Top 12 # Xem Nhiều Nhất Phần Mềm Học Tiếng Trung Hay Nhất Cho Iphone Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Bé Hay Nhất Trên Iphone

Có rất nhiều phương pháp để bé học tiếng Anh giao tiếp tốt, trong đó các phần mềm học trên iPhone cũng vô cùng phổ biến. Ở bài viết này, eKidPro sẽ giới thiệu 4 phần mềm giúp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất trên iPhone.

1.Speaking Pal

Đây là phần mềm học tiếng Anh giúp bé phát triển các kỹ năng nghe, nói tốt hơn. Điểm đặc biệt của phần mềm này là giúp người học nghe và nói theo phản xạ chứ không cần phải quá tập trung cao độ. Cách học này lâu bền, và gần giống với việc tiếp thu tiếng mẹ đẻ. Với phần mềm này, ba mẹ có thể học tiếng Anh cùng bé mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé

2. ABA English

Nếu bé yêu của bạn thích xem phim, đặc biệt là phim hoạt hình ba mẹ nên chọn ABA English. Đây là phần mềm dạy bé học tiếng Anh với một kho tàng phim rạp, phim bom tấn… Mỗi bộ phim được chiếu phụ đề để người đọc vừa nghe được phát âm, ngữ điệu vừa xem được chính tả.

Ngoài xem phim, ba mẹ có thể ghi âm giọng đọc của bé để kiểm tra lỗi phát âm, bé có thể tự học phát âm chuẩn bản xứ mà không cần giáo viên kèm trực tiếp, giúp bé tự tin hơn mỗi khi giao tiếp.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé

3. Lear English Easily

Đây là phần mềm học tiếng Anh phù hợp với các bé, phần mềm này dạy từ vựng cho bé dựa vào các hình vẽ đầy màu sắc, vì vậy bé được kích thích hơn và ghi nhớ thêm dữ liệu hình ảnh tốt. Mỗi từ vựng có cách phát âm giọng bản xứ cho bé.

Điểm nổi bật của phần mềm là hệ thống bài kiểm tra định kỳ giúp nhắc nhở người học có kế hoạch rõ ràng, phụ huynh có thể dựa vào lịch này để kiểm tra lộ trình học của bé. Sau bài kiểm tra này, phầm mềm sẽ tự tổng kết và đưa ra nhận xét về quá trình học, từ đó có những lời khuyên, giải pháp phù hợp giúp bé học tiếng Anh tốt hơn.

4. Mindsnacks

Hầu hết mọi trẻ nhỏ đều thích chơi gam, vì thế phần mềm này được xây dựng với 6 games hình ảnh đồ họa hấp dẫn, bắt mắt. Mỗi game có nội dung phong phú giúp bé hiểu sâu, hiểu kỹ về tiếng Anh.

Đây là phần mềm được các bé yêu thích nhất, vì học mà chơi, chơi mà học, các bé sẽ mê mẩn với đồ họa đẹp và cách học như chơi game. Phong cách vui nhộn, độ khó vừa phải giúp bé không hề căng thằng mà lại giải trí.

Phần mềm dạy tiếng Anh cho bé

Với những phần mềm học tiếng Anh trên iPhone sẽ phù hợp với trẻ nhỏ, các bài học thiết kế thông minh giúp ba mẹ và bé cùng học tiếng Anh tốt hơn. Để cập nhật thêm các phương pháp dạy tiếng Anh cho bé khác ba mẹ truy cập eKidPro.

Một Số Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Iphone 5S Hay Nhất. Diễn Đàn

Phiên bản dành cho giới văn phòng

– Đây là phần mềm được phát triển hỗ trợ người dùng điện thoại có thể tải về, cài đặt và học tiếng Anh bất cứ lúc nào một cách tiện lợi, nhanh chóng và luôn được cập nhật.

– Với phần mềm English Ant Plus bạn có thể tra từ điển bao gồm cả phát âm từ vừa tra để luyện âm. Đồng thời bạn có thể luyện kỹ năng, ngữ pháp bằng hệ thống bài tập luôn được cập nhật liên tục, với những ca khúc tiếng Anh hay nhất giúp nâng cao từ vựng, cũng như kĩ năng nghe hiểu của người dùng.

