Top 21 # Xem Nhiều Nhất Lớp Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc / 2023

JavaScript seems to be disabled in your browser. For the best experience on our site, be sure to turn on Javascript in your browser.

Special Price 219.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫

Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)

Học trên máy tính và ứng dụng di động

Video giới thiệu khóa học

Lợi ích của học viên khi mua khóa học:

1. Được tương tác với giáo viên giảng dạy Online và Offline.

2. Được làm bài tập ứng dụng và được giáo viên chữa rất cụ thể qua Livestream, cũng như qua video chữa bài tập.

3. Sau 5 tháng học khóa học này mà học viên vẫn chưa thể giao tiếp bằng tiếng Anh được thì có thể gọi điện trực tiếp hoặc qua Facebook của giáo viên, từ đó giáo viên sẽ hướng dẫn học viên giao tiếp được thì thôi.

4. Điều đặc biệt của khóa học này là: Giáo viên cam kết với học viên về chất lượng giảng dạy cũng như cam kết về kết quả đạt được của học viên. Khóa học này không những chỉ là một chiều mà là hai chiều giữa giáo viên và học viên. Trong khóa học này, trong một số video học viên có thể thấy một số học sinh tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã có thể tự tin đứng trước máy quay. Từ đó để tạo niềm tin cho các học viên học Online rằng: Bất cứ ai ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh khi có quyết tâm và động lực. Vì tiếng Anh chính là công cụ đưa mọi người đến với thế giới rộng lớn, là công cụ giúp các học viên kiến tạo cuộc đời qua môn học tiếng Anh.

Khi tham gia học khóa học này, học viên có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Học viên có kỹ năng nghe và nói một cách tự nhiên.

Khóa học phù hợp cho người bị mất gốc tiếng Anh, những người bắt đầu đọc, những người học mãi mà chẳng nghe được, hiểu được tiếng Anh.

Dành cho người muốn học tiếng Anh giao tiếp.

Để lại thông tin để được tư vấn thêm

Hoặc gọi Hotline tư vấn: 1800 6816 – Email: trogiup@topica.edu.vn

48 người đã mua khóa học “Tiếng Anh dành cho người mất gốc” trong ngày hôm nay

Công ty cổ phẩn giáo dục Topica English MST: 0316316793 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09 tháng 06 năm 2020 Trụ sở chính: số 46 quận 10, phường Tân Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Người Mất Gốc / 2023

Bạn đang trong tình trạng mất gốc tiếng anh? Bạn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu, không tìm cho mình được lộ trình học đúng đắn cho bản thân?

1. Người mất gốc nên lựa chọn những khóa học gì?

Bạn có cảm thấy nhiều lúc bản thân bất lực vì dù quyết tâm học rất cao nhưng chẳng nổi 3 hôm bạn lại bỏ cuộc?

Bạn có cảm thấy việc tìm lớp học tiếng anh cho người mất gốc quá mệt mỏi vì chẳng biết lựa chọn nào mới phù hợp?

Tất cả những biểu hiện trên là do bạn đang trong tình trạng mất gốc tiếng anh.

Vậy khóa học tiếng anh cho người mất gốc nào phù hợp với bạn?

Mất gốc tiếng anh bạn nên lựa chọn các khóa học tập trung vào việc xây dựng nền tảng. Quá trình học tiếng anh giống như việc xây dựng một căn nhà vậy. Để căn nhà thật vững chắc, bạn cần phải đầu tư thời gian, công sức để xây dựng nền móng. Móng nhà phải thật kiên cố thì mới có thể tạo dựng nên một ngôi nhà chống chọi bão tố, thời tiết.

Khi bạn mới bắt đầu học tiếng anh, bạn nên tập trung vào việc xây dựng những kiến thức nền tảng như ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm. Các khóa học tiếng anh cho người mất gốc sẽ giúp bạn bổ sung những kiến thức ấy.

2. Khóa học tiếng anh cho người mất gốc chất lượng tại HA Centre

Khóa học tiếng anh cho người mất gốc chất lượng tại HA Centre

Khóa học tiếng anh cho người mất căn bản mà bạn có thể lựa chọn lựa đó là khóa Basic Grammar. Khóa học IELTS ngữ pháp cơ bản Basic Grammar tại trung tâm ngoại ngữ HA Centre dành cho những bạn mất gốc tiếng anh, muốn củng cố kiến thức về ngữ pháp, bổ sung từ vựng, chỉnh lại phát âm sao cho đúng chuẩn, nâng cao khả năng ứng dụng ngữ pháp tiếng anh khi thực hành. Khóa học Basic Grammar là nền tảng vững chắc cho những khóa học khác. Sơ lược về khóa học Basic:

Khóa học dành cho ai:

Những bạn mất gốc tiếng anh hoặc không nắm chắc ngữ pháp cơ bản.

Thông tin khóa học:

Thời gian: 3 tháng

Thời lượng: 20 buổi, mỗi tuần 2 buổi, 2 tiếng/buổi.

Đầu ra: Nắm chắc các chủ điểm kiến thức cơ bản phục vụ cho cuộc sống hàng ngày cũng như có nền tảng chắc chắn để tham gia luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC.

