Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Khóa Học Tiếng Nhật Ở Trường Nhân Văn Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Xem Phim Vẫn Học Tiếng Pháp Hiệu Quả

Vài Bộ Phim Hay Cho Người Học Tiếng Pháp

Học Tiếng Pháp Qua Những Bộ Phim Hay

Thẻ Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Phản Xạ 100% Giáo Viên Bản Ngữ

Đột Phá Tiếng Anh “1 Kèm 1” Theo Phương Pháp Phản Xạ Với E

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022

******* TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN – ĐHQG chúng tôi

Địa chỉ: số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1.

Điện thoại: 028.38235899

Email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn

Website: chúng tôi

Ghi chú:

(*) Mã ngành có đuôi “_BT”: xét tuyển theo diện đào tạo nguồn nhân lực cho khu cho khu vực Tây Nam bộ và Tây Nguyên, học tại Phân hiệu ĐH Quốc gia chúng tôi – tỉnh Bến Tre. Thí sinh phải có hộ khẩu thường trú từ 36 tháng trở lên tại các tỉnh trong khu vực nêu trên.

(**) Ngành dự kiến tuyển sinh chương trình chất lượng cao đối với những thí sinh trúng tuyển vào ngành

(***) Ngành chỉ tuyển sinh cho đối tượng là người nước ngoài.

* Điểm xét tuyển là thang điểm 30, được tính theo công thức: (tổng điểm ba môn thi sau khi nhân đôi MÔN CHÍNH) x 3 ÷ 4, làm tròn 2 chữ số thập phân

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Trường có sử dụng điểm thi từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2022. Trường không sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn ngoại ngữ. Đảm bảo về quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng của trường.

– Thời gian đăng ký xét tuyển dự kiến: 15-6 đến 30-6-2020.

– Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 dự kiến: tổ chức xét tuyển 24-9 đến 27-9-2020; công bố kết quả 27-9-2020; xác nhận nhập học, nhập học 27-9 đến 3-10-2020. (Điều chỉnh lại: Công bố kết quả đầu tháng 10)

– Thí sinh đăng ký xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh năm 2022 của Bộ GD-ĐT.

– Thời gian đăng ký xét tuyển dự kiến: thí sinh gửi hồ sơ đăng ký đến sở GDĐT trước 17h ngày 20-7-2020.

– Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 dự kiến: tổ chức xét tuyển và công bố kết quả trước 17h ngày 20-8-2020; xác nhận nhập học, nhập học trước ngày 5-9-2020.

* Đối tượng: áp dụng các trường THPT chuyên, năng khiếu và nhóm các trường THPT có kết quả trung bình thi THPT quốc giacao năm 2022, 2022, 2022.

* Điều kiện đăng ký:

– Tốt nghiệp THPT năm 2022, 2022.

– Có thành tích học tập như sau:

+ Đối với các trường THPT chuyên, năng khiếu: đạt danh hiệu học sinh giỏi trong 2 năm và 1 năm xếp loại khá;

+ Đối với các nhóm trường khác: đạt danh hiệu học sinh giỏi trong 3 năm (lớp 10, lớp 11 và lớp 12);

– Là thành viên đội tuyển của trường hoặc tỉnh thành tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia.

– Có hạnh kiểm tốt trong năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12.

* Thời gian đăng ký: 15-7 đến 15-8-2020.

Thí sinh được đăng ký tối đa không quá 3 nguyện vọng, các nguyện vọng phải được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

Phương thức đăng ký: thí sinh thực hiện 3 bước:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại http://tuyensinh.vnuhcm.edu.vn và khai báo thông tin theo hướng dẫn cho đến khi hệ thống;

– Phiếu đăng ký UTXT được in từ hệ thống

– Một bài luận được viết trên giấy A4, trình bày lý do muốn học tại Trường, mối quan tâm đến ngành học, mục tiêu học tập, nghề nghiệp, đóng góp cho xã hội của bản thân.

– Một thư giới thiệu của giáo viên trường THPT, nơi thí sinh học lớp 12;

– Bản photo học bạ 3 năm trung học phổ thông lớp 10, lớp 11 và lớp 12 (có xác nhận của trường THPT);

– Kèm theo: Chứng chỉ quốc tế nếu có, giấy khen, bằng khen (nếu có).