– Đối với phiên bản Office Edition bạn còn có thể tìm thấy những mẫu đơn từ, hợp đồng, đơn xin việc,… các mẫu văn bản hành chính thông thường bằng tiếng Anh để hỗ trợ quá trình làm việc nếu cần đến là đã có sẵn.

– Đối với phiên bản Teen Edition được tích hợp thêm các mẫu câu, tình huống giao tiếp thường ngày giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những tình huống cơ bản trong đời sống như hỏi đường, hỏi giờ, hỏi giá cả,…

– Đặc biệt, bạn còn có thể giải trí bằng những trò chơi được tích hợp sẵn để vừa thư giãn, vừa học tập với phần mềm English Ant Plus.

Link tải về: https://itunes.apple.com/us/app/hoc-tieng-anh/id551295467?mt=8

2. Phần mềm SpeakingPal English Tutor for iPhone

– Phần mềm này được phát triển nhằm hỗ trợ cho người dùng iPhone 6 có thể tự học tiếng Anh thông qua việc tương tác bằng giọng nói của người học. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đọc từ sau đó nghe lại người bản ngữ họ phát âm như thế nào, rồi điều chỉnh cho chuẩn.

– Thêm vào đó, phần mềm này còn có nhiều video hỗ trợ học từ vựng giúp bạn xem các hội thoại ngắn, ghi nhớ từ đồng thời luyện cách phát âm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Link tải về: https://itunes.apple.com/vn/app/learn-english-speak-english/id437219346?mt=8

3. Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp – TFLAT cho iPhone

– Với phần mềm này bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp của mình bằng hệ thống những đoạn hội thoại được đi kèm cùng bản dịch rõ ràng, giúp người dùng có thể hiểu được nội dung của từ, từ đó ghi nhớ một cách nhanh chóng.

– Ngoài ra, bạn còn có thể xem các video hướng dẫn học tiếng Anh từ các trang mạng nổi tiếng, có uy tín trên toàn thế giới, cùng sự hỗ trợ của những từ vựng tiếng Anh căn bản nhất cho người dùng Tiếng Anh.

– Với những từ bạn còn thắc mắc về nghĩa, về cách dùng trong các trường hợp khác nhau, bạn có thể tra từ điển anh việt TFLAT nhanh chóng, chính xác, có giải thích nghĩa rõ ràng.

Link tải về: https://itunes.apple.com/vn/app/hoc-tieng-anh-giao-tiep-tflat/id727108935?l=vi&mt=8

4. Phần mềm Fun English Language Learning Game for iOS

Học tiếng Anh vui nhộn với Fun English Language Learning Game for iOS

– Đây là phần mềm được phát triển dành cho trẻ em độ tuổi từ 3 tuổi đến 10 tuổi với nhiều trò chơi hấp dẫn, vui nhộn giúp bé hứng thú khám phá và học hỏi.

– Bé của bạn có thể học tiếng Anh với những bài học từ đơn giản đến phức tạp, cùng những hình ảnh sinh động, phát ẩm chuẩn với cả giọng nam và giọng nữ.

– Bạn cũng có thể học tiếng Anh bằng phần mềm này bởi nó còn giúp người học củng cố khả năng từ vựng sau mỗi bài học.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/fun-english-language-learning/id428920239?mt=8

Top 10 Phần Mềm Hay Nhất Cho Học Sinh Thcs

1. Oxford Advanced Learner’s Dictionary – Tự học tiếng anh hiệu quả

Là ứng dụng từ điển tiếng Anh tiêu chuẩn và hữu ích cho người học tiếng Anh, Oxford Advanced Learner’s Dictionary được rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam ưa chuộng trong việc trau dồi ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh. Ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh ngay tại nhà bằng cách tra cứu ngữ nghĩa, học cách phát âm và sử dụng câu trong những tình huống cụ thể. Đặc biệt, với khả năng liệt kê các từ đồng nghĩa, cơ sở dữ liệu cực lớn, phần mềm này chắc chắn sẽ giúp bạn rèn luyện ngoại ngữ tốt nhất trong thời buổi hội nhập hiện nay.

Bạn cũng có thể ghi lại dữ liệu của mình là các tập tin LAB để mở lại sau hoặc in ra để xem lại quá trình thí nghiệm. Thậm chí, bạn tự mình xây dựng các thí nghiệm riêng bằng cách cài đặt các hóa chất, phản ứng và kết quả thí nghiệm.

