Top 7 # Xem Nhiều Nhất Muốn Học Tiếng Hàn Thì Học Ở Đâu Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Muốn Du Học Thì Bắt Đầu Từ Đâu?

Du học, không chỉ là ước mơ, “tôi ước được đi du học”, là được.

2. Đánh giá NĂNG LỰC của mình.

Không phải tôi xui là các bạn tự thấy mình… dở quá thì ở nhà, mà đánh giá năng lực của bạn để biết lộ trình cần đi và lường trước khó khăn để vượt qua. Nhiều bạn nhắn tin với tôi hỏi: Em 30 tuổi, tiếng Anh bập bõm, gia đình không có dư dả gì hết, đang làm công ty tư nhân. Hồi xưa em học ĐH làng nhàng nhưng bây giờ em cũng muốn xin học bổng du học! Được chứ, vậy quay lại yêu cầu số 1. Bạn bất lợi nhiều về hồ sơ học tập/học thuật thì phải xem QUYẾT TÂM của bạn cỡ nào. Bạn cũng phải lường trước là con đường đi của bạn chông gai hơn và có thể dù bạn rất nỗ lực nhưng vẫn không có được tất cả kết quả như ý. Vì thế, xác định năng lực và quyết tâm để ĐIỀU CHỈNH MỤC TIÊU cho phù hợp. Điều kỳ diệu cũng có xảy ra nhưng ít nên đừng chỉ có MƠ mà chả có cái căn cứ nào để mơ thành thực!

Ví dụ: Thay vì quyết đi bằng được các nước nói tiếng Anh danh tiếng, bạn có thể chuyển sang học ngôn ngữ khác để xin học bổng ở các nước ít cạnh tranh hơn như Pháp, Đức, Bỉ, Nhật, Hàn, Nga, Đài Loan, Trung Quốc… Thông thường học bổng các nước này sẽ cho các bạn một năm học tiếng. Không có học bổng toàn phần thì cũng có thể xin được giảm học phí, miễn học phí, chỉ cần lo tiền sinh hoạt. Chịu khó để dành từ bây giờ, cộng sang nước ngoài đi làm thêm chút ít, khéo co thì hai năm thạc sĩ không quá khó. Tiến sĩ thì cân nhắc thêm.

Thậm chí thấy cả năng lực lẫn quyết tâm đều ở mức vừa phải thì xin học bổng Malaysia, Thái Lan, không có học bổng thì du học hai nước này cũng là một lựa chọn. Nhiều trường ĐH ở hai nước này rất tốt và cũng không dễ vô. Lựa trường bậc trung thì trải nghiệm đó cũng rất đáng giá. Đừng có sợ thiên hạ xì xào: Du học gì mà chỉ qua tới Mã Lai, Thái Lan!

Đi học trường lớp, có thầy có bạn để vừa học vừa có người trợ giúp, kiểm tra, chỉ dẫn mình còn yếu chỗ nào. Tự học mới là thứ ảnh hưởng quyết định đến khả năng sử dụng ngoại ngữ của bạn.

Nguồn tài liệu bây giờ là vô biên, rất tiện cho tự học.

Khi ngôn ngữ bạn tốt, có chứng chỉ Ielts cỡ 6.0 trở lên thì cơ hội du học bắt đầu mở ra. Tương tự các ngôn ngữ khác. Phải có cái chứng chỉ ngoại ngữ gì lận lưng thì mới tự tin sang nước khác học và sống được chứ!

4. Săn tìm HỌC BỔNG.

Google “học bổng ĐH/ thạc sĩ/ tiến sĩ”, mò vô đọc từng cái, “các nước miễn học phí du học sinh”, “học bổng Úc/Mỹ/Anh/Canada…”, ngó được cái nào tiềm năng thì in ra. Tổng hợp lại một bản thông tin: Tên học bổng, quốc gia, quyền lợi học bổng, yêu cầu, thời hạn nộp, hồ sơ cần. Chuẩn bị hết các hồ sơ rồi canh thời gian “rải”. Đừng bỏ lỡ mà đợi cả năm thậm chí mất cơ hội. Ví dụ: Năm 2017, Phần Lan bắt đầu thu học phí sinh viên quốc tế nhưng sẽ tặng nhiều học bổng. Vậy thì càng cần nhanh chóng mà chớp cơ hội.

