Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Nên Học Tiếng Nào Ngoài Tiếng Anh Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Ngôn Ngữ Nào Nên Học Ngoài Tiếng Anh?

Những Thứ Tiếng Nên Học Nhất Hiện Nay (Ngoài Tiếng Anh)

Nên Học Thêm Ngoại Ngữ Nào Ngoài Tiếng Anh? Trung, Nhật Hay Hàn?

Ngoài Tiếng Anh, Nên Học Ngôn Ngữ Nào?

Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào Để Hiệu Quả?

Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào?

1. Tiếng Trung

Ngôn ngữ đầu tiên được kể đến là tiếng Trung với mức độ phổ biến của nó. Trung Quốc với số dân đông nhất thế giới và có mặt ở khắp các châu lục nên không có gì ngạc nhiên khi tiếng Trung trở thành một thứ ngôn ngữ khá phổ biến.

Các công ty, doanh nghiệp lớn của Trung Quốc cũng đặt khá nhiều ở Việt Nam nên đây cũng là một lợi thế không nhỏ đối với những người biết ngôn ngữ này. Tuy nhiên, hệ thống chữ tượng hình vô cùng phong phú và khó nhớ là một trở ngại lớn cho người học, đặc biệt là với những người ở các quốc gia sử dụng chữ La – tinh.

Tiếng Trung là một ngôn ngữ phổ biến nhưng khó học

2. Tiếng Tây Ban Nha

Nếu bạn học tiếng Anh không thực sự tốt, bạn có thể tìm đến một ngôn ngữ mới dễ học hơn mà mức độ phổ biến cũng không hề thua kém, đó là tiếng Tây Ban Nha.

Đây là thứ tiếng khá dễ học, cách đọc y như cách viết cùng với số lượng nguyên âm ít hơn hẳn tiếng Anh. Đồng thời các từ và cấu trúc bất quy tắc trong tiếng Tây Ban Nha cũng không nhiều như tiếng Anh do đó đây là một lựa chọn khá tốt.

Ở các nước phương Tây, người ta có thể nói chuyện với nhau bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh mà cuộc trò chuyện vẫn diễn ra bình thường mà không vấp phải sự khó hiểu nào. Vậy còn chần chờ gì mà không khám phá thứ tiếng thú vị này.

Tiếng Tây Ban Nha dễ học và phổ biến

3.Tiếng Nhật

Một ngôn ngữ khác cũng được khá nhiều người lựa chọn đó là tiếng Nhật. Hiện nay, ở Việt Nam, số lượng người học tiếng Nhật rất lớn. Tiếng Nhật trở thành một thứ ngôn ngữ “hot” và càng ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Tại sao lại như vậy? Lí do đầu tiên là do số lượng các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đặt ở Việt Nam là rất lớn, vì vậy khả năng xin việc sẽ cao nếu ta biết thứ tiếng này. Ngoài ra, tiếng Nhật có âm điệu khá hay, ngữ pháp thú vị nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì yêu thích. Tuy nhiên, người Nhật có tốc độ nói khá nhanh nên đó sẽ là khó khăn lớn trong phần nghe nói cho các bạn học.

Tiếng Nhật cũng sở hữu lượng chữ Hán rất lớn nhưng còn có hệ chữ viết Hiragana (chữ mềm) và Katakana (chữ cứng) phần nào giúp người học dễ làm quen hơn.

Tiếng Nhật có âm điệu hay nhưng tốc độ nói khá nhanh

4. Tiếng Đức

Tiếng Đức cũng là một trong các ngôn nên chọn làm ngoại ngữ thứ 2 ngoài tiếng Anh.

Đối với những người đã biết tiếng Anh thì việc học tiếng Đức sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi sự tương đồng về ngữ pháp cũng như từ vựng. Hơn nữa, nếu bạn nào có ý định du học châu Âu thì Đức là một đất nước đáng để lựa chọn với nền kinh tế phát triển và chế độ giáo dục phù hợp. Không chỉ vậy, học phí trong quá trình học cũng vô cùng thấp, nên với các bạn gia đình không có điều kiện kinh tế khá giả vẫn có thể có khả năng theo học được.