3. Học Toán hiệu quả với MatheAss

MatheAss là phần mềm học toán trên máy tính không chỉ hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên mà dành cho cả giảng viên nghiên cứu bộ môn Toán học. Với nội dung kiến thức phong phú và đa dạng, MatheAss giải quyết các vấn đề về toán ma trận, phương trình đại số một ẩn và nhiều ẩn, tính toán biểu thức toán học và vẽ các đồ thị,… Cách trình bày rõ ràng, dễ hiểu là ưu điểm nổi bật của chương trình này. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép người dùng tự tạo cho mình những nội dụng học riêng, học theo cá nhân hoặc theo nhóm để tăng cường tư duy của bạn. MatheAss thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho những học sinh THCS có nhu cầu ôn tập hay thử sức với các bài tập có độ khó cao hơn để ôn luyện cho các kỳ thi quốc gia.

4. Pascal – Công cụ học lập trình trên máy tính

Pascal là 1 trong những ngôn ngữ lập trình cấp cao sớm xuất hiện và phần nào thể hiện được ưu điểm của nó trong việc ứng dụng để giải quyết các bài toán trên máy tính. Đây là một môn học có thể tạo cho học sinh tính tư duy sáng tạo và tinh thần làm việc độc lập cao dành cho học sinh THCS. Tại nhà bạn có thể sử dụng Pascal để ôn luyện ngôn ngữ lập trình Pascal.

Link tải: http://lamdong.edu.vn/Resources/Docs/phan%20mem%20CM/today_history.rar

6. Violympic – Ôn luyện thi Toán

Thêm một phần mềm ôn thi luyện toán trên máy tính là Violympic. Đây là phần mềm hay cho học sinh giúp luyện thi môn toán trên máy tính mà không cần kết nối Internet vô cùng hữu ích, nhất là đối với các bạn vùng nông thôn xa xôi chưa có điều kiện tiếp cận Internet. Phần mềm Violympic Offline có nội dung cơ sở dữ liệu phong phú với 35 vòng thi bám sát chương trình thực tế, các bài tập ôn luyện chia ra nhiều cấp độ từ dễ tới khó sẽ giúp các bạn bồi dưỡng thêm kỹ năng giải toán Violympic của mình đạt kết quả tốt nhất.

8. Học hình học không gian dễ hơn nhờ Cabri 3D

Dù không phải là phần mềm cung cấp những kiến thức phục vụ học tập nhưng đổi lại Cabri 3D mang lại những giờ học bổ ích cho học sinh. Với chức năng vẽ các khối hình học không gian, tất cả các hình hộp, hình khối đều được mô phỏng chính xác nhất với đồ họa 3D làm cho học sinh dễ hiểu bài hơn và không còn cảm thấy “đau đầu” vì những khối hình không gian trong môn Ttán hình nữa.

9. Graph Plotter – Vẽ đồ thị hàm số toán học trên máy tính

Graph là công cụ trợ giúp đắc lực cho việc học toán, nhất là môn đại số với việc vẽ đồ thị toán học nhanh chóng và chính xác. Học sinh sẽ không cần phải mất thời gian trong việc vẽ đồ thị mà có thể sử dụng các tọa độ ngay lập tức để áp dụng vào việc tính toán, giảm tối đa thời gian khi làm bài. Hiện Graph Plotter hỗ trợ vẽ 20 loại đồ thị khác nhau cùng một lúc như x(y), (y)x; các hàm biến thiên, có cực y(t) x(t), tham số f(x,y)=0,… Ngoài ra chức năng tìm kiếm của phần mềm cũng là một điểm nổi bật, với khả năng tìm kiếm và vẽ các đồ thị với đường tiệm cận, tìm các đường tiếp tuyến,…

Link tải: http://download.cnet.com/Graph-Plotter/3000-2053_4-10373030.html

10. Sun Times – Hỗ trợ học tốt môn Địa lý

Chưa bao giờ việc học môn Địa lý lại trở nên dễ dàng như hiện nay, đó là nhờ có Sun Times – Phần mềm hỗ trợ học tốt môn Địa lý. Sun Times được xem như một bản đồ địa lý thế giới khi cung cấp các múi giờ trên trái đất, kinh độ, vĩ độ, khí hậu của từng khu vực. Khi sử dụng phần mềm hay nhất dành cho THCS bộ môn Địa lý này, người dùng sẽ có cảm giác như đang ở ngoài vũ trụ và đang nhìn vào trái đất vậy.

