Top 12 # Xem Nhiều Nhất Nơi Học Tiếng Hoa Uy Tín / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng ❤️️ Nơi Học Tiếng Hoa Uy Tín / 2023

Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng ❤️️ Nơi Học Tiếng Hoa Uy Tín ✅ chúng tôi Gợi Ý Bạn Những Địa Chỉ Dạy Tiếng Trung Chuyên Nghiệp, Uy Tín.

Các Khóa Học Tiếng Trung Tại Đà Nẵng

Trước hết bạn tham khảo các khóa học tiếng trung hiện có ở Đà Nẵng.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1&2

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 3

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 4

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ 5

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ 6

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc

Khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại cấp tốc

Khóa học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học tiếng Trung nghe nói cấp tốc cơ bản

Khóa học tiếng Trung nghe nói cấp tốc nâng cao

Khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản

Khóa học tiếng Trung thương mại nâng cao

Bật mí bạn ❤️Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng ❤️ Uy Tín

Học Phí Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng

Đà Nẵng Reviews chia sẽ bạn học phí một số khóa học tiếng trung để bạn tham khảo.

Kinh Nghiệm Học Tiếng Trung Tại Đà Nẵng

Bắt đầu với những gì đơn giản

Tiếng Trung là một ngôn ngữ khó nên nếu phương pháp học tập của bạn không phù hợp thì rất dễ dẫn đến chán nản. Lời khuyên cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung, đặc biệt khi tự học là hãy bắt đầu với những gì đơn giản nhất.

Đầu tư tập viết khi mới bắt đầu

Luyện tập hằng ngày

Bất kỳ một kỹ năng nào không rèn luyện mỗi ngày đều có nguy cơ bị mai một. Đối với việc học ngoại ngữ, mọi thứ sẽ trở về phút bạn đầu nếu không luyện tập thường xuyên và đều đặn.

Đừng ngại nói và giao tiếp

Năng kết bạn với người Trung Quốc: khi các bạn có nhiều bạn Trung Quốc đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều cơ hội sử dụng tiếng Trung hơn, mà sử dụng càng nhiều thì càng nhanh lên trình, đôi khi bạn nói sai thì các bạn ấy sửa lại dùm cho, như thế càng nhớ lâu

Luyện tiếng Trung bằng phương pháp chơi mà học

Ngoài việc học trong sách vở không thôi, hãy tìm đến các nguồn mà bạn có thể thấy được tiếng Trung được sử dụng ngoài đời như thế nào. Bạn xem phim, đọc sách, đàm thoại 1 mình.

Đến học ở các trung tâm uy tín

Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở Đà Nẵng – Broad Way

Thông tin liên hệ

Cơ Sở 1 : 234 Ngũ Hành sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

Tel: 02363.911.999

Email: ngoaingubroadway@gmail.com

Cơ sở 2 : 601 Tôn Đức Thắng – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

Tel: 02363.736.999

Email: ngoainguquoctebroadwaycs2@gmail.com

Cơ sở 3 : 376 Ngũ Hành Sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

Tel: 01222.911.999

Email: ngoaingubroadway@gmail.com

Cơ sở 4 : 129 Phạm Tứ – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

Tel: 01292.911.999

Email: ngoaingubroadwaycs4@gmail.com

Cơ sở 5 : 232 Ngũ Hành Sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

Tel: 02363.836.999

Email: ngoaingubroadway@gmail.com

Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Đà Nẵng – Triều Châu

Trung tâm Hán Ngữ Triều Châu cũng là một địa chỉ tin cậy dành cho những bạn đang có nhu cầu học cũng như trau dồi Tiếng Trung để phục vụ cho học tập hay công việc của bản thân.  Tại trung tâm, học viên sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao (Thạc sĩ, Tiến sĩ), kinh nghiệm giảng dạy lâu năm đào tạo.

Địa chỉ: 109 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 654 1695  

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamHanNguTrieuChauDaNang/

Trung Tâm Tiếng Trung Sala Đà Nẵng

Một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Trung phải kể đến nữa là trung tâm Ngoại Ngữ SALA được nhiều bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Với phương châm “”Tận tâm – Chất lượng”, trung tâm đã và đang xây dựng một môi trường học tập thân thiện, gần gũi, không khí lớp học vui vẻ tràn đầy cảm hứng qua các trò chơi, bài hát, hình ảnh. Mỗi lớp học với sỉ số ít từ 10 đến 12 học viên đảm bảo mọi học viên đều được chăm sóc tốt nhất. 

