Khám Phá Những Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua App Mobile Hiệu Quả

--- Bài mới hơn ---

 • Đánh Bay Nỗi Sợ Giao Tiếp Cùng App Học Tiếng Anh Tốt Nhất
 • Các Bước Học Tiếng Anh Online Và Các Website, App Học Miễn Phí
 • Học Giao Tiếp Đơn Giản Hơn Với App Luyện Nói Tiếng Anh
 • “sốt” Học Tiếng Anh Qua Điện Thoại Di Động
 • 10 Kênh Học Tiếng Anh Online Qua Video Song Ngữ Trên Youtube
 • Ngày nay việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn cho những người bận rộn bởi ngày càng có nhiều người lựa chọn cho mình phương pháp học tiếng Anh qua app mobile do có nhiều ưu điểm như: miễn phí hoặc chi phí rẻ, thời gian học linh động có thể học ở bất cứ đâu, lúc nào chỉ cần có một chiếc smartphone có kết nối mạng. Tuy nhiên việc học tiếng Anh qua app mobile thế nào cho hiệu quả mà không tốn thời gian thì vẫn còn khá nhiều người chưa biết và chưa tìm được cho mình phương pháp phù hợp. Vì vậy hôm nay Elight xin chia sẻ một vài cách tiêu biểu để việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

  Tạo thói quen ghi chú bằng tiếng Anh

  Ví dụ như hôm nay bạn phải đi đến trường lúc 7h sáng thì ghi chú nhanh: ” go to school at 7 am” hay có cuộc họp lúc 2 giờ chiều thì là: ” Meeting at 2 pm”. Thật đơn giản, dễ dàng và dễ nhớ đúng không nào!

  Học tiếng Anh qua app mobile bằng cách ngồi tán chuyện với Siri hay Google Now

  Đây là cách học tiếng Anh qua app mobile khá hay bởi nó sẽ giúp bạn luyện khả năng phát âm mỗi ngày, bạn có thể thoải mái nói những gì mình thích bởi Siri và Google Now có thể hiểu phần nào đó các ngôn ngữ tự nhiên và giúp bạn sửa lỗi sai về phát âm. Hãy bắt đầu một ngày mới với những câu đơn giản như: ” What do you do?” hay ” How do you feel?” hay ngồi tìm quán ăn, địa chỉ, nhà ở thậm chí là đặt báo thức mỗi ngày với Siri.

  Liệt kê những từ mới cần học ra màn hình khóa điện thoại

  Như tự nhắc nhở bản thân mỗi khi mở điện thoại, liệt kê những từ mới cần học ra màn hình điện thoại là một trong những cách học tiếng Anh qua app mobile khá hiệu quả giúp bạn ghi nhớ sâu và kỹ những từ mới cần học trong ngày. Bởi cứ mỗi lần mở máy lên dùng là một lần bạn nhìn thấy những từ đó, nhiều lần như vậy không sớm thì muộn bạn sẽ nhớ được chúng thôi.

  Giới thiệu một vài ứng dụng học tiếng Anh qua app mobile hay tốt nhất

  Có thể nói đây là cuốn từ điển hoàn thiện và đi sâu nhất trong từng mảng nhỏ của từ vựng. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì trong ứng dụng Oxford này từ từ vựng tiếng Anh chuyên sâu, cách sử dụng thậm chí là cả những câu thành ngữ tục ngữ.

  Là một trong những cuốn từ điển quá quen thuộc với chúng ta bởi nó được sản xuất tại Việt Nam, trước đây thì chúng ta chỉ tìm thấy nó ở trên máy tính nhưng bây giờ bạn có thể tải về điện thoại với ứng dụng là Android.

  Living Language – App học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

  Những người mới bắt đầu học tiếng Anh qua app mobile hoặc có trình độ Trung cấp thường sẽ dùng Living Language để học. Những bài học ở app này thường bắt đầu bằng những trò chơi mang đến sự thú vị kích thích học cho người dùng. Những bài học trong app này thường được xây dựng theo những tình huống thực tế có thật trong cuộc sống nên thường mang lại hiệu quả khá cao cho người học.

  American English – Một trong những app được rất nhiều người dùng biết đến

  Nếu Living Language là app dành cho người bắt đầu học thì American English lại chia các bài học ra thành các cấp bậc dành cho tất cả các đối tượng: mới học, trung cấp và cao cấp.

  Học tiếng Anh qua app mobile American English ngoài việc cung cấp các bài luyện nghe, luyện phát âm app này còn cung cấp cả một kho dữ liệu điện tử như ebook, sách nói, nhạc phim nhằm giúp người dùng cải thiện tốt hơn trình độ tiếng Anh của mình.

  Duolingo – App học tiếng Anh miễn phí được nhiều người dùng nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Bài Hát
 • Học Tiếng Anh Online Qua Các Bài Hát Cực Hiệu Quả Đây Bà Con Ơi
 • Tìm Hiểu Phương Pháp Học Tiếng Anh Online Qua Skype
 • 5 Cách Học Tiếng Anh Qua Skype Miễn Phí Hiệu Quả Nhất
 • Chat Với Người Nước Ngoài Qua Skype Để Luyện Nói Tiếng Anh Miễn Phí
 • 10 App Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại Cho Hiệu Quả Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Online Hay Và Hiệu Quả 2022
 • Học Tiếng Hàn Để Làm Gì?
 • Học Tiếng Hàn Làm Được Nghề Gì
 • Học Tiếng Hàn Làm Nghề Gì Kiếm Nhiều Tiền Nhất ?
 • Học Tiếng Hàn Để Làm Gì? Cùng Jellyfish Tìm Câu Trả Lời Nhé..
 • 1. TEUIDA

  Nếu bạn đang tìm một ứng dụng để học, nói tiếng Hàn, đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Là App do người Hàn phát triển, nó được đầu tư bài bản với tính chính xác của thông tin, ngữ pháp rất cao.

