Top 12 # Xem Nhiều Nhất Phần Mềm Học Tiếng Nhật Online Của Akira Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Qua Phần Mềm Tiếng Nhật Online Của Akira

Duyên nợ của mình với việc học tiếng Nhật chắc cũng chỉ có thể dùng 4 chữ “nỗ lực không ngừng”. Mình là người rất lười, ngại nghĩ ngại cố gắng và chỉ ham vui nên chọn một cách rất ngẫu nhiên khi quyết định bắt đầu học tiếng Nhật. Bây giờ có rất rất nhiều trung tâm, mỗi trung tâm lại có phương châm dạy học khác nhau, mọi người có rất nhiều lựa chọn. Chẳng biết chọn sao nên mình quyết định thử bắt đầu học tiếng Nhật với phần mềm online của Akira vì trước đó có theo dõi kênh Wow Japanese. Mình khá sợ học được một thời gian rồi nản nên không muốn đăng ký hẳn một khóa tại trung tâm nên thử tự học xem thế nào. Quãng thời gian đầu bắt đầu tập tành học bảng chữ cái, mấy câu chào vỡ lòng còn ngại ngùng lắm. Ban đầu khá sợ vì nghe nói tiếng Nhật là ngôn ngữ khó nhất trên thế giới và nhiều người từ bỏ nhất. Lại còn phải học 2 bảng chữ cái mới toanh, cong uốn đủ cả. Lúc đầu mình có thử ngồi chép vẹt ra giấy như học sinh cấp 1 viết chính tả í mà thấy cứ nhầm lẫn lung tung xong chả nhớ gì cả. Về sau học qua phần mềm này thì nó vẽ các chữ theo hình ảnh dễ nhớ cực luôn nên chỉ trong 1 tuần mình đã thuộc được bảng chữ cái rồi. Mình cũng thích các dạng bài tập trên phần mềm, có cả hình ảnh nữa. Với cái đứa lười đọc chữ như mình thì ảnh thực sự là một cứu cánh, lại đỡ buồn ngủ. Phần mềm này thì có cả phần check phát âm khá tốt. Mình thì nghĩ là hạn chế lớn nhất của việc không đến trung tâm học là không có người hướng dẫn và sửa trực tiếp nhưng phần mềm online này đã khắc phục phần nào vì có giáo viên trả lời thắc mắc và công cụ check phát âm rồi. Với học online không bị ai kiểm soát nên thỉnh thoảng lười lại xõa một hôm, lại quên một chút. Mình cũng biết là học Tiếng Nhật online hay ở trung tâm thì cũng cần sự kiên trì với thường xuyên ôn tập. Nhưng khổ nỗi lười nó ăn vào bản chất rồi nên khắc phục từ từ thôi. Mình cũng không gặp áp lực gì với tiếng Nhật cả, cũng chỉ nhẩn nha học thôi. Sau khi dùng thì thấy phần mềm này phù hợp với mình. Khi tham gia kỳ thi N4 thì mình khá tự tin, cũng động lực hơn để tiếp tục học lên cao nữa. Mình đã nhiều lần nghĩ đến việc bỏ cuộc giữa chừng nhưng thật may mắn vì mình đã không từ bỏ. Tiếng Nhật thực sự là một ngôn ngữ rất hay, nên hãy cố gắng theo đuổi nó nếu như bạn thực sự thích.

So Sánh Hai Phần Mềm Học Tiếng Nhật Dành Cho Laptop: Tata Minna 6 Và Akira.

Thời gian đăng: 16/10/2017 13:55

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Nhật dành cho laptop đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều bạn phân vân không biết nên sử dụng phần mềm nào mới tốt nhất cho quá trình học tập của mình: Akira hay Tata MinNa 6. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời.

1. Điểm giống nhau giữa Akira và Tata MinNa 6

Trước hết, phần mềm học tiếng Nhật của Akira và Tata MinNa 6 đều được xây dựng trên cơ sở bộ giáo trình Minna no Nihongo – bộ giáo trình dạy tiếng Nhật chất lượng và uy tín nhất hiện nay, được đa số quốc gia trên thế giới sử dụng.

Bộ giáo trình gồm 50 bài bao gồm các trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, dành cho mọi đối tượng từ người mới bắt đầu đến khi có thể đạt được trình độ cao nhất N1.

Chính vì đều được xây dựng dựa trên cơ sở bộ giáo trình này nên Akira và Tata MinNa 6 đều có nội dung tương đối tốt và cũng na ná giống nhau.

Thứ hai, hai phần mềm này đều do người Việt sáng tạo từ sự am hiểu sâu sắc thói quen học ngoại ngữ của người Việt nên rất dễ sử dụng, dễ hiểu.