Các trường đa số có học bổng (tạm gọi thế) giảm 30%-40%-50% học phí. Nếu nhắm gia đình lo được phần còn lại thì đi! Xem như “vay nợ” cha mẹ, ghi số nợ cho cẩn thận đặng sau còn trả cả “gốc” lẫn “lãi”, đi học cho tử tế, chi tiêu tiết kiệm!

Và khi đó, ước mơ du học đã trong tầm tay của bạn rồi còn gì. Giờ chỉ nhanh chân lên và chạy thôi…

Du Học Malaysia Muốn Học Khóa Tiếng Anh Ngắn Hạn Chất Lượng Tốt Thì Học Ở Đâu?

Kể từ năm 2012 khi chính thức khai giảng trở lại Trung tâm Anh ngữ Awesome đã được biết đến với môi trường nghiên cứu học tập ngoại ngữ rộng lớn và đa dạng với nhiều sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn cầu. Awesome là một tổ chức tiếng Anh độc đáo ở Kuala Lumpur, Malaysia, không chỉ cung cấp các chương trình tiếng Anh mà còn cung cấp chỗ ở và tư vấn giáo dục cho sinh viên gần đó cho sinh viên muốn theo đuổi việc học tại Malaysia với các trường đại học công lập và tư thục hàng đầu tại Malaysia. Slogan của Trung tâm Anh ngữ Awesome : “Thành công của bạn là ưu tiên của chúng tôi”. Chương trình học tập và giảng dạy của Awesome sẽ lấy sinh viên làm trung tâm và tập trung vào việc hướng dẫn bằng đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Độ tuổi nào có thể học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Awesome?

Học sinh và ứng viên tại Awesome ghi danh từ các nhóm tuổi và nguồn gốc khác nhau, bao gồm cả học viên có bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân cho đến các học viên tí hon 6, 7 tuổi.

Awesome đã nổi bật với đội ngũ các học giả độc đáo nhất, những người muốn cung cấp và trang bị cho sinh viên các phương pháp giáo dục mới nhất được sử dụng theo cách cư xử tốt nhất có thể.

Awesome cho bạn 5 lí do KHÔNG THỂ KHÔNG chọn?

Sử dụng phương thức giảng dạy tiên tiến nhất:

– 100% tiếng Anh được sử dụng trong việc giảng dạy trên lớp học.

– Phát triển kỹ năng giao tiếp cho sinh viên ở mức tối đa

– Học từ vựng theo ngữ cảnh giúp học viên nhớ bài lâu hơn

– Dạy học theo tình huống được sử dụng: học sinh thực hành các tình huống thực tế

– Cập nhật tài liệu học tập thường xuyên, sát với các tình huống thực tế

– Rèn luyện cho học viên 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết

Lớp học nói vô cùng chất lượng:

– Học sinh có được vốn từ vựng để giao tiếp hàng ngày

– Cung cấp BÍ QUYẾT đạt được target cho kỹ năng Nói trong IELTS

– Rèn luyện kỹ năng phản xạ giao trong môi trường tự nhiên

Trung tâm Anh ngữ Awesome chắp cánh ước mơ Cao Đẳng, Đại Học của sinh viên quốc tế:

Trung tâm tiếng Anh Awesome cung cấp các chương trình Anh ngữ chuyên ngành về:

+ Quản trị kinh doanh được trao vào cuối mỗi kỳ.

Chính những kiến thức nền chuyên môn bằng tiếng Anh đã giúp cho rất nhiều học viên thực hiện được ước mơ học tập ở bậc Cao Đẳng, Đại Học còn dang dở của mình tại Malaysia.

