Top 9 # Xem Nhiều Nhất Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Lớp Dạy Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Online

Đất nước Nhật và tiếng Nhật luôn có 1 sức hút rất lớn với nhiều người, vì nhiều lý do từ văn hóa, ẩm thực, du lịch, du học và việc làm tại Nhật, cùng như tại các công ty có sử dụng tiếng Nhật trên toàn cầu. Tuy nhiên, việc học tiếng Nhật và giao tiếp tiếng Nhật lại đòi hỏi một cách bài bản, dài hạn mà không phải ai cũng có điều kiện. Hiện tại rất nhiều bạn đã chọn các khóa học tiếng Nhật online chất lượng tại Ngoại Ngữ NewSky vì ở xa và vì đang ở nhà để hạn chế dịch bệnh mùa Covid-19.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí, được thành lập và phát triển từ năm 2001 với nhiều chương trình dạy học tiếng Nhật tại trung tâm và online uy tín, chất lượng cùng đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm, bằng cấp chuẩn quốc tế và được đào tạo kỹ lưỡng trước khi đứng lớp.

👉 Đối tượng tham gia khóa học tiếng Nhật online

Là học sinh, sinh viên, người đi làm yêu thích tiếng Nhật

Học viên đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng, máy tính có kết nối internet

Học viên muốn giao tiếp tiếng Nhật tốt để xin việc làm, du lịch, du học hoặc lấy các chứng chỉ tiếng Nhật.

👉 Chương trình giảng dạy tiếng Nhật online

Dạy kỹ từ phát âm, nghe nói chuẩn ngay từ đầu,

Giáo trình Minna no Nihongo, đầy đủ 4 kỹ năng để tham gia các kỳ thi JLPT và NAT test sau này,

Giờ học linh hoạt từ sáng đến tối cho các bạn học viên lựa chọn.

👉 Sự khác biệt của khóa học tiếng Nhật online tại Ngoại Ngữ NewSky

Bài học và bài tập sẽ được gởi FREE cho học viên trước khi bắt đầu,

Học trên phần mềm trực tuyến, tương tác trực tiếp, học viên có thể xem lại nội dung buổi học sau đó,

Bắt kịp xu hướng hiện đại, vừa giỏi ngoại ngữ, vừa cải thiện kỹ năng sử dụng vi tính, internet,

Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật, có chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế từ N2 trở lên …, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, thân thiện, vui vẻ.

Đặc biệt: Có lớp học online dành riêng cho 01 học viên – 01 giáo viên theo yêu cầu với học phí chỉ từ 120.000 vnd/giờ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí, được thành lập và phát triển từ năm 2001 với nhiều chương trình dạy học tiếng Nhật tại trung tâm và online uy tín, chất lượng cùng đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm, bằng cấp chuẩn quốc tế và được đào tạo kỹ lưỡng trước khi đứng lớp.

👉 Chỉ cần có điện thoại hoặc laptop kết nối internet là học viên có thể học bất cứ nơi đâu

🏠 Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm hoặc chuyển khoản.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Elight Online

Học tiếng Anh giao tiếp hiện nay đang là nhu cầu rất lớn đối với tất cả mọi người trong thời đại hội nhập với thế giới hiện nay.

Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để có thể tham gia được những khóa học tiếng Anh tại các trung tâm. Vì thế mà việc học tiếng Anh giao tiếp online đang là xu hướng rất phát triển trong vài năm gần đây.

Nhưng với Elight Online, dù bạn đang ở miền núi hay hải đảo. Là sinh viên hay người đi làm thì bạn chỉ cần có một một thiết bị có kết nối internet như máy tính để bàn, laptop hay những thiết bị cầm tay thông dụng như Tablet và Smartphone. Là bạn đã có thể dễ dàng tham học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến một cách hoàn toàn hiệu quả.

1 – Elight Online là gì?

Elight Online là một hệ sinh thái học tiếng Anh của Elight Leraning English giúp người dùng có thể học tiếng Anh trên mạng một cách dễ dàng.

Elight Online có 4 chương trình học tiếng Anh online bao gồm: Từ vựng tiếng Anh – Ngữ pháp tiếng Anh – Phát âm tiếng Anh – Giao tiếp tiếng Anh.

