Lớp Học Tiếng Hoa Ở Tphcm

--- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Lấy Chứng Chỉ Học Tiếng Hoa Hsk?
 • Hsk 6 Có Gì Khó?
 • Học Tiếng Hoa Thông Qua Đề Thi Mẫu Hsk1
 • Học Tiếng Hoa Để Thi Hsk5
 • Chứng Chỉ Hsk Cho Người Học Tiếng Hoa Cơ Bản Cấp Mấy Là Tốt Nhất
 • Trung tâm Tầm Nhìn Việt là địa điểm cung cấp các lớp học tiếng Hoa ở tphcm phục vụ nhu cầu học tiếng Hoa đa dạng của các bạn học viên. Các lớp học tiếng Hoa ở tphcm do Tầm Nhìn Việt vận hành được áp dụng chương trình học tiếng Hoa đảm bảo chất lượng và sử dụng giáo trình hiện đại. Để tìm hiểu thêm và lớp học tiếng Hoa ở tphcm tại Trung tâm, các bạn hãy tìm đọc thông tin bên dưới.

  1. Lớp học tiếng Hoa ở tphcm

  Ngoại ngữ Tầm nhìn Việt là địa điểm cung cấp lớp dạy tiếng Hoa ở tphcm có uy tín cao với chất lượng giảng dạy rất tốt. Sự hữu hiệu trong chương trình giảng dạy tiếng Hoa tại Trung tâm được thể hiện qua số lượng học viên theo học đông đảo. Chương trình học tiếng Hoa đã được đội ngũ nhân viên ở Tầm Nhìn Việt nghiên cứu và thiết kế để đáp ứng nhu cầu kiến thức của các bạn.

  1.1 Chương trình dạy tiếng Hoa

  Để cung cấp kiến thức tốt nhất cho lớp học tiếng Hoa ở tphcm, Tầm Nhìn Việt đã bố trí giáo trình dạy học thích hợp từng mức độ. Cơ sở vật chất cũng được xem xét thỏa đáng để cung cấp môi trường học yên tĩnh, tiện nghi cho học viên. Mỗi phòng học được cung cấp máy lạnh, loa nghe,… để cho các bạn học phát âm và luyện nghe -nói. Bên cạnh đó, Tầm Nhìn Việt còn cung cấp lớp luyện thi HSK, TOCFL đây là những chứng chỉ tiếng Trung rất tiêu biểu

  1.2 Giaó viên giỏi đứng lớp

  Tại Tầm Nhìn Việt giáo viên cho lớp học tiếng Hoa ở tphcm sẽ có cả người bản xứ lẫn người Việt để đáp ứng nhu cầu học của mọi người. Mỗi lớp học đều tập trung vào chất lượng nên một lớp chỉ giới hạn số lượng từ 8 – 12 người. Học viên muốn đăng ký khóa học có thể liên hệ bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của Trung tâm tầm nhìn việt. Tại đây, học viên sẽ được miễn phí tư vấn 100% về các khóa học tiếng Đài Loan ở Trung tâm

  2. Lợi ích khi học tiếng Hoa

  Thành phố Hồ Chí Minh là tụ điểm phát triển kinh tế trong nước và quốc tế. Những năm gần đây, Việt Nam và Đài Loan, Trung Quốc đã thành lập mối quan hệ thân hữu; vậy nên nắm trong tay tiếng Hoa sẽ mang lại hỗ trợ rất lớn cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn.

  2.1 Tìm việc với tiếng Hoa

  Biết tiếng Hoa sẽ giúp bạn tìm việc làm ở tphcm. Khi tuyển dụng nhân viên mới, những người phỏng vấn sẽ đặt ưu tiên hơn cho những bạn biết tiếng Hoa hoặc ngoại ngữ khác. Thông thạo gian tiếp tiếng Hoa sẽ mang đến cho bạn cơ hội làm việc tại các công ty quốc tế vì đây là môi trường tiếp xúc với nhiều khách người Hoa. Các bạn đã học tiếng Hoa thường có tư duy nhanh nhẹn và tháo vát nên cấp trên đánh giá các bạn rất cao. Trình độ tiếng Hoa của bạn càng cao thì sự nghiệp của bạn sẽ càng thăng tiến.

  2.2 Gia tăng thu nhập

  Nhu cầu học tiếng Hoa tăng lên nên các công việc như: hướng dẫn viên cho du khách, Thông dịch viên, … sở hữu mức lương rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, các bạn có thể đi theo hướng freelancer để tích lũy kinh nghiệm và gia tăng thu nhập cá nhân. Rất nhiều bạn còn ngần ngại phương hướng freelancer nhưng tất cả công sức bạn bỏ ra đều có giá trị. Trong khoảng thời gian làm việc tự do, bạn có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều lĩnh vực và thu hoạch thêm kiến thức.

  2.3 Con đường du học

  Con đường du học với tiếng Hoa cũng mở ra nhiều cơ hội và thành công cho cuộc sống của các bạn. Đài Loan và Trung Quốc là nơi có nền giáo dục thuộc hàng đầu trên thế giới với chương trình dạy học tiên tiến và môi trường học cạnh tranh. Du học giúp các bạn phát triển kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn. Trong khi đi du học, các bạn cũng được phát triển trong môi trường làm việc có tính chuyên môn và điều này sẽ kích thích khả năng tự lập của bạn.

  3. Giấy tờ khi đi du học Đài Loan

  Bạn cần chuản bị:

  Bằng tốt nghiệp Đại học / hoặc bằng PTTH

  Giấy khai sinh (bản sao)

  Học bạ (hoặc bảng điểm)

  Giấy chứng minh tài chính (khoảng 3000 USD)

  Giấy khám sức khỏe và Giấy chứng nhận không nhiễm HIV (do các bệnh viện tỉnh hoặc trung ương cấp)

  Hộ chiếu và 10 tấm hình 4 x 6 (phông nền trắng, chụp chính diện hở cả 2 bên tai)

  Hồ sơ xin nhập học (mua tại trường Đại Học ở Đài Loan hoặc tải trên mạng xuống)

  Giấy trình bày kế hoạch học tập

  chứng chỉ Hoa Ngữ (TOCFL : cấp 1 trở lên)

  Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL:trên 340 điểm – IBT : trên 18 điểm, TOEIC: trên 300 điểm , IELTS: trên 2.5 điểm)

  Tất cả các loại giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc và sao y bản chính tại phòng công chứng. Trong do giấy chứng minh tài chính càng nhiều càng tốt (sổ đỏ nhà cửa đất đai, tài khoản ngân hàng ở Việt Nam)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Bí Quyết Giúp Học Tiếng Hoa Cơ Bản Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Cách Học Tiếng Hoa Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Tiếng Hoa Hiệu Quả
 • Những Ứng Dụng Học Tiếng Hoa Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hoa Ở Đâu Tại Tphcm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Học Tiếng Hoa Ở Đâu Tại Bình Chánh, Tp Hcm ?
 • Nên Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Bình Dương
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Bình Dương?
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Long Biên Hà Nội Tốt Nhất?
 • Nên Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Long Biên, Hà Nội Tốt Nhất
 • Học tiếng Hoa ở đâu tại Tphcm?

