Top 3 # Xem Nhiều Nhất Phần Mềm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Offline Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí 2022

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí giúp bạn tự học tiếng Anh. Tuy nhiên hiện có hàng ngàn phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh không phải phần mềm nào cũng có tính năng hấp dẫn, dễ học. Bởi vậy, để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn KISS English sẽ chia sẻ một số phần mềm học tiếng Anh offline hấp dẫn nhất hiện nay.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Duolingo

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Anh được rất nhiều người yêu thích. Phần mềm này phù hợp với những bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp. Ngoài tiếng Anh với phần mềm Duolingo các bạn có thể học rất nhiều loại ngoại ngữ khác nhau như: Tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý,….

Theo chia sẻ của nhiều người dùng học với Duolingo chỉ sau khoảng 2 ngày có thể nắm được những kiến thức căn bản nhất của tiếng Anh. Để download phần mềm các bạn truy cập tại: https://www.duolingo.com.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Rosetta Stone

Với những bạn muốn nắm chắc từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh thì Rosetta Stone là một gợi ý hoàn hảo. Đây là app học tiếng Anh hàng đầu thế giới hiện nay với nhiều tính năng thông minh giúp người dùng học từng vựng, ngữ pháp một cách dễ dàng nhất.

Tính Năng Chính Của Rosetta Stone

Mặc dù hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh offline tuy nhiên Rosetta Stone vẫn nhận được sự đánh giá cao của người dùng bởi:

Dễ dàng luyện tập cách phát âm với công nghệ nhận dạng giọng nói hàng đầu của Mỹ Tru Accent®. Nhờ vậy bạn sẽ biết mình phát âm chuẩn hay không.

Củng cố kiến thức ngữ pháp, từ vựng nền tảng đơn giản, hiệu quả.

Link Tải Phần Mềm Rosetta Stone

Nếu các bạn thích phần mềm này và muốn tải về di động, máy tính bảng của mình để có thể học mọi lúc, mọi nơi có thể truy cập vào link sau:

Phần Mềm Học Tiếng Anh Memrise

Những Tính Năng Của Memrise

So với những ứng dụng khác Memrise sở hữu những tính năng vượt trội như:

Giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Vừa học vừa chơi với nhiều game hấp dẫn giúp ôn luyện tiếng Anh nhanh chóng, đơn giản.

Hướng dẫn phát âm chuẩn xác, có so sánh với người bản ngữ bằng cách ghi âm.

Có thể học mọi lúc, mọi nơi tiện lợi.

Dễ dàng cài đặt lượng kiến thức bạn muốn học hàng ngày.

Link Tải Ứng Dụng Học Tiếng Anh Memrise

Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Hello English

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tải ứng dụng học tiếng Anh nào thì có thể tham khảo Hello English. Đây là phần mềm thuộc sở hữu của CultureAlley được xếp hạng là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay nhờ sở hữu những tính năng vượt trội như:

Chủ đề bài học đa dạng, tính tương tác cao.

Nhiều trò chơi tương tác hấp dẫn phục vụ học từ mới, ngữ pháp, cách đặt câu… dễ dàng.

Lượng từ vực phong phú lên tới 10.000 từ giúp bạn dễ dàng nâng cao vốn từ vựng.

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội Hello English xứng đáng là tài liệu tiếng Anh miễn phí dành cho mọi người. Để tải ứng dụng Hello English các bạn truy cập: https://bit.ly/1mhMLJi.

Top 3 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Offline Cho Máy Tính

Bạn là người thường xuyên cần tra từ điển tiếng Anh nhưng lại rất ít khi kết nối internet. Lúc đó bạn cần một phần mềm dịch tiếng Anh offline cho máy tính. Với những tính năng dịch hoàn toàn chính xác và thậm chí có thể con bao gồm cả việc dịch đoạn văn, đọc đoạn văn hay phát âm từng từ.

Ngay sau đây, cộng đồng Game Việt sẽ giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm dịch tiếng Anh offline cho máy tính phổ biến nhất.

Lạc Việt – Phần mềm dịch tiếng Anh offline cho máy tính

Lạc Việt là phần mềm tra từ điển nổi tiếng nhất hiện nay, đặc biệt là các thế hệ trước. Hiện nay, Lạc Việt không còn là một phần mềm tra từ điển tốt nhưng lại là một phần mềm rất tốt đối với những ai không thường kết nối internet.

Những tính năng của Lạc Việt:

Hỗ trợ từ điển Anh – Việt, Việt – Anh và Việt – Việt

Tổng số lượng lên đến hơn 400,000 từ và cụm từ

Giao diện dễ sử dụng

Nếu có kết nối internet, người sử dụng hoàn toàn có thể dùng để dịch đoạn văn bản với chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ phát âm (audio) giúp bạn dễ dàng học cách phát âm chuẩn

Phần mềm dịch tiếng Anh Babylon

Babylon là phần mềm được phát triển và hiện thu hút lên đến hơn 100 triệu người dùng trên khắp quốc gia. Babylon có kho từ điển rộng phong phú tên đến 77 tiếng khác nhau (trong đó có tiếng Việt). Sở hữu Babylon có các bản miễn phí và trả phí, mỗi bản có những ưu và nhược điểm riêng.

