Top 11 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Học Tiếng Nhật Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật Online

Lợi ích khi học tiếng Nhật Online

Thứ ba – 23/10/2018 16:44

Học tiếng Nhật Online cực nhanh chóng và tiện lợi

Học tiếng Nhật Online nhanh chóng và tiện lợi

Nếu như với hình thức học tiếng Nhật truyền thống, chúng ta sẽ mất thời gian để tới tận các lớp tiếng Nhật đăng ký cũng như học tập ở đó. Nếu chẳng may bạn có việc đột xuất không đi học được, hiển nhiên bạn sẽ mất một buổi học hoặc phải đăng ký học bù một buổi khác rất mất thời gian. Điều này làm cho việc học trở nên vô cùng bất tiện.

Bạn đang muốn học tiếng Nhật sơ cấp nhưng lại chỉ rảnh vào quãng thời gian sau 9 giờ tối mà giờ này thì chẳng còn trung tâm nào mở lớp học cả. Đừng lo lắng, điều này sẽ được giải quyết cực kỳ đơn giản chỉ với các khóa học tiếng Nhật Online tại SOFL.

Chẳng cần biết lúc này đang là mấy giờ và bạn đang ở đâu, chỉ cần có một thiết bị có kết nối Internet bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng bắt đầu việc học mọi lúc, mọi nơi, bất cứ lúc nào bạn muốn. Học tiếng Nhật 24/7 chính là điều tuyệt vời không thể bàn cãi của việc học Online.

Học tiếng Nhật Online tiết kiệm thời gian và chi phí

Hầu hết các trung tâm tiếng Nhật TPHCM hay ở Hà Nội đều có các khóa học tiếng Nhật Online bởi sự tiện lợi của hình thức này đang được các bạn sinh viên lựa chọn ngày một nhiều.

Hình thức học tiếng Nhật Online không chỉ đem lại sự nhanh chóng tiện lợi mà còn giúp các bạn học viên tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bạn sẽ không mất tiền xăng xe tới trung tâm để học, chỉ cần ngồi ngay tại nhà, đăng nhập tài khoản trên máy tính hoặc điện thoại là có thể bắt đầu ngay vào bài học. Bởi không mất các chi phí cơ sở vật chất kỹ thuật vì vậy các khóa học trực tuyến thường có giá mềm hơn rất nhiều so với khi đăng ký học tại lớp. Hơn thế nữa, tại trung tâm SOFL luôn có những ưu đãi hấp dẫn để các bạn học viên được tận hưởng những dịch vụ tốt với mức giá ưu đãi nhất.

Không chỉ giảm thiểu chi phí, việc học trực tuyến còn có lợi ích tuyệt vời đó là tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn có thể học vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày và tranh thủ những lúc rảnh rỗi khác để chăm sóc bản thân hay làm những công việc mà mình yêu thích.

Lợi Ích Học Tiếng Nhật Cùng Giáo Viên Người Nhật

1. Phát âm chuẩn và chính xác hơn.

Ở bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy, việc học ngôn ngữ nên được xếp theo thứ tự kỹ năng nghe- nói trước, đọc- viết sau. Vì khi chúng ta nghe được, hiểu được những gì người bản xứ nói, chúng ta mới có thể dễ dàng đọc chữ, viết chữ được. Khi học cùng giáo viên người Nhật Bản, người học có thể học theo ngữ điệu phát âm chuẩn xác của họ. Việc này giúp chúng ta nhanh chóng làm quen với cách nói chuyện của người Nhật. Đồng thời, hai kỹ năng nghe và nói của chúng ta cũng sẽ được cải thiện nhanh chóng.

2. Cơ hội hiểu biết về nền văn hóa Nhật Bản một cách chân thực

Nền văn hóa sâu sắc của Nhật Bản là một trong những cái nôi thu hút mọi người trên thế giới học tiếng Nhật. Trải qua lịch sử lâu đời; người Nhật đã tạo ra những dấu ấn văn hóa rực rỡ và đa dạng. Chúng ta có thể thấy được những điều đó qua những hình ảnh quen thuộc như kimono, anime, hoa anh đào… Những điều mà chúng ta đã từng thấy trên những thước phim ảnh hoặc sách báo.