  Vì sao nên học tiếng Hoa?

  Hiện nay, trên thế giới tiếng Hoa là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất (khoảng 1, 39 tỉ người). Điều đó cho thấy tiếng Hoa đang chiếm một vị thế quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển văn hóa và kinh tế trên thế giới. Bạn sẽ có cơ hội có mở rộng tương lai với các công việc có thu nhập tốt nếu biết tiếng Hoa giao tiếp.

  Có rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đang đầu tư và làm ăn ở Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội lớn cho người lao động tại Việt Nam.

  Hơn nữa, khi học tiếng Hoa tốt còn là tiền đề giúp bạn học tiếng Hàn, tiếng Nhật sẽ đơn giản hơn. Bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách dễ dàng khi đi du học, du lịch Đài Loan, Trung Quốc hay các nước sử dụng tiếng Hoa.

  Băn khoăn không biết trung tâm học tiếng Hoa ở đâu tại TpHCM là tốt???

  Học tiếng Hoa ở đâu tại Tphcm?

  Học tiếng Hoa ở đâu tại Tphcm là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hiện tại, có quá nhiều trung tâm tiếng Hoa khiến bạn bối rối khi lựa chọn cho mình một địa chỉ học tiếng Hoa uy tín và chất lượng. Trung tâm tiếng Hoa Hoa Văn SHZ ra đời năm 2002 với phương châm cung cấp cho mọi người một giải pháp học tiếng Hoa phù hợp nhất. Qua 15 năm xây dựng và phát triển SHZ đã đào tạo cho hơn 200.000 HV và nhiều doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. Hãy đến với Hoa Văn SHZ bạn sẽ được trải nghiệm:

  – Các lớp học tiếng Hoa tại SHZ với phương pháp giảng dạy “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” , tạo ra một môi trường học hứng thú, giúp bạn đạt mục tiêu học tập.

  Không khí lớp học tiếng Hoa cơ bản ở TPHCM của SHZ

  – Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

  – Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

  – Bạn sẽ được thường xuyên thực hành tiếng Hoa qua các tình huống thực tế trong đời sống với các bạn học, và với câu lạc bộ tiếng Hoa của SHZ.

  – SHZ luôn tự hào và cam kết về chất lượng đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế HSK của các khóa học. Vì thế, đã có rất nhiều bạn tin tưởng lựa chọn SHZ là nơi học tiếng Hoa.

  Tag: học tiếng hoa, học tiếng hoa, học tiếng Hoa TPHCM, học tiếng Hoa TPHCM

  Hotline: 028 7106 6262

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hoa Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Ứng Dụng Học Tiếng Hoa Online Tiện Ích
 • 4 Lời Nói Dối Về Lớp Học Tiếng Hoa Cấp Tốc
 • Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Với Giáo Trình Hay Nhất
 • Tại Sao Nên Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Tại Tphcm
 • Học Tiếng Hoa Ở Đâu Rẻ Nhất Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hoa Ở Đâu Là Uy Tín Và Chất Lượng?
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Và Rẻ?
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Rẻ Quận Thủ Đức
 • Học Tiếng Hoa Qua Bài Hát: 缘千年
 • Tác Dụng Của Việc Học Tiếng Hoa Qua Bài Hát
 • Bạn đam mê, yêu thích ngôn ngữ Trung Hoa, muốn học tiếng Hoa phục vụ cho học tập và công việc? Nhưng bạn đang phân vân không biết học tiếng Hoa ở đâu rẻ nhất TpHCM mà chất lượng dạy học tốt?

  Hiện nay, ngày càng có nhiều các cơ sở trung tâm dạy tiếng Hoa mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Hoa trong học tập và công việc của nhiều người, nhưng không phải cơ sở trung tâm dạy học nào cũng đảm bảo được chất lượng tốt.

  Với mục tiêu: “Học phí rẻ nhưng chất lượng dạy học không hề rẻ”, trung tâm ngoại ngữ Phước Quang tự hào là nơi gửi gắm đáng tin cậy cho nhiều thế hệ học viên. Chương trình học được thiết kế theo từng cấp độ, từng đối tượng, độ tuổi khác nhau nhằm giúp học viên chọn đúng lớp với từng mục tiêu và trình độ của bản thân.

  Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang là địa điểm có học phí rẻ nhất quận Bình Tân – TpHCM, chỉ 800k/tháng nhận ngay khóa học tiếng Hoa cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Học cùng với đội ngũ giáo viên là Thạc Sĩ trở lên, từng du học tại Trung Quốc – Đài Loan, có trình độ nghiệp vụ sư phạm giỏi và hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy trong chuyên ngành tiếng Trung.

  Xây dựng khóa học chất lượng với phương pháp học đi đôi với hành, đảm bảo tất cả học viên học được và ứng dụng được. Thời gian tập trung chủ yếu thực hành hội thoại giao tiếp ngay trên lớp học, giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Trung với người bản xứ.

  Mỗi lớp học chỉ từ 10 – 12 học viên, số lượng không quá ít cũng không quá đông giúp giáo viên khống chế được thời gian cũng như bám sát từng học viên. Môi trường học thân thiện cùng với sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, học viên sẽ cảm thấy mỗi ngày đến lớp là một ngày vui. Đảm bảo sau 1 khóa học, học viên có thể giao tiếp các tình huống cơ bản trong cuộc sống hằng ngày và công việc.

  Môi trường học đậm chất giáo dục ngoại ngữ chuyên nghiệp, phòng học sạch sẽ, thoáng mát với hệ thống điều hòa, tạo nên không gian học tập thoải mái nhất.

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

  ❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

  Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, chúng tôi

  Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

  Email: [email protected]

  Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

  Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang – Tiếng Hoa Bình Tân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Giá Rẻ Ở Tphcm
 • Học Tiếng Hoa Ở Đâu Rẻ Tại Quận 5
 • Hoa Văn Shz Khai Giảng Khóa Học Tiếng Hoa Tại Thủ Dầu Một Bình Dương
 • Học Tiếng Hoa Cấp Tốc Cùng Shz: Món Ăn & Gia Vị Nấu Ăn
 • Học Tiếng Hoa Cấp Tốc Tại Trung Tâm Tiếng Hoa Chinese
 • Học Tiếng Hoa Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Phải Học Tiếng Hoa Ở Đâu Cũng Như Nhau Phải Không?
 • Môn Hoá Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Hoá Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Học Tiếng Trung Bao Lâu Giao Tiếp Được?
 • Mẫu Câu Giao Tiếp Công Sở (P5)
 • Với nền kinh tế hội nhập ngày nay, tiếng Hoa có vai trò quan trọng nên nhu cầu học rất cao. Cơ hội nghề nghiệp, giao lưu văn hóa,… sẽ mở rộng nếu bạn thành thạo ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất này.

  Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, rất nhiều trung tâm ngoại ngữ tiếng Hoa ra đời. Mỗi trung tâm có phương pháp dạy khác nhau, ưu điểm khác nhau. Cho nên, người học gặp khó khăn trong việc chọn học tiếng Hoa ở đâu tốt nhất TpHCM.

