Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Việt English Study Pro

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh English Study Pro 1.0 Ở Đâu?
 • Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Phần Mềm Learn To Speak English Deluxe 10
 • Learn To Speak English Deluxe 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Rất Tốt Cho Anh Em
 • Ở English Town Có Những Khóa Học Đặc Biệt Nào?
 • Giới thiệu về Phần mềm học tiếng Anh English Study Pro 2012

  Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh

  Bạn có thể sử dụng phần ABC Grammar (Văn phạm Vỡ lòng) để trang bị cho mình vốn tiếng Anh cơ bản nhất trong thời gian ngắn rồi tiếp tục khai thác những tính năng còn lại trong chương trình để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn.

  Nếu bạn là người đã biết tiếng Anh

  Bạn không thể thiếu English Study Pro bên cạnh để luôn luôn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình đồng thời để tra cứu phục vụ cho công việc của mình.

  Nếu bạn là giáo viên Anh ngữ

  English Study Pro là công cụ hữu hiệu để bạn soạn bài, nghiên cứu, lưu trữ các tư liệu của mình và thiết kế đề thi cho học sinh. Nó còn có thể là một công cụ hữu ích để giảng dạy tiếng Anh và làm bài thi.

  Giao diện:

  English Study Pro được thiết kế kỹ lưỡng với giao diện mang phong cách hiện đại, không chỉ để đẹp mắt mà còn được phân tích kỹ lưỡng nhằm tạo cảm giác tích cực trong suốt quá trình học và làm việc với chương trình. English Study Pro 2012 dùng dạng font chữ đặc biệt giúp nội dung thể hiện rõ ràng, đẹp mắt và dễ đọc.

  Tra cứu:

  English Study Pro cung cấp cho bạn 8 từ điển, gồm:

  • Từ điển Anh-Anh: có đến hơn 200.000 mục từ tra cứu.
  • Từ điển Việt-Anh: Là quyển từ điển đặc biệt được tạo bằng cách tra ngược từ cuốn từ điển Anh-Việt. Gồm 160.000 mục từ tra cứu.
  • Từ điển cách dùng từ: Giải thích cách dùng một số từ đặc biệt trong tiếng Anh.
  • Từ điển Đồng nghĩa – Phản nghĩa: Gồm có 15.000 mục từ tra cứu làm việc đồng bộ với từ điển Anh-Việt.
  • Từ điển Tiếp đầu ngữ: Gồm có 242 tiếp đầu ngữ.
  • Từ điển Tiếp vĩ ngữ: Gồm có 119 tiếp vĩ ngữ.

  Học tiếng Anh:

  Để hỗ trợ học tiếng Anh, English Study Pro cung cấp các chức năng sau:

  Advanced Grammar (Văn phạm nâng cao): Đây là phần gồm các bài văn phạm tiếng Anh chuyên sâu. Bạn có thể dùng nó để tìm hiểu thêm các yếu tố văn phạm trong tiếng Anh, gồm 136 unit bàn chi tiết về các yếu tố văn phạm khác nhau trong tiếng Anh. Phần này cũng cung cấp cho bạn nhiều bài tập làm trực tiếp trên máy có chấm điểm. Nó cũng cung cấp cấp tính năng tìm kiếm văn phạm để bạn có thể dễ dàng đọc một phần văn phạm nào đó mà bạn đang cần.

  Để tiện lợi và hứng thú hơn trong việc luyện đọc sách, English Study Pro hỗ trợ công cụ đọc để giúp bạn đọc sách trên máy tính cũng có cảm giác như đọc một quyển sách cầm trên tay. Trong quá trình đọc bạn có thể đánh dấu những chỗ bạn cần lưu ý, hay ghi chú thêm vào những đoạn nào đó.

  Những quyển sách luyện đọc và audio book sẽ được cung cấp cho bạn qua website này hoàn toàn miễn phí.

  Writing Assistant (Hỗ trợ viết): Đây là chức năng hỗ trợ cho bạn trong việc viết một bài viết bằng tiếng Anh. Nó cũng có chức năng Tự động kiểm tra lỗi chính tả và Kiểm tra chính tả toàn bài để hỗ trợ cho bạn viết đúng. Nội dung bạn viết có thể lưu thành bất kỳ file nào trên đĩa theo ý bạn. Chương trình cũng cung cấp tài liệu hướng dẫn bạn viết các thư từ thương mại tiếng Anh-Mỹ và các mẫu câu tham khảo để viết thư từ tiếng Anh.

  Listenings Courses (Luyện nghe): Đây là công cụ hỗ trợ cho bạn trong việc luyện nghe theo những giáo trình luyện nghe được dễ dàng và hiệu quả hơn. Phần Listenings này hỗ trợ nhiều dạng giáo trình luyện nghe khác nhau. Tính năng luyện nghe của English Study Pro 2012 được thiết kế để giúp bạn khai thác trọn vẹn các giáo trình luyện nghe mà bạn học. Từng phần trong các giáo trình được biên tập lại giúp bạn dễ truy cập đồng thời được trình bày thật đẹp mắt và rõ ràng. Nó không chỉ giúp bạn luyện nghe thụ động mà còn cho phép tương tác, làm các bài tập được yêu cầu trong giáo trình, có chấm điểm, có đáp án và cung cấp Audio Scripts. Các giáo trình luyện nghe không tích hợp sẵn trong phần cài đặt chương trình mà bạn có thể tùy ý download miễn phí trên website này.

  Khi download một trình luyện nghe mới, bạn chỉ cần chọn menu Study/Listenings/Install a new listening để cài đặt trình luyện nghe mới vào chương trình. Trình luyện nghe mới sẽ xuất hiện thêm trong menu Listenings đồng thời cũng hiện thêm nút chọn trên thanh công cụ chọn nhanh ở bên trái cửa sổ.

  Exam Tests (Trắc nghiệm): Phần trắc nghiệm giúp bạn tự kiểm tra lại trình độ tiếng Anh của mình qua các bài thi trắc nghiệm. Chương trình sẽ tự động tạo ngẫu nhiên đề thi trắc nghiệm từ những câu trắc nghiệm có sẵn trong các thư viện trình độ A, B hoặc C của chương trình hay lấy từ các thư viện trắc nghiệm đã được tạo bằng công cụ tạo thư viện trắc nghiệm. Chương trình có tính giờ làm bài.

