Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật Online

--- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật
 • Làm Sao Để Có Thể Học Tiếng Nhật Tốt
 • Lợi Ích Học Tiếng Nhật Cùng Giáo Viên Người Nhật
 • Học Tiếng Nhật Căn Bản Thật Dễ
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Dungmori
 • Lợi ích khi học tiếng Nhật Online

  Thứ ba – 23/10/2018 16:44

  Học tiếng Nhật Online cực nhanh chóng và tiện lợi

  Học tiếng Nhật Online nhanh chóng và tiện lợi

  Nếu như với hình thức học tiếng Nhật truyền thống, chúng ta sẽ mất thời gian để tới tận các lớp tiếng Nhật đăng ký cũng như học tập ở đó. Nếu chẳng may bạn có việc đột xuất không đi học được, hiển nhiên bạn sẽ mất một buổi học hoặc phải đăng ký học bù một buổi khác rất mất thời gian. Điều này làm cho việc học trở nên vô cùng bất tiện.

  Bạn đang muốn học tiếng Nhật sơ cấp nhưng lại chỉ rảnh vào quãng thời gian sau 9 giờ tối mà giờ này thì chẳng còn trung tâm nào mở lớp học cả. Đừng lo lắng, điều này sẽ được giải quyết cực kỳ đơn giản chỉ với các khóa học tiếng Nhật Online tại SOFL.

  Chẳng cần biết lúc này đang là mấy giờ và bạn đang ở đâu, chỉ cần có một thiết bị có kết nối Internet bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng bắt đầu việc học mọi lúc, mọi nơi, bất cứ lúc nào bạn muốn. Học tiếng Nhật 24/7 chính là điều tuyệt vời không thể bàn cãi của việc học Online.

  Học tiếng Nhật Online tiết kiệm thời gian và chi phí

  Hầu hết các trung tâm tiếng Nhật TPHCM hay ở Hà Nội đều có các khóa học tiếng Nhật Online bởi sự tiện lợi của hình thức này đang được các bạn sinh viên lựa chọn ngày một nhiều.

  Hình thức học tiếng Nhật Online không chỉ đem lại sự nhanh chóng tiện lợi mà còn giúp các bạn học viên tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bạn sẽ không mất tiền xăng xe tới trung tâm để học, chỉ cần ngồi ngay tại nhà, đăng nhập tài khoản trên máy tính hoặc điện thoại là có thể bắt đầu ngay vào bài học. Bởi không mất các chi phí cơ sở vật chất kỹ thuật vì vậy các khóa học trực tuyến thường có giá mềm hơn rất nhiều so với khi đăng ký học tại lớp. Hơn thế nữa, tại trung tâm SOFL luôn có những ưu đãi hấp dẫn để các bạn học viên được tận hưởng những dịch vụ tốt với mức giá ưu đãi nhất.

  Không chỉ giảm thiểu chi phí, việc học trực tuyến còn có lợi ích tuyệt vời đó là tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn có thể học vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày và tranh thủ những lúc rảnh rỗi khác để chăm sóc bản thân hay làm những công việc mà mình yêu thích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tầm Quan Trọng Và Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật Trực Tuyến
 • Khám Phá 3 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật Online Mang Lại
 • Lợi Ích Của Việc Học Tốt Tiếng Nhật Giao Tiếp
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật
 • Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Nhật Có Ích Lợi Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Có Được Khi Học Tiếng Nhật
 • Du Học Tiếng Nhật Tự Túc Có Lợi Ích Gì? Nên Chọn Trường Nào
 • Học Tiếng Nhật “dễ Như Ăn Bánh” Bằng Những “bí Kíp” Sau
 • Học Tiếng Nhật Khó Hay Dễ
 • Giải Đáp Câu Hỏi Muôn Thuở: Học Tiếng Nhật Dễ Hay Khó?
 • Thứ nhất: Bạn biết tiếng Nhật, bạn sẽ biết thêm nhiều rất rất điều thú vị về văn hoá, con người Nhật bản.

  Thứ hai: Bạn biết tiếng Nhật, bạn có thế xin vào làm việc tại các công ty liên doanh VIỆT – NHẬT, các công việc đòi hỏi tiếng Nhật cũng như sang Nhật làm việc. Vậy làm việc trong môi trường tiếng Nhật bạn có ích lợi gì?

  – Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2, khi làm việc tại các công ty liên doanh thì mức lương mà bạn nhận được tại các công ty sẽ là khoảng từ 700-1500$. Chưa kể nếu bạn có thêm kinh nghiệm công việc tốt thì mức lương sẽ vào khoảng 2000$. Một mức lương hấp dẫn phải không nào?

  – Nếu bạn sang làm việc tại Nhật bản, trình độ tiếng Nhật của bạn tốt, thì mức lương của bạn sẽ vào khoảng 3000$.

  Thứ ba: Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên muốn du học tại Nhật bản thì cơ hội săn học bổng du học của các trường Đại học bên Nhật, các quỹ học bổng sẽ cao hơn nếu bạn biết tiếng Nhật thay vì tiếng Anh.

  Như vậy là đã có khá nhiều lý do khiến bạn nên bắt đầu tìm hiểu và học tiếng Nhật cho mình. Nhưng một số bạn lại thắc mắc: “Học tiếng Nhật có khó không?”

  Học một ngoại ngữ mới không bao giờ là dễ dàng, nhất là khi chúng ta đang quen với bảng chữ cái La-tinh lại phải chuyển sang chữ tượng hình. Nhưng điều quan trọng nhất khi học ngoại ngữ là liệu bạn có yêu thích, có tập trung, có dành thời gian, công sức cho việc học nó hay không? Nếu bạn tập trung, đầu tư công sức thì chẳng có ngoại ngữ nào là khó học cả.

  Nến các bạn đã quyết tâm đặt ra mục tiêu là phải học tiếng Nhật thì hãy nhanh chân tới đăng ký khoá học miễn phí học phí tại trung tâm Nhật ngữ HISATO. Đảm bảo với sự nhiệt tình, tâm huyết của các giáo viên, các bạn sẽ học tốt và làm chủ tiếng Nhật

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật Mà Bạn Nên Biết
 • Bạn Có Biết: Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật?
 • Học Tiếng Nhật Có Tương Lai Không? 8 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Học Tiếng Nhật
 • 10 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật
 • Phụ Huynh Có Con Thi Vào Lớp Chuyên Tiếng Nhật Cần Chuẩn Bị Gì?
 • Lợi Ích Học Tiếng Nhật Cùng Giáo Viên Người Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Căn Bản Thật Dễ
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Dungmori
 • Hiện Nay Có Nên Học Tiếng Nhật Hay Không?
 • Học Tiếng Nhật Có Tương Lai Không? Làm Nghề Gì? Dễ Xin Việc Không? Lợi Ích Gì?
 • Học Tiếng Nhậtdễ Xin Việc Không?học Tiếng Nhật Đi Xklđ Bao Lâu
 • 1. Phát âm chuẩn và chính xác hơn.

  Ở bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy, việc học ngôn ngữ nên được xếp theo thứ tự kỹ năng nghe- nói trước, đọc- viết sau. Vì khi chúng ta nghe được, hiểu được những gì người bản xứ nói, chúng ta mới có thể dễ dàng đọc chữ, viết chữ được. Khi học cùng giáo viên người Nhật Bản, người học có thể học theo ngữ điệu phát âm chuẩn xác của họ. Việc này giúp chúng ta nhanh chóng làm quen với cách nói chuyện của người Nhật. Đồng thời, hai kỹ năng nghe và nói của chúng ta cũng sẽ được cải thiện nhanh chóng.