  Nên học tiếng Hoa ở đâu uy tín và tốt nhất TPHCM

  Việc học tiếng Hoa ở đâu tốt nhất luôn là vấn đề cho những bạn khao khát chinh phục ngôn ngữ này. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ phí thời gian, tiền bạc cho những khóa học kém chất lượng. 

  Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ các trung tâm hoa ngữ uy tín tại tphcm có các tiêu chí:

  • Thứ nhất, học tiếng Hoa ở đâu có môi trường học tập sinh động, và phương pháp giảng dạy hiện đại. Việc học có phương pháp và được hướng dẫn tận tình, giúp cho việc nhớ bài trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  • Thứ hai, trung tâm dạy học tiếng Hoa ở đâu cũng cần có đội ngũ giảng viên giỏi, phát âm chuẩn, tận tâm nhiệt tình. Giáo viên không chỉ giỏi trong ngôn ngữ mà còn phải giỏi trong cách truyền đạt kiến thức cho bạn. 

  • Thứ ba, đó phải là môi trường tạo được cảm hứng học tập cho bạn. Học tiếng Hoa là một quá trình, nếu bạn không còn thấy hứng thú, thì sẽ dễ bỏ cuộc giữa chừng.

  Học tiếng Hoa ở đâu tốt nhất TpHCM? Hãy đến SHZ!

  Trung tâm tiếng Hoa SHZ (còn gọi là Hoa Văn SHZ) – 19 năm chuyên giảng dạy tiếng Hoa, đào tạo luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK. SHZ đã được hơn 250000 học viên tin tưởng chọn để trải nghiệm học tập. Và gần 300 doanh nghiệp chọn SHZ để thiết kế khóa học theo nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp.

  Phương châm giảng dạy của SHZ là  “trải nghiệm niềm vui – hiệu quả vượt trội”. Đó là giáo viên luôn thiết kế các bài học đầy màu sắc thú vị. Thông qua đó giúp bạn giữ được niềm vui học tập khiến việc tiếp thu nhanh hơn. SHZ còn ứng dụng các phương pháp như: tạo động lực học tập, hình ảnh, trò chơi,..  Để giúp học viên đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc học tiếng Hoa.

  Có gì tại trường dạy tiếng Hoa SHZ?

  SHZ sẽ là môi trường học tiếng Hoa thú vị cho những bạn muốn chinh phục ngôn ngữ này. Không có ở đâu học tiếng Hoa tốt nhất TpHCM như SHZ vì:

  • SHZ xây dựng hơn 15 chương trình học tiếng Hoa từ căn bản đến thương mại. Phù hợp cho nhu cầu của nhiều đối tượng, và trình độ khác nhau.

  • Có nhiều khóa học tiếng Hoa cơ bản được chọn học như: tiếng Hoa 4 kỹ năng, tiếng Hoa đàm thoại, HSK cấp tốc,…

  • SHZ thường xuyên khai giảng nhiều khóa học tiếng Hoa với thời gian linh hoạt. Đặc biệt có lớp ĐÀM THOẠI TIẾNG HOA CẤP TỐC MỖI NGÀY giúp bạn đạt mục tiêu nhanh chóng.

  • SHZ đảm bảo việc học và thực hành đi đôi với nhau để giúp bạn nhanh chóng thành thạo. Sau mỗi buổi học, bạn có thể ứng dụng được ngay.

  • Bạn còn do dự học tiếng Hoa ở đâu tốt nhất TpHCM? Ngay tại SHZ bạn được giáo viên kèm cặp sâu sát, giúp theo kịp tiến độ học tập và nhanh tiến bộ.

  Một buổi sinh hoạt CLB luyện nghe nói tiếng Hoa

  Học viên chia sẻ quá trình học tiếng Hoa tại trung tâm SHZ

  Trích chia sẻ của Nguyễn Thiên Ngân – Thủ Khoa đầu vào Khoa Sư Phạm Tiếng Trung Quốc niên khóa 2022 – 2022. Bạn là học viên Lớp Tiếng Hoa Tổng Hợp tại Trụ sở chính SHZ Quận 1.

  Trước khi đến với SHZ, Ngân cũng rất băn khoăn trong việc học tiếng Hoa ở đâu tốt nhất TpHCM.

   “Trước khi đến học ở SHZ, em có học một chút tiếng Trung nhưng chữ Hán của em không vững lắm. Và cô Thúy Anh là người chỉnh sửa cho em từng nét bút, từng lỗi phát âm. Những kiến thức mà các cô truyền đạt một cách tỉ mỉ đã giúp em thi được chứng chỉ HSK5 với số điểm 269 và hoàn thành tốt bài thi THPT Quốc gia 2022, trở thành thủ khoa đầu vào của ngành.

  Ở SHZ, em không chỉ học được kiến thức về tiếng Trung, mà còn biết thêm những kiến thức về khoa học, văn hóa; rèn luyện được kĩ năng thuyết trình, phát biểu trước mọi người. Và quan trọng hơn hết, là có thêm những người bạn rất dễ thương, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập lẫn trong cuộc sống.”

  Hy vọng, qua những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được học tiếng Hoa ở đâu tốt nhất TPHCM. Từ đó bạn có lựa chọn tốt nhất, dựa trên tiêu chí, mục tiêu, nhu cầu cụ thể của bạn.

  Nếu bạn muốn đến SHZ để trải nghiệm niềm vui học tiếng Hoa và đạt kết quả vượt trội. Vui lòng gọi Hotline 028 7106 6262 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của SHZ. 

  Chia sẻ cho bạn bè

  Đăng ký tư vấn học tiếng hoa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Tại Phú Thọ
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Với Truyện Tranh
 • Luyện Thi Tiếng Hàn Phú Quốc
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Qua Mạng Rất Đơn Giản
 • Các Khóa Học Tiếng Hoa Cơ Bản Ở Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hoa Tại Quận 11, Hồ Chí Minh Có Uy Tín Không?
 • Sài Gòn Vina, Trung Tâm Luyện Hsk Tiếng Hoa Tốt Nhất Ở Quận 5
 • Những Cách Học Tiếng Trung Hiệu Quả
 • Những Cách Để Học Tiếng Trung Hiệu Quả Nhất
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Huyện Cần Giờ
 • CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HOA CƠ BẢN Ở TPHCM

  Trong thời buổi nền kinh tế hội nhập, học tiếng Hoa (tiếng Trung) là điều cần thiết để bạn nâng tầm bản thân. Có tiếng Hoa tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn.

  Nhưng để chọn một khóa học tiếng Hoa cơ bản ở TpHCM phù hợp là vấn đề không dễ. Do hiện nay, có rất nhiều khóa học cơ bản của nhiều trung tâm tiếng Hoa.

  Vậy học tiếng Hoa ở đâu tốt? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Đối tượng nào nên tham gia khóa học tiếng Hoa cơ bản?

  – Những người làm kinh doanh muốn mở rộng quan hệ hợp tác. Hay muốn giao thương với Trung Quốc hoặc các nước sử dụng tiếng Hoa. Mà đang gặp trở ngại về vấn đề ngôn ngữ.