Tiếng Đức cũng là một ngôn ngữ nên lựa chọn

5. Tiếng Bồ Đào Nha

Nếu bạn có ước mơ trở thành một CEO thì bạn nên lưu tâm đến việc học tiếng Bồ Đào Nha. Đó là con đường để tiếp cận với các nguồn lực lớn, tiêu biểu là Brazil.

Tiếng Bồ Đào Nha cũng thuộc hệ ngôn ngữ Ấn Âu và mức độ học còn dễ hơn so với tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha. Nhưng có thể thấy rằng đây là ngôn ngữ chưa phổ biến ở Việt Nam do đó tài liệu học, giáo viên dạy là rất ít. Đó là khó khăn lớn cho những ai muốn theo đuổi thứ ngôn ngữ “hiếm” này.

Tiếng Bồ Đào Nha là một trong các ngôn ngữ “hiếm”, chưa phổ biến ở Việt nam

Tiếng Anh Khoa Học Kỹ Thuật Và Công Nghệ

Khoa Học Là Gì Và Công Nghệ Là Gì? Vai Trò Của Khoa Học Và Công Nghệ

Khoa Học Dữ Liệu Là Gì? Kỷ Nguyên “dụng Võ” Cho Khoa Học Dữ Liệu

Sắp Xếp Công Việc Khoa Học Và Làm Việc Hiệu Quả

Cần Làm Gì Để Học Tốt Tiếng Anh?

Học Tiếng Anh Cùng Giáo Viên Nước Ngoài, Nên Chọn Hình Thức Nào?

Vì Sao Nên Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài ?

Tại Sao Người Việt Lại Sợ Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài?

3 Phương Pháp Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả

Liệu Có Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Hiệu Quả

Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Qua Skype

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Bạn có thể đến đăng ký khóa học với giáo viên nước ngoài tại các trung tâm học tiếng Anh. Hiện nay, ngoài giáo viên Việt Nam thì hầu hết các trung tâm đều có giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy.

Tuy nhiên, các khóa học này thường bị cố định về thời gian và bạn bắt buộc phải đến trung tâm thì mới bắt đầu học được. Và nếu vì một lý do đột xuất nào đó mà phải nghỉ học thì những trung tâm tiếng Anh này thường không hỗ trợ bạn học bù và bạn sẽ mất buổi học ngày hôm đó.

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Bạn sẽ tốn thêm thời gian và một khoản chi phí phát sinh khác để di chuyển đến các trung tâm học tiếng Anh. Tuy nhiên, với hình thức học tiếng Anh cùng người nước ngoài ngay tại nhà thì bạn sẽ không còn phải gặp những khó khăn này nữa.

Học tại nhà, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì mọi thứ ở nhà đều quen thuộc với bạn. Việc cần làm là bạn hãy sắp xếp và thống nhất một lịch học tiếng Anh cố định với giáo viên.

Tuy nhiên, hình thức này thường có chi phí cao hơn khi học tại trung tâm. Nếu bạn muốn chia sẻ chi phí thì có thể rủ thêm một vài người bạn đến học cùng với mình. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên đổi địa điểm học như quán café, thư viện, … để tạo bầu không khí học mới mẻ hơn.

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Hình thức học linh động và tiện lợi nhất là học tiếng Anh với người nước ngoài qua Skype. Hiện nay, hình thức này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng chọn học.

Khi học online, bạn hoàn toàn chủ động về mặt thời gian và địa điểm. Có thể học ở nhà, quán café hay thư viện, miễn là ở đó kết nối được với Internet để tham gia vào các buổi học online. Tuy là thời gian học linh hoạt, nhưng bạn cần phải chọn một lịch học cố định với giáo viên và tuân thủ theo lịch này. Khi có việc đột xuất phải nghỉ học thì bạn sẽ được học bù, nếu đã thông báo trước với giáo viên.

Như đã nói ở trên, khi học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài thì bạn sẽ được chủ động và linh hoạt hơn rất nhiều. Hơn nữa, chi phí học qua Skype thường thấp hơn so với lúc học tại các trung tâm tiếng Anh vì không tốn chi phí như thuê mặt bằng và đi lại.

