Top 6 # Xem Nhiều Nhất Khóa Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Chi Phí Một Khóa Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc

Học tiếng Hàn ở Hàn Quốc với chi phí rẻ

Việc đầu tiên các bạn cần phải làm khi có dự định đi du học, đó chính là việc học tiếng Hàn. Ít nhất các em cần phải học từ ba tháng tiếng Hàn để nắm được những kiến thức cơ bản nhất. Chi phí học tiếng sẽ là khoảng sáu triệu đồng trên ba tháng đó. Chi phí này thì chưa bao gồm tiền ăn, nên những bạn học sinh ở ngoại tỉnh cần phải chuẩn bị thêm cho chi phí ăn uống và sinh hoạt cho 03 tháng khoảng từ 10 triệu.

Học phí để học tiếng ở Hàn Quốc thông thường được tính theo 01 năm, và tùy vào những trường khác nhau. Tuy nhiên sẽ dao động từ khoảng 40 đến 50 triệu đồng 1 năm.

Đối với học phí đại học ở Hàn Quốc cũng tùy thuộc vào các trường khối trong công lập hay dân lập.

Đối với khối Đại học công lập tùy vào từng trường, dao động từ 80 đến 120 triệu một năm.

Với khối đại học dân lập, dao động sẽ giao động từ 100 đến 180 triệu một năm.

Du học sinh học tiếng Hàn với tương lai rộng mỡ

Nếu các bạn ăn tại nhà ăn sinh viên của trường đại học thì chi phí cũng sẽ rẻ hơn là ăn ở ngoài. Hoặc rẻ nhất là các bạn tự mua đồ nấu ăn. Chi phí trung bình cho 01 bữa ăn tại Hàn Quốc là khoảng từ 40 đến 60 nghìn đồng, nếu mỗi ngày ăn 03 bữa, 01 tháng sẽ hết 3,6 triệu đến 5,4 triệu tiền ăn. Nếu tự nấu ăn sẽ tiết kiệm hơn cho mình được một chút.

Ngoài tiền ăn và tiền học, ở các bạn du học sinh còn phải chi phí thêm các khoản tiền khác như: Chi phí đi lại, tiền điện thoại, tiền bảo hiểm y tế… Các chi phí này dao động khoảng từ 1 triệu đến 2 triệu.

Nếu tính tổng chi phí sinh hoạt hàng tháng chưa tính học phí thì khoản 10 triệu một tháng quá rẻ so với các nước còn lại như Nhật Bản hay Singapor

Với việc bạn đi làm thêm tại Hàn Quốc, mức thu nhập từ 7 đến 9 đô 1 giờ, các bạn du học sinh không những thừa tiền để trang trải chi phí sinh hoạt cho bản thân, mà còn tích lũy được tiền để gửi về cho gia đình, hoặc để đóng học phí cho các năm học tiếp.

Các bạn muốn đủ điều đi du học Hàn Quốc sẽ phải yêu cầu có sổ tiết kiệm từ khoảng 5000$ – 10.000$ gửi tại ngân hàng trước thời điểm phỏng vấn xin Visa tối thiểu là trong 06 tháng. Nếu bạn không có khoản tiết kiệm này, thì gia đình sẽ phải nhờ dịch vụ ở bên ngoài, và đương nhiên sẽ mất thêm chi phí khoảng hơn chục triệu đồng cho khoản chi này. Bạn phải tính toán xem một khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền để chi tiêu cho hợp lý.

Khóa Học Tiếng Hàn Quốc Tại Trung Tâm Tiếng Hàn Phương Đông

[vc_row full_width=”stretch_row” full_height=”yes” parallax=”content-moving” parallax_image=”4773″ css=”.vc_custom_1531553917653{background-color: #fafafa !important;}”][vc_column][ultimate_heading main_heading=”Khóa học tiếng Hàn Quốc” main_heading_color=”#ffffff” heading_tag=”h1″ sub_heading_color=”#ffffff” main_heading_font_size=”desktop:48px;tablet_portrait:30px;” main_heading_line_height=”desktop:58px;tablet_portrait:40px;” main_heading_margin=”margin-bottom:10px;”]Học tiếng Hàn Quốc đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm để có thể đi du học, xuất khẩu lao động Hàn Quốc hoặc để tăng thêm cơ hội việc làm với mức lương cao. Vậy đăng ký học ở đâu cho uy tín, chất lượng. Nên đăng ký lộ trình với những khóa học ra sao cho phù hợp luôn là băn khoăn và lo lắng của nhiều người khi mới bắt đầu.

