Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em

--- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Khóa Học “tiếng Anh Giao Tiếp Trẻ Em Từ 04
 • Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Hiệu Quả Nhất
 • Trung Tâm Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tốt?
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tốt Và Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Hcm Ở Đâu Tốt?
 • Nói chung, tầm quan trọng của việc dạy tiếng Anh cho bé là không thể phủ nhận. Vấn đề là phụ huynh nên tìm cho con em mình một cơ sở đào tạo tiếng Anh bài bản, chuyên nghiệp và phù hợp với lứa tuổi của con em mình. Hãy ươm mầm tài năng cho con ngay từ bây giờ để bé có cơ hội phát triển trí não tốt nhất.

  Dạy học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em có khó không?

  Những vấn đề gặp phải khi dạy và học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

  Hiện nay, việc học tiếng anh là vô cùng quan trọng. Chính vì thế mà nhiều phụ huynh ép buộc con đi học, điều này gây áp lực rất lớn cho các bé. Ở độ tuổi từ 3 -12 tuổi thì các bé thường có tâm lý ham chơi, vì vậy vấn đề lớn nhất khi dạy tiếng anh cho trẻ là phải hiểu được tâm tư, nguyện vọng của các bé. Phải tạo được cảm giác chủ động, các bé mong muốn học thì mới hiệu quả.

  Ngoài vấn đề về tâm lý, nhiều chuyên gia cho rằng, phương pháp dạy học tiếng anh là yếu tố ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến chất lượng học tiếng anh. Bởi lẽ một phương pháp không phù hợp thì không những gây nhàm chán cho các bé, hiệu quả lại không cao. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên chọn các trung tâm có phương pháp dạy tiếng anh hiệu quả như phương pháp vừa học vừa chơi tại Citysmart.

  Dạy học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em theo phương pháp chủ động

  Hiện nay phương pháp học tiếng Anh chủ động là phương pháp được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao nhất hiện nay. Trẻ em sẽ tự tạo ra hứng thú cho việc học tập, rèn luyện tiếng anh. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn, bởi vì chỉ khi các bé chủ động thì hiệu quả của việc học mới thực sự tốt. Phương pháp này đang được Citysmart nhân rộng với việc lấy các em nhỏ làm trung tâm. Các bé sẽ học thông qua những hình ảnh, những video về con vật, hình thành thói quen giao tiếp hằng bằng tiếng anh. Điều này giúp các bé vừa thoải mái vừa tăng được tính chủ động, hình thành thói quen tốt và hiệu quả tốt hơn khi học tiếng anh.

  Chi tiết :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Cho Bé Lớp 2 Hiệu Quả
 • Lớp Học Giao Tiếp Tiếng Anh Tại Bình Thạnh
 • Học Tiếng Anh Ở Quận Bình Thạnh
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Tại Bình Thạnh
 • Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Biên Hòa
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Từ 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Trẻ Em
 • Đâu Là Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Trẻ Em?
 • 5 Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo
 • Bật Mí Phương Pháp Học Tiếng Anh Trẻ Em Hiệu Quả
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Anh Trẻ Em Hiệu Quả
 • Giới thiệu khóa học

  Lợi ích việc cho trẻ học tiếng Anh sớm

  Bên cạnh những mâu thuẫn về việc tranh cãi có nên cho trẻ com trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi học tiếng Anh hay không? Nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận được tầm quan trọng cũng như lợi ích khi cho trẻ học ngôn ngữ khác.

  ✔️ Bé học ngôn ngữ một cách tự nhiên

  Ngay từ nhỏ, bố mẹ cho trẻ tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên thay vì thụ động sẽ giúp trẻ học nhanh hơn và dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Nếu bố mẹ có ý định cho trẻ học ngoại ngữ thì không nên bỏ qua giai đoạn này.

  ✔️ Nghe, nói chuẩn từ đầu

  Ngoài việc tiếp thu bài giảng nhanh thì trẻ còn có khả năng nghe và nói chuẩn, tự nhiên theo giao viên vì giai đoạn này trẻ rất dễ bắt chước ngữ điệu giỏi, ngữ âm nghe thấy.

  ✔️ Bé giao tiếp tự tin hơn

  Ngay còn nhỏ, bố mẹ đã cho trẻ học tiếng Anh, làm quen với tiếng Anh thì trẻ sẽ không còn sợ tiếng Anh, không những thể trẻ còn tự tin, mạnh dạn hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

  Nội dung khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

  Để trẻ nhà bạn nắm được những lợi ích đó, bạn cần cho trẻ làm quen và học tiếng Anh ngay từ nhỏ. Chính vì thế khóa học tiếng Anh ” Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi ” của giảng viên Hương Elena trên UNICA ra đời.

  Khóa học được biên soạn dựa trên giáo trình Everybody up – Oxford, gồm các bài học ngoại ngữ online có tất cả các tình huống cơ bản phổ biến hàng ngày cho trẻ em, làm tiền đề vững chắc cho các bé khi bắt đầu học môn Tiếng Anh.