Phần Mềm Chat Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài

Top 7 Ứng Dụng Chat Với Người Nước Ngoài

Cách Bắt Đầu Một Cuộc Trò Chuyện Với Người Nước Ngoài

Làm Quen Với Người Nước Ngoài Bằng Tiếng Anh

Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài. Diễn Đàn

Khi Nào Thì Nên Học Tiếng Anh Qua Skype Với Giáo Viên Nước Ngoài

Cách Tìm Bạn Học Tiếng Anh Qua Skype

Cách Học Tiếng Anh Qua Skype Hiệu Quả

Những Ai Không Nên Học Tiếng Anh Qua Skype Với Người Nước Ngoài?

Tải Ngay 12 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Về Smartphone

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hữu Ích Trên Điện Thoại Di Động

Hiệu quả và nhanh chóng là 2 đặc điểm nổi bật khi học tiếng Anh 1 kèm 1. Nếu bạn đang gấp rút ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi và cần tìm một cách học hiệu quả hơn để cải thiện khả năng tiếng Anh trong một thời gian cụ thể thì lúc này hãy tìm cho mình một giáo viên hay gia sư dạy 1 kèm 1.

Lý do khiến học tiếng Anh 1 kèm 1 có thể giúp cho người học nhanh chóng tiến bộ bởi vì học 1 thầy 1 trò thì bạn sẽ nhận được toàn bộ sự quan tâm và hỗ trợ từ giáo viên, họ sẽ luôn theo sát quá trình học của bạn nên sẽ thiết kế một giáo trình phù hợp với trình độ, khả năng tiếp thu và mong muốn của bạn hơn. Đây chính là đặc điểm nổi bật của hình thức học 1 kèm 1 so với các khóa học tiếng Anh đại trà, khi mà chỉ có một giáo trình duy nhất cho tất cả các học viên trong lớp.

Người đi làm, bận rộn muốn có lịch học linh hoạt

Người đi làm, người bận rộn thường không có nhiều thời gian để tham gia vào các lớp học tiếng Anh với giờ học cố định, trong trường hợp này thì hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ phù hợp hơn.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 ngoài việc giúp người học nhanh chóng tiến bộ, cải thiện khả năng tiếng Anh thì còn có thể giúp họ chọn được một thời gian học linh hoạt hơn.

Bạn không cần phải vội vã, chen lấn sau khi tan làm để kịp giờ đến các trung tâm tiếng Anh nữa. Thay vào đó, bạn có thể bắt đầu học một cách “thong thả” hơn sau khi đã ăn cơm tối, làm xong các sinh hoạt cá nhân.

Muốn luyện phát âm chuẩn, được giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn

Học giao tiếp quan trọng nhất là phải có môi trường để nghe nói tiếng Anh và một giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn làm điều này tốt hơn. Họ có cách phát âm chuẩn, ngữ điệu nói tự nhiên và trong quá trình học thì tất nhiên là bạn phải hoàn toàn sử dụng tiếng Anh để nói chuyện với họ và điều này thì lại cực kỳ tốt vì sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng nghe, nói giao tiếp của mình qua mỗi ngày.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

Thời gian làm việc 24/7

Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: (08) 38455957 – Hotline: 0987746045 – 0909746045

Email: idplanguage@gmail.com

Website: www.idplanguage.com

Chính Sách Học Tiếng Anh Tại Skype English Bạn Nên Biết

Học Phí Học Tiếng Anh Online Qua Skype Có Đắt Không?

Học Tiếng Anh Online Qua Skype Giá Rẻ Nhất

10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cho Trẻ Em

Hãy Đăng Ký Nên Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ở Trang Nào Để Có Được Trang Web Học Hay Chất Lượng

Học Giỏi Tiếng Anh Nên Thi Ngành Nào Trường Nào?

Người Giỏi Ngoại Ngữ Nên Làm Nghề Gì?

Giỏi Tiếng Anh Nên Làm Nghề Gì?

Tài Liệu Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 7

Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 7 Số 1

Giỏi Tiếng Anh, Học Ngành Gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến toàn cầu hiện nay nên học giỏi Tiếng Anh sẽ có rất nhiều lợi thế. Với những bạn học giỏi Tiếng Anh có thể tham khảo một số ngành/trường sau đây.