Cùng với đó, đội ngũ giáo viên bản xứ giao lưu, hướng dẫn trong mọi khóa học, luôn quan tâm sâu sắc tiến trình học và hỗ trợ kịp thời mỗi học viên. Hiện tại, chương trình đào tạo của trung tâm có nhiều khóa học phong phú, linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên như là tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung sơ cấp, tiếng Trung trung cấp, tiếng Trung cao cấp. Điểm thu hút học viên đến với trung tâm là phương pháp đào tạo chú trọng tương tác giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức hoạt động ngoại khóa để bổ trợ thêm kiến thức cho học viên.

Cơ sở 1: 15 Đào Duy Anh

Cơ sở 2: 165 Ngũ Hành Sơn (gần trường ĐHKT)

Điện thoại: 0236.565.789

Hotline: 0903.569.668

Email: info@sala.edu.vn

Website: chúng tôi fb.com/sala.tiengtrungdanang

Bỏ túi ngay❤️️ Gia Sư Tiếng Anh Đà Nẵng ❤️️ Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Uy Tín

Học Kèm Tiếng Trung Tại Đà Nẵng – Hán Ngữ Hiện Đại

Trung tâm Hán Ngữ hiện đại có nhiều khóa học phù hợp với học sinh và sinh viên. Trung tâm có mở các lớp học Sơ cấp, tiền Trung cấp, Trung cấp và các lớp luyện thi HSK. Ngoài ra còn có các lớp Sơ cấp nhí dành cho các học viên từ 6 tuổi trở lên.

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, trung tâm tự tin mang đến chất lượng cho toàn bộ học viên. Chương trinh giảng dạy 2+1 kết hợp 2 tuần lý thuyết 1 tuần thực hành . Ngoài ra, trung tâm còn có các hoạt động giao lưu bên ngoài lớp giúp học viên có thể có cơ hội giao tiếp.

Địa chỉ: 221 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Số điện thoại: Ms Hà : 0974800642 -Ms Tiên : ‭096 9459648‬

Facebook: Trung Tâm Hán Ngữ Hiện Đại

Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Đà Nẵng – Sài Gòn Vina

Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng nằm trong TOP những trung tâm có học phí rẻ, chất lượng tốt, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả thi chứng chỉ HSK cao nhất, phòng máy lạnh, cơ sở vật chất tốt.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

https://www.sgv.edu.vn/

Học Tiếng Trung Miễn Phí Tại Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Lạc Việt

Địa chỉ: 42-46 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.553.111

https://caodanglacviet.edu.vn/

Email: caodanglacviet@gmail.com

Gợi ý bạn ❤️️Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng ❤️️Các Trung Tâm Học Uy Tín

Học Tiếng Trung Ở Đà Nẵng – Thầy Nguyên (HSK)

Không nằm ngoài danh sách này, lớp học tiếng Trung của thầy Nguyên cũng là một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Trung tại Đà Nẵng được nhiều bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Thầy Nguyên là một giáo viên đầy kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và vô cùng nhiệt tình. Đa phần các học viên đã từng theo học đều nhận xét, thầy có cách dạy khá dể hiểu, bài giảng luôn được chuẩn bị kỹ càng và đặc biệt luôn tạo không khí tươi vui để giảm bớt căng thẳng trong mỗi giờ học.

Hiện tại, các lớp học của thầy chủ yếu luyện thi năng lực tiếng Trung HSK và có hẳn xuất sơ cấp căn bản cho người chưa biết gì. Với 3 tiêu chí hàng đầu: “Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện”, lớp học của thầy Nguyên mong muốn mang đến cho các bạn học viên những tri thức, những kĩ năng thật hoàn hảo, thông qua đó tạo điều kiện tốt nhất để các bạn được học tập trong môi trường lý tưởng, hết mình để phát huy khả năng của bản thân chỉ với mức chi phí không thể hợp lý hơn. Cùng với sự thân thiện, nhiệt tình, luôn sát xao đến tiến độ học, quan tâm đến từng học viên và một môi trường học rộng rãi, sạch sẽ, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng một khi đã theo học thầy.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 461/8 Hải Phòng, Đà Nẵng