  2. Cơ hội hiểu biết về nền văn hóa Nhật Bản một cách chân thực

  Nền văn hóa sâu sắc của Nhật Bản là một trong những cái nôi thu hút mọi người trên thế giới học tiếng Nhật. Trải qua lịch sử lâu đời; người Nhật đã tạo ra những dấu ấn văn hóa rực rỡ và đa dạng. Chúng ta có thể thấy được những điều đó qua những hình ảnh quen thuộc như kimono, anime, hoa anh đào… Những điều mà chúng ta đã từng thấy trên những thước phim ảnh hoặc sách báo.

  Tuy nhiên, chúng ta lại chưa từng trải nghiệm điều này một cách chân thực nhất. Do đó, thông qua việc học tiếng Nhật cùng giáo viên Nhật, chúng ta có cơ hội lắng nghe những câu chuyện thú vị về văn hóa người Nhật. Hoặc, chúng ta sẽ được nghe về những lối sống, cách hành xử của họ trong sinh hoạt hằng ngày. Điều mà chúng ta chưa từng được nghe. Am hiểu về nền văn hóa của Nhật Bản, chính là bạn đang dùng cả tâm hồn của mình để học tiếng Nhật.

  3. Không phải bận tâm về uy tín và chất lượng giảng dạy của người Nhật.

  Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là một trong những nước có nền giáo dục tiên tiến. Ở người Nhật Bản, họ luôn mang trong mình một phong thái làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và đầy nghị lực. Chúng ta luôn được nghe người ta nói về con người Nhật Bản với những lối sống khuôn phép, kỉ luật cao. Vậy nên, trong việc đào tạo giáo viên cũng thế; họ cũng sẽ được đào tạo chương trình giảng dạy rất kĩ lưỡng. Giáo viên người Nhật sẽ phải trải qua các khóa học phương pháp giảng dạy; cũng như ngữ pháp nâng cao trong tiếng Nhật tại các trường đại học. Điều này giúp cho người học tiếng Nhật nắm bắt kiến thức ngôn ngữ ở trạng thái đầy đủ nhất.

  4. Có cơ hội làm việc trong các công ty Nhật Bản.

  Hiện nay, thị trường kinh tế Nhật Bản đang dần phát triển lớn mạnh tại Việt Nam. Do quan hệ ngoại giao hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản; người Việt chúng ta xem đây là cơ hội tốt để tìm kiếm việc làm. Ngoài mức lương cao, chúng ta còn được làm việc trong môi trường đãi ngộ tốt. Và để làm được điều đó, chúng ta ít nhất cần phải sử dụng tiếng Nhật thành thạo.

  Việc học cùng giáo viên người Nhật sẽ giúp chúng ta thừa hưởng được cách phát âm chuẩn, nghe nói tốt. Điều mà mỗi nhà tuyển dụng Nhật Bản mong muốn ở một nhân viên người Việt; chính là họ cần một người có khả năng sử dụng thông thạo tiếng Nhật. Chúng ta càng giỏi tiếng Nhật bao nhiêu; thì cơ hội có được việc làm trong công ty Nhật Bản càng cao bấy nhiêu. Giữa hàng ngàn người Việt biết tiếng Nhật; nhà tuyển dụng sẽ luôn chọn những người giỏi nhất để hỗ trợ họ.

  5. Sử dụng tốt ngôn ngữ Nhật trong chính sở thích của mình.

  Mỗi người chúng ta đều có những mục đích khác nhau khi chọn học tiếng Nhật. Một trong những lí do ấy chính là sở thích, niềm đam mê với văn hóa Nhật Bản. Có rất nhiều người chọn học tiếng Nhật chỉ vì họ thích xem phim hoạt hình, truyện tranh, hoặc nghe nhạc Nhật.

  Học cùng với giáo viên Nhật, chúng ta có cơ hội trao đổi ngôn ngữ một cách đầy đủ nhất. Kiến thức của bạn cũng sẽ trở nên bao quát, đầy đủ hơn. Đây chính là cơ hội để chúng ta có thể thỏa mãn niềm đam mê với chính sở thích của mình. Hãy vì một tương lai xem phim Nhật, đọc truyện Nhật mà không cần nhìn sub. Hãy chứng minh rằng mình không những giỏi tiếng Nhật; mà còn góp phần lợi ích cho chính đam mê của chính bạn.

  6. Cơ hội quen biết nhiều người Nhật Bản.

  Cả thế giới đều ngưỡng mộ nhân cách người Nhật Bản. Những gì mà họ đã gây dựng nên đều là những thứ vĩ đại và to lớn. Chúng ta nhìn thấy được tính cách của con người Nhật Bản qua sách báo, phim ảnh. Tuy nhiên, chúng ta lại không có cơ hội lại gần họ, tiếp xúc với họ chỉ vì rào cản ngôn ngữ. Người Nhật Bản là điển hình cho những nhân phẩm tốt đẹp nhất. Vậy thì tại sao chúng ta lại không muốn kết bạn với những con người tuyệt vời như thế? Học hỏi họ, trò chuyện cùng họ chính là con đường rộng mở những mối quan hệ xã hội sau này.

  Do đó, học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật chính là giải pháp giúp chúng ta quen biết thêm người Nhật. Thông qua những cuộc trò chuyện với giáo viên người Nhật; chúng ta cũng có thể trở thành một người bạn với họ. Và từ đó, chúng ta tự tin tiếp xúc với người Nhật nhiều hơn, phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ.

  Cuối cùng, việc học tiếng Nhật đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội ngày nay. Đặc biệt, khi có cơ hội học tiếng Nhật cùng người Nhật; chúng ta sẽ có thêm cơ hội hiểu rõ hơn về ngôn ngữ, nền văn hóa tốt đẹp của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Có Thể Học Tiếng Nhật Tốt
 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật Online
 • Tầm Quan Trọng Và Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật Trực Tuyến
 • Khám Phá 3 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật Online Mang Lại
 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Có Thể Học Tiếng Nhật Tốt
 • Lợi Ích Học Tiếng Nhật Cùng Giáo Viên Người Nhật
 • Học Tiếng Nhật Căn Bản Thật Dễ
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Dungmori
 • Hiện Nay Có Nên Học Tiếng Nhật Hay Không?
 • Ngày nay xu hướng học tiếng Nhật ngày càng trở nên Hot, vậy những lợi ích khi học tiếng Nhật là gì mà khiến nó có sức hút đến như thế?

  Tìm hiểu thêm: Khóa học tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày

  Quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản

  Việt Nam và Nhật Bản đều nằm ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Kể từ ngày thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1973 đến nay, quan hệ của hai nước không ngừng được củng cố và phát triển. Ngày càng hoàn thiện về nội dung, hợp tác sâu rộng hơn về nhiều mặt. Có thể nói Nhật Bản là nước đầu tiên trong các nước G7 thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Việt Nam.

  Do đó, Việt Nam đang nằm trong tầm ngắm của nhiều công ty đa quốc gia của Nhật Bản. Cũng như đứng đầu về số lượng tu nghiệp sinh trong những năm gần đây.

  Lợi ích khi học tiếng Nhật – Du học

  Lãnh thổ Nhật Bản đa phần đồi núi, không có nhiều đồng bằng. Vì vậy, xứ sở hoa anh đào luôn khan hiếm về tài nguyên thiên nhiên. Đồng thời đất nước còn bị tàn phá nặng nề sau chiến tranh thế giới thứ 2. Nhưng Nhật Bản vẫn vương lên trở thành một cường quốc về kinh tế. Điều này là do chính sách giáo dục nơi đây, luôn khuyến khích con người học tập, ham học hỏi, sáng tạo. Luôn tiếp thu, học tập những khoa học công nghệ tiên tiến nhất, cũng như ứng dụng vào cuộc sống.