  TEUIDA giúp mọi người cải thiện đồng thời 4 kỹ năng. Đó chính là nghe, nói, đọc viết một cách hiệu quả. Nếu sử dụng đều đặn, TEUIDA sẽ giúp bạn có thể nghe nói tiếng Hàn một cách tự nhiên nhất.

  • Dành cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/teuida-h%E1%BB%8Dc-ti%E1%BA%BFng-h%C3%A0n-qu%E1%BB%91c/id1457532562?l=vi
  • Dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.teuida.teuida&hl=vi

  2. Daum Dictionary – 10 App học tiếng Hàn

  Ứng dụng này là một trong những từ điển tiếng Hàn hàng đầu, được đánh giá rất cao và sử dụng rộng rãi trong thực tế. Với kho từ vựng phong phú, nó hỗ trợ người dùng học tiếng một cách hiệu quả nhất.

  Đặc biệt, ứng dụng này sở hữu tính năng hỗ trợ tốt và hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể chọn dịch theo nhiều phương thức một cách đơn giản nhất.

  Link tải App:

  3. Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe

  Ứng dụng nổi tiếng này do Awabe phát hành, cung cấp cho người dùng. Nó giúp mọi người học tiếng thông qua những câu giao tiếp thông dụng nhất. Nó cũng hỗ trợ người học hiệu quả thông qua phát âm giọng chuẩn của người bản xứ.

  Link tải ứng dụng:

  4. Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

  Đây là App phù hợp với những người mới học tiếng Hàn. Đặc biệt, nó cũng là lựa chọn dành cho những người muốn học tiếng Anh nhằm mục đích xuất khẩu lao động.

  Ứng dụng này tập trung vào việc cung cấp những câu giao tiếp thông thường và từ vựng phổ biến trong thực tế. Nó sẽ giúp mọi người có được lựa chọn tốt nhất cho việc học tiếng Hàn.

  Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fun.korean&hl=vi

  5. Google Translate

  Đây chính là ứng dụng không thể thiếu đối với những người bắt đầu học tiếng Hàn. Mới đây, Google đã nâng cấp ứng dụng của mình lên nhiều. Nó dễ dàng dịch qua ảnh một cách nhanh chóng với độ chính xác lên tới 80%. Mỗi lần dịch của Google Translate có thể dịch được đoạn 5000 từ. Đây thực sự là công cụ không thể thiếu cho người học tiếng.

  Link tải ứng dụng:

  6. Topik

  App học tập này giúp mọi người luyện thi Topik một cách hiệu quả. Nó sở hữu kho đề thi đồ sộ với cách thi đơn giản. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng rèn luyện kỹ năng của mình với nhiều đề thi khác nhau.

  Link tải ứng dụng:

  7. Learn Korean – Grammar

  App Learn Korean được đánh giá là lựa chọn tốt nhất dành cho người du lịch Hàn Quốc. Nếu bạn muốn học tiếng để công việc được thuận tiện hơn, đây cũng là một lựa chọn không tồi.

  Link tải ứng dụng:

  8. Mondly

  App học tiếng Hàn này hỗ trợ người dùng tới 33 ngôn ngữ khác nhau. Với kho từ vựng lên tới hơn 2000 từ, nó sẽ giúp người dùng tra từ nhanh chóng. Đặc biệt, những mẫu câu của ứng dụng này cũng rất đa dạng. Nó giúp mọi người nắm bắt ngữ pháp cũng như từ vựng nhanh chóng nhất.

  Ứng dụng này được nhà phát hành giới thiệu vào năm 2022. Với ưu điểm nổi bật là học qua tin nhắn cùng người bản xứ, nó giúp mọi người rèn luyện tiếng Hàn theo cách thực tế và hiệu quả.

  Link tải ứng dụng:

  Khi sử dụng Eggbun, người dùng sẽ được hỗ trợ sửa cách dùng từ, dùng câu một cách chi tiết. Cùng với đó, trật tự sử dụng và sắp xếp câu cũng được xem xét một cách kỹ lưỡng.

  • Dành cho iOS: https://apps.apple.com/vn/app/eggbun-learn-korean-fun/id1082966024
  • Dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=kr.eggbun.eggconvo

  10. Naver Dictionary

  Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhn.android.naverdic

  Xếp cuối trong danh sách nhưng Naver Dictionary được xem là ứng dụng hỗ trợ học tiếng đắc lực nhất hiện nay. Nó sở hữu kho từ vựng phong phú với độ chính xác cao. Đặc biệt, nó còn giúp giải nghĩa tiếng Hàn một cách độc đáo. Nhờ đó, mọi người có thể nhanh chóng nâng cao khả năng nói, sử dụng tiếng Hàn của mình.

  Thông Tin Liên Hệ NetUP Company Limited

  Như vậy, bạn đã có 10 App học tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn có bất kỳ điều gì băn khoăn, đừng ngại liên hệ với NetUp. Với kinh nghiệm phát triển, thiết kế App nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình đấy.

  • Văn phòng: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline tư vấn: +(84)8 9999 4100
  • Email hỗ trợ: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 App Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Trên Điện Thoại Android Và Ios
 • Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Trung, Tiếng Nào Khó Hơn?
 • Giải Đáp Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền Full Từ A Đến Z
 • Chi Phí Đi Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền✪Bạn Đã Biết Chưa?
 • Đi Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Các App Học Tiếng Nhật Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 15 App Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Bạn Không Thể Không Biết
 • 9 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Trên Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất
 • Giới Thiệu App Học Tiếng Nhật: Lingodeer
 • Khóa Học Tiếng Nhật Trung Cấp 2
 • Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua
 • Các APP học tiếng Nhật hiệu quả – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

  App học tiếng Nhật huyền thoại của những người học tiếng Nhật.