1.1 – Sự khác biệt của Elight Online và các chương trình học tiếng Anh online khác

Về khóa học Elight Online thì hoàn toàn khác biệt so với những khóa học khác trên internet mà các bạn vẫn biết đến.

Video về kiến thức và hướng dẫn cách học tiếng Anh được đầu tư công phu, đẹp mắt và rất chi tiết. Với những tình huống vui nhộn hài hước sẽ làm cho bạn cảm thấy yêu ngay từ lần học đầu tiên.

Sau mỗi video bạn sẽ có các bài tập để kiểm tra lại kiến thức của bạn đã học được. Những bài tập của Elight được xây dựng theo phương pháp gamification để bạn có thể vừa học vừa chơi, tạo cho bạn cảm giác thích thú và không bị chán nản trong việc học tiếng Anh.

Sự khác biệt lớn nhất của Elight Online so với các khóa học khác đó chính là:

– Phần kiểm tra phát âm thông minh với máy tính, giúp bạn không cần phải có thầy cô người nước ngoài vẫn có thể phát âm tiếng Anh chuẩn, nói tiếng Anh hay. Phần check phát âm thông minh này sẽ cho phép bạn thu âm, phần mềm sẽ kiểm tra xem bạn phát âm đúng chưa, nếu không đúng thì bạn đang sai ở âm nào, từ nào và sau đó còn có cả hệ thống video hướng dẫn đọc chuẩn 44 âm để bạn học luôn, thực hành thu âm lại để hệ thống check cho tới khi đúng thì thôi!

– Phần giao tiếp: đây là phần hay nhất khoá học bởi nó cung cấp vô số những video để chúng ta có thể nghe cách người bạn xứ nói chuyện, xem cách họ diễn đạt 1 ý nào đó và tiến hành thực hành giao tiếp luôn. Học phần này sẽ giúp cho khả năng giao tiếp của bạn lên trình rất nhanh chóng!

– Phần lộ trình, lưu trữ điểm và kết quả học tập. Học một mình thì thật khó để biết xem mình đang tiến bộ không? Hay mình đang yếu ở phần nào đúng không? Đừng lo vì học với Elight Online hệ thống sẽ cung cấp cho bạn lộ trình và tiến độ học tập, và nhìn vào bảng điểm (sao) của mình là bạn có thể biết luôn bạn đang yếu phần nào, học tốt phần nào để tự điều chỉnh đó! Ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ giảng viên giải đáp thắc mắc nên khi học mà không hiểu chỗ nào thì cũng không lo vì có thể nhắn tin hỏi thầy cô luôn.

Không những thế, bất cứ khi nào khóa học còn có hiệu lực bạn cũng có thể đăng nhập vào hệ thống để ôn tập lại những kiến thức bạn chưa nắm chắc.

1.2 – Đánh giá về Elight Online

Theo thống kê gần đây nhất của Elight Learning English tính tới thời điểm hiện tại (tháng 6 năm 2019) Elight Online đang có tổng cộng hơn 120.000 thành viên. Và trong số đó có đến hơn 60.000 học viên trả phí (học viên trả phí sẽ được sử dụng hết tất cả các tính năng của khóa học tiếng Anh Online).

Sau hơn 4 năm hoạt động, Elight Online đã đón nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ học viện, trong đó có rất nhiều người khá nổi tiếng được giới trẻ biết đến.

2 – Học tiếng Anh giao tiếp online tại Elight Online

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Elight Online là một khóa học đầy đủ và toàn diện nhất tính tới thời điểm hiện tại ở Việt Nam.

Khóa học có đầy đủ các tính năng từ video hướng dẫn, kiểm tra lại vốn từ vựng và check phát âm từ vựng tiếng Anh, kiểm tra ngữ pháp, kiểm tra phát âm, nối âm và ngữ điệu, luyện nghe, luyện nói….

Sau đó sẽ là đến phần kiểm tra chính tả đoạn giao tiếp và kiểm tra phát âm giao tiếp, và cuối cùng là bạn sẽ có 15 giây để làm hoàn thành mỗi bài tập với mục đích kiểm tra lại toàn bộ các kỹ năng bạn đã học được.

