Top 6 # Xem Nhiều Nhất Mua Sách Tự Học Tiếng Hàn Ở Đâu Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Mua Sách Tự Học Tiếng Nhật Ở Đâu

Mua sách tự học tiếng nhật giúp người hiểu sâu hơn về bài học, ghi nhớ lâu hơn từ đó giúp người học có khả năng vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế. Thông thạo một ngôn ngữ giúp bạn có được ưu thế khi đi phỏng vấn làm việc tại công ty nước ngoài, hay xuất khẩu lao động.

Trong xu hướng hội nhập kinh tế thị trường, tiềm năng nghề nghiệp được làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc xuất khẩu lao động đang là vấn đề được các bạn trẻ rất quan tâm. Bên cạnh Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thì Tiếng Nhật cũng đc rất nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn để học, vậy làm sao để tìm được những nơ i mua sách tự học tiếng Nhật tốt và đảm bảo?

Sách tự học tiếng Nhật mua trên website

Những ưu điểm khi bạn mua sách tự học tiếng Nhật:

Chủ động trong việc học: Khi thiết kế những quyển sách tự học tiếng Nhật, thông thường tác giả đã nghiên cứu và bố trí sẵn cho bạn đọc một lộ trình học tập hợp lý, tạo ra cho bạn phương pháp học tập nhanh, hiệu quả cao. Đặc biệt hơn sẽ tạo cho người học cảm giác thú vị trong quá trình học tập của mình, không cảm thấy nhàm chán.

Đa dạng về các loại sách với mức giá phù hợp

Việc tự học rèn luyện cho người học thói quen độc lập trong suy nghĩ, trong việc học sách tự học tiếng Nhật cũng vậy. Trong quá trình học bạn sẽ tự thúc đẩy khả năng ham học hỏi, biết một chút rồi, bạn lại tìm tòi khám phá để biết nhiều hơn nữa, từ đó bạn sẽ tạo nên cho mình thói quen sống có hoài bão, có ước mơ vươn lên.

Sách tự học thường có nội dung dễ hiểu, dễ tưởng tượng, hình ảnh sinh động. Mỗi ngày là một bài học nhỏ để giúp người học không chán nản khi phải tiếp nhận quá nhiều kiến thức cùng lúc.

Ngoài ra những cuốn sách tự học tiếng Nhật cũng được trình bày đầy đủ rõ ràng về ngữ pháp thông dụng. Kết hợp thêm về các bài tập tự làm để người học rèn luyện và củng cố thêm kiến thức đã học được.

Một địa chỉ uy tín để bạn tham khảo chọn mua sách tự học tiếng Nhật là tại địa chỉ website:https://sachtiengnhat.org/ . Tại đây có đầy đủ các loại sách tự học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao. Đa dạng về các loại sách như sách bài tập cho các bạn mới học chương trình sơ cấp, sách ngữ pháp tiếng Nhật với nhiều bài tập về các dạng câu ngữ pháp thường dùng.

Đa dạng hơn là những loại sách có CD đính kèm, sách sẽ đầy đủ về các bài test, với Cd bạn có thể luyện kỹ năng nghe tốt hơn. Sách được căn cứ vào cách học của người Việt để biên tập cho phù hợp. Mỗi bài luyện tập được xây dựng dựa trên những tình huống gần gũi của cuộc sống giúp cho người học dễ vận dụng hơn. Những bạn học muốn đi đâu hơn về tiếng hán tự Kanji của Nhật cũng có thể tìm hiểu thêm về những cuốn sách này.

Riêng phần bài tập, sách tự học tiếng Nhật chia đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp bạn học tới đâu là vững kiến thức tới đó.

Một vài tip nhỏ giúp bạn chọn được những cuốn sách tự học tiếng Nhật tốt:

Xác định rõ mục tiêu học tập và kiến thức của bạn hiện tới mức nào rồi. việc này khá quan trọng vì khi bạn không có đủ thời gian để tham dự các khóa học tập trung và muốn tự học thì yêu cầu bạn phải nghiêm túc hơn với quá trình học tập của mình. Việc xác định rõ kiến thức hiện có của mình giúp bạn nhanh chóng tìm được những cuốn sách phù hợp với trình độ, từ đó bạn sẽ dễ tiếp thu hơn trong quá trình học.

