Top 8 # Xem Nhiều Nhất Mua Sách Học Tiếng Nhật Tại Hà Nội Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Mua Sách Học Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Fahasa tuy không chuyên về sách ngoại ngữ nhưng đây vẫn là một địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu khi mua sách học tiếng Nhật tại Hà Nội.

Ngoài sách học tiếng Nhật, ở Fahasa còn bán cả những sách ngoại văn. Các tác phẩm văn học viết bằng tiếng Nhật, truyện tranh tiếng Nhật… đều rất đa dạng. Do đó, khi đạt đến mức N3, bạn có thể mua sách ngoại văn tại Fahasa để nâng cao kỹ năng đọc hiểu của mình.

Nếu không thể tới ngay tại Nhà sách, bạn có thể mua sách học tiếng Nhật tại Hà Nội bằng việc mua Online. Truy cập trực tiếp vào trang chúng tôi gõ vào khung tìm kiếm bạn sẽ có quyển sách học tiếng Nhật ưng ý ngay!

– Fahasa Tầng 2 Lotte Mark 229 Ngõ 167 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

– Fahasa Aeon Mall 27 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.

2. Nhà sách Thanh Xuân – Chuyên về sách học ngoại ngữ

Nằm rất gần tại Đại học Hà Nội nên cũng dễ hiểu khi nhà sách Thanh Xuân là địa chỉ mua sách học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín cho các “con mọt” ngoại ngữ.

Địa chỉ: Nhà sách Thanh Xuân, số 8A cổng trường Đại học Hà Nội, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bạn sẽ choáng ngợp với không gian “đẹp lung linh” tại Nhà sách Cá chép ngay từ khi bước chân vào. Đây cũng là một địa điểm uy tín mà bạn có thể mua sách học tiếng Nhật tại Hà Nội.

Địa chỉ: Nhà sách Cá Chép, 115 phố Nguyễn Thái Học, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Phố sách 19/12 đã thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu thích đọc sách. Ở 19/12 có gian hàng của nhiều nhà xuất bản, nhiều hãng sách khác nhau. Như vậy, phố sách 19/12 cũng là gợi ý không tồi cho các bạn nếu muốn mua sách học tiếng Nhật tại Hà Nội. Sách tiếng Nhật đa dạng và không bị đội giá chính là điểm cộng tuyệt vời của 19/12.

Nếu bạn có dịp lên phố cổ thì đừng ngần ngại rẽ vào phố sách Đinh Lễ. Đây là một địa điểm mua sách học tiếng Nhật tại Hà Nội có rất nhiều quán sách lớn nhỏ khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi nhà sách cũng sẽ bày bán sách tiếng Nhật với mọi cấp độ. Gợi ý cho bạn một vài cái tên quen thuộc như nhà sách Lâm, nhà sách Mão… Giá sách ở Đinh Lễ cũng khá rẻ do được chiết khấu phần trăm.

HỆ THỐNG 48 CHI NHÁNH KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –Hải Phòng

Cơ sở 4: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 5: Đường Trần Nguyên Hán – – Bắc Giang

Cơ sở 6: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Thái Nguyên

Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – P. Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

Cơ sở 8: Đường Chu Văn An – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Đường Ngô Gia Tự – P. Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 11: Khu 10 – P. Nông Trang – Việt Trì -Tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

MIỀN TRUNG

Cơ sở 2: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – Thanh Hoá

Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

MIỀN NAM

Trụ sở chính Miền Nam: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – P. Linh Trung

Cơ sở 4: Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

MIỀN TÂY

CS 3: Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1,Trà Vinh,Tỉnh Trà Vinh

CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

5 Địa Chỉ “Vàng”Mua Sách Tiếng Nhật Ở Hà Nội

Top 5 địa chỉ mua sách tiếng Nhật tốt tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ mua sách tiếng Nhật tốt tại Hà Nội

1. Nhà sách Fahasa.

Ngoài sách học tiếng Nhật, ở Fahasa còn bán cả những sách ngoại văn. Các tác phẩm văn học viết bằng tiếng Nhật, truyện tranh tiếng Nhật… đều rất đa dạng. Do đó, khi đạt đến mức N3, bạn có thể mua sách ngọai văn tại Fahasa để nâng cao kỹ năng đọc hiểu của mình. Tại Hà Nội, Fahasa có một vài cơ sở, trong đó có thể kể đến cơ sở Xã Đàn, cơ sở MIPEC Tây Sơn, Hà Đông… Đặc biệt, cơ sở Fahasa tại Aeon Mall Long Biên có vô cùng nhiều sách chuyên về Nhật. Bởi trung tâm Aeon Mall là trung tâm thương mại của Nhật Bản nên sách học tiếng Nhật cũng được bán đa dạng.