  Với các hình ảnh sinh động, hấp dẫn, cùng các bài hát giọng Mỹ và các câu chuyện Tiếng Anh rèn luyện cả nghe, nói, đọc, viết giúp các bé yêu thích Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

  Các con cùng bố mẹ sẽ được thực hành không chỉ giao tiếp mà còn nhớ từ vựng, cấu trúc hơn qua các phiếu bài tập được cô Hương Elena biên soạn với các hình ảnh hấp dẫn, lôi cuốn.

  Ngay hôm nay, hãy nhanh tay đăng ký khóa học ” Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi” để được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trẻ Em Học Chữ Cái Tiếng Anh Đọc Bút,touch Book Talking Pen Bút Nói Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Ma Thuật Bút Cho Trẻ Em Học Tập Tiếng Anh Trẻ Em Cuốn Sách Bút Nói Chuyện Với Âm Thanh Cuốn Sách
 • Bút Chấm Đọc Học Tiếng Anh Thông Minh Smart
 • Máy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Bút Thông Minh, Bút Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Top 4 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Trẻ Em Cơ Bản
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Lớn
 • Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn Tuổi
 • Top Những Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Tphcm
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn Tuổi
 • Tiếng Anh là một ngôn ngữ không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Đây được đánh giá là một ngôn ngữ mang tính chất toàn cầu bởi tầm quan trọng quả nó. Để có thể giao tiếp ngôn ngữ Tiếng Anh tốt cần có một quá trình học hỏi và trau dồi kiến thức một cách bài bản. Trong bài viết này, Unica sẽ giới thiệu top 5 khóa học Tiếng Anh giao tiếp trẻ em online vô cùng hiệu quả.

  Top 4 khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em online

  1. Học đánh vần Tiếng Anh từ A-Z cho trẻ em

  Giáo trình gồm 30 bài giảng với thời lượng 7 giờ 00 phút Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời Khóa học Học đánh vần Tiếng Anh từ A-Z cho trẻ em

  Muốn giao tiếp Tiếng Anh một cách thuần thục thì việc học đánh vần được xem là bản lề vô cùng quan trọng trong quá trình trau dồi vốn tiếng anh phong phú. Điểm khác nhau cơ bản giữa Tiếng Anh học thuật và tiếng Anh giao tiếp là tiếng anh giao tiếp không chỉ thể hiện khả năng nói trôi chảy mà nó còn thể hiện cả sự am hiểu về ngôn ngữ đó.

  Khóa học “Học đánh vần tiếng anh cho trẻ từ A-Z” được biên soạn bởi giảng viên Jasmine Lê. Cô là Co-Founder Pisat Online Education. Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh trẻ và luyện thi chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers, KET & PET. Nắm vững được tâm lý của trẻ, những bài giảng đầy sinh động thông qua các hình ảnh thực tế, trò chơi, bài hát giúp trẻ em có thể ghi nhớ bài giảng một cách tự nhiên nhất, nhờ đó có thể vận dụng chúng vào đời sống thực tế hằng ngày.

  Với cô Jasmine Lê, học tiếng Anh giao tiếp không phải là ” học vẹt” mà học theo phương pháp trực quan, sinh động, lồng ghép các trò chơi vào buổi học để trẻ em có thể hứng thú hơn trong việc tiếp thu những kiến thức.

  Kết thúc khóa học các em không chỉ có vốn từ vựng phong phú, phát ẩm chuẩn mà trẻ sẽ luyện được thói quen phát âm đầy đủ và chính xác các âm cấu thành để đọc đúng một từ. Đồng thời việc nhận rõ cấu tạo từ sẽ khắc phục được nhược điểm lớn về việc phát âm tiếng Anh thiếu âm cuối từ . Kết quả là trẻ sẽ đọc – nói chuẩn từ một cách rất tự nhiên và chính xác.

  2. Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi

  Để các bé không bị choáng ngợp bởi một ngôn ngữ mới xa lạ thì việc tiếp cận Tiếng Anh theo một chiều hướng mới sẽ là một giải pháp hiệu quả. Và khóa học Tiếng Anh Giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho các phụ huynh đang có có mong muốn hướng các con theo đuổi ngôn ngữ mới này. Khóa học được biên soạn dựa trên giáo trình Everybody up – Oxford, gồm các bài học giao tiếp tất cả các tình huống cơ bản phổ biến hàng ngày cho trẻ em, làm tiền đề vững chắc cho các bé khi bắt đầu học môn Tiếng Anh.

  Đến với lớp học Tiếng Anh của cô Hương Elena các bé không chỉ được học Tiếng Anh qua những hình ảnh sinh động, những câu chuyện thú vị mà các bé còn được cô Hương dạy Tiếng Anh theo giọng Mỹ, nhờ đó có thể nói được tiếng Anh giọng Mỹ một cách nhanh chóng.

