Top 5 # Xem Nhiều Nhất Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học Trung Tâm Flai Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học

Chuyên làm chứng chỉ tiếng anh và tin học nhanh – Giá rẻ

Rất nhiều bạn cần chứng chỉ tiếng anh tin học để thi công chức nhà nước, Cũng có một số lại cần làm chứng chỉ tin học để làm hồ sơ mở quán nét. Nhưng các bạn lại không biết chính xác học ở đâu, làm ở đâu, thời gian bao lâu để có được chứng chỉ tiếng anh tin học đúng ý của mình, và phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Đối với chứng chỉ tin học văn phòng thì có 2 loại : Tin A và Tin B Còn với chứng chỉ tiếng anh ngoại ngữ thì có 2 loại Anh B và Anh C Về trình độ thì A < B < C

Chứng chỉ tiếng anh B do trung tâm INEC cấp.

Chứng chỉ tiếng anh tin học do Bộ Giáo Dục cấp

Chứng chỉ này là chứng chỉ QUỐC GIA, tức là theo mẫu và quy định của bộ giáo dục, loại này các trường đại học và cao đẳng trực thuộc Bộ Giáo Dục tổ chức thi và cấp, Nó có tính pháp lý cao nhất, có thể dùng xin việc công chức nhà nước, xin việc , nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ đều được hết.

Chứng chỉ tin học do bộ giáo dục cấp.

Điểm khác biệt của chứng chỉ giữa hai đơn vị cấp

Như đã nói chứng chỉ của Trung tâm thì phục vụ việc xét điều kiện tốt nghiệp đại học, hoặc nộp hồ sơ xin việc , còn chứng chỉ của Bộ Giáo Dục thì nó có tính pháp lý cao nhất, có thể dùng xin việc công chức nhà nước, xin việc , nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ đều được hết

LƯU Ý KHI LÀM CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH TIN HỌC

3: Công chứng trên toàn quốc

Trên Internet có rất nhiều thi để làm chứng chỉ tiếng anh tin học nhưng tôi sẽ “bật mí” cho Quý bạn đọc về 5 lý do tại sao bạn phải chọn chúng tôi nếu muốn “chọn mặt gửi vàng”:

Bằng cấp và chứng chỉ giả mạo đi ngược lại sự cho phép của Pháp luật Việt Nam. Thực ra mà nói thì bạn mất nhiều hơn được nếu sử dụng các loại giấy tờ “fake” (hàng giả mạo) này. Vậy nên, nếu bạn tìm đến chúng tôi để làm văn bằng, chứng chỉ giả thì bạn đã tìm nhầm người. Chúng tôi KHÔNG làm các loại chứng chỉ tin học văn phòng và chứng chỉ tiếng Anh giả mạo.

Có thể bạn bè của các bạn đều đã có chứng chỉ tiếng anh tin học nhưng bạn hãy hỏi họ xem đơn vị nào đã cấp cho họ? Tôi dám chắc đó chỉ là một trung tâm “vô danh” nào đó mà thôi.

Hãy quên đi nỗi lo lắng này vì tất cả những chứng chỉ của chúng tôi đều sử dụng phôi in gốc và “chính chủ”của Sở và Bộ giáo dục & Đào. Thật tuyệt vời phải không bạn?

Do có tổ chức thi cử và được những tổ chức đầu nghành về Giáo dục trong nước (Bộ Giáo dục & Đào tạo) chứng nhận nên tất cả những chứng chỉ tiếng anh tin học mà chúng tôi chứng nhận cho học viên đều có giá trị pháp lýcao trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Dù bạn đi công chứng hay là đi xin việc thì không ai có thể từ chối bạn với lý do “Chứng chỉ không hợp lệ” cả. Với những đơn vị khác, bạn khó lòng đảm bảo được việc này.

Thời gian chúng tôi tiếp nhận – sắp xếp lịch thi cho bạn và nhận chứng chỉ sau thi chỉ trong vòng tối đa 3 ngày. Quá nhanh phải không nào?