Tuy nhiên, chúng ta lại chưa từng trải nghiệm điều này một cách chân thực nhất. Do đó, thông qua việc học tiếng Nhật cùng giáo viên Nhật, chúng ta có cơ hội lắng nghe những câu chuyện thú vị về văn hóa người Nhật. Hoặc, chúng ta sẽ được nghe về những lối sống, cách hành xử của họ trong sinh hoạt hằng ngày. Điều mà chúng ta chưa từng được nghe. Am hiểu về nền văn hóa của Nhật Bản, chính là bạn đang dùng cả tâm hồn của mình để học tiếng Nhật.

3. Không phải bận tâm về uy tín và chất lượng giảng dạy của người Nhật.

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là một trong những nước có nền giáo dục tiên tiến. Ở người Nhật Bản, họ luôn mang trong mình một phong thái làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và đầy nghị lực. Chúng ta luôn được nghe người ta nói về con người Nhật Bản với những lối sống khuôn phép, kỉ luật cao. Vậy nên, trong việc đào tạo giáo viên cũng thế; họ cũng sẽ được đào tạo chương trình giảng dạy rất kĩ lưỡng. Giáo viên người Nhật sẽ phải trải qua các khóa học phương pháp giảng dạy; cũng như ngữ pháp nâng cao trong tiếng Nhật tại các trường đại học. Điều này giúp cho người học tiếng Nhật nắm bắt kiến thức ngôn ngữ ở trạng thái đầy đủ nhất.

4. Có cơ hội làm việc trong các công ty Nhật Bản.

Hiện nay, thị trường kinh tế Nhật Bản đang dần phát triển lớn mạnh tại Việt Nam. Do quan hệ ngoại giao hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản; người Việt chúng ta xem đây là cơ hội tốt để tìm kiếm việc làm. Ngoài mức lương cao, chúng ta còn được làm việc trong môi trường đãi ngộ tốt. Và để làm được điều đó, chúng ta ít nhất cần phải sử dụng tiếng Nhật thành thạo.

Việc học cùng giáo viên người Nhật sẽ giúp chúng ta thừa hưởng được cách phát âm chuẩn, nghe nói tốt. Điều mà mỗi nhà tuyển dụng Nhật Bản mong muốn ở một nhân viên người Việt; chính là họ cần một người có khả năng sử dụng thông thạo tiếng Nhật. Chúng ta càng giỏi tiếng Nhật bao nhiêu; thì cơ hội có được việc làm trong công ty Nhật Bản càng cao bấy nhiêu. Giữa hàng ngàn người Việt biết tiếng Nhật; nhà tuyển dụng sẽ luôn chọn những người giỏi nhất để hỗ trợ họ.

5. Sử dụng tốt ngôn ngữ Nhật trong chính sở thích của mình.

Mỗi người chúng ta đều có những mục đích khác nhau khi chọn học tiếng Nhật. Một trong những lí do ấy chính là sở thích, niềm đam mê với văn hóa Nhật Bản. Có rất nhiều người chọn học tiếng Nhật chỉ vì họ thích xem phim hoạt hình, truyện tranh, hoặc nghe nhạc Nhật.

Học cùng với giáo viên Nhật, chúng ta có cơ hội trao đổi ngôn ngữ một cách đầy đủ nhất. Kiến thức của bạn cũng sẽ trở nên bao quát, đầy đủ hơn. Đây chính là cơ hội để chúng ta có thể thỏa mãn niềm đam mê với chính sở thích của mình. Hãy vì một tương lai xem phim Nhật, đọc truyện Nhật mà không cần nhìn sub. Hãy chứng minh rằng mình không những giỏi tiếng Nhật; mà còn góp phần lợi ích cho chính đam mê của chính bạn.

6. Cơ hội quen biết nhiều người Nhật Bản.

Cả thế giới đều ngưỡng mộ nhân cách người Nhật Bản. Những gì mà họ đã gây dựng nên đều là những thứ vĩ đại và to lớn. Chúng ta nhìn thấy được tính cách của con người Nhật Bản qua sách báo, phim ảnh. Tuy nhiên, chúng ta lại không có cơ hội lại gần họ, tiếp xúc với họ chỉ vì rào cản ngôn ngữ. Người Nhật Bản là điển hình cho những nhân phẩm tốt đẹp nhất. Vậy thì tại sao chúng ta lại không muốn kết bạn với những con người tuyệt vời như thế? Học hỏi họ, trò chuyện cùng họ chính là con đường rộng mở những mối quan hệ xã hội sau này.

Do đó, học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật chính là giải pháp giúp chúng ta quen biết thêm người Nhật. Thông qua những cuộc trò chuyện với giáo viên người Nhật; chúng ta cũng có thể trở thành một người bạn với họ. Và từ đó, chúng ta tự tin tiếp xúc với người Nhật nhiều hơn, phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ.