Tại Phương Đông hiện đang cung cấp rất nhiều tài liệu trực tuyến miễn phí với hệ thống giáo trình, video và audio đa dạng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn học bài bảng, có sự hướng dẫn, kèm cặp của giảng viên thì bạn nên đăng ký học online với một tài khoản học viên chính thức.

[vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

[vc_row equal_height=”yes” content_placement=”middle” css=”.vc_custom_1531550850021{margin-bottom: 30px !important;}”][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”6239″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_shadow_3d”][vc_column width=”1/2″][ultimate_heading main_heading=”Tại sao bạn nên học tiếng Hàn?” alignment=”left” spacer=”line_only” spacer_position=”middle” line_height=”2″ line_color=”#009183″ main_heading_style=”font-weight:bold;” main_heading_font_size=”desktop:30px;tablet_portrait:24px;” main_heading_line_height=”desktop:40px;tablet_portrait:34px;” main_heading_margin=”margin-bottom:10px;” line_width=”80″ spacer_margin=”margin-bottom:20px;”]Bạn có bao giờ rơi vào tình cảnh này chưa? Khi có ý định đăng ký một ngoại ngữ nào đó, nhiều người luôn hỏi bạn: ” Tại sao không phải là tiếng Anh? Vì sao lại là tiếng Hàn trong khi tiếng Anh mới là ngôn ngữ thứ hai được cả thế giới công nhận?…” Với hàng tỷ lý do và câu hỏi tại sao khác nhau khiến bản thân bạn hoang mang và có ý định dừng lại.

Ngoài ra nếu bạn đang kém tiếng Anh hay chỉ đơn giản là bạn mê mẩn văn hóa Hàn với những bản Kpop cực hit, những bộ phim lãng mạn và cả nền văn hóa độc đáo… thì học tiếng Hàn sẽ giúp bạn có cơ hội khám phá, tìm hiểu toàn bộ những điều đó mà chẳng hề bị giới hạn địa lý, hay ngôn ngữ, cũng như có thêm cho mình một ngôn ngữ thứ hai hoàn toàn mới.

Một điều quan trọng nữa là nền kinh tế mở cửa, các doanh nghiệp Hàn Quốc ngày càng đầu tư mạnh vào thị trường Việt Nam. Việc biết thêm một ngôn ngữ mới này không chỉ mở rộng cơ hội nghề nghiệp, con đường thăng tiến cho bạn mà nó còn góp phần tạo ra cho bạn nguồn thu nhập cao, bởi mức lương tại công ty Hàn khá là hậu hĩnh.

Bên cạnh đó, tiếng Hàn khá gần gũi với tiếng Việt trong việc ghép và đánh vần chữ. Do đó, trình độ của bạn sẽ nên rất là nhanh nếu kiên trì và có cho mình một phương pháp học cụ thể, một lộ trình học rõ ràng.[/ultimate_heading][vc_row equal_height=”yes” content_placement=”middle” css=”.vc_custom_1531550858347{margin-bottom: 30px !important;}”][vc_column width=”1/2″ el_class=”vc_col-sm-push-6″][vc_single_image image=”6244″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_shadow_3d”][vc_column width=”1/2″ el_class=”vc_col-sm-pull-6″][ultimate_heading main_heading=”Học tiếng Hàn có khó không?” alignment=”left” spacer=”line_only” spacer_position=”middle” line_height=”2″ line_color=”#009183″ main_heading_style=”font-weight:bold;” main_heading_font_size=”desktop:30px;tablet_portrait:24px;” main_heading_line_height=”desktop:40px;tablet_portrait:34px;” main_heading_margin=”margin-bottom:10px;” line_width=”80″ spacer_margin=”margin-bottom:20px;”]Thông thường mỗi ngôn ngữ trên thế giới đều có những đặc điểm riêng nhất định mà chúng ta chẳng thể so sánh với nhau. Chính vì thế mà việc xác định ngôn ngữ này có khó không? Nó so với ngôn ngữ khác thế nào là một sự so sánh khập khiễng và thiếu tính khách quan.

