Top 3 # Xem Nhiều Nhất Nên Học Tiếng Anh Online Ở Trang Nào Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Anh Online Ở Trang Nào Tốt?

1. Có nên học tiếng Anh online không?

Có nên học tiếng Anh online không? Nếu bạn đang là sinh viên, có nhiều thời gian rảnh thì có thể tham gia các khóa học tiếng Anh offline tại các trung tâm uy tín. Nhưng nếu bạn là người bận rộn với công việc, không dành thời gian đến lớp học thường xuyên được mà phải tranh thủ thì phương pháp học tiếng Anh online sẽ là sự lựa chọn đúng đắn phải không nào.

Học tiếng Anh online nếu biết vận dụng sẽ giúp bạn cải thiện trình độ rất nhanh. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là bạn có thể học tiếng Anh online ở mọi lúc mọi nơi. Hiện nay có rất nhiều trang web tích hợp trên điện thoại cho từng hệ điều hành khác nhau như IOS, Android giúp bạn dowload về máy để học. Bạn có thể học tiếng Anh online với chiếc smartphone của mình ở mọi lúc mọi nơi rồi phải không nào. Rất tiện lợi mà bổ ích.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn phương pháp học này. Bạn cũng có thể kết hợp cả học tiếng Anh offline và học tiếng Anh online trong quá trình học, sẽ rất hiệu quả đó.

Nguồn học tiếng Anh online cũng là một trong những băn khoăn của nhiều bạn khi học. Vậy học tiếng Anh online ở trang nào tốt. Hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Anh cho bạn lựa chọn kể cả mất phí và miễn phí. Với những trang web mất phí khi học thì bài giảng được thiết kế chất lượng hơn với hệ thống giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn có đủ kinh phí có thể tham gia các khóa học tiếng Anh online này.

Ngoài ra có rất nhiều trang web học tiếng Anh online miễn phí như: Elllo, Go4English, Livemocha, Learn English Free Online, VocabSushi…

Trước khi lựa chọn trang web để học tiến Anh online, bạn nên làm các bài test để biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở mức nào, bạn đang yếu phần nào và cần bổ sung phần nào. Sau đó tìm đến các trang web chuyên về mục đó. Hoặc bạn cũng có thể học trên web theo từng kỹ năng mà bạn muốn cải thiện.

Tại Việt Nam, bạn có thể học tiếng Anh online trên trang chúng tôi Đây là trang web học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ hiện đại. Sử dụng phần mềm vào học và dạy, phần mềm nhận diện phát âm giúp bạn luyện nói tốt hơn, phần mềm giao tiếp tự động giúp bạn có cơ hội giao tiếp với người bản ngữ mà không phải đi tìm kiếm ở đâu xa. Đặc biệt, bạn có thể tham gia lớp học online theo trình độ tự chọn. Lớp học này rất tiện lợi với những người bận rộn, bạn chỉ cần có máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là có thể học tiếng Anh với người nước ngoài ở mọi lúc mọi nơi rồi.

English4u còn tích hợp các kỹ năng như ngữ pháp tiếng Anh, , phát âm tiếng Anh, luyện thi Toeic… Bạn cũng có thể tham khảo nhiều thông tin bổ ích về kinh nghiệm học tiếng Anh sao cho hiệu quả, phương pháp học tiếng Anh đơn giản mà không tốn nhiều thời gian hay xem phim trực tuyến trên trang mà không phải mất công tìm kiếm. Tất cả các thông tin đều được chọn lọc hỗ trợ tốt cho việc học tiếng Anh online của các bạn.

Hãy Đăng Ký Nên Học Tiếng Anh Online Ở Trang Nào Để Có Được Trang Web Học Hay Chất Lượng

CHÀO CÁC BẠN HỌC VIÊN !!!

Bằng cấp chất lượng, thị trường toàn cầu phát triển… là những lý do học trực tuyến tiếp tục phát triển mạnh trong năm tới.