  Mazii là một app điện thoại hữu ích khi học tiếng Nhật. App học tiếng Nhật thông minh này có nhiều công dụng như :

  – Tìm kiếm từ vựng

  – Tra cứu hán tự, bao gồm cả âm Kun và âm On. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cách viết chữ từng nét, giúp bạn dễ dàng theo dõi

  – Tổng hợp ngữ pháp

  Không chỉ có chức năng tra từ, Mazii còn kiêm luôn nhiệm vụ dịch thuật; đọc báo, dịch báo, tổng hợp toàn bộ ngữ pháp từ N5 đến N1, cho phép người dùng thi thử JLPT…

  Ngoài ra, app còn có thể sử dụng online trên máy tính https://mazii.net Cực tiện ích!

  Mazii có kết hợp dịch tiếng qua lại giữa tiếng Nhật qua nhiều ngôn ngữ khác như; Anh, Hàn, Trung (Cả phồn thể và giản thể), Indonesia, Philippin. Tuy nhiên, Mazii vẫn mắc những lỗi về từ vựng như từ chưa sát nghĩa; chức năng dịch bài văn, đoạn văn vẫn còn hạn chế.

  Đây là một App học tiếng Nhật bằng từ điển Nhật-Việt. Điểm nổi trội nhất ở app này chính là việc mọi người có thể tra từ Kanji một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, mỗi chữ Hán đều được giải thích một cách chi tiết, từ cách đọc, nét vẽ cho đến bộ mà chữ Hán sử dụng.

  Không chỉ dừng lại ở việc tạo flashcard, Quizlet còn có một số chức năng như learn, test, game để học từ vựng hiệu quả hơn.Những phần học bạn tự tạo ra có thể đi chia sẻ với người khác và ngược lại, trên Quizlet có hàng tá những nguồn tài liệu học tiếng Nhật hay mà bạn có thể được lấy FREE! App cũng có thể sử dụng Online trên máy tính!

  4. Learn Japanese with Bucha (Học tiếng Nhật với Bucha)

  Đây là một ứng dụng mà nhiều bạn thích thú, gắn với hình ảnh chú hề Bucha. App học tiếng Nhật này có nhiều chức năng, nhưng học Hán tự vàTừ vựng là thế mạnh của Bucha. Tuy nhiên không phải là học một cách nhàm chán mà nó được gắn với một trò chơi; mỗi lần bạn trả lời được câu hỏi Từ vựng hoặc Hán tự, nhân vật Bucha sẽ vượt qua các chướng ngại vật.

  Có nhiều mức độ từ khó đến dễ, tương ứng với thời gian trả lời ngày càng rút ngắn và phản xạ bạn phải nhanh hơn mới có thể vượt qua được. Nó còn phân ra kiến thức từ N5 – N1. Do đó bạn có thể lựa chọn những gói câu hỏi để học và trả lời kèm theo trò chơi hấp dẫn.

  Bên cạnh đó còn có Học và thực hành hội thoại trên Bucha thực tế. Bạn nên trải nghiệm APP học tiếng Nhật này nếu không muốn bỏ lỡ những điều thú vị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Học Tiếng Nhật Minano Nihongo Từ Vựng N5 N1 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • App Phiên Dịch Nhật Việt Bằng Giọng Nói
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất
 • Độc Đáo Phương Pháp Học Blended Learning Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Akira
 • Khóa Học Tiếng Nhật Online Nào Tốt Nhất? I Akira Education
 • Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • ​bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Các Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Top 11 Trang Web Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Những bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả

  Lên lịch trình học tiếng Hàn:

  Để tự học tiếng Hàn hiệu quả thì bạn cần lên cho mình một lịch trình học thật chi tiết cũng như duy trì thói quen đó vào mỗi ngày. Các bạn hãy tránh tình trạng học tiếng Hàn theo một cách cảm tính, có nghĩa là vào hôm nào tự dưng thấy có hứng thì đem ra học, còn hôm nào các bạn không hứng thú thì chả thèm động đến nó nữa. Việc học tiếng Hàn không phải là việc ngày một ngày hai là có thể làm chủ được tiếng Hàn, mà các bạn cần phải học mỗi ngày, có thể là không nhiều nhưng bạn hãy cố gắng duy trì thói quen này hằng ngày và biến nó thành thói quen sinh hoạt của bạn. Các bạn hãy đầu tư quỹ thời gian mỗi ngày vào việc học tiếng Hàn, để rồi một ngày nào đó nhận ra rằng tiếng Hàn của mình đã tiến triển rất nhanh rồi.

  Học chuẩn nền tảng nhập môn:

  Đầu tiên, bạn cần trau dồi các kiến thức về bảng chữ cái, chữ viết, cách đọc, cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng chắc là cách nhanh nhất để bạn nâng cao tiếng Hàn với các bài học về ngữ pháp hay từ vựng theo cấp độ. Học đủ 4 kỹ năng. Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng cơ bản mà bạn cần phải siêng năng học. Không được bỏ qua bất kì kỹ năng nào kể trên nếu muốn giỏi toàn diện tiếng Hàn.

  Phải mạnh dạn nói thật nhiều:

  Phương pháp học tiếng Hàn ở đây là bạn không được ngại nghĩ và không được ngại nói. Vì vậy phải nói thật nhiều. Vào lúc ban đầu bạn có thể nói sai, nhưng tiếp tục sau nhiều lần như vậy thì bạn có thể tìm được lỗi sai trong cách nói của mình và tìm được cách sửa. Từ đây rút ra những kinh nghiệm để những lần sau không bị mắc những lỗi tương tự. Trên thực tế nhiều bạn rất muốn nói nhưng lại không biết cách truyền đạt những ý nghĩa đó như thế nào. Nguyên nhân có thể là do bạn chưa tự tin với những điều mà bạn sắp nói ra, hay là bạn biết được từ vựng nhưng lại không biết cách sắp xếp như thế nào cho đúng nhất. Để khắc phục lỗi này thì mẹo học tiếng Hàn là bạn hãy kết hợp giữa việc học các cấu trúc ngữ pháp với việc đặt câu để ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp đó. Khi cần vận dụng thì bạn chỉ cần nhớ lại những ví dụ này và áp dụng cho những câu với cấu trúc tương tự.

