Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả

--- Bài mới hơn ---

 • ​bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Các Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Top 11 Trang Web Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Những bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả

  Lên lịch trình học tiếng Hàn:

  Để tự học tiếng Hàn hiệu quả thì bạn cần lên cho mình một lịch trình học thật chi tiết cũng như duy trì thói quen đó vào mỗi ngày. Các bạn hãy tránh tình trạng học tiếng Hàn theo một cách cảm tính, có nghĩa là vào hôm nào tự dưng thấy có hứng thì đem ra học, còn hôm nào các bạn không hứng thú thì chả thèm động đến nó nữa. Việc học tiếng Hàn không phải là việc ngày một ngày hai là có thể làm chủ được tiếng Hàn, mà các bạn cần phải học mỗi ngày, có thể là không nhiều nhưng bạn hãy cố gắng duy trì thói quen này hằng ngày và biến nó thành thói quen sinh hoạt của bạn. Các bạn hãy đầu tư quỹ thời gian mỗi ngày vào việc học tiếng Hàn, để rồi một ngày nào đó nhận ra rằng tiếng Hàn của mình đã tiến triển rất nhanh rồi.

  Học chuẩn nền tảng nhập môn:

  Đầu tiên, bạn cần trau dồi các kiến thức về bảng chữ cái, chữ viết, cách đọc, cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng chắc là cách nhanh nhất để bạn nâng cao tiếng Hàn với các bài học về ngữ pháp hay từ vựng theo cấp độ. Học đủ 4 kỹ năng. Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng cơ bản mà bạn cần phải siêng năng học. Không được bỏ qua bất kì kỹ năng nào kể trên nếu muốn giỏi toàn diện tiếng Hàn.

  Phải mạnh dạn nói thật nhiều:

  Phương pháp học tiếng Hàn ở đây là bạn không được ngại nghĩ và không được ngại nói. Vì vậy phải nói thật nhiều. Vào lúc ban đầu bạn có thể nói sai, nhưng tiếp tục sau nhiều lần như vậy thì bạn có thể tìm được lỗi sai trong cách nói của mình và tìm được cách sửa. Từ đây rút ra những kinh nghiệm để những lần sau không bị mắc những lỗi tương tự. Trên thực tế nhiều bạn rất muốn nói nhưng lại không biết cách truyền đạt những ý nghĩa đó như thế nào. Nguyên nhân có thể là do bạn chưa tự tin với những điều mà bạn sắp nói ra, hay là bạn biết được từ vựng nhưng lại không biết cách sắp xếp như thế nào cho đúng nhất. Để khắc phục lỗi này thì mẹo học tiếng Hàn là bạn hãy kết hợp giữa việc học các cấu trúc ngữ pháp với việc đặt câu để ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp đó. Khi cần vận dụng thì bạn chỉ cần nhớ lại những ví dụ này và áp dụng cho những câu với cấu trúc tương tự.

  Luyện nghe, nói tiếng Hàn bằng nhiều hình thức:

  Hãy bắt đầu luyện nghe và nói những từ vựng tiếng Hàn căn bản, kết hợp với việc học các mẫu câu ngữ pháp ngắn mỗi ngày. Để nói tốt tiếng Hàn bạn cần phải nghe thật tốt: nghe cách phát âm của người bản xứ, nghe cách nhấn nhá và ngữ điệu của họ, nghe cách họ luyến láy trong câu chữ,… Ban đầu hãy nghe những từ phổ biến trước, khi cấp độ nghe của bạn được cải thiện hơn, hãy chú ý nghe những từ lóng, tiếng lóng, từ luyến láy để luyện nói theo. Bên cạnh đó, vừa nghe và vừa nói theo, phát âm theo, điều này không chỉ giúp bạn học được nhiều kỹ năng trong cùng một lúc mà còn cải thiện được các kỹ năng. Áp dụng phương pháp xem phim phụ đề và nghe nhạc tiếng Hàn vào trong quá trình học, vừa tạo nhiều hứng thú vừa mang lại hiệu quả học cao. Không gì tuyệt vời hơn khi vừa được thư giãn ngân nga những ca khúc tiếng Hàn yêu thích, vừa tăng được vốn từ vựng và cải thiện cả lối phát âm của bản thân.

  Thực hành nhiều và đều đặn:

  Để học tốt các kỹ năng trong tiếng Hàn, thực hành nhiều chính là điểm mấu chốt có thể giúp bạn. Có thể bạn thông minh, nhạy bén khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới, tuy nhiên nếu không thực hành và vận dụng nó thường xuyên thì bạn sẽ nhanh chóng lãng quên các kiến thức. Do đó người Việt ta có câu tục ngữ “cần cù bù thông minh” là vậy. Hãy dành ít nhất 15 phút mỗi ngày cho mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học ngôn ngữ là cả một quá trình dài, bạn đừng nên nóng vội bỏ qua những kiến thức đơn giản để tránh bị lỗ hổng kiến thức về sau.

  Qua bài viết trên, chắc hẳn mọi người cũng đã có cho mình một phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả. Tuy rằng chỉ có thể nêu lên vài điểm chính nhưng tôi nghĩ rằng mọi người cũng có thể cảm nhận được cái tâm của chúng tôi. Nếu mọi người muốn tìm phương pháp học tiếng Hàn vừa nhanh vừa hiệu quả, có thể tìm đến chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng ngoài mong đợi.

  Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Hàn chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

  Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

  Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng.

  app dạy kèm tại nhà

  Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  Email: [email protected], [email protected]

  Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Cực Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Các Bước Học Tiếng Hàn (Phần 2)
 • Các Bước Giúp Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Các Bước Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Cho Người Mới
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Cực Hiệu Quả
 • Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • ​bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Sống trong thời đại hội nhập quốc tế ngày nay, ngôn ngữ chính là chiếc cầu nối không thể thiếu để đưa mọi người khắp nơi trên thế giới tiến đến gần nhau hơn. Do đó nhu cầu học ngoại ngữ trong nhiều năm trở lại đây tại Việt Nam gia tăng mạnh mẽ nhằm đáp ứng xu thế giao lưu văn hóa Quốc tế. Bên cạnh tiếng anh thì một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay đó chính là tiếng Hàn. Muốn chinh phục tiếng Hàn không khó nếu người học biết áp dụng tốt một số bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả sau đây.

  Thứ 3: Đừng bao giờ nghĩ mọi việc là khó. Đừng nên nói khó, mà hãy nói rằng ” Học tiếng Hàn không khó!”.

  Sắm một quyển sổ nhỏ, ghi chép lại những từ mà bạn gặp trong quá trình học. Đôi khi trên lớp, giáo viên thường sử dụng một số từ vựng khác với với trong sách cho nên, các bạn hãy ghi chép lại và bắt chước theo từng ngữ điệu, từng bối cảnh.

  Chăm chỉ nghe bài hát và đọc bản tin. Cách tốt nhất của những người mới học ngoại ngữ là hãy bắt chước càng nhiều càng tốt. Hãy lên lịch cho bản thân bằng việc chép lại ít nhất một mẩu tin một ngày. Bạn sẽ có thêm được từ mới và sẽ biết cách sử dụng từ đó trong đúng ngữ cảnh.

  Tìm một người bạn bản ngữ và luyện tập cùng họ hàng ngày. Có thể bạn nói sai, nhưng đừng ngại!!! Họ sẽ chỉ cho bạn cách diễn đạt sao cho đúng.

