Top 13 # Xem Nhiều Nhất Phần Mềm Học Tiếng Nhật Ios / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Các Phần Mềm Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Trên Ios / 2023

Các phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh trên IOS

1. Phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh của English4u

độc quyền tại English4u. Điểm nổi bật của phần mềm là bạn có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi với Android hoặc máy tính có internet, trong đó có cả iPhone và iPad. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể thực hành luyện tập nói với người bản ngữ một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập hội thoại và chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện đặc biệt này. Hơn thế nữa phần mềm này còn kết hợp với phần mềm phát âm tiếng Anh giúp bạn luyện nghe – nói chuẩn âm nhất.

2. Kho ứng dụng iTunes

Với các bạn sử dụng iPhone thì đã được cài đặt sẵn iTunes trong máy hoặc các bạn có thể tìm và tải iTunes về máy để tiện sử dụng cho việc tìm kiếm các ứng dụng học tiếng Anh khác dành riêng cho hệ điều hành IOS.

Khi các bạn đã có iTunes trên máy tính bảng iPad hay điện thoại iPhone thì bắt đầu khám phá kho tang phong phú các tài liệu hoàn toàn bằng tiếng Anh, các postcad tiếng Anh miễn phí mà các bạn muốn nghe mỗi ngày.

3. DouLinggo

Doulingo xứng đáng là một kho tàng ngoại ngữ khá phổ biến dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh cơ bản, muốn tiếp cận với những kiến thức nền tảng một cách nhanh nhất. Giao diện ứng dụng thân thiện và sinh động. Phần mềm Doulingo có phiên bản dành cho IOS và Android. Cả hai phiên bản đều đang có số lượng người sử dụng nhiều trên các smartphones hiện nay. Chính sự thông minh, nội dung bài học và cách tạo các game cũng như thiết kế màu sắc mà doulingo cuốn hút người dùng. Hơn thế nữa ứng dụng có phần ôn tập các bài để bạn có thể tích lũy kiến thức kỹ hơn.

4. Speaking Pal

Speaking Pal là ứng dụng luyện nghe và phản xạ nói tiếng Anh cho người học. Kĩ năng phản xạ nghe nói vô cùng quan trọng nên thông qua các bài học bổ ích có kèm bài tập của ứng dụng sẽ giúp bạn luyện phản xạ và trở nên thành thạo tiếng Anh hơn.

Speaking Pal có phiên bản dành cho Android và IOS. Các bạn có thể vào kho ứng dụng iTunes để tìm kiềm phần mềm này. Hãy luôn nhớ rằng quan trọng vẫn là luyện tập thường xuyên thì phản xạ tiếng Anh mới tốt.

5. ABA English With Films

Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn chăm chỉ học nghe nói tiếng Anh nữa. Nhưng hầu hết các bạn đều xem phim có phụ đề, khiến bạn bị thụ động và phụ thuộc vào phụ đề mà không chú ý đến cách phát âm, giọng điệu và lời nói tiếng Anh của diễn viên. Do đó việc học nghe không đạt kết quả cao.

Nếu bạn thích xem phim tiếng Anh không có phụ đề để rèm luyện được kĩ năng nghe nói thì ứng dụng ABA English With Films – ứng dụng dành cho IOS và Android sẽ là lựa chọn hay nhất va tiện ích cho các bạn.

6. Learn English Magazin Online Video Courses

Đây là một ứng dụng được tạo bởi hai người giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ ở Mỹ và là kho tàng học tiếng Anh phổ thông hay thông dụng trong đời sống hằng ngày. Ứng dụng cho phép luyện nghe tiếng Anh qua videos và qua báo chí, tạp chí. Ngoài ra ứng dụng còn chứa cả podcast tiếng Anh phổ biến giúp luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày. Các nội dung mới được thêm vào 2 tuần một lần nhằm đáp ứng yêu cầu cho người học với các kiến thức mới. Vì thế đã có tới hơn 127 triệu người sử dụng phần mềm này trên 189 quốc gia.