  Vocabulary Study (Học từ vựng): English Study Pro còn cung cấp cho bạn một công cụ dùng để học từ vựng thật hấp dẫn. Mỗi ngày bạn có thể nhập một số từ mới và ghi chú nghĩa cho chúng vào chương trình rồi học thuộc. Sau khi tạo danh sách từ vựng, chương trình cung cấp cho bạn 3 tính năng để giúp học thuộc từ:

  1. Nhìn và nghe để học thuộc các từ bạn đã đưa vào;

  2. Ghép từ với nghĩa để thuộc;

  3. Viết lại từ để nhớ chính tả. Ngoài ra bạn còn có thể tích lũy thêm từ mới bằng chức năng học từ qua ví dụ.

  Bảng tra cứu:

  English Study Pro cung cấp cho bạn một số bảng tra cứu gồm:

  • Bảng động từ bất quy tắc
  • Bảng các đơn vị đo lường Anh-Mỹ
  • Bảng các nguyên tố hóa học tiếng Anh
  • Bảng phiên âm quốc tế

  Công cụ:

  Create Q&A Library (Tạo thư viện trắc nghiệm): English Study Pro cung cấp cho bạn công cụ để tạo và lưu trữ các câu trắc nghiệm mà bạn thu thập được. Bạn có thể tạo ra các câu trắc nghiệm với nhiều dạng khác nhau. Bạn có thể dùng các thư viện trắc nghiệm này để làm bài trắc nghiệm trong phần Trắc nghiệm hay thiết kế các đề thi trắc nghiệm bằng công cụ Thiết kế đề thi trắc nghiệm. English Study Pro 2012 cũng cung cấp thêm các nút công cụ để bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng copy các đề thi trắc nghiệm trên web hay ở các nội dung khác chuyển thành thư viện trắc nghiệm để lưu trữ.

  Design exam tests (Tạo đề thi trắc nghiệm): Đây là công cụ dùng để thiết kế các đề thi trắc nghiệm để phục vụ cho việc in ấn đề thi hoặc dùng làm đề thi thi thử trong phần Trắc nghiệm. Bạn thiết kế đề thi dựa trên các thư viện trắc nghiệm đã được tạo trước.

  Utilities (Tiện ích): Đây là các tiện ích sẽ được hỗ trợ thêm cho bạn, tùy theo nhu cầu thực tế, các tiện ích này sẽ được lần lượt phát triển thêm. Khi có một tiện ích mới, bạn có thể download miễn phí trên website này. Để cài đặt một tiệc ích mới vừa download, bạn chỉ cần chọn menu Tools/Utilities/Install a new utility, trình tiện ích mới sẽ có thêm trong menu Utilities của chương trình.

  Link tải phần mềm học: http://www.mediafire.com/file/lod24arw2wdom2n/English_Study_Pro_2012.rar

  Trong thư mục giải nén có đầy đủ Bộ file cài, bộ nghe, crack, video hướng dẫn, phần mềm tạo ổ đĩa ảo với các máy cài win 7 trở về trước.

  Phát âm cơ bản English

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Qua Voa
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Của Learning English Online
 • Kênh Tiếng Anh Voa Learning English
 • Voa Special English: Bí Kíp Tự Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ.
 • Cách Học Nghe Tiếng Anh Cùng Voa Learning English
 • 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 13 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Smartphone Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 5 Cuốn Sách Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất
 • Top Những Cuốn Sách Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Hay Nhất
 • Người mới bắt đầu học tiếng Nhật chắc hẳn sẽ rất khó khăn khi không có từ điển. Mazii sẽ thỏa mãn nhu cầu đó của bạn. Là 1 ứng dụng có tuổi đời khá mới nhưng Mazii đang cho thấy mình là một công cụ hỗ trợ học tiếng Nhật vô cùng hữu ích. Ngoài công dụng tả Kanji, Mazii còn hỗ trợ chức năng tra ngữ pháp. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thêm hệ thống chữ Hán, các từ mới luôn được cập nhật liên tục, đáp ứng nhu cầu lớn về tra từ của người dùng.

  Minder là một phần mềm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hình thành từ mục đích cung cấp cho người học một phương pháp hoàn toàn mới để học và ghi nhớ từ vựng. App hỗ trợ hơn 20 khóa học với đủ các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, đưa ra một lộ trình rõ ràng cho người học tiếng Nhật.

  Minder hiện cũng đã được đưa ra trên cả 3 nền tảng IOS, Android và máy tính.

  Là phần mềm từ điển lâu đời nhất, có lẽ ai khi học tiếng Nhật cũng cần có sự hỗ trợ của Jdict. Ưu điểm của ứng dụng này chính là khả năng tra từ Kanji, hiển thị cả âm Hán Việt và cách viết rất tiện lợi. Giao diện của Jdict đơn giản, dễ nhìn, tích hợp cả tra từ Nhật – Anh giúp bù đắp những thiếu sót khi dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà chưa rõ nghĩa. Đặc biệt, khi tra từ bằng Jdict, bạn có thể tra ngay trên cùng một thanh search mà không cần chuyển đổi, rất tiện lợi.

  Điểm trừ lớn nhất của ứng dụng này chính là do phần mềm đã lâu nên chưa cập nhật được nhiều từ mới. Tuy nhiên nó vẫn được đánh giá là phần mềm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu rất hiệu quả đấy.

  Ankidroid/Ankimobile là phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật hiệu quả bằng flashcard được đánh giá là tốt nhất và hiệu quả nhất trên smartphone. Anki được đánh giá cao nhờ tính năng lặp lại các từ khó thường xuyên giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ. Bạn có thể học theo những bộ có sẵn trên hệ thống hoặc tự tạo một bộ mới theo ý của mình.

  Hiện nay, Anki được đặt trên nền tảng di động với Ankidroid cho hệ điều hành Android và Ankimobile trên IOS.

  Đây là ứng dụng luyện nghe rất hiệu quả trên điện thoại. Các bài luyện nghe trên phần mềm được phân các cấp từ sơ cấp đến cao cấp trong 50 bài cho mọi đối tượng. Điểm cộng của Japanese Listening Practice chính là ngoài các bài nghe cơ bản còn có những bài về tin tức sự kiện, rèn cho bạn kỹ năng nghe văn bản dài, nắm bắt và hiểu được lịch sử. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ nghe ngoại tuyến, tức là nghe khi không cần kết nối internet.