2. Điểm khác biệt giữa Akira và Tata MinNa 6

Akira là phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật được phát hành bởi Trung tâm tiếng Nhật Akira. Để sử dụng phần mềm này, trước tiên bạn phải mua nó thông qua cách đặt hàng trực tiếp trên website chúng tôi hoặc qua facebook chính của Trung tâm là Học tiếng Nhật cùng Akira. Chính vì hình thức trả phí này mà Akira đã mất đi một lượng khách nhất định vì phần lớn người dùng đều nghĩ rằng có rất nhiều ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí mà cũng vô cùng hiệu quả.

Nội dung của Akira dựa trên Minna no Nihongo 100%, cứ 2 bài Akira tương đương với 1 bài trong giáo trình Minna no Nihongo. Akira chỉ có thêm hai ưu điểm là có giáo viên trả lời câu hỏi cho bạn và có hệ thống tính điểm sau mỗi giờ học, mỗi tuần, mỗi tháng nên sẽ kích thích bạn tò mò vào xem mình được bao nhiêu điểm, từ đó mà chăm học hơn.

Tuy nhiên, Akira cũng còn một số nhược điểm mà chúng tôi đã tổng hợp từ đánh giá của người dùng như rất hay tự thoát ra trong quá trình học hay giọng đọc không rõ và hay,…

Phản hồi của người dùng về phần mềm học tiếng Nhật Akira

Phản hồi của người dùng về phần mềm học tiếng Nhật Tata MinNa 6

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Học Tiếng Nhật Online Qua Videos Akira 2.0.4 Apk

Học Tiếng Nhật qua Videos Akira là ứng dụng miễn phí, có rất nhiều các video hay trực quan cho các bạn mới học tiếng Nhật, hoc tiếng Nhật qua kênh NHK của Nhật, Ngữ Pháp Tiếng Nhật cho người mới, TừVựng Tiếng Nhật…

***** Học Tiếng Nhật Minano Nihongo 50 bài của truyền hình NHK Nhật bảnCác videos cung cấp kiến thức cũng như các tình huống cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật, các bài học có thể áp dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.

***** Từ Vựng Tiếng NhậtBổ sung vốn từ vựng tiếng Nhật của bạn

***** Luyện Thi JLPT OnlineTiến trình và phương án luyện thi JLPT cho bạn

***** Các bộ phim hay của Nhật có phụ đề tiếng ViệtSau giờ học căng thẳng tiếng Nhật các bạn có thể xem phim vừa để giải trí hiệu quả vừa để học phát âm, nghe và nói tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày. Quá tuyệt vời phải không các bạn?!

1. Nhập môn tiếng Nhật với các playlist học bảng chữ cái2 .Luyện tập tiếng Nhât với các kĩ năng như phát âm,nghe,nói,ngữ pháp3. Luyện tiếng Nhật theo cấp độ N1,N2,N3,N4,N54. Học tiếng Nhật qua các bài hát,phim hoạt hình, truyện tranh.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp các chức năng như:1.Tạo các ghi chú khi xem video2.Thêm video hay playlist vào danh sách yêu thích để dễ dàng try cập.

Ứng dụng chỉ cung cấp cách tiện lợi để xem video youtube,và không sở hữu bất cứ video nào trên YouTube

Tất cả bản quyền đều thuộc người upload lên YouTube.

Từ khóa : Học Tiếng Nhât, Học Tiếng Nhật Qua Video, Học Tiếng Nhật Bản, Tiếng Nhật, Tiếng Nhật Bản Learning Japanese through Videos Akira is a free app, there are a lot of video or intuitive for newfriends to learn Japanese, learn Japanese through the NHK Japanese Grammar Japanese for Beginners, Vocabulary Japanese. ..

***** Minano Nihongo Japanese School 50 items Japan’s NHK televisionThe videos provide knowledge as well as the situation for beginners learning Japanese, the lessons can be applied immediately in everyday life.

***** Japanese GrammarJapanese grammar school together through 25 post basic grammar you this first

***** Vocabulary JapaneseAdditional Japanese vocabulary your

***** JLPT Prep OnlineProgress and plan for your exam preparation JLPT

***** The Japanese movie or have Vietnamese subtitlesAfter school Japanese stress you can watch movies for entertainment both effective medium to learn pronunciation, listening and speaking Japanese daily communication. Too great is not it?!

Longer wait anymore, download the app now and learn Japanese right with us your

Wish you study well.

Applied learning Japanese with more than 12,000 and more than 500 video playlists sorted by the popular theme in learning Japanese as:

1. Introductory Japanese playlists to learn the alphabet2 .Luyen Japanese collective skills like pronunciation, listening, grammar3. Train Japanese by level N1, N2, N3, N4, N54. Learning Japanese through songs, cartoons, comics.