Đồng thời việc so sánh này cũng sẽ không giúp bạn quyết tâm học hơn mà nó khiến bạn dễ chùn bước chân trong mọi quyết định của mình khi học. Do đó, hãy luôn nhớ rằng: “Vấn đề của ngôn ngữ không nằm ở dễ hay khó mà vấn đề là bạn có quyết tâm và mong muốn sở hữu cho mình một ngôn ngữ thứ hai với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, đầy triển vọng hay không mà thôi?”

Tuy nhiên, thực chất nếu tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ thấy, tiếng Hàn khá thân thiện và có phiên âm tương đầu tiếng Việt. Chính vì thế mà trong quá trình học bạn sẽ dễ dàng tiếp thu hơn. Đồng thời đây là thứ tiếng gần gũi với cuộc sống hàng ngày của chúng ta qua các kênh: báo đài, giải trí, truyền hình… chính vì thế khi học bạn cũng có cho mình một nguồn luyện nghe, luyện nói khủng.[/ultimate_heading][vc_row equal_height=”yes” content_placement=”middle” css=”.vc_custom_1531550868016{margin-bottom: 30px !important;}”][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”6253″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_shadow_3d”][vc_column width=”1/2″][ultimate_heading main_heading=”1 khóa học tiếng hàn bao nhiêu tiền và diễn ra trong bao lâu?” alignment=”left” spacer=”line_only” spacer_position=”middle” line_height=”2″ line_color=”#009183″ main_heading_style=”font-weight:bold;” main_heading_font_size=”desktop:30px;tablet_portrait:24px;” main_heading_line_height=”desktop:40px;tablet_portrait:34px;” main_heading_margin=”margin-bottom:10px;” line_width=”80″ spacer_margin=”margin-bottom:20px;”]Cũng giống như các ngôn ngữ khác, học tiếng Hàn được chia ra thành nhiều khóa khác nhau: Sơ cấp, Trung cấp… Trong đó, các khóa trên lại được chia nhỏ ra thành nhiều cấp bậc khác nhau để người học có thể dễ dàng nắm chắc kiến thức từ basic cho đến nâng cao.

Thông thường tùy vào từng trung tâm mà các khóa này sẽ được chia với lộ trình khác nhau. Tuy nhiên theo chuẩn thì mỗi khóa Sơ cấp, Trung cấp… được chi ra thành 2- 3 khóa nhỏ hơn. Mỗi khóa lại có mức học phí nhất định rơi vào khoảng 1 triệu đến vài triệu, tùy vào giảng viên hướng dẫn, số bài học trong khóa và uy tín cũng như chất lượng của trung tâm.

Ngoài ra để tăng nhanh khả năng ngoại ngữ và có vốn từ phong phú bạn có thể kết hợp với nhiều phương pháp tự học đa dạng khác: học qua bài hát, qua các món ăn, qua tivi, qua các bộ phim Hàn Quốc hoặc qua các video có phụ đề…[/ultimate_heading][vc_row equal_height=”yes” content_placement=”middle” css=”.vc_custom_1531550896805{margin-bottom: 30px !important;}”][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”6201″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_shadow_3d”][vc_column width=”1/2″][ultimate_heading main_heading=”Địa chỉ học uy tín và chất lượng?” alignment=”left” spacer=”line_only” spacer_position=”middle” line_height=”2″ line_color=”#009183″ main_heading_style=”font-weight:bold;” main_heading_font_size=”desktop:30px;tablet_portrait:24px;” main_heading_line_height=”desktop:40px;tablet_portrait:34px;” main_heading_margin=”margin-bottom:10px;” line_width=”150″ spacer_margin=”margin-bottom:20px;”]”Đăng ký học tiếng Hàn tại Hà Nội ở đâu uy tín và chất lượng?”, có lẽ đây là băn khoăn của rất nhiều học viên nhất là những ai mới tìm hiểu về các khóa học ngôn ngữ. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi đến với Phương Đông toàn bộ những băn khoăn của bạn đều sẽ có được câu trả lời hợp lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giảng dạy ngoại ngữ nhất là Tiếng Hàn, Phương Đông đã và đang góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Hàn cho hàng triệu người Việt.