  Ngoài những kiến thức mà trong giáo trình cô Hương biên soạn bao gồm vốn từ vựng, học Tiếng Anh nghe nói, đọc, viết mà tài liệu khóa học cũng vô cùng phong phú. Tài liệu khóa học đi kèm 68 phiếu học tập cho 68 bài học, 2GB video bài hát tiếng Anh trẻ em. 30 video học từ vựng tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

  3. Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ 7-9 tuổi

  Chỉ với 299 nghìn đây được xem là sự lựa chọn tuyệt vời của các bậc phụ huynh dành cho các bé. Với lượng kiến thức được tổng hợp và biên soạn dựa trên nhiều giáo trình giao tiếp, ngữ pháp, đọc, viết nổi tiếng của các nhà xuất bản lớn như Longman, Oxford, Cambridge…các bé sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều hoạt động và hình ảnh phong phú khiến nội dung bài học trở nên sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn.

  Nắm bắt được tâm lý vừa chơi vừa học của các bé trong độ tuổi này, giáo trình là một sự kết hợp tuyệt vời giữa việc học và những trò chơi bổ ích tạo cảm giác thích thú cho trẻ. Những hoạt động này sẽ giúp cho trẻ sớm tự tin, bạo dạn hơn khi giao tiếp với người khác và tham gia các hoạt động xã hội sau này. Đó thực sự là kỹ năng lớn nhất sẽ đồng hành cùng với trẻ cho đến suốt cuộc đời.

  4. Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 10-15 tuổi

  Khóa học được biên soạn dựa trên giáo trình Everybody up- Oxford sẽ giúp các bé phát âm chuẩn một cách thành thạo, học ngữ pháp kết hợp giao tiếp nghe nói và làm bài tập thực hành qua các phiếu bài tập. Bằng cách lồng ghép những câu chuyện ngắn và bài hát Tiếng Anh sẽ giúp các bé tiếp thu nhanh hơn, phát âm Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ tốt hơn.

  Với những chia sẻ của Unica về Top 4 khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em online hi vọng các bậc cha mẹ có thể lựa chọn được cho bé nhà mình khóa học hấp dẫn và phù hợp nhất.

  Khóa học phát ấm chuẩn giọng Mỹ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Dành Cho Trẻ Em Cấp 1,2,3
 • Lớp Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em
 • 8 Website Miễn Phí Dành Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Ở Đâu Hiệu Quả?
 • Băn Khoăn Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tốt?
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Dễ Nhớ Nhất
 • Khi Nào Nên Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ???
 • 10 Kênh Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Bố Mẹ Cần Phải Biết
 • Dạy Trẻ 4 Tuổi Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Thiếu Nhi Tại Bình Thạnh
 • Chào hỏi

  • Hi/ Hello (Xin chào)
  • Good morning (Chào buổi sáng)
  • Good afternoon (Chào buổi chiều)
  • Good evening (Chào buổi tối)
  • How are you? (Bạn có khoẻ không?)
  • How are you doing? (Bạn thế nào?)
  • How do you do? (Dạo này bạn thế nào?)

  Ví dụ:

  • James: Good morning, Professor Austin. How are you doing?
  • Professor Austin: Good morning, James. I am doing well. And you?
  • James: I’m great, thank you (theo chúng tôi )

  Nói chuyện làm quen

  • A: How do you do? My name is An. (Chào bạn. Tôi là An)
  • B: How do you do? My name is Binh. (Chào bạn. Còn tôi là Bình)

  Hỏi quê quán

  • A: Hi, I’m Bao An. (Chào bạn. Mình là Bảo An.)
  • B: Hello, my name’s Bao Nhi. Nice to meet you. (Xin chào, mình tên là Bảo Nhi. Rất vui được gặp bạn.)
  • A: Nice to meet you, too. (Mình cũng rất hân hạnh được làm quen với bạn)
  • B: Are you from Ha Noi? (Anh đến từ Hà Nội phải không?)
  • A: No, I’m from Hai Phong. (Không, tôi đến từ Hải Phòng.)

  Đoạn hội thoại mẫu hỏi thăm sau khi chuyển nhà

  • A: Long time no see. (Lâu lắm rồi chúng ta không gặp nhau)
  • B: I’m glad to see you again. (Rất vui được gặp lại bạn)
  • A: So am I. (Mình cũng vậy)
  • B: How have you been? (Cậu dạo này thế nào?)
  • A: I have been all right. (Tớ vẫn khỏe)
  • A: Where have you been? (Thời gian qua cậu đã ở đâu vậy?)
  • B: I have been to Ho Chi Minh city. (Tớ chuyển vào ở thành phố Hồ Chí Minh)

  Hỏi thăm sau thời gian dài không gặp

  • A : Haven’t seen you for ages. (Lâu lắm rồi không gặp cậu)
  • B: Yes. It’s been so long. (Ừ. Đã lâu rồi nhỉ)
  • A: It’s great seeing you again. (Rất vui được gặp lại cậu)
  • B: So am I. (Mình cũng vậy)
  • A: You haven’t changed at all. (Cậu chẳng thay đổi chút nào)
  • B: Neither have you. (Cậu cũng vậy mà, không có gì thay đổi)
  • A: How’s your family? (Gia đình cậu thế nào?)
  • B: Thanks, everyone is fine. (Cảm ơn cậu đã quan tâm. Mọi người đều khỏe mạnh)