  Theo thống kê của thế giới

  Sinh viên Nhật Bản luôn đứng đầu danh sách hồ sơ bằng sáng chế trên thế giới. Mỗi năm, khoảng 420.000 đơn xin cấp bằng sáng chế được nộp bởi các nhà phát minh Nhật Bản. Có thể nói, du học Nhật Bản đã trở thành ước mơ không chỉ riêng người Việt Nam, mà còn của rất nhiều người trên thế giới.

  Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng đã và đang sở hữu những trường đại học tốt nhất, với 5 trong số đó có mặt trong Top 100 những trường đại học xuất sắc trên thế giới. Cũng như chính phủ Nhật Bản đang tạo nhiều điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận được nền tri thức này. Do đó, giấc mơ du học Nhật Bản đã không còn xa vời với người Việt Nam.

  Lợi ích về công việc làm

  Đây là một trong những lợi ích khi học tiếng Nhật. Không chỉ cơ hội về du học. Cơ hội về việc làm cũng đang mở rộng trước mặt chúng ta. Bởi vì sự mất cân bằng về dân số ở Nhật, khiến tỉ lệ dân số già ngày càng tăng cao, nhưng tỉ lệ sinh sản thì thấp. Dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn lao động rất nghiêm trọng.

  Bởi vì quan hệ hợp tác chiến lược, rất nhiều công ty Nhật đang tuyển dụng nhân sự ở đất nước ta. Cũng như đang đầu tư phát triển nhiều, mở rộng nhiều chi nhánh. Nắm được bằng tiếng Nhật trong tay là lợi thế giúp bạn có nhiều cơ hội về việc làm, cũng như nhận được công việc với mức lương cao với phúc lợi tốt.

  Bạn có thể làm cho các công ty Nhật Bản, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đến nhiều kinh nghiệm cho bạn. Cũng có thể làm việc tại công ty Việt Nam có quan hệ làm ăn hợp tác với Nhật Bản. Hay các chi nhánh của các công ty Nhật Bản. Nếu bạn chán công việc văn phòng thì có thể thử sức ở môi trường giảng dạy. Với những lợi ích về công việc này, không khó để nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng trở nên Hot.

  Ngôn ngữ là hiện thân của một dân tộc

  Nhà ngôn ngữ học Nhật Bản Haruhiko Kindaichi tin rằng tính cách dân tộc của một quốc gia được phản ánh trong ngôn ngữ. Đối với người Nhật, họ cố gắng tránh nói trực tiếp. Đó là bởi vì họ quan tâm và nhạy cảm với cảm xúc của mọi người xung quanh.

  Nên khi bạn học tiếng Nhật chính là cách thức hiểu được giá trị tinh thần của người Nhật ẩn chứa trong đó. Cũng như thế giới quan của người Nhật, văn hóa, phong tục tập quán của họ.

  Đây là cửa ngõ giúp bạn đến nhiều nền văn hóa và ngôn ngữ châu Á

  Trong những thăng trầm của lịch sử Nhật Bản. Xứ sở Phù Tang luôn chịu nhiều ảnh hưởng từ các quốc gia châu Á khác, như Hàn Quốc, Trung Quốc và Ấn Độ . Mặc dù mỗi nền văn hóa đều có sự khác nhau, nhưng chúng cũng có một số điểm tương đồng, bạn sẽ có thể nhận ra khi bạn học ngôn ngữ này bao hàm cả về thẩm mĩ, đạo đức và tín ngưỡng tôn giáo.

  Khi học tiếng Nhật, bạn sẽ học được một phần các ngôn ngữ khác ở châu Á. Ngữ pháp tiếng Nhật khá giống với ngữ pháp tiếng Hàn. Cả hai đều có hệ thống kính ngữ tiên tiến để thể hiện sự tôn trọng với những bậc tiền bối, các thành viên gia đình lớn tuổi và người khác. Hệ thống chữ viết của họ có những điểm tương đồng với hệ thống chữ viết của Trung Quốc. Do đó, bạn sẽ dễ dàng học và hiểu tiếng Trung hoặc tiếng Hàn hơn.

  Cảnh quan ngoạn mục về phong cảnh và khí hậu, lợi ích khi học tiếng Nhật

  Nhật Bản là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng, với nhiều cảnh đẹp tuyệt vời. Bạn có tường muốn tận mắt ngắm những cảnh xuất hiện trên Anime, phim Nhật,.. Lang thang trên những con đường ngập tràn cánh hoa anh đào. Thăm quan những ngôi chùa nổi tiếng. Hay những lễ hội nổi tiếng tại Nhật Bản.

  Thỏa mãn đam mê về Nhật Bản

  Bạn có phải là một Fan cuồng của Anime và Manga? Hay là một Fan của nền điện ảnh và âm nhạc xứ sở Phù Tang? Bạn đam mê xứ sở Nhật bản, yêu thích Cosplay? Học tiếng Nhật là một biện pháp tuyệt vời để thỏa mãn ước mơ.

  Bạn sẽ có thể hoàn toàn chủ động xem bất cứ bộ phim, hay quyển Manga nào mình thích. Hiểu thêm nhiều hơn về văn hóa Nhật Bản. Hay lắc lư theo từng giai điệu của những bài hát yêu thích. Một lợi ích học tiếng Nhật thật tuyệt vời phải không nào.

  Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về đất nước Nhật Bản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật Online
 • Tầm Quan Trọng Và Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật Trực Tuyến
 • Khám Phá 3 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật Online Mang Lại
 • Lợi Ích Của Việc Học Tốt Tiếng Nhật Giao Tiếp
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Tốt Tiếng Nhật Giao Tiếp
 • Khám Phá 3 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật Online Mang Lại
 • Tầm Quan Trọng Và Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật Trực Tuyến
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật Online
 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật
 • Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều sinh viên, kỹ sư lựa chon tiếng Nhật là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng Anh.

  Vậy có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi : “Lợi ích của việc học tiếng Nhật là gì chưa?” 5 lợi ích của việc học tiếng Nhật sau đây, sẽ khiến bạn phải suy xét đến việc đăng ký học một khóa tiếng Nhật ngay lập tức

   Học tiếng Nhật để tăng cơ hội việc làm và lương bổng

  Con số 3 tỷ USD là con số khủng mà Thủ tướng Shinzo Abe cam kết cung cấp nguồn vốn ODA cho Việt Nam trong năm tài khóa 2022. Việt Nam- Nhật Bản luôn có những thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực ODA, thương mại, đầu tư, hợp tác nông nghiệp. Trong năm 2022 một loạt các dự án quy mô lớn được triển khai, trong đó có Dự án Nhà máy điện Ninh Thuận 2, Chiến lược công nghiệp hóa của Việt Nam, Đường bộ cao tốc Bắc-Nam; nghiên cứu khả năng hợp tác trong Kế hoạch tín dụng 110 tỷ USD nhằm phát triển cơ sở hạ tầng chất lượng cao tại châu Á… ODA của Nhật đã giúp xây dựng nhiều nhà máy phát điện, xây dựng cầu đường, sửa sang bến cảng, những kết cấu hạ tầng cần thiết cho kinh tế phát triển.

  Các công trình lớn về kết cấu hạ tầng, về công nghiệp ở Việt Nam càng ngày càng tăng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm nguồn nhân lực biết tiếng Nhật cũng được chú trọng. Ngoài những kiên thức chuyên môn bạn được học trên ghế giảng đường thì sử dụng thành thạo tiếng Nhật chính là chìa khóa vàng giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa lựa chọn việc làm trong và ngoài nước. Tăng cơ hội lựa chọn việc làm trong và ngoài nước.