2018 là một năm phát triển mạnh của học tập trực tuyến. Các yếu tố thúc đẩy eLearning năm nay bao gồm nhu cầu sinh viên ngày càng tăng, sự thay đổi thái độ từ các giảng viên và sự gia tăng trong thị trường eLearning toàn cầu.

Trên trang tin giáo dục eLearning Inside (Mỹ), nhà tư vấn đào tạo Cait Etherington với hơn hai mươi năm kinh nghiệm tư vấn đào tạo toàn cầu dự đoán, năm 2019 sẽ tiếp tục là một năm phát triển mạnh mẽ của eLearning nhờ những yếu tố tác động sau đây:

Bằng cấp trực tuyến có thêm các bằng chất lượng như Ivy League

Từ MIT, Harvard đến Đại học Pennsylvania, trong năm qua, nhiều lựa chọn từ hệ thống trường chất lượng như Ivy-league đã xuất hiện trong lĩnh vực trực tuyến. Tháng 7/2018, Đại học Pennsylvania đã công bố kế hoạch ra mắt bằng thạc sĩ trực tuyến về khoa học máy tính với sự cộng tác của Coursera.

Ví dụ khác, trường Harvard Extension (trường trực tuyến của Harvard) và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) gần đây đã công bố hợp tác, theo đó sẽ cung cấp cho người học cơ hội theo đuổi bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Tự do tại Harvard Extension, sau khi hoàn thành một chứng chỉ MicroMasters của MIT.

Sự tham gia của các đại học hàng đầu khiến thị trường bằng cấp trực tuyến dần trở nên uy tín hơn.

Giáo dục trực tuyến cho phép đào tạo mọi lúc mọi nơi, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng. Học viên có thể truy cập các khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần.

Tiết kiệm chi phí: Giúp giảm khoảng 60% chi phí bao gồm chi phí đi lại và chi phí tổ chức địa điểm. Học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng ký khoá học và có thể đăng ký nhiều khoá học mà họ cần.

Tiết kiệm thời gian: giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống nhờ hạn chế sự phân tán và thời gian đi lại.

Uyển chuyển và linh động: Học viên có thể chọn lựa những khoá học có sự chỉ dẫn của giảng viên trực tuyến hoặc khoá học tự tương tác (Interactive Self-pace Course), tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện trực tuyến

Tối ưu: Nội dung truyền tải nhất quán. Các tổ chức có thể đồng thời cung cấp nhiều ngành học, khóa học cũng như cấp độ học khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn

Hệ thống hóa: E-learning dễ dàng tạo và cho phép học viên tham gia học, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của học viên. Với khả năng tạo những bài đánh giá, người quản lý dễ dàng biết được nhân viên nào đã tham gia học, khi nào họ hoàn tất khoá học, làm thế nào họ thực hiện và mức độ phát triển của họ.

Học trực tuyến đang ngày càng được xem như là một thay thế hấp dẫn so với việc học toàn thời gian trong khuôn viên trường, nhờ chi phí hợp lý.

Các chương trình học trực tuyến có chi phí thấp hơn hẳn so với các chương trình học toàn thời gian. Ví dụ, chương trình hai năm Micromaster của MIT có chi phí khoảng hơn 1.000 USD, trong khi một năm học toàn thời gian ở MIT có giá 74.000 USD.

MIT không phải là trường duy nhất cung cấp cho sinh viên lựa chọn thay thế hợp lý. Georgia Tech, Đại học Pennsylvania và một loạt trường đại học khác hiện triển khai các chương trình trực tuyến chất lượng cao ở cấp đại học và sau đại học, cho phép sinh viên hoàn thành việc học của họ với chi phí học tập dễ chịu hơn.

Trong nền kinh tế hiện đại, việc học tập suốt đời không chỉ dành cho những người đam mê đầy tham vọng. Để tồn tại trong thời đại này, mọi người cần phải tự học kiến thức mới liên tục.