2.1 – Video hướng dẫn học giao tiếp trực tuyến

Đây là phần học là đến 80% học viên trong hệ thống bình chọn là phần thú vị nhất. Lý do bởi phần này chưa vô số các video tình huống giao tiếp thú vị. Đồng thời phần học này còn hỗ trợ học sinh có thể giao tiếp trực tuyến, được chữa phát âm, luyện nói cho tới khi thành thạo nữa!

Trong phần mở đầu mỗi bài học của Elight Online sẽ là video hướng dẫn giao tiếp tiếng Anh và chỉ ra những lỗi mà người Việt chúng ta thường mắc phải.

Với kịch bản và kỹ xảo đẹp mắt sẽ giúp bạn chú tâm vào bài giảng của các giảng viên tại Elight Learning English. Mục đích hướng đến là giúp cho bạn có thể ghi nhớ được kiến thức thật tốt trước khi bước vào phần làm bài kiểm tra ở phần sau, cũng như là giúp bạn có thể ghi nhớ được những kiến thức đã học được thật tốt.

2.2 – Check lại vốn từ vựng tiếng Anh

Để có thể phát âm hay giao tiếp được thì việc đầu tiên bạn phải làm là biết được cách phát âm, ý nghĩ và viết được các từ vựng đó.

Vậy nên, tại phần thứ 2 của bài học sẽ là kiểm tra lại vốn từ vựng, check khả năng nghe và check phát âm các từ vựng.

Mục đích hướng tới là bạn giúp bạn có thể nghe, nói, đọc và viết được từ vựng đó trong các phần tiếp theo của bài học.

2.3 – Check lại kiến thức ngữ pháp tiếng Anh

Sau khi đã nắm vững từ vựng tiếng Anh, tiếp theo sẽ là phần kiểm tra lại kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh của bạn.

Để có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh thì trước hết bạn cần hiểu được người khác đang nói gì với bạn. Và bạn phải đáp lại hoặc trò chuyện với họ như thế nào để người khác có thể hiểu được bạn đang muốn nói thì phải dựa vào kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của bạn.

Tại phần học này, bạn sẽ phải hoàn thành một đoạn văn ngắn sao cho đúng với ngữ pháp bằng phương pháp nhập chữ vào khung nhập văn bản.

Sau khi đã trải qua bước nhập văn bản thì bạn sẽ chuyển đến phần nghe và đáp lại câu hỏi bằng cách sử dụng micro của máy tính để hoàn thành đoạn hội thoại bằng cách phát âm đoạn hội thoại đó..

2.4 – Thực hiện giao tiếp tiếng Anh online

Sau khi đã vượt qua tất cả các bước trên, thì bạn sẽ được thực hiện giao tiếp tiếng Anh trực tuyến thật sự.

Elight Online sẽ có 1 video về một đoạn hội thoại bằng tiếng Anh và bạn phải hoàn thành nó. Tại đây, bạn cũng sẽ phải trải qua 2 bước đó là nhập văn bản và giao tiếp với nhân vật còn lại trong video bằng cách sử dụng micro của máy tính để nói chuyện trực tiếp với người còn lại trong cuộc hội thoại.

2.5 – Kiểm tra tổng thể loại toàn bộ kỹ năng bạn đã học được

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bài học thì bạn sẽ phải làm bài kiểm tra để có thể học tiếp các khóa học nâng cao hơn.

Trong mỗi bài kiểm tra, bạn sẽ có 15 giây để hoàn thành bài tập. Và những bài tập này đều là những kiến thức mà bạn vừa học xong, sau khi hoàn thành và đạt điểm nhất định thì bạn sẽ có thể học tiếp những bài học nâng cao hơn ở phía sau.

Còn nếu bạn không vượt qua được bài kiểm tra này, bạn sẽ phải học lại đến khi mà bạn đủ điểm để có thể học được những bài học tiếp theo.

3 – Tổng kết khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Elight Online

Để tham gia khóa học các bạn có thể đăng ký tham gia khóa học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến này tại trang chủ khóa học Elight Online của chúng tôi.

Lưu Ý Khi Tham Gia Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online

Bạn làm việc trong môi trường quốc tế nhưng chưa thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin?