  Hashtag: #phầnmềmhọctiếngNhật

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu Đạt N5
 • 5 Lợi Ích Của Lớp Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Huyện Củ Chi Tp Hồ Chí Minh
 • Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tìm Lớp Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Ở Q. Bình Thạnh
 • (Hot) 15 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Việt Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn Quốc Qua Bài Hát Dễ Thương “kiyomi”
 • Học Tiếng Hàn Quốc Thông Qua Bài Hát Hiệu Quả Nhất
 • Công Ty Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Tại Quận 7 Tp Hồ Chí Minh
 • Công Ty Tư Vấn Du Học Nào Uy Tín Ở Quận 7, Tp Hồ Chí Minh?
 • 1. Học tiếng hàn cùng ứng dụng trên đài KBS

  2. MetaLanguage – phần mềm học tiếng Hàn được nhiều người Việt sử dụng nhất

  3. Phần mềm học tiếng Hàn giao tiếp

  4. Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe

  Điểm khác biệt của phần mềm Mondly so với các ứng dụng khác đó là nó hỗ trợ đến 33 ngôn ngữ khác nhau do đó bạn không chỉ học được tiếng Hàn và còn được học được rất nhiều ngôn ngữ khác. Ứng dụng này gồm nhiều từ vựng và các cụm từ, câu hỏi, các câu giao tiếp hằng ngày giúp bạn có thể học từ cơ bản đến nâng cao và còn nghe được cách phát âm chuẩn của từ hoặc cụm từ. Có bài tập thực hành giúp bạn nhớ lâu hơn.

  6. Phần mềm dịch tiếng Hàn

  Đây là 1 app vừa giúp bạn học tiếng Hàn vừa dịch tài liệu, phiên dịch tiếng hàn trực tiếp. Phần mềm có thể dịch được ngay khi bạn nói trực tiếp với người nước ngoài.

  7. Phần mềm học tiếng hàn App Topik

  8. Tiếng Hàn giao tiếp – Ngữ pháp

  Nếu bạn là người mới học thì phần mềm này là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng, các bài học được chọn lọc kỹ càng từ cơ bản đến nâng cao giúp người học dễ dàng tiếp thu những kiến thức đó. Trong phần mềm này còn có nhiều câu giao tiếp cơ bản phù hợp với những người lao động ở nước ngoài giúp họ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống.

  Điểm nổi bật của phần mềm này là tổng hợp nhiều từ vựng và những cụm từ thông dụng. Khi đã có vốn từ rồi bạn có thể dễ dàng giao tiếp.

  Sự khác biệt giữa Korean Essentials so với những phần mềm học tiếng hàn ở trên đó là từ vựng được thiết kế dưới dạng thẻ, có khả năng ghi âm, từ vựng được thiết kế theo câu đó và những bài học cụ thể từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp thu dễ dàng.

  11. Phần mềm học tiếng hàn – Naver Dictionary

  Naver là phần mềm học tiếng Hàn đắc lực nhất hiện nay trong việc hỗ trợ cho các bạn tự học tiếng Hàn Quốc. Với kho từ vưng phong phú cũng như là độ chính xác của mình. Khi bạn tra từ sẽ cho ra nhiều từ gợi ý có nghĩa tương đồng. Muốn tra từ được các bạn cần phải có kết nối mạng thì mới tra được. Còn gì tuyệt hơn khi học tiếng Hàn mà không cần phải sử dụng những quyển từ điển dày cộm và tốn thời gian để có thể tra từ.

  12. Phần mềm học và nói tiếng Hàn – TEUIDA

  TEUIDA là phần mềm học tiếng hàn do chính người Hàn Quốc phát triển, nó được đầu tư rất chỉnh chu về phần hình ảnh và nội dung thể hiện. Phần mềm TEUIDA giúp người học nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc viết tiếng Hàn một cách chuẩn xác như người bản xứ và tự nhiên.Phần mềm này cũng hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ thao tác.

  13 . Ứng dụng 다음 사전 – Daum Dictionary

  14. Ứng dụng học tiếng hàn Viko Dictionary

  Chức năng cũng tương tự như Naver Dictionary, nhưng sự khác biệt của Viko Dictionary so với những ứng dụng tra cứu nghĩa khác là nó có chức năng phát âm ngay cả khi online và offline.

  15. Ứng dụng Luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày

  Hanbee đã giới thiệu với các bạn top 15 phần mềm học tiếng hàn quốc cho người việt dễ dàng tiếp thu được. Hy vọng các bạn chọn được phần mềm phù hợp và nâng cao khả năng tiếng hàn của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bảng Chữ Cái Hàn Quốc Phần 1
 • Hướng Dẫn Học Bảng Chữ Cái Hàn Quốc Phần 1
 • 15 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Quốc Miễn Phí Tốt Nhất
 • Học Tiếng Hàn Chất Lượng Ở Sài Gòn
 • Học Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu Tốt Tphcm
 • Top Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Máy Tính Và Smartphone Dành Cho Người Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Ra Mắt Ứng Dụng Luyện Giao Tiếp Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Người Việt ” Học Tiếng Nhật, Phần Mềm Học Tiếng Nhật
 • Chia Sẻ 3 Tựa Game Học Tiếng Nhật Hay Nhất Hiện Nay
 • Vừa Chơi Game Vừa Học Tiếng Nhật Qua Phần Mềm Trên Smartphone Itjapan
 • Top 10 Game Tiếng Nhật Hay Nhất Vừa Chơi Vừa Học 2022
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Smartphone 2022
 • Trong quá trình học tiếng Nhật bạn cần một số công cụ hỗ trợ giúp bạn học nhanh hơn, học mọi lúc mọi nơi mà không nhất thiết phải mang theo quá nhiều tài liệu thô. Để giúp các bạn học tiếng Nhật hiệu quả hơn sau đây Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ việt Nam giới thiệu và hướng dẫn cách cài đặt 11 phần mềm học tiếng Nhật cực hay cho máy tính và điện thoại smart phone vô cùng tiện ích mà hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể sử dụng các phần mềm này để tra từ mới hoặc học tiếng Nhật giao tiếp

  I. Các phần mềm học tiếng nhật hay trên Smartphone

  1. Từ điển Nhật Việt Mazii

  Mazii là từ điển tiếng Nhật được đa số người học tiếng Nhật sử dụng phổ biến hiện nay với các đánh giá cao về mặt tiện ích. Với đầy đủ các tính năng như giúp người dùng tra cứu các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và chữ kanji. Hiện tại kho dữ liệu của Mazii đã hệ thống được những bài học cần thiết cho người dùng và đang ngày càng được nâng cấp.

  2. Phền mềm học tiếng Nhật Minna no nihongo

  Là phần mềm học từ vựng tiếng Nhật bao gồm 50 bài của sách Minna với các tính năng tối ưu hỗ trợ người dùng như:

  Tìm kiếm từ vựng theo tiếng Việt, tiếng Nhật, Kanji trong sách Minano nihongo I.

  Học từ vựng có kèm âm thanh.

  Đánh dấu lại các từ khó học.

  Ghi chú thông tin từng từ để dễ ghi nhớ.