Ý tưởng về “chương trình giảng dạy 60 năm” của Harvard Extension ghi lại sự thay đổi này. Hiệu trưởng Hunt Lambert cho biết: “Bạn sẽ phải tiếp tục việc học tập của bạn, không chỉ trong vấn đề phát triển kỹ năng, mà còn học hỏi kiến thức thực sự trong suốt cuộc đời”.

Cách hiệu quả nhất để làm điều này là chuyển đổi học tập từ một lớp học truyền thống sang các chương trình trực tuyến.

Online đã và đang chứng minh xu hướng phát triển của xã hội: đọc báo online, mua sắm online, mạng xã hội kết nối online, đặt vé máy bay online, mua vé xem phim online. Học online chắc chắn không nằm ngoài xu hướng đó.

Với mục tiêu cung cấp cho học viên các khóa học từ A – Z, học gì cũng có, mà còn được ưu đãi nữa !

Học trực tuyến đang dần trở nên phổ biến không những ở nước ngoài mà còn ngày càng được biết đến ở Việt Nam.

Đây là cách học giúp người tham gia tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

Phương pháp này không chỉ hỗ trợ mang lại hiệu quả học tập mà còn giúp học sinh rèn luyện được tính chủ động – điều mà giới trẻ Việt Nam hiện nay đang yếu và thiếu.

Học trực tuyến là phương thức các tài liệu, nội dung học tập dựa trên các công cụ điện tử hiện đại như: điện thoại, máy tính thông qua mạng internet.

Trong đó, nội dung tài liệu học tập có thể được cập nhật từ các website trường học trực tuyến và các ứng dụng di động khác.

Đặc điểm vượt trội của đào tạo qua mạng đó chính là tính tương tác cao và đa dạng giữa giảng viên và người học.

Theo tính năng đó, giảng viên và người học có thể trao đổi trực tiếp với nhau thông qua các ứng dụng: chat, email, diễn đàn, hội thảo trực tuyến,…

Làm sao để học viên có thể lãnh hội đủ kiến thức thông qua internet ?

Công nghệ hiện nay cho phép học trực tuyến tương tác cực kỳ linh hoạt với nhiều tính năng: thường xuyên được kết nối, trao đổi bài với thầy cô, bạn bè.

Học viên chủ động xây dựng và quản lý lộ trình học tập của bản thân đồng thời luôn được hệ thống nhắc nhở, báo cáo, đánh giá kết quả học tập thường kỳ.

Nhờ đó, giáo viên có thể tư vấn học tập, tư vấn tâm lí học cho học sinh của mình bất kể thời gian.

Học trực tuyến không chỉ giúp bạn linh hoạt và tự động về thời gian mà còn giúp bạn cải thiện tính chủ động, kiểm soát được quá trình học tập thông qua các công cụ đánh giá.

Với cách học truyền thống, thay vì bạn phải bỏ từ 8-10 giò mỗi ngày để học thì nay thời gian được rút lại ngắn hơn chỉ còn từ 1-2 giờ , phù hợp với những người bận rộn.

Ngoài ra, người học còn dễ tiếp cận với các chương trình giảng dạy mới nhất nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả của việc học.

Học trực tuyến cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với cách học truyền thống . Tuy nhiên, hiện nay có một số chương trình học đào tạo thạc sỹ, tiến sĩ hoặc các chương trình đào tạo quốc tế online với chi phí từ vài triệu cho đến vài chục triệu.

Dĩ nhiên là không phải ai cũng có một số tiền lớn để dành cho việc học.Nhưng kết quả mang lại sẽ giúp cho bạn có thêm một bước đệm để bước tới thành công mà ai cũng mong muốn.

Vì vậy, nếu bạn không có thời gian để tham gia các khóa đào tạo dài hạn thì học trực tuyến sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn.