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến qua cổng thông tin: chúng tôi và thực hiện theo hướng dẫn trên hệ thống.

Thí sinh được đăng ký tối đa không quá 3 nguyện vọng, các nguyện vọng phải được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất cótrong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

– Đối với thí sinh người Việt Nam học trường nước ngoài tại Việt Nam, xét tuyển dựa trên kết quả học tập trung bình của 5 học kỳ (học kỳ 1 và 2 lớp 10, học kỳ 1 và 2 lớp 11, học kỳ 1 lớp 12)kết hợp điều kiện cần là có chứng chỉ IELTS hay TOEFL iBT.

– Đối với thí sinh người nước ngoài học THPT tại nước ngoài, xét tuyển dựa trên điểm học bạ tích lũy GPA của năm lớp 11 và 12 kết hợp điều kiện cần là có chứng chỉ năng lực tiếng Việt đối với thí sinh đăng ký học chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt hoặc có chứng chỉ IELTS hay TOEFL iBT hay có sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong học tập nếu đăng ký học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

Xét tuyển thẳng: Theo quy định của Bộ GD-ĐT.

– Thí sinh được triệu tập tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế đã tốt nghiệp THPT thì được xét tuyển thẳng vào ĐH theo ngành phù hợp với môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi của thí sinh.

– Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, đã tốt nghiệp THPT được xét tuyển thẳng vào ĐH theo ngành phù hợp với nội dung đề tài dự thi mà thí sinh đã đoạt giải.

– Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đã tốt nghiệp trung học, được tuyển thẳng vào ĐH theo theo ngành phù hợp với môn thi, cụ thể:

+ Ngữ văn: vào ngành Văn học, Ngôn ngữ học, Văn hóa học, Báo chí và Thông tin-Thư viện, Quản lý thông tin.

+ Lịch sử: vào ngành Lịch sử, Đông phương học, Nhân học và Lưu trữ học.

+ Địa lý: vào ngành Địa lý học và Đông phương học.

+ Tiếng Anh: vào ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Đức, Đông phương học, Ngôn ngữ học, Truyền thông đa phương tiện và Quan hệ quốc tế.

+ Tiếng Nga: vào ngành Ngôn ngữ Nga, Đông phương học và Ngôn ngữ học.

+ Tiếng Trung Quốc: vào ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Đông phương học và Ngôn ngữ học.

+ Tiếng Pháp: vào ngành Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Italia, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Đông phương học và Ngôn ngữ học.

– Thí sinh là người khiếm thị, có học lực đạt từ khá trở lên trong ba năm học THPT, trong đó ba môn đăng ký dự thi đạt từ 7.0 trở lên; thị lực dưới 10% (có các nhận của Trung tâm giám định Y khoa cấp tỉnh, thành phố). Các trường hợp khác, vận dụng điểm g khoản 2 Điều 7 Quy chế tuyển sinh đại học 2022 của Bộ GD-ĐT.

– Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo (học sinh học phổ thông dân tộc nội trú tính theo hộ khẩu thường trú), tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKXT theo quy định tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27-12-2008 của Chính phủ về Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 61 huyện nghèo và Quyết định số 275/QĐ-TTg ngày 7-3-2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt danh sách các huyện nghèo và huyện thoát nghèo giai đoạn 2022-2020; thí sinh là người dân tộc thiểu số rất ít người theo quy định hiện hành của Chính phủ và thí sinh 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ. Những thí sinh này phải học bổ sung kiến thức 1 năm học trước khi vào học chính thức.

Ưu tiên xét tuyển: Thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải tư trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, đã tốt nghiệp THPT.

– Thí sinh đoạt giải giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia đã tốt nghiệp trung học, sau khi hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia, có kết quả thi đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào, cụ thể:

+ Môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý được ưu tiên xét tuyển vào ngành học có tổ hợp xét tuyển khối C00, D15.

+ Môn Toán, Vật lý, Hóa học, được ưu tiên xét tuyển vào ngành học có tổ hợp xét tuyển khối A00.

+ Môn Toán, Vật lý, tiếng Anh, được ưu tiên xét tuyển vào ngành học có tổ hợp xét tuyển khối A01.