Nhà sách fahasa

Nhà sách fahasa

Địa chỉ: -Fahasa 338 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội. -Fahasa Tầng 2 Lotte Mark 229 Ngõ 167 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. -Fahasa Aeon Mall 27 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.

2. Nhà sách Thanh Xuân – Chuyên về sách học ngoại ngữ.

Địa chỉ: Nhà sách Thanh Xuân, số 8A cổng trường Đại học Hà Nội, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhà sách Thanh Xuân

3. Phố sách Đinh Lễ.

Nếu bạn có dịp lên phố cổ thì đừng ngần ngại rẽ vào phố sách Đinh Lễ. Ở đó có rất nhiều quán sách lớn nhỏ khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi nhà sách cũng sẽ bày bán sách tiếng Nhật với mọi cấp độ. Gợi ý cho bạn một vài cái tên quen thuộc như nhà sách Lâm, nhà sách Mão… Giá sách ở Đinh Lễ cũng khá rẻ do được chiết khấu phần trăm. Địa chỉ: Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phố sách Đinh Lễ

4. Phố sách 19/12

Khoảng 2 năm trở lại đây phố sách 19/12 đã thu hút rất nhiều bạn trẻ. Ở 19/12 có gian hàng của nhiều nhà xuất bản, nhiều hãng sách khác nhau. Như vậy, phố sách 19/12 cũng là gợi ý không tồi cho các bạn yêu thích tiếng Nhật. Sách tiếng Nhật đa dạng và không bị đội giá chính là điểm cộng tuyệt vời của 19/12. Địa chỉ: Phố sách 19/12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

5. Nhà sách Cá Chép.

Địa chỉ: Nhà sách Cá Chép, 115 phố Nguyễn Thái Học, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Lớp Học Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội của Kokono hiện nay đang được các bạn trẻ yêu thích và được biết đến như một lớp học tiếng Nhật uy tín, chất lượng dành cho mọi đối tượng học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao. Nơi đào tạo Tiếng Nhật hàng đầu trên cả nước hiện nay chính là Kokono và đã có đến 10 chi nhánh tại Hà Nội: Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Long Biên, Hà Đông, Thanh Trì, Đông Anh, Gia Lâm, Sơn Tây. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Nhật để làm việc tại các công ty Nhật Bản; luyện thi chứng chỉ N4, N5; luyện phỏng vấn xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản; đi du lịch Nhật Bản; muốn tìm hiểu về văn hóa, đất nước Nhật Bản…thì đây chính là lớp học dành cho bạn. Nhanh tay đăng ký nhận tư vấn tại Hotline: 0989.129.886: 0913.828.222 để hưởng ưu đãi tại lớp học Tiếng Nhật tại Hà Nội ngay hôm nay.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Luyện phỏng vấn du học Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động; Giao tiếp, làm việc với đối tác Nhật Bản, làm việc trong các công ty Nhật; Học ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh) cho các Bé TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 12 – Chuẩn bị hành trang cho tương lai; Luyện thi năng lực tiếng Nhật N4, N5; Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

Bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng từ cơ sở vật chất, giáo trình tài liệu, đội ngũ giảng viên, quy mô giảng dạy cho đến học phí khóa học.

Khóa học đã giúp cho hàng nghìn học viên tự tin trong giao tiếp, đi du học và xin được việc làm tại các công ty, nhà máy ở Việt Nam và Nhật Bản.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ N1, N2 giàu kinh nghiệm, đã từng đi du học, hoặc sinh sống và làm việc bên Nhật trở về luôn tương tác hỗ trợ học viên trong và ngoài giờ học.

Học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Nhật đúng cách. Giúp bạn nắm chắc các mảng kiến thức chủ chốt, TOÀN DIỆN 4 kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.

Được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản do Kokono tổ chức;

Được tư vấn chọn trường Du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí;

Lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội của Kokono là lớp học dành cho mọi đối tượng học viên được khai giảng thường xuyên hàng tuần vào thứ 2-4-6; thứ 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật.