Học giỏi Tiếng Anh nên thi ngành nào trường nào?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giới thiệu một số ngành nghề phù hợp với những người giỏi Tiếng Anh sau đây, các em học sinh có thể tham khảo để có thêm lựa chọn.

Nghề biên dịch/phiên dịch là một trong những ngành mang lại thu nhập cao cho những người học giỏi tiếng Anh. Công việc chính của nghề biên dịch/phiên dịch là dịch văn bản, tiểu thuyết, phiên dịch hội thảo… Để thành công trong ngành này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng nghe nói đọc viết tốt, kỹ năng giao tiếp tốt, ngoài ra bạn phải trau dồi thêm các từ ngữ chuyên môn, chuyên ngành để làm tốt công việc được giao.

Hiện nay có nhiều trường Đại học đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Sư phạm… Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại các đại sứ quán, các công ty có yếu tố nước ngoài, các tập đoàn lớn…

Công việc trong ngành hàng không là nghề rất hấp dẫn mang lại thu nhập cao. Để làm việc trong lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải có tiếng Anh tốt, tính cách năng động, sức khỏe tốt. Công việc này có mức lương cao, thường từ 20 triệu đồng/ tháng trở lên (tùy từng hãng hàng không) và không bó buộc thời gian như những công việc hành chính.

Ngành du lịch công việc có đặc thù là phải đi nhiều nơi và tiếp xúc với nhiều người, chính vì thế để theo được ngành này, ngoài tính năng động, hoạt bát, thích đi đây đi đó thì bạn phải có khả năng giao tiếp tốt và vốn ngoại ngữ tốt. Do vậy đây cũng là một trong những công việc phù hợp với những người giỏi Tiếng Anh.

Để làm việc trong lĩnh vực du lịch bạn có thể học các ngành như: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ngành Du lịch, ngành Việt Nam học… tại các trường đại học như: Đại học Hà Nội, Đại học Văn Hóa, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Văn hóa TPHCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Ngoại thương, Đại học Thương Mại…

Quản trị khách sạn – nhà hàng

Đây cũng là một trong những ngành nghề các bạn học giỏi Tiếng Anh có thể lựa chọn. Hiện nay đa số các khách sạn, nhà hàng lớn đều tuyển những người có khả năng ngoại ngữ tốt, do vậy học giỏi Tiếng Anh là một lợi thế rất lớn. Đây cũng là ngành nghề có cơ hội việc làm rộng mở.

Hiện nay có nhiều trường Đại học đào tạo lĩnh vực Quản trị khách sạn – nhà hàng như: Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Hà Nội, Đại học Thương mại, Đại học Kinh tế TPHCM…

Đây là một trong những nghề phù hợp với những người giỏi Tiếng Anh, bạn có thể dạy tại các trung tâm, dạy thêm, dạy tại các trường học…

Đây là một trong những nghề đòi hỏi tiếng Anh tốt, ngoài ra bạn phải có vốn kiến thức về các mặt như văn hóa, kinh tế, chính trị, pháp luật…, có thể làm việc trong Bộ, các cơ quan báo chí, truyền thông, các doanh nghiệp nước ngoài…

Một số trường bạn có thể theo học như: Học viện Báo chí và tuyên truyền, Đại học Kinh tế tài chính TPHCM, Học viện Ngoại giao, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn…

Học giỏi tiếng Anh khi theo học ngành Y Dược là một lợi thế lớn bởi bạn có thể tiếp cận được với nhiều sách chuyên ngành Y Dược bằng tiếng nước ngoài. Đây là nhóm ngành có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội và luôn có cơ hội việc làm cao. Những ngành trong lĩnh vực Y Dược bạn có thể tìm hiểu như: Y đa khoa, Y tế công cộng, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Hộ sinh…

Một số trường đào tạo ngành này như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Khoa Phạm Ngọc Thạch,… hệ cao đẳng có các trường như: Cao đẳng Y tế Hà Nội, Y tế Bạch Mai, Cao đẳng Y Dược Pasteur… và nhiều trường khác nữa.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2022

Để theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT. Các ngành đào tạo gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. DDT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Thế Nào Là Giỏi Tiếng Anh?

Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Về Giao Thông

Học Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày (3 Tips Hiệu Quả)

Học Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày

3 Tip Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp

🌟 Home
🌟 Top