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Trên Ios / 2023

Đối với người đi làm bận rộn, môi trường giao tiếp, luyện tập tiếng Anh mỗi ngày luôn là rào cản khó khăn nhất. HelloTalk sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho dân công sở. Đây là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho người đi làm cải thiện khả năng giao tiếp tốt nhất hiện nay.

Với ứng dụng này, bạn có thể chat với người bản xứ và nghe phát âm chuẩn của mọi tin nhắn bạn nhận hoặc gửi để thực hành và học nhanh hơn. Ngoài ra bạn còn được thực hiện các cuộc gọi miễn phí cho nhiều đối tác học ngoại ngữ đáng tin cậy hay tạo ra cơ sở dữ liệu ngoại ngữ của riêng bạn: cụm từ, các file âm thanh, các bài sửa, hình ảnh…

Bên cạnh đó, bộ công cụ hiệu quả của HelloTalk cho phép bạn nhờ người bản xứ sửa ngữ pháp, phát âm, cách dùng từ để việc học diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp người học tiếp cận ngôn ngữ theo cách tự nhiên và gần với tiêng Anh bản địa nhất.

Luyện giao tiếng tiếng Anh mỗi ngày với HelloTalk (Nguồn: igeeksblog)

Johnny Grammar’s Word Challenge

Học ngữ pháp mọi lúc mọi nơi trên smartphone sẽ giúp dân công sở tiết kiệm thời gian học tập đáng kể mà vẫn đảm bảo được kiến thức tiếp nhận một cách hiệu quả. Với phần mềm học tiếng Anh cho người đi làm Johnny Grammar’s word Challenge bạn sẽ được trải nghiệm cách học tiếng Anh hoàn toàn khác, dễ dàng, không nhàm chán cũng không tốn thời gian.

Johnny Grammar’s word Challenge là ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra kiến thức của mình thông qua các câu hỏi trắc nghiệm nhanh (quiz 60 giây). Trong thời gian giới hạn người dùng sẽ được thử thách bởi những câu hỏi của chuyên gia bản ngữ “ảo” Johnny. Đồng nghĩa với việc vượt qua các câu hỏi và ghi điểm thì bạn sẽ biết cách sử dụng ngữ pháp, từ vựng một cách chính xác, tăng trình khả năng phản xạ tiếng Anh.

Một điểm thú vị khác của Johnny Grammar’s word Challenge đó chính là người chơi khi đạt đủ số điểm, muốn thử thách hơn nữa có thể cạnh tranh với những người dùng khác trên khắp thế giới thông qua bảng xếp hạng.

Với bất kỳ ngoại ngữ nào, nếu không có từ vựng thì việc học của bạn vẫn chỉ là số không tròn chỉnh. Vậy học thế nào cho dễ dàng, hiệu quả thì Mindsnack chính là trợ thủ đắc lực cho dân công sở bận rộn.

Dù mục đích học tiếng Anh của bạn là gì thì 6 game với các nội dung luyện tập được thể hiện qua phần đồ họa cực kỳ hấp dẫn của Mindsnacks sẽ giúp bạn ghi nhớ cực lâu. Với mỗi game, bạn sẽ có cơ hội được phát triển nền tảng ngôn ngữ dưới mọi hình thức khác nhau, tạo nên trải nghiệm học tập vừa thực tiễn, vừa sinh động, từ đó bạn sẽ hiểu và nhớ được nhiều từ vựng hơn.