  Kiểm tra từ vựng qua lại giữa tiếng Nhật, Kanji, tiếng Việt

  3. Phần mềm học tiếng Nhật Fun Easy Learn

  Ứng dụng là cách học tiếng Nhật mới, chuyên về từ vựng với kho từ vựng lên tới 6000 từ. Bạn có thể dễ dàng học bất kì từ vựng nào rất dễ dàng và thú vị. Vừa học vừa chơi với 7 trò chơi giải trí đặc biệt.

  4. Phần mềm học tiếng Nhật Japanese Listening Practice

  Đây được đánh giá là ứng dụng luyện nghe có chất lượng trên smartphone với đủ các trình độ dành cho người học từ tiếng Nhật sơ cấp đến tiếng Nhật trung cấp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Phần Mềm Học Tiếng Nhật Cho Ip, Hd Tra Kanji (Update)
 • Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Mà Bạn Không Thể Bõ Lỡ
 • 10 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Dành Cho Du Học Sinh Nhật Bản
 • 10 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tốt Nhất Dành Cho Android
 • Top 10 Phần Mềm Hỗ Trợ Học Tiếng Nhật Hữu Ích Dành Cho Bạn
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Việt: Grammar 3.1

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Sách Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Của Cô Mai Phương
 • Học Tiếng Anh Qua Phương Pháp Trộn Ngôn Ngữ
 • Độc Và Lạ Với Cách Học Tiếng Anh Bằng Cách Trộn Với Tiếng Việt
 • Học Tiếng Anh Bằng Cách Trộn Với Tiếng Việt Cực Độc Đáo
 • Tải Bucha Học Tiếng Anh Từ Vựng Giao Tiếp Ngữ Pháp Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Giới thiệu về phần mềm học tiếng anh Grammar

  Grammar (Viết tắt là G) là phần mềm được tác giả xây dựng và phát triển trong suốt 20 năm (Grammar được bắt đầu xây dựng và phát triển từ năm 1997 đến nay) cùng với sự sáng tạo và tâm huyết cả cuộc đời tác giả cho G nhằm giúp những người nghèo khó không có điều kiện học anh văn tại các trung tâm hoặc những người muốn cải thiện khả năng tiếng anh của mình tại Việt Nam.

  Với Grammar 3 bạn sẽ được cung cấp một phương pháp khoa học để có thể tự học tiếng anh hiệu quả, phần mềm khá dễ sử dụng và được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ Tác giả G.

  Trích dẫn từ website của tác giả phần mềm – www.tuhoctienganh.net

  “Phiên bản hiện thời của Grammar là thành quả của quá trình làm việc tỉ mỉ, thận trọng, tâm huyết và khoa học trong nhiều năm của Grammar, những người đã bỏ ra hàng nghìn giờ để xây dựng và phát triển phần mềm này.”

  Lên đầu trang ↑

  Tính năng phần mềm học tiếng Anh tốt nhất

  • Luyện học ngữ pháp
  • Luyện Đọc – Dịch tiếng anh
  • Luyên Nghe – Luyện Nói – Luyện Viết
  • Luyện kĩ năng phản xạ ngôn ngữ và nhớ tự nhiên
  • Từ điểm với hơn 38.000 từ
  • Có hệ thống tự kiểm tra đánh giá bằng A, B, C, TOEFL,…

  Và trong thời gian sắp tới, tác giả sẽ tiếp tục cải thiện và bổ sung thêm những tính năng tuyệt vời khác. Có một sự tuyệt vời là sản phẩm sẽ phát triển theo ý kiến của người dùng phản hồi chính vì thế mà G sẽ ngày càng được mọi người yêu thích.

  Lên đầu trang ↑

  Hướng dẫn cài đặt phần mềm Grammar 3.1

  Sau khi chọn vào link download, bạn sẽ được chuyển sang trang web tải Grammar từ tác giả. Bạn di chuyển đến phần Link Tải Grammar 3.1 bạn sẽ thấy được đường dẫn của 4 đĩa này. Bạn tiến hành chọn chọn 1 trong các link download đó và tải từng đĩa về máy tính.

  Trong hướng dẫn này, mình chọn vào link mediafire và tải đĩa 1 với dung lượng 486MB. Bạn có thể thực hiện tương tự cho 3 đĩa còn lại.

  Sau khi tải về hoàn tất, bạn hãy di chuyển 4 file cài đặt vào 1 thư mục và tiến hành cài đặt Grammar

  Lưu ý: Với những bạn sử dụng Windows 7, 8.1 cần phải chạy bằng quyền Administrator cho 4 file cài đặt này. Và khi cài đặt bạn không nên đổi đường dẫn thư mục. Cứ để mặc định

  Tiếp tục chọn Next

  Giao diện phần mềm Grammar 3 đang thực hiện cài đặt

  Bạn chờ đến khi Finish. Tiếp tục chạy đĩa 2 với quyền Administrator.

  Chọn Next để tiếp tục

  Giao diện cài đặt Grammar Disk 2

  Chờ đến khi quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn thực hiện tương tự cho file cài đặt Disk 3 và Disk 4

  Cuối cùng, sau khi cài đặt Disk 4, sẽ xuất hiện giao diện như trong hình. Bạn chọn Next

  Chọn Install

  Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể trở lại Desktop và chạy biểu tượng Gramar 2.12. Sữa lỗi phát sinh sau khi cài đặt Grammar hoàn tất.

  Lên đầu trang ↑

  Lỗi Font trong giao diện Grammar

  Đây là lỗi khá phổ biến khi vừa mới cài đặt Grammar. Để khắc phục lỗi này khá đơn giản, bạn hãy thoát phần mềm grammar đang chạy và vào thư mục cài đặt Grammar (C:/Grammar/Font) copy toàn bộ font trong thư mục này vào đường dẫn (C:/Windows/Fonts).

  Copy File Font từ thư mục Grammar

  Paste vào thư mục Font Windows.

  Sau khi thực hiện sữa lỗi Font, bây giờ bạn đã có thể mở phần mềm Grammar và sử dụng được rồi đấy.