Trường còn hỗ trợ sinh viên hết mình ở các khía cạnh như:

– Giới thiệu sinh viên đến các trường đại học trên khắp Malaysia như: Đại học Malaya (UM), Đại học Kebangsaan Malaysia (UKM), Đại học Sains Malaysia (USM), Đại học Putra Malaysia (UPM), Đại học Malaysia Malaysia (UTM),…

– Tư vấn miễn phí về các trường đại học và thủ tục nhập học

– Hỗ trợ miễn phí trong quá trình tuyển sinh tại một trường đại học được chọn

Awesome là điểm luyện và thi IELTS chính thức tại Malaysia

– Học sinh được chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi IELTS của họ với các khóa luyện thi IELTS của chúng tôi

– Học sinh dự thi IELTS tại Awesome

– Học sinh thu thập kết quả IELTS của họ tại Awesome

Cung cấp chỗ ở thuận tiện dành riêng cho học viên:

– 3 phút đi bộ từ Awesome

– Trang thiết bị đầy đủ tiện nghi

Awesome mang đến cho bạn những khóa học nào?

Học viên tại Trung tâm Anh ngữ Awesome

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu:

– Tiếng Anh cho doanh nghiệp: tiếng Anh Doanh nghiệp, Tài chính, CNTT, Quản lí, Y học, Dầu khí

Hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên tại Awesome

Lớp học nói với các trò chơi vui nhộn tại Awesome

Awesome Center tổ chức các hoạt động khác nhau bên ngoài lớp học nhằm mục đích:

– Cung cấp một bầu không khí thân thiện và hài hòa giữa học sinh và giáo viên.

– Giúp học sinh nói tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

– Khuyến khích các sinh viên thực hiện những gì họ đã được học trong các lớp học.

Những hoạt động đó bao gồm:

Tham quan giáo dục: Trung tâm Awesome tổ chức các tour du lịch và giáo dục đến các địa điểm du lịch và giải trí nổi tiếng nhất ở Malaysia dưới sự giám sát của các nhân viên học tập và hành chính trong trung tâm.

Tiệc tốt nghiệp: Cuối mỗi cấp, trung tâm tổ chức tiệc tốt nghiệp để tôn vinh những học sinh hoàn thành một cấp độ mới.

Trò chơi và câu đố: Phương pháp giảng dạy trong Trung tâm tuyệt vời phụ thuộc vào ATS methods, tập trung vào các trò chơi và câu đố để cải thiện kết quả giảng dạy.

Tham quan các trường đại học tại Kuala Lumpur: Tham gia một chuyến tham quan trong khuôn viên chính thức sẽ cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về trường đại học. Nó cũng cung cấp một cơ hội để tìm hiểu về các khía cạnh của trường đại học không được đề cập trên trang web.

Có nhiều loại tour du lịch khác nhau trong suốt cả ngày tập trung vào các khía cạnh cụ thể của trường đại học như ký túc xá, học thuật, thư viện và cuộc sống trong khuôn viên trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, hãy đến với triển lãm ” Ngày hội du học Malaysia 2019 “. Đặc biệt, các em sẽ được nhận hỗ trợ voucher lên đến 2 triệu đồng nếu mang hồ sơ xét trực tiếp tại buổi triễn lãm và được miễn phí dịch vụ lên đến 10 triệu đồng.

Đến với triển lãm, các em sẽ được nhận hỗ trợ voucher lên đến 2 triệu đồng nếu mang hồ sơ xét trực tiếp tại buổi triễn lãm và được miễn phí dịch vụ lên đến 10 triệu đồng.

Đặc biệt : BTC dành tặng 50 vé xem phim cho các khách hàng tham dự triển lãm.

Ngày hội du học Malaysia 2019 sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm:

Tp. Vũng Tàu: 14h00 – 18h00, Thứ 7 ngày 20/04/2019 tại Khách sạn Malibu số 263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tp. Hồ Chí Minh: 16h00 – 20h00, chủ nhật ngày 21/04/2019 tại Khách sạn EdenStar, số 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn đăng ký tham dự triển lãm (Vào cửa miễn phí)

Cách 2: Gọi hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo hồ sơ để được nhận và xét trực tiếp ngay tại triển lãm.