Bắt Nhóm Làm Giả Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học Ở Hà Nội

Bọn chúng gồm: Nguyễn Trung Kiên, 26 tuổi, trú tại phường Văn Đẩu (quận Kiến An); Nguyễn lam chung chi tieng anhĐức Cảnh, 27 tuổi, ở phường Bắc Sơn (quận Kiến An); Ngô Xuân Bách, 24 tuổi, ở phường Ngọc Hải (quận Đồ Sơn) cùng TP Hải Phòng; Phạm Thị Diễn, 24 tuổi, ở Phú Diễn (huyện Từ Liêm); Nguyễn Hồng Hà, 28 tuổi, trú tại thị trấn Văn Điển (huyện Thanh Trì); Phạm Duy, 33 tuổi, trú tại huyện Từ Liêm; Phạm Duy Tài, 50 tuổi, trú tại chứng chỉ tiếng anh tin học Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân), Chánh văn phòng trọng tâm đào tạo và phát triển công nghệ FLAI; Phạm Duy Việt 59 tuổi, giám đốc trọng tâm đào tạo và phát triển công nghệ FLAI, cùng ở Hà Nội.

Nhóm này chuyên làm giả và cung cấp các loại chứng lam chung chi tieng anh chỉ tin học, ngoại ngữ, chứng chỉ nghề, giấy phép tài xế ô-tô, mô-tô. Theo đó, người có nhu cầu “không phải học, không phải thi, chỉ cần giao thông trước qua điện thoại rồi gửi ảnh 3x4cm, bản sao CMND qua địa chỉ email, đồng thời trả tiền vào account của Kiên và Cảnh ở ngân hàng”. Sau đó, các loại văn bằng chứng chỉ theo yêu cầu sẽ được gửi tới người mua qua đường bưu điện.

Giá các loại chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đóng dấu của Trung tâm FLAI là 250.000 đồng/chiếc; chứng chỉ giả của Bộ Giáo dục – Đào tạo là 700.000 đồng/chiếc. Cảnh, Kiên là người nhận mối đặt hàng, chuyển cho Bách; Bách chung chi tin hoc lại chuyển “đơn hàng” cho Diễn, Hà, Duy; Duy lập danh sách đưa cho chú mình là Tài, Chánh văn phòng trọng tâm FLAI và bố đẻ là Việt, Giám đốc trọng điểm FLAI để ký và “cấp” những chứng chỉ này.

Cứ mỗi tầng nấc trung gian như vậy, các đối tượng trong đường dây hưởng lợi từ vài chục đến cả trăm nghìn đồng một chứng chỉ tiếng anh tin học chứng chỉ.

Lợi dụng chức danh là Giám đốc Trung tâm đào tạo và phát triển công nghệ FLAI, có quyền tuyển sinh, đào tạo và cấp các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học nên Phạm Duy Việt đã mở 15 cơ sở trực thuộc trọng tâm FLAI và ký giao kèo với 17 cơ sở liên lam chung chi tieng anhkết đào tạo với các trọng tâm tin học, ngoại ngữ khác ở Hà Nội, Hải Dương, thanh bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thanh Hóa, TP Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương…. Phần đông các cơ sở này không tổ chức tuyển sinh, thi tuyển mà chỉ “bán” chứng chỉ cho khách có nhu cầu. Trung bình một tháng, bọn chúng đã chứng chỉ tiếng anh tin học ký “cấp” khoảng 2.000 chứng chỉ, cao điểm lên tới 5.000 chứng chỉ.

Ước lượng, từ năm 2008 đến nay, Việt đã “sản xuất” hàng trăm nghìn chứng chỉ giả các loại, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.

Nhà giam khẩn chung chi tin hoc cấp đối với Phạm Duy Việt và Phạm Duy Tài, Công an quận Hồng Bàng đã thu giữ một máy tính xách tay, con dấu cùng nhiều tài liệu can hệ đến việc sản xuất, bán các loại chứng chỉ giả cho rất nhiều đối tượng khác nhau tại nhiều địa phương trên cả nước.

Cơ quan cảnh sát điều tra, công an quận Hồng Bàng tiếp điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Tiếng Anh được xem là chìa khóa mở ra cơ hội thành công trong công việc. Nhưng để đạt được chìa khóa ấy bắt buộc bạn phải vượt qua những kỳ thi để có được các chứng chỉ tiếng Anh giá trị.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều loại bằng tiếng Anh, khiến mọi người băn khoăn không biết nên lựa chọn nào là phù hợp. Chính vì thế, hãy tham khảo bài viết sau đây để nắm bắt đầy đủ thông tin về các chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ,

TOEIC ‒ Test of English for International Communication

TOEIC được đánh giá theo thang điểm từ 10 đến 990 điểm và chứng chỉ TOEIC được chia thành 5 màu: cam (10-215), nâu (220-465), xanh lá cây (470-725), xanh da trời (730-855) và vàng (860-990).