+ Môn Toán, Hóa học, Sinh học được ưu tiên xét tuyển vào ngành học có tổ hợp xét tuyển khối B00.

+ Môn Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Trung Quốc được ưu tiên xét tuyển vào ngành học có tổ hợp xét tuyển khối D (D01, D02, D03, D04, D05, D06 và D14).

– Thí sinh là thành viên đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

– Dự kiến đối với chương trình đại trà: 204.000đ/tín chỉ , tăng 10% hàng năm theo lộ trình;

– Đối với chương trình chất lương cao: 36.000.000đ/năm (không tăng học phí suốt khóa học).

Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Đhqghn

Đánh Giá Về Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Qua Con Mắt Của Sinh Viên Trường

Tổng Hợp Những Website Học Tiếng Pháp Phổ Biến

Những Trang Web Giúp Bạn Có Thể Học Tiếng Pháp Online Hiệu Quả

Những Trang Web Học Tiếng, Tích Lũy Kiến Thức Chuyên Môn Và Văn Hóa Pháp

Phu Nhân Bộ Trưởng Ngoại Giao Nhật Bản Thăm Trường Tiểu Học Chu Văn An (Hà Nội)

Phu Nhân Ngoại Trưởng Nhật Bản Trò Chuyện Với Học Sinh Trường Chu Văn An

Tốc Độ Tăng Số Người Học Tiếng Nhật Của Việt Nam Đứng Đầu Thế Giới

Tiếng Việt Gốc Khmer Trong Ngôn Ngữ Của Miền Tây Nam Bộ

Lý Tùng Hiếu. Tiếng Việt Nam Bộ: Lịch Sử Hình Thành Và Các Đặc Trưng Ngữ Âm

Lai Rai Cùng Phương Ngữ Nam Bộ

Tại buổi gặp Ban Giám hiệu trường Tiểu học Chu Văn An, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Huệ bày tỏ vinh dự khi được Phu nhân Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản đến thăm.

Trường Tiểu học Chu Văn An là ngôi trường được xây dựng mới trên diện tích 3.400 m2, với 44 lớp học và 2.400 học sinh. Từ năm 2022, nhà trường thực hiện chương trình thí điểm đưa tiếng Nhật vào giảng dạy như một ngoại ngữ thứ nhất cho học sinh lớp 3 của trường.

Hiện nay, các em học sinh đều hưởng ứng với việc học tiếng Nhật tại trường. Năm học 2022-2019, có 109 em/4 lớp học tiếng Nhật từ lớp 3 với thời lượng 4 tiết/tuần. Các em được học giáo viên người Việt Nam và Nhật Bản.

Ngoài các tiết học trên lớp, các em tham gia sôi nổi các hoạt động nhóm, học tiếng Nhật qua bài hát, trò chơi tại sân trường và các hoạt động ngoại khóa như: Hát tiếng Nhật, trình diễn trang phục Kimono, tìm hiểu ẩm thực Nhật Bản… Nhiều học sinh sau 3 năm học đã giao tiếp hàng ngày tiếng Nhật một cách thành thạo, tự tin; viết được câu miêu tả những hành động bằng cụm từ…

Cô giáo Nguyễn Thị Huệ mong muốn phía Nhật Bản tổ chức thêm cho các em nhiều hoạt động bổ ích nhằm khơi dậy niềm yêu thích tiếng Nhật như: Hùng biện tiếng Nhật, hát tiếng Nhật…

Bày tỏ vui mừng được đến thăm ngôi trường có bề dày thành tích của Thủ đô Hà Nội, Phu nhân Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Motegi Emi cho rằng, việc học ngoại ngữ đối với trẻ em cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Do đó, việc triển khai học tiếng Nhật ở học sinh cấp Tiểu học là thời điểm đúng đắn, nhằm tạo được niềm yêu thích, ham mê học ngoại ngữ Nhật Bản ở các em.

Phu nhân Motegi Emi khẳng định, các lớp tiếng Nhật dành cho học sinh Tiểu học tại trường Tiểu học Chu Văn An là cầu nối góp phần thúc đẩy tình hữu nghị, giao lưu nhân dân tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

Nhân dịp này, Phu nhân Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Motegi Emi đã đến thăm một lớp học tiếng Nhật ở trường và giao lưu với các em học sinh. Phu nhân Motegi Emi mong muốn, một ngày không xa sẽ có cơ hội được gặp các em tại Nhật Bản.