  Về mặt lương bổng, kì lương đầu tiên cho người mới tốt nghiệp biết tiếng Nhật thông thường là khoảng 200.000 yên. Đây là mức lương tiêu chuẩn thuộc hàng top cao trên thế giới. Mức thu nhập hấp dẫn 350 $ ~ 1500 $, thậm chí còn cao hơn( tùy theo từng trình độ tiếng Nhật của bạn).

  Các trường học ở Nhật Bản có tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả các cấp đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học, Nhật Bản sẽ là một nơi tuyệt vời để du học. Tất nhiên, viêc học tập ở đất nước mặt trời mọc sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu học tiếng Nhật tốt và sửu dụng thành thạo nó. Do đó hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái với tất cả ba “bảng chữ cái” của người Nhật (hirigana, katakana và kanji) trước khi thực hiện nỗ lực này.

  3. Học tiếng Nhật là cách gián tiếp giúp bạn tìm hiểu về văn hóa & con người nơi đây.

  Nhật Bản luôn được biết đến là một nước có nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc dân tộc, kết hợp hài hòa cái mới và cái cũ tạo nên nét đặc trưng riêng biệt của văn hóa Nhật Bản. Những nét văn hóa mang đậm bản sắc văn hóa riêng thể hiện trong chính cuộc sống thường ngày như văn hóa trà đạo, phong tục và các nghi lễ, Kimono, ẩm thực, thậm chí ngay chữ viết của người Nhật cũng biểu đạt phần nao về nét văn hóa đó… Học tiếng Nhật là cách gián tiếp giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về văn hóa & con người nơi đây.

  5.Học tiếng Nhật làm cho khả năng cảm nhận ngôn ngữ của bạn tốt hơn.

  Khi bạn bắt đầu học tiếng Nhật, có thể bạn sẽ ngạc nhiên bởi đôi khi nó có thể khiến nhiều người nhầm lẫn với tiếng Trung Quốc, Thái Lan hay Hàn Quốc.

  Nếu bạn chưa từng học và đôi tai không nhạy cảm với ngôn ngữ, có nhiều ngôn ngữ châu Á có thể khiến bạn có cảm giác chúng có phát âm giống nhau. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu học tiếng Nhật, bạn sẽ có thể dễ dàng phân biệt tiếng Nhật với tiếng Hàn Quốc và Trung Quốc.

  Tác giả bài viết: Nguyễn Hằng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Chia Sẻ 3 Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Hiệu Quả
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Hiệu Quả Nhất
 • Tìm Hiểu Những Lợi Ích Từ Việc Học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em
 • Những Nguồn Tài Liệu Học Tiếng Nhật Thông Dụng Dành Cho Trẻ Em
 • 10 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Có Tương Lai Không? 8 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Học Tiếng Nhật
 • Bạn Có Biết: Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật?
 • 5 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật Mà Bạn Nên Biết
 • Học Tiếng Nhật Có Ích Lợi Gì?
 • Những Lợi Ích Có Được Khi Học Tiếng Nhật
 • Nếu bạn muốn phát triển sức mạnh não bộ dễ dàng hơn, bạn sẽ không phải nghi ngờ hay băn khoăn gì khi chọn ngoại ngữ để học.

  Nếu bạn chưa thực sự quyết định, bạn nên biết rằng tiếng Nhật là một sự lựa chọn rất phổ biến cho người học ngôn ngữ. Khi tìm hiểu tại sao nhiều người lại chọn ngôn ngữ này, những lý do sẽ khiến bạn không quá ngạc nhiên.

  1. Tiếng Nhật là cơ sở để học về nền văn hoá mới.

  Trong quá trình học tiếng Nhật, bạn sẽ rất có thể tìm hiểu mọi điều về chính đất nước Nhật Bản. Bạn sẽ tìm hiểu lịch sử của đất nước và sự khác biệt của tiếng địa phương ở các vùng miền khác nhau. Đồng thời bạn cũng sẽ học được cách sử dụng những từ đặc biệt trong phong tục, văn hóa Nhật Bản.

  Điều này cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu và học hỏi được nhiều hơn những gì có thể tưởng tượng về Nhật Bản, về con người và lịch sử phong phú và thú vị của đất nước này.

  2.Tiếng Nhật không khó như bạn nghĩ.

  Mặc dù việc học bất kỳ ngôn ngữ mới cũng đều khó khăn, nếu bạn có tiếng Anh tốt thì bbạn đã có thêm lợi thế trong viêc học tiếng Nhật. Tiếng Anh thực sự là một trong những ngôn ngữ khó học nhất.

  Bất kỳ ngôn ngữ mới cũng sẽ gây khó khăn cho người học chỉ đơn giản là vì nó rất khác với ngôn ngữ bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, sau khi bạn bắt đầu học một số ký tự trong tiếng Nhật, bạn sẽ ngạc nhiên bởi cách nhớ chúng sẽ trở nên rất dễ dàng nếu bạn thường xuyên thực hành.

  Nhiều người bắt đầu học với bảng chữ cái hirigana đầu tiên, nên xem xét việc học tập bắt đầu từ những ký tự đầu tiên nếu bạn có kế hoạch tự học.

  3. Tăng thêm nhiều cơ hội lựa chọn công việc.

  Khi nền kinh tế thế giới đang trong xu thế toàn cầu hóa, ngôn ngữ trở thành một công cụ phân loại hoàn hảo và làm tăng lựa chọn kinh doanh của bạn.

  4. Tiếng Nhật làm cho cảm nhận ngôn ngữ của bạn tốt hơn.

  Một khi bạn bắt đầu học tiếng Nhật, có thể bạn sẽ ngạc nhiên bởi đôi khi nó có thể khiến nhiều người nhầm lẫn với tiếng Trung Quốc, Thái Lan hay Hàn Quốc.

  Nếu bạn chưa qua đào tạo và đôi tai không nhạy cảm với ngôn ngữ, có nhiều ngôn ngữ châu Á có thể khiến bạn có cảm giác chúng có “âm thanh giống nhau”. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu học tiếng Nhật, bạn sẽ có thể dễ dàng phân biệt tiếng Nhật với tiếng Hàn Quốc và Trung Quốc.

  5. Bạn có thể tránh việc hiểu theo các bản dịch không sát nghĩa.

  Phim hoạt hình và các chương trình truyền hình của Nhật Bản đã trở nên rất phổ biến. Cả một thế hệ trẻ em lớn lên đã xem chương trình như Dragon Ball Z, Sailor Moon và Naruto. Tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên khi biết có chính xác bao nhiêu ý đã bị mất trong quá trình phiên dịch.

  Có những cụm từ đã được chỉnh sửa để “hợp nghĩa” hơn trong bản dịch, để tránh việc tiếng nói của diễn viên không diễn tả hết được cảm xúc một cách chính xác như trong các chương trình gốc, và đem lại cảm giác “thân thiện với trẻ.” Khi bạn có thể tự mình hiểu được nội dung của bản gốc, bạn không phải băn khoăn về việc tác phẩm đã bị chỉnh sửa.

  6. Sẽ dễ dàng hơn trong việc kết bạn trực tuyến.

  Đối với nhiều người dùng ở phương Tây, Internet thực tế chỉ được biết đến với “tiếng Anh”. Như vậy, bạn có thể giả định rằng công dân ở Nhật Bản tham gia vào các hoạt động trực tuyến ở mức tương tự như người Mỹ. Nhật Bản tự hào là một trong những nước có dân số tiếp cận internet tốt nhất thế giới. Vậy làm thế nào để họ có thể hiểu nhau?