Điện thoại: 0793 500 986

Lớp Học Tiếng Trung Đà Nẵng – Trung Tâm Ngoại Ngữ (DCFL)

Được thành lập vào năm 2009, Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng (DCFL) thuộc Đại học Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng là một môi trường dạy-học ngoại ngữ chuyên nghiệp để giúp các học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cũng như đạt được  năng lực ngoại ngữ cần thiết cho bản thân

Luôn luôn dựa trên phương châm “Tận tâm – chất lượng”, trung tâm Tiếng Trung Đà Nẵng lấy chất lượng làm gốc. Với chỉ tiêu 8 – 10 học viên một lớp, trung tâm đã tạo nên môi trường học tập thân thiện và cởi mở nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tiếp thu cho mỗi học viên.

Khi tham gia các lớp giảng dạy tiếng Trung ở đây, bạn sẽ được tương tác nhằm giúp bạn nhớ bài tại lớp và nâng cao phản xạ giao tiếp cũng như thuyết trình nhóm.

Tầng 1, Tòa nhà 9 tầng, 41 Lê Duẩn, Q Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236. 6293 119

Email: imaster@ufl.udn.vn

Website: http://imaster.ufl.udn.vn

Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng – An Nhiên

Đến với trung tâm hoa Ngữ An Nhiên – địa chỉ đào tạo tiếng Trung hàng đầu hiện nay tại Đà Nẵng, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được 4 tiêu chí: “chất lượng giáo viên ưu việt, chương trình học riêng biệt, phương pháp giảng dạy đa dạng và phương tiện học tập hiện đại”. Với những thành công đã đạt được, quả thật không sai khi đánh giá trung tâm hoa Ngữ An Nhiên là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên khám phá được hết khả năng của mình.

Trong các giờ học, giảng viên của trung tâm không chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp mà còn đan xen, giả định những tình huống giao tiếp thực tế trong chính bài giảng, để từ đó giúp học viên hứng khởi trong quá trình tiếp thu các bài giảng một cách dễ dàng. Đối với từng trình độ và cấp độ khác nhau, giảng viên trung tâm sẽ đưa ra những phương pháp học khác nhau nhằm giúp học viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất để có thể thực hành tốt ngoại ngữ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 63 Lê Độ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 091 522 84 79

https://www.facebook.com/trungtamtiengtrungannhiendanang/

Chia sẽ bạn ❤️Học DJ Đà Nẵng ❤️Các Địa Chỉ Học DJ Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Đà Nẵng – ALA

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG ALA Đà Nẵng cũng là một địa điểm uy tín dành cho những bạn muốn học tiếng Trung. Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng này nổi tiếng không chỉ với trình độ giảng dạy của giáo viên mà còn là chất lượng đầu ra cho học viên. Hơn hết trung tâm ALA còn cung cấp những đầu sách tiếng Trung gốc chuẩn nhất.

Đến với TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG ALA, chúng tôi luôn mang đến cho quý học viên những giá trị đào tạo tiếng Trung tốt nhất, môi trường chuyên nghiệp, cùng đồng hành khai thác tiềm năng thế hệ trẻ và bứt phá khả năng của mỗi học viên khi tham gha cùng trung tâm tiếng Trung ALA.

Địa chỉ: 15/2 Phạm Ngũ Lão, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng

https://www.facebook.com/tiengtrungaladanang/

https://aladn.com.vn/

Điện thoại: 090 575 10 06

Trung Tâm Tiếng Hoa Đà Nẵng – KOKONO

Trung tâm Ngoại Ngữ KOKONO luôn có các lớp dạy tiếng Trung cấp tốc chất lượng cao. Dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn lấy bằng HSK nhanh chóng. Với quy mô lớp chỉ từ 5-7 người sẽ giúp các giảng viên có nhiều thời gian kèm và giúp đỡ các học viên. Đội ngũ giảng viên là những người đã từng đi du học Trung Quốc trở về. Giáo trình dạy theo chương trình của các trường đại học nổi tiếng.

Địa chỉ: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0989.129.886 – 0913.828.222

Email: duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.vn

Trung Tâm Tiếng Trung Khánh Vân Đà Nẵng

Không nằm ngoài danh sách này, Tiếng Trung Khánh Vân cũng là một cái tên nổi bật trong số những trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Đà Nẵng. Với sự cố gắng và nỗ lực, tính đến nay trung tâm Tiếng Trung Khánh Vân đã đào tạo được rất nhiều khóa học viên bao gồm nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, cán bộ nhân viên, người đi làm… những người có nhu cầu học tiếng Trung.