  Lên đầu trang ↑

  Cách sử dụng phần mềm Grammar hiệu quả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Tài Liệu Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Không Thể Thiếu
 • Tổng Hợp Tài Liệu Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Có Bài Tập Giải Thích Chi Tiết
 • Ebook Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí Dành Riêng Cho Người Mất Gốc
 • Bạn Có Mắc Phải 5 Sai Lầm Khi Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Này Không?
 • Tải Khóa Học Nói Tiếng Anh Và Ngữ Pháp Trong 10 Ngày Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Grammar 3.1: Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Web Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí, Hiệu Quả
 • Bạn Có Biết Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp “miễn Phí” Giữa Thủ Đô Hà Nội?
 • Tìm Đâu Một Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Miễn Phí Tại Tp. Hcm
 • data-full-width-responsive=”true”

  Trong thời buổi đất nước phát triển và hội nhập như hiện nay thì ngôn ngữ Tiếng Anh thực sự là rất cần thiết và không thể thiếu được ở một người THÀNH ĐẠT được, bản thân mình cũng ý thức được điều đó từ rất lâu rồi nhưng khổ nỗi chắc là do bẩm sinh nên học nhiều mà vẫn dốt 😀

  Và qua một thời gian dài tìm hiểu cũng như trải nghiệm những phần mềm hỗ trợ học Tiếng Anh ở trên mạng thì mình có tìm được một phầm mềm rất ưng ý và mình đánh giá phần mềm Grammar của người Việt là dễ học và đạt hiệu quả cao nhất đối với những bạn thích tự học Tiếng Anh.

  Cũng không có gì khó hiểu cả bởi GRAMMAR là một phần mềm học Tiếng Anh do người VIỆT lập trình ra chính vì thế họ đã quá hiểu ngôn ngữ mẹ đẻ và cách học của người Việt rồi.

  Grammar hay còn gọi tắt là G được phát triển từ năm 1989, như vậy là tính đến thời điểm mình viết bài này là G đã được 26 tuổi (nhiều hơn mình hẳn 2 tuổi đó :D).

  #2. Người viết ra phần mềm Grammar là ai?

  Thật đáng nể là người viết ra phần mềm học Tiếng Anh suất sắc như vậy mà lại giấu tên, làm miễn phí – phi lợi nhuận và chỉ giới thiệu ngắn gọn trong phần tác giả đó là ” GRAMMAR (gọi tắt là G) là phần mềm do một người nghèo tạo nên trong hơn 20 năm miệt mài tìm tòi và sáng tạo với chiếc máy 386 cũ kỹ “..

  #3. Lý do bạn nên sử dụng Grammar?

  • Miễn phí hoàn toàn, bạn không cần bỏ ra những khoản phí đắt đỏ mà vẫn có thể học được rất tốt ngôn ngữ Tiếng Anh.
  • Thích hợp với bất kỳ ai, cho dù bạn chưa biết chữ gì cho đến những người giỏi hơn thì G vẫn đảm bảo cho bạn luôn được hài lòng.
  • Được cập nhật thường xuyên nên có thể fix được các lỗi kịp thời và bằng chứng là cho tới thời điểm hiện tại thì Grammar hỗ trợ rất tốt trên Windows XP cho đến Windows 10.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức học tập bởi Grammar có giáo trình dạy học rất bài bản.
  • Điều đặc biệt là Grammar cung cấp rất nhiều tính năng phục vụ cho quá trình học tập được tốt hơn.

  #4. Cách tự học Tiếng Anh hiệu quả nhất với Grammar

  • Bài 1: Học các từ mới trong bài đọc.
  • Bài 2: Ôn từ vựng.
  • Bài 3: Học văn phạm.
  • Bài 4: Tập dịch câu (nếu như bạn đã biết văn phạm).
  • Bài 6: Học từ vựng bằng Video.
  • Bài 7: Phân tích câu.
  • Bài 8: Luyện xếp từ.
  • Bài 9: Luyện nghe theo bài tập.
  • Bài 10: Luyện nghe rồi viết lại (để nhớ mặt chữ).
  • Bài 11: Làm bài khảo sát (để thi lấy bằng cấp).
  • Bài 12: Luyện nói.

  #5. Download Grammar phiên bản mới nhất

  Trang chủ: tuhocg.weebly.com

  data-full-width-responsive=”true”

  Note: Đây là các link do tác giả up, mình khuyến khích các bạn nên vào trang chủ của Grammar để tải về hoặc tải tại bài viết này của mình, tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Bởi vì tình trạng lừa đảo hiện nay rất nhiều, rất nhiều các diễn đàn, blog kém uy tín có chèn virus vào phần mềm nhằm ăn cắp thông tin người dùng và làm hại máy tính của bạn.

  Link download bản 3.1 mới nhất

  Đĩa 1 (696MB): Link Mediafile / Link Drive

  Đĩa 2 (571MB): Link Mediafile / Link MeGa / Link dự phòng 1 / Link dự phòng 2

  • Giọng đọc RYAN phải cài ở ổ C.
  • Nếu như trước đây bạn chưa từng sử dụng Grammar thì phải tải hết cả 4 đĩa về, sau đó cài đặt lần lượt.
  • Nếu như máy tính bạn đã cài bản 2.11 trước đó rồi thì chỉ cần tải đãi 4 về để cài đặt tiếp là xong.
  • Sau khi cài Grammar xong thì bạn hãy vào thư mục GrammarFonts và copy tất cả Fonts chữ trong đây vào thư mục fonts của Windows tại địa chỉ C:WindowsFonts.

  Và theo đánh giá cá nhân của mình thì Grammar là một phần mềm học Tiếng Anh đỉnh nhất hiện nay và nó rất đáng để sử dụng.

  Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Grammar 2.9: Phần Mềm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Grammar 2.9
 • Trải Nghiệm 10 Game Học Tiếng Anh Hay Và Thú Vị Bạn Cần Biết
 • Luyện Nói “tiếng Anh Như Gió” Miễn Phí Ở 5 Quán Cafe Ở Sài Gòn
 • Những Quán Cà Phê Học Tiếng Anh Ở Sài Gòn
 • Ra Mắt Ứng Dụng Luyện Giao Tiếp Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Người Việt ” Học Tiếng Nhật, Phần Mềm Học Tiếng Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ 3 Tựa Game Học Tiếng Nhật Hay Nhất Hiện Nay
 • Vừa Chơi Game Vừa Học Tiếng Nhật Qua Phần Mềm Trên Smartphone Itjapan
 • Top 10 Game Tiếng Nhật Hay Nhất Vừa Chơi Vừa Học 2022
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Smartphone 2022
 • 9 Từ Điển Tiếng Nhật Bổ Trợ Cực Tốt Cho Việc Học Của Bạn
 • Tập đoàn công nghệ Framgia Inc. của Nhật Bản vừa ra mắt ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Nhật Talky Bird sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trên kho ứng dụng App Store của hệ điều hành iOS.

  Ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Nhật Talky Bird. Ảnh: VEHO

  Talky Bird (hay “con chim hay nói”) lấy cảm hứng từ hình ảnh chim trĩ – loài chim biểu tượng của Nhật Bản. Điểm nổi bật nhất của Talky Bird (https://talkybird.com/) chính là việc sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để đánh giá phát âm của người dùng. Công nghệ này được xây dựng dựa trên tổng hợp thực tế ngôn ngữ và giọng nói của người Nhật. Vì vậy, thang điểm đánh giá (100 điểm) gần như là chuẩn cho cách phát âm và ngữ điệu của người học.