  Luyện nghe, nói tiếng Hàn bằng nhiều hình thức:

  Hãy bắt đầu luyện nghe và nói những từ vựng tiếng Hàn căn bản, kết hợp với việc học các mẫu câu ngữ pháp ngắn mỗi ngày. Để nói tốt tiếng Hàn bạn cần phải nghe thật tốt: nghe cách phát âm của người bản xứ, nghe cách nhấn nhá và ngữ điệu của họ, nghe cách họ luyến láy trong câu chữ,… Ban đầu hãy nghe những từ phổ biến trước, khi cấp độ nghe của bạn được cải thiện hơn, hãy chú ý nghe những từ lóng, tiếng lóng, từ luyến láy để luyện nói theo. Bên cạnh đó, vừa nghe và vừa nói theo, phát âm theo, điều này không chỉ giúp bạn học được nhiều kỹ năng trong cùng một lúc mà còn cải thiện được các kỹ năng. Áp dụng phương pháp xem phim phụ đề và nghe nhạc tiếng Hàn vào trong quá trình học, vừa tạo nhiều hứng thú vừa mang lại hiệu quả học cao. Không gì tuyệt vời hơn khi vừa được thư giãn ngân nga những ca khúc tiếng Hàn yêu thích, vừa tăng được vốn từ vựng và cải thiện cả lối phát âm của bản thân.

  Thực hành nhiều và đều đặn:

  Để học tốt các kỹ năng trong tiếng Hàn, thực hành nhiều chính là điểm mấu chốt có thể giúp bạn. Có thể bạn thông minh, nhạy bén khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới, tuy nhiên nếu không thực hành và vận dụng nó thường xuyên thì bạn sẽ nhanh chóng lãng quên các kiến thức. Do đó người Việt ta có câu tục ngữ “cần cù bù thông minh” là vậy. Hãy dành ít nhất 15 phút mỗi ngày cho mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học ngôn ngữ là cả một quá trình dài, bạn đừng nên nóng vội bỏ qua những kiến thức đơn giản để tránh bị lỗ hổng kiến thức về sau.

  Qua bài viết trên, chắc hẳn mọi người cũng đã có cho mình một phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả. Tuy rằng chỉ có thể nêu lên vài điểm chính nhưng tôi nghĩ rằng mọi người cũng có thể cảm nhận được cái tâm của chúng tôi. Nếu mọi người muốn tìm phương pháp học tiếng Hàn vừa nhanh vừa hiệu quả, có thể tìm đến chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng ngoài mong đợi.

  Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Hàn chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

  Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

  Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng.

  app dạy kèm tại nhà

  Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  Email: [email protected], [email protected]

  Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Cực Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Các Bước Học Tiếng Hàn (Phần 2)
 • Các Bước Giúp Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Các Bước Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Cho Người Mới
 • Những Phương Pháp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Nhanh Và Hiệu Quả
 • Quy Trình Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Nhất
 • Top 5 Cuốn Sách Học Tiếng Hàn “đỉnh” Nhất 2022
 • Top Những Quyển Sách Tiếng Hàn Bán Chạy Nhất
 • Cách Tự Học Dịch Tiếng Hàn Nhanh Và Hiệu Quả
 • Có một cách đơn giản nhất, là tham gia vào vào các lớp dạy tiếng Hàn online. Tuy nhiên, với cách này, bạn phải có máy tính và được kết nối internet. Còn đối với một số bạn, điều kiện không cho phép, thì niềm đam mê tiếng Hàn cần phải được trau dồi nhờ sách Học tiếng Hàn.

  Lợi ích của việc học tiếng Hàn qua sách

  Ngay từ khi còn nhỏ, bạn đã yêu thích những bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng như: Nấc thang lên thiên đường, Nữ hoàng Tuyết…. chính nhờ niềm yêu thích đó mà bạn quyết định học tiếng Hàn. Chỉ nhờ đó mà bạn biết nói những câu tiếng Hàn cơ bản. Đó là một trong những cách học hiệu quả và tự nhiên nhất.

  Đam mê, yêu thích tiếng Hàn nhưng bạn không có nhiều thời gian để đến các trung tâm dạy học tiếng Hàn, hoặc không có phương tiện để tham gia các lớp học online trên mạng. Vậy hãy đầu tư vào những cuốn sách học tiếng Hàn, để tăng khả năng học ngữ pháp của bạn.

  Những cuốn sách học tiếng Hàn được biên soạn với nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với từng cấp học của người học. Sách học tiếng Hàn được phân thành rất nhiều loại khác nhau, phù hợp với người học theo học tại các trung tâm, và có sáchcó thể tự học tiếng Hàn dành cho người tự học.

  Người bắt đầu học tiếng Hàn theo học tại các trung tâm, sẽ có một giáo trình riêng với hệ thống sách giáo khoa và bài tập riêng được trung tâm chuẩn bị sẵn cho học viên. Còn đối với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, theo hình thức tự học thì sẽ có loại sách riêng được biên soạn thành sách tự học tiếng Hàn.

  Tuy nhiên, bên cạnh việc học có kèm theo các loại sách tự học thì bắt buộc người học phải chủ động trong việc học. Phải biết kết hợp các phương pháp học lại với nhau để có được kết quả tốt nhất.

  Làm sao để tự học tiếng Hàn thành công? Làm sao để tự học tiếng Hàn tốt? Đây là những câu hỏi mà người tự học tiếng Hàn luôn luôn đặt ra. Do tự học nên họ phải tự mày mò các phương pháp học để đạt được kết quả tốt nhất.