TOEIC – chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm (Nguồn: Bendintoigles)

Tại Việt Nam, trung tâm cấp chứng chỉ TOEIC uy tín là IIG Việt Nam. Các trung tâm khác như Bách Khoa, Kinh Tế, VUS vẫn phải thông qua IIG Việt Nam để tổ chức các kỳ thi và cấp chứng chỉ. Vì thế, để đăng ký các bạn có thể tham khảo các trung tâm trên hoặc đến trực tiếp IIG.

Bài thi TOEIC sẽ có 2 phần: nghe và đọc hiểu, giúp đánh giá trình độ tiếng Anh một cách tổng quan.

– Phần nghe: gồm 100 câu hỏi chia thành 4 phần, nghe qua băng Cassete trong khoảng thời gian 45 phút. Thí sinh sau khi nghe các câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin ngắn bằng tiếng Anh, sẽ chọn câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.

– Phần đọc hiểu: gồm 100 câu hỏi nằm trong 3 phần, thời gian làm bài 75 phút. Thí sinh đọc các thông tin trong đề thi rồi chọn câu trả lời dựa vào nội dung đã đọc.

Chứng chỉ TOEIC sẽ có hiệu lực 2 năm, được công nhận và sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đây được xem là một trong các chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm thông dụng nhất hiện nay.

TOEFL ‒ Test of English as a Foreign Language

TOEFL là một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị hiện nay, nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh (Mĩ). Không những thế mức độ đề thi khá khó và thay đổi qua các năm nên nếu bạn có ý định du học, đi làm ở nước ngoài thì cần phải nỗ lực để chinh phục chứng chỉ này.

Chứng chỉ tiếng Anh cao cấp TOEFL (Nguồn: linguasoftech)

Tại Việt Nam, nơi tổ chức và cấp bằng TOEFL chính thức là IIG Việt Nam. Bạn có thể đăng ký dự thi online thông qua Website chúng tôi hoặc đăng ký trực tiếp tại các trung tâm được cấp phép bởi IIG. Chứng chỉ này có hiệu lực trong vòng 2 năm.

Bài thi TOEFL kéo dài trong 4 giờ và gồm có 4 phần nghe, nói, đọc và viết.

IELTS ‒ International English Language Testing System

IELTS có hai hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training

Luyện thi chứng chỉ IELTS (Nguồn: consiliumeducation)

IELTS cũng có bốn phần kiểm tra:

Các phần thi có thể được thực hiện tại hơn 500 trung tâm kiểm tra trên toàn thế giới. Tổng điểm cho bài thi IELTS là từ 1-9.

Chứng chỉ IELTS được xem là một trong các chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm, định cư lâu năm ở nước ngoài phổ biến, quan trọng hay những người cần chứng chỉ tiếng Anh du học Anh, Mỹ, Canada… Đây được xem là chứng chỉ có giá trị tại nhiều trường học và tổ chức trên thế giới, đánh giá chính xác khả năng ngoại ngữ của thí sinh, nên được quốc tế công nhận rộng rãi.

Hiện nay, lệ phí thi IELTS tại Hội đồng Anh (Bristish Council) là 4.750.000 vnd và có giá trị hai năm.

Hệ thống chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ESOL

Chứng chỉ Cambridge cũng giống như các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác đều với mục đích học tập, làm việc hay định cư nước ngoài. Chứng chỉ Cambridge được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát dành cho mọi độ tuổi. Cambridge ESOL là tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi.

Chứng chỉ tiếng Anh cần thiết cho người đi làm (Nguồn: fernandoexperiences)

– First Certicate in English (FCE) tương tự với bài thi TOEFL (B1-B2). Nếu được thông qua bạn sẽ được xếp loại từ A-C. Nó tương đương với IELTS 5,5-6,5.

– Certicate in Advanced English (CAE) tương đương cấp C1-C2 và IELTS 6,5-8,0. Chứng chỉ này được yêu cầu tại nhiều trường đại học của Anh.