Có Nên Học Tiếng Anh Bằng Cách

Người Mẹ Nghệ An Lên Hà Nội Bán Hoa Quả Để Con Được Nói Tiếng Anh Với Tây

Giới Trẻ”hóng Chuyện”, Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Hồ Gươm

Giới Trẻ Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Hồ Gươm

Bộ Ngoại Giao Liên Kết Với 7 Trường Đại Học Cung Cấp 50 Suất “học Bổng Tiếng Hoa Đài Loan

Các Khóa Nghiệp Vụ Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Tp. Hcm Đào Tạo Những Gì?

4 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Tốt Nhất Hiện Nay

Cách Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Nhất.

Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Ở Đâu Bắc Ninh?

Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Ở Đâu Là Chất Lượng Nhất Hiện Nay?

Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Ở Đâu Uy Tín?

Các khóa nghiệp vụ ngắn hạn tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM đào tạo những gì? (Nguồn: Elearningindustry)

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM là trường đại học nghiên cứu trong hệ thống Đại học Quốc gia TP. HCM, nằm trong top đầu lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn của Châu Á. Nhằm đáp ứng nhu cầu kiến thức của những bạn đam mê với khối ngành xã hội, nhà trường còn mở thêm các khóa nghiệp vụ ngắn hạn bổ sung ở nhiều lĩnh vực.

Khóa học dành cho đối tượng đạt trình độ tiếng Hoa từ B trở lên (Nguồn: Dichthuatchuyennghiep)

Khóa Biên phiên dịch Hoa – Việt thường mở lớp vào thứ 3, thứ 5 và dành cho đối tượng đạt trình độ tiếng Hoa từ B trở lên. Nội dung đào tạo của khóa học gồm:

Tìm hiểu về năng lực Biên phiên dịch của bản thân

Phương pháp chuyển dịch các dạng câu đặc thù trong tiếng Hoa và tiếng Việt

Kỹ năng Biên dịch văn bản báo chí

Kỹ năng Biên dịch các văn bản pháp quy và các dạng hợp đồng

Những yếu tố cần thiết đối với một người Biên phiên dịch chuyên nghiệp

Ngoài ra, giảng viên còn chia sẻ thêm vài bí quyết và kinh nghiệm giúp thành công trong nghề như: Nghệ thuật nói trước công chúng, nâng cao kỹ năng dịch nói, tác phong đứng bục và kỹ năng ứng phó trong công tác “phiên dịch”.

Nghiệp vụ kỹ năng Biên phiên dịch Anh – Việt

Khóa học dành cho đối tượng trình độ Anh ngữ tương đương C (Nguồn: Blogspot)

Khóa kỹ năng Biên phiên dịch Anh – Việt thường mở lớp vào thứ 3, thứ 5 và dành cho đối tượng trình độ Anh ngữ tương đương C. Nội dung đào tạo của khóa học gồm:

Khóa học còn trau dồi thêm các kỹ năng nghe trong thông dịch. Đặc biệt chú trọng vào ba kỹ năng quan trọng: Ghi nhớ, ghi chép và vận dụng từ đồng nghĩa, kết ngôn trong thông dịch.

Nghiệp vụ kỹ năng Biên phiên dịch Nhật – Việt (Sơ – Trung cấp)

Học phí cho toàn khóa học: 3.000.000 đ/ 12 tuần (24 buổi lên lớp).Giảng viên giảng dạy: Các Tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo tại Nhật Bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Biên phiên dịch, hiện là giảng viên của Bộ môn Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM.Khóa học dành cho đối tượng đạt trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên (Nguồn: Dichtiengnhat)

Khóa kỹ năng Biên phiên dịch Nhật – Việt thường mở lớp vào thứ 3, thứ 5 và dành cho đối tượng đạt trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên. Nội dung đào tạo của khóa học gồm:

Nghiệp vụ Báo chí

Học phí cho toàn khóa học: 3.200.000 đ/ 5 tuần (15 buổi lên lớp).Giảng viên giảng dạy: PGS. TS Lê Khắc Cường và các giáo sư, tiến sĩ có bề dày kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều năm tại nhiều quốc gia cùng các phóng viên, biên tập viên có tên tuổi tại các cơ quan báo chí khác.Khóa học do nhiều phóng viên, biên tập viên có tên tuổi đứng lớp (Nguồn: Silkpathmedia)