  Có một lý do đơn giản lý giải tại sao sự giao lưu không tốt giữa những người nói tiếng Anh và công dân Nhật Bản là: Thường thì những người Nhật sử dụng các trang web tiếng Nhật. Học tiếng Nhật sẽ cho phép bạn tìm ra những địa điểm mới và tìm những người bạn mới để kết giao.

  7. Giúp bạn hát được tất cả các bài hát Jpop yêu thích của bạn.

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của Jpop (Japenese pop music), nhưng bạn không nói được tiếng Nhật, nghĩa là bạn đang bỏ lỡ việc tận hưởng trọn vẹn các bản nhạc mà bạn thích.

  Bạn có thể nghĩ rằng chỉ cần ngâm nga theo giai điệu và hát theo lời dịch từ tiếng Anh là đủ. Nhưng bạn sẽ thấy mình có được một trải nghiệm hoàn toàn khác khi bạn thực sự có thể hiểu được ý nghĩa và cảm xúc đằng sau những bài hát nhất định.

  8. Tiếng Nhật truyền cảm hứng học các ngôn ngữ khác ở châu Á.

  Trừ những trường hợp ngoại lệ, chỉ muốn gắn bó với mọi thứ về Nhật Bản, còn bất kỳ ai đã tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản có thể tiếp tục tìm hiểu về đất nước và nền văn hóa châu Á khác.

  Sẽ rất là bình thường nếu một người nào đó bắt đầu học tiếng Nhật, sau đó chuyển sang học tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam hoặc Thái Lan. Bạn mở rộng sẽ có thể mở rộng sự hiểu biết của mình một cách đáng kể về ngôn ngữ và văn hóa trong khu vực Đông Nam Á.

  9. Tiếng Nhật mang đến cho bạn một phương pháp tiếp cận mới mẻ hơn.

  Mặc dù phim hoạt hình Nhật Bản và các trò chơi video được phổ biến tại Mỹ, một cách khôn ngoan, người Mỹ thường lựa chọn thêm ngôn ngữ châu Âu.

  Trong khi những người khác có thể tự hào khi họ có thể sử dụng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp hoặc tiếng Đức như một ngôn ngữ thứ hai, khi bạn nói rằng bạn có thể sử dụng thông thạo tiếng Nhật sẽ làm cho bạn nổi bật và có thể khiến bạn được đáng giá đặc biệt hơn so với các đồng nghiệp khác.

  10. Tiếng Nhật mang lại cơ hội du học cho bạn.

  Các trường học ở Nhật Bản có tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả các cấp đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học, Nhật Bản sẽ là một nơi tuyệt vời để du học. Tất nhiên, viêc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu bạn thông thạo ngôn ngữ của nước đó. Do đó hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái với tất cả ba “bảng chữ cái” của người Nhật (hirigana, katakana và kanji) trước khi thực hiện nỗ lực này.

  Như bạn có thể thấy, những lý do đằng sau việc lựa chọn để học tiếng Nhật rất đa dạng. Tuy nhiên, nó có thể là một kinh nghiệm bổ ích giúp bạn phát triển kiến thức của mình về thế giới xung quanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Huynh Có Con Thi Vào Lớp Chuyên Tiếng Nhật Cần Chuẩn Bị Gì?
 • Kinh Nghiệm Khi Muốn Cho Con Vào Chuyên Nhật Cấp 2
 • Lớp Tiếng Nhật Cho Học Sinh Cấp 3
 • Lộ Trình Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Bài Bản Và Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Cho Trẻ Em
 • Những Lợi Ích Có Được Khi Học Tiếng Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Tiếng Nhật Tự Túc Có Lợi Ích Gì? Nên Chọn Trường Nào
 • Học Tiếng Nhật “dễ Như Ăn Bánh” Bằng Những “bí Kíp” Sau
 • Học Tiếng Nhật Khó Hay Dễ
 • Giải Đáp Câu Hỏi Muôn Thuở: Học Tiếng Nhật Dễ Hay Khó?
 • Học Tiếng Nhật Dễ Hay Khó
 • Những lợi ích khi đi học tiếng Nhật

  Học tiếng Nhật – mở rộng con đường nghề nghiệp

  Với sự giao lưu kinh tế – xã hội lâu dài và bền vững giữa Việt Nam và Nhật Bản, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, do đó tạo cơ hội nghề nghiệp lớn cho lao động Việt Nam.

  Khi làm việc cho công ty Nhật Bản thì mức lương của bạn sẽ cao hơn so với làm việc cho công ty Việt Nam, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Mức độ đãi ngộ, lương thưởng cũng sẽ cao hơn, từ đó mà thu hút rất đông lao động Việt Nam vào làm việc.

  Khi muốn làm việc cho công ty Nhật Bản thì tiếng Nhật là một yêu cầu tất yếu cho nhân viên. Từ đó mà ngày càng nhiều người đi học tiếng Nhật để tăng cơ hội vào làm việc và sự phát triển trong công việc của mình.

  Nhật Bản nổi tiếng với môi trường giáo dục hiện đại và chất lượng, hơn nữa là một đất nước phát triển thuộc hàng đầu thế giới nên đã và đang thu hút được rất đông du học sinh quốc tế đến theo học, học sinh, sinh viên Việt Nam cũng không phải một ngoại lệ.

  Học tiếng Nhật để đi du học

  Mức thu nhập theo khả năng tiếng Nhật:

  Học tiếng Nhật có mức thu nhập cao

  – Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2: 400 ~ 500 $

  – Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N1 (cấp cao nhất): 700 ~ 900 $

  – Nếu bạn có trình độ N2 và trình độ chuyên môn (ví dụ bằng đại học về kỹ thuật): 900 ~ 1000$

  – Nếu bạn có trình độ N1 và trình độ chuyên môn: 1000 ~ 1200 $

  – Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2 và khả năng tiếng Anh (ví dụ TOEIC 650 ~): 600 ~ 800 $

  – Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N1 và tiếng Anh tốt (ví dụ TOEIC 850 ~): 900 ~ 1100 $

  – Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật tốt và kinh nghiệm chuyên môn: 1000 $ ~

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Có Ích Lợi Gì?
 • 5 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật Mà Bạn Nên Biết
 • Bạn Có Biết: Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật?
 • Học Tiếng Nhật Có Tương Lai Không? 8 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Học Tiếng Nhật
 • 10 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật
 • Lợi Ích Học Tiếng Pháp

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Có Lợi Ích Gì?
 • Cái Nhìn Tổng Quan Dành Cho Người Bắt Đầu Học Tiếng Hàn Quốc
 • Ngôn Ngữ Thứ 3 Của Người Việt Nam
 • Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Thái
 • Kinh Nghiệm Tập Viết Chữ Hán Hiệu Quả
 • Học tiếng Pháp không khó nếu bạn chịu nỗ lực 

   

   

  Những lợi ích khi bạn học tiếng Pháp 

   

  Có nhiều từ tiếng Việt có nguồn gốc từ tiếng Pháp như từ Xà phòng. Ngày nay có nhiều nước trên thế giới nói tiếng Pháp và tiếng Pháp được công nhận là ngôn ngữ chính thức. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi cộng đồng các nước có sử dụng tiếng Pháp. Ngày 20 tháng 3 được chọn là ngày Quốc tế Pháp ngữ. Biết tiếng Pháp bạn có thể giao tiếp với thế giới rộng hơn.