Điểm nổi bật của Ngày hội du học Malaysia 2019 – độc quyền tại Hằng Lương

– Xét học bổng từ 10% – 100% toàn bộ học phí (Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học, học bổng cần mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm chứng chỉ tiếng Anh để được nhận và xem xét hồ sơ ngay tại triển lãm)

– Tặng phí cấp visa của lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam.

– Tặng vé máy bay của các hãng hàng không uy tín.

– Hỗ trợ đưa đón tại sân bay và mở lớp huấn luyện trước khi bay.

– Tặng voucher lên đến 2 triệu đồng khi xét hồ sơ trực tiếp tại triển lãm.

– Miễn phí dịch vụ lên đến 10 triệu đồng.

– Tặng Túi, sổ tay, ba lô thời trang, gối cổ du lịch

(*) Áp dụng có điều kiện và chương trình có thể kết thúc sớm trong triển lãm

Các nội dung quan trọng trong triển lãm

– Tổng quan về du học Malaysia, cụ thể từng chương trình và các trường bởi các đại diện tuyển sinh.

– Cung cấp thông tin học bổng từ các trường phổ thông, cao đẳng, đại học, sau đại học và chương trình nhận bằng kép.

– Chương trình chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ, Canada… với thủ tục đơn giản.

– Tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xin học bổng vào tất cả các chương trình.

– Giải đáp tất cả thắc mắc trong buổi triển lãm.

Được gặp gỡ và tư vấn bởi hơn 20 đại diện các trường đến từ Malaysia

Điều gì được mong chờ tại triển lãm?

– Chúng tôi cam kết đây là cơ hội đăng ký nhập học và làm hồ sơ xin theo học chương trình du học có lợi nhất từ trước đến nay. HSSV sẽ tiết kiệm chi phí tối đa về dịch vụ, thủ tục và chi phí học tập.

– Gặp gỡ đại diện tuyển sinh hơn 20 trường danh tiếng có trụ sở tại Malaysia. Qua đó các bạn sẽ có cái nhìn khái quát nhất cũng như cụ thể nhất về các thế mạnh, học phí, học bổng của từng trường.

– Các em sẽ được lắng nghe chia sẻ từ chuyên viên tư vấn du học Hằng Lương về lựa chọn trường, chọn ngành; các bước hoàn thiện hồ sơ du học, xin học bổng, chứng minh tài chính để có tỷ lệ visa thành công cao nhất.

– Hỗ trợ đăng ký du học/xin học bổng ngay lập tức không mất phí dịch vụ, dịch thuật.

– Sở hữu nhiều món quà và ưu đãi giá trị từ ban tổ chức.

Khách hàng tham gia được nhận quà từ ban tổ chức

Tại sao Hằng Lương là sự lựa chọn của bạn?

– Ban giám đốc công ty Hằng Lương sở hữu các mối quan hệ mật thiết và bền chặt đối với Ban giám hiệu các trường Đại Học nổi tiếng tại Malaysia như: INTI, APU, SEGi, Curtin, Taylor’s, UCSI MAHSA, HELP, Epsom,…

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn công ty Hằng Lương luôn tích cực cập nhật các đổi mới chính sách du học Malaysia nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất cho du học sinh đặt Malaysia làm điểm dừng chân học tập.

– Với tiêu chí đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu trong công việc, đội ngũ công ty Hằng Lương luôn ráo riết sâu sát mọi hoạt động trong suốt quá trình tư vấn, làm hồ sơ và trong cả quá trình du học của HSSV tại Malaysia.

– Luôn đặt mình ở vị trí HSSV để cung cấp các dịch vụ tiện lợi, con đường học tập và chi phí hiệu hợp lí nhất đối với mỗi du học sinh.

– Mọi khoản học phí, chi chí địa phương, phí nhập học cũng như tất tần tất các chi phí khác khi HSSV làm thủ tục, hồ sơ tại Hằng Lương sẽ đều dựa trên hóa đơn học phí, chi phí cần thu từ nhà trường Malaysia.

– Đội ngũ công ty Hằng Lương sẽ hỗ trợ HSSV thanh toán học phí trực tiếp tại ngân hàng.

– Công ty Hằng Lương không nhận bất kỳ phí dịch vụ tư vấn du học nào từ HSSV.