Cuối cùng, việc học tiếng Nhật đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội ngày nay. Đặc biệt, khi có cơ hội học tiếng Nhật cùng người Nhật; chúng ta sẽ có thêm cơ hội hiểu rõ hơn về ngôn ngữ, nền văn hóa tốt đẹp của họ.

10 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật

Nếu bạn muốn phát triển sức mạnh não bộ dễ dàng hơn, bạn sẽ không phải nghi ngờ hay băn khoăn gì khi chọn ngoại ngữ để học.

Nếu bạn chưa thực sự quyết định, bạn nên biết rằng tiếng Nhật là một sự lựa chọn rất phổ biến cho người học ngôn ngữ. Khi tìm hiểu tại sao nhiều người lại chọn ngôn ngữ này, những lý do sẽ khiến bạn không quá ngạc nhiên.

1. Tiếng Nhật là cơ sở để học về nền văn hoá mới.

Trong quá trình học tiếng Nhật, bạn sẽ rất có thể tìm hiểu mọi điều về chính đất nước Nhật Bản. Bạn sẽ tìm hiểu lịch sử của đất nước và sự khác biệt của tiếng địa phương ở các vùng miền khác nhau. Đồng thời bạn cũng sẽ học được cách sử dụng những từ đặc biệt trong phong tục, văn hóa Nhật Bản.

Điều này cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu và học hỏi được nhiều hơn những gì có thể tưởng tượng về Nhật Bản, về con người và lịch sử phong phú và thú vị của đất nước này.

2.Tiếng Nhật không khó như bạn nghĩ.

Mặc dù việc học bất kỳ ngôn ngữ mới cũng đều khó khăn, nếu bạn có tiếng Anh tốt thì bbạn đã có thêm lợi thế trong viêc học tiếng Nhật. Tiếng Anh thực sự là một trong những ngôn ngữ khó học nhất.

Bất kỳ ngôn ngữ mới cũng sẽ gây khó khăn cho người học chỉ đơn giản là vì nó rất khác với ngôn ngữ bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, sau khi bạn bắt đầu học một số ký tự trong tiếng Nhật, bạn sẽ ngạc nhiên bởi cách nhớ chúng sẽ trở nên rất dễ dàng nếu bạn thường xuyên thực hành.

Nhiều người bắt đầu học với bảng chữ cái hirigana đầu tiên, nên xem xét việc học tập bắt đầu từ những ký tự đầu tiên nếu bạn có kế hoạch tự học.

3. Tăng thêm nhiều cơ hội lựa chọn công việc.

Khi nền kinh tế thế giới đang trong xu thế toàn cầu hóa, ngôn ngữ trở thành một công cụ phân loại hoàn hảo và làm tăng lựa chọn kinh doanh của bạn.

4. Tiếng Nhật làm cho cảm nhận ngôn ngữ của bạn tốt hơn.

Một khi bạn bắt đầu học tiếng Nhật, có thể bạn sẽ ngạc nhiên bởi đôi khi nó có thể khiến nhiều người nhầm lẫn với tiếng Trung Quốc, Thái Lan hay Hàn Quốc.

Nếu bạn chưa qua đào tạo và đôi tai không nhạy cảm với ngôn ngữ, có nhiều ngôn ngữ châu Á có thể khiến bạn có cảm giác chúng có “âm thanh giống nhau”. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu học tiếng Nhật, bạn sẽ có thể dễ dàng phân biệt tiếng Nhật với tiếng Hàn Quốc và Trung Quốc.

5. Bạn có thể tránh việc hiểu theo các bản dịch không sát nghĩa.

Phim hoạt hình và các chương trình truyền hình của Nhật Bản đã trở nên rất phổ biến. Cả một thế hệ trẻ em lớn lên đã xem chương trình như Dragon Ball Z, Sailor Moon và Naruto. Tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên khi biết có chính xác bao nhiêu ý đã bị mất trong quá trình phiên dịch.

Có những cụm từ đã được chỉnh sửa để “hợp nghĩa” hơn trong bản dịch, để tránh việc tiếng nói của diễn viên không diễn tả hết được cảm xúc một cách chính xác như trong các chương trình gốc, và đem lại cảm giác “thân thiện với trẻ.” Khi bạn có thể tự mình hiểu được nội dung của bản gốc, bạn không phải băn khoăn về việc tác phẩm đã bị chỉnh sửa.