  Ngoài những mẫu câu giao tiếp đơn giản trên, để con phát triển khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên hơn, cha mẹ cũng nên thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động với con hàng ngày. Những mẫu câu đơn giản cha mẹ nên sử dụng như:

  • Come here- Đến đây nào con
  • Follow mommy! – Làm theo mẹ này!
  • Give me your hands! – Đưa ta đây cho mẹ!
  • Take my hand! – Cầm lấy tay mẹ nào!
  • Be careful! – Cẩn thận con

  Sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

  My Little Island level 1,2,3

  My Little Island level 1,2,3 phù hợp với các bé ở độ tuổi mẫu giáo (từ 3 đến 5 tuổi). Bộ sách này được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên, giúp trẻ phát triển toàn diện bốn kỹ năng nghe- nói- đọc- viết thông qua nhiều phương pháp và hoạt động khác nhau. Nhờ đó, bé có thể hiểu và sử dụng tiếng Anh đúng ngữ pháp, đúng ngữ cảnh nhanh tay Tải ngay bộ sách My Little Island level

  Hook on phonics gồm đầy đủ ebook, DVD, Flashcard với nội dung tương đối đơn giản, phù hợp với các bé bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh.

  Các bé chắc chắn sẽ hào hứng khi được học tiếng Anh qua những truyện ngắn và các trò chơi tiếng Anh như game ghép chữ.

  Family and Friends Level 1,2,3,4,5

  Amazing Science không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn xây dựng khả năng tư duy, khơi dậy tính sáng tạo và niềm đam mê khoa học cho trẻ.

  Get it up giúp các bé trong độ tuổi tiểu học củng cố và phát triển thêm các kỹ năng đọc, viết tiếng Anh cơ bản.

  Bộ sách này được biên soạn theo tiêu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ đó đáp ứng được yêu cầu của các kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế.

  Cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

  Để trẻ có thể nghe, nói tiếng Anh chuẩn và tự nhiên như người bản xứ, cha mẹ hãy dạy bé tiếng Anh ngay từ khi con còn nhỏ bằng những phương pháp sau.

  Cho trẻ nghe tiếng Anh nhiều hơn

  Việc luyện nghe tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp trẻ tăng khả năng phản xạ tiếng Anh từ đó cải thiện khả năng nghe cũng như phát âm. Ban đầu, cha mẹ nên cho trẻ nghe những bài hát tiếng Anh thiếu nhi với âm điệu vui nhộn và lời ca đơn giản dễ hát theo; tiếp đến cho trẻ nghe những truyện ngắn hài hước, những truyện cổ tích mà bé yêu, dần dần nâng cao trình độ của trẻ bằng cách cho trẻ nghe hoặc xem những chương trình tiếng Anh cho trẻ em.

  Nhiều cha mẹ cho rằng mặc dù trẻ không hiểu nhưng vẫn nên cho trẻ nghe bản tin tiếng Anh, nhưng theo nhiều chuyên gia ngôn ngữ, đối với trẻ em, những chương trình ca nhạc thiếu nhi là đủ.

  Cùng con nói tiếng Anh

  Khi con trẻ đã tích lũy được một số vốn từ và câu đơn giản, cha mẹ có thể bắt đầu dạy bé học nói. Hãy bắt đầu bằng những câu đơn giản, gần gũi xung quanh bé sau đó mở rộng ra.

  Khi dạy trẻ tiếng Anh, cha mẹ nên cùng con giao tiếp, điều đó sẽ khiến trẻ cảm thấy hào hứng hơn khi học tập.

  Phương pháp cho trẻ học tiếng Anh giao tiếp theo các nguồn tài liệu trên youtube

  Hiện nay, cha mẹ có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều video dạy tiếng Anh trên youtube, và cha mẹ có thể tận dụng nguồn tài liệu này để phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ.

  Với phương pháp này, Tomokid khuyến khích cha mẹ nên cho con nghe, xem những bài hát hoặc những phim hoạt hình mà bé cảm thấy yêu thích và có nội dung đơn giản, câu văn ngắn dễ thuộc. Điều đó làm bé cảm thấy hào hứng hơn khi học tập, đồng thời không khiến bé cảm thấy chán nản khi không thực hiện điều cha mẹ yêu cầu.

  Phương pháp dạy và học tiếng Anh giao tiếp dựa trên youtube gồm 2 giai đoạn chính:

  Giai đoạn 1: Con chưa biết tiếng Anh, chưa có khả năng tự học

  Mẹ có kỹ năng và đủ thời gian

  Khi con còn nhỏ, và mẹ có đủ thời gian, mẹ nên cùng con xem đoạn phim, bài hát tiếng Anh một vài lần để trẻ cảm thấy cái hay, cái đẹp của những ca khúc, tập phim này. Mẹ có thể yêu cầu con nghe kỹ và tập trung.