Những tính năng chính của Babylon:

Dịch 77 ngôn ngữ khác nhau (trong đó bao gồm tiếng Việt)

Bản dịch rất chính xác (bạn có thể mua thêm gói tính phí để cải thiện số lượt và chất lượng bản dịch)

Rất đơn giản để dịch file văn bản mà không cần phải copy từng phần

Lưu ý: nếu bạn sử dụng phần mềm miễn phí Babylon thì bạn bắt buộc phải kết nối internet để dịch. Chính vì vậy, sự lựa chọn này là hoàn toàn mất phí. Và tất nhiên, nếu bạn đầu tư cho việc học tập và làm việc thì chi phí sẽ không đánh để do dự.

Bài viết HOT: KEY ESET Security bản quyền 551 ngày – Diệt virus tốt nhất 2020

Oxford Dictionary – Từ điển dịch tiếng Anh cao cấp

Từ điển Oxford Dictionary là một trong những ứng dụng từ điển tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Từ điển được soạn thảo giúp bạn dễ dàng hiểu được các nghĩa tiếng Anh bằng chính ngôn ngữ tiếng Anh. Từ điển Oxford thường được sử dụng bởi những người chuyên nghiệp, cần một công cụ chính xác để đối chiếu và nghiên cứu ngôn ngữ Anh.

Những tính năng chính của Oxford Dictionary:

Hỗ trợ bản dịch chất lượng cao bằng chính tiếng Anh, đặc biệt sử dụng các từ đơn giản dễ hiểu

Có các mẫu câu sử dụng đi kèm

Phân loại từ (danh từ, động từ, tính từ, trạng từ…)

Có hỗ trợ phát âm đi kèm

Đặc biệt có rất nhiều bản dịch, bao gồm cả những bản dịch chuyên ngành dễ hiểu

Với những tính năng đó, hy vọng bạn sẽ trải nghiệm Oxford và sử dụng chúng hằng ngày trong công việc của mình.

Tuy nhiên bạn cũng cần một số lưu ý khi tải Oxford:

Từ điển Oxford là từ điển dịch tiếng Anh theo ngôn ngữ tiếng Anh. Chính vì vậy bạn cần là một người biết căn bản tiếng Anh để sử dụng tốt hơn vào mục đích của mình.

Những bạn mới học tiếng Anh chưa biết nhiều từ vựng thì không nên sử dụng Oxford vì rất khó để hiểu nếu không biết từ căn bản.

Oxford được nghiên cứu và xây dựng chuẩn quốc tế, vì vậy mọi câu từ đều rất chuyên nghiệp.

Nếu bạn học giao tiếp căn bản, không nên sử dụng Oxford.

Nếu bạn là một người đã đi làm cần tiếng Anh chuyên ngành thì nên đầu tư vào từ điển Oxford

Bạn cần một khoảng chi phí để có thể sở hữu phiên bản gốc của nhà sản xuất phần mềm.

Ngoài Oxford dành cho máy tính, bạn có thể sử dụng được Oxford dành cho điện thoại (CH Play, App Store) dễ dàng.

Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

“Admin ơi, có cách nào để học tiếng Anh hiệu quả và “ghim” mãi vào đầu không?” – Một bạn đã từng gửi mail và hỏi KISS English như thế. Câu trả lời là có, nếu bạn biết tận dụng 1 trong 7 phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí sau đây. Mình tin rằng, với phần mềm này, quá trình học của bạn sẽ trở nên đầy hứng thú, dễ vào hơn và nhớ lâu hơn rất nhiều so với cách học truyền thống khác.

7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất 2020

Đây là phương pháp học tiếng Anh giúp người học tập trung vào những kiến thức nòng cốt nhất của ngôn ngữ, loại bỏ những thông tin không cần thiết, tiếng ồn hay thứ dễ gây xao nhãng cho người học. Pimsleur sử dụng thuật ghi nhớ từ vựng theo khoảng thời gian tăng dần. Người học sẽ nghe tiếng Anh mỗi ngày. Khi liên tục nhắc về các từ mới trong khoảng thời gian tăng dần, hàng ngày như thế, chúng ta sẽ nhớ các từ mới đó lâu hơn.

#6. Rosetta stone English

Phần mềm học tiếng Anh này giúp chúng ta tự tin phát âm đúng, chuẩn, đồng thời thực hành luyện nói tiếng Anh với mọi người ở trên khắp thế giới cũng đang học tiếng Anh. Rosetta stone English cung cấp những bài học thực tế trong cuộc sống để mỗi người có thể áp dụng và sử dụng tiếng Anh thành thạo ở các lĩnh vực khác nhau.