  Hãy thử áp dụng một số cách mà chúng tôi gợi ý, như kết hợp giữa việc học và xem nhiều các bộ phim Hàn Quốc hay đi du lịch khắp đất nước Hàn Quốc để nâng cao vốn ngoại ngữ của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Vô Cùng Hiệu Quả
 • Bật Mí Phương Pháp Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả
 • Khám Phá 3 Cách Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • Những Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Bận Rộn
 • 3 Cuốn Sách Tự Học Tiếng Hàn Chất Lượng Nhất
 • Top 5 App Học Tiếng Anh Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng 5 App Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc
 • 5 Mobile Apps Học Tiếng Anh Hay + Miễn Phí Hoàn Toàn
 • Hướng Dẫn Học Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Học Tiếng Anh Hack Não: English Efficient
 • Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng cao và càng nhiều ứng dụng học tiếng Anh xuất hiện. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu Top 5 app học tiếng Anh hiệu quả hoàn toàn miễn phí, giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

  1. App học tiếng Anh ELSA Speak

  ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải cụ thể đến từng âm tiết, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Từ đó, giúp bạn cải thiện từng âm sau khi luyện tập.

  Đây là một ứng dụng miễn phí chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh. Memrise sở hữu một kho từ vựng đồ sộ và tuyệt vời. Ứng dụng này được phát triển dựa trên phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn, những mini game thú vị. Người học có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái và giúp ghi nhớ lâu hơn.

  • Kho từ vựng đồ sộ.
  • Bài học linh hoạt, dễ hiểu.
  • Các khóa học kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh, hiệu quả.
  • Vừa học vừa chơi thông qua các mini game vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho người học.
  • Phù hợp với từng người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

  Ứng dụng TFlat chọn lọc hơn 1000 từ tiếng Anh thông dụng, từ cơ bản đến nâng cao và dành cho mọi lứa tuổi. Nó hỗ trợ nhiều đoạn video mẫu để người dùng có thể nghe trực tiếp hoặc ngoại tuyến, tăng khả năng nghe và cải thiện phát âm của người học.

  • Kho từ vựng khổng lồ, hữu ích.
  • Dành cho mọi người với nhiều mức độ khác nhau.
  • Xem lại các cụm từ quan trọng, cần học.
  • Bài học sinh động qua những video tiếng anh, cải thiện kỹ năng nghe và phát âm.

  Oxford Dictionary là một ứng dụng từ điển cực nổi tiếng với hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau. Nó giúp người học dễ dàng tra nghĩa của từ với giao diện trực quan, thân thiện, giải thích gần như đầy đủ các tầng nghĩa của một từ.

  Oxford Dictionary có các công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ tiên tiến được thiết kế bởi một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra từ điển và công cụ học tập. Nó là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và các học giả, cũng như bất kỳ ai khác cần một ứng dụng từ điển toàn diện.

  • Công cụ tìm kiếm nhanh chóng, giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.
  • Giải thích hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau, có âm phát âm của từng từ.
  • Học một từ mới mỗi ngày với tính năng Word of the day.
  • Dịch các từ trong khi sử dụng các ứng dụng khác với tính năng Tap to Translate.

  Cake là một ứng dụng chuyên về luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Phương pháp học chính của ứng dụng này là luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày.

  Cake kiểm tra phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

  • Ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Anh miễn phí.
  • Luyện phát âm và chỉ ra lỗi sai nhờ nhận dạng giọng nói AI.
  • Các đoạn hội thoại đơn giản, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao.
  • Có thể luyện nói mọi lúc mọi nơi.

  Nguồn: Top app học tiếng Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Phần Mềm Chat Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Hay Nhất Hiện Nay
 • Top 3 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • Top 5 App Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Hiện Nay!
 • 35+ Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Theo Nhu Cầu Học
 • Tải Ewa English Học Tiếng Anh Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Hàn Quốc. Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Hà Hội
 • Học Tiếng Hàn Quốc Tại Hải Phòng
 • Học Tiếng Hàn Quốc Tại Quận Hồng Bàng Hải Phòng Tốt Nhất
 • Top 8 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Hải Phòng
 • Phần mềm học tiếng Hàn Quốc là những chương trình kiến thức, bài kiểm tra, bài thi trắc nghiệm, clip giảng bài được cài đặt vào trong máy tính. Bằng cách học tập tiện lợi này, học sinh có thể dễ dàng tự học, tự kiểm tra kiến thức thường xuyên.

  1. Sử dụng phần mềm học tiếng Hàn: Lợi hay hại?

  Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc sử dụng phần mềm để học tiếng Hàn là rất cần thiết vì nó tiện lợi. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp đối với những bạn sống ở thành thị. Còn với những bạn sống ở nông thôn, việc có một chiếc máy tính nối mạng và cài phần mềm để học là vô cùng khó khăn. Hơn nữa không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm cho riêng mình một chiếc máy tính để học.

  Các phần mềm hỗ trợ này đem lại nhiều lợi ích cho người học bởi toàn bộ kiến thức đã được hệ thống hóa một cách rõ ràng và cụ thể. Với những người có ý thức học tập cao thì khả năng tự học sẽ được cải thiện đáng kể và tính sáng tạo sẽ tăng lên, hạn chế sự phụ thuộc quá nhiều vào giáo viên. Còn đối với những người khó tập trung, ý thức học tập kém thì việc sử dụng phần mềm học tiếng Hàn dễ trở thành “con dao hai lưỡi”. Khi học trên máy tính, bạn rất dễ bị những chương trình giải trí, game làm xao nhãng việc học. Vì thế, bạn sẽ gặp khó khăn để quản lý được việc học của mình. Vì vậy, các bạn nên kết hợp học tiếng Hàn qua phần mềm đồng thời trao đổi với giáo viên dạy tiếng Hàn của bạn.