  Thứ 4: Một điều rất quan trong khi học ngoại ngữ hàn là các bạn phải chăm học bài và làm bài tập dù là dễ hay là khó. Điều này thì ai đi học cũng phải làm, nhưng mà không phải ai cũng làm được và chỉ những người làm được thì họ mới học được tiếng hàn mà thôi.

  Thời gian học trên lớp chỉ tiếp thu khoảng 30% kiến thức thôi. Muốn đạt được kết quả cao thì khi học xong trên lớp các bạn hay giành cho mình 60 phút ôn lại bài học trên lớp mỗi ngày. Và làm thật nhiều bài tập cho dù đúng hay sai thì cũng sẽ tốt cho bạn, nếu làm sai thì khi được chữa bài tập bạn sẽ nhận ra là mình sai như thế nào và lần sau bạn sẽ rất nhớ và không sai như vậy nữa.

  Thứ 5: Kinh nghiệm học tiếng hàn quốc hiệu quả là hãy thử ” Thay đổi thói quen và tư duy” vì chúng ta là người việt nên bình thường khi nghĩ về một điều gì chúng ta hay dung tiếng việt để tư duy. Trong giờ học ngoại ngữ hàn nếu bạn thừ dung tiếng hàn để tư duy xem. Các bạn sẽ thấy cách học này nó hiệu quả như thế nào.

  Cách tốt nhất để học ngoại ngữ tiếng Hàn là không nên quá tập trung nhiều vào lí thuyết ngữ pháp phức tạp. Vấn đề chính ở đây là bạn phải sử dụng thành thạo các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, đủ để bạn có thể truyền đạt trôi chảy các tình huống giao tiếp thông thường là được.

  Sử dụng tổng hợp các cách học ngoại ngữ Hàn sẽ không làm mất quá nhiều thời gian học của bạn mà còn giúp bạn tạo ra sự thú vị và mới lạ khi học thứ ngôn ngữ tiếng Hàn. Ví dụ như việc xem phim, nghe nhạc, đọc truyện bằng tiếng Hàn; hay sử dụng các trang web học tập trực tuyến sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tiếp thu tiếng Hàn của bạn hơn.

  Đầu tiên, bạn cần trau dồi các kiến thức nền tảng cơ bản về bảng chữ cái, cách đọc, chữ viết, cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng cơ bản chắc là cách nhanh nhất giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Hàn với các bài học về từ vựng hay ngữ pháp theo cấp độ khó hơn.

  Chinh phục tiếng Hàn không khó nếu bạn áp dụng những bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả mà bài viết chúng tôi đã nêu trên. Hy vọng sẽ giúp các bạn học được tốt và hiệu quả hơn trong tiếng Hàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bước Học Tiếng Hàn (Phần 2)
 • Các Bước Giúp Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Các Bước Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Cho Người Mới
 • Các Bước Học Tiếng Hàn Vô Cùng Hiệu Quả
 • Các Bước Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Cực Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • ​bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Các Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Bước đầu tiên mà trên lộ trình học tiếng Hàn của các bạn đó chính là làm quen với bảng chữ cái Hangeul. Ban đầu có thể các bạn sẽ cảm thấy đây là một bảng chữ cái khó học do hệ thống chữ Hangeul đều là chữ cái tượng hình không tương đồng với chữ cái tiếng Việt của chúng ta. Nhưng các bạn đừng sợ, bởi trên thực tế bảng chữ cái tiếng Hàn được đánh giá là bảng chữ cái có hệ thống ngữ âm rất logic và cực dễ hiểu.

  Chia sẻ những bí quyết học tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả nhất

  Bảng chữ cái tiếng Hàn thì có tổng cộng 40 ký tự bao gồm 21 ký tự nguyên âm và 19 ký tự phụ âm. Để chinh phục được bảng chữ cái này thì điều các bạn cần đó chính là ghi nhớ mặt chữ, học thuộc cách phát âm, rèn luyện các cách viết, và đặc biệt là phải phân biệt được đâu là nguyên âm và đâu là phụ âm. Để học tốt và thông thạo các cách sử dụng các ký tự trong bảng chữ cái thì không có một cách thức nào hay kinh nghiệm nào dành cho các bạn ngoài việc các bạn bắt buộc phải học thuộc, thực hành luyện viết và phát âm nhiều lần để có một nền tảng vững chắc nhất.

  Học tiếng Hàn cần chú ý tới vấn đề giao tiếp

  Hầu hết thì những quyển giáo trình học tiếng Hàn sơ cấp dành cho những người mới bắt đầu thiên nhiều về hướng giải thích để giải quyết được các vấn đề các bạn thắc mắc, qua đó nhằm giúp các bạn có thể nắm bắt được những nội dung căn bản về tiếng Hàn như là: ngữ pháp, ngữ âm, từ vựng,… cũng như cách sử dụng và các quy tắc để sử dụng tiếng Hàn. Tuy nhiên sẽ không phải là một cuốn giáo trình tốt cho các bạn nếu như nó chỉ toàn những nội dung để giải thích và lý giải được các nguyên tắc suông. Ở trình độ sơ cấp các bạn cũng cần phải được luyện tập thông qua nhiều dạng bài tập khác nhau như là: luyện tập các bài ngữ pháp cơ bản, luyện kỹ năng học tiếng Hàn qua việc viết, và cả luyện nghe, nói nữa.

  Để bắt đầu luyện viết các bạn cần trang bị cho mình một quyển sổ hướng dẫn tập viết. Thuộc thứ tự các nét viết được trong tiếng Hàn và phải đảm bảo các từ các bạn viết nằm trọn trong 1 ô vuông là những nguyên tắc các bạn phải tuân thủ. Hãy cố gắng chăm chỉ luyện tập để viết các âm tiếng Hàn cho thật là nhuần nhuyễn, các từ ngữ trong tiếng Hàn là được ghép nối lại với nhau và đa phần đều dễ gây nhầm lẫn nên là nếu không hiểu rõ và nắm chắc các mặt chữ các bạn sẽ không thể viết và đọc tốt tiếng Hàn Quốc được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Các Bước Học Tiếng Hàn (Phần 2)
 • Các Bước Giúp Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Các Bước Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Cho Người Mới
 • Các Bước Học Tiếng Hàn Vô Cùng Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Năm 2022
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Hàn Nhanh, Hiệu Quả
 • Các Bước Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Các Bước Học Tiếng Hàn Vô Cùng Hiệu Quả
 • Các Bước Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Cho Người Mới
 • Tiếng Hàn đã không còn xa lạ gì với các bạn trẻ Việt Nam, nhất là khi Hàn Quốc đang đầu tư mạnh mẽ về kinh tế và quảng bá văn hóa Hàn rất phổ biến tại Việt Nam. Các bạn có thể dễ dàng tìm tài liệu học tiếng Hàn ở nhà sách hay internet, các khóa học tiếng Hàn cũng được mở hàng loạt để phục vụ nhu cầu nhiều đối tượng.

  Bộ chữ tiếng Hàn được xem là bộ chữ khoa học nhất thế giới, dễ học, dễ tiếp thu. Tuy nhiên, việc học một ngoại ngữ mới không phải học vẹt hay thuộc công thức ngữ pháp là sẽ giỏi. Bạn luôn phải kiên trì theo đuổi, thường xuyên luyện tập cả 4 kỹ năng, luôn trao dồi thêm từ vựng và chịu khó giao tiếp.

  I. Học thuộc và phát âm chuẩn bảng chữ cái

  Bảng chữ cái tiếng Hàn bao gồm 40 chữ cái trong đó có 19 phụ âm và 21 nguyên âm. Bảng chữ này gồm những âm cơ bản đi cùng các âm đôi, viết bằng các nét thẳng và tròn, đơn giản đến mức bạn có thể học thuộc chỉ trong vòng 1 ngày. Vì thế đừng vội vàng, hãy bắt đầu từ phần cơ bản nhất: nắm vững bảng chữ cái.