Video giới thiệu: Phần Mềm Học Tiếng Anh Online Rosetta Stone English

Một từ để diễn tả Doulingo có lẽ chính là VUI. Điểm ấn tượng của Doulingo chính là thiết kế phương pháp học tiếng Anh khiến người học cảm thấy vui và thoải mái. Bắt đầu từ giao diện thân thiện, ngộ nghĩnh cho đến chương trình học cũng được “trò chơi hóa”.

Được ví như phần mềm “bỏ túi” của bất kỳ những ai đang muốn nâng cao trình độ ngôn ngữ, đặc biệt thiên về mảng từ vựng, MemRise đang ngày càng làm tốt nhiệm vụ này của mình. Với hơn 200 khóa học được viết bởi các chuyên gia ngôn ngữ, Memorise chứa những bài học thú vị, dễ nhớ, dễ học. Chỉ cần một chiếc smartphone, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với phần mềm học tiếng Anh này.

#2. Tell Me More English

Điểm ấn tượng của phần mềm này chính là công nghệ nhận dạng giọng đọc của người học để từ đó đưa ra nội dung, kiến thức phù hợp với trình độ của người học. Từ những người học tiếng Anh từ đầu cho đến nâng cao, Tell me more English chắc chắn sẽ khiến mọi người hài lòng.

Là một người Việt, hiểu được những khó khăn hay lỗi sai mà mọi người hay mắc phải, Ms Thủy giúp mọi người học tiếng Anh một cách thực tế và sát với trình độ bản thân nhất. Ms Thủy không chỉ đưa những kiến thức hữu ích mà còn truyền cảm hứng học tiếng Anh cho bạn.

Chẳng hạn, đây là video về cách học từ vựng “siêu tốc & nhớ lâu”. Qua rồi cái thời kẻ đôi tờ giấy, một bên ghi từ vựng, một bên ghi nghĩa nữa. Với video này, Ms Thủy chỉ cho bạn các học từ vựng như nào là “siêu tốc”, hiệu quả.

Phát âm cũng là một thách thức với chúng ta khi học tiếng Anh. Làm thế nào để phát âm chuẩn mà có thể học rồi áp dụng ngay và luôn được? Đây là video hướng dẫn phát âm của Ms Thủy.

Tóm lại, kênh Youtube này của Ms Thủy được xây dựng bài bản và có nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả – nhanh – thực tế hơn.

Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Hiệu Quả Tốt Nhất

GonHub ” Thủ thuật ” TOP 3 phần mềm học tiếng anh offline miễn phí hiệu quả tốt nhất

TOP 3 phần mềm học tiếng anh offline miễn phí hiệu quả tốt nhất là bao gồm những phần mềm khá phổ biến và thông dụng hiện nay như phần mềm English Study Pro, phần mềm OxFord Dictionary, phần mềm English Grammar. Đơn nhiên là mỗi một phần mềm offline hoàn toàn miễn phí như thế này sẽ có cách sử dụng, cách cài đặt và truy cập riêng nên bạn có thể tham khảo trước để nắm rõ mọi ưu điểm, khuyết điểm của từng phiên bản phần mềm đã gợi ý. Tiếng Anh là một trong những thứ ngôn ngữ thông dụng trên toàn cầu, việc học nó một cách chuyên nghiệp và thành thạo sẽ rất có lợi cho chúng ta trong cuộc sống lẫn công việc. Bên cạnh việc học Tiếng Anh ở trên lớp, bạn có thể ôn luyện thêm tại nhà thông qua một số phần mềm học Tiếng Anh offline căn bản.

1 1. Phần mềm English Grammar

2 2. Phần mềm English Study Pro

3 3. Phần mềm OxFord Dictionary

1. Phần mềm English Grammar

English Grammar là phần mềm học Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách này bở nó là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng đầy đủ mọi thứ cho người đang học Tiếng Anh. English Grammar cũng cấp cho chúng ta các bài học với đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Phần từ vựng cũng sẽ giúp bạn củng cố vốn từ của mình bởi nó có kho từ vực rất đa dạng. Đặc biệt với 357 cụm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn tăng trình tiếng anh của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn sẽ được giao tiếp với nhiều tính huống được xây dựng sẵn ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong phần luyện nói.

Có thể nói English Study Pro là phần mềm học Tiếng Anh khá toàn diện bởi nó cung cấp cho chúng ta 4 thứ yếu trong việc học tiếng anh đó là: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu & Công cụ. Mỗi bài học trong phần mềm đều được phân loại từ cấp độ dễ đến khó và bao gồm 4 kỹ năng chính là nghe, nói, đọc, viết.Ngoài những bài tập, English Study Pro còn giúp người dùng học tiếng anh qua các trò chơi được tích hợp sẵn rất hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp công cụ chữa lỗi chính tả cho kỹ năng viết, luyện phát âm qua mục Reading Books… cùng các bài kiểm tra kiến thức thường xuyên củng cố kiến người học.