Hơn ai hết luôn thấu hiểu được những nhu cầu, mục đích của học viên khi tham gia đăng ký học tại trung tâm, vậy nên từ năm này qua năm khác, đội ngũ giảng viên không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để xây dựng chương trình học ngày càng sinh động, phong phú giúp học viên có thể hiểu và thuộc bài ngay sau mỗi buổi học.

Đó có thể là các tình huống để học viên có thể thực hành, giao tiếp với nhau nhằm giúp các bạn nhớ bài và sử dụng tiếng Trung thành thạo hơn. Song song với đó là những yêu cầu về nhà làm bài tập, rồi buổi sau sẽ sửa lại, giúp các bạn ôn và học kỹ hơn những kiến thức đã học.

Tại sao bạn nên chọn học tại trung tâm Khánh Vân?

Được các bạn học viên cũ từng học YÊU THÍCH và đánh giá cao về CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO cũng như môi trường thân thiện vui vẻ, phòng học đẹp, thoáng mát.

Chương trình giảng dạy được thiết kế BÀI BẢN và DỄ HIỂU.

Thầy cô giáo NHIỆT TÌNH, VUI VẺ, TẬN TÂM kèm KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN CAO giúp học viên DỄ TIẾP THU, học tập HIỆU QUẢ mà không áp lực.

Được giao lưu với Người Bản Xứ Thường xuyên giúp TĂNG KHẢ NĂNG GIAO TIẾP và hoàn thiện kĩ năng nhanh hơn.

Được cấp chứng chỉ sau khi học xong.

Đặc biệt, học phí cực ưu đãi

Các khóa học hiện có của Tiếng Trung Khánh Vân bao gồm:

Với mức học phí phải chăng cùng chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo, trung tâm Tiếng Trung Khánh Vân chắc chắn cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhưng ai đang có mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng Trung để phục vụ cho công việc cũng như học tập.MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 90 Ngô Tất Tố, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Cơ sở 2: Lô 194, KDC , P.. Mỹ An, quận. Ngũ Hành Sơn (cách số 125 Hoàng kế Viêm 100 mét)

Cơ sở 3: 380 Tôn Đức Thắng , Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 666 124 – 0914 499 911

Fanpage: https://www.facebook.com/TiengTrungKhanhVan0914499911/

Website: http://tiengtrungkhanhvan.vn/

Top Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng – Nhịp Cầu Hán Ngữ

Được thành lập vào tháng 6/2011, tính cho đến nay Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ đã thật sự trở thành một điểm đến tin cậy cho những ai đang mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng trung để phục vụ cho công việc và học tập. Với đội ngũ nhân viên và giáo viên đông đảo khoảng hơn 45 người, tốt nghiệp từ các trường kinh tế, Ngoại thương, Ngoại ngữ trong và ngoài nước, Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín nhất, có chất lượng giảng dạy tốt nhất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn cao thì bộ giáo trình giảng dạy cũng được trung tâm biên soạn năng động, theo giáo trình của đại học Bắc Kinh – Trung Quốc cùng hệ thông cơ sở vật chất được đầu tư khá khang trang và hiện đại, đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu học tập. 

Ngoài những buổi học ngôn ngữ ở trên lớp, học viên còn sẽ được tham gia các lớp học tìm hiểu văn hóa của Trung Hoa vào thứ 7 hằng tuần. Mục đích của buổi thực hành này giúp các học viên giao lưu với nhau, cùng nhau tìm hiểu về văn hóa nước bạn để tạo nên hứng thú học tập cho bộ môn ngoại ngữ này.MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 596/2 Hoàng Diệu – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0918855392

Hotline 2: 0236 222 7775

Email: Info@nhipcauhanngu.edu.vn

https://www.facebook.com/HoaNguDaNang

https://nhipcauhanngu.edu.vn/

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

Nơi Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Tphcm / 2023

Mối quan hệ Việt – Hàn trong những năm gần đây ngày càng gắn khít, đặc biệt sự giao lưu kinh tế càng trở nên mạnh mẽ. Chính vì điều đó cơ hội việc làm mở ra cho những người thành thạo tiếng Hàn là rất cao. Từ nhu cầu thực tế, không ít trung tâm dạy tiếng Hàn đã xuất hiện (đặc biệt tại TpHCM). Vậy đâu mới thật sự là nơi học tiếng Hàn uy tín?