Thời gian học chia làm 3 ca: Đăng ký học nhóm hoặc kèm riêng

Thời lượng: 25 buổi Thời gian: 2h30 phút/buổi

Như vậy, ai cũng có thể học tiếng Nhật và bạn có thể học tiếng Nhật cấp tốc cùng Kokono tại bất cứ nơi đâu. Chỉ cần bạn thực sự mong muốn, Kokono sẽ giúp bạn bằng mọi giá! << để đăng ký lớp tiếng Nhật cấp tốc khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

Mua Sách Tự Học Tiếng Nhật Ở Đâu

Mua sách tự học tiếng nhật giúp người hiểu sâu hơn về bài học, ghi nhớ lâu hơn từ đó giúp người học có khả năng vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế. Thông thạo một ngôn ngữ giúp bạn có được ưu thế khi đi phỏng vấn làm việc tại công ty nước ngoài, hay xuất khẩu lao động.

Trong xu hướng hội nhập kinh tế thị trường, tiềm năng nghề nghiệp được làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc xuất khẩu lao động đang là vấn đề được các bạn trẻ rất quan tâm. Bên cạnh Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thì Tiếng Nhật cũng đc rất nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn để học, vậy làm sao để tìm được những nơ i mua sách tự học tiếng Nhật tốt và đảm bảo?

Sách tự học tiếng Nhật mua trên website

Những ưu điểm khi bạn mua sách tự học tiếng Nhật:

Chủ động trong việc học: Khi thiết kế những quyển sách tự học tiếng Nhật, thông thường tác giả đã nghiên cứu và bố trí sẵn cho bạn đọc một lộ trình học tập hợp lý, tạo ra cho bạn phương pháp học tập nhanh, hiệu quả cao. Đặc biệt hơn sẽ tạo cho người học cảm giác thú vị trong quá trình học tập của mình, không cảm thấy nhàm chán.

Đa dạng về các loại sách với mức giá phù hợp

Việc tự học rèn luyện cho người học thói quen độc lập trong suy nghĩ, trong việc học sách tự học tiếng Nhật cũng vậy. Trong quá trình học bạn sẽ tự thúc đẩy khả năng ham học hỏi, biết một chút rồi, bạn lại tìm tòi khám phá để biết nhiều hơn nữa, từ đó bạn sẽ tạo nên cho mình thói quen sống có hoài bão, có ước mơ vươn lên.

Sách tự học thường có nội dung dễ hiểu, dễ tưởng tượng, hình ảnh sinh động. Mỗi ngày là một bài học nhỏ để giúp người học không chán nản khi phải tiếp nhận quá nhiều kiến thức cùng lúc.

Ngoài ra những cuốn sách tự học tiếng Nhật cũng được trình bày đầy đủ rõ ràng về ngữ pháp thông dụng. Kết hợp thêm về các bài tập tự làm để người học rèn luyện và củng cố thêm kiến thức đã học được.

Một địa chỉ uy tín để bạn tham khảo chọn mua sách tự học tiếng Nhật là tại địa chỉ website:https://sachtiengnhat.org/ . Tại đây có đầy đủ các loại sách tự học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao. Đa dạng về các loại sách như sách bài tập cho các bạn mới học chương trình sơ cấp, sách ngữ pháp tiếng Nhật với nhiều bài tập về các dạng câu ngữ pháp thường dùng.

Đa dạng hơn là những loại sách có CD đính kèm, sách sẽ đầy đủ về các bài test, với Cd bạn có thể luyện kỹ năng nghe tốt hơn. Sách được căn cứ vào cách học của người Việt để biên tập cho phù hợp. Mỗi bài luyện tập được xây dựng dựa trên những tình huống gần gũi của cuộc sống giúp cho người học dễ vận dụng hơn. Những bạn học muốn đi đâu hơn về tiếng hán tự Kanji của Nhật cũng có thể tìm hiểu thêm về những cuốn sách này.

Riêng phần bài tập, sách tự học tiếng Nhật chia đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp bạn học tới đâu là vững kiến thức tới đó.

Một vài tip nhỏ giúp bạn chọn được những cuốn sách tự học tiếng Nhật tốt:

Xác định rõ mục tiêu học tập và kiến thức của bạn hiện tới mức nào rồi. việc này khá quan trọng vì khi bạn không có đủ thời gian để tham dự các khóa học tập trung và muốn tự học thì yêu cầu bạn phải nghiêm túc hơn với quá trình học tập của mình. Việc xác định rõ kiến thức hiện có của mình giúp bạn nhanh chóng tìm được những cuốn sách phù hợp với trình độ, từ đó bạn sẽ dễ tiếp thu hơn trong quá trình học.

Xin ý kiến từ những người đã thành thục tiếng Nhật để bạn có thể tìm được những cuốn sách tự học tiếng Nhật hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học của bạn. Những người có kinh nghiệm sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn một cuốn giáo trình phù hợp nhất.