– Đội ngũ ban Giám Độc và nhân viên Hằng Lương thường xuyên tổ chức các chuyến thăm du học sinh tại các trường Malaysia nhằm tạo nhịp cầu nối giữa HSSV và nhà trường, PHHS cũng như lắng nghe các chia sẻ thực tế từ các bạn.

📧 Email: admin@duhochangluong.com

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Thì Tốt?

Tiếng anh ngày nay là hành trang không thể thiếu được đối với cuộc sống của mỗi người mà theo đó khả năng giao tiếp được quan tâm rất nhiều. Thế nhưng, nhiều người trong chúng ta vẫn tự hỏi học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt đây?

Bạn có giống họ không?

Tương tự như vậy, muốn học cách giao tiếp tốt bằng tiếng anh thì chúng ta cũng cần phải biết tạo cho mình một thế giới tràn ngập tiếng anh. Tiếng anh cũng giống như tiếng việt đều là một công cụ giúp mọi người tương tác với nhau. Và thực tế cho thấy, bản thân sẽ chẳng bao giờ nói được nếu không tập nói, sẽ không thể nghe được nếu như không tiếp xúc với ngữ điệu và cách nói chuyện với người bản ngữ…Tóm lại, cần phải luyện nghe và thực tập nói một cách thường xuyên nhất có thể.

Vì vậy, một trung tâm dạy tiếng anh tốt chính là nơi có thể tạo cho bạn một môi trường giống như vậy, là nơi có thể tạo nguồn cảm hứng và động lực cho việc học của mình. Một lớp học giao tiếp có chất lượng không thể không có giáo viên bản ngữ vì chúng ta học tiếng anh của họ, nên cần phải lắng nghe giọng nói cũng như những nguyên tắc khi phát âm trong giao tiếp… Hơn hết, chúng ta muốn giỏi tiếng anh của chính người Anh hoặc người Mỹ chứ không phải là tiếng anh của người Việt Nam.

Ngoài ra, vị trí của người học phải được đặt làm trung tâm. Sẽ thế nào nếu một lớp giao tiếp chỉ có tiếng nói của người đứng trên bục giảng? Học viên cần được tạo điều kiện để thể hiện mình, từ đó họ mới có thể xây dựng khả năng phản xạ cho bản thân. Quan trọng hơn hết, có nói thì thầy cô mới biết họ nói sai, nói đúng chỗ nào để chỉnh lại cho phù hợp.

Thắc mắc học tiếng anh giao tiếp ở đâu thì tốt, quả thực cần phải được trả lời. Nhưng câu trả lời còn phụ thuộc vào tính cách, khả năng và điều kiện của mỗi chúng ta nữa. Mong rằng với một vài tiêu chí nhỏ trên, mỗi người sẽ tìm được nơi thích hợp nhất cho mình.

Học Tiếng Nhật Ở Quận Thủ Đức Ở Đâu Thì Tốt?

Hiện nay việc xu hướng học tiếng Nhật ngày càng lan tỏa rộng. Nhu cầu học tiếng Nhật ở Thủ Đức ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT thường xuyên mở các lớp cho các bạn ngoài Thủ Đức.

Với hơn 8 năm đào tạo học viên tiếng Nhật . Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT đã có những thành công to lớn, bên cạnh đó những khách hàng đã đồng hành cùng VVS; đã cũng cố và tạo niềm tin cho trung tâm có trên thị trường giáo dục.

Tại sao việc học tiếng Nhật ngoài Thủ Đức ngày càng nhiều.

Như các bạn đã biết Thủ Đức là một quận có rất nhiều doanh nghiệp – xí nghiệp lớn. Nó được đầu tư bởi các tập đoàn người Nhật. Chính vì thế việc nắm bắt cơ hội thăng tiền và kiếm một mức lương ổn. Các học viên đã lần lượt bắt đầu ồ ạt đổ xô học tiếng Nhật.

Không chỉ có vậy, học tiếng Nhật còn thỏa mãn niềm đam mê văn hóa – con người Nhật. Bạn cũng có thể xem những quyển truyện tranh manga, anime mà không cần nhất thiết phải dịch thuật.