  Về phần phát âm, bạn cần chú ý để phát âm đúng ngay từ đầu tránh việc phát âm sai dẫn đến sau này khó sửa.

  II. Học những từ vựng tiếng Hàn đơn giản

  Cách học từ hiệu quả nhất là học qua tranh và thực tế. Hãy dán giấy nhớ ghi từ tiếng Hàn lên các vật dụng trong nhà như bàn, ghế, giường, tủ lạnh… Mỗi khi thấy vật nào đó trong nhà, hãy đọc to nghĩa tiếng Hàn của nó, bạn sẽ thuộc nằm lòng các từ này chỉ trong vòng một tuần.

  III. Học thuộc các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn ngắn

  Hãy học thuộc và ghi nhớ những dạng câu giao tiếp lịch sự, nắm vững cấu trúc câu (khẳng định, nghi vấn…)và cách chia động từ trong câu. Thực tập thêm bằng cách sử dụng vốn từ vựng đã học, tập đặt câu theo cách mẫu câu cơ bản. Sau đó hãy nâng dần độ khó bằng cách tập đặt từ câu đơn tới câu ghép.

  IV. Liên hệ với từ Hán Việt

  Từ vựng tiếng Hàn có đến 70% là từ gốc Hán, rất nhiều từ có cách đọc giống với từ Hán Việt.

  Hãy chú ý các từ Hán Hàn và liên hệ với Hán Việt, bạn sẽ thấy từ vựng gốc Hán rất linh hoạt và dễ đoán, ngay cả khi bạn chưa gặp từ đó bao giờ.

  Ký túc xá.

  기숙사생/ki-suk-sa-saeng/

  Kí túc xá sinh (sinhviênsốngtrongký túcxá)

  기숙사생활/ki-suk-sa-saeng-hwal/ sinh hoạt ký túc xá.

  V. Luyện nghe tiếng Hàn qua phim/show/nhạc

  Có những cách học ngoại ngữ hiệu quả mà không nhất thiết bạn phải cầm đến sách vở. Hãy xem phim/gameshow Hàn có phụ đề, lắng nghe cách các nhân vật trong phim đối thoại, ngữ điệu khi họ nói, cách lên giọng, xuống giọng nhấn âm và tập phát âm theo. Xem phim và học theo cách nói chuyện của họ là cách nhanh nhất để bạn tiến gần đến cách phát âm, nói chuyện chuẩn của người bản xứ.

  • Địa điểm: Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)
  • Chi nhánh HCM: Số 641, Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • Tel: 08 3957 5201- 5202- 5203 / Email: [email protected]

  Khóa họcThời gian họcBuổi họcNgay khai giảngSố buổiHoc phí

  Sơ cấp 1

  9h- 10h30

  Thứ 2,4,6

  03/04/2016

  02/05/2016

  02/06/2015/

  30 buổi

  1.200.000 VNĐ

  14h- 15h30

  Thứ 2,4,6

  18h- 19h30

  Thứ 2,4,6

  9h-10h30

  Thứ 3,5,7

  14h-15h30

  Thứ 3,5,7

  18h-19h30

  Thứ 3,5,7

  Sơ cấp 2

  9h- 10h30

  Thứ 2,4,6

  03/04/2016

  02/05/2016

  02/06/2015/

  30 buổi

  1.200.000 VNĐ

  14h- 15h30

  Thứ 2,4,6

  18h- 19h30

  Thứ 2,4,6

  9h-10h30

  Thứ 3,5,7

  14h-15h30

  Thứ 3,5,7

  18h-19h30

  Thứ 3,5,7

  CÁC ƯU ĐAI VÀ QUYỀN LỢI:

  – Kiểm tra đầu vào (miễn phí)

  – Giáo viên: Giáo viên VN giàu kinh nghiệm và giáo viên bản ngữ Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn.

  – Phương pháp giảng dạy tiên tiến

  – Kiểm tra trình độ sau mỗi khóa học

  Nhanh tay đăng ký các bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ phía AMEC:

  • GIẢM 10% HỌC PHÍ CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 31/03/2016
  • GIẢM 10% HỌC PHÍ CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ 2 KHÓA HỌC TRỞ LÊN
  • GIẢM 10% HỌC PHÍ CHO HỌC VIÊN CÓ HỌC LỰC GIỎI THPT HOẶC ĐẠI HỌC

  Đăng ký để học tiếng Hàn với AMEC:

  Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

  Website:Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360 chúng tôi phòng Hà Nội

  Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: (04)39411 891/39411

  Email: [email protected]

  Văn phòng Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

  Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Thể Bỏ Qua 6 Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay.
 • Phần Mềm Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Trên Di Động
 • Tip Học Từ Vựng Tiếng Hàn
 • 12 Tip Để Học Tiếng Hàn Hiệu Qủa
 • Những Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Ý Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Phiên Dịch Thông Dịch Tiếng Ý Tại Biên Hòa
 • Học Ngoại Ngữ Thì Mất Bao Lâu?
 • Trung Tâm Học Tiếng Ý Uy Tín Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Dịch Thuật Tiếng Ý Tại Đà Nẵng: Nhanh, Uy Tín, Giá Rẻ
 • Dạy Và Học Tiếng Jrai, Bahnar Ở Quân Đoàn 3: Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Tuyên Truyền, Vận Động
 • Du học Ý đang là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, vì Ý là quốc gia có các hệ thống giáo dục với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn cao nhất của các cường quốc mạnh. Nếu các bạn muốn đến đây, đầu tiên các bạn phải học tiếng Ý cơ bản, trước khi đi du học bạn nên bổ sung kiến thức về tiếng Ý, con người và văn hóa Ý càng nhiều càng tốt vì điều đó chính là nền tảng tốt nhất dành cho bạn để rút ngắn thời gian học tập tại Ý.

  Bí quyết giúp bạn học tiếng Ý hiệu quả.

  1. Phương pháp học song song:

  Hệ chữ La-tinh gồm rất nhiều các thứ tiếng, trong đó bao gồm cả tiếng Việt và tiếng Ý, cho nên các chữ có hình dạng giống nhau sẽ giúp bạn học nhanh hơn.

  Đối với tất cả các ngôn ngữ thì việc học từ mới là hết sức quan trọng, đi kèm với đó là việc bổ sung về từ vựng từ cơ bản đến nâng cao.

  2. Đừng để việc học tiếng Ý ảnh hưởng đến vốn từ của các ngôn ngữ khác hiện có của bạn:

  Ngoại ngữ có những nét tương đồng với nhau giống như ngôn ngữ khi bạn mới sinh ra được học vậy. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn học tiếng Ý, nhưng ngược lại, nếu bạn không kiểm soát được thì việc học tiếng Ý của bạn sẽ bị khó đi, làm chậm quá trình tiếp thu ngôn ngữ mới.

   

  Hãy tách biệt rõ ràng việc học tiếng Ý với các ngôn ngữ khác!

   

  Khi bạn gặp những nhóm từ hay câu nào khó thì bạn sẽ rất khó xử lý, đầu óc bạn sẽ lười biếng hoạt động vì bạn sẽ ỷ lại vào các cấu trúc tiếng việt mà bạn đã học để áp dụng vào thì khi đó sẽ dẫn tới những sai lầm không thể cứu.