  – Các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học tại các trường ở Đại học, cao đẳng ở Đài Loan, Trung Quốc,….Hoặc muốn có chứng chỉ ngoại ngữ 2 để tốt nghiệp ra trường đúng thời hạn.

  – Các cá nhân muốn học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm để đi du lịch hay có thể là kết hôn với người Trung Quốc, Đài Loan.

  – Các anh chị muốn thăng tiến trong công việc, tìm được một vị trí tốt hơn tại các công ty, doanh nghiệp Đài Loan, Trung Quốc,… đầu tư ở Việt Nam.

  – Những người muốn đi xuất khẩu lao động. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn tìm hiểu về nền văn hóa, phong tục tập quán của người Trung Quốc,…

  – Hoặc bạn chỉ muốn học theo sở thích của cá nhân thì từ bây giờ nên tìm hiểu những khóa học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm ngay nhé!

  Bộ giáo trình độc quyền cho khóa học tiếng Hoa cơ bản ở tphcm của SHZ

  Các khóa học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm

  Hiện nay, các khóa học tiếng Hoa tại các trung tâm tiếng Hoa ở Tphcm dành cho người học cơ bản rất đa dạng. Nhưng có thể tổng hợp lại các dạng như sau:

  – Khóa tiếng Hoa giao tiếp cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu:

  Khóa học này dành cho những bạn muốn học giao tiếp, không chú trọng chữ viết hay lấy chứng chỉ. Học khóa giao tiếp cơ bản cũng có thể thi chứng chỉ nếu bạn có luyện viết chữ Hán.

  – Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc:

  Dành cho những bạn muốn học nghe nói nhanh, muốn giao tiếp ngay. Đối với những khóa cấp tốc này bạn nên cân nhắc đầu tư thời gian phù hợp, vì thường sẽ học 4-5 buổi/ tuần.

  – Khóa học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm để thi lấy bằng HSK:

  Đây là khóa tiếng Hoa tổng hợp (tổng quát 4 kỹ năng) sẽ chú trọng 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Giúp người học có được nền tảng tiếng Hoa tốt để thi chứng chỉ.

  – Khóa tiếng Hoa dành cho thiếu nhi (5-10 tuổi), thiếu niên (10-15 tuổi)

  Các khóa học tiếng Hoa đặc biệt khác

  – Khóa học tiếng Hoa ở tại nhà với dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Hoa. Hoặc học bất kỳ đâu với khóa tiếng Hoa online.

  – Khóa học tiếng Hoa cho nhân viên doanh nghiệp/công ty học tại công ty theo chương trình thiết kế riêng

  Nếu bạn cần thêm thông tin về các khóa học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm, vui lòng gọi hotline 028 7106 6262 để được tư vấn miễn phí!

  Hoặc điền form thông tin bên dưới để Tư vấn viên liên hệ lại:

  Tại sao nên chọn khóa học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm của trung tâm tiếng Hoa SHZ?

  Hơn 17 năm chuyên đào tạo tiếng Hoa, SHZ đã tìm hiểu nhu cầu thực tế của nhiều học viên. Từ đó, thiết kế những khóa học tiếng Hoa cơ bản phù hợp, để học xong là ứng dụng ngay vào thực tế.

  Đối với những bạn mới làm quen với tiếng Hoa, sẽ cảm thấy không ít khó khăn. Với phương pháp giảng dạy “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” sẽ tạo động lực học tập.

  Đây là phương châm mà SHZ giúp cho nhiều bạn tăng hứng thú và giữ đam mê với việc học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm.

  SHZ cũng cam kết đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế để bạn dễ dàng hội nhập, tự tin giao lưu với bạn bè quốc tế.

  Không khí lớp học tiếng Hoa cơ bản ở TPHCM của SHZ

  Lộ trình học tiếng Hoa cơ bản tại SHZ

  1. Tìm hiểu nhu cầu để tư vấn khóa học phù hợp

  2. Giới thiệu nội dung chương trình học

  3. Đưa ra kết quả cụ thể sau mỗi buổi học

  4. Cam kết trình độ tương đương cấp độ HSK quốc tế sau mỗi khóa học.

  Tag: học tiếng hoa, học tiếng hoa, học tiếng Hoa căn bản, học tiếng Hoa căn bản, khóa học tiếng hoa cơ bản, khóa học tiếng hoa cơ bản, học tiếng Hoa TPHCM, học tiếng Hoa TPHCM

  Hotline: 028 7106 6262

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đào Tạo Tiếng Hoa Trực Tuyến Cấp Tốc 1 Kèm 1
 • Đào Tạo Tiếng Hoa Cấp Tốc 1 Kèm 1
 • Phương Pháp Học Tiếng Hoa Hiệu Quả Nhất; Nhiều Người Đã Thành Công Từ Cách Học Này
 • Làm Sao Để Học Đàm Thoại Tiếng Hoa Cấp Tốc Đạt Hiệu Quả?
 • Các Kênh Học Tiếng Hoa Online Hiệu Quả Bạn Nên Biết
 • Học Tiếng Hoa Ở Đâu: 10 Trung Tâm Học Tiếng Hoa Uy Tín Nhất Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Đà Lạt
 • Top 10 Trung Tâm Ngoại Ngữ Uy Tín Tại Đà Lạt
 • Thí Điểm Dạy Tiếng Trung, Nga Từ Lớp 3: “con Em Tôi Không Phải Là Chuột Bạch!”
 • Top 15 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Hồ Chí Minh 2022
 • Trung Tâm Dạy Kế Toán Thực Tế Ở Tiền Giang
 • Tiếng Hoa đang là một trong các ngôn ngữ rất phổ biến và thông dụng. Hiện nay, nhu cầu học tiếng Hoa cũng ngày một tăng cao. Bởi thế có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hoa đã ra đời, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM,… Nếu các bạn đang không biết nên học tiếng Hoa ở đâu HCM thì tốt, vậy hãy để chúng tôi chia sẻ cho các bạn 10 trung tâm uy tín sau!

  1. Tại sao nên học tiếng Hoa ở thời điểm hiện tại?

  Rất nhiều người nói đây là thời điểm mà bạn nên bắt đầu học tiếng Trung. Vậy đâu là lý do mà chúng ta nên học tiếng Trung ngay từ bây giờ?

  Hiện nay, tiếng Trung đã là một ngôn ngữ lớn của quốc tế, được rất nhiều người sử dụng. Thậm chí, có một số quốc gia châu Á cũng đang sử dụng tiếng Trung như một ngôn ngữ chính. Ngoài ra, tại nhiều quốc gia, có một bộ phận lớn người Trung di dân sang sinh sống và đương nhiên họ cũng sử dụng ngôn ngữ giao tiếp là tiếng Trung.

  Theo thống kê, có tới 1.39 tỷ người trên thế giới sử dụng tiếng Trung, tiếp theo là tiếng Hin-ddi và Urdu có nguồn gốc từ miền Bắc Ấn Độ và tiếp đó là tiếng Anh với khoảng 527 triệu người. Hiện nay, trên internet, tiếng Trung cũng được sử dụng ngày càng phổ biến hơn.