  Sau khi người dùng phát âm, Talky Bird sẽ phân tích và đánh giá với các tiêu chí như nội dung, độ cao của câu nói sao cho chuẩn với ngữ điệu của người bản xứ. Nhờ vậy, Talky Bird sẽ giúp người dùng có cảm giác như đang được học trực tiếp với giáo viên bản xứ, qua đó chủ động trong việc luyện tập giao tiếp tiếng Nhật.

  Chỉ cần một thiết bị thông minh (điện thoại, máy tính bảng) có kết nối Internet…, người dùng hoàn toàn có thể rèn luyện giao tiếp tiếng Nhật ngay cả khi ở nơi xa xôi, hẻo lánh.

  Talky Bird hướng tới đối tượng người dùng là những người có trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên. Các bài học được chia thành hai loại bao gồm tiếng Nhật giao tiếp thường ngày (hỏi đường, mua bán,…) và tiếng Nhật giao tiếp nơi công sở (giới thiệu, làm quen,…).

  Ông Hiroaki Ishida, Quản lý dự án, chia sẻ: “Trong quá trình tuyển chọn sinh viên sang Nhật Bản làm việc, chúng tôi nhận thấy các em còn gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp tiếng Nhật. Đây là một bất lợi nếu các em có dự định phỏng vấn xin việc hay làm trong các công ty Nhật Bản. Chưa kể, hiện tại, để cải thiện phát âm, các em sẽ cần giáo viên người Nhật kèm cặp nhưng thực tế chi phí sẽ rất cao và cũng không có đủ số giáo viên như vậy tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển ứng dụng, với mong muốn mọi người giao tiếp tiếng Nhật tự tin hơn, tăng khả năng tìm kiếm cơ hội việc làm tại các công ty Nhật Bản”.

  Người dùng Nguyễn Thị Minh Hằng (Hà Nội) chia sẻ: “Giống như nhiều người Việt Nam học ngoại ngữ, mình học khá tốt về ngữ pháp, từ vựng nhưng lại khá kém về khoản nói, đôi khi mình nói mà người nghe họ không hiểu. Mình thấy ứng dụng này rất hay, nó miễn phí, có những video sinh động mà lại còn giúp mình nói đúng ngữ điệu (accent Nhật) nữa chứ!)

  Đội ngũ phát triển ứng dụng Talkybird. Ảnh: VEHO

  Dự kiến, Framgia sẽ ra mắt sản phẩm tương tự dành cho hệ điều hành Android trong năm nay. Trong tương lai, đội ngũ lập trình viên của Framgia dự định sẽ bổ sung những tính năng mới như luyện tập hội thoại với AI Chatbot (tác nhân đàm thoại) ở level cấp cao và luyện tập phát âm từ vựng cho người mới bắt đầu.

  Được thành lập tháng 10/2012, Framgia Inc. là tập đoàn Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực phát triển nhân lực công nghệ thông tin, phát triển các ứng dụng phần mềm, vườn ươm tăng tốc khởi nghiệp. Bên cạnh phát triển ứng dụng giúp mọi người thực hành giao tiếp tiếng Nhật chuyên nghiệp, Framgia đang tham gia tổ chức nhiều hoạt động khác nhau nhằm phát triển nguồn nhân sự CNTT chất lượng cao./.

  Link tải App

  Đào Tùng/TTXVN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Máy Tính Và Smartphone Dành Cho Người Việt
 • Tổng Hợp Phần Mềm Học Tiếng Nhật Cho Ip, Hd Tra Kanji (Update)
 • Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Mà Bạn Không Thể Bõ Lỡ
 • 10 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Dành Cho Du Học Sinh Nhật Bản
 • 10 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tốt Nhất Dành Cho Android
 • Top 13 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Smartphone Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 5 Cuốn Sách Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất
 • Top Những Cuốn Sách Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Hay Nhất
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Đạt N5 Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tiếng Nhật là ngôn ngữ thuộc dạng khó học nhất trên thế giới. Chính vì thế, đối với những người vừa mới bắt đầu học lại vô cùng khó khăn. Một phần vì tiếng Nhật là sự phối hợp ba kiểu chữ: kanji, Katakana, hiragana, rất nhiều kiểu chữ khác nhau, nên người học dễ bị loạn khi học. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giới thiệu bạn phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật dễ dàng cho người mới bắt đầu.

  NJStar Communicator là phần mềm hỗ trợ bạn có thể luyện viết tiếng Nhật một cách dễ dàng, việc gõ những câu, đoạn văn thường xuyên sẽ khiến cho bạn quen và nhớ mặt chữ lâu bền hơn.

  Link tải: https://mazii.net/

  Là ứng dụng học từ vựng tiếng Nhật gồm có 50 bài của sách Minna với các tác dụng tối ưu cung cấp người dùng như:

  • Search từ vựng theo tiếng Việt, tiếng Nhật, Kanji trong sách Minano nihongo I.
  • Học từ vựng có kèm âm thanh.
  • Đánh dấu lại các từ khó học.
  • Ghi chú thông báo từng từ để dễ ghi nhớ.
  • Check từ vựng qua lại giữa tiếng Nhật, Kanji, tiếng Việt
  • Đoạn Clip bài hội thoại: 1 đến 50
  • Bài hội thoại tiếng Nhật & tiếng Việt: 1 đến 50
  • Văn phạm từ bài: 1 đến 25
  • Phát âm đoạn văn tiếng Nhật
  • Dịch auto Anh, Việt, Nhật từ máy dịch online Google

  Một phần mềm luyện nghe tiếng Nhật chất lượng trên điện thoại thông minh. Những bài luyện nghe trong app đều chất lượng cao, có chia sử dụng 50 bài đủ từ Sơ cấp đến thời thượng.

  Đặc biệt, phần mềm sẽ cho phép bạn down về các bài nghe để nghe khi không có đường truyền tốt. Một phần mềm luyện nghe rất tuyệt vời.

  Phần mềm học tiếng Nhật Jpnet

  Học Tiếng Nhật (Learn Japanese)

  Phần mềm học tiếng Nhật thế hệ mới, chuyên về từ vựng với kho từ vựng lên tới mức 6000 từ. Chúng ta có thể học bất kì từ vựng nào rất dễ dàng & thu hút. Vừa học vừa chơi với 7 game show giải trí khác lạ.

  Phần ôn tập từ cho phép bạn ôn tập lại tất cả những từ bạn vừa mới học ở mỗi. Phần mềm có thể học offline. Có 3 cấp độ: cơ bản, trung bình & tiến bộ.