3. Cách đăng ký học tiếng anh cho người mất gốc tại HA Centre

Cách đăng ký học tiếng anh cho người mất gốc

Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Dành Cho Người Mất Gốc / 2023

Như một đứa trẻ bắt đầu học tiếng Anh, bắt đầu tập nói vậy, chúng đâu có nói theo bất kì ngữ pháp nào? hay tập nói, tập đọc trước đâu? Ngay từ đầu, chúng đã được học tập nói mà. Việc học tiếng Anh của những người mất gốc cũng như vậy, chúng ta phải tập nói những âm, phát âm trong tiếng Anh đầu tiên. Học phát âm tiếng Anh sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và cho các bạn có cái cảm giác là mình đang học ngoại ngữ thật, không phải là học cấu trúc ngữ pháp nữa, chẳng phải là công thức toán học, hóa học,… hay đơn giản nhất là việc mình phát âm tiếng Anh “nghe Tây” hơn cũng đủ làm cho chúng ta thích thú rồi đúng không nào?

Và một cái cách tiếp cận học tiếng Anh hiệu quả nhất, đúng đắn nhất chính là việc học phát âm tiếng Anh .

Như một đứa trẻ bắt đầu học tiếng Anh, bắt đầu tập nói vậy, chúng đâu có nói theo bất kì ngữ pháp nào? hay tập nói, tập đọc trước đâu? Ngay từ đầu, chúng đã được học tập nói mà. Việc học tiếng Anh của những người mất gốc cũng như vậy, chúng ta phải tập nói những âm, phát âm trong tiếng Anh đầu tiên. Học phát âm tiếng Anh sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và cho các bạn có cái cảm giác là mình đang học ngoại ngữ thật, không phải là học cấu trúc ngữ pháp nữa, chẳng phải là công thức toán học, hóa học,… hay đơn giản nhất là việc mình phát âm tiếng Anh “nghe Tây” hơn cũng đủ làm cho chúng ta thích thú rồi đúng không nào?

Đừng nên quá lo lắng khi ngữ điệu ban đầu của bạn nghe chẳng giống Tây chút nào

Nếu như có người nào đó nhận xét bạn rằng: nghe bạn nói giống Accent tiếng Việt quá! thì cũng chẳng làm sao lắm cả, bởi đơn giản chúng ta là người Việt thì mình nói Accent Việt cũng là điều đương nhiên rồi. Chỉ khác nhau ở chỗ chúng ta sẽ cố gắng học phát âm tiếng Anh cho người mất gốc để loại dần, bỏ dần những Accent ấy đi chứ chúng ta không nên ngại ngận chối bỏ nó.

Nguồn chính: Ngoại Ngữ Tây Á

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Mất Gốc / 2023

Giá gốc: 699.000 ₫

Giới thiệu khóa học “Tiếng Anh Giao Tiếp dành cho người mất gốc – Level 1”:

Khoá học tiếng Anh Giao Tiếp – Level 1 là khóa học dành cho học viên chưa biết gì về Tiếng Anh và học viên mất gốc, mất căn bản Tiếng Anh hoàn toàn, muốn học lại từ đầu. Khóa học gồm 19 bài nhập môn Tiếng Anh, giúp người học làm quen và bắt nhịp ngôn ngữ một cách dễ dàng và thoải mái nhất.

Nội dung khóa học bao gồm:

19 video bài giảng chất lượng HD do Miss Lan tự biên soạn và hiệu chỉnh. Mỗi bài giảng có độ dài từ 20 đến 40 phút được truy cập không giới hạn.

Trọn bộ ebook giáo trình 19 bài giảng powerpoint dưới dạng (.pdf), bạn có thể down về máy và in ra để sử dụng và take note trong suốt quá trình học online.

Bảng kế hoạch học tập dưới dạng (.pdf) giúp bạn dễ dàng đạt đến mục tiêu nói Tiếng Anh trong 30 ngày

Bảng tự đánh giá mức độ tiếp thu sau mỗi đơn vị bài học (.pdf).

Nội dung khóa học “Tiếng Anh Giao Tiếp dành cho người mất gốc – Level 1”:

* Lesson 1: Hello, I’m Lan. Nice to meet you!

* Lesson 3: Task – Ask for and give personal information.

* Lesson 16: Task – Present your personal profile.

* Lesson 18: A good match – Present simple questions (He, She, It).

Giới thiệu giảng viên: Miss Lan Huynh

* Miss Lan Huynh – CEO, Founder chúng tôi và kênh youtube “Talk to Miss Lan”.

* Miss Lan Huỳnh là nhân vật khá quen thuộc trong cộng đồng người học tiếng Anh qua mạng tại Việt Nam và một lượng lớn người Việt tại hải ngoại. Cô sở hữu kênh youtube “Talk to Miss Lan” với hơn 15 triệu lượt view và là một trong 10 nhà sáng tạo nội dung giáo dục tiềm năng do đại diện Google Việt Nam bình chọn vào năm 2017.