Xin ý kiến từ những người đã thành thục tiếng Nhật để bạn có thể tìm được những cuốn sách tự học tiếng Nhật hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học của bạn. Những người có kinh nghiệm sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn một cuốn giáo trình phù hợp nhất.

Mua Sách Học Tiếng Hàn Ở Đâu Chất Lượng, Rẻ?

“Tự học tiếng Hàn cấp tốc” – Gia Hưng

Tìm mua và đọc thử tại: https://www.vinabook.com/tu-hoc-tieng-han-cap-toc-p76901.html

1/ Những lưu ý khi chọn sách học tiếng Hàn

+ Chọn sách có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiện nay, tình trạng sách lậu, sách giả tràn lan trên thị trường. Thông thường, người tiêu dùng sẽ dễ bị mắc lừa vì giá những cuốn sách này rẻ hơn nhưng chất lượng thì kém hơn rất nhiều, nhất là vấn đề sai sót về nội dung. Điều này rất đáng lo ngại vì người tự học tiếng Hàn khó để phân biệt được sách nào chuẩn về nội dung, sách nào không. Bên cạnh đó, chất lượng giấy, mực in, giao hàng và đóng gói cũng là những điều bạn cần đặc biệt quan tâm khi mua sách.

Cần chọn mua sách có nguồn gốc rõ ràng, uy tín

Do vậy, khi mua sách học tiếng Hàn, bạn cần chọn cơ sở, cửa hàng, địa điểm bán sách online và offline uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi của mình. Học ngoại ngữ nếu học sai thì rất khó sửa, nhất là những người mới học, khó có thể phân biệt kiến thức nào đúng, kiến thức nào bị sai lệch.

Mua sách học tiếng Hàn online tại những địa điểm bán tin cậy

+ Chọn sách phù hợp với khả năng đọc hiểu

Hiện nay, có một số giáo trình tiếng Hàn hay tài liệu học tiếng Hàn được viết bằng ngôn ngữ Hàn – Hàn hay Hàn – Anh và được sử dụng ở các trung tâm, các trường đại học. Tuy nhiên, đối với người tự học tiếng Hàn nếu không có khả năng đọc hiểu rõ ngôn ngữ này thì sẽ không tiếp thu được kiến thức cho dù cuốn sách đó có hay đến đâu. Thế nên, tốt nhất là lúc mới học tiếng Hàn bạn nên chọn sách được giải thích hoàn toàn bằng tiếng Việt. Khi đã có một khả năng nhất định thì bạn có thể thay đổi các cuốn sách có cấp độ cao hơn.

“Giao tiếp tiếng Hàn căn bản” – Thu Trang

Tìm mua và đọc thử tại: https://www.vinabook.com/giao-tiep-tieng-han-can-ban-p83449.html

+ Kết hợp các loại sách dạy tiếng Hàn với nhau

Nếu bạn chỉ có duy nhất một cuốn sách dạy tiếng Hàn thì vô tình bạn đã hạn chế kiến thức và kỹ năng của mình vì thông thường mỗi cuốn sách sẽ chuyên về một phương pháp và cách học khác nhau. Do đó, tốt nhất bạn nên kết hợp nhiều thể loại sách với nhau như sách luyện từ vựng, sách luyện ngữ pháp, từ điển,… để việc học tiếng Hàn được toàn diện và dễ dàng hơn.

Bạn nên kết hợp nhiều đầu sách học tiếng Hàn với nhau 2/ Vinabook – địa điểm mua sách học tiếng Hàn chất lượng, giá rẻ cho bạn

+ Nguồn sách chất lượng và giá thành rẻ

Chất lượng và giá cả luôn là 2 tiêu chí được quan tâm hàng đầu khi mua hàng online nói chung và mua sách nói riêng. Tuy nhiên, rất khó để có thể cân bằng 2 yếu tố này với nhau, khi mà giá rẻ thường đi với chất lượng thấp và ngược lại.