Tiếp đến là tính linh hoạt của những tiện ích khác. Trong việc thanh toán chi phí học tập, từ khi đăng ký đến khi hoàn tất học, học sinh có thể thực hiện trên nền tảng công nghệ và sử dụng các phương thức thanh toán điện tử tích hợp và điều đó cũng tiện hơn cho người dạy tổng hợp và quản lý nguồn doanh thu. Hay như tiện ích bảo mật giúp bảo vệ thông tin của người dùng khỏi tin tặc khiến họ an tâm hơn khi tham gia giáo dục trực tuyến.

“Đây sẽ là xu hướng trong nhiều năm tiếp theo, khi chi tiêu đầu tư cho học tập ngày càng cao. Việc áp dụng công nghệ, giúp học tập ngày càng hiện đại và hợp xu thế. Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường điện tử có hàng trăm nghìn website phát triển với các loại bài giảng, khóa học khác nhau. Cùng với đó là kiểu mô hình doanh thu khác nhau” – Thạc sỹ Nguyễn Phan Anh

Với bối cảnh này, không ít nền tảng công nghệ phục vụ nhu cầu xây dựng khóa học, trường học trực tuyến đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Một trong số đó là những nền tảng nổi bật giúp người dạy kinh doanh giáo dục trực tuyến như Hachium, Edumall, Topica… Năm tới hứa hẹn sẽ đáp ứng những thay đổi mới, phương pháp và công nghệ giúp việc học thú vị và thú vị và công ty đã sử dụng những cải tiến này để đào tạo nhân viên của họ.

Giáo dục trực tuyến (hay còn gọi là e-learning) là phương thức học ảo thông qua một máy vi tính, điện thoại thông minh nối mạng đối với một máy chủ ở nơi khác có lưu giữ sẵn bài giảng điện tử và phần mềm cần thiết để có thể hỏi/yêu cầu/ra đề cho học sinh học trực tuyến từ xa. Giáo viên có thể truyền tải hình ảnh và âm thanh qua đường truyền băng thông rộng hoặc kết nối không dây (WiFi, WiMAX), mạng nội bộ (LAN). Mở rộng ra, các cá nhân hay các tổ chức đều có thể tự lập ra một trường học trực tuyến (e-school) mà nơi đó vẫn nhận đào tạo học viên, đóng học phí và có các bài kiểm tra như các trường học khác.

Bạn tìm thông tin về Trang web học hay chất lượng – hiệu quả, liên hệ với ngay. Đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 !

Chúng tôi mang đến những lớp học Tiếng Anh online , cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Muốn học gì, chúng tôi đều có !

Theo một nghiên cứu gần đây của Learning House và Aslanian Market Research, khoảng 67% sinh viên hiện nay sử dụng các thiết bị di động để tham gia các khóa học trực tuyến.

Với sự phát triển của Internet và công nghệ hiện đại giúp quá trình giáo dục ngày càng phát triển đặc biệt là các mô hình giáo dục trực tuyến.

Ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… hình thức giáo dục E- Learning ngày càng phát triển.

Tại Việt Nam, trong bối cảnh cả nước hướng đến cuộc cách mạng 4.0, việc áp dụng công nghệ hiện đại vào giáo dục ngày càng được chú trọng. Những mô hình học tập thông minh thông qua môi trường trực tuyến được phát triển mạnh mẽ.

Học viên chỉ cần đăng ký thành viên qua các thiết bị có kết nối mạng Internet là có thể học tập ở bất kỳ đâu. Không cần phải lên lớp mỗi ngày, chờ đợi giảng viên, phải sắp xếp thời gian để di chuyển đến lớp học.

Học trực tuyến không còn gói gọn trong đối tượng sinh viên cao đẳng, đại học mà còn mở rộng ra các cấp bậc từ tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Việc học trở nên đơn giản và hiệu quả khi các em biết vận dụng những thiết bị công nghệ và môi trường Internet ảo để tiếp thu những tri thức thật.

Học tập trực tuyến phát huy ưu thế tiết kiệm, hiệu quả cho cả trẻ và phụ huynh.