  3. Đừng cố gắng dịch:

  Khi bạn học bất kỳ một ngôn ngữ nào đó, việc bạn nhìn mặt chữ và dịch thầm trong miệng sẽ làm việc học của bạn trở lên mất thêm nhiều thời gian. Khi gặp từ mới hoặc từ khó hiểu, hãy ghi chép lại từ đó vào sổ tay, sau khi hoàn thành quá trình học mà bạn vẫn chưa biết nghĩa của từ đó thì mới tra từ điển và ghi nhớ nó. Bạn nên cố gắng thu thập vốn từ, hãy cố gắng giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Ý mà không cần phải dịch thầm trong miệng.

   

  Bí quyết học tiếng Ý hiệu quả

   

  4. Hãy cố gắng nhận biết như danh từ:

  Giống như tiếng Anh hay một số ngôn ngữ của La-tinh khác thì việc áp dụng danh từ vào sẽ giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức với từ vựng hơn. Nhiều bạn khi mới bắt đầu học tiếng Ý thường không quan tâm đến vấn đề này nên sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập của chính mình.

   

  Cố gắng học tiếng Ý hiệu quả thì bạn sẽ thành công

  5. Hãy cố gắng tư duy:

  Hãy rèn luyện tư duy của người Ý thông qua ngôn ngữ Ý. Điều này bạn sẽ làm được nếu bạn biết cố gắng học tập, rèn luyện khả năng tư duy cũng như tiếp thu trong quá trình học. Nó sẽ giúp bạn tư duy và phản ứng tốt hơn trong các cuộc giao tiếp bằng tiếng Ý.

   

  Học tiếng Ý thông qua tư duy của người Ý

   

  6. Tham khảo từ điển:

  Hiện nay có rất nhiều nhà sách, cửa hàng bán các cuốn sách về học tiếng Ý, hướng dẫn học tiếng Ý trong giao tiếp, hay học tiếng ý cho du học bạn nên tìm hiểu và đọc những loại sách hay những cuốn từ điển đó. Hãy sử dụng chúng một cách đúng mực và hợp lý, đừng quá lạm dụng vào nó.

   

  Học tiếng Ý qua từ điển hoặc các tài liệu tham khảo.

   

  7. Giao tiếp thật nhiều trước khi viết:

  Khi bạn giao tiếp với mọi người bằng ngôn ngữ Ý, điều đó sẽ giúp bạn tiếp thu nhiều hơn, quen dần với cách đọc các từ đó. Khi bạn gặp lại từ đó sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc học cũng như tiếp thu kiến thức. Ngoài ra, xem phim, video, nhạc bằng tiếng Ý thật nhiều sẽ giúp bạn tiếp nhận một cách tự nhiên nhất.

   

  Hiệu quả khi học tiếng Ý qua các nền tảng trực tuyến!

   

  8. Học tiếng Ý mỗi ngày:

  Nếu bạn làm được mấy điều trên mà bạn không học thường xuyên thì bạn sẽ mau chóng quên đi mà không thể tiếp thu kiến thức thêm được. Chính vì vậy, việc bạn cố gắng học tập thường xuyên sẽ giúp bạn luôn luôn bổ sung kiến thức cho mình hơn. Học theo thời gian đều đặn, không cần tốn nhiều thời gian,… chỉ cần bạn cố gắng thì việc làm của bạn sẽ đạt được mục đích cuối cùng.

  Tags: học tiếng ý có khó không, học tiếng ý giao tiếp, học tiếng ý giao tiếp, tự học tiếng ý cơ bản, tự học tiếng Ý tại nhà, học tiếng Ý hiệu quả, khóa học tiếng Ý cơ bản, học tiếng Ý online. 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Bạn Cần Học Tiếng Tây Ban Nha Trong Thế Giới Hiện Đại
 • Học Tiếng Nga Hay Tiếng Tây Ban Nha Tiếng Nào Khó Hơn ?
 • Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Ý Hiệu Quả
 • Bí Quyết Cải Thiện Kỹ Năng Học Tiếng Ý Qua Bốn Kỹ Năng
 • Học Tiếng Ý Cấp Tốc, Nhanh Chóng Và Hiệu Quả
 • Những Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Cực Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Cơ Bản Hiệu Quả Nhất
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Nhà
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Miễn Phí Online Hiệu Quả Chưa Đầy 1 Năm
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Trong 1 Năm
 • Tự học tiếng Nhật là một phần không thể thiếu trong quá trình học tiếng nhật hàng ngày của các bạn học sinh khi học tiếng nhật ở Việt Nam hay đi du học tại Nhật. Tự học tiếng Nhật tốt khi còn ở trong nước chính là hành trang tuyệt vời để bạn bước đến xứ xở mặt trời mọc. Làm quen với việc tự học tiếng nhật rất quan trọng, rất nhiều bạn khi học tiếng nhật đã phải công nhận rằng nếu học tiếng nhật mà chỉ đến lớp, tham gia học tiếng nhật trên lớp thì không hiệu quả nhất là quên đi kiến thức nhanh chóng nếu không có tính tự học tiếng nhật, tìm tòi tự mình tìm ra những phương pháp học tiếng nhật thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn trong việc chinh phục tiếng Nhật. Việc tự học tiếng Nhật sẽ có rất nhiều cái hay mà mỗi cá nhân người học tiếng nhật trong quá trình học tiếng nhật sẽ phát huy được khả năng của bản thân.

  Tự học tiếng nhật đối với người học tiếng nhật là vô cùng quan trọng, tự học tiếng nhật giúp cho quá trình học tiếng nhật trở nên hiệu quả và phát huy được hết khả năng của bản thân người học tiếng nhật. Việc tự học tiếng nhật sẽ giúp bạn hiểu ra các vấn đề trong quá trình học tiếng nhật mà bạn gặp phải hoặc tìm ra những công thức giúp bạn tự học tiếng nhật hiệu quả hơn.

  Học tiếng nhật không chỉ như việc bạn đọc một cuốn sách. Nếu cuốn sách đó hay thì bạn mới học và nếu như không thì bạn sẽ vứt nó ngay lập tức. Học tiếng nhật cũng vậy, học tiếng nhật để giao tiếp tiếng nhật với người Nhật thì bạn cần phải kiên trì.

  Trong một thời gian ngắn thì bạn không thể học tiếng nhật để giao tiếp ngay với người nhật được. Dù bạn đi học ở trung tâm tiếng nhật hay không? Nhiều bạn đi học tiếng nhật để sang Nhật trong thời gian rất ngắn chỉ 6 tháng, thậm chí 2 tháng để làm thủ tục sang Nhật. Nhưng khi sang được Nhật rồi , tiếng nhật kém thì làm sao có công việc tốt, làm sao để có thể sống bên Nhật được? Nhiều bạn tự học tiếng nhật và kiên trì tự học trong một thời gian dài thì kết quả sẽ rất tốt và hoàn toàn có thể giao tiếp với người Nhật mà không còn phải lo lắng vốn từ vựng ngữ pháp, khả năng nghe của mình.