  Đó là những lí do mà chúng ta muốn thật lớn rằng ”J’aime le français ”

  1. Học tiếng pháp là cơ sở để học về nền văn hoá mới

   

  Trong quá trình học tiếng pháp, bạn sẽ rất có thể tìm hiểu mọi điều về chính đất nước Pháp. Bạn sẽ tìm hiểu lịch sử của đất nước và sự khác biệt của tiếng địa phương ở các vùng miền. Đồng thời bạn cũng sẽ học được cách sử dụng những từ đặc biệt trong phong tục, văn hóa Pháp. Điều này cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu và học hỏi được nhiều hơn những gì có thể tưởng tượng về nước Pháp, về con người và lịch sử phong phú và thú vị của đất nước này

   

  Cần phải có quá trình học tiếng Pháp cụ thể 

  2. Học tiếng pháp không khó như bạn nghĩ

   

  Mặc dù bắt đầu việc học bất kỳ ngôn ngữ mới nào cũng đều khó khăn, nếu bạn có tiếng Pháp tốt thì bạn sẽ thêm lợi thế trong viêc học tiếng anh . Tiếng Anh thực sự là một trong những ngôn ngữ khó học nhất. Ngôn ngữ mới nào ban đầu cũng sẽ gây khó khăn cho người học, đơn giản vì nó rất khác với ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Tuy nhiên, sau khi bạn tìm hiểu một số ký tự bảng chữ cái hirigana trong tiếng pháp, bạn sẽ ngạc nhiên vì rất dễ dàng ghi nhớ nếu bạn thường xuyên thực hành.

   

  Học tiếng Pháp cùng bạn bè 

   

  3. Học tiếng pháp thật sự rất quan trọng để bạn tiến xa hơn

   

  Học tiếng pháp hiện nay đã trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục thứ ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng pháp như phương tiện để mọi người có thể hiểu được nhau. Để không trở thành một vị khách lạ lẫm, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn cần phải học để sử dụng tiếng pháp thành thạo. Nhất là khi Việt Nam, quốc gia của chúng ta đã gia nhập kinh tế thế giới, bạn sẽ không muốn mình phải lắc đầu lắc tay khi một người bạn nước ngoài tươi cười hỏi đường bạn chứ? 

   

  Học tiếng Pháp hiệu quả 

  4. Học tiếng pháp sẽ mang lại cơ hội du học cho bạn

   

  Tags: Học tiếng Pháp thành công, học tiếng Pháp tại trung tâm, học tiếng Pháp tại nhà, khóa học tiếng Pháp Online, khóa học tiếng Pháp miễn phí, học tiếng Pháp cơ bản, học tiếng Pháp bằng cách nào, niềm đam mê học tiếng Pháp.  

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Học Nghề Gì Hiện Nay, 15 Nghề Dễ Xin Việc Năm 2022
 • 5 Ngôn Ngữ Khó Học Nhất Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Nào Có Nhiều Người Mỹ Nói Nhất Sau Tiếng Anh?
 • Ngôn Ngữ Nào Khó Học Nhất Trên Thế Giới?
 • Ngữ Pháp Trước Hay Giao Tiếp Trước? Vấn Đề Muôn Thuở Của Người Học Tiếng Anh!
 • Học Tiếng Nhật Có Tương Lai Không? Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật.

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Dễ Như Ăn Bánh Chỉ Bằng Những Bí Kíp Sau
 • Tiếng Nhật Dễ Hay Khó Với Mọi Loại Trình Độ
 • 7 App Học Tiếng Nhật Miễn Phí Cực Hay
 • Tiếng Nhật Miễn Phí, Cho Độ Tuổi 11
 • Chương Trình Du Học 1 Năm – Làm Việc 5 Năm Tại Nhật Bản
 • Bạn đã từng bao giờ đặt câu hỏi học tiếng Nhật có tương lai không? Có nên học tiếng Nhật ngay từ bây giờ ? Có là những thắc mắc của nhiều sinh viên, bạn trẻ khi mới đầu tiếp xúc với tiếng Nhật.

   

   

  Cũng giống như tiếng Anh, tiếng Nhật là ngôn ngữ khá phổ biến tại Việt Nam bởi sự phổ biến của văn hóa của xứ mặt trời mọc tại đâu. Một nền công nghiệp đa ngành nghề đang chào đón bạn. Ở Nhật hầu hết mọi ngành nghề đều cần nhân lực từ công nghệ thông tin, cơ khí, thiết kế đến nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn, đầu bếp,…Bạn sẽ có lợi thế hơn nhiều nếu có tiếng Nhật vì có một số công việc đòi hỏi bạn phải nắm rõ thứ tiếng này mới làm việc được. 

   

  – Du học

  : đây là một phương pháp mà nhiều người đang lựa chọn. Bạn sẽ sang Nhật học tiếng tại các trường Nhật ngữ trong từ 1 đến 2 năm, sau đó có thể lựa chọn học cao đẳng/đại học hoặc trường nghề. Dù bạn chọn cách nào thì khả năng xin việc tại Nhật của bạn cũng rất cao. 

  – Tuyển dụng làm nhân viên chính thức Tại Nhật 

  : bằng cách này, bạn sẽ tới Nhật làm việc từ năm 5 đến 10 năm, hoặc theo diện visa kĩ sư. Sau đó bạn có thể xin visa vĩnh trú để có cơ hội cư trú vĩnh viễn tại Nhật

  – Làm việc tại các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam

  : Nguồn vốn FDI của Nhật Bản đổ vào Việt Nam liên tục tăng qua các năm. Nhu cầu tuyển dụng các lao động biết tiếng Nhật theo đó cũng theo đó mà gia tăng. Các công việc có thể kể đến như : Phiên dịch viên tiếng Nhật; Thư ký, trợ lý cấp quản trị ; Nhân viên hành chính văn phòng; Nhân viên nhân sự; Công việc văn phòng phù hợp trình độ chuyên môn; ,…

  – Giáo viên tiếng Nhật

  : Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật khá lớn, nhiều trung tâm tiếng Nhật được mở ra vì vậy cơ hội việc làm cho những người có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên giảng dạy tại các trung tâm nhật ngữ, các công ty XKLĐ Nhật với mức lương cao

  Việt Nam đã triển khai việc đưa giáo dục Tiếng Anh vào chương trình giáo dục bắt buộc trên phạm vi toàn quốc từ 8 – 10 năm trở lại đây. Nhờ kế hoạch này mà gần 10 triệu người trên tổng số 90 triệu người có thể sử dụng tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập hàng ngày. Vậy còn với tiếng Nhật thì sao? Con số những người học và biết tiếng Nhật chỉ dừng lại ở mức khiêm tốn. Lao động xuất khẩu xin thống kê như sau: Căn cứ vào số lượng trường tiếng Nhật, trung tâm tiếng Nhật hay số học viên, có thể ước tính Việt Nam đang có 50 – 70,000 người đang theo học ngoại ngữ này. Nhưng nếu chỉ tính những người đã đạt trình độ tiếng Nhật nhất định (N1, N2, N3) thì con số này rút gọn chỉ khoảng 30,000 người. So sánh con số này với con số nhân viên mà các doanh nghiệp Nhật Bản đang thiếu thốn thì quá ít ỏi. Nhật Bản đang cần số lượng nhân viên gấp vài chục lần con số này và đất nước này đang tích cực kêu gọi những thanh niên này sang Nhật làm việc.

   

  Học tiếng Nhật có tương lai không là câu hỏi không dễ trả lời.