  Các tổ chức trên thế giới đã thống kê có tới ⅕ dân số thế giới hiện đang sử dụng tiếng Trung như tiếng mẹ đẻ và đây cũng là ngôn ngữ có tốc độ phát triển nhanh nhất. Tại rất nhiều trường học ở Mỹ, tiếng Trung đã được đưa vào giảng dạy.

  Trong một ví dụ nhỏ, khi tuyển dụng nhân viên bạn sẽ chọn nhân viên biết tiếng Anh hay tiếng Trung? Thực tế thì ngày nay, gần như ai cũng biết tiếng Anh, trình độ không giỏi thì cũng có thể giao tiếp cơ bản nhưng không phải ai cũng biết tiếng Trung. Theo như chia sẻ của vị thị trưởng nước Mỹ – ông Daly: ” Chúng tôi muốn trao cho các bạn trẻ những cơ hội để thăng tiến và tiếng Trung là cơ hội tuyệt vời để tồn tại trong nền kinh tế ngày nay” . Như vậy đã có thể hiểu được ngôn ngữ nào có lợi thế cạnh tranh hơn.

  Trong những năm gần đây, kinh tế Trung Quốc phát triển với tốc độ cực kỳ nhanh và trở thành cường quốc kinh tế thứ 2 của thế giới, chỉ xếp sau Mỹ. trung bình mỗi năm, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc đạt 10%. Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Trung Quốc được thành lập, dù là ở nông thôn hay thành thị. Vì vậy, nếu bạn biết tiếng Trung sẽ có nhu cầu tìm kiếm việc làm rất cao.

  Nếu các bạn học sinh, sinh viên học tiếng Trung có thể dễ dàng xin đi du học hoặc thi đạt chứng chỉ HSK (1 loại chứng chỉ tiếng Trung) thì có thể xin hoặc thi để giành các suất học bổng bên Trung.

  2. Các địa chỉ học tiếng Hoa uy tín

  2.1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM

  Có thể nói đây chính là một trong những địa điểm được nhiều học viên tại TPHCM tìm tới nhất khi có nhu cầu học và nâng cao vốn ngoại ngữ của mình. Trung tâm thuộc trường Đại học Sư phạm TPHCM hiện đang mở các lớp giảng dạy tiếng Anh, Pháp Nhật và Hoa từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

  Thông tin liên hệ:

  – Điện thoại: (08) 38355 082

  Hiện nay, trung tâm đang mở các chương trình đào tạo bao gồm: tiếng Trung giao tiếp cấp tốc và dài hạn, luyện thi chứng chỉ HSK và TOCFL,… Cam kết đầu ra và tổ chức các lớp học kèm.

  Thông tin liên hệ:

  – Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

  Mạch Kiếm Hùng có tiền thân là trường Tuệ Thành, đây cũng là một trong các trung tâm dạy tiếng Hoa lâu đời tại Sài thành. Trường không chỉ nổi tiếng với chất lượng giảng dạy, sở hữu đội ngũ giảng viên 100% người Hoa mà còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu thực tiễn để học viên có cơ hội thực hành tiếng Trung.

  Thông tin liên hệ:

  – Điện thoại: (08) 3856 3031

  Thông tin liên hệ:

  – Điện thoại: 0902 516 288 – (028) 35 165 056

  – Địa chỉ 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  – Địa chỉ 2: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6, TPHCM

  – Địa chỉ 3: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

  – Website: chúng tôi

  – Địa chỉ: 82 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM

  Mặc dù thời gian thành lập không phải quá lâu nhưng CHINESE đã nhanh chóng ghi tên mình trong top 10 trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín nhất tại TPHCM. Mỗi năm, trung tâm lại giúp đỡ hàng nghìn bạn học viên yêu thích và có nhu cầu học tiếng Trung đến gần hơn với ngôn ngữ này. Với việc luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, trung tâm đã mang đến nhiều giá trị tích cực cho các học viên.

  Thông tin liên hệ:

  – Điện thoại: 0936 2345 04 – (028) 3894 3896

  – Địa chỉ: 40/11 Lê Thị Hồng, P. 17, Quận Gò Vấp, TpHCM

  – Website: chúng tôi

  Thông tin liên hệ:

  – Điện thoại: 39270025 – 36019978

  Đây là đơn vị trực thuộc Bộ tại TPHCM, có tên viết tắt là CEFALT. Với bề dày 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, CEFALT đã đào tạo hàng nghìn học viên, giúp họ tự tin với vốn ngoại ngữ khi bước vào cuộc sống, đồng thời khẳng định uy tín và vị trí của đơn vị trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hoa tại Việt Nam.

  Thông tin liên hệ:

  – Điện thoại: 0868 5888 91

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Shz Chào Mừng 20/11 Tại Xứ Sở Mộng Mơ
 • Nên Học Ở Các Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tại Tphcm Hay Tự Học?
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Uy Tín Nhất Tp.hcm
 • Lớp Dạy Tiếng Trung Tại Kim Thành Hải Dương Khuyến Mại Giảm 45%
 • Lớp Dạy Tiếng Trung Tại Kim Thành Hải Dương Tốt Nhất Đang Tuyển Sinh
 • Lớp Học Tiếng Hoa Ở Biên Hòa

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiêu Sinh Lớp Tiếng Hoa Giao Tiếp Tại Biên Hòa
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Hoa Tại Tp Biên Hòa
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Biên Hòa, Đồng Nai
 • Dạy Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Dạy Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Bình Dương
 • Tại sao các bạn ở Biên Hòa – Đồng Nai nên học tiếng Hoa

   Nếu như Nhật Bản và Hàn Quốc nổi bật với ngành nghề về thiết bị điện tử, cơ khí thì Trung Quốc và Đài Loan lại là hai quốc gia có điểm mạnh ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. vì vậy Hiện nay, Có rất nhiều công ty Trung Quốc và Đài Loan ồ ạt đầu tư vốn cũng như mở các xí nghiệp, nhà máy với quy mô lớn tại Việt Nam. học tiếng Hoa ở Biên Hòa – Đồng Nai đang là con đường đi đúng đắn nhất dành cho bạn ngay từ bây giờ .

  Tại sao bạn nên học tiếng Hoa tại Kokono Biên Hòa – Đồng Nai ?

  , mang trong mình sứ mệnh nâng cánh ước mơ du học của học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc. Cùng với hệ thống các cơ sở dạy giao tiếng Hoa trên cả nước, Du học Kokono là Công ty trực thuộc Tập đoàn Kế Toán Hà Nộilớp học tiếng Hoa cấp tốc chất lượng cao tại Biên Hòa – Đồng Nai luôn đặt các giá trị cốt lõi: “Tâm – Tín – Nghĩa” lên hàng đầu. còn là người bạn đồng hành của du học sinh Việt Nam nói riêng và của tất cả những ai có nhu cầu học ngoại ngữ nói chung. Cam kết mang lại hiệu quả tối ưu sau khóa học. Làm việc với chữ “Tâm”, cam kết với khách hàng bằng chữ “Tín”, hỗ trợ khách hàng đến tận khi ổn định cuộc sống bên nước bạn là chữ “Nghĩa”. Bởi vậy, Kokono Biên Hòa – Đồng NaiBiên Hòa – Đồng Nai

  Đội ngũ giảng viên của Kokono Biên Hòa – Đồng Nai là người giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, đã từng du học, hoặc sinh sống và làm việc tại Trung Quốc sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn trong suốt quá trình họ tập, giúp các bạn có những khóa học tiếng Hoa hiệu quả nhất.