  Bí quyết giúp bạn tự học tiếng Nhật hiệu quả

   Làm quen với tiếng nhật nhập môn, qua bảng chữ cái tiếng nhật, phải tìm hiểu để biết được tiếng nhật có bao nhiêu bảng chữ cái, trong mỗi bảng chữ cái đó có bao nhiêu chữ? Khi tìm hiểu được tại sao người Nhật lại sử dụng nhiều loại chữ như vậy để có cái nhìn tổng thể về tiếng nhật.
  • Tự học tiếng nhật qua những câu giao tiếp cơ bản trong tiếng nhật, những câu thường được người nhật sử dụng trong cuộc sống hằng ngày mà bạn đã biết tới hoặc qua kênh truyền hình, qua những câu chuyện anime của người nhật. Việc tìm hiểu và biết qua những câu giao tiếp cơ bản của Họ sẽ giúp các bạn thêm một bước hứng thú với tiếng nhật.
  • Tiếng Nhật có nhiều từ đồng âm nhưng khác nghĩa, cần dựa vào chữ Kanji để xác định nghĩa của từ đó. Hiện nay ở Nhật, tên các nhà ga, cửa hàng hoặc các biển chỉ dẫn hầu hết đều viết bằng chữ Kanji, bởi vậy việc học chữ Kanji là việc thiết yếu nếu bạn muốn du lịch hoặc sinh sống ở Nhật. Học tốt Kanji bạn sẽ đọc và dịch được tốt các văn bản Tiếng Nhật, vì như mình đã nói, có đến 70% từ mới Tiếng Nhật được viết bằng chữ Kanji. Việc tự học tiếng nhật còn thể hiện rất nhiều ở việc bạn học chữ hán tự, chữ hán tự quyết định bạn có thể tiến xa hơn với ngôn ngữ khó thứ 3 thế giới này hay không? Việc học chữ hán tự là rất quan trọng và việc tự học tiếng nhật chính là bí quyết mà bạn đang có để theo đuổi tiếng nhât.

  TỰ MÌNH LUYỆN CÁCH PHÁT ÂM NHƯ NGƯỜI NHẬT

  • Rèn phát âm là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định việc nói tiếng Nhật của bạn có hay và chuẩn xác hay không. Phát âm sai chẳng khác gì nói sai chính tả, sẽ làm cho người đối thoại nhầm lẫn hoặc không thể hiểu được nội dung mà bạn đang nói. Phát âm theo thói quen hay theo một số thầy cô dạy không chính xác khiến nhiều teen nhầm lẫn và phát âm sai.
  • Để chỉnh lại phần phát âm của mình, teen có thể tham khảo phần phát âm được đính kèm các bộ từ điển nổi tiếng như: Javidic, Lingoes, alc… hoặc tìm kiếm trên Youtube có rất nhiều video hướng dẫn cách đặt lưỡi, chỉnh môi… một cách trực quan, dễ hiểu, giúp bạn có thể “nói chuẩn tiếng Nhật như người bản ngữ”. Trước mỗi từ mới mà bạn không chắc chắn về cách phát âm, hãy kiểm tra cách phát âm trong từ điển, để đảm bảo rằng việc phát âm của bạn là hoàn toàn chính xác và tránh sai sót sau này.

   Tự hội thoại một mình không cần người đối diện, có lẽ đó là điều khó khăn đối với bạn tuy nhiên việc tự học tiếng nhật của bạn không thể chỉ học mỗi các kỹ năng khác mà mục đích học tiếng nhật để có thể giao tiếp với người nhật.
  • Việc tự hội thoại một mình nghe có vẻ hơi khó cho người học tuy nhiên lại rất hiệu quả. Bạn có thể xem qua những đoạn hội thoại của chính người nhật rồi bạn làm mọi thứ để có thể nghe, viết lại sau đó nói lại như vậy rất tốt, nghe cách người nhật nói sẽ chuẩn hơn là người Việt.
  • Một cản trở khiến trình độ nói tiếng Nhật của teen mãi chẳng thể tiến bộ là do “lười” thực hành. Đa phần lý do là “ngại”, sợ nói không hay, sợ nói nhầm sẽ bị chê cười. Vì ngại nên teen cứ thu mình lại, chẳng để cho vốn kiến thức của mình được thể hiện, đến khi cần nói lại thành ra “tậm tịt” mãi chẳng nói được từ nào do phản xạ kém, không thể đối thoại trơn tru được.
  • Bất cứ một công việc nào nếu không có được một kế hoạch tốt sẽ rất khó khăn để đi tới mục đích đã đặt ra trước đó, đi tới thành công. Việc học hành cũng vậy, bạn đặt ra một mục tiêu nhưng cứ để thời gian trôi đi và mục tiêu vẫn ở đó chưa thể thực hiện được do bạn chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Đừng lãng phí thời gian của bạn, hãy lên kế hoạch luyện nói tiếng Nhật ngay từ bây giờ.
  • Dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để học tiếng Nhật trong vòng 6 – 12 tháng sẽ tốt hơn là học theo hứng thú hay sở thích sẽ khiến bạn dễ nản và bỏ đi làm việc khác. Chăm chỉ cũng là một yếu tố quan trọng, bạn phải rèn luyện rất nhiều nếu thực sự mong muốn có thể nói tiếng Nhật thật chuẩn. Một kế hoạch học đúng đắn sẽ giúp vốn tiếng Nhật của bạn được cải thiện một cách rõ rệt!
  • Việc tự học kỹ năng nói rất quan trọng đó là một kỹ năng của việc tự học tiếng nhật mà bạn không thể bỏ qua. Nói một mình bạn với chính bạn, hay nói với bạn bè, thông qua kênh internet hay bất kỳ kênh nào.

  HỌC BẰNG BÀI HÁT VÀ XEM PHIM

   Một bí kíp cực hay của các bạn teen giỏi tiếng Nhật là: Nghe nhạc, hát và xem thật nhiều phim có phụ đề tiếng Nhật.

  Tại chúng tôi chúng tôi những người cũng áp dụng phương pháp tự học tiếng nhật, tìm hiểu kỹ hơn để có thể học tốt hơn đã xây dựng cộng đồng tự học tiếng nhật với mục đích xây dựng cung cấp kiến thức từ chưa biết cho tới pro. Với lượng từ vựng tiếng nhật, ngữ pháp, luyện nghe cùng các kỹ năng tiếng nhật khác sẽ giúp bạn có thể tự học tiếng nhật tốt nhất.

  Việc tự học tiếng nhật là vô cùng quan trọng, bạn và tiếng nhật có thuộc về nhau hay không phụ rất nhiều vào chính bản thân của chính bạn. Nếu bạn nói tiếng nhật khó thì sẽ rất khó và ngược lại? Học tiếng nhật vì niềm đam mê hay vì muốn có một công việc thu nhập cao hơn khi được làm việc cho một công ty Nhật Bản. Tất nhiên vẫn là ở chính bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Kinh Nghiệm Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Hiệu Quả.
 • 16 Điều Cần Biết Để Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Bộ Thẻ Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Quy Trình Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Các Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Top 11 Trang Web Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Android Hiệu Quả
 • ​hướng Dẫn Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Hàn Quốc 267 Lượt xem

  Việc đầu tiên mà bạn phải làm khi đi du học Hàn Quốc chính là học tiếng Hàn để có thể được đại sứ quán Hàn Quốc cấp visa sau khi tham gia phỏng vấn. Những bí quyết học tiếng Hàn sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn với việc học tập của mình.

  Tổng hợp những bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả cho du học sinh

  1, Học chắc kiến thức nền tảng nhập môn

  Khi bắt đầu học tiếng Hàn cơ bản, bạn sẽ phải trau dồi những kiến thức nền tảng cơ bản như: bảng chữ cái, cách viết, cách đọc và cách phát âm chuẩn theo người bản địa. Học chắc kiến thức nền tảng chính là cách nhanh nhất giúp bạn cải thiện được trình độ tiếng Hàn và tiếp tục học về ngữ pháp hay từ vựng theo cấp độ khó cao hơn.