Học tiếng Anh cùng Mindsnack (Nguồn: pastemagazine)

Spotlight

Với giọng đọc chậm, phát âm chuẩn ở mỗi bản tin, bạn có thể luyện nghe một cách dễ dàng. Mỗi bài học bao gồm phần audio và phần kịch bản, người dùng có thể luyện đọc theo hoặc soát lại những lỗi mình không nghe được trong quá trình luyện tập. Mỗi bài nghe ở Spotlight cũng khá ngắn, chỉ tầm 10 – 15 phút bạn có thể tranh thủ luyện nghe mọi lúc mọi nơi không tốn thời gian mà vẫn rất hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng được mở rộng kiến thức, cập nhật thêm nhiều thông tin qua mỗi lần luyện tập vì mỗi tuần sẽ có 7 bài nghe mới, người học sẽ luôn cảm thấy mới mẻ, hứng thú.

Học tiếng anh dễ dàng với Spotlight (Nguồn: appcrawlr)

ELSA

Không chỉ là phần mềm học tiếng Anh cho người đi làm, mà ELSA còn là người thầy bản ngữ luôn theo sát để chỉ dẫn, uốn nắn phát âm cho người học từng ly từng tý trong cả quá trình học tiếng Anh.

Vai trò như một chuyên gia hoàn hảo, ELSA hiện đang đứng đầu trong Top danh sách ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh. Chỉ cần tạo tài khoản một cách đơn giản và đăng nhập, ELSA sẽ dạy bản cách phát âm chuẩn chỉnh từ cách nhấn trọng âm, đến cách bật âm đầu, âm cuối. Ứng dụng này được thiết kế rất thông minh, có thể phát hiện bạn phát âm sai ở đâu và chỉ cách phát âm chuẩn sao cho đúng.

Thanh Tùng (Tổng hợp)

Một Số Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trên Ios Bạn Nên Biết! / 2023

1. HelloTalk

– Ứng dụng này cho phép bạn có thể chat với người nước ngoài và nghe phát âm chuẩn của mọi tin nhắn bạn nhận được hoặc gửi đi để thực hành và học nhanh hơn. Không những vậy, bạn còn có thể gọi các cuộc gọi miễn phí hay tạo cơ sở dữ liệu của riêng bạn như: cụm từ, các file âm thanh, các bài sửa, hình ảnh…

HelloTalk giúp bạn học ngôn ngữ theo cách tự nhiên và gần với ngôn ngữ bản địa nhất (Nguồn: Cẩm nang du học)

2. HiNative

3. Mindsnack

– Chắc chắn bạn sẽ thích thú với 6 game bởi các nội dung luyện tập được thể hiện qua phần đồ họa cực kỳ hấp dẫn của Mindsnacks sẽ giúp bạn ghi nhớ cực lâu, vì bạn cứ muốn chơi đi chơi lại những mục game bắt mắt. Mỗi game sẽ giúp bạn phát triển nền tảng ngôn ngữ dưới các hình thức khác nhau, tạo nên trải nghiệm học tập vừa thực tiễn, vừa sinh động, từ đó bạn sẽ hiểu và nhớ được nhiều từ vựng cơ bản hơn.

Mindsnack giúp bạn vừa thư giãn vừa học tập (Nguồn: Tin trẻ)

– Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ với phong cách vui nhộn, phù hợp mọi độ tuổi thì Mindsnack là dành cho bạn. Bạn chỉ việc thư giãn với các trò chơi thôi mà ngôn ngữ cũng đã tự động đi vào đầu rồi.

4. Busuu

– Busuu là ứng dụng học tiếng Anh, Đức, Nga, Trung Quốc, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ý với các tính năng độc đáo riêng biệt, giúp người học kết nối dễ dàng với người bản ngữ.

Busuu là kho kiến thức tiếng Anh dành cho bạn (Nguồn: Moola)

– Ứng dụng chứa một lượng lớn các đoạn hội thoại, bài viết, file ghi âm là nguồn tài nguyên miễn phí dồi dào cho người học. Bạn có thể chọn bất cứ cấp độ nào từ Beginning cho đến Upper Intermediate để bắt đầu bài học của mình.