  Các lớp học tiếng Hoa tại Kokono Biên Hòa – Đồng Nai sẽ áp dụng tối đa các tình huống giao tiếp thực tế, học qua tranh ảnh, sách báo, video nhạc… giúp các bạn dễ dàng nắm bắt được kiến thức và áp dụng vào thực tế cuộc sống. Bên cạnh đó, Kokono cũng sẽ tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm du học Trung Quốc và hiểu biết văn hóa Trung Quốc giúp các bạn tại Biện Hòa – Đồng Nai có thêm hiểu biết về đất nước Trung Hoa xinh đẹp và thêm yêu thích tiếng Hoa.

  Tôi không thể kiểm soát cuộc sống. Tuy nhiên tôi có thể kiểm soát cách tôi phản ứng lại nó như thế nào. Tâm trạng, suy nghĩ và hành động là những thứ nằm trong vòng kiểm soát của tôi mà không phải một ai khác.

  TẠI HÀ NỘI

  MIỀN BẮC

  MIỀN TRUNG

  MIỀN NAM

  MIỀN TÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hoa Ở Bình Tân, Hcm
 • Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Hoa Quận Bình Tân
 • Trung Tâm Tiếng Hoa Quận Bình Tân
 • Trung Tâm Tiếng Hoa Bình Thạnh
 • Dạy Kèm Tiếng Hoa Ở Quận Bình Thạnh
 • Top 23+ Lớp Học Tiếng Hoa Uy Tín Nhất Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Sách Bé Học Từ Vựng Theo Tranh
 • Bảng Học Phí Tiếng Trung Đầy Đủ Quận Thủ Đức
 • Khóa Học Tiếng Trung Uy Tín Quận Thủ Đức
 • Giá Học Phí Gia Sư Tiếng Trung Quận Thủ Đức
 • Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Quận Thủ Đức
 • Bạn là sinh viên phải không Bạn muốn học tiếng Trung – tiếng Trung để có tương lai tốt hơn? Hay bạn muốn học tiếng Trung – tiếng Trung cho công việc? Được sử dụng để giao tiếp hoặc đơn giản như tiếng Trung? Bạn đang vẫy tay về nơi học tiếng Trung ở thành phố Hồ Chí Minh?

  Address: 280 An Dương Vương, District 5, HCM City

  Tiền thân là Đức Trí Ngoại ngữ – Tin học, được thành lập năm 2001. Với hơn 17 năm đào tạo cho nhiều thế hệ sinh viên, Trung tâm Ngôn ngữ Trung Quốc NewsKY

  Address 1: Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

  Address 2: 113 Le Van Sy, Ward 13, Phu Nhuan, Ho Chi Minh City

  Địa chỉ 4: 343s Lạc Long Quan, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

  Address: 712 Nguyen Trai, Ward 11, District 5, Ho Chi Minh City

  SHZ Business Pattern là một trong những Trung tâm uy tín của Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 2002 chuyên dạy tiếng Trung trong giao tiếp, giao dịch kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh, … với phương châm ” Trải nghiệm niềm tin” – Hiệu suất xuất sắc

  Address 1: Nguyen Thi Minh Khai, P. Nguyen Cu Trinh, District 1, Ho Chi Minh City

  Address 2: 768 Nguyễn Trãi, Ward 11, District 5, HCM City

  Address 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh District, TPHCM

  Address 2: 137 Ly Chieu Hoang, Ward 10, District 6, Ho Chi Minh City

  Address 3: 1326 Huynh Tan Phat, P. Phu My, District 7, Ho Chi Minh City

  Trung tâm ngoại ngữ Kenta Tận tâm, chuyên nghiệp ” ” Sự kiên trì của chất lượng, trước và sau là một

  Address: 82 An Dương Vương, Phường 9, District 5, TPHCM

  Trải qua gần 8 năm hoạt động, Trung tâm đã đào tạo hàng trăm lớp học, giúp hàng ngàn bạn bè muốn học tiếng Trung đến gần hơn với ngôn ngữ và thành thạo ngôn ngữ này. Trung tâm tiếng Trung Quốc luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, không ngừng phấn đấu, phát triển bản thân để mang lại nhiều giá trị hơn cho sinh viên.

  Address: 40/11 Lê Thị Hồng, P. 17, Gò Vấp District, TPHCM

  Address: 83A Nguyễn Thái Bình, P. 4, Tân Bình District, TPHCM

  Viết tắt là CEFALT , một đơn vị trực thuộc Bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 1797 / QĐ ngày 13 tháng 12 năm 1997 của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao. Với 20 năm kinh nghiệm, CEFALT đã ngày càng tạo dựng được uy tín mạnh mẽ trên thị trường và khẳng định vị thế là một cơ sở đào tạo hàng đầu trong việc cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cùng với đa chương trình giảng dạy. định dạng, phù hợp với nhu cầu của khán giả.

  Address: 87 Tran Quoc Thao, Ward 7, District 3, Ho Chi Minh City

  Trung tâm Giáo dục và Đào tạo tiếng Trung Quốc,

  Address: 66 Hai Thuong Lan Ong, Ward 10, District 5, Ho Chi Minh City

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Ở Tân Bình
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm Có Tốt Không?
 • Tphcm Mở Lớp Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Học Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Địa Chỉ Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Tại Tphcm Vào Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Khóa Học Tiếng Hoa Cuối Tuần Thứ 7 Chủ Nhật
 • Phụ Huynh Hoa Mắt Trước Học Phí Trường Quốc Tế Ở Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
 • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm Có Học Phí Rẻ
 • Phải đóng học phí từ vài chục đến vài trăm triệu đồng/học kỳ, phụ huynh nào cũng tự hào nói con mình học quốc tế. Thế nhưng, bằng “mắt thường”, liệu phụ huynh có chọn đúng trường?

  Tại TPHCM, hàng loạt trường ngoài công lập có vốn đầu tư nước ngoài, trường dạy chương trình nước ngoài, hay thậm chí chỉ là trường dạy hoàn toàn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Việt Nam tăng cường thêm tiếng Anh… được nhận diện thành trường quốc tế. Tuy nhiên, “quốc tế” trong khái niệm này thực chất giống với… dịch vụ quốc tế hơn. Bởi, thực tế làm gì có loại hình trường quốc tế như tên gọi được các trường gắn vào tên riêng như vậy. Theo Sở GD-ĐT TPHCM, căn cứ Nghị định 86/2018 của Chính phủ quy định về hợp tác, đầu tư của nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục sẽ không có loại hình trường quốc tế.

  Lâu nay, phụ huynh vẫn cứ ngộ nhận theo danh xưng quốc tế mà nhà trường tự phong. Mỗi năm đóng học phí mấy trăm triệu đồng cho con mà không hề hay biết trường con mình thuộc loại nào. “Đến khi dịch COVID-19 xảy ra, phụ huynh và nhà trường có tranh chấp học phí, giở luật ra mới vỡ lẽ chẳng có trường nào là trường quốc tế. Chỉ là quảng cáo. Trong khi, học phí trường con tôi hơn 200 triệu đồng/năm”, phụ huynh trường “quốc tế” tại Q.7 cho biết.