Theo những so sánh về việc học trực tuyến và học offline, cùng một môn học hoặc cùng một lĩnh vực, việc học trên môi trường trực tuyến giúp rút ngắn khoảng 40 – 60% thời gian hoàn thành toàn bộ kiến thức, tiết kiệm từ 50 – 70% chi phí.

Chính vì thế hiện nay không ít những lớp học, khóa học trực tuyến được mở ra để thông qua môi trường trực tuyến.

Không phải chỉ những khóa học cho sinh viên, những khóa học trực tuyến đã chứng minh ưu thế dành cho cả đối tượng là học sinh tiểu học, trung học.

Nếu như trước đây, phụ huynh đơn thuần chỉ sử dụng những thiết bị kết nối Internet như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh để con nhỏ giải trí, chơi game, xem hoạt hình… Thì hiện nay, các bậc cha mẹ có thể giúp con trải nghiệm và tiếp thu kiến thức tại nhà thông qua các khóa học trực tuyến.

Trẻ có thể học tiếng Anh, giải một bài toán phức tạp, ôn lại bài học trên lớp, chuẩn bị bài học mới… trên môi trường trực tuyến thông qua tương tác với giáo viên bằng các video trực quan, sinh động.

Đó là những lợi ích thiên về học sinh, còn về phụ huynh thì sao? Cho con học trực tuyến còn là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả.

Ở Việt Nam, hầu hết là các giải pháp cũ, lạc hậu … bằng mọi con đường, thủ thuật … để trang bị cho các cơ quan, tổ chức sử dụng, chính vì thế hiệu quả khái thác không cao, thậm chí vừa đầu tư nhưng không sử dụng được.

Quan sát trên thị trường dễ dàng nhận thấy, một số nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến dù là ở hình thức nào thì các viện đào tạo, công ty, trung tâm cũng sử dụng việc dạy học qua Internet như là một kênh dạy và học “phụ” bên cạnh việc phương pháp dạy “truyền thống” chính (học trực tiếp tại lớp) và tính tương tác chưa cao hoặc chưa khai thác hết tiện ích của việc học qua Internet. Theo đó, các công ty này đầu tư hầu hết nguồn lực vào kênh truyền thống mà thôi. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình huống này. Tuy nhiên, có thể xem xét nó từ hai góc độ chính như sau.

Học viên có thể chưa tin tưởng vào chất lượng của chương trình học do tâm lý “thấy mới tin”, nghĩa là người học thường quen với việc dạy và học ở trường lớp truyền thống như hiện nay là đến lớp học và nghe thầy cô giáo giảng bài. Ngoài ra, người học còn thích được giai tiếp với bạn bè và giáo viên “mặt đối mặt” vì như thế người học có cảm giác là dễ tiếp thu và trao đổi ý kiến hơn.

Từ thói quen và nhu cầu của người học mà các nhà cung cấp chưa mạnh tay đầu tư vào việc phát triển các giải pháp học trực tuyến. Ngoài ra, các khóa học trực tuyến đem lại nguồn thu rất thấp cho các công ty cung cấp dịch vụ đào tạo. Có thể do các nhà cung cấp chưa nghiên cứu kỹ tâm lý và nhu cầu người học nên chưa mạnh dạn đầu tư và áp dụng công nghệ trong đào tạo trực tuyến vì nếu chỉ đơn thuần đưa công nghệ đào tạo trực tuyến thì khả năng thành công của dự án là không cao, bởi cần phải hiểu người học muốn gì.

Học từ cái đơn giản, sản phẩm của Iworkedu là một trang web hướng đến giáo dục và tri thức. Một trang web tổng hợp mọi kiến thức và hướng đến những thực tế trong cuộc sống mà không phải dạng “đại cương” như ở trường hay khoa học viễn tưởng.