Khóa Báo chí thường mở lớp thứ 3, thứ 5 hoặc thứ 7, chủ nhật. Nội dung đào tạo của khóa học gồm:

Nghiệp vụ Quản trị nhân sự

Học phí cho toàn khóa học: 2.700.000 đ/ 18 tuần (36 buổi lên lớp).Giảng viên giảng dạy: Th.s Nguyễn Công Khanh, Cô Phùng Thị Kim Ngân (Chuyên viên nhân sự DonRiver VietNam) và các chuyên viên, trưởng phòng, giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp.Các chuyên viên, trưởng phòng, giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp trực tiếp đào tạo (Nguồn: Eduviet)

Khóa Quản trị nhân sự thường mở lớp vào thứ 7 và chủ nhật. Nội dung đào tạo của khóa học gồm:

Nghiệp vụ Quan hệ công chúng (PR)

Học phí cho toàn khóa học: 3.500.000 đ/ 18 tuần (54 buổi lên lớp).Giảng viên giảng dạy: ThS. Hoàng Xuân Phương (Giảng viên khoa Báo chí – Truyền thông), Cô Nguyễn Thị Ngọc Châu (PR Manager Khóa học do giảng viên khoa Báo chí – Truyền thông trực tiếp giảng dạy (Nguồn: Everythingpr)– Cty Truyền thông Mio) và các giám đốc, phó giám đốc PR trong các doanh nghiệp, tổ chức.Học phí cho toàn khóa học: 1.500.000 đ/ 6 tuần (12 buổi lên lớp).Giảng viên giảng dạy: Ths. Nguyễn Văn Báu (Phó trưởng Bộ môn Lưu trữ học & QTVP) và Thầy Hoàng Quang Cương (GV Bộ môn Lưu trữ học & QTVP).

Khóa Quan hệ công chúng thường mở lớp vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6. Nội dung đào tạo của khóa học gồm:

Phó trưởng Bộ môn Lưu trữ học & QTVP đảm nhiệm khóa học (Nguồn: Luattoanquoc)

Nghiệp vụ Văn thư lưu trữ và Quản trị văn phòng

Khóa Văn thư lưu trữ và Quản trị văn phòng thường mở lớp vào thứ 7 và chủ nhật. Nội dung đào tạo của khóa học gồm:

Học phí cho toàn khóa học: 7.000.000 đ/ 24 tuần (38 buổi lên lớp).Giảng viên giảng dạy: GS. Fukuzawa Katsumi (Giảng viên phương pháp giảng dạy tiếng Nhật, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo giáo viên tiếng Nhật), ThS. Nguyễn Thu Hương (Phó Khoa Nhật Bản học – Trường ĐH KHXH&NV chúng tôi Giáo viên phương pháp giảng dạy tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Quốc tế, Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản – Kita Urawa) và ThS. Quản Thị Nguyệt Thơ (Chuyên ngành tiếng Nhật và phương pháp giảng dạy tiếng Nhật, Đại học Mejiro – Nhật Bản).Khóa học được giảng dạy bởi những giáo viên ở các trường Đại học lớn của Nhật (Nguồn: Youcan)

Tổng quan về nghiệp vụ hành chính văn phòng

Các kỹ năng quản trị văn phòng

Văn bản và soạn thảo văn bản hành chính

Quản lý văn bản và sử dụng con dấu

Nghiệp vụ lưu trữ

Đào tạo giáo viên tiếng Nhật

Khóa Đào tạo giáo viên tiếng Nhật thường mở lớp vào thứ 3, thứ 5 và dành cho đối tượng trình độ Anh ngữ tương đương C. Nội dung đào tạo của khóa học gồm:

Cuối các khóa học, học viên đạt yêu cầu đều được cấp chứng chỉ của hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM. Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình khuyến học giảm 20% cho nhóm đăng ký từ 3 người. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp ích cho công việc của bạn!