  2, Học đầy đủ tất cả 4 kỹ năng

  4 kỹ năng cơ bản nhất mà bạn cần nắm được khi học bất kỳ thứ tiếng gì chính là nghe, nói, đọc, viết. Nếu bạn muốn giỏi toàn diện tiếng Hàn thì không được bỏ qua bất kỳ kỹ năng nào trong 4 kỹ năng kể trên. Trong các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc, khi tuyển dụng nhân viên họ cũng sẽ lựa chọn những ứng viên có thể đáp ứng được cả 4 kỹ năng này.

  3, Nên học nghe trước khi học nói

  Bạn có biết yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kỹ năng nói tiếng Hàn của bạn chính là nghe. Khi bạn nghe tiếng Hàn chuẩn thì bạn mới có thể học cách phát âm chuẩn và nói được như người bản địa. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên nghe cách không đúng hoặc nghe thiếu nội dung mà người khác truyền đạt trong những cuộc trò chuyện thì coi như việc học tiếng của bạn đã thất bại.

  4, Không nên quá chú trọng vào những ngữ pháp phức tạp

  Không nên chú trọng quá nhiều vào những ngữ pháp phức tạp chính là cách tốt nhất để học tiếng Hàn hiệu quả. Điều quan trọng nhất ở đây chính là bạn phải sử dụng các cấu trúc ngữ pháp cơ bản một cách thành thạo, đủ để banjc ó thể diễn đạt trôi chảy ý kiến của mình trong những cuộc trò chuyện hàng ngày.

  Không nên quá chú trọng vào những ngữ pháp phức tạp khơi học tiếng Hàn Quốc

  5, Không ngừng mở rộng vốn từ

  Kỹ năng tiếng Hàn sẽ càng tốt hơn nếu bạn có nhiều vốn từ vựng. Mặc dù không nắm chắc ngữ pháp những bạn vẫn có thể diễn đạt được ý của mình thông qua các từ vựng. Đặc biệt là khi bạn muốn học tiếng Hàn của một chuyên ngành đào tạo nào đó thì từ vựng chính là điều cơ bản nhất mà bạn cần phải nắm được.

  6, Áp dụng đa dạng và linh hoạt các cách học

  Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để áp dụng tổng hợp các cách học tiếng Hàn Quốc mà điều này còn giúp tạo ra sự mới lạ và thú vị khi học tiếng Hàn. Ví dụ như nghe nhạc, xem phim, đọc truyện bằng tiếng Hàn hoặc sử dụng các trang web học tập trực tuyến sẽ giúp cho bạn tiếp thu được tiếng Hàn một cách nhanh chóng.

  7, Học liên tục hàng ngày

  Học tiếng Hàn liên tục hàng ngày chính là cách hiệu quả nhất để trình độ của bạn được cải thiện trong thời gian ngắn. Nên duy trì thói quen sử dụng tiếng Hàn mỗi ngày để ghi nhớ lâu hơn và tạo ra phản xạ nhanh khi giao tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Cực Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Các Bước Học Tiếng Hàn (Phần 2)
 • Bí Quyết Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Tập 60+ Những Câu Tiếng Hàn Thông Dụng Hàng Ngày Có Phiên Âm
 • Cùng Học Số Đếm Tiếng Hàn
 • Số Đếm Tiếng Hàn Quốc Và Các Loại Số Đếm L Trung Tâm Tiếng Hàn
 • Số Đếm Trong Tiếng Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Tại Trung Tâm Han Sarang Có Tốt?
 • Tuy nhiên điều đầu tiên để bạn học tiếng Hàn giao tiếp thì bạn phải cần học các kiến thức căn bản của tiếng Hàn trước đã, đó là điều bắt buộc. Nếu không có một cái gốc chắc thì cái cây của bạn dù có cao lớn đến đâu cũng sẽ bị bật bất cứ lúc nào.Sau khi đã có kiến thưc căn bản, bạn có thể học tiếng Hàn Quốc giao tiếp qua những cách sau:

  1/ Học qua xem

  Thông qua xem các bộ phim, các chương trình tư liệu bằng tiếng Hàn, bạn có thể trau dồi những kĩ năng của riêng mình. Từ cách luyện nói, luyện nghe và nhìn cách ứng xử qua giao tiếp bạn có thể trang bị không chỉ riêng về cách kĩ năng về tiếng Hàn mà còn cả văn hóa và cách xử lý tình huống nữa.

  Học qua xem không chỉ đơn thuần là học qua các bộ phim mà bạn còn cần học qua các tư liệu, các kiến thức phong phú về văn hóa Hàn Quốc như: ẩm thực, lịch sử, kinh tế, thời trang… những chương trình như vậy sẽ giúp rất nhiều cho bạn về các kiến thức thực tế cũng như vốn từ vựng của bạn cũng sẽ được mở rộng phong phú hơn.

  Truyền thông của Hàn Quốc rất phát triển, vì vậy để học tiếng Hàn giao tiếp trôi chảy bằng cách xem bạn không quá khó khăn để tìm những tư liệu cho mình.

  2/ Học qua nghe

  Học giao tiếp tiếng Hàn Quốc thông qua nghe không giống như xem, sau khi nghe bạn cần chú ý đến ngữ điệu và luyện đọc lại, nói lại, phát âm đi phát âm lại thật nhiều lần cho đến khi cách đọc của bạn thực sự giống với người bản ngữ.

  Khi học nghe, bạn cần phải đảm bảo được các vấn đề sau đây:

  – Làm quen được với cách phát âm cũng như giọng nói của người bản ngữ.

  – Làm quen và bắt chước được ngữ điệu cũng như cách biểu hiện sắc thái tâm lý tình cảm khi giao tiếp với người bản ngữ.

  – Ghi nhớ hơn vốn từ và vốn ngữ pháp được sử dụng trong bài nghe đề vận dụng trong khi giao tiếp sau này.

  Tuỳ thuộc vào trình độ của người học để có thể lựa chọn các chủ để đơn giản như: Những bản tin dự báo thời tiết, thông tin giá cả trên thị trường, cá trích đoạn ngắn trong phim, các chương trình truyền hình,… Qua đây các bạn được làm quen với đa dạng ngôn ngữ thường được sử dụng trong đời sống thường ngày. Đó là việc giúp bạn tạo hứng thú cho việc học nghe, còn tốt nhất vẫn là nghe các đĩa CD chứa các đoạn hội thoại đã được soạn sẵn theo giáo trình, vì nó đã chứa những ngữ pháp chuẩn bạn cần phải học và ghi nhớ.

  3/ Học qua luyện tập

  Không sợ sai, không sợ sửa thì mới có thể học tiếng Hàn thành công được. Nếu bạn cứ sợ mình sẽ mắc lỗi, dần dần bạn cứ giữ cái sai của mình mà không biết phải sửa thế nào. Đừng ngần ngại phát âm sai, mạnh dạn giao tiếp với mọi người chỉ những lúc như vậy bạn mới biết mình sai ở đâu.

  Có những bạn du học sinh từng chia sẻ kinh nghiệm học tốt tiếng Hàn của mình đó chính là viết. Bạn lên các trang cộng đồng có người Hàn Quốc và sau đó trao đổi địa chỉ email, học cách viết mail để trao đổi văn hóa. Sau đó, qua nhiều lần các bức thư được gửi đi và nhận lại, bạn nhận thấy rằng cách sử dụng tiếng Hàn của mình hết sức “quê mùa”, nó đi theo một lối mòn và không thể linh động, quá cứng nhắc. Dần dần đọc cái bức thư từ những người bạn Hàn Quốc của mình, bạn đã có thêm cho mình rất nhiều các kĩ năng quý báu.