Khi Nào Nên Học Tiếng Nhật Online

Học tiếng Nhật Online không phải là một việc dễ dàng. Chính vì vậy, bạn hãy suy nghĩ, tính toán thật kỹ trước khi quyết định bắt đầu để một khi đã học là sẽ đem lại hiệu quả thực tế chứ không rơi vào trường hợp được vài bữa lại chán, bỏ cuộc vừa mất thời gian, vừa mất tinh thần. Khi nào nên học tiếng Nhật Online để có hiệu quả tốt nhất? Việc lựa chọn thời cơ chín muồi là vô cùng quan trọng trong bất cứ việc gì. Thời cơ tốt là khi thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Khi mọi yếu tố đều đã sẵn sàng, nhất là chính bản thân bạn đã ý thức được sự cần thiết và quyết tâm đủ cao thì thực hiện sẽ dễ dàng hơn.

Bạn nên học tiếng nhật Online khi sắp xếp được thời gian

Trước hết, do đặc thù học online cơ động, chủ động về thời gian nên nhiều người chọn học online khi không thể sắp xếp thời gian đến trung tâm được. Tuy nhiên, dù biết là bạn bận rộn mới học online nhưng bạn vẫn phải thiết lập một quỹ thời gian nhất định và duy trì nó đều đặn, lâu dài cho việc học tiếng Nhật Online nếu muốn có hiệu quả.

Không có thời gian là lý do khiến nhiều người bỏ dở dang việc học. Chính vì vậy, hãy tránh cho mình gặp phải lý do tương tự. Học ngoại ngữ là một quá trình dài hơi. Nếu bạn bận rộn theo kiểu không thể chủ động, sắp xếp được thời gian thì tốt nhất chưa nên học tiếng Nhật Online.

Bạn nên học tiếng Nhật Online khi bạn đủ quyết tâm

Thứ 2, bạn nên học tiếng Nhật online khi bạn đủ quyết tâm. Thời gian là một phần, việc bạn sử dụng thời gian đó như thế nào cho việc học còn quan trọng hơn. Bạn chỉ nên học tiếng Nhật online khi bạn có mục tiêu rõ ràng, động lực đủ lớn và quyết tâm đủ cao. Học tiếng Nhật không dễ, học online lại càng khó, chính vì vậy, nếu bạn chỉ học chơi cho vui, học thử nếu thấy khó sẽ bỏ thì chắc chắn bạn cũng chưa nên học tiếng Nhật Online. Bạn nên học tiếng Nhật online khi có mộc mục tiêu đề ra lớn và quan trọng. Chẳng hạn, bạn phải có tiếng Nhật N4 để bạn đi du học, bạn phải có tiếng Nhật N3 để bạn xin học bổng du học chẳng hạn. Khi đó bạn sẽ thêm quyết tâm để những khi khó khăn, nhìn vào đó lấy động lực cố gắng.

Bạn nên học tiếng nhật Online khi đã có những nguyên tắc cụ thể

Ngoài ra, bạn nên học tiếng Nhật online khi và chỉ khi bạn đã có những nguyên tắc cụ thể, rõ ràng cho mình. Đề ra nguyên tắc, tìm cho mình một phương pháp phù hợp và kiên trì thực hiện nó. Việc xác lập một kế hoạch học tập phù hợp với thời gian, mục tiêu và hoàn cảnh cụ thể cũng rất quan trọng. Hơn nữa, khi đã đề ra kế hoạch thì bạn phải nghiêm túc, kỷ luật thực hiện nó.Khi nào nên học tiếng Nhật Online tưởng như một câu hỏi không quan trọng nhưng lúc đặt ra câu hỏi này cũng là lúc một lần nữa bạn nhìn lại để biết việc học tiếng Nhật online có thực sự phù hợp với mình ở thời điểm này hay chưa. Bởi thực tế tỷ lệ học tiếng Nhật online thành công chưa cao. Chính vì vậy bạn trước khi chính thức bắt đầu thì nên tìm hiểu kỹ thông tin này.