* Miss Lan được đào tạo bài bản về Anh Ngữ. Cô tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành ngôn ngữ Anh, sở hữu chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh CELTA (được công nhận trên toàn thế giới) và là CEO của trung tâm Anh ngữ mang tên cô. Miss Lan có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh Giao tiếp cho nhiều đối tượng học viên từ sinh viên, học sinh, cho đến nhân viên cấp cao, CEOs các tập lớn trong và ngoài nước.

Bên cạnh các kiến thức kể trên, chúng tôi còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

* Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …

* Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Giá gốc: 799.000 ₫

Giới thiệu khóa học “Tiếng Anh Giao Tiếp dành cho người mất gốc – Level 2”:

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp – Level 2 được thiết kế dành cho học viên đã hoàn thành khóa học Level 1 (Online hoặc Offline). Khóa học gồm 24 bài giảng, được phát triển trên các chủ điểm giao tiếp thông dụng, giúp người học dễ dàng nắm bắt và tiếp thu lượng kiến thức mới để vận dụng vào các tình huống giao tiếp thực tiễn.

Nội dung khóa học bao gồm:

24 video bài giảng chất lượng HD do Miss Lan tự biên soạn và hiệu chỉnh. Mỗi bài giảng có độ dài từ 20 đến 40 phút được truy cập không giới hạn.

Khung chương trình chi tiết và tóm tắt 24 bài học giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ tự học của bản thân (file .pdf).

Trọn bộ giáo trình bài giảng (Student book) kèm theo phần bài tập (Workbook) để bạn tự thực hành và ôn luyện kiến thức đã học (file .pdf).

Phần bài tập kiểm tra cuối khóa giúp bạn đánh giá lại năng lực của bản thân sau khi hoàn thành khóa học (file .pdf).

File nghe dùng cho Student Book và Workbook giúp bạn tự thực hành kỹ năng nghe tại nhà (File .zip, bạn tải về máy và giải nén ra thành file .mp3).

Nội dung khóa học “Tiếng Anh Giao Tiếp dành cho người mất gốc – Level 2”

* Lesson 1: Daily routines and times.

* Lesson 2: Days and Times.

* Lesson 3: Prepositions with time expressions.

* Lesson 4: Making an arrangement.

* Lesson 5: Verbs – things you do.

* Lesson 6: Questions with “can”.

* Lesson 7: Review of questions.

* Lesson 8: Describe your skills and interests.

* Lesson 9: Months of the year.

* Lesson 11: Questions with Was – Were.

* Lesson 12: Talk about your childhood.

* Lesson 13: Past simple – Regular verbs (Positive +) and Past simple – Regular verbs (Negative +).

* Lesson 14: Verbs – life events.

* Lesson 15: Past simple: irregular verbs (+)(-).

* Lesson 16: Creative jobs.

* Lesson 17: Apologies and thanks.

* Lesson 18: Transport and travel.

* Lesson 19: Past simple: Wh – questions.

* Lesson 20: Time phrases.

* Lesson 21: Verb phrases about wants.

* Lesson 22: Things you can buy.

* Lesson 23: Colors and sizes.

* Lesson 24: Saying goodbye.

Giới thiệu giảng viên: Miss Lan Huynh

* Miss Lan Huynh – CEO, Founder chúng tôi và kênh youtube “Talk to Miss Lan”.

* Miss Lan Huỳnh là nhân vật khá quen thuộc trong cộng đồng người học tiếng Anh qua mạng tại Việt Nam và một lượng lớn người Việt tại hải ngoại. Cô sở hữu kênh youtube “Talk to Miss Lan” với hơn 15 triệu lượt view và là một trong 10 nhà sáng tạo nội dung giáo dục tiềm năng do đại diện Google Việt Nam bình chọn vào năm 2017.

* Miss Lan được đào tạo bài bản về Anh Ngữ. Cô tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành ngôn ngữ Anh, sở hữu chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh CELTA (được công nhận trên toàn thế giới) và là CEO của trung tâm Anh ngữ mang tên cô. Miss Lan có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh Giao tiếp cho nhiều đối tượng học viên từ sinh viên, học sinh, cho đến nhân viên cấp cao, CEOs các tập lớn trong và ngoài nước.

Bên cạnh các kiến thức kể trên, chúng tôi còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

* Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …

* Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Giá gốc: 398.000 ₫

Bạn có đồng ý rằng trong thời kỳ hội nhập, các doanh nghiệp nước ngoài hiện đang ráo riết tìm nhân lực vừa thạo việc vừa thạo tiếng Anh? Sở hữu một khả năng tiếng Anh tốt sẽ là một ưu thế cạnh tranh cực lớn giúp bạn dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng và mọi đỉnh cao của sự nghiệp.

Nếu bạn đã đi học tiếng Anh ở rất nhiều trung tâm nhưng mãi vẫn chưa cải thiện được giọng nói. Hãy yên tâm vì chỉ có người Việt hiểu rõ nhất khó khăn của người Việt! Tôi đã tự học tiếng Anh thành công. Tôi hiểu rõ những thử thách bạn cần phải vượt qua.

Bên cạnh các kiến thức kể trên, chúng tôi còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …

Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.