  Tiếp theo, hãy tính sự cạnh tranh trong công việc. Nếu học tiếng Anh, các bạn sẽ phải “chọi” với gần 2 triệu người để đi xin việc. Trái lại, nếu học tiếng Nhật thì số đối thủ cạnh tranh chỉ là 30,000 người. Việc học tiếng Nhật không phải đơn giản, nhưng những nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng .Vì thế, đừng ngại ngần khi trang bị cho mình năng lực tiếng Nhật, đồng nghĩa với việc mở ra cánh cửa tạo dựng cuộc sống hạnh phúc sau này.

  3. Cơ hội tìm kiếm việc làm tiếng Nhật tại Việt Nam 

  Trên các thông báo tuyển dụng dày đặc các thông tin tuyển dụng việc làm tiếng Nhật tại Hà Nội dành cho đủ các cấp độ từ N5 đến N1. Chỉ cần search “ việc làm tiếng nhật tại hà nội”  cho ra 

  Khoảng 8.930.000 kết quả

    (0,51 giây) chứng tỏ số lượng công việc cũng như nhu cầu việc làm tiếng Nhật cực kì lớn

   

  Các website tìm kiêm việc làm tiếng Nhật

  http://jellyfishhr.com

  https://www.careerlink.vn

  https://mywork.com.vn​

   https://vn.indeed.com

  4. Chúng tôi – cơ hội việc làm tiếng Nhật rộng mở

   Đối với người có bằng cao đẳng, đại học chính quy bằng kỹ sư:

  Trường hợp bạn đã học tiếng Nhật và có bằng cấp như trên, hoàn toàn có thể đăng ký tham gia các đơn hàng kỹ sư Nhật Bản tại công ty chúng tôi với mức phí cực kỳ ưu đãi. Các ngành nghề tiếp nhận kỹ sư hiện nay:

   Kỹ sư cơ khí

  Đối với người có bằng cao đẳng, đại học chính quy bằng kỹ sư:Trường hợp bạn đã học tiếng Nhật và có bằng cấp như trên, hoàn toàn có thể đăng ký tham gia các đơn hàng kỹ sư Nhật Bản tại công ty chúng tôi với mức phí cực kỳ ưu đãi. Các ngành nghề tiếp nhận kỹ sư hiện nay:Kỹ sư cơ khí

   

  Kỹ sư xây dựng

   

  Kỹ sư công nghệ thông tin

   

  Kỹ sư ô tô

   

  Kỹ sư nông nghiệp

   

  Kỹ sư công nghệ thực phẩm

   

  Kiến trúc sư

   

   

  Bạn có tiếng nhưng không bằng cấp?

  Nếu chỉ có bằng cấp 2 hoặc cấp 3, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản diện thực tập sinh. Trường hợp đã có tiếng từ N4 trở lên, bạn sẽ không cần tiếp nhận đào tạo sau trúng tuyển. Việc của bạn là thi tuyển và về nhà đợi bay.

  Trường hợp tiếng tốt, bạn sẽ được giảm kha khá chi phí, từ phí đào tạo cho đến phí đơn hàng.

   

  Bạn có tiếng, có bằng cấp nhưng không muốn đi Nhật?

  Trung tâm EIKOH

  Học phí trung bình từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

  Địa chỉ: Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  http://eikohvietnam.com.vn/

  trung bình từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.: Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nộihttp://eikohvietnam.com.vn/

  Trung tâm tiếng Nhật Mina

  Học phí các khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

  Địa chỉ: Số 8, Ngõ 84, Chùa Láng, Hà Nội

  https://mina.edu.vn/

  Trung tâm VJCC

  Học phí các khóa ở đây giao động từ 2,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.

  Địa chỉ: Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (VJCC). Trường Đại học Ngoại Thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

  http://vjcc.org.vn/

  các khóa ở đây giao động từ 2,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (VJCC). Trường Đại học Ngoại Thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nộihttp://vjcc.org.vn/

  Trung tâm tiếng Nhật SOFL

  Học phí các khóa học N5-N3 từ 1 triệu – 1,5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 từ 2 triệu – 5 triệu. 

  Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

  Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

  http://trungtamnhatngu.edu.vn/

  các khóa học N5-N3 từ 1 triệu – 1,5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 từ 2 triệu – 5 triệu.: Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà NộiCơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà NộiCơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nộihttp://trungtamnhatngu.edu.vn/

  Trung tâm tiếng Nhật Akira

  Học phí giao động trên dưới 3 triệu/1 khóa.

  Địa chỉ:

  Cơ sở 1: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

  Cơ sở 2: Tầng 6, số 7 ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

  http://akira.edu.vn

   

  giao động trên dưới 3 triệu/1 khóa.Cơ sở 1: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 2: Tầng 6, số 7 ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nộihttp://akira.edu.vn

  Nhật ngữ Nihongonomori

  Chi phí học ở trung tâm từ 2 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.

  Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER SỐ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  http://www.hanoinihongonomori.com/

  học ở trung tâm từ 2 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER SỐ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nộihttp://www.hanoinihongonomori.com/

  Trung tâm tiếng Nhật Cosmos 

  Chi phí cho mỗi khóa học từ 1,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa từ N5-N3

  Địa chỉ: Số NV 1-7, ngõ 173, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

  http://hoctiengnhatcosmos.com/

   

  Bên cạnh đó, các bạn có thể học tập nâng cao khả năng tiếng Nhật trên chính chiếc điện thoại bằng ứng dụng JPNET. 

  JPNET – là ứng dụng đầu tiên tại  việt nam sở hữu kho video khổng lồ từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo sợ về học tiếng. JPNET chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng nhật sao cho hiệu quả nhất hay những câu giao tiếp tiếng nhật cơ bản hằng ngày…kết hợp với tiện ích tra từ điển Nhật – Việt.

  Không những thế app còn tính năng luyện nghe ,từ vựng và tổng hợp đề thi từ cấp độ N5 đến N1 với nhiều bài khiến người học không cảm thấy nhàm chán .

  Mỗi video bài học là một trải nghiệm mới lạ, giúp cho bạn hứng thú với công việc học tiếng Nhật . Tất cả đã tạo nên một ứng dụng JPNET rất tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.

  – Link tải cho iOS:

  Tại Đây

  – Link tải cho Android:

  Tại Đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Nhật Sơ Cấp 2
 • Từ Vựng Tiếng Nhật Chủ Đề Về Trường Học
 • Kinh Nghiệm Cho Cha Mẹ Cho Con Vào Chuyên Nhật Cấp 2 – Cấp 3
 • Sự Thật Về Việc Học Tiếng Nhật Có Dễ Xin Việc Không
 • Khóa Học Tiếng Nhật Bao Nhiêu Tiền ?
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Được Những Lợi Ích Gì Cho Bạn
 • 5 Phút Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày Có Lợi Ích Gì
 • Học Tiếng Hàn Quốc: Dễ Hay Khó?
 • Học Tiếng Hàn Khó Hay Dễ
 • Học Tiếng Hàn Dễ Hay Khó?
 • Thông qua việc ngôn ngữ này bạn có thể tìm hiểu về con người, văn hóa, lịch sử phát triển của đất nước này. Có thể hiểu rõ hơn về phong tục tập quán, sự khác biện về phong tục tập quán của những địa phương khác nhau của đất nước này. Giúp bạn không còn mơ hồ về những suy nghĩ bạn tưởng tượng về Hàn Quốc.

  Giúp bạn có cơ hội du học và định cư tại đất nước này.