6. Sẽ dễ dàng hơn trong việc kết bạn trực tuyến.

Đối với nhiều người dùng ở phương Tây, Internet thực tế chỉ được biết đến với “tiếng Anh”. Như vậy, bạn có thể giả định rằng công dân ở Nhật Bản tham gia vào các hoạt động trực tuyến ở mức tương tự như người Mỹ. Nhật Bản tự hào là một trong những nước có dân số tiếp cận internet tốt nhất thế giới. Vậy làm thế nào để họ có thể hiểu nhau?

Có một lý do đơn giản lý giải tại sao sự giao lưu không tốt giữa những người nói tiếng Anh và công dân Nhật Bản là: Thường thì những người Nhật sử dụng các trang web tiếng Nhật. Học tiếng Nhật sẽ cho phép bạn tìm ra những địa điểm mới và tìm những người bạn mới để kết giao.

7. Giúp bạn hát được tất cả các bài hát Jpop yêu thích của bạn.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Jpop (Japenese pop music), nhưng bạn không nói được tiếng Nhật, nghĩa là bạn đang bỏ lỡ việc tận hưởng trọn vẹn các bản nhạc mà bạn thích.

Bạn có thể nghĩ rằng chỉ cần ngâm nga theo giai điệu và hát theo lời dịch từ tiếng Anh là đủ. Nhưng bạn sẽ thấy mình có được một trải nghiệm hoàn toàn khác khi bạn thực sự có thể hiểu được ý nghĩa và cảm xúc đằng sau những bài hát nhất định.

8. Tiếng Nhật truyền cảm hứng học các ngôn ngữ khác ở châu Á.

Trừ những trường hợp ngoại lệ, chỉ muốn gắn bó với mọi thứ về Nhật Bản, còn bất kỳ ai đã tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản có thể tiếp tục tìm hiểu về đất nước và nền văn hóa châu Á khác.

Sẽ rất là bình thường nếu một người nào đó bắt đầu học tiếng Nhật, sau đó chuyển sang học tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam hoặc Thái Lan. Bạn mở rộng sẽ có thể mở rộng sự hiểu biết của mình một cách đáng kể về ngôn ngữ và văn hóa trong khu vực Đông Nam Á.

9. Tiếng Nhật mang đến cho bạn một phương pháp tiếp cận mới mẻ hơn.

Mặc dù phim hoạt hình Nhật Bản và các trò chơi video được phổ biến tại Mỹ, một cách khôn ngoan, người Mỹ thường lựa chọn thêm ngôn ngữ châu Âu.

Trong khi những người khác có thể tự hào khi họ có thể sử dụng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp hoặc tiếng Đức như một ngôn ngữ thứ hai, khi bạn nói rằng bạn có thể sử dụng thông thạo tiếng Nhật sẽ làm cho bạn nổi bật và có thể khiến bạn được đáng giá đặc biệt hơn so với các đồng nghiệp khác.

10. Tiếng Nhật mang lại cơ hội du học cho bạn.

Các trường học ở Nhật Bản có tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả các cấp đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học, Nhật Bản sẽ là một nơi tuyệt vời để du học. Tất nhiên, viêc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu bạn thông thạo ngôn ngữ của nước đó. Do đó hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái với tất cả ba “bảng chữ cái” của người Nhật (hirigana, katakana và kanji) trước khi thực hiện nỗ lực này.

Như bạn có thể thấy, những lý do đằng sau việc lựa chọn để học tiếng Nhật rất đa dạng. Tuy nhiên, nó có thể là một kinh nghiệm bổ ích giúp bạn phát triển kiến thức của mình về thế giới xung quanh.

Học Tiếng Nhật Có Tương Lai Không? Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật.

Bạn đã từng bao giờ đặt câu hỏi học tiếng Nhật có tương lai không? Có nên học tiếng Nhật ngay từ bây giờ ? Có là những thắc mắc của nhiều sinh viên, bạn trẻ khi mới đầu tiếp xúc với tiếng Nhật.

 

Cũng giống như tiếng Anh, tiếng Nhật là ngôn ngữ khá phổ biến tại Việt Nam bởi sự phổ biến của văn hóa của xứ mặt trời mọc tại đâu. Một nền công nghiệp đa ngành nghề đang chào đón bạn. Ở Nhật hầu hết mọi ngành nghề đều cần nhân lực từ công nghệ thông tin, cơ khí, thiết kế đến nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn, đầu bếp,…Bạn sẽ có lợi thế hơn nhiều nếu có tiếng Nhật vì có một số công việc đòi hỏi bạn phải nắm rõ thứ tiếng này mới làm việc được. 