Tại đây học viên có thể tự tin và làm chủ mình trước 4 kỹ năng: ” Nghe – nói – đọc – viết “. Bên cạnh đó học viên còn có thể tùy chọn cho mình một lớp học phù hợp với thời gian biểu cũng như trình độ của bản thân. Hoặc nếu là người bận rộn và không có thời gian tham gia các lớp học offline tại trung tâm, thì bạn hoàn toàn có thể tự học tại nhà thông qua nguồn học liệu cùng hệ thống bài giảng trực tuyến đầy thông minh. Hệ thống các bài giảng cùng cơ sở vật chất cũng được trung tâm đầu tư đồng bộ nhằm đem đến cho học viên những giờ học lý thú, vui vẻ và hiệu quả nhất: hệ thống máy chiếu, hệ thống giáo trình mô phỏng thực tế, hệ thống sile, tài liệu audio, video…

Các giảng viên là những chuyên gia ngôn ngữ đầu ngành, tận tụy với công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7 cũng chính là một điểm cộng nữa làm nên thương hiệu Phương Đông.

Địa chỉ: Số 04 dãy B4 – Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội.[/ultimate_heading]

[vc_row][vc_column][ultimate_heading main_heading=”Tìm hiểu thêm” sub_heading_color=”#666666″ spacer=”line_with_icon” spacer_position=”middle” line_height=”2″ line_color=”#009183″ icon=”Defaults-chevron-down” icon_size=”32″ icon_color=”#009183″ main_heading_margin=”margin-bottom:10px;” line_width=”75″ spacer_margin=”margin-bottom:20px;” main_heading_style=”font-weight:bold;” main_heading_font_size=”desktop:30px;tablet_portrait:24px;” main_heading_line_height=”desktop:40px;tablet_portrait:34px;” sub_heading_margin=”margin-bottom:30px;” sub_heading_font_size=”desktop:18px;mobile_landscape:16px;” sub_heading_line_height=”desktop:28px;mobile_landscape:16px;”][/ultimate_heading][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ item=”6266″ grid_id=”vc_gid:1568347822397-4f70e2f3-c843-8″ taxonomies=”118, 344″][vc_row full_width=”stretch_row” equal_height=”yes” content_placement=”middle” el_class=”text-light” css=”.vc_custom_1531553112235{background-color: #c82254 !important;}”][vc_column width=”1/2″ el_class=”vc_hidden-xs”][vc_single_image image=”5200″ img_size=”full”][vc_column width=”1/2″]

[vc_row][vc_column][vc_column_text el_class=”text-center”]

Trung tâm dạy học tiếng Hàn Quốc tại cầu Giấy Hà Nội

Địa chỉ: Số 04 dãy B4 – Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội.(Từ bến xe Mỹ Đình đi vào ngõ 201 đường Trần Quốc Hoàn khoảng 600m) Điện thoại: 0243.224.2937 Hotline: 098.878.7186 hoặc 094.358.65.65 Facebook: chúng tôi Email: man@ngoainguphuongdong.com

Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Quốc Oai, Hà Nội

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Trong khoảng mười năm trở lại đây sự du nhập của làn sóng văn hóa Hàn Quốc vào Việt Nam đã tạo nên những ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ Việt Nam, trong đó có việc hình thành nên nhiều trào lưu mới. Một trong số đó là trào lưu học tiếng Hàn. Học tiếng Hàn dường như không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi các bạn ấy là những người chịu ảnh hưởng rất lớn từ âm nhạc, điện ảnh và thời trang cũng như tính thẩm mỹ, từ đất nước Hàn Quốc. Trong khi tiếng Anh đã bão hòa tại thị trường lao động Hà Nội, tiếng Hoa, tiếng Nhật cũng đã quá nhiều người học, thì tiếng Hàn là một mảnh đất màu mỡ mang đến nhiều cơ hội cho bạn!