Nếu đáp ứng nhu cầu giá rẻ thì việc lựa chọn một cửa hàng sách online là phù hợp nhất bởi giá sản phẩm sẽ thấp hơn so với giá niêm yết tại các cửa hàng sách. Tuy nhiên, việc mua online lại gặp nhiều rủi ro về chất lượng hàng hóa cũng như các dịch vụ đi kèm khác: giao hàng, thanh toán, đổi trả,…Lúc này, website chúng tôi chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn mua sách với mức giá “hời” cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Vinabook cung cấp dịch vụ mua sách online tiện lợi và giá rẻ

+ Số lượng đầu sách khổng lồ

Vinabook được đánh giá là một trong những cửa hàng sách online lớn nhất Việt Nam với một lượng sách khổng lồ: hơn 60.000 tựa sách cho hơn 80.000 đầu sách trong tất cả các lĩnh vực, trong đó có rất nhiều sách dạy tiếng Hàn. Đến với Vinabook, bạn không phải lo về chất lượng hàng hóa vì tất cả các sản phẩm đều được tuyển chọn từ các tác giả tên tuổi, nhà xuất bản uy tín cũng như nguồn xuất xứ rõ ràng.

Vinabook.com- Kho tàng sách online khổng lồ cung cấp sách giá rẻ và chất lượng

+ Dịch vụ giao hàng nhanh – rẻ – tiện lợi

Giao hàng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua online của khách hàng. Hiểu được điều đó, Vinabook luôn cố gắng tối ưu dịch vụ, đảm bảo sản phẩm được đóng gói cẩn thận, an toàn khi đến tay người tiêu dùng, giao đúng theo hóa đơn đặt hàng của khách nên việc giao nhầm hay sai sót, thậm chí là trễ hạn đều được Vinabook hoàn trả tiền theo đúng cam kết về quyền lợi khách hàng.

Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối “tri thức” đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sách trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.

+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:

– Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

– Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.

– Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.

– chúng tôi có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.

– Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

– Giao sách đến mọi miền đất nước.

– Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.

– Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)

– Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.

– Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.

Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.

Mua Sách Học Tiếng Nhật Ở Đâu “Ngon” Nhỉ?

Chán thật !!! Đi học mà không có sách cũng giống như đi câu mà không mang theo cần vậy, nhất là với tiếng Nhật nữa chứ. Biết tìm mua sách học tiếng Nhật ở đâu cho chất lượng, chi phí hợp lý? Để giải tỏa nỗi lòng của các anh chị em có cùng câu hỏi này, hôm nay mình sẽ review một số địa điểm “mát tay” mua sách học tiếng Nhật khá là “ngon” đến mọi người nhá.

MUA SÁCH HỌC TIẾNG NHẬT Ở CÁC HỆ THỐNG BÁN LẺ TRỰC TUYẾN

Tiki 

Nhiều quyển sách tiếng Nhật đang có chương trình giảm giá lớn so với giá gốc, các bạn lưu ý đã chấm được quyển nào ưng ý thì nhanh tay hốt lẹ nha vì sách ở Tiki bán rất là chạy, có nhiều quyển mới tung ra là cháy hết hàng trong vòng 2 đến 3 ngày thôi đấy.

Vinabook

Là nhà sách trực tuyến được yêu thích nhất 5 năm liền do sở Công thương Tp. Hồ Chí Minh trao tặng. Đến hiện tại, Vinabook đã có hệ thống phát hành sách Ebook với thư viện lớn nhất hiện nay.

Sendo

Sendo.vn hay còn được mệnh danh là chợ trực tuyến Sen đỏ, thuộc sở hữu của tập đoàn FPT. Đến hiện tại, Sendo đã cung cấp đến khách hàng 5 triệu sản phẩm từ 21 ngành hàng khác nhau trong đó có các loại sách và từ điển học ngoại ngữ.

Ở các nhóm sách học tiếng Nhật, Sendo có đủ các đầu sách ở các chuyên đề như từ vựng, ngữ pháp giao tiếp. luyện thi JLPT. Giá mỗi quyển sách lẻ dao động từ 12 đến dưới 200 nghìn.

Tiệm sách tiếng Nhật giá rẻ ( FB: @TIEMSACHTIENGNHATGIARE )

Đây là trang chuyên bán các đầu sách dạy và học tiếng Nhât được các bạn trẻ hiện nay yêu thích. Trang fanpage sách đã đạt tới hơn 50 nghìn lượt thích và theo dõi. Tiệm sách tiếng Nhật giá rẻ chuyên bán online sỉ – lẻ sách tiếng Nhật (Minna no Nihongo, Kanji Look and learn , Shinkanzen , 5500 câu giao tiếp ).