Nên Học Ở Trung Tâm Tiếng Anh Nào Ở Bắc Giang

Trung tâm Anh ngữ THE Việt Bắc GiangTrung tâm tiếng Anh Bắc Giang✅ Trung tâm Anh Ngữ Thế Việt là đơn vị trực thuộc Viện nghiên cứu giáo dục IPD do chúng tôi Nguyễn Võ Kỳ Anh làm Viện trưởng.

✅ Trung tâm thành lập ngày 12.5.2016 và được Chủ tịch tỉnh Bắc Giang cho phép trú đóng tại tầng 2 số 68 đường Lê Hồng Phong, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang.

✅ Nhiệm vụ của trung tâm là thực hiện triển khai các dự án nghiên cứu giáo dục của Viện IPD ra ngoài cộng đồng, nhằm phát hiện tố chất và khai phá tiềm năng con người ngay từ khi còn nhỏ, từ đó định hướng giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ thành những nhân tài cho đất nước trong tương lai.

✅ Trung tâm Anh Ngữ Thế Việt là đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo tiếng Anh, đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển kỹ năng phát âm chuẩn tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cho trẻ từ 4-16 tuổi, và cũng là Trung tâm đầu tiên được cấp phép đủ điều kiện thực hiện đề án 2020 nâng cao năng lực ngoại ngữ tại các trường công lập trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

✅ Trong quá trình hoạt động, trung tâm đã triển khai đào tạo hiệu quả cho nhiều đối tượng học viên tại các trường mầm non, tiểu học Trung học cơ sở, cán bộ Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang.

✅ Bên cạnh việc Giáo viên nước ngoài giảng dạy trực tiếp tại hệ thống các trường công lập theo đề án ngoại ngữ 2020 của Chính phủ Việt Nam, Trung tâm Anh Ngữ Thế Việt đã triển khai mở các lớp học hiệu quả tại Trung tâm với quy mô lớp từ 1 đến 15 học sinh mỗi lớp. Với mục tiêu “Cam kết chất lượng dẫn đầu” về chất lượng đào tạo tiếng Anh tại Bắc Giang, năm 2020 trung tâm đã chính thức triển khai chương trình TIẾNG ANH BẢN QUYỀN theo TIÊU CHUẨN NỘI ĐỊA ANH -MỸ được chính các giáo viên bản ngữ có trình độ, kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Với phương pháp hoàn toàn mới giúp học viên học tiếng Anh dễ như tiếng Việt, phát âm chuẩn ngay từ ban đầu, phát triển tư duy logic Anh – Anh, phản xạ nhanh, tự tin thuyết trình và giao tiếp với người nước ngoài. Các hoạt động ngoại khóa tiếp cận văn hóa phương tây sẽ đem lại cho học sinh sự trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị. Kết hợp giữa kiến thức, tiếng Anh chuẩn bản ngữ và trải nghiệm văn hóa nước ngoài giúp học sinh đủ tự tin bước vào cánh cửa du học trên thế giới trong tương lai.

✅ Với lộ trình đào tạo chuyên sâu rõ ràng theo từng giai đoạn. Trung tâm tự tin CAM KẾT 100% KẾT QUẢ ĐẦU RA cho từng học sinh của khóa học.♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️Trung Tâm Anh Ngữ Thế Việt đào tạo các cấp bậc tiếng anh.♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️Tiếng Anh Mầm NonTiếng Anh Tiểu HọcTiếng Anh Trung Học Cơ SởTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátLuyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL ITP, IBTĐịnh hướng du học quốc tếĐ/C: Tầng 2 Nhà Văn Hoá Lao Động Tỉnh, Số 68 Lê Hồng Phong, P. Xương Giang, TP. Bắc Giang.☎️ HL: 0968.55.00.66 – 0204.3.559.779Email: thevietanhngubacgiang@gmail.com

THAM KHẢO VIDEO TẠI ĐÂY:

Nếu tin đăng này gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng Báo vi phạm