5. Memrise

– Memrise là công cụ ghi nhớ tối ưu thông qua các nội dung trình bày dưới dạng flashcard. Ứng dụng sẽ bắt đầu bằng những từ cơ bản nhất giúp bạn xây dựng phần khung từ vựng, rồi tiếp đến là bổ sung những kiến thức nâng cao.

Memrise là công cụ ghi nhớ hỗ trợ học tiếng Anh (Nguồn: Okezone Techno)

– Memrise chủ yếu giúp bạn tăng cường khả năng ghi nhớ thông qua những bí quyết, thủ thuật luyện trí nhớ đơn giản. Sau thời lượng kiến thức nhất định, bạn sẽ được làm bài kiểm tra để ôn luyện những gì mình vừa học. Ứng dụng còn có chức năng “thiết lập mục tiêu học tập” và cung cấp cả phát âm, từ vựng và ngữ nghĩa đi kèm.

Chúng ta biết để học tiếng Anh hiệu quả thì tương tác trực tiếp với người bản địa là cách tốt nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tương tác được với người nước ngoài. Những lúc muốn học tiếng Anh nhưng không có người bản xứ, những ứng dụng này sẽ giúp bạn học một cách hiệu quả nhất.

*Hãy truy cập vào Edu2Review mỗi ngày để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Mỹ Linh tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Top Ứng Dụng (Phần Mềm) Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Cho Ios, Android / 2023

1. Ứng dụng Duolingo

Duolingo từ lâu đã trở thành ứng dụng học ngoại ngữ được nhiều người biết tới và lựa chọn để học tập, nghiên cứu. Tới với Duolingo, bạn sẽ được chọn rất nhiều ngôn ngữ để học và luyện tập, như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nhật và cả tiếng Hàn.

2. Learn Korean: Language Course

Các bài học tiếng Hàn trong ứng dụng cũng sẽ bắt đầu từ những bài cơ bản rồi tiến tới nâng cao, để người học nắm chắc những kiến thức cơ bản. Với phần nghe và nói sẽ sử dụng người bản ngữ để người học tìm hiểu đúng cách phát âm tiếng Hàn. Như vậy chỉ khi người học phát âm chính xác các cụm từ tiếng Hàn trong bài học mới ghi được điểm.

3. Ứng dụng ViKoDict

Đây là ứng dụng do người Việt sản xuất và thiết kế, kết hợp giữa từ điển, ngữ pháp, từ chuyên ngành, song song ngôn ngữ Hàn – Việt. Có khoảng hơn 85.000 từ để bạn tra cứu và học tập. Từng từ sẽ có chi tiết âm hán để người học có thể nhớ rõ về từ ngữ. Các từ ngữ sẽ theo các chuyên ngành khác nhau như du lịch, mua sắm, học tập,… hoặc từ ngữ theo tiếng địa phương với những ví dụ minh họa, câu hội thoại có kèm phát âm. Như vậy bạn sẽ không mắc sai lầm khi nói những từ địa phương.

[AdSense-A]

4. Ứng dụng 6000 Words

5. Ứng dụng Learn Japanese, Korean, Chinese

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn, Nhật, Trung và một số tiếng khác. Các bài học được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên ngôn ngữ chuyên ngành, hỗ trợ người học luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Sẽ có hơn 2.000 từ và cụm từ được sử dụng ở những cấp độ khác nhau, với 60 chuyên mục và 150 bài học khác nhau.

6. Ứng dụng Learn Korean Phrases

Ứng dụng sẽ tập trung vào việc học từ, cụm từ, phát âm và nghe nói chuẩn tiếng Hàn. Ứng dụng mang tới các cụm từ tiếng Hàn hữu ích cho cuộc sống hàng ngày. Khi người dùng nhấn vào cụm từ bất kỳ sẽ có phần nói. Tốc độ nói sẽ được điều chỉnh nhanh hoặc chậm bằng biểu tượng điều chỉnh.