  Sử dụng các phần mềm hỗ trợ học tập

  2. Lưu ý khi sử dụng phần mềm học tiếng Hàn

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Hàn tuy miễn phí nhưng lại vô cùng hiệu quả như Mindsnacks, LuvLingua, Bravolol,… Tuy nhiên khi lựa chọn phần mềm học tiếng Hàn là công cụ học tập của mình thì bạn nên chú ý những điểm sau sẽ giúp quá trình học tiếng Hàn của bạn đạt kết quả tốt nhất

  a. Lên kế hoạch cụ thể

  Ưu điểm của việc học tiếng Hàn tại nhà là bạn có thể học mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi, không bị áp lực về điểm số cũng như chủ động tất cả về không gian và thời gian. Tuy nhiên, học tại nhà cũng dễ khiến bạn nảy sinh tâm lý ỷ lại và rất dễ chán nản. Vì vậy, khi quyết định học tiếng Hàn qua phần mềm ngay tại nhà, bạn cần đặt ra mục tiêu và lên kế hoạch thật cụ thể thì việc học mới có hiệu quả như mong muốn.

  b. Chọn phần mềm học tiếng Hàn phù hợp

  Mặc dù, hiện nay có rất nhiều loại phần mềm khác nhau phục vụ quá trình học tiếng Hàn nhưng mỗi phần mềm lại có ưu và nhược điểm riêng. Bạn cần xác định rõ trình độ tiếng Hàn của mình đang ở mức nào và còn hạn chế ở điểm nào từ đó khắc phục và trau dồi thêm để tốt hơn.

  Phần mềm học tiếng Hàn Quốc

  c. Rủ bạn bè cùng sử dụng phần mềm học tiếng Hàn

  Không có gì thú vị và tuyệt vời hơn khi trong thời gian học tiếng Hàn có thêm những người bạn đồng hành. Đó vừa là người cùng bạn học tập, trao đổi vừa là mục tiêu để bạn phấn đấu.

  Học tiếng Hàn thông qua phần mềm là phương pháp học tập được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Khi bắt đầu học, bạn nên chú ý tới những điểm trên để có thể đem lại kết quả tốt nhất có thể.

  3. Những phần mềm học tiếng Hàn miễn phí

  a. Duolingo

  Duolingo là có tất cả 16 ngôn ngữ trong đó có tiếng Hàn. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng để học tiếng Hàn và thậm chí trang web vẫn được sử dụng trong 23 ngôn ngữ khác nhau. Giao diện được thiết kế hấp dẫn, bạn lên cấp và mở khóa cấp mới thì càng có nhiều bạn chơi. Duolingo tập trung vào việc sử dụng lời nói, bản dịch, chính tả, hình ảnh và nhiều sự lựa chọn để học tiếng Hàn qua game.

  Ngoài ra, Duolingo cũng cho phép bạn chơi với những người bạn khác và giữ liên lạc với họ. Điều mà hầu hết người dùng có thể không nhận ra là Duolingo đã được tạo ra như là một nền tảng ngôn ngữ học đồng thời là phiên dịch trực tuyến!

  b. Babbel

  Babbel là ứng dụng học 14 ngôn ngữ… nhưng hơi tiết là không có tiếng Nhật Bản hay Trung Quốc. Babbel tập trung nhiều vào học ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng phát âm. Nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm chỉ để thực hành nhiều hơn là chơi game, thì đây phần mềm học tiếng Hàn miễn phí phù hợp dành cho bạn.

  Phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả

  Học tiếng Hàn nhanh chóng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất
 • Trường Học Tiếng Hàn Quốc Tại Hà Nội
 • Tự Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • Những Cách Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Một Cách Hiệu Quả
 • Cách Học Giao Tiếp Tiếng Hàn
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Để Giao Tiếp Giỏi?
 • Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Hàn Trong Thời Gian Ngắn
 • Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Ở Hà Nam
 • Những cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất

  Những cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất

  Một trong những cách hiệu quả và được áp dụng nhiều để cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Hàn là cách học qua các bộ phim tiếng Hàn. Với việc nghe và nhận biết các câu thoại trong phim bạn sẽ dễ dàng cải thiện được kĩ năng của bản thân cũng như nhạy bén hơn với các cách phát âm trong tiếng Hàn. Ưu điểm của phương pháp này là bạn sẽ không hề gặp phải vấn đề nhàm chán trong quá trình học, đây có thể nói là cách học vừa học vừa chơi. Những bộ phim bạn lựa chọn còn có thể mang lại cho bạn một lượng từ vựng, kiến thức nhất định khác không chỉ riêng mảng giao tiếp. Không những thế với một vài bộ phim bạn còn có thể có được cho mình những hiểu biết về văn hóa, lịch sử Hàn Quốc.

  Học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả

  Khuyết điểm của phương pháp học tiếng Hàn giao tiếp qua phim đó là bạn sẽ hầu như chỉ có thể cải thiện khả năng nghe của bản thân mà thôi, kỹ năng nói sẽ cần bạn phải tập luyện thêm rất nhiều. Bên cạnh đó nếu bạn là một người chưa hoặc chỉ mới tiếp xúc với tiếng Hàn thì phương pháp học này sẽ không hiệu quả đối với bạn. Học tiếng Hàn giao tiếp qua phim sẽ yêu cầu bạn có một lượng từ vựng, kỹ năng nhất định.

  Có rất nhiều các website hỗ trợ học tiếng Hàn giao tiếp rất tốt mà bạn có thể lựa chọn để cải thiện kỹ năng của bản thân. Với việc lựa chọn phương pháp học này bạn sẽ được tiếp cận các bài học được chọn lọc, sắp xếp trước bởi các người có kinh nghiệm về tiếng Hàn cũng như học tập tiếng Hàn. Dù bạn là một người mới bắt đầu học hay đã biết tiếng Hàn và cần cải thiện kỹ năng thì các website học tiếng Hàn giao cũng cũng sẽ cực kì hữu ích cho bạn.