  Tính đến thời điểm này, TPHCM chỉ có 11 cơ sở mầm non, 16 cơ sở giáo dục phổ thông nhiều cấp học “cộp mác” trường có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Theo Sở GD-ĐT TPHCM, có khoảng 12.000 học sinh đang theo học tại các trường này, chủ yếu là con em người nước ngoài và một tỷ lệ nhỏ con em người Việt Nam theo học. Đó là chưa kể, khi thành lập có trường có vốn đầu tư nước ngoài được cấp giấy chứng nhận đầu tư đàng hoàng, giảng dạy chương trình nước ngoài, nhưng sau một thời gian hoạt động lại chuyển nhượng toàn bộ cho người Việt Nam. Có trường thì hoàn toàn “made in Vietnam” nhưng sau đó thì bán hết cho nước ngoài đầu tư.

  Trong báo cáo mới đây gửi UBND chúng tôi lãnh đạo Sở GD-ĐT TPHCM cho biết, tại TPHCM chỉ có sáu cơ sở giáo dục được Bộ GD-ĐT phê duyệt thực hiện chương trình tích hợp (liên kết giáo dục). Đó là trường tiểu học – trung học cơ sở – trung học phổ thông (TH-THCS-THPT) Vinschool, Quốc tế Bắc Mỹ, Tây Úc, Việt Úc, Albert Einstein và Trường mầm non Vinschool tại Q.Bình Thạnh. Trong đó, có ba đơn vị đã thực hiện từ năm học này, còn ba đơn vị từ năm học sau mới triển khai.

  Điều này cho thấy, đa phần học sinh Việt Nam đang theo học trường quốc tế hiện nay không chắc là “quốc tế”. Thực tế, cũng khó trách phụ huynh không phân biệt được đâu là trường “quốc tế” chính hiệu, bởi chính nhà quản lý cũng gặp khó khăn. Trước khi Nghị định 86 ra đời, suốt một giai đoạn dài trước đó, trường được định danh là quốc tế mọc lên nhiều vô kể và “lịch sử” để lại cho đến nay.

  TPHCM có bốn cơ sở giáo dục thuần Việt Nam thực hiện giảng dạy chương trình nước ngoài được Bộ GD-ĐT chấp thuận về mặt nguyên tắc trước khi Nghị định 86 ra đời. Đó là: Trường THCS-THPT quốc tế APU dạy chương trình phổ thông Hoa Kỳ (toán, khoa học, tiếng Anh, vật lý), học sinh Việt Nam sẽ học thêm tiếng Việt, lịch sử, địa lý, văn hóa Việt Nam; Trường TH-THCS-THPT quốc tế Sài Gòn Pearl dạy chương trình Bộ Giáo dục Bang New York (học sinh Việt Nam học thêm tiếng Việt, đạo đức, lịch sử…); Trường TH-THCS-THPT quốc tế Canada dạy chương trình Bang Ontario, Canada và chương trình tú tài quốc tế; Trường TH-THCS-THPT quốc tế Mỹ dạy chương trình tú tài quốc tế IBO.

  Điều đáng nói là Bộ GD-ĐT không quy định thời gian thí điểm nên đến nay các trường vẫn tiếp tục tuyển sinh và dạy chương trình thí điểm. Theo Sở GD-ĐT, điều này gây khó khăn cho quản lý. Và tất nhiên, người học thì càng không thể thông thạo được bằng nhà quản lý. Mới đây, ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GD-ĐT chúng tôi đề xuất UBND chỉ đạo cụ thể đối với thực hiện của các chương trình thí điểm do Bộ GD-ĐT cấp phép.

  HỌC PHÍ “KHỦNG” CỦA CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI TPHCM

  Mức học phí của các trường “quốc tế” (có yếu tố nước ngoài) chắc hẳn khiến nhiều người phải “choáng”. Có trường, học sinh phải đóng hơn nửa tỷ đồng cho một năm học. Đó là chưa kể phí tuyển sinh, phí giữ chỗ ở những trường này thường có giá từ vài chục đến hơn trăm triệu đồng.

  Trường Quốc tế TPHCM (ISHCMC) dạy từ bậc mầm non đến lớp 12. Trong đó, học sinh lớp 6-10 học bậc trung học chương trình tú tài quốc tế. Học phí cho lớp 6-8 là 649,9 triệu đồng. Học sinh lớp 9, 10 đóng 679,6 triệu đồng. Trong khi lớp 11, 12 đóng 775,3 triệu đồng.

  Trường Quốc tế Anh (BIS) thu học phí 637,9 triệu đồng cho học sinh lớp 7-9. Năm 2022-2021, học phí lớp 10, 11 là 672,9 triệu đồng. Lớp 12, 13 có học phí là 730,8 triệu đồng.

  Trường Quốc tế Mỹ (TAS) giữ mức học phí như năm 2022-2020. Theo đó, học sinh lớp 9, 10 đóng 507,5 triệu đồng, lớp 11, 12 đóng 549,5 triệu đồng; học phí chương trình THCS (lớp 6-8) là 526.125.000 đồng.

  Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS) tại TPHCM thu học phí 205.320.000 đồng cho bậc THCS chương trình song ngữ; học phí gần 236,2 triệu đồng đối với học sinh THPT.

  Trường Quốc tế Australia (AIS Saigon) dạy từ bậc mầm non đến lớp 13. Bậc THCS từ lớp 7 đến lớp 11, học phí bậc học này rơi vào mức 558-610 triệu đồng; 665 triệu đồng học phí đối với bậc THPT (gồm lớp 12 và 13).

  Trường Quốc tế châu Âu (EIS) dạy từ bậc mầm non đến lớp 12. Học phí lớp 6-8 là 482,9 triệu đồng, lớp 9 là 536,3 triệu đồng và lớp 10 là 548,4 triệu đồng; học phí 599.128.000 đồng đối với học sinh lớp 11 và 599.128.000 đồng đối với học sinh lớp 12.

  Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại TPHCM cung cấp chương trình song ngữ và chương trình quốc tế. Trong đó, ở hệ song ngữ, học phí lớp 6-7 là 250.938.000 đồng, lớp 8-9 là 250.938.000 đồng. Học phí chương trình quốc tế cao hơn 420.615.000 đồng cho lớp 7-8 và 468.490.000 đồng với lớp 9-10 (IGCSE). Trường này không gọi học sinh sau lớp 10 là THPT. Thay vào đó, trường dạy chương trình quốc tế theo các lớp A/AS cấp độ 1 (học phí 477.315.000 đồng), A/AS cấp độ 2 và GAC (cùng có mức học phí 499.305.000 đồng).

  Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) năm 2022-2021, học phí lớp 11, 12 là 685 triệu đồng.