  Câu đối thoại chia theo 18 chuyên mục, trình bày rõ ràng, đẹp mắt. Ứng dụng hỗ trợ âm thanh câu hội thoại và tính năng thêm vào mục yêu thích (add favourite).

  Phần mềm Power Japanese

  Phần mềm này theo đánh giá của mình là khá hữu ích cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Với các bài học dễ hiểu, dễ nhớ sẽ giúp cho bạn theo dõi bài học dễ dàng hơn.

  Bạn có thể tải phần mềm tại: http://power-japanese.software.informer.com/

  Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu Đạt N5
 • 5 Lợi Ích Của Lớp Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Huyện Củ Chi Tp Hồ Chí Minh
 • Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Học Tiếng Nhật Trên Điện Thoại, Smartphone
 • ​giới Thiệu 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • ​cách Dùng Phần Mềm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Bí Kíp Sử Dụng Phần Mềm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Bỏ Túi Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Tại Nhà Đơn Giản Dễ Học
 • Top 10 phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới

  1. Phần mềm học tiếng Nhật JPNET

  Phần mềm JPNET là một trong những phần mềm được kết nối y như mạng xã hối vì nó sẽ cung cấp cho bạn được những thông tin cần thiết nhất và chính xác nhấ từ đó gửi đến cho những người có mong muốn học tiếng Nhật.

  Trong phần mềm học tiếng Nhật JPNET sẽ được kết hợp với nhiều ngữ phá khác nhau, có video học tiếng theo lộ trình. Có nhiều cấp độ dành cho người học từ N5 – N1 và có bảng chữ cái, cũng như ngữ pháp qua video.

  Các giáo trình của phần mềm IPNET sẽ giúp cho bạn học được:

  • Giúp việc học tốt hơn theo từng chuyên mục khác nhau của giáo trình
  • Có bảng chữ cái, video, ngữ pháp
  • Có thể tra cứu từ vựng qua bộ từ điển Việt – Nhật

  Phần mềm JPNET có đầy đủ các tính năng, tiện ích không thể nào thiếu thông qua đó là có cả tính năng chia sẻ ứng dụng với bạn bè qua các kênh mạng như email, facebook, twitter,..

  2. Phần mềm học tiếng Nhật Power Japanese

  Phần mềm Power Japanese là phần mềm được đánh giá là một trong những phần mềm rất hữu ích dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật, bạn sẽ dễ dàng theo dõi các bài học sao cho dễ hiểu, dễ nhớ nhất.

  3. Phần mềm học tiếng Nhật_Font chữ tiếng Nhật

  Với phần mềm Font chữ tiếng Nhật này biết đâu sẽ giúp cho bạn được khá nhiều điều hữu ích đất, Fornt được cấp Nhật và vào hệ điều hành windows mới. Bao gồm có 6 font tiếng có màu sắc, nét khác nhau và đều phục vụ cho việc thiết kế và soạn thảo của bạn.

  Thường thì trên máy tính sẽ có sẵn một số font đã được mặc định nhưng dường như nó không được bắt mắt và không đủ để sử dụng vật nên trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số font tiếng Nhật như: EPSON font, Honoka marugo, Hkgokukaikk, Honoka marugo…Hanazono,Hkkaiiw.

  4. Phần mềm học tiếng Nhật Minna no nihongo

  • Học từ vựng có kèm theo âm thanh sống động
  • Có thể tìm kiếm tự vựng bằng tiếng Việt,tiếng Nhật, Kanji
  • Đánh dấu lại những gì bạn thấy khó học
  • Ghi chú lại những từ dễ ghi nhớ
  • Kiểm tra từ vựng giữa tiếng Nhật, tiếng Việt và tiếng Kanji
  • Có thể sửa chữa những từ bị lỗi âm thanh, lỗi chính tả
  • Cho phép người dùng nhập từ bằng Hiragana, Romaji hay có thể Kanji rồi dem ra so sánh kết quả.

  5. Phần mềm học tiếng Nhật_Từ điển Nhật – Việt Mazzi

  Từ điển Nhật – Việt Mazzi là bộ từ điển được rất nhiều các bạn lựa chọn và được đông đảo người lựa chọn. Từ điển Nhật – Việt Mazzi với kho dữ liệu phong phú vô cùng với mail đã được hệ thống nhiều bài học rất bổ ích cho người dùng và ngày càng được nâng cấp.

  Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ dễ dàng tra cứu những vấn đề như sau:

  • Phần mềm có sử dụng tiếng Nhật, tiếng Việt, romaji, hiragana
  • Bộ chữ Kanjj được giải nghĩa theo từ điển chữ hán Việt và ngữ pháp tiếng Nhật.
  • Có bộ đề hi JLPT: N1, N2, N3, N4 và N5

  Ngoài ra, từ điển Nhật – Việt Mazzi còn có thể sử dụng cả trên máy tính, ipad và một số hệ điều hành IOS, Android,..

  6. Phần mềm học tiếng Nhật_Bộ từ điển Jdict

  Bộ từ điển Jdict là phần học tiếng Nhật dành cho Android, với bộ từ điển này sẽ có phiên bản đặc biệt đặc biệt dành cho IOS. Bộ từ điển Jdict là phần mềm được đánh giá khá là cao với khả năng nhận biết và cũng tra hệ chữ Kanji rất tốt.

  Không những vậy mà nó còn phát âm tiếng Nhật. Trong bộ từ điển gồm 55.000 từ Việt – Nhật và 220.000 từ Nhật – Việt với 4.000 từ Kanji đã có sẵn.

  Các tính năng của bộ Bộ từ điển Jdict:

  • Tra cứu hán tự
  • Tra từ điển, xem history và thêm Favorite giúp ghi nhớ và theo dõi tốt hơn
  • Nhập từ bằng giọng nói và nhận dạng chữ Kanji bằng cách viết tay
  • Tra từ bằng romaji
  • Tải thêm các dữ liệu

  7. Phần mềm học tiếng Nhật_Học từ vựng Ankidroid/ Ankimobile

  Phần mềm Ankidroid/ Ankimobile sẽ giúp bạn học từ vựng thông qua các Flash card đó là một loại thẻ mang lại thông tin cũng như được sử dụng cho việc học bài trên lớp hay là tự nghiên cứu. Tùy vào nhu cầu và sở thích bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một bộ flashcard có sẵn ở trên ứng dụng hay là tự tạo ra được những bộ mới theo ý thích và nhu cầu của mình với trình độ của bản thân.

  Một trong những điểm đáng chú ý nhất của Ankidroid/ Ankimobile chính là sự tiện lợi, thay vì mang các thẻ bằng giấy thì rất dễ bị mất vì nó chỉ bằng một chiếc điện thoại mà thôi.