 

– Du học

: đây là một phương pháp mà nhiều người đang lựa chọn. Bạn sẽ sang Nhật học tiếng tại các trường Nhật ngữ trong từ 1 đến 2 năm, sau đó có thể lựa chọn học cao đẳng/đại học hoặc trường nghề. Dù bạn chọn cách nào thì khả năng xin việc tại Nhật của bạn cũng rất cao. 

– Tuyển dụng làm nhân viên chính thức Tại Nhật 

: bằng cách này, bạn sẽ tới Nhật làm việc từ năm 5 đến 10 năm, hoặc theo diện visa kĩ sư. Sau đó bạn có thể xin visa vĩnh trú để có cơ hội cư trú vĩnh viễn tại Nhật

– Làm việc tại các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam

: Nguồn vốn FDI của Nhật Bản đổ vào Việt Nam liên tục tăng qua các năm. Nhu cầu tuyển dụng các lao động biết tiếng Nhật theo đó cũng theo đó mà gia tăng. Các công việc có thể kể đến như : Phiên dịch viên tiếng Nhật; Thư ký, trợ lý cấp quản trị ; Nhân viên hành chính văn phòng; Nhân viên nhân sự; Công việc văn phòng phù hợp trình độ chuyên môn; ,…

– Giáo viên tiếng Nhật

: Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật khá lớn, nhiều trung tâm tiếng Nhật được mở ra vì vậy cơ hội việc làm cho những người có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên giảng dạy tại các trung tâm nhật ngữ, các công ty XKLĐ Nhật với mức lương cao

Việt Nam đã triển khai việc đưa giáo dục Tiếng Anh vào chương trình giáo dục bắt buộc trên phạm vi toàn quốc từ 8 – 10 năm trở lại đây. Nhờ kế hoạch này mà gần 10 triệu người trên tổng số 90 triệu người có thể sử dụng tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập hàng ngày. Vậy còn với tiếng Nhật thì sao? Con số những người học và biết tiếng Nhật chỉ dừng lại ở mức khiêm tốn. Lao động xuất khẩu xin thống kê như sau: Căn cứ vào số lượng trường tiếng Nhật, trung tâm tiếng Nhật hay số học viên, có thể ước tính Việt Nam đang có 50 – 70,000 người đang theo học ngoại ngữ này. Nhưng nếu chỉ tính những người đã đạt trình độ tiếng Nhật nhất định (N1, N2, N3) thì con số này rút gọn chỉ khoảng 30,000 người. So sánh con số này với con số nhân viên mà các doanh nghiệp Nhật Bản đang thiếu thốn thì quá ít ỏi. Nhật Bản đang cần số lượng nhân viên gấp vài chục lần con số này và đất nước này đang tích cực kêu gọi những thanh niên này sang Nhật làm việc.

 

Học tiếng Nhật có tương lai không là câu hỏi không dễ trả lời.

Tiếp theo, hãy tính sự cạnh tranh trong công việc. Nếu học tiếng Anh, các bạn sẽ phải “chọi” với gần 2 triệu người để đi xin việc. Trái lại, nếu học tiếng Nhật thì số đối thủ cạnh tranh chỉ là 30,000 người. Việc học tiếng Nhật không phải đơn giản, nhưng những nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng .Vì thế, đừng ngại ngần khi trang bị cho mình năng lực tiếng Nhật, đồng nghĩa với việc mở ra cánh cửa tạo dựng cuộc sống hạnh phúc sau này.

3. Cơ hội tìm kiếm việc làm tiếng Nhật tại Việt Nam 

Trên các thông báo tuyển dụng dày đặc các thông tin tuyển dụng việc làm tiếng Nhật tại Hà Nội dành cho đủ các cấp độ từ N5 đến N1. Chỉ cần search “ việc làm tiếng nhật tại hà nội”  cho ra 

Khoảng 8.930.000 kết quả

  (0,51 giây) chứng tỏ số lượng công việc cũng như nhu cầu việc làm tiếng Nhật cực kì lớn

 

Các website tìm kiêm việc làm tiếng Nhật

http://jellyfishhr.com

https://www.careerlink.vn

https://mywork.com.vn​

 https://vn.indeed.com

4. Chúng tôi – cơ hội việc làm tiếng Nhật rộng mở

 Đối với người có bằng cao đẳng, đại học chính quy bằng kỹ sư: Trường hợp bạn đã học tiếng Nhật và có bằng cấp như trên, hoàn toàn có thể đăng ký tham gia các đơn hàng kỹ sư Nhật Bản tại công ty chúng tôi với mức phí cực kỳ ưu đãi. Các ngành nghề tiếp nhận kỹ sư hiện nay:  Kỹ sư cơ khí