Để đánh giá độ uy tín của một trung tâm đào tạo tiếng Hàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nói một cách công bằng và khách quan, từng môi trường khác nhau sẽ thích hợp với từng đối tượng học viên khác nhau. Điều quan trọng là bạn chọn được nơi học tiếng Hàn phù hợp với bản thân mình nhất.

Vì thế thay vì lựa chọn giúp bạn, NEWSKY xin chia sẻ một số tiêu chí đánh giá 1 trung tâm dạy tiếng Hàn đạt chuẩn mà bạn có thể tham khảo & bạn sẽ chính là người đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

3 tiêu chí quan trọng đánh giá 1 trung tâm – nơi dạy tiếng Hàn uy tín:

Giáo viên là người trực tiếp dẫn dắt, truyền đạt kiến thức đến học viên. Họ phải là những người dày dặn kinh nghiệm, có khả năng sư phạm.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, một trung tâm phải có cả đội ngũ giáo viên người Việt và giáo viên bản ngữ với thời lượng phân bố hợp lý giúp học viên có điều kiện năng cao khả năng giao tiếp.

Giáo trình phải được thiết kế phù hợp với từng đối tượng người học riêng, nhu cầu và cấp độ khác nhau của mỗi học viên. Giáo trình phải được đầu tư kỹ lưỡng và được kiểm nghiệm chất lượng. Không thể quơ đại một cuốn sách ngoài nhà sách, vì về cơ bản năng lực của học viên là không đồng đều. Nếu áp dụng cho tất cả học viên thì sẽ không có sự tiến bộ như mong muốn.

Giáo trình được thiết kế theo các cấp từ cơ bản đến nâng cao sẽ dễ dàng cho học viên nắm bắt trong suốt khóa học. Hơn thế nữa được học tập với một chương trình bài bản sẽ đạt được hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Đối với các khóa học kỹ năng như Nghe Nói tiếng Hàn sẽ tốt hơn nếu bạn được học tại các trung tâm có phòng đa phương tiện với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Hầu hết số lượng học viên được học trong các phòng này đều giới hạn không nên quá 12 học viên. Điều đó giúp nâng cao khả năng tập trung cũng như mức độ tương tác giữa giáo viên và học viên giúp bạn mau tiến bộ hơn.

Trước khi đưa ra lựa chọn bạn hãy xin ý kiến và lắng nghe những kinh nghiệm của người đi trước. Họ đã được trải nghiệm và cho bạn những lời khuyên quý báu. Đừng quá tin tưởng vào những buổi demo học thử trước đó bởi có thể những buổi học sau không như những gì bạn đã mong đợi.

Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY với kinh nghiệm đào tạo Tiếng Hàn trong suốt 18 năm qua, hi vọng có thể tận tình chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đến các bạn học viên. Đặc biệt, học viên ở vùng sâu -vùng xa, học viên không có điều kiện học tập…

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, chúng tôi (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, chúng tôi (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Nơi Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Bình Định / 2023

LỚP HỌC TIẾNG TRUNG CẤP TỐC CHẤT LƯỢNG CAO TẠI BÌNH ĐỊNH

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn!

(*) Các ưu đãi đi kèm: – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng; – Đượchọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó; –100% học viên được tư vấn Du học miễn phí; – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc;

Tiếng Trung- ngôn ngữ được 1/3 dân số trên thế giới sử dụng.