  Ngoài ra bạn nên thường xuyên học giao tiếp tiếng hàn thông qua skype, hoặc các phần mềm xã hội khác để trao đổi và được hội thoại trực tiếp với người bản xứ. Cách này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập và tăng khả năng giao tiếp tiếng Hàn lên rất nhiều.

  Tuy nhiên khi thực hiện cách này bạn cần tìm hiểu cơ bản kĩ năng giao tiếp với người Hàn Quốc. Bởi mỗi quốc gia có một nền văn hóa giao tiếp khác nhau, hãy tìm hiểu những điều nên tránh đều tạo thiện cảm hơn với người bản xứ.

  Với 3 cách học trên, hy vọng mình đã giúp các bạn định hướng phần nào việc học tiếng Hàn như thế nào cho hiệu quả. Mong rằng sẽ chia sẻ được thật nhiều kinh nghiệm với các bạn hơn nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Câu Thoại Kinh Điển Trong Quá Trình Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp
 • Cách Học Tiếng Hàn Quốc Qua Phim Có Phụ Đề
 • Sách Truyện Cổ Tích Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video
 • 5 Trang Web Học Tiếng Hàn Qua Video Hiệu Quả
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Hàn Tại Nhà
 • Gợi Ý Cách Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Vô Cùng Hiệu Quả
 • 7 Cách Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Không Cần Người Hướng Dẫn
 • 5 Tài Liệu Giúp Bạn Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Tại Quận 1
 • Tiêu Chí Chọn Giáo Trình Tiếng Hàn Cho Người Tự Học Tại Nhà
 • Việc tự học Tiếng Hàn giờ đây không còn xa lạ nữa. Lý do sâu xa xuất phát từ tình hình giao thương buôn bán giữa nước ta và Hàn Quốc ngày càng phát triển. Các mặt hàng Trung Quốc len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống nhân dân, thuộc mọi tầng lớp, mọi địa vị xã hội, mọi lứa tuổi và trên mọi địa hình đồng bằng, miền biển hay vùng núi xa.

  Bước chân ra khỏi cửa là hàng hóa Hàn Quốc tràn ngập khắp nơi, từ siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại đến các chợ cóc. Thậm chí trong nhà từ quần áo, giày dép, vật dụng gia đình đến những thực phẩm ăn hàng ngày cũng không hiếm thứ cộp mác “Made in korea”.

  Tự học tiếng Hàn giao tiếp tại nhà

  Học tiếng Hàn để đi du lịch

  Kỹ năng học tiếng Hàn hiệu quả

  1. Tự học tiếng Hàn tại nhà

  Bên cạnh việc đến các trường lớp chính thống để học thì rất nhiều người chọn phương án tự học tiếng Hàn. Những người không sắp xếp được một khoảng thời gian cố định dành cho việc theo học tại các trung tâm học tiếng Trung, những người không đủ khả năng tài chính chi trả cho việc tham dự các khóa học đắt tiền, những người chỉ cần một lượng ngoại ngữ cần thiết phục vụ mục đích trao đổi thông tin khi bán hàng hay cung cấp dịch vụ của mình đều lựa chọn phương án này.

  Thậm chí không hiếm người đã từng tham dự một số khóa học Hàn văn tại các trung tâm học tiếng Hàn mà không cảm thấy hiệu quả cũng xem đây là một lựa chọn thay thế khá phù hợp. Họ cho rằng lượng kiến thức thu nhập được từ các khóa học ngắn hạn tại các trung tâm này quá ít, chưa đủ phục vụ nhu cầu của họ hoặc không xứng đáng với đồng tiền mà họ bỏ ra để chi trả học phí.

  2. Chia sẻ kinh nghiệm khi tự học tiếng Hàn

  Tự học tiếng Hàn tương đối dễ với những người đã từng tham dự các khóa học tại cáctrung tâm học tiếng Hàn hoặc những người đã có một nền tảng cơ bản nào đó (như hướng dẫn viên du lịch, sinh viên, trí thức…) nhưng lại khá khó khăn cho những người chưa có kinh nghiệm tí gì về việc học Hàn ngữ.

  Khi đó, họ sẽ loay hoay không biết phải chọn loại giáo trình nào, mức độ nào, các loại sách tham khảo bổ trợ đi kèm… giữa bạt ngàn vô số các loại tài liệu học tiếng Hàn được bày bán tại các cửa hàng cả chính thống của nhà nước lẫn không chính thống. Tác giả sách thì chẳng biết đâu mà lần. Người thì là giáo sư tiến sĩ có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, tốt nghiệp đại học ngoại ngữ đúng chuyên ngành, người chỉ là tay ngang có tí hiểu biết về Hàn văn cũng ti toe viết sách.

  Theo kinh nghiệm của những người đã thành công với việc tự học tiếng Hàn, người mới học nên tham khảo ý kiến của những người đi trước để lựa chọn được loại giáo trình phù hợp với trình độ của mình. Không phải cứ sách đắt tiền là tốt mà loại sách đó phải dễ hiểu, diễn giải chi tiết để người học nhanh chóng nắm được kiến thức.

  3. Các tự học tiếng Hàn giao tiếp

  Bạn hãy tránh mua các loại sách diễn giải theo kiểu “bác học”, có mỗi một từ thông dụng mà giải nghĩa đến nửa trang giấy, đọc xong hoa cả mắt mũi, chẳng hiểu nó là gì nữa. Tại các trung tâm học tiếng Hàn thì có giáo viên hoặc bạn bè xung quanh để hỏi những điều không biết chứ tự học tiếng Hàn thì phải chọn loại giáo trình đơn giản nhất có thể phù hợp với mục đích bản thân giúp bạn có thể học tiếng Hàn giao tiếp như người bản xứ dễ dàng.

  Sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học để bạn không phải vướng bận những việc xung quanh, tập trung toàn bộ cho việc học. Bạn không thể học tốt khi trong đầu cứ vơ vẩn liệu hôm nay ăn gì nhỉ? Đã đến giờ đón con chưa? Hay việc cơ quan giải quyết thế nào?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ 3 Bí Quyết Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Qua Các Bộ Phim Hàn Quốc
 • 3 Bước Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Tại Nhà
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả
 • Những Kinh Nghiệm Khi Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Bước Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả
 • Chia Sẻ 3 Bí Quyết Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Qua Các Bộ Phim Hàn Quốc
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Tiếng Hàn Tại Nhà
 • Gợi Ý Cách Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Vô Cùng Hiệu Quả
 • Nếu tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới này thì bây giờ đối với người Việt có thêm tiếng Hàn cũng dần trở thành ngôn ngữ được nhiều người học và sử dụng. Thế có phương án nào để học tiếng Hàn hiệu quả hay không thì câu trả lời sẽ là Có. Tất cả mọi thứ đều có cách giải quyết, quan trọng bạn có đủ nỗ lực, đủ kiên trì để thực hiện nó tới cùng hay không thôi.

  – Lý do bạn học tiếng Hàn là gì?

  Đầu đầu tiên trước khi bạn bắt đầu là cần xác định lý do vì sao bạn lại bắt đầu. Làm một việc mà không có lý do, không có mục đích rõ ràng thường sẽ rất dễ bỏ dở giữa chừng. Vậy nên, bạn có thể viết lại, định hình lại lý do vì sao bạn quyết định học tiếng Hàn, lý do càng cụ thể, càng chi tiết càng tốt. Vì sau này mỗi khi bạn chán, muốn bỏ cuộc thì có thể xem lại phần lý do này để nhớ lại lý do vì sao mình đã bắt đầu và để giúp bản thân lấy lại động lực để tiếp tục chinh phục tiếng Hàn.