Top 10 Ứng Dụng, Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Iphone

TOP 10 ứng dụng học tiếng Anh hay nhất trên iphone [2020] sẽ phù hợp với những hiện đang học tiếng Anh, bạn sẽ tìm thấy những ứng dụng tốt nhất hiện có sẽ giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng.

Chỉ cần tải các ứng dụng học tiếng Anh trên Iphone này xuống là bạn có thể sử dụng chúng theo nhu cầu của bạn. Với ý nghĩ đó, đây là 10 ứng dụng học tiếng Anh phù hợp với điện thoại Iphone.

1. Grammarly (Cải thiện khả năng viết của bạn và ít mắc lỗi hơn)

Đa số người dùng sử dụng app học tiếng Anh trên ios sau đó đều thấy thích thú và rất khuyến khích ứng dụng này. Đây không chỉ là một công cụ kiểm tra chính tả. Nó cũng giúp làm nổi bật những lỗi ngữ pháp và cung cấp cho bạn lời giải thích.

Ví dụ: giả sử bạn viết: “I’ve been in France before.” Grammarly sẽ yêu cầu bạn thay đổi điều này thành: “I’ve been to France before.”

Grammarly luôn đồng hành cùng bạn để đảm bảo bài viết của bạn luôn hay và đúng ngữ pháp. Cho dù bạn đang gõ một email khẩn cấp, một tin nhắn LinkedIn quan trọng hay một bài đăng quan trọng trên Facebook, Grammarly cho phép bạn viết từ thiết bị di động một cách tự tin. Điều này là siêu hữu ích trong việc giúp bạn nhận ra bạn sai ngữ pháp như thế nào, và cách sửa ra sao.

Bạn có thể sử dụng nó trên máy tính và cũng có thể tải xuống bàn phím di động của họ để sử dụng trên điện thoại của mình.

Link tải app Grammarly: https://apps.apple.com/us/app/grammarly-keyboard/id1158877342

2. Anki (Flashcards kỹ thuật số ở mọi nơi)

Nếu bạn là một người học tiếng Anh thì chắc hẳn không thể không biết đến app Anki, đây là app được đông đảo các bạn trong môi trường học tiếng Anh tin tưởng, và nếu bạn chưa biết thì bạn sẽ được biết ngay thôi. App hoạt động theo phương pháp “cách đặt câu lưu loát như thế nào”.

Đây là app mà bạn có thể lấy các câu và cụm từ sau đó lặp lại chúng một cách thông minh, logic nhất có thể. Đây là cách tốt nhất để học từ mới và hiểu ngữ pháp sâu hơn. Bạn có thể kết hợp những thông tin hữu ích mà app Anki mang lại trong việc luyện skills nói, viết và đọc.

Anki cho phép bạn thêm các flashcard của riêng bạn (có âm thanh) hoặc tải lên các thẻ mà người khác đã làm.

Sử dụng các câu hoàn chỉnh để nhận được đầy đủ những lợi ích mà app có thể mang lại.

Không nên thêm quá nhiều thẻ từ vựng mới vì bạn sẽ không thể nhớ hết và đôi khi sẽ lặp lại chúng.

Học mỗi ngày một ít và liên tục.

Link tải Anki: https://apps.apple.com/us/app/ankimobile-flashcards/id373493387

3. Hello Talk (Thực hành Nói và Viết với người bản ngữ)

HelloTalk, cộng đồng trao đổi văn hóa và học tập ngôn ngữ toàn cầu đầu tiên, kết nối bạn với người bản ngữ của các ngôn ngữ khác (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Quảng Đông, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nga, tiếng Ả Rập, tiếng Hindi, Tiếng Indonesia, tiếng Thái, tiếng Việt và hơn 150 ngôn ngữ), MIỄN PHÍ!

Nếu bạn chưa sử dụng nó, bạn sẽ thích nó! Ứng dụng này cho phép bạn nói chuyện trong thời gian thực với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Nó cung cấp cho bạn thực hành nói tiếng Anh thường xuyên, điều mà người học tiếng Anh nào cũng cần.