  Học tiếng Hàn giao tiếp không khó

  – Korean Class 101

  Đây là một trong những website hỗ trợ nhiều nhất cho việc học tiếng Hàn giao tiếp. Với rất nhiều các bài học giúp cải thiện kỹ năng nghe – nói rất tốt, Korean Class 101 được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Không những thế bạn sẽ còn được cung cấp rất nhiều các tài liệu phục vụ học tiếng Hàn ở mọi khía cạnh nữa. Tuy nhiên bạn cần chú ý rằng Korean Class 101 hoạt động có tính phí, bạn có thể sử dụng thử 1 tuần sau đó có thể quyết định có nên trả phí để dùng tiếp hay không. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng Korean Class 101 lâu dài vì những lợi ích mà nó mang lại thực sự rất lớn so với mức chi phí của bạn bỏ ra.

  – Talk to me in Korean

  Học tiếng Hàn giao tiếp như thế nào?

  3. Học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ

  Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tiếp cận tiếng Hàn và không muốn phải tự học hoàn toàn tiếng Hàn giao tiếp, các trung tâm ngoại ngữ có giảng dạy tiếng Hàn giao tiếp chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đến với các khóa học giao tiếp tiếng Hàn bạn sẽ được tiếp cận với những giáo trình, tài liệu cụ thể đã được kiểm chứng tính thực tiễn, hiệu quả. Không những vậy một môi trường học tập tốt sẽ giúp cho bạn cải thiện khả năng giao tiếp của bản thân rất nhanh, sự hướng dẫn của các giảng viên cũng sẽ là một chỗ dựa vững chắc cho bạn trong quá trình học tập.

  Một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Hàn giao tiếp tốt nhất tại TPHCM mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là trung tâm ngoại ngữ Phương Nam Education. Chưa nhắc đến các khóa học cụ thể, đến với PNE thì bạn chắc sẽ hoàn toàn bất ngờ về cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên và bề dày lịch sử hoạt động cũng như kinh nghiệm giảng dạy của các giảng viên. Với hơn 10 năm hoạt động, PNE từ lúc thành lập đến nay luôn để lại ấn tượng rất tốt trong mắt mọi người. Vì được đầu tư và có một phương hướng phát triển cực kì hiện đại đó là lấy người học làm trung tâm, PNE xây dựng các dịch vụ, bài học xung quanh việc dạy và học, mang lại kết quả cao nhất cho các bạn học viên. Đội ngũ giảng viên tại PNE bao gồm các giảng viên trong và cả ngoài nước. Bên cạnh kỹ năng sư phạm cao thì nhiệt huyết và tận tâm.

  Học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả tại trung tâm

  Tiếng Hàn giao tiếp tại PNE là một trong những khóa học được nhiều các bạn học viên đã từng học tại trung tâm đánh giá cao. Không chỉ đơn thuần là đào tạo vấn đề giao tiếp tiếng Hàn mà PNE còn kết hợp với việc giảng dạy các khía cạnh ngoại ngữ khác như là du lịch. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại PNE bạn sẽ đạt được những kỹ năng:

  – Phát âm chuẩn và thành thạo.

  – Có khả năng nói, giới thiệu bản thân,.. một cách lưu loát.

  – Có khả năng nghe, hiểu và giao tiếp tốt với mọi tình huống thực tiễn trong đời sống.

  – Có kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ và văn hóa của Hàn Quốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Nhỏ Cách Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Dạy Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Chất Lượng
 • Những Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Để Đi Du Lịch
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Qua 4 Tình Huống Hữu Dụng Nhất Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc
 • Một Số Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng Khi Đi Du Lịch
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Cực Hiệu Quả
 • Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • ​bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Sống trong thời đại hội nhập quốc tế ngày nay, ngôn ngữ chính là chiếc cầu nối không thể thiếu để đưa mọi người khắp nơi trên thế giới tiến đến gần nhau hơn. Do đó nhu cầu học ngoại ngữ trong nhiều năm trở lại đây tại Việt Nam gia tăng mạnh mẽ nhằm đáp ứng xu thế giao lưu văn hóa Quốc tế. Bên cạnh tiếng anh thì một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay đó chính là tiếng Hàn. Muốn chinh phục tiếng Hàn không khó nếu người học biết áp dụng tốt một số bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả sau đây.

  Thứ 3: Đừng bao giờ nghĩ mọi việc là khó. Đừng nên nói khó, mà hãy nói rằng ” Học tiếng Hàn không khó!”.

  Sắm một quyển sổ nhỏ, ghi chép lại những từ mà bạn gặp trong quá trình học. Đôi khi trên lớp, giáo viên thường sử dụng một số từ vựng khác với với trong sách cho nên, các bạn hãy ghi chép lại và bắt chước theo từng ngữ điệu, từng bối cảnh.

  Chăm chỉ nghe bài hát và đọc bản tin. Cách tốt nhất của những người mới học ngoại ngữ là hãy bắt chước càng nhiều càng tốt. Hãy lên lịch cho bản thân bằng việc chép lại ít nhất một mẩu tin một ngày. Bạn sẽ có thêm được từ mới và sẽ biết cách sử dụng từ đó trong đúng ngữ cảnh.

  Tìm một người bạn bản ngữ và luyện tập cùng họ hàng ngày. Có thể bạn nói sai, nhưng đừng ngại!!! Họ sẽ chỉ cho bạn cách diễn đạt sao cho đúng.

  Thứ 4: Một điều rất quan trong khi học ngoại ngữ hàn là các bạn phải chăm học bài và làm bài tập dù là dễ hay là khó. Điều này thì ai đi học cũng phải làm, nhưng mà không phải ai cũng làm được và chỉ những người làm được thì họ mới học được tiếng hàn mà thôi.