Quỳnh Nga (Tổng hợp)

Cách Viết Số Tiền Trong Tiếng Trung

Tập Viết Chữ Hán Phiên Bản Mới

Tập Viết Chữ Hán Hiệu Quả

200 Từ Vựng Tiếng Trung Về Nghề Nghiệp Thông Dụng Nhất

Học Tiếng Trung Trẻ Em Ở Trung Tâm Nào Tốt Ở Tphcm ?

Tiếng Indonesia Chính Thức Được Giảng Dạy Tại Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Tiếng Indonesia Chính Thức Được Giảng Dạy Tại Trường Đh Khoa Học Xh&nv

Ngôn Ngữ Indonesia Chính Thức Được Giảng Dạy Tại Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nội Dung Học Phần Phương Pháp Dạy Học Tiếng Jrai Trong Chương Trình Bồi Dưỡng Giáo Viên Dạy Tiếng Jrai

Tài Liệu Bồi Dưỡng Giáo Viên Dạy Tiếng Jrai, Bah Nar

Yêu Cầu Về Kiến Thức Và Kỹ Năng Dạy Luyện Từ Và Câu Tiếng Jrai Trong Bồi Dưỡng Giáo Viên Dạy Tiếng Jrai

Ngày 15/2, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng Khoá đào tạo tiếng Indonesia cho sinh viên Bộ môn Đông Nam Á học, Khoa Đông phương học với sự tham dự của Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam – ngài Ibnu Hadi (Đại sứ nước Cộng hoà Indonesia tại Việt Nam).

Khoá đào tạo tiếng Indonesia được tổ chức theo thoả thuận hợp tác giữa Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam và trường ĐHKHXH&NV – ĐHQGHN.

Nhà trường sắp xếp, công nhận tiếng Indonesia là môn học chính thức trong chương trình đào tạo. Theo đó, Đại sứ quán Indonesia cử một giáo viên tiếng Indonesia thuộc Trung tâm Phát triển Chiến lược và Ngoại giao Ngôn ngữ, Bộ Giáo dục và Văn hóa Indonesia tới trường để giảng dạy. Khoá học kéo dài tới tháng 6 năm nay với sự tham gia của 47 sinh viên và được chia thành 2 lớp, mỗi lớp sẽ học 2 buổi/tuần.

Tại lễ khai giảng, Đại sứ quán Indonesia, ngài Ibnu Hadi cho biết ngôn ngữ này được gần 200.000.000 người trên thế giới sử dụng – ngôn ngữ có số người nói đứng thứ tư trên thế giới và nhiều nhất trong ASEAN. Tại Đông Nam Á, ngôn ngữ này còn có mặt tại Malaysia, Singapore, Thái Lan, Brunei,… Đồng thời, ông cũng bày tỏ lời cảm ơn và đánh giá cao những nỗ lực quảng bá tiếng Indonesia tại Việt Nam của trường ĐHKHXH&NV và hy vọng ngôn ngữ này có thể được giảng dạy liên tục.

Trong bối cảnh ngoại giao nhân dân gắn kết các nước thành viên ASEAN, việc học tiếng Indonesia sẽ giúp sinh viên chủ động hoà nhập vào dòng chảy văn hoá của khu vực. Ngoài ra, với sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sau khoá học, ông cũng đề suất học bổng ngắn hạn tại Indonesia.

Sau hơn 20 năm, trường ĐHKHXH&NV lại một lần nữa chính thức giảng dạy tiếng Indonesia.

Trường Bộ môn Đông Nam Á học – chúng tôi Mai Ngọc Chừ bày tỏ niềm hạnh phúc và tin tưởng sinh viên Việt Nam có thể làm chủ tiếng Indonesia khi đã có nền tảng Việt ngữ vững chắc và sự bổ trợ của Anh ngữ. Việc am hiểu tiếng Indonesia không chỉ tăng cơ hội việc làm mà còn giúp sinh viên hiểu và gắn bó hơn với ASEAN cũng như Đông Nam Á.

Dạy Tiếng Việt Cho Người Indonesia

Học Nghe Nói Tiếng Trung Với Giáo Viên Người Hoa.

Học Tiếng Hoa Cơ Bản Tại Trung Tâm Tiếng Trung Chinese

Khóa Học Tiếng Hoa Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Bố Mẹ Có Nên Dạy Học Tiếng Hoa Cơ Bản Thiếu Nhi Không?

🌟 Home
🌟 Top