Ứng dụng này bao gồm các cuộc gọi điện video và âm thanh, nhắn tin, công cụ dịch thuật, trò chuyện nhóm và tính năng tìm kiếm tuyệt vời để bạn có thể tìm bạn bè.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/hellotalk-language-learning/id557130558

4. Udemy (Tham gia các khóa học tiếng Anh)

Udemy là một nền tảng học tập trực tuyến có hơn 130.000 khóa học video được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp. Tham gia các khóa học về bất kỳ thứ gì từ ngôn ngữ lập trình như Python và Java đến các lớp phát triển cá nhân như thiết kế, vẽ, viết và yoga.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/udemy-online-video-courses/id562413829

5. BBC Learning English (Các bài học tiếng Anh dựa trên tin tức)

BBC Learning English là một trong những nhà cung cấp tài liệu giảng dạy tiếng Anh miễn phí phổ biến nhất thế giới. Trong hơn 75 năm, nó đã giúp hàng triệu người học, tại hơn 100 quốc gia, trở thành người nói tiếng Anh tốt hơn. Tìm hiểu thêm về BBC Learning English và truy cập các tài liệu giảng dạy tiếng Anh miễn phí khác bằng cách truy cập trang web: bbclearningenglish.com

Với app BBC Learning English bạn có thể tải các audio để học tiếng anh trên màn hình khoá iphone, bạn có thể nghe chúng thường xuyên khi cần dù bạn có kết nối internet hay không. Xem hoặc nghe từng chương trình mà không cần sử dụng hỗ trợ văn bản.

Sau đó, xem hoặc nghe lại bằng cách sử dụng bản ghi và phụ đề được tích hợp sẵn. Khi bạn đã luyện kỹ năng nghe và đọc, hãy sử dụng các câu đố để kiểm tra sự hiểu biết của bạn.

Ứng dụng sẽ ghi nhớ điểm số của bạn để bạn có thể tiếp tục cố gắng cho đến khi đạt được kết quả mong muốn. Học từ vựng mới, học ngữ pháp và cải thiện khả năng phát âm của bạn bằng cách tham gia các bài học dựa trên tin tức.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/bbc-learning-english/id1416610731

6. Italki (Tham gia các bài học tiếng Anh riêng tư và nhóm trực tuyến)

Trong khi Hello Talk tập trung vào việc kết bạn với những người nói tiếng Anh, italki cho phép bạn tham gia các bài học riêng và nhóm trực tuyến.

Học ngôn ngữ với giáo viên bản ngữ trong các bài học 1-1 trực tuyến hoặc kiếm tiền từ việc dạy ngôn ngữ của bạn cho cộng đồng toàn cầu!

italki được tạo ra cho tất cả những ai yêu thích ngôn ngữ và văn hóa. Cho dù bạn đang muốn trau dồi kỹ năng hội thoại, cách phát âm, hiểu văn hóa hay học một ngôn ngữ mới hoàn toàn, hãy tìm một giáo viên để bạn phát triển cùng.

Các lớp học kéo dài một giờ và bạn có thể học với giáo viên mà bạn chọn. Tôi khuyên bạn nên duyệt giáo viên, tham gia một vài bài học thử, và sau đó lên lịch trình hàng tuần hoặc hai tuần một lần.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/italki/id1140000003

7. Lingq (Bài học nhanh và kiểm tra tiếng Anh của bạn)

Đây là một ứng dụng tuyệt vời đang ngày càng phổ biến, Học với LingQ, ứng dụng ngôn ngữ thông minh sử dụng SRS có thể dạy bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung,…..

Bắt đầu với các bài học đơn giản dành cho người mới bắt đầu (A1) dễ dàng nhưng nhanh chóng tiến bộ sang việc học ngôn ngữ từ nội dung thú vị, chân thực. Bạn có thể bắt đầu hành trình học ngôn ngữ của bạn ngay hôm nay bằng cách làm các bài học làm sẵn (hoặc nhập của riêng bạn) và sau đó, lưu các từ và sử dụng SRS của chúng (như Anki) để ghi nhớ những gì bạn đã học.

Một điểm cộng của app này là có thể xem lại và học từ vựng trong ngữ cảnh và sử dụng các công cụ ôn tập SRS (hệ thống lặp lại cách nhau). Ứng dụng LingQ cũng cho phép bạn học ngôn ngữ ngoại tuyến và đồng bộ hóa khi bạn trực tuyến trở lại. Điều này cho phép bạn tận dụng thời gian rảnh và thời gian nghỉ ngắn trong ngày để dành nhiều thời gian hơn cho việc học ngôn ngữ của mình.