Những lợi ích khi học tiếng Nhật

Công việc

Việt Nam đang là một trong những thị trường tìm năng vốn có. Với sức lao động trẻ mà người Nhật luôn khát khao mong muốn. Chính ví thế, hằng năm có hàng trăm các doanh nghiệp Nhật đỗ xô vào thị trường Việt Nam. Với nhu cầu mong muốn hợp tác với nguồn lực trẻ này. Nắm bắt những điều đó, các nguồn lực tại Việt Nam bắt đầu học tiếng Nhật; mong muốn giúp bản thân mình kiếm được một mức luôn ổn định cho cuộc sống.

Giáo dục

Đất nước Nhật Bản là một đất nước đứng đầu về nền cũng kinh tế, cũng như giáo dục. Tại đất nước này, các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều cách cư xử của người Nhật. Cách trân trọng và làm việc tại một môi trường đầy thuyết phục của nền văn hóa xử sở hoa anh đào.

Đối tượng học tiếng Nhật tại quận thủ đức là những học viên nào?

Những học viên có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Các bạn muốn kết hôn với người Nhật, sinh sống lâu dài tại đất nước Mặt Trời Mọc.

Những bạn có nhu cầu mong muốn đi du học tại Nhật.

Học viên muốn lấy tấm bằng chứng chỉ Nhật Ngữ JLPT vào tháng 7 và tháng 12

Những người muốn thăng tiến sự nghiệp của mình, muốn một mức lương cao hơn hiện tại.

Giảng viên của Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Không giống như những trung tâm khác. Giảng viên tại VVS luôn được tuyển chọn gắt gao. Họ là những người từng trải và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.Hơn thế nữa, tất cả các bằng cấp tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT luôn đạt từ N2 trở lên. Họ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sư phạm giảng dạy. Thông thạo hết tất cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết…

Chương trình giảng dạy tiếng Nhật tại TẦM NHÌN VIỆT

Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT luôn tự hào về chất lượng giảng dạy của mình. Các bạn học viên muốn học tiếng Nhật tại Thủ Đức có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Các bài giảng luôn luôn linh động, không phụ thuộc quá nhiều vào sách giáo khoa. Gíup các học viên có thể hiểu ngay tại lớp. Đây là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu phương pháp học tại các trường đại học nổi tiếng: Teikyo , Musashino, Tokyo Fuji, Meiji…

Do đó, Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT luôn tự hào về chương trình giảng dạy. Có thể giúp các học viên học tiếng Nhật tại Thủ Đức có thể tiếp thu bài giảng 1 cách nhanh nhất. Với chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Các khóa học tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Hiểu được nhu cầu học tiếng Nhật của các học viện ở quận Thủ Đức.Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT thường xuyên mở các lớp sau.

Lớp tiếng Nhật giành cho người mới bắt đầu trình độ sơ cấp (N5 – N4)

Khóa luyện thi năng lực nhật ngữ JLPT vào tháng 7 và tháng 12

Các khóa học tiếng Nhật trình độ trung cấp và cao cấp (N3 – N2)

Lớp học tiếng Nhật đàm thoại cho mọi lứa tuổi.

Lớp giành riêng cho người xuất khẩu lao động, cần thông thạo hết 4 kỹ năng trong giao tiếp

Khóa học theo yêu cầu của học viên 1 kèm 1

Cơ sở vật chất dành cho học tiếng Nhật ở quận Thủ Đức.

Nhằm giúp cho các học viên có điều kiện tốt nhất để hiểu bài. Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT luôn được trang bị đầy đủ thiết bị học tập. Đảm bảo 100% các phòng học đều có gắn máy lạnh, có đầy đủ thiết bị đồ dung học tập. Giúp học viên có không gian thoải mái, dễ dàng tiếp thu bài.

Số lượng học viên.

Do đó, khi các bạn hiểu sai vấn đề, hay không hiểu bài giảng. Giáo viên có thể kịp thời giúp các bạn hiểu rõ vấn đề hơn. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu sau khi hoàn thành xong khóa học.