  Thời gian học trên lớp chỉ tiếp thu khoảng 30% kiến thức thôi. Muốn đạt được kết quả cao thì khi học xong trên lớp các bạn hay giành cho mình 60 phút ôn lại bài học trên lớp mỗi ngày. Và làm thật nhiều bài tập cho dù đúng hay sai thì cũng sẽ tốt cho bạn, nếu làm sai thì khi được chữa bài tập bạn sẽ nhận ra là mình sai như thế nào và lần sau bạn sẽ rất nhớ và không sai như vậy nữa.

  Thứ 5: Kinh nghiệm học tiếng hàn quốc hiệu quả là hãy thử ” Thay đổi thói quen và tư duy” vì chúng ta là người việt nên bình thường khi nghĩ về một điều gì chúng ta hay dung tiếng việt để tư duy. Trong giờ học ngoại ngữ hàn nếu bạn thừ dung tiếng hàn để tư duy xem. Các bạn sẽ thấy cách học này nó hiệu quả như thế nào.

  Cách tốt nhất để học ngoại ngữ tiếng Hàn là không nên quá tập trung nhiều vào lí thuyết ngữ pháp phức tạp. Vấn đề chính ở đây là bạn phải sử dụng thành thạo các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, đủ để bạn có thể truyền đạt trôi chảy các tình huống giao tiếp thông thường là được.

  Sử dụng tổng hợp các cách học ngoại ngữ Hàn sẽ không làm mất quá nhiều thời gian học của bạn mà còn giúp bạn tạo ra sự thú vị và mới lạ khi học thứ ngôn ngữ tiếng Hàn. Ví dụ như việc xem phim, nghe nhạc, đọc truyện bằng tiếng Hàn; hay sử dụng các trang web học tập trực tuyến sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tiếp thu tiếng Hàn của bạn hơn.

  Đầu tiên, bạn cần trau dồi các kiến thức nền tảng cơ bản về bảng chữ cái, cách đọc, chữ viết, cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng cơ bản chắc là cách nhanh nhất giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Hàn với các bài học về từ vựng hay ngữ pháp theo cấp độ khó hơn.

  Chinh phục tiếng Hàn không khó nếu bạn áp dụng những bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả mà bài viết chúng tôi đã nêu trên. Hy vọng sẽ giúp các bạn học được tốt và hiệu quả hơn trong tiếng Hàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bước Học Tiếng Hàn (Phần 2)
 • Các Bước Giúp Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Các Bước Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Cho Người Mới
 • Các Bước Học Tiếng Hàn Vô Cùng Hiệu Quả
 • Các Bước Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Xếp Hạng 5 App Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc
 • 5 Mobile Apps Học Tiếng Anh Hay + Miễn Phí Hoàn Toàn
 • Hướng Dẫn Học Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Học Tiếng Anh Hack Não: English Efficient
 • Đánh Giá Và Link Tải Sách “hack” Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh
 • Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng cao và càng nhiều ứng dụng học tiếng Anh xuất hiện. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu Top 5 app học tiếng Anh hiệu quả hoàn toàn miễn phí, giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

  1. App học tiếng Anh ELSA Speak

  ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải cụ thể đến từng âm tiết, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Từ đó, giúp bạn cải thiện từng âm sau khi luyện tập.

  Đây là một ứng dụng miễn phí chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh. Memrise sở hữu một kho từ vựng đồ sộ và tuyệt vời. Ứng dụng này được phát triển dựa trên phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn, những mini game thú vị. Người học có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái và giúp ghi nhớ lâu hơn.

  • Kho từ vựng đồ sộ.
  • Bài học linh hoạt, dễ hiểu.
  • Các khóa học kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh, hiệu quả.
  • Vừa học vừa chơi thông qua các mini game vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho người học.
  • Phù hợp với từng người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

  Ứng dụng TFlat chọn lọc hơn 1000 từ tiếng Anh thông dụng, từ cơ bản đến nâng cao và dành cho mọi lứa tuổi. Nó hỗ trợ nhiều đoạn video mẫu để người dùng có thể nghe trực tiếp hoặc ngoại tuyến, tăng khả năng nghe và cải thiện phát âm của người học.

  • Kho từ vựng khổng lồ, hữu ích.
  • Dành cho mọi người với nhiều mức độ khác nhau.
  • Xem lại các cụm từ quan trọng, cần học.
  • Bài học sinh động qua những video tiếng anh, cải thiện kỹ năng nghe và phát âm.

  Oxford Dictionary là một ứng dụng từ điển cực nổi tiếng với hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau. Nó giúp người học dễ dàng tra nghĩa của từ với giao diện trực quan, thân thiện, giải thích gần như đầy đủ các tầng nghĩa của một từ.

  Oxford Dictionary có các công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ tiên tiến được thiết kế bởi một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra từ điển và công cụ học tập. Nó là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và các học giả, cũng như bất kỳ ai khác cần một ứng dụng từ điển toàn diện.

  • Công cụ tìm kiếm nhanh chóng, giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.
  • Giải thích hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau, có âm phát âm của từng từ.
  • Học một từ mới mỗi ngày với tính năng Word of the day.
  • Dịch các từ trong khi sử dụng các ứng dụng khác với tính năng Tap to Translate.

  Cake là một ứng dụng chuyên về luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Phương pháp học chính của ứng dụng này là luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày.

  Cake kiểm tra phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

  • Ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Anh miễn phí.
  • Luyện phát âm và chỉ ra lỗi sai nhờ nhận dạng giọng nói AI.
  • Các đoạn hội thoại đơn giản, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao.
  • Có thể luyện nói mọi lúc mọi nơi.

  Nguồn: app học tiếng anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 App Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • 4 Phần Mềm Chat Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Hay Nhất Hiện Nay
 • Top 3 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • Top 5 App Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Hiện Nay!
 • 35+ Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Theo Nhu Cầu Học
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100