Thành công không bao giờ tự tìm đến mà đòi hỏi chúng ta phải tự mình tìm ra chìa khóa để mở cánh cửa đến với thành công. Hãy bắt tay vào việc tìm kiếm chiếc chìa khóa đó ngay hôm nay bằng sự nỗ lực của chính mình. Và chỉ cần bạn thực sự có đam mê và sẵn sàng cháy hết mình vì đam mê đó, luôn sẵn sàng chào đón bạn để giúp bạn chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học đi đôi với hành.

Học tiếng Hàn chưa bao giờ dễ dàng cho đến khi đến với khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại Quốc Oai. Nhanh ta đăng kí ngay lớp học tiếng Hàn cùng Kokono Nào các bạn ơi !

Hãy đến với Kokono để học, để cảm nhận!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng

Cơ sở 3: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 4: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – TP. Bắc Giang

Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên

Cơ sở 11: Số 21 – Đoàn Nhữ Hài – TP. Hải Dương

Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá

Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)

CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Du Học Tiếng Hàn Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc

Du học tiếng Hàn ngắn học tại Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn được nhiều bạn trẻ ưu tiên, vì chương trình học không mất quá nhiều thời gian mà bạn lại được nâng cao trình độ tiếng Hàn một cách nhanh chóng.

Du học ngắn hạn tiếng Hàn là gì?

Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tiếng Hàn ngay tại xứ sở kim chi

Chương trình học này thường kéo dài trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, dành cho những bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Hàn nhanh chóng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tiếng Hàn ngay tại xứ sở kim chi. Bạn sẽ thấy trình độ của mình được cải thiện đáng kể và các sử dụng tiếng Hàn cũng tự nhiên, lưu loát hơn.

Sau khi học, bạn có thể thi và đạt được chứng chỉ Topik 3 trở lên. Thậm chí, nếu cố gắng, việc đạt được Topik 4, Topik 5 cũng sẽ không quá khó khăn với bạn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội học tiếp lên chuyên ngành hệ đại học tại Hàn Quốc nếu muốn.

Hồ sơ và điều kiện du học

Hồ sơ du học khóa tiếng Hàn ngắn hạn tại Hàn Quốc bao gồm:

Hộ chiếu (passport)

4 ảnh 3×4, 4 ảnh 4×6 (nền trắng)

Bản sao bằng tốt nghiệp ở cấp bậc cao nhất

Bảng điểm (bản sao)

CMND của bố, mẹ và học sinh (bản sao)

Sổ tiết kiệm ngân hàng 7.000$ ở khu vực Hồ Chí Minh và tại Hà Nội

Giấy xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng 6 tháng

Sơ yếu lý lịch

Giấy khai sinh

Giấy tờ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc của gia đình

Điều kiện du học khóa tiếng Hàn ngắn hạn thường không quá khắt khe, chỉ cần các bạn đã hoàn thành chương trình THPT, tuổi từ 18 – 28 tuổi và tốt nghiệp THPT không quá 3 năm.

Bạn sẽ được trải nghiệm những nét đẹp trong văn hóa xứ Hàn

Các trường có khóa tiếng Hàn ngắn hạn

Một số trường có khóa học tiếng Hàn ngắn hạn mà bạn có thể tìm hiểu là

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – Đại học Sogang

Viện tiếng Hàn – trường Đại học Yonsei

Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ – Trường Đại học Korea

Trung tâm ngôn ngữ Ewha – trường Đại học nữ Ewha

Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn – trường Đại học ngoại ngữ Hankuk

Viện đào tạo quốc tế – trường Đại học Kyunghee

Viện đào tạo ngôn ngữ – trường Đại học quốc gia Seoul