  Theo Thanh Thanh báo Phụ Nữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Song Ngữ Dạy Kèm Tại Nhà Học Sinh Trường Quốc Tế
 • Phân Biệt Trường Quốc Tế, Bán Quốc Tế Và Song Ngữ
 • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Phương Pháp Dạy Học Theo Nhiệm Vụ
 • Tư Duy Của Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Khi Soạn Bài
 • Trung Tâm Học Tiếng Hoa Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hoa Bao Lâu Thì Nói Được Căn Bản Nhất
 • Tài Liệu Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hoa Online Như Thế Nào Là Đúng
 • Làm Như Thế Nào Để Lựa Chọn Một Trung Tâm Học Tiếng Hoa
 • Học Tiếng Hoa Như Thế Nào Để Vượt Qua Kỳ Thi Hsk Ở Hcm?
 • Hiện nay, tiếng Hoa là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, do vậy việc tự học tiếng Hoa sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội cho tương lai sau này. Nếu bạn không có thời gian và không học tiếng Hoa tại trường một cách bài bản về các kĩ năng nghe nói đọc viết, dịch chuyên đề, tiếng Hoa thương mại,… thì bạn có thể đến vớitrung tâm học tiếng Hoa của chúng tôi.

  Trung tâm học tiếng Hoa

  Tại sao chọn Trung tâm học tiếng Hoa tại TPHCM

  Hiện nay, rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hoa nổi lên, bạn không biết chọn trung tâm nào uy tín, đáng tin cậy? Bạn muốn giá thành không quá đắt?

  Trung tâm học tiếng Hoa sẽ đáp ứng đủ mong muốn của bạn, với mức học phí 850.000 đồng, bao gồm một đội ngũ giáo viên người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ với học viên. Đảm bảo kiến thức của học viên sau mỗi buổi học.Trung tâm dạy tiếng Hoa (hiện có các lớp từ sơ cấp đến nâng cao và các học viên có thể linh động sắp xếp lịch học của mình.

  Phát âm thế nào cho chuẩn

  Tôi có thể khẳng định rằng phát âm chuẩn là yêu cầu cơ bản nhất cũng là quan trọng nhất giúp chúng ta nghe nói thành thạo như người bản xứ. Tôi lấy tiếng Anh làm ví dụ. Bạn có thể thấy hầu hết trong chúng ta bỏ ra rất nhiều thời gian học tiếng Anh có người ít nhất cũng ba năm, bản thân tôi là sáu năm nhưng luận về nghe và nói thì Tây nghe mãi mới hiểu, còn mình nghe mãi Tây nói chả hiểu.

  Một lí do quan trọng đó là chúng ta không có nền tảng về ngữ âm tốt, không được phát âm chuẩn ngay từ đầu. Cho nên việc phát âm sai cứ dần dần ăn sâu vào trong tiềm thức chúng ta đến khi muốn sửa cũng khó, tạo ra một rào cản ngoại ngữ sau này, khiến cho việc nghe của bạn trở nên khó khăn hơn (quả thật đây là một kĩ năng khó nhất đối với học sinh, sinh viên Việt Nam khi học tiếng Anh) trong khi chúng ta nói không chuẩn ngữ âm và ngữ điệu.

  Việc phát âm không chuẩn chúng ta nên sửa ngay khi mới bắt đầu bập bẹ “b, p ,f”…và đừng tạo thói quen học phát âm một ngoại ngữ gán với một âm tương đồng của tiếng Việt mình. Ví dụ khi bạn muốn phát âm những âm khó trong tiếng Trung ví dụ như 6 âm điển hình này “z, c, s, zh, ch, sh, “. thường nghĩ đến việc học như sau.

  Cách học tiếng Hoa hiệu quả Trung tâm học tiếng Hoa

  Chương trình đào tạo tại Trung tâm học tiếng Hoa

  + Chương trình đào tạo chuyên về đàm thoại để phục vụ cho những học viên muốn học chỉ riêng về phần đàm thọai mà không cần chú trọng nhiều về ngữ pháp.

  Đặc biệt, trung tâm còn có các dịch thuật phiên dịch cho các tổ chức, công ty, tập đoàn đa quốc gia, các cá nhân trong nước và ngoài nước. Với đội ngũ là tiến sĩ, thạc sĩ trong ngành ngôn ngữ học, trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ đạt chuẩn cao nhất.

  Tại sao nên học tiếng Hoa giao tiếp tại TPHCM

  Nói tiếng Trung không bị ngọng

  Mặc dù cùng trong hệ ngôn ngữ Á Đông nhưng tiếng Việt, Trung, Nhật và Hàn có những điểm khác biệt rõ rệt. Tiếng Việt của chúng ta được hình thành trên cơ sở hệ thống 6 thanh điệu, nên cấu tạo thanh quản, vòm họng của người Việt cũng trở nên khác biệt, cần lưu ý khi học tiếng Trung tiếng Trung chỉ ra tiếng Trung quốc gồm 4 thanh điệu, được đánh số từ 1 đến 4 với cao độ và sự thay đổi khác nhau. Điểm cần chú ý là tiếng Trung chủ yếu sử dụng âm vòm họng, tức là nơi quyết định 80% âm vực là vòm họng. Các sự thay đổi ở lưỡi và hàm răng chỉ mang yếu tố phụ trợ. Thời gian đầu luyện nói tiếng Trung, các bạn có thể tập nín thở trong khi nói, việc này làm giảm dần sự phụ thuộc vào âm mũi, và dần tăng độ tự nhiên cho âm vòm họng của các bạn. Bên cạnh đó, các bạn có thể tập thở 4 nhịp hoặc thở ngược để đạt được âm điệu hoàn chỉnh nhất. Đừng quên chăm sóc thanh quản của mình bằng chế độ ăn thích hợp, nhiều vitamin A, C, D hạn chế đồ lạnh, cay, nóng.

  Nghe tiếng Trung qua phim hoặc bất kỳ đâu

  Nghe bất cứ nơi đâu, nghe bất cứ lúc nào, nhưng chớ nên nghe bất cứ cái gì. Học ngoại ngữ quan trọng ở chỗ rèn luyện liên tục, luyện nghe không chỉ làm tăng khả năng nghe, mà còn gián tiếp nâng cao khả năng nói và phản xạ. Tuy nhiên, bạn cần phải luyện nghe đúng phương pháp. Trước hết, cần đặt ra mục tiêu cho việc luyện nghe: hôm nay sẽ nghe cái gì, nghe bao lâu, nghe xong rồi làm gì? Việc xác định rõ ràng mục tiêu sẽ khiến cho việc học nghe trở nên nghiêm túc hơn, không còn yếu tố tùy hứng, thích thì nghe, và cũng giúp bạn biết được mình đang ở đâu.

  Tags: cách học tiếng hoa hiệu quả tại nhà, mẹo học tiếng hoa cho người mới bắt đầu, trung tâm học tiếng hoa uy tín, học phí học tiếng hoa bao nhiêu, học tiếng hoa online miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hoa Uy Tín Tại Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh Dành Cho Bạn!!!
 • Khóa Học Tiếng Hoa Tại Kokono Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Hoa Thật Đơn Giản
 • Trung Tâm Luyện Hsk Trong Thời Gian Ngắn Nhất
 • 4 Địa Điểm Đăng Ký Thi Hsk Tại Việt Nam,đăng Ký Thi Hsk Ở Đâu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100