  8. Phần mềm học tiếng Nhật Tata Minna 6

  Phần mềm học tiếng Nhật Tata Minna 6 là phần mềm học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí nhất là ở laptop, PC và phần mềm này được biên soạn theo giáo trình của Minna No Nihongo với rất nhiều các mẫu câu, đoạn video hay hội thoại ở trong hệ thống và bạn hoàn toàn học tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn.

  Các tính năng có trong Phần mềm học tiếng Nhật Tata Minna 6

  • Video hội thoại: 50
  • Bài hội thoại tiếng Nhật + tiếng Việt: 50
  • Văn phạm từ: 1 đến 25
  • Phát âm đoạn văn với tiếng Nhật
  • Tự động dịch anh, Việt, Nhật từ google trực tuyến

  9. Phần mềm học tiếng Nhật_Phần mềm luyện nghe tiếng Nhật Japanese Listening Practice

  Là phần mềm luyện nghe được sử dụng nhiều nhất dành cho điện thoại thông minh. Với phần mềm này có 50 bài nghe chất lượng được nằm trong hệ thống và phân chia theo các cấp độ khác nhau từ sơ cấp cho đến cao cấp và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

  Không những vậy, mà phần mềm luyện nghe tiếng Nhật Japanese Listening Practice còn cung cấp các bản tin, sự kiện hàng ngày bằng tiếng Nhật giúp bạn rèn luyện thêm các kỹ năng nghe đoạn văn dài bằng tiếng Nhật từ đó nắm bắt và hiểu được các tình huống trong bản tin.

  Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tải về máy để luyện nghe khi không có kết nối với mạng.

  10. Phần mềm học tiếng Nhật_Phần mềm luyện thi tiếng Nhật Series Japanese 1/2/3/4/5 – Imiwa

  Với giao diện trực quan và tính hiệu quả cao thì đây vấn là một trong 10 loại phần mềm tốt mà bạn không nên bỏ qua. Điều đáng chú ý ở đây sẽ là N5, N4 sẽ được dùng miễn phí và N3 trở đi thì phải đóng phí theo tháng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Học Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả
 • 4 Mẹo Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Cho Những Người Mới Bắt Đầu
 • Mẹo Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Lộ Trình Học Hiệu Quả Cho Người Tự Học Tiếng Nhật Tại Nhà
 • Tài Liệu Tự Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Hiệu Quả Cho Mọi Người
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Smartphone Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 5 Cuốn Sách Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất
 • Top Những Cuốn Sách Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Hay Nhất
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Đạt N5 Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Ứng dụng Learn Japanese

  Learn Japanese luôn là lựa chọn hàng đầu khi nói đến phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất. Nó được đánh giá là app học tiếng Nhật tốt nhất bởi:

  – Thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng trong quá trình học tập

  – Ứng dụng là các từ vựng được viết bằng kanji, hiragana, katakana với ngữ pháp trình bày rõ ràng, dễ hiểu với những âm thanh chuẩn của người Nhật vừa giúp bạn mở rộng lượng từ vừa nâng cao khả năng phát âm.

  – Ứng dụng giúp các bạn luyện thi JLPT một cách hiệu quả

  App học tiếng Nhật Fun Easy Learn

  Đây là một ứng dụng được khá nhiều người lựa chọn bởi những tiện ích và hiệu quả mà nó mang lại, và Fun Easy Learnluôn được đánh giá là một trong những phần mền học tiếng Nhật tốt nhất.

  Ứng dụng đến 6000 từ được mở khóa với hình ảnh, phiên âm thoại, cách phát âm của người bản xứ

  – Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không cần phải kết nối internet bạn vẫn có thể học một cách dễ dàng.

  – Có từ điển trực tuyến, phục vụ quá trình học tập của các bạn.

  – Ứng dụng chia ra ba cấp độ: mới bắt đầu, trung bình, tiến bộ.

  – Không chỉ vậy, Fun Easy Learn được đánh giá là ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất bởi cách tiếp cận của nó, là sự tích hợp của 7 trò chơi rèn luyện mọi kỹ năng cho bạn, vì thế luôn tạo được hứng thú và kích thích người học.

  Japanses Listening Practice luôn đứng top đầu trong danh sách những phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất, đây là ứng dụng chuyên về luyện nghe, nó sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ một cách đáng kể.

  – Ứng dụng có hơn 50 bài học từ dễ đến khó, bao gồm các từ, cụm từ, ngữ pháp, phát âm của người bản ngữ

  – Bạn có thể học và luyện tập mọi lúc, mọi nơi

  – Cung cấp các bản tin hàng ngày bên Nhật để giúp bạn vừa nâng cao kỹ năng nghe vừa nắm được những tin tức phổ biến.

  – Bạn có thể tải những đoạn video về máy của mình để có thể học offline, để nghe có thể thực hành bất kì nơi nào.

  Minna No Nihongo

  Minna No Nihongo được coi là ứng dụng toàn diện trong việc học tiếng Nhật, bởi vậy, nó luôn là lựa chọn hàng đầu trong các phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất.

  – Có đầy đủ 50 bài giáo trình, đầy đủ các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, hội thoại,..

  – Các từ vựng thường sẽ có hình ảnh kèm theo, có đến 512 từ Kanji cơ bản và đến 1945 từ Kanji nâng cao.

  – Ứng dụng còn cung cấp cho bạn 1000 mẫu câu giao tiếp cơ bản để tham khảo và luyện tập.

  – Ngoài những bài học trong giáo trình thì Minna No Nihongo còn thiết kế các trò chơi vừa thư giãn vừa giúp người học tăng khả năng ghi nhớ từ vựng.

  – Ứng dụng còn có hệ thống đề luyện thi tiếng Nhật và cung cấp cho bạn những kinh nghiệm học tập.

  Phần mềm Anki

  Anki là luôn được khẳng định là một trong số các phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất, nó phục vụ đắc lực trong quá trình nâng cao từ vựng của bạn.

  – Giao diện đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt, giúp quá trình học tập trở nên đơn giản hơn.

  – Bạn có thể học tiếng Nhật ở mọi lúc, mọi nơi.

  – Tính năng lặp lại ở tần suất cao sẽ giúp bạn ghi nhớ từ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  – Kết hợp nhiều phương pháp học như: hình ảnh, video trực tuyến, âm thanh,…

  – Có bộ từ vựng từ những từ cơ bản nhất đến những từ có trình độ cao hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 13 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu Đạt N5
 • 5 Lợi Ích Của Lớp Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Huyện Củ Chi Tp Hồ Chí Minh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100