Các loại sách, giáo trình của trang là sách gốc được in màu khá chuẩn, đặc biệt trang cũng thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mãi, sale up tới 40%. Các bạn nào muốn tìm các quyển tiếng Nhật hay, giá rẻ có thể chọn đây là nơi mua sắm hữu ích nha.

MỘT SỐ CỬA HÀNG BÁN SÁCH HỌC TIẾNG NHẬT HAY

Hệ thống nhà sách FAHASA

FAHASA được biết đến là hệ thống nhà sách lớn mạnh, với các chi nhánh bao phủ khắp cả nước trải dài từ Bắc chí Nam. Các khu vực mà FAHASA đang hoạt động có thể kể đến như Khu vực Tp.Hà Nội và Miền Bắc, Khu vực miền Đông Nam Bộ và Tây nguyên, Khu vực miền Trung, Khu vực miền Tây Nam Bộ. Với khu vực Tp.Hồ Chí Minh các cửa hàng của FAHASA mở cửa trên đầy đủ 14 quận huyện lớn nhỏ trên địa bàn Thành phố.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một quyển sách yêu thích ở bất kỳ một lĩnh vực nào đó. Từ ẩm thực, văn hóa địa lý, thể thao, du lịch cho đến giáo dục. Với những bạn đang tìm kiếm các đầu sách học thuật thì đây chính là một địa điểm lựa chọn tuyệt vời, rất nhiều các chủng loại sách chất lượng, có nội dung phong phú đa dạng, đặc biệt có những quyển thuộc hàng hiếm mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại FAHASA.

Đơn cử như các loại sách, giáo trình học tiếng Nhật, FAHASA cũng có lưu bán những tập như Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu, Tự học tiếng Nhật dành cho nhân viên công ty, tiếng Nhật giao tiếp thông dụng, Let’s learn Japanese cả sách và đĩa CD… và còn nhiều giáo trình học tiếng Nhật khác nữa.

Nếu việc đến trực tiếp các cửa hàng làm bạn cảm thấy khó khăn, thì bạn có thể lựa chọn cách mua sách khác bằng việc mua Online. Truy cập trực tiếp vào website bán hàng của công ty  chúng tôi  gõ vào khung tìm kiếm các ký tự đơn giản như sách học tiếng Nhật, giáo trình tiếng Nhật thì sẽ xuất hiện rất nhiều loại sách hay để các bạn lựa chọn.

Hệ thống nhà sách NHÂN VĂN

Không có độ phủ dày đặc như FAHASA, NHÂN VĂN tập trung khai thác thị trường khu vực phía nam, tập trung lớn nhất ở địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Nhân văn vốn nổi tiếng với mô hình không gian tổng hợp theo kiểu Singapore, tích hợp 3 chức năng: nhà sách, siêu thị hàng tiêu dung và cà phê sách.

Đến đây, bạn có thể vừa thoải mái lựa chọn những đầu sách giáo trình tiếng Nhật hay vừa có thể thư giãn cùng không gian cà phê sách xinh đẹp, thông thoáng.

Nhà sách An Dương Vương

Nhà sách Phương Nam

Hiện tại, Phương Nam đang triển khai 2 loại hình kinh doanh chủ yếu đó là Hệ thống nhà sách bán lẻ và Cà phê sách. Các chi nhánh của Phương Nam tập trung nhiều nhất ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhà sách thường xuyên tổ chức các đợt giảm giá sách vào các dịp lễ trong năm hoặc kỳ khuyến mãi thường niên. Ngoài ra, hệ thống nhà sách còn triển khai hình thức thẻ thành viên member card ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của Phương Nam.

Nhà sách Tri Ân 

Nhà sách có 1 cơ sở duy nhất tại 125/65 đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Không gian nhà sách như không gian gia đình, không rộng lắm nhưng vẫn có đủ khoảng trống để bạn lựa sách.

Nơi đây là địa điểm chuyên bán các đầu sách lĩnh vực dạy và học tiếng Nhật, bạn hoàn toàn có thể chọn được những quyển giáo trình tiếng Nhật độc lạ, với nội dung chất lừ tại Tri Ân.  Đó là lý do vì sao không khó hiểu khi nhà sách có quy mô nhỏ như thế này lại được rất nhiều đọc giả học Nhật ngữ đến chọn mua.