Tiếng Trung là ngôn ngữ được 1/3 dân số thế giới sử dụng, tại sao lại như vậy? Trung Quốc là một trong những quốc gia phát triển nhất hiện nay, “Trung Quốc”- cái tên không còn xa lạ với bất cứ người dân nào trên thế giới, thêm vào đó Trung quốc là quốc gia đông dân nhất thế giới (1.39 tỷ người), Với dân số đông như vậy thêm vào đó kinh tế phát triển như vậy tầm ảnh hưởng từ kinh tế đến văn hóa của Trung Quốc với các quốc gia khác trên thế giới ngày càng lớn

Cơ hội hội nhập, cơ hội việc làm

Tiếng Trung là ngôn ngữ thứ ba trên thế giới được chọn Và đương nhiên không chỉ trên thế giới, ở Việt Nam cũng vậy, ngày càng có nhiều cácThực tế cho thấy đối với các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ, học nhiều nhất, và được sử dụng tại hơn 30 quốc gia, học tiếng Trung có thể do họ yêu thích họ muốn tìm hiểu thêm và sâu hơn nữa về văn hóa Trung Quốc, nhưng theo cuộc điều tra về sự ảnh hưởng và lý do học tiếng Trung cho thấy trong số những người chọn học tiếng Trung thì có 60% trong số họ học tiếng Trung vì học mong muốn tìm được cơ hội việc làm tốt hơn. doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam, cơ hội việc làm với những ai biết tiếng Trung sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với những người không có trong tay một thứ ngôn ngữ nào. Cơ hội việc làm tăng cao đồng nghĩa với việc bạn có thể nâng cao mức sống, mức thu nhập của mình. mức lương họ nhận được khi ra trường cao hơn so với các sinh viên chỉ có trong tay bằng cử nhân kinh tế thông thường và đương nhiên nếu bạn vừa có trong tay công cụ ngôn ngữ và công cụ kiến thức kinh tế, kỹ thuật, xã hội thì cơ hội của bạn càng lớn hơn.

Thêm vào đó, với những ai luôn ấp ủ mơ ước được đặt chân đến các vùng đất mới thì Trung Quốc là sự lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn. Chi phí du học tại Trung Quốc rẻ hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu, Châu Mỹ, hay cả những nước Châu Á khác. Thêm vào đó Chính phủ Trung Quốc ngày càng ưu tiên và kêu gọi các sinh viên quốc tế đến Trung Quốc học tập và giao lưu văn hóa, chính phủ Trung Quốc ngày càng đưa ra các chính sách học bổng mới như học bổng Chính Phủ, học bổng Khổng Tử, học bổng Thành phố… Để thực hiện được ước mơ đó của minh bạn nên chuẩn bị cho mình hành trang tiếng, đặc biệt là tấm bằng HSK ( một loại chứng chỉ tiếng Trung).

Cơ hội chỉ đến với những ai có sự chuẩn bị và tâm thế sẵn sàng. Hãy chọn chọn cho mình một vài ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh vì nó không những giúp bạn tìm được công việc phù hợp mà nó còn giúp cho bạn mở mang thêm tầm nhìn và tầm hiểu biết của mình. Vậy bạn cảm thấy học tiếng Trung có bao giờ là thừa hay thực sự nó rất cần thiết?

Nền văn hóa của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc có sư tương đồng và thời xa xưa họ cũng dung các chữ hán cổ để tạo ra ngôn ngữ như ngày nay, do vậy việc học tiếng trung hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc học tiếng Hàn và Tiếng Nhật. Không tin bạn hãy thử xem?

C ơ hội chỉ thuộc về những người luôn trong tâm thế sẵn sàng, luôn chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho mình, vì vậy hãy chọn cho mình một vài ngoại ngữ khác trừ ngoài tiếng Anh để luôn nắm được cơ hội mình muốn, đừng đợi cơ hội xuất hiện mớiđi bổ sung kiến thức thì đã tuột mất cơ hội rồi.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA LỚP HỌC TIẾNG TRUNG TẠI Bình Định

Được tập trong một môi trường năng động, cởi mở, có độ tương tác cao

Được hưởng mức học phí cực kỳ ưu đãi khi đăng ký qua hotline của Kokono

Tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi

Được đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản tương đương với chuẩn đầu ra HSK1 chỉ sau 1 khóa học

Được học tập tại trung tâm có hệ thống các Lớp học tiếng Trung rộng khắp cả nước với uy tín, chất lượng đã được khẳng định.

Lớp học tiếng Trung chất lượng cao của Kokono Bình Định được khai giảng thường xuyên nhờ quy mô lớp học siêu nhỏ. Học viên sẽ được lựa chọn lịch học linh hoạt, phù hợp nhất với 3 buổi/tuần vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 với các ca như sau:

0989.129.886 – 0913.828.222

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Tìm Kiếm Nơi Dạy Tiếng Anh Uy Tín Tại Biên Hòa / 2023

Nếu các bạn đang tìm 1 nơi học tiếng anh tại Biên Hòa uy tín thì không nên bỏ qua bài viết này. KTV ENGLISH hân hạnh là trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp với nhiều giảng viên giỏi dành cho các bạn.

