đến những từ khó phát âm nhất.

Từ khóa tìm kiếm:

App luyện nói tiếng Anh

Phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh

App luyện nghe nói tiếng Anh

Giới Thiệu Một Số Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Miễn Phí

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí là công cụ hữu ích giúp bé nhà bạn tiếp cận và thành thạo ngoại ngữ sớm hơn. Đồng thời, nó cũng là “cánh tay đắc lực” hỗ trợ bố mẹ cùng con rèn luyện Anh ngữ thật thú vị. Bài viết sẽ giới thiệu các phần mềm miễn phí học Anh ngữ cho trẻ em để bạn tham khảo và có thêm gợi ý lựa chọn.

Theo những nghiên cứu cho thấy, trẻ em có khả năng tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu vì vậy học tiếng Anh từ khi còn bé là một sự lựa chọn khá hoàn hảo. Hiện nay có rất nhiều phần mềm tiếng Anh ra đời nhằm phục vụ mục đích ấy. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí để dễ dàng trong việc lựa chọn.

Phần Mềm Learn English For Kids

Phần mềm Learn English for Kids là một trong những phần mềm ứng dụng học tiếng Anh phù hợp với các bé từ tiểu học trở lên. Cách học là một từ tiếng Anh ngẫu nhiên từ thể loại đã chọn được hiển thị cùng hình ảnh và cách phát âm. Đối với trẻ em, vừa học vừa chơi sẽ dễ mang lại hiệu quả hơn thay vì ép các bé phải ngồi nhìn cuốn sách nhàm chán hàng giờ đồng hồ. Không dừng lại ở đó, học tiếng Anh qua trò chơi còn giúp bé có động lực mãnh liệt trong việc ghi nhớ thật nhiều từ vựng, hình ảnh và cách phát âm. Ngoài ra, học tiếng Anh qua chơi trò chơi sẽ giúp bé làm quen với ngữ cảnh thật tự nhiên và dễ dàng, tạo tâm lý mạnh dạng.

Phần Mềm English Kids Songs

Phần mềm English Kids Songs là phần mềm tiếng Anh cực kì hữu dụng giúp bé luyện nghe các bài tiếng Anh dễ thương, củng cố khả năng nghe cho bé. Học tiếng Anh qua bài hát khiến trẻ ghi nhớ lâu hơn, vừa dễ dàng thuộc lòng các ca khúc, lại vừa có được một vốn từ đáng kể. Theo các nghiên cứu, học tiếng Anh qua bài hát giúp bé phát âm chính xác hơn, nói chuyện lưu loát. Ngoài ra nó còn giúp bé làm quen với những vấn đề rắc rối như kết nối âm thanh, việc học tiếng Anh qua bài hát hỗ trợ bé luyện ngữ âm một cách vô cùng thoải mái và thú vị. Phần mềm có những giai điệu nhẹ nhàng, câu từ sáng, rõ, không gây khó khăn cho các bé.

Phần Mềm ChuChu TV Lite

Phần mềm ChuChu TV Lite-Top 50 Nursery Rhymes Videos là phần mềm giúp bé có thể xem nhiều phim hoạt hình bằng tiếng Anh. Chuchu TV cung cấp hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục đầy màu sắc phù hợp với trẻ em ở nhiều nhóm tuổi. Phần mềm Chuchu TV giúp bé vừa xem vừa luyện nghe các câu thoại đơn giản trong phim. Học tiếng Anh qua phim hoạt hình giúp các bé tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, tập cách nói theo chuẩn của nhân vật, cách biểu đạt, cử chỉ, thái độ sẽ ngày một hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, học tiếng Anh qua phim hoạt hình tạo cho trẻ một khả năng tư duy và sáng tạo, nên cho trẻ xem một bộ phim ít nhất 3 lần, ban đầu có phụ đề, song khi trẻ đã quen thuộc câu từ thì nên xem hoàn toàn bằng tiếng anh để không làm giảm hứng thú học tập của bé.

Theo một số kinh nghiệm học tiếng Anh qua phần mềm cho rằng ba mẹ nên học tiếng Anh cùng bé hàng sẽ giúp các bé vừa vui chơi vừa học tập hiệu quả hơn. Thời gian học mỗi ngày chỉ nên cho bé tiếp xúc thiết bị thông minh từ 30-45 phút để đảm bảo mắt bé không bị mệt mỏi.Sau những chia sẻ của bài viết, hy vọng các bạn có thể chọn cho các bé một phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí thật ưng ý để giúp bé có một khởi đầu tốt khi bắt đầu học. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho sự lựa chọn của bạn.

Phần Mềm Học Toán Tiếng Anh Miễn Phí Cho Việt Nam

Ngày 14/11, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam tổ chức chương trình giới thiệu phần mềm J2blast về toán học và công nghệ thông tin nhằm tăng cường kỹ năng trong hai lĩnh vực này cho học sinh từ 3 đến 16 tuổi. Tất cả giáo viên và học sinh Việt Nam đều có thể sử dụng miễn phí phần mềm này trong 5 năm.

Mỗi học sinh đăng ký tài khoản cá nhân, từ đó theo dõi được nội dung đã thực hành và sự tiến bộ của mình. Giáo viên có thể sử dụng phần mềm để theo dõi tiến bộ của học sinh về mặt số học, xác định những em gặp khó khăn trong việc học toán, từ đó có hướng hỗ trợ.

Theo phiên bản gốc, phần mềm chỉ cung cấp phần học toán tiểu học nhưng Bộ Giáo dục đề nghị công ty cung cấp phát triển riêng cho Việt Nam phần học toán THCS. Bộ cũng đề nghị nội dung được phát triển theo chương trình, tiêu chuẩn quốc tế.

“Việt Nam cũng có nhiều phần mềm giáo dục nhưng chủ yếu là bài giảng có sẵn, tính tương tác chưa cao. Vì vậy, việc tiếp cận phần mềm nổi tiếng ở nhiều nước sẽ giúp thầy và trò có thêm cách học mới từ quốc gia có nền giáo dục tiên tiến”, ông Thành nói.

Cũng trong ngày 14/11, giáo viên ở nhiều tỉnh phía Bắc được tham dự buổi đào tạo kỹ năng sử dụng phần mềm J2blast do các giáo viên giàu kinh nghiệm của Anh và chuyên gia phát triển phần mềm trực tiếp hướng dẫn.

Tuy chưa được đi sâu vào nội dung, cô Lê Hằng, giáo viên trường Tiểu học Lý Tự Trọng (Hòa Bình), đánh giá cao phần mềm ở giao diện. “Các mục như luyện tập, làm bài kiểm tra, nhận xét rất rõ ràng. Màu sắc và hình vẽ nhân vật đẹp, bắt mắt, dễ gây hứng thú cho học sinh”, cô Hằng nhận xét.

Để nhiều người có thể sử dụng phần mềm học toán J2blast, Đại sứ quán Anh sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện giới thiệu và tập huấn tương tự tại TP HCM vào ngày 16/11.

Theo chúng tôi