Bạn không thể nghe – hiểu tất cả nội dung trao đổi trong cuộc họp sử dụng tiếng Anh?

Bạn cảm thấy áp lực khi không giỏi Tiếng Anh?

Có thể thấy, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không sắp xếp được thời gian để đăng ký các khóa học cải thiện tiếng Anh cũng là một trở ngại lớn đối với không ít người.

Hiện nay, học tiếng Anh online đang là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Luyện nói tiếng anh online qua các lớp học giao tiếp sở hữu nhiều ưu điểm như:

Không tốn thời gian di chuyển

Có thể học tại bất kỳ nơi đâu

Chủ động thời gian học tập

Đáp ứng nhu cầu rèn luyện tiếng Anh

Chọn trung tâm uy tín

Nắm được trình độ của mình

Nhiều người đăng ký các khóa học tiếng Anh giao tiếp online khi chưa biết rõ năng lực thật sự của mình. Mỗi khóa học thường có lộ trình được xây dựng cho một nhóm đối tượng cụ thể. Do đó, nếu không xác định được trình độ bản thân, bạn sẽ dễ đăng ký các khóa học không phù hợp dẫn đến việc học tập không hiệu quả như mong muốn. Để biết chính xác trình độ hiện tại của mình, bạn cần tìm đến các trung tâm cung cấp hệ thống đánh giá khả năng giao tiếp của bạn theo chuẩn quốc tế ( Cambridge, CEFR, etc)

Đặt ra mục tiêu cho chính mình

Xác định mục tiêu cụ thể chính là bí quyết để bạn đạt được hiệu quả khi học. Nếu không đặt ra mục tiêu để phấn đấu, bạn thường dễ cảm thấy chán nản và dẫn đến tình trạng bỏ ngang việc học của mình. Bạn không nên nhầm lẫn giữa việc học tiếng Anh để giỏi nghĩa là bạn phải đạt được cấp độ cao nhất vì mục tiêu này rất mơ hồ và không thực tế. Thay vào đó, bạn có thể đặt những mục tiêu rõ ràng và dễ thực hiện hơn như: Học để giao tiếp tốt với đồng nghiệp người nước ngoài, học để dùng trong các buổi họp, thuyết trình quan trọng…

Để việc học online thêm hiệu quả, cần đặt ra mục tiêu cho mình và kiên trì học để đạt được mục tiêu đề ra

Khi tham gia các khóa học giao tiếp, tâm lý không sợ sai, chủ động luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Ngoài việc luyện giao tiếp tiếng Anh online trong giờ học, bạn có thể chủ động áp dụng những phương pháp đã học được vào thực tế bằng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với bạn bè và đồng nghiệp. Lâu dần, bạn sẽ sinh ra tâm lý thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Nhờ đó bạn sẽ tự tin hơn, nói tiếng Anh trôi chảy, lưu loát hơn.

Không bỏ cuộc

Đã đăng ký học vài tháng nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả thường khiến người học có tâm lý chán nản, bỏ cuộc. Thay vì xem lại quá trình học để biết mình đăng vướng mắc ở chỗ nào, nhiều người thường chọn cách không học nữa. Luôn cố gắng, không bỏ cuộc khi chưa đạt được mục tiêu như mong muốn là một điều quan trọng giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Một trong những cách có thể giúp bạn đánh giá 1 nơi dạy tiếng Anh tin cậy và chất lượng, đó là liệu họ có cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Học viên ngoài giờ học trên lớp không, cụ thể như trung tâm đó có hỗ trợ bạn khi bạn vắng học, không theo kịp bài, phát âm chưa tốt…

Vì sao nên học tiếng Anh giao tiếp thông qua các khóa học online của Axcela Vietnam?

Chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Axcela Vietnam để nhận được gói hỗ trợ đặc biệt ngoài giờ học để nhằm giúp bạn vượt qua những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh của mình!