Besides, the application also provides features such as:1. Create notes while watching a video2. Add a video or playlist to your favorite list for easy access try.

Wish you learn Japanese well.

Application only provides a convenient way to view youtube videos, and does not own any video on YouTube

All copyrights belong to people upload to YouTube.

Keywords: Learning Japanese, Japanese Learning Through Video, Learn Japanese, Japanese, Japanese

Những Ưu Điểm Của Phần Mềm Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Miễn Phí

Những ưu điểm nổi trội của phần mềm học tiếng Anh online miễn phí

Cha mẹ không bị đặt nặng vấn đề tài chính hay thời gian

Với những phần mềm học tiếng Anh online, việc học tiếng Anh diễn ra hoàn toàn miễn phí, hoặc nếu có thì chỉ là một mức chi phí rất nhỏ. So với mức học phí ở các trung tâm ngoại ngữ thì thực sự chi phí này là không đáng kể.

Chính vì vậy, với hình thức học này, cha mẹ sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính khi cho trẻ học tiếng Anh mà vẫn giúp các bé tiếp cận được với ngôn ngữ này một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng giải tỏa được nỗi lo lắng khi không sắp xếp được thời gian đưa đón trẻ đi học.

Trẻ có thể học mọi lúc, mọi nơi

Chỉ với một chiếc điện thoại hay máy tính bảng có kết nối internet thì việc học của trẻ có thể thực hiện ở mọi nơi, mọi lúc. Khi trẻ ở nhà, đi chơi,… chỉ cần mở thiết bị và đăng nhập phần mềm là có thể bắt đầu học, vô cùng thuận lợi. Như vậy cũng giúp trẻ thoải mái hơn khi được đổi mới không gian học.

Tích hợp công nghệ hiện đại, giúp trẻ học tập hiệu quả hơn

Ngày nay, hầu hết các phần mềm học tiếng Anh online đều được tích hợp công nghệ hiện đại, đặc biệt là công nghệ 4.0, giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng hơn. Nhiều công nghệ hiện đại như tích hợp và nhận diện giọng nói, tự động gợi ý bài học phù hợp, nhắc nhở quá trình học, bắt lỗi sai,… Tất cả cho trẻ một trải nghiệm thú vị nhưng với hiệu quả học tập cao nhất.

Học được tiếng Anh với giọng điệu của người bản xứ

Các phần mềm học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí đều sử dụng giọng nói của người bản xứ. Vậy nên, việc tiếp xúc với những ứng dụng này sẽ giúp trẻ sớm học được phát âm, giọng điệu chuẩn và giống với người bản xứ một cách tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, với quá trình học như thế này cũng phần nào giúp mở rộng khả năng giao tiếp của trẻ hiệu quả hơn cũng như môi trường học cùng người nước ngoài một cách thoải mái nhất.

Một số học tiếng anh online cho trẻ em miễn phí uy tín hiện nay

Phần mềm này nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người học và các bậc phụ huynh. Nhờ giao diện đơn giản, nội dung thân thiện với nhiều cấp bậc, trình độ khác nhau, đáp nhu cầu đa dạng của người học. Đặc biệt, Duolingo phổ biến trên nhiều trang thiết bị và các hệ điều hành,… giúp cha mẹ có thể dễ dàng tải về và phục vụ cho việc học của bé.

English Flashcards còn tích hợp một vài tính năng hiện đại khác như thêm lựa chọn từ cần học, chuyển văn bản sang giọng nói…để bé thích thú hơn khi học ngoại ngữ.

Oxford Dictionary, Lingoes

Được xem như một bộ từ điển vô cùng hữu ích cho những người có nhu cầu học tiếng Anh, Oxford Dictionary sẽ giúp việc tra từ, học từ dễ dàng hơn. Với sự tích hợp của nhiều tính năng hữu ích như thêm, sửa, xóa dữ liệu từ vựng hoặc thao tác chỉnh tốc độ dịch, chỉnh dịch tự động, phần mềm này sẽ giúp cho việc tra cứu, tìm kiếm thông tin trở nên đơn giản hơn.

Phần mềm học tiếng Anh Tell me more English

Tell me more English là phần mềm học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí khá thông dụng. Bằng cách sử dụng giọng nói qua micro, ứng dụng sẽ giúp người học rèn luyện khả năng phát âm một cách chính xác hơn. Tell me more English tổng hợp 10 cấp độ học khác nhau, 20 giờ học và hơn 20000 bài tập cùng các video gần gũi, sinh động, từ đó đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh một cách đa dạng nhất.