Đối với người có bằng cao đẳng, đại học chính quy bằng kỹ sư:Trường hợp bạn đã học tiếng Nhật và có bằng cấp như trên, hoàn toàn có thể đăng ký tham gia các đơn hàng kỹ sư Nhật Bản tại công ty chúng tôi với mức phí cực kỳ ưu đãi. Các ngành nghề tiếp nhận kỹ sư hiện nay:Kỹ sư cơ khí

 

Kỹ sư xây dựng

 

Kỹ sư công nghệ thông tin

 

Kỹ sư ô tô

 

Kỹ sư nông nghiệp

 

Kỹ sư công nghệ thực phẩm

 

Kiến trúc sư

 

 

Bạn có tiếng nhưng không bằng cấp? Nếu chỉ có bằng cấp 2 hoặc cấp 3, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản diện thực tập sinh. Trường hợp đã có tiếng từ N4 trở lên, bạn sẽ không cần tiếp nhận đào tạo sau trúng tuyển. Việc của bạn là thi tuyển và về nhà đợi bay. Trường hợp tiếng tốt, bạn sẽ được giảm kha khá chi phí, từ phí đào tạo cho đến phí đơn hàng.

 

Bạn có tiếng, có bằng cấp nhưng không muốn đi Nhật?

Trung tâm EIKOH

Học phí trung bình từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa. Địa chỉ: Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội http://eikohvietnam.com.vn/

trung bình từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.: Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nộihttp://eikohvietnam.com.vn/

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Học phí các khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa. Địa chỉ: Số 8, Ngõ 84, Chùa Láng, Hà Nội https://mina.edu.vn/

Trung tâm VJCC

Học phí các khóa ở đây giao động từ 2,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa. Địa chỉ: Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (VJCC). Trường Đại học Ngoại Thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội http://vjcc.org.vn/

các khóa ở đây giao động từ 2,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (VJCC). Trường Đại học Ngoại Thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nộihttp://vjcc.org.vn/

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Học phí các khóa học N5-N3 từ 1 triệu – 1,5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 từ 2 triệu – 5 triệu.  Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội http://trungtamnhatngu.edu.vn/

các khóa học N5-N3 từ 1 triệu – 1,5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 từ 2 triệu – 5 triệu.: Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà NộiCơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà NộiCơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nộihttp://trungtamnhatngu.edu.vn/

Trung tâm tiếng Nhật Akira

Học phí giao động trên dưới 3 triệu/1 khóa. Địa chỉ: Cơ sở 1: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Cơ sở 2: Tầng 6, số 7 ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội http://akira.edu.vn  

giao động trên dưới 3 triệu/1 khóa.Cơ sở 1: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 2: Tầng 6, số 7 ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nộihttp://akira.edu.vn

Nhật ngữ Nihongonomori

Chi phí học ở trung tâm từ 2 triệu – 3,5 triệu/1 khóa. Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER SỐ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội http://www.hanoinihongonomori.com/

học ở trung tâm từ 2 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER SỐ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nộihttp://www.hanoinihongonomori.com/

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos 

Chi phí cho mỗi khóa học từ 1,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa từ N5-N3 Địa chỉ: Số NV 1-7, ngõ 173, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. http://hoctiengnhatcosmos.com/

 

Bên cạnh đó, các bạn có thể học tập nâng cao khả năng tiếng Nhật trên chính chiếc điện thoại bằng ứng dụng JPNET.  JPNET – là ứng dụng đầu tiên tại  việt nam sở hữu kho video khổng lồ từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo sợ về học tiếng. JPNET chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng nhật sao cho hiệu quả nhất hay những câu giao tiếp tiếng nhật cơ bản hằng ngày…kết hợp với tiện ích tra từ điển Nhật – Việt. Không những thế app còn tính năng luyện nghe ,từ vựng và tổng hợp đề thi từ cấp độ N5 đến N1 với nhiều bài khiến người học không cảm thấy nhàm chán . Mỗi video bài học là một trải nghiệm mới lạ, giúp cho bạn hứng thú với công việc học tiếng Nhật . Tất cả đã tạo nên một ứng dụng JPNET rất tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. – Link tải cho iOS:

Tại Đây

– Link tải cho Android:

Tại Đây