  Nếu cha mẹ cảm thấy trẻ yêu thích bài hát hoặc bộ phim đó, mẹ có thể hỏi kỹ hơn xem bé có hiểu đoạn phim đó hay không.

  Nếu trẻ trả lời có hiểu, cha mẹ nên để con hiểu thẳng bằng tiếng Anh. Tiếp đó, thực hành đóng vai các nhân vật trong bộ phim, không cần chính xác tất cả mọi câu chữ, chỉ cần để trẻ nói tự nhiên và đúng ý.

  Trong trường hợp trẻ bảo không hiểu, bố mẹ có thể giúp bé hiểu bằng cách sau:

  • Lúc đầu, con có thể chưa hiểu vì vốn từ còn ít, mẹ có thể giải nghĩa bằng tiếng Việt.
  • Khi con đã có trình độ hơn, cha mẹ có thể giảng giải ý nghĩa bằng tiếng Anh và tiếng Việt đan xen.

  Mẹ bận rộn hoặc không đủ khả năng để dạy tiếng Anh cho bé

  Trong trường hợp này, mẹ nên bật bài hát/ đoạn phim cho con nghe nhiều lần, khi nghe, yêu cầu con tập trung.

  Lâu lâu có thời gian, cha mẹ có thể ngồi với con và yêu cầu con kể cho mẹ nghe lại câu chuyện mà các bạn trong phim nói. Cha mẹ nên thể hiện sự khích lệ động viên bé để bé có động lực học tiếng Anh tốt hơn.

  Giai đoạn 2: Con đã lớn hơn, có vốn tiếng Anh tạm đủ và có khả năng tự học

  Với giai đoạn này, cha mẹ không nên dịch hoặc giảng giải nội dung cho con bằng tiếng Việt. Hãy yêu cầu con mỗi ngày tự nghe đoạn hội thoại và cố gắng hiểu từ mới qua ngữ cảnh. Học từ mới qua hình ảnh, hoặc qua ngữ cảnh là phương pháp tốt nhất.

  Nếu có thể, nên yêu cầu con kể lại câu chuyện. Nếu bé cảm thấy không thích, đừng ép bé mà hãy đợi khi con cảm thấy hào hứng thì kể lại cho mẹ nghe.

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

  Cha mẹ có thể tự dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ là điều vô cùng tuyệt vời. Nhưng không phải bậc làm cha, làm mẹ nào cũng đủ khả năng cũng như thời gian để dạy ngoại ngữ cho con trẻ.

  Chính vì vậy, các khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bé đã được coi là giải pháp tuyệt vời giúp giải quyết vấn đề trên.

  Trong trường hợp cha mẹ vẫn còn phân vân chưa biết nên cho con tham gia vào lớp học nào, đừng quên tìm hiểu về khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Tomokid.

  Tại trung tâm Anh ngữ cho trẻ em Tomokid, các bé sẽ được tiếp cận tiếng Anh theo một phương pháp hoàn toàn khác biệt, giúp bé phát triển tổng thể trí tuệ, thể chất đặc biệt hỗ trợ trẻ lĩnh hội ngoại ngữ tốt hơn.

  Trong tất cả các lớp học của Tomokid, các bé sẽ được:

  • Giao tiếp, tương tác tiếng Anh trong toàn bộ thời gian học tạo môi trường nói tiếng Anh 100%.
  • Học từ vựng qua bài hát, Flashcard, các trò chơi trí tuệ,… để kích thích ghi nhớ bằng não phải. Một cuộc khảo sát trên 3064 người tham gia là những giáo viên dạy tiếng Anh tại nhiều quốc gia, Kết quả cho thấy 64.1% số người khảo sát đồng tình với quan điểm nên sử dụng các bài hát tiếng Anh để giảng dạy. Giáo viên Tiếng Anh Tiziana, Italycho biết: “Tôi nghĩ rằng các bài hát là một cách rất hữu ích để học tiếng Anh: chúng giúp học sinh cải thiện cách phát âm và từ vựng (học sinh học cách sử dụng các từ ngữ trong ngữ cảnh). Học sinh cũng cảm thấy thích thú hơn khi học Tiếng Anh” (Theo
  • Nghe kể chuyện, nghe nhạc, tiếp xúc với các đồ vật trực quan với cấu trúc minh họa sinh động và sáng tạo.
  • Trẻ sẽ được tham gia vào những trò chơi tiếng Anh có định hướng giáo dục và khơi gợi sự hào hứng của trẻ nhỏ,…

  Tất cả những cách thức đó sẽ tạo một môi trường lý tưởng để trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới một cách dễ dàng, tự nhiên. Nhờ đó, trẻ không những phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh mà còn phát triển toàn diện những kỹ năng tiếng Anh quan trọng khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tự Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Tại Nhà
 • Học Hỏi Bí Quyết Tự Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Tại Nhà
 • Mẹo Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cực Hay
 • Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em & Mẹo
 • Top 10 Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Giúp Trẻ Học Ngoại Ngữ Nhanh Hơn
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trẻ Em Từ 4

  --- Bài mới hơn ---

 • ⭐️ Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em 4
 • Giáo Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Em 4 Tuổi
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Qua Những Câu Chuyện
 • Có Nên Học Tiếng Anh Theo Cách Của Trẻ Em?
 • Kinh Nghiệm Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Thông tin và chính sách khóa học Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi.

  • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học
  • Học online mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị
  • Giảng viên hỗ trợ trong suốt thời gian học
  • Sở hữu khóa học trọn đời, cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

  Bạn sẽ học được gì

  • Các con sẽ quen dần với giọng Mỹ và nói Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ nhanh chóng
  • Yêu thích Tiếng Anh hơn bởi những hình ảnh sinh động qua những câu chuyện Tiếng Anh
  • Biết nghe lời, ngoan ngoãn hơn qua các bài học Tiếng Anh với những câu chuyện ngắn thú vị.
  • Thích thú với những bài học qua các bài hát Tiếng Anh đáng yêu.
  • Phiếu bài tập với HÌNH ẢNH SINH ĐỘNG, HẤP DẪN giúp con nhớ bài rất nhanh.
  • QUÀ TẶNG: 2.5 GB BÀI HÁT TIẾNG ANH TRẺ EM + 30 VIDEO HOẠT HÌNH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH rất hay để các con thư giãn sau mỗi bài học

  Mua khóa học

  Giới thiệu khóa học

  Lợi ích việc cho trẻ học tiếng Anh sớm

  Bên cạnh những mâu thuẫn về việc tranh cãi có nên cho trẻ com trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi học tiếng Anh hay không? Nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận được tầm quan trọng cũng như lợi ích khi cho trẻ học ngôn ngữ khác.

  ✔️ Bé học ngôn ngữ một cách tự nhiên

  Ngay từ nhỏ, bố mẹ cho trẻ tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên thay vì thụ động sẽ giúp trẻ học nhanh hơn và dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Nếu bố mẹ có ý định cho trẻ học ngoại ngữ thì không nên bỏ qua giai đoạn này.

  ✔️ Nghe, nói chuẩn từ đầu

  Ngoài việc tiếp thu bài giảng nhanh thì trẻ còn có khả năng nghe và nói chuẩn, tự nhiên theo giao viên vì giai đoạn này trẻ rất dễ bắt chước ngữ điệu giỏi, ngữ âm nghe thấy.

  ✔️ Bé giao tiếp tự tin hơn

  Ngay còn nhỏ, bố mẹ đã cho trẻ học tiếng Anh, làm quen với tiếng Anh thì trẻ sẽ không còn sợ tiếng Anh, không những thể trẻ còn tự tin, mạnh dạn hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

  Nội dung khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

  Để trẻ nhà bạn nắm được những lợi ích đó, bạn cần cho trẻ làm quen và học tiếng Anh ngay từ nhỏ. Chính vì thế khóa học tiếng Anh ” Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi ” của giảng viên Hương Elena trên UNICA ra đời.

  Khóa học được biên soạn dựa trên giáo trình Everybody up – Oxford, gồm các bài học ngoại ngữ online có tất cả các tình huống cơ bản phổ biến hàng ngày cho trẻ em, làm tiền đề vững chắc cho các bé khi bắt đầu học môn Tiếng Anh.

  Với các hình ảnh sinh động, hấp dẫn, cùng các bài hát giọng Mỹ và các câu chuyện Tiếng Anh rèn luyện cả nghe, nói, đọc, viết giúp các bé yêu thích Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

  Các con cùng bố mẹ sẽ được thực hành không chỉ giao tiếp mà còn nhớ từ vựng, cấu trúc hơn qua các phiếu bài tập được cô Hương Elena biên soạn với các hình ảnh hấp dẫn, lôi cuốn.

  Ngay hôm nay, hãy nhanh tay đăng ký khóa học ” Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi” để được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ!