Mọi thứ đều được thực hiện trực tuyến nên có thể kết nối với giáo viên từ mọi nơi trên thế giới.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/lingq-learn-42-languages/id379385811

8. Memrise (Học từ vựng tiếng Anh hiệu quả)

Ứng dụng Memrise trên điện thoại iPhone có rất nhiều chức năng để bạn bổ trợ vốn kiến thức về tiếng Anh của mình. Nó không chỉ dạy bạn ngữ pháp học tiếng Anh mà còn giúp bạn luyện nghe, luyện nói và học phát âm chuẩn như người bản xứ.

Nếu là người ham học hỏi những từ vựng mới, bạn có thể chỉ chọn Memrise trên iPhone làm ứng dụng để học vì nó mang lại rất nhiều điều thú vị. Bạn còn có thể xem video từ ứng dụng này với những bài học, cách phát âm từ những người nước ngoài và lưu lại gần 40 đến 50 từ trong mỗi giờ.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể đánh giá nhận xét khả năng tiếp thu của chính mình. Ngoài ra, ứng dụng Memrise còn cho phép bạn lựa chọn khóa học trước khi đăng ký nữa. Bạn cũng có thể học offline mọi lúc, mọi nơi. Nếu muốn thư giãn, bạn có thể nghe các bài hát nước ngoài trên Zing Mp3, các trò chơi có kèm theo hình ảnh,…

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/memrise-learn-languages-fast/id635966718

9. Busuu (Học tiếng Anh 4 kỹ năng)

Busuu là ứng dụng học ngoại ngữ tiện lợi ngay trên thiết bị di động. Bạn có thể học tiếng Anh tại nhà, trên xe bus hoặc bất cứ thời gian rảnh rỗi nào mà không cần mang theo thiết bị hay sách vở cồng kềnh. Được sử dụng bởi hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu và được Apple đề cử trong danh sách: Những ứng dụng tốt nhất năm 2014, Busuu là phương pháp đơn giản nhưng thú vị để học ngôn ngữ mới mà chỉ mất vài phút mỗi ngày.

Những chức năng của ứng dụng này như sau:

Học kiến thức cơ bản về từ vựng và ngữ pháp, các đoạn hội thoại qua audio và tham gia bài kiểm tra tương tác

Đăng kí tham gia các bài học thực hành để người bản xứ giúp bạn rèn luyện kĩ năng của mình

Thiết lập mục tiêu cho cá nhân để đảm bảo bạn đạt được những mục tiêu học tập đó.

Cá nhân hóa để phù hợp phong cách học của mỗi người dùng, giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả chỉ trongthời gian ngắn.

Kiểm tra kiến thức bằng các câu hỏi vui nhộn để theo dõi sự tiến bộ theo thời gian.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/busuu-fast-language-learning/id379968583

10. Duolingo (Học ngôn ngữ toàn diện)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên ios thì nên thử qua app Duolingo. Bởi với ứng dụng Duolingo, việc học tiếng Anh giống như chơi một trò chơi, chúng ta có thể học tập và trao đổi kiến thức mỗi ngày. Với cách dạy tiếng Anh thú vị của phần mềm này cùng với việc tải miễn phí, bạn đã có được cơ hội học tập ngoại ngữ tốt cho riêng mình.

Duolingo trên điện thoại iPhone có các chức năng cơ bản sau đây:

Bạn có thể chia sẻ các bài tập của mình đã học trên các mạng xã hội

Được lựa chọn trình độ học theo trình độ của bản thân

Dịch được ngôn ngữ theo ý muốn

Các bài học được phân loại từ dễ đến khó

Cung cấp nhiều bài tập dạng dịch hơn

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/duolingo-language-lessons/id570060128

List thông tin phần mềm tìm kiếm:

phần mềm học tiếng anh trên IPHONE

phần mềm học tiếng anh miễn phí

phần mềm học tiếng anh cho bé

tải phần mềm học tiếng anh

phần mềm học tiếng anh giao tiếp

phần mềm học tiếng anh cho trẻ em

phần mềm học tiếng anh trên điện thoại

phần mềm học tiếng anh hay nhất miễn phí

phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí

phần mềm học tiếng anh duolingo

phần mềm tự học tiếng anh ở nhà

phần mềm học tiếng anh tốt nhất

phần mềm học tiếng anh elsa

phần mềm học tiếng anh monkey

phần mềm học tiếng anh online