– Certicate of Prociency in English (CPE) là kỳ thi cao nhất. Nó tương đương cấp C2 của bài thi TOEFL và 8,0-9,0 trong kỳ thi IELTS. Khác với các chứng chỉ khác, các bài kiểm tra bao gồm 5 phần: đọc hiểu, viết, sử dụng tiếng Anh, nghe và nói.

Giấy chứng nhận Cambridge chủ yếu được sử dụng ở Anh. Nó không phổ biến như chứng chỉ TOEFL và IELTS. Nhưng trái với nhiều chứng chỉ khác, các chứng chỉ Cambridge không hết hạn.

Hồng Ân tổng hợp

Tin Học Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì? Chứng Chỉ Tin Học Mos

2. Các kỹ năng MOS ( Microsoft Office Specialist ) cung cấp ?Khóa học được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn đầy đủ những kỹ năng cần thiết để thi lấy chứng chỉ MOS. Ngoài kiến thức cơ bản cho khóa học bạn còn được tiếp cận với các bài thi thông qua hệ thống ôn luyện và bài tập định hướng MOS.

3.Lợi ích của chứng chỉ Quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist Certification) ?

Microsoft cung cấp chứng chỉ Microsoft Office Specialist (MOS) cho các cá nhân đáp ứng được những kỹ năng cơ bản của các chương trình Microsoft Office. Chứng chỉ này được coi như một chuẩn mực quốc tế đánh giá các kỹ năng sử dụng máy tính và được công nhận trên toàn thế giới. Là một chuyên gia đã được công nhận, hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn đang sở hữu tấm bằng chứng nhận kỹ năng tin học văn phòng đang được mong muốn nhất trong doanh nghiệp hiện nay.

Được công nhận rộng rãi trên thế giới, chứng chỉ MOS giúp bạn chứng tỏ được năng lực một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc, một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay theo đuổi một mục tiêu học tập, MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh.

4. Đối với người tìm việc chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist Certification) tạo ra ưu thế cạnh tranh gì ?Chứng chỉ MOS giúp bạn được cấp trên tín nhiệm và giao cho các công việc quan trọng. Các nhà tuyển dụng coi MOS như một dấu hiệu tốt rằng bạn sẽ có những đóng góp đáng kể vào hiệu suất cũng như kết quả công việc. Theo thống kê, gần 90% những người giám sát nơi công sở được phỏng vấn tin tưởng rằng các cá nhân với chứng chỉ MOS có khả năng và đáng tin cậy hơn những đồng nghiệp không có chứng chỉ.MOS giúp bạn nổi bật để giành được công việc mà bạn mong muốn. Một nghiên cứu cho thấy các ứng viên có chứng chỉ MOS không những tìm được công việc nhanh hơn mà thu nhập của họ cũng cao hơn khoảng 12% so với những người không có chứng chỉ này.MOS là chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về chương trình tin học văn phòng của Microsoft.Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến.

Đối với những người tham dự các kỳ thi tuyển công chức viên chức, nơi những cơ quan nhà nước yêu cầu chứng chỉ tin học thì chứng chỉ tin học Mos là lựa chọn lý tưởng.

Tăng mức lương kì vọng. Nghiên cứu cho thấy 82% số người sở hữu MOS đạt được mức lương cao hơn so với trước khi có chứng chỉ này.Khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.Mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. 88% các nhà quản lý cho rằng những nhân viên sở hữu chứng chỉ MOS sẽ có lợi thế hơn trong việc tuyển dụng và đề bạt, điều này cũng đồng nghĩa với sự gia tăng của mức lương và sự tôn trọng từ phía các đồng nghiệp khác.

5. Đối với sinh viên chứng MOS (Microsoft Office Specialist Certification) giúp được gì ?MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu.Chứng minh được năng lực sử dụng máy tính đặc biệt trong môi trường làm việc.Sinh viên mới ra trường thì tìm được một công việc tốt không phải là dễ bởi luôn có hàng trăm ứng viên xin dự tuyển cho cùng một vị trí.

Bổ sung chứng chỉ MOS vào CV để giúp bạn nổi trội hơn với các kỹ năng máy tính cần thiết, qua đó mang lại niềm vui cho nhà tuyển dụng cũng như cho chính bản thân bạn.