  Nội dung khóa học

  • Welcome (Chào đón)
  • What’s your name? (Tên của bạn là gì?)
  • The Alphabet song (Bài hát bảng chữ cái Alphabet)
  • Stories (Bài học với các câu chuyện ngắn ý nghĩa)
  • How are you? (Bạn có khỏe không?)
  • Numbers and How old are you? (Số đếm và hỏi tuổi)
  • Songs (Ôn tập qua bài hát Tiếng Anh)
  • School Supplies – part 1 (Các dụng cụ học tập)
  • School Supplies – part 2 (Các dụng cụ học tập)
  • Shapes (Các hình trong Tiếng Anh)
  • Art Supplies (Các dụng cụ nghệ thuật)
  • Colors – part 1 (Màu sắc – phần 1)
  • Colors – part 2 (Màu sắc – phần 2)
  • Toys – part 1 (Đồ chơi – phần 1)
  • Toys – part 2 (Đồ chơi – phần 2)
  • Family (Gia đình)
  • Food – part 1 (Món ăn – phần 1)
  • Food – part 2 (Món ăn – phần 2)
  • Nature (Tự nhiên)
  • Playtime (Giờ ra chơi)
  • Animals – part 1 (Các loài động vật – phần 1)
  • Animals – part 2 (Các loài động vật – phần 2)
  • Animals – part 3 (Các loài động vật – phần 3)
  • Snakes can swim (Rắn có thể bơi)
  • My body (Các bộ phận cơ thể)
  • My face (Các bộ phận trên khuôn mặt)
  • Healthy habits (Những thói quen lành mạnh)
  • The Toy Store – part 1 (Cửa hàng đồ chơi – phần 1)
  • The Toy Store – part 2 (Cửa hàng đồ chơi – phần 2)
  • Transportation (Giao thông)
  • The days of the week (Các ngày trong tuần)
  • In the class (Trong lớp học)
  • How we feel – part 1 (Chúng ta cảm thấy thế nào – phần 1)
  • How we feel – part 2 (Chúng ta cảm thấy thế nào – phần 2)
  • Jobs – part 1 (Nghề nghiệp – phần 1)
  • Jobs – part 2 (Nghề nghiệp – phần 2)
  • Places (Các địa điểm)
  • Food – part 3 (Món ăn – phần 3)
  • Fruit (Hoa quả)
  • Dairy Products (Các sản phẩm từ bơ, sữa)
  • Clothes – part 1 (Quần áo – phần 1)
  • Clothes – part 2 (Quần áo – phần 2)
  • Clothes – part 3 (Quần áo – phần 3)
  • Actions – part 1 (Các hành động – phần 1)
  • Actions – part 2 (Các hành động – phần 2)
  • Activities (Các hoạt động)
  • Things at home (Các đồ vật trong nhà)
  • Rooms (Các phòng)
  • Numbers (Số từ 1 đến 100)
  • Time (Thời gian)
  • Meals (Các bữa ăn)
  • Daily routine (Thói quen hàng ngày)
  • Subjects (Các môn học)
  • Classes (Các loại lớp học)
  • Countries (Các đất nước)
  • The Blue Paint (Sơn màu xanh da trời)
  • My turn! (Lượt của tôi mà!)
  • Cookies (Những chiếc bánh quy)
  • My kite! (Cái diều của tôi!)
  • Where’s Danny? (Danny ở đâu rồi?)
  • I can’t see (Tôi không thể nhìn thấy)
  • Please be quiet! (Làm ơn hãy trật tự!)
  • Are you ok? (Bạn có sao không?)
  • The senses (Các giác quan)
  • Oh, Danny. (Ôi, Danny.)
  • Yes, please. (Vâng, làm ơn đi mà.)
  • Where’s Mom? (Mẹ ở đâu?)
  • Let’s play. (Chúng ta hãy chơi nào.)
  • Surprise! (Ngạc nhiên quá!)
  • Time for bed (Giờ đi ngủ)
  • A friend (Một người bạn)
  • It’s a book.
  • Hi! How are you?
  • Colors!
  • Let’s share!
  • How many dolls?
  • Let’s play together.
  • I like chicken!
  • Thank you!
  • I can!
  • Help me!
  • Where is the snake?
  • Hurry!
  • This is me.
  • Fast cars!

  Khóa học Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi đang được bán với giá 299000 đồng, sở hữu trọn đời, hoàn 100% tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học.

  Giảm thêm 10% khi thanh toán Online từ 19/12/2020 cho tới 30/12/2020

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ba Mẹ Không Nên Bỏ Qua
 • 6 Cuốn Sách Luyện Thi Ielts Không Thể Thiếu Trên Bàn Học
 • Mua Máy Học Tiếng Anh Trẻ Em Chỉ 160.000₫
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0938 031 780, Quận 1
 • Tổng Hợp Hơn 35 Mẫu Bàn Học Cho Bé (Trẻ Em) Đẹp, Tiêu Chuẩn Nhất Năm 2022
 • Học Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Luyện Nói Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Hiệu Quả
 • Bảng Học Phí Tiếng Anh Trẻ Em Tại Tphcm
 • Anh Văn Cho Trẻ Em
 • Gia Sư Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hà Nội (Học Phí Gia Sư Tại Nhà)
 • Tải Bé Học Đếm Số Tiếng Việt Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • “Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”, trẻ em chính là mầm non tương lai của đất nước, là thế hệ của mai sau, vì thế hãy trang bị cho con mình đầy đủ những kiến thức và những kỹ năng cơ bản nhất để chúng có thể phát triển một cách toàn diện. Việc dạy các kỹ năng giao tiếp cho trẻ nhỏ là điều vô cùng quan trọng.