Mọi người thường hay quen với tên website online là chúng tôi mà quên mất cửa hàng sách được mang tên nhà sách Tri Ân. Nguyên nhân của việc này là do nhà sách chuyên bán online, các bạn muốn mua hàng thường lên tực tiếp trang order, vì nhà sách không có chi nhánh chỉ có duy nhất 1 cơ sở nên cũng khá gây bất tiện cho những bạn ở quận huyện khác.

Chắc hẳn đến đây thi không còn ai băn khoăn về việc nên mua sách tiếng Nhật ở đâu nữa rồi phải không nào. Bây giờ thì yên tâm rồi nha, nhanh tay chọn ngay một nhà sách ưng ý để chọn mua sách ngay nào các bạn.

Mua Sách Tiếng Anh Ở Ba Lan

Đầu tiên phải kể đến kho ebook của Amazon. Mua ebook của Amazon có một điểm lợi là có thể đọc ở bất kỳ đâu trên bất kỳ thiết bị nào: Kindle, laptop hoặc điện thoại đều được. Sách được lưu trên Cloud, khi bạn muốn đọc chỉ cần vào tài khoản và download về máy, hoặc download trước – khi có wifi rồi sau đó đọc offline vẫn được.

Cá nhân chị thì không thích mua ebook lắm vì chị thích sách giấy hơn. Chị có thể đọc truyện bằng ebook nhưng đối với các thể loại sách kinh tế cần nghiền ngẫm chị vẫn thích bản giấy có thể lật tới lật lui kiểm chứng này nọ.

Vậy muốn mua sách giấy thì chúng ta nên đến nơi nào?

Chị hay mua sách ở trang này bookdepository, freeship nên không có tracking number, nhưng customer service khá tốt, support hết mình (a.k.a phải pm lèm bèm mỗi ngày), hay có discount, giá rẻ chất lượng tốt. Sách ship từ UK nên hơi tốn thời gian nhưng nguồn sách đa dạng, từ tiểu thuyết đến sách ngôn ngữ, sách chuyên ngành các kiểu đều có.

Ngoài ra, ở Warsaw có một vài store bán sách tiếng Anh như:

Discover Poland ở main hall Warszawa Centralna, chỗ mà nguyên dãy Dunkin Donut, Costa, Nero, Starbucks luôn đó, hiệu sách này nằm ở phía ngoài đường chứ ko phải phía trong giáp với Zlote Tarasy, chỉ có một góc nhỏ thôi, chị nhớ có Harry Potter với Dan Brown nè.

Tarabuk ở 63 Nowy Swiat. Hiệu sách này lúc chị đi dạo Old town thì phát hiện. Hiệu sách này có một dãy dài sách tiếng Anh luôn nhưng đa số là những đầu sách cũ của Jane Austen hoặc các tác phẩm của Nga thôi, được cái sách được design vintage đẹp lắm.

Dedalus, chuỗi hiệu sách này có nhiều cửa hiệu nhưng chị chỉ từng ghé 20 Chmielna thôi. Không nhiều sách tiếng Anh lắm.

Cuối cùng là hiệu sách yêu thích của chị, tiệm sách secondhand thebook ở Puławska 140. Sách ở hiệu sách cũ này được nhập từ UK, giá chỉ 6zl/ cuốn, nếu đem một cuốn bất kỳ (tất nhiên là tiếng Anh) thì mua cuốn tiếp theo chỉ có giá 3zl. Bạn chủ là Pawel, cực hiền và dễ thương, tình hình kinh doanh không tốt lắm (lần nào tới cũng thấy bạn ngồi đọc sách một mình). Nói chung chị cũng không hiểu bạn kinh doanh kiểu này có đủ tiền trả tiền thuê mặt bằng không nữa T^T. Ở đây đa số là tiểu thuyết các loại nè, lâu lâu có cách sách về kinh tế chính trị lịch sử các kiểu, nói chung hên xui đó, nhưng mà nói chung là đa dạng nhất rồi.

Ngoài ra còn có một website bán sách tiếng Anh online ở Krakow nữa nhưng bán mắc quá nên chị đã quăng tên ở đâu không nhớ T^T.

Happy reading các bạn!