Khi đăng ký các khóa học tiếng anh giao tiếp online tại Axcela Vietnam, bạn sẽ được liên hệ trực tiếp để tư vấn và đặt lịch kiểm tra trình độ tiếng Anh để có thể chọn được khóa học phù hợp nhất với khả năng và mục tiêu của bạn. Bài thi đánh giá trình độ theo chuẩn quốc tế CEFR (1 trong 4 chuẩn được thế giới công nhận, bên cạnh TOEIC, TOEFL, IELTS),được chia làm 6 cấp độ , lần lượt từ: A1 (Mới bắt đầu), A2 (Cơ bản), B1 (Trung cấp), B2 (Trung cấp trên), C1 (Cao cấp), C2 (Thành thạo).

Học viên sau khóa học được tham gia kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực do Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ tổ chức và cấp chứng chỉ CEFR.

Có các bài kiểm tra, đánh giá chất lượng định kỳ xuyên suốt khóa học.

Hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu như cam kết ban đầu.

Thực hành 1 kèm 1 tối thiểu 2 lần/tuần với giáo viên Việt Nam cho các cấp độ A1, A2, B1; giáo viên bản xứ với các cấp học còn lại.

Học viên được luyện Nghe – Nói – Phát âm qua tình huống giao tiếp thực tế.

Giáo viên có chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm dạy tiếng Anh người lớn sửa lỗi phát âm – Huấn luyện viên cá nhân (Personal Coach) hỗ trợ ngoài giờ học.

Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Các lợi ích khi đăng ký lớp học tiếng Anh giao tiếp online tại Axcela Vietnam

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 1 Kèm 1

Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 có khó không?

Bạn đã quá quen với những lớp học truyền thống trước đây. Vì thế, bạn lo lắng không biết học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 có khó không? Liệu mình có thể theo kịp cách phát âm ở trên mạng hay không? Những lo lắng đó sẽ không xảy ra đối với hình thức học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 online. Bởi hình thức này chỉ bao gồm 1 thầy kèm 1 trò (one to one online). Vì thế, người học có thể tương tác với giáo viên trong suốt cả buổi học. Giáo viên sẽ chỉ chú ý đến 1 mình bạn và sẵn sàng trả lời những thắc mắc của bạn ngay tức thời.

Nhưng 100% đều nói tiếng Anh và 100% đều là giáo viên nước ngoài, liệu người học có thể hiểu được ngôn ngữ của họ hay không? Ban đầu bạn sẽ thấy hơi bỡ ngỡ, nhưng chỉ vài buổi học thôi là bạn sẽ quen dần và còn cảm thấy thích thú bởi mình tiếp thu được cách phát âm chuẩn từ họ. Và những giáo viên dạy học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 cũng là những người nắm bắt tâm lý của học viên rất tốt. Họ sẽ từng bước hướng bạn đến bài học một cách thoải mái nhất với tâm lý của bạn.

Đặc biệt thông qua ứng dụng phổ biến Skype, việc Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Chỉ cần cài phiên bản skype về máy và có kết nối internet là bạn đã có thể học được mọi lúc, mọi nơi. Tính năng thông minh video chat trực tiếp từ ứng dụng này cho phép người dạy và người học trò chuyện với nhau như trong thực tế. Chính vì thế không có bất cứ rào cản nào khiến bạn lo lắng khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 online.

Cơ hội học miễn phí tốt nhất dành cho các học viên với 30 phút

Học tiếng Anh 1 kèm 1 giao tiếp online học viên được trải nghiệm học thử 30 phút. Đây là cách để bạn thẩm định lại mô hình học này có hứng thú không, có phù hợp với mình hay không. Đặc biệt qua buổi học thử này, bạn còn được giáo viên nước ngoài thẩm định kỹ năng tiếng Anh hiện tại của bạn. Đánh giá sẽ nhận định tổng thể khả năng nghe, nói, đọc, viết của bạn. Sau đó lên lộ trình học để cải thiện vốn tiếng Anh của bạn theo năng lực. Có thể nói, đây là cơ hội để bạn có thể nắm bắt khóa học một cách tốt nhất để đưa ra quyết định chính xác.

Học viên khi có nhu cầu đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm tiếng Anh với 100% người nước ngoài dày dặn kinh nghiệm tại chúng tôi Học phí chỉ từ 82,5K/ buổi nhưng hiệu quả mang lại hơn cả mong đợi. Bạn đã thử chưa?