  Hàn Quốc là một đất nước có nền giáo dục có thể gọi là bậc nhất trong khu vực Châu Á, cũng như nằm trong top những đất nước có đầu tư cao về mảng giáo dục. Bên cạnh đó, học tiếng Hàn để đi du học và các bạn sẽ có khả năng nhận được những suất học bổng tại đất nước này. Khi các bạn thật sự cố gắng, đạt những mục tiêu đã đề ra các bạn có thể nhận được những học bổng từ nhiều nguồn khác nhau như học bổng từ nhiều trường đại học khác nhau… Vì thế, được làm việc tại đất nước này là một cơ hội đắt giá tốt đẹp cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Và điều quan trọng hơn đó là bạn có thể ở lại và làm việc tại đất nước này hoặc có thể quay về nước sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Do đó, việc du học bên hàn là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Các du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống thực thụ như người bản địa. Không những thế con người Hàn Quốc con vô cùng thân thiện và mến khách.

  Trong thời kỳ kinh tế hóa, hội nhập hóa, việc sở hữu cho mình ngôn ngữ thứ 2 quả là một lợi thế, cơ hội tốt để bạn lựa chọn công việc của mình. Theo con số thống kê của văn phòng Tổng cục du lịch của Hàn Quốc tại Việt Nam thì trong 7 tháng đầu năm 2022, lượt du lịch khách Hàn Quốc đến Việt Nam là 31,3%, khoảng 3000 doanh nghiệp lơn nhỏ của Hàn Quốc đầu tư ở Việt Nam, khoảng 10000 người dân Hàn Quốc định cư ở Việt Nam. Tất cả các tập đoàn lớn nhỏ của Hàn Quốc đã và đang đầu tư phát triển Việt Nam, tại sao bạn không học tiếng Hàn để có một mức lương ổn định?

  Nhân lực biết tiếng Hàn đang thiếu trầm trọng ở Việt Nam. Trong khi tiếng Anh đang dần được bão hòa, tiếng Nhật hay Trung cũng được các bạn trẻ theo học rất nhiều thì chỉ cần tiếng Hàn có kiến thức cơ bản thì bạn đã có thể có công việc với cty Hàn Quốc. Vì thế, nếu bạn biết tiếng Hàn thì đây sẽ là lợi thế cho bạn khi bạn đi phỏng vấn ở Cty Hàn Quốc hay những Cty cần phiên dịch tiếng Hàn. Hoặc bạn cũng có thể thêm nguồn thu nhập nhự: thông dịch, biên dịch, hướng dẫn viên tiếng Hàn hay giáo viên tiếng Hàn.

  Thu nhập cá nhân của người biết tiếng Hàn cao hơn hiện tại so, với các ngôn ngữ khác, mức lương của người phiên dịch trung bình hiện nay khoảng 150 USD/ ngày mức trung bình, lương phiên dịch hay biên dịch ở các Cty Hàn Quốc trung bình khoảng 600-700 USD, mỗi năm sẽ tăng 100 USD mỗi năm, và hiện nay mức lương phiên dịch viên tiếng Hàn có thu nhập khoảng 800-1100 USD/ tháng.

  Hiện nay, các doanh nghiệp tại Hàn Quốc đầu tư và cũng là đối tác của một số công ty tại Việt Nam khá nhiều nhưng người biết tiếng Hàn lại không nhiều. Chính vì thế, trên các trang tuyển dụng 80% là tuyển dụng nghề thông dịch viên với mức lương khá hấp dẫn. Có thể nói đây là một công việc khá hot tại Việt Nam.

  Nếu bạn đã có kỹ năng sư phạm hoặc bạn yêu thích việc dạy học. Việc dạy tiếng Hàn không chỉ đơn thuần là chỉ có kiến thức về tiếng Hàn không là đủ mà bạn chính truyền cảm hứng cho người nghe, gây kích thích học tập. Lương của giáo viên dạy tiếng Hàn cũng không ít, vậy tại sao bạn không lựa chọn con đường này?

  Đời sống người dân ngày càng nâng, cao dẫn đến nhu câu du lịch ngày càng cao. Vì thế, ngành du lịch tại Việt Nam đang có chiều hướng phát triển mạnh mẽ, trong những năm gần đây du khách Hàn Quốc đã đến đây du lịch khá nhiều. Nếu bạn thông thạo tiếng Hàn và yêu thích nền lịch sử và các danh lam thắng cảnh tại Việt Nam. Vậy, nghề hướng dẫn viên du lịch sẽ phù hợp với bạn với mức lương khá hấp dẫn.

  Nếu bạn mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, hãy nghĩ đến việc học tiếng Hàn. Học tiếng Hàn sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc, đây là cơ hội để bạn làm việc với các đối tác, khách hàng là người Hàn.

  Nếu bạn là một fan cuồng của những nhóm nhạc Hàn Quốc hay bạn rất thích các bộ phim hoặc cũng có thể là các chương trình giải trí thú vị thì lợi ích của việc học tiếng Hàn sẽ đem lại là gì?. Bạn hãy thử nghĩ, nếu một ngày bạn có thể hiểu được được lời oppa nói không cần xem phụ đề hay hiểu được lời bài hát mà bạn yêu thích thì thật tuyệt vời phải không.

  Thử nghĩ đến việc một ngày chúng ta qua Hàn gặp các oppa hay ngược lại các oppa qua Việt Nam, lưu diễn, bạn có thể tự tin giao tiếp và chụp hinhf với thần tượng mà không lo rào cản ngôn ngữ.

  Hàn Quốc – xứ sở kim chi là nơi du lịch với cảnh đẹp và văn hóa tuyệt vời mà bạn đã được thấy nhiều trên báo, các trang mạng, phim ảnh. Vậy tại sao bạn không thể không đặt chân đến nơi đây một lần. Với sức hút vẻ đẹp của những nơi nổi tiếng như đảo JeJu, thác nước Cheonjlyon, bảo tàng Bokcheon,… thì Hàn Quốc là lựa chọn thú vị của bạn khi muốn đi du lịch với chi phí vừa phải.

  Còn gì bằng khi bạn có thể nói tiếng Hàn một cách thành thạo khi đến đây, bạn có thể nói chuyện với người bản xứ không cần phiên dịch, bạn có thể trả giá khi mua hàng. Khám phá văn hóa Hàn một cách trực tiếp qua lời kể của người dân ở đây, bạn nghĩ cảm giác sẽ thế nào? Thật sự rất thu hút và đi vào lòng người khi bạn nghe và hiểu về dất nước này qua lời kể của dân địa phương.

  Bạn biết tiếng Hàn đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cô đơn, buồn tẻ với chuyến du lịch của mình. Bạn có thể nhanh chóng làm quen với nhiều người bạn Hàn, và cùng họ lang thang khắp đường phố, thưởng thức các món ăn ngon của Hàn Quốc hay đến đảo Jeju thưởng thức cảnh đẹp mê người. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà ai cũng muốn thử một lần đúng không?

  Khi biết tiếng hàn bạn củng có thể ở nhà người bản địa khi đi du lịch, vừa tiết kiệm được chi phí, bạn vừa có thể khám phá được một ngày làm việc của con người nơi đây. Khi biết tiếng Hàn trông bạn chất thật sự khi bị lạc đường bạn sẽ chẳng ngần ngại hỏi đường một người dân bất kì nào bạn gặp và bạn sẽ còn rất nhiều lợi ích mà tiếng hàn mang lại cho chuyến du lịch của bạn. Bạn đã sẵn sàng học tiếng Hàn để chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới của mình chưa?

  Tags: loi ich cua viec hoc tieng Han, hoc tieng Han de co cong viec on dinh, hoc tieng Han de di du lịch, hoc tieng Han de du hoc va dinh cu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Tiếng Hàn Visa D 4
 • Học Tiếng Hàn 1 Năm Tại Hàn Quốc Có Lợi Ích Gì?
 • Tự Học Tiếng Hàn Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Học Tiếng Hàn Đối Với Người Mới Bắt Đầu
 • Bài Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Học
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100