  Việc xác định lý do học tiếng Hàn xong rồi thì cùng với đó bạn hãy viết cho mình một kế hoạch để học tiếng Hàn. Kế hoạch này có thể là học tiếng Hàn bao nhiêu phút mỗi ngày, bao nhiêu ngày mỗi tuần hoặc học bao lâu có thể giao tiếp cơ bản. Hãy cho bản thân bạn những con số cần thực hiện để cụ thể hóa mục tiêu sẽ dễ đạt được hơn.

  – Tạo thói quen suy nghĩ bằng tiếng Hàn

  Tiếp đó là vấn đề thiết lập những thói quen để học tiếng Hàn hiệu quả hơn dù là học tại nhà. Bắt đầu từ việc suy nghĩ bằng tiếng Hàn trước. Nếu nhìn một món đồ nào đó, một hành động nào đó xảy ra thì bạn hãy suy nghĩ xem tiếng Hàn sẽ nói như thế nào, diễn tả như thế nào. Ban đầu lúc nào cũng khó nhưng về lâu về dài thì câu chuyện nó sẽ dễ dàng hơn, bạn sẽ quen với việc suy nghĩ bằng tiếng Hàn và luyện khả năng phản xạ bằng tiếng Hàn nhanh, tốt trong tương lai.

  Mọi thứ bạn là bây giờ không có tác dụng ngay như thần dược được mà chỉ có tác dụng rõ rệt nếu bạn làm đủ lâu, làm đủ nhiều và liên tục. Vậy nên bạn đừng nóng vội là tại sao làm như vầy mà chưa hiệu quả mà hãy cứ kiên trì làm thì kết quả sẽ đến sớm thôi.

  – Nói chuyện trước gương

  Gương là thứ mà bắt buộc mọi chúng ta sử dụng hằng ngày vậy đừng dùng gương chỉ để soi như bao năm qua mà hãy nán lại, dừng trước gương và nói với chính bạn vài ba câu tiếng Hàn làm quen. Qua gương bạn sẽ nhìn được khẩu hình miệng, thần thái của mình khi nói chuyện thì sẽ biết được mình có tự tin, nói có trôi chảy nếu đứng trước người lạ hay không. Và đây cũng là cách luyện nói tiếng Hàn nếu như bạn không có quá nhiều môi trường để giao tiếp, sử dụng tiếng Hàn để nói trực tiếp. Hãy cứ vận dụng tất cả mọi thứ có thể để phục vụ việc chinh phục tiếng Hàn của bạn.

  – Luôn mở rộng vốn từ vựng

  – Lắng nghe và lặp lại

  Việc luyện nghe đem lại cho bạn rất nhiều điều bổ ích nhất là bạn đầu tư nhiều thời gian để nghe và nghe đúng kênh chuẩn người bản xứ. Khi nghe bạn sẽ luyện được cách phát âm, cách nhấn nhá, ngữ điệu như người bản xứ. Vậy nên bạn vừa nghe vừa kết hợp thêm việc đọc theo, nói theo làm sao để có thể bắt chước giọng giống nhất có thể là bạ đang nghe rất hiệu quả.

  – Chú ý tới những âm được nhấn mạnh trong một câu

  Bất kể ngôn ngữ nào cũng vậy luôn có những từ được nhấn nhá trong một câu khi giao tiếp. Điều này là để nội dung giao tiếp và việc giao tiếp diễn ra thoải mái, không bị chán và giúp thể hiện được hết ý người nói muốn truyền đạt. Vậy nên khi bạn nghe tiếng Hàn hãy cố gắng chú ý xem câu nói đó từ nào được nhấn mạnh để lưu ý bạn sử dụng khi giao tiếp. Có như vậy thì khả năng giao tiếp của bạn sẽ đạt chuẩn người bản xứ trong thời gian ngắn.

  – Dành nhiều thời gian và tập trung

  Điều cuối cùng cũng là điều rất quan trọng đó là bạn phải tập trung, thật tập trung trong suốt quá trình học. Cũng với đó là cần đầu tư một khoảng thời gian nhiều nhất có thể trong quỹ thời gian của mình để dành cho việc học tiếng Hàn. Khi bạn có quyết tâm, có tập trung và có đầu tư thì không có lý do gì khiến bạn không thành công khi học tiếng Hàn tại nhà cả.

  Nếu các bạn muốn học tiếng Hàn hoặc các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Hàn hãy đến với chúng tôi chúng tôi – Địa chỉ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.

  chúng tôi giới thiệu đến các học viên đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại nhà với những ưu điểm nổi bật về phương pháp giảng dạy, sự nhiệt tình – yêu nghề và tận tâm trong công việc.

  Đặc biệt, tất cả gia sư dạy tiếng Hàn của trung tâm chúng tôi đều đi du học tại Hàn nên hiểu được văn hóa, phong tục Hàn Quốc và điều này đã giúp tốt hơn rất nhiều trong việc giảng dạy.

  + Gia sư tiếng Hàn được tuyển chọn từ những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn.

  + Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, luôn mang đến những điểm sáng tạo trong việc dạy và học.

  Chương trình dạy tiếng Hàn tại nhà – chúng tôi

  Từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao – giáo trình dành cho người mới học tiếng Hàn, luôn mang lại sự gần gũi cho người học và tạo niềm đam mê trong mỗi buổi học.

  Dành cho những người chuẩn bị làm việc trong môi trường nói tiếng Hàn. Tạo khả năng giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.

  Chương trình tập trung vào những người không có nhiều thời gian để học tiếng Hàn, với giáo trình và phương pháp dạy hiệu quả sẽ giúp người học đạt được mục tiêu mà không phải lo về thời gian của mình.

  Khi bạn đi du học, hoặc làm những công việc mà các nhà tuyển dụng yêu cầu chứng chỉ Topik thì việc luyện Topik với gia sư tiếng Hàn thực sự cần thiết.

  Lý do nên lựa chọn gia sư tiếng Hàn tại chúng tôi

  – Đội ngũ gia sư được tuyển chọn theo tiêu chí, chất lượng và khả năng làm việc.

  Gia sư dạy tiếng Hàn sau khi tuyển chọn được đào tạo về kĩ năng sư phạm và khả năng truyền đạt.

  Gia sư tiếng Hàn tại trung tâm luôn dạy đúng theo những nội dung đã cam kết.

  – Học phí tiết kiệm, đảm bảo điều kiện cho học viên có thể học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

  – Được tư vấn miễn phí về phương pháp, giáo trình phù hợp với trình độ và công việc của người học

  Lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Hàn tại chúng tôi

  – Lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà phù hợp, chọn học từ cơ bản, nâng cao hoặc thậm chí là học theo nhu cầu nghe – nói – đọc hoặc viết.

  – Được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn .

  – Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

  – Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Hàn, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

  – Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

  Khi đến với chúng tôi , học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!! Đội ngũ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên nghiệp tại TP HCM – Hà Nội, sẽ giúp các học viên chinh phục đỉnh cao trong môn học tiếng Hàn.

  chúng tôi là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, chúng tôi là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ và chúng tôi hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm tại nhà qua ứng dụng chúng tôi .

  Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi , phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

  Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

  Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

  Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

  Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

  Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

  chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả
 • Những Kinh Nghiệm Khi Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả Trong Dịp Tết Nguyên Đán
 • Cách Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Xem Ngay 3 Cách Học Tiếng Hàn Cơ Bản Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu.
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100