Ngày đăng: 20/03/2019

Bạn băn khoăn tìm kiếm nơi dạy tiếng anh uy tín tại Biên Hòa , nơi đem lại cho bạn khóa học chất lượng tốt. Trung tâm ngoại ngữ KTV – English hân hạnh sẽ là địa điểm giới thiệu dành cho các bạn với phương pháp giảng dạy mới, cải thiện phản xạ, giúp tự tin giao tiếp.

Tọa lạc tại 161/1 Trương Định, Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai, trung tâm với hơn 10 năm phát triển và đào tạo giảng dạy cho nhiều học viên, nên được đánh giá độ uy tín, chuyên nghiệp cao. Đáp ứng mọi nhu cầu học viên khi tới trung tâm và muốn tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn mới cho mọi người.

Với hệ thống giáo trình các cấp độ đa dạng, người học có thể dễ dàng lựa chọn các khóa học cho riêng mình và hiểu rõ lộ trình học tập để đạt được mục tiêu của bản thân. Dựa trên chương trình giảng dạy quốc tế, KTV đã thiết kế lại chương trình để phù hợp hơn với thói quen học tập của người dân Việt Nam. Các khóa học tại KTV cũng được thiết kế riêng cho các độ tuổi và mục đích học viên, cụ thể:

Tiếng anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học: gồm 4 cấp độ và linh hoạt về thời gian, các lớp học được thiết kế tạo không khí sôi động thu hút.

Tiếng anh trung học cơ sở và trung học phổ thông: gồm 4 cấp độ với các khóa học linh hoạt về thời gian và số buổi.

Tiếng anh dành cho sinh viên và người đi làm: có lớp dành cho teens, người lớn và lớp luyện thi ielts.

Không gian học tập năng động

Xây dựng cơ sở vật chất hiện đại và được thiết kế tốt, bất kỳ sinh viên nào cũng sẽ cảm thấy thoải mái và tiện nghi khi học tại KTV, đảm bảo học viên có môi trường học tập tốt.

Lớp học dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo được thiết kế với màu sắc rực rỡ, tạo cảm giác vui vẻ và không khí sôi động, giúp trẻ hào hứng hơn khi học tiếng Anh. Phòng cho học viên lớn thì chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi, giúp người học tập trung vào nội dung bài học dễ dàng hơn.

Với phương châm giảng dạy dựa trên sự tương thích với đặc điểm của từng kỹ năng và đối tượng học viên, KTV – English áp dụng 2 phương pháp giảng dạy riêng cho trẻ em và người lớn. Cụ thể, phương pháp tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên cho các khóa học tiếng Anh dành cho người lớn, tập trung vào kiến thức bài bản và có mục đích rõ ràng trong điểm số. Còn khóa học cho trẻ em lại tập trung tạo hứng thú giúp trẻ khám phá ngôn ngữ mới này.

Cả hai phương pháp đều tập trung phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết như nhau. Đặc biệt, ở độ tuổi của trẻ, các bài học thường được thể hiện dưới dạng trò chơi, bài hát, câu chuyện … để thu hút sự chú ý. Chương trình dành cho người học viên trưởng thành chuyên về giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành. Thông qua các tình huống thực tế, người học sẽ dễ dàng ghi nhớ bài học hơn các phương pháp giảng dạy lý thuyết thuần túy.

Những ưu điểm trên đã giúp KTV trở thành một lựa chọn sáng giá để các bạn cải thiện khả năng tiếng Anh. Còn bạn thì sao? Bạn đã tìm thấy cho mình trung tâm phù hợp với nhu cầu của bạn hay chưa ? Nếu vẫn còn quá bối rối, đừng lo lắng, bởi vì KTV sẽ tư vấn thêm, giúp bạn chọn được khóa học cụ thể phù hợp với trình độ, mục tiêu và thời khóa biểu của bạn.

TRUNG TÂM ANH NGỮ KIẾN THỨC VIỆT

Địa Chỉ: 161/1 Trương Định, KP 2, P. Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0909020295 – Tel: (0251) 3940 129/ 2220 388