  Việc học hai ngôn ngữ cùng lúc đối với trẻ em vô cùng tốt cho việc hình thành trí não và sự phát triển toàn diện của chúng, chúng sẽ có một cái nhìn sâu sắc hơn về những nền văn hoá khác nhau. Chúng ta có thể liệt kê ra một số lý do tại sao trẻ em học tiếng Anh càng sớm càng tốt:

  • Giọng nói: trẻ em sẽ phát âm giống người ngoại quốc hơn nếu giọng nói của chúng có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh sớm hơn. Nghiên cứu của nhóm sinh trường đại học Washington – Mỹ cho biết, giọng nói của tuổi thơ phát âm ngôn ngữ nước ngoài chuẩn hơn so với việc khi chúng ta già đi. Ngôn ngữ của trẻ em sẽ tương đồng với người bản địa hơn khi chúng được tiếp xúc với ngoại ngữ sớm
  • Khi trẻ em học tiếng Anh càng sớm thì chúng sẽ có khoảng 10.000 giờ để học. So với người lớn thì tất nhiên việc học tiếng Anh của trẻ nhỏ có lợi thế hơn rất nhiều về thời gian.
  • Trẻ nhỏ thích học tập, đây là một điều vô cùng tuyệt vời. Chúng đang trong độ tuổi muốn khám phá về mọi thứ xung quanh. Sẽ vô cùng khó nếu bạn muốn giới thiệu đến những đứa trẻ PTTH về các bài thơ hay bài hát về tiếng Anh nhưng trẻ nhỏ thì ngược lại, chúng tỏ ra phấn khích và vô cùng thích thú. Đây là một điều vô cùng tuyệt vời để tiếng Anh hấp thụ nhanh chóng trong tư duy phát triển của trẻ.
  • Trẻ nhỏ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn thông qua giao tiếp với cha mẹ, thầy cô giáo, bạn bè trên lớp… Việc tương tác tiếng Anh với chúng là một điều vô cùng tuyệt vời, khiến khả năng tư duy ngôn ngữ của chúng tăng cao hơn. Trẻ nhỏ hồn nhiên, vô tư, chúng học hoàn toàn theo bản năng không giống với người lớn chúng ta.
  • HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH

   Head Office: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

   Tel: 024.629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

   ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy – 0967728099

   ECORP Đống Đa: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa – 024. 66586593

   ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng – 024. 66543090

   ECORP Hà Đông: 21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông – 0962193527

   ECORP Công Nghiệp: 63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0969363228

   ECORP Sài Đồng: 50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 0777388663

   ECORP Trần Đại Nghĩa: 157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722

   ECORP Nông Nghiệp: 158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội – 0869116496

   ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên – 0869116496

   ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496

   ECORP Bình Thạnh: 203 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh – 0961995497

   ECORP Quận 10: 497/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM – 0961995497

   ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp – 028. 66851032

   Cảm nhận học viên ECORP English.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học Hiệu Quả, Cha Mẹ Nên Áp Dụng
  • 5 Bước Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu
  • Học Nói Tiếng Anh Cấp Tốc.
  • Học Từ Vựng Tiếng Anh Cấp Tốc
  • Thử Thách Với Những Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Cấp Tốc

  Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trẻ Em Từ 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (2021)
 • Những Lợi Ích Mà Bạn Nhận Lại Khi Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Ngành Xây Dựng
 • Từ Điển Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Ngành Xây Dựng
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Bản Xứ
 • Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Bản Xứ Cùng 5 Websites Miễn Phí!
 • Thông tin và chính sách khóa học Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 10 – 15 tuổi.

  • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học
  • Học online mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị
  • Giảng viên hỗ trợ trong suốt thời gian học
  • Sở hữu khóa học trọn đời, cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

  Bạn sẽ học được gì

  • Các con sẽ cải thiện được phát âm Tiếng Anh theo giọng Mỹ
  • Các con sẽ có khả năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản với người bản ngữ
  • Con sẽ thích thú với những bài học qua các bài hát Tiếng Anh vui nhộn
  • Các con sẽ nắm được kiến thức cơ bản ngữ pháp Tiếng Anh ở hiện tại, quá khứ, tương lai phục vụ giao tiếp và làm bài tập ngữ pháp
  • Trẻ tiếp xúc được với nhiều nền văn hóa
  • Tự tin giao tiếp với người bản xứ

  Mua khóa học

  Giới thiệu khóa học

  Lợi ích khi trẻ biết giao tiếp bằng tiếng Anh

  Tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và có tầm quan trọng đặc biệt. Vì vậy, tại Việt Nam, trẻ em hiện nay được tiếp xúc và học tập tiếng anh ngay từ nhỏ để có nền tảng vững chắc sau này.

  Đặc biệt ở độ tuổi 10 – 15 tuổi là thời gian quan trọng để trẻ em xây dựng nền tảng, củng cố kiến thức tiếng anh vững vàng nhất.

  ✔️ Cho trẻ học tiếng Anh từ sớm giúp trẻ dễ dàng luyện phát âm

  Trẻ từ 10 đến 15 tuổi có khả năng và nhận thức để nhận biết âm thanh rất tốt so với người lớn. Điều này tạo điều kiện cho việc phát âm dễ dàng hơn.

  ✔️ Phát triển tư duy

  Trong độ tuổi từ 10 tuổi trở lên, bố mẹ cho trẻ học tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp tư duy của trẻ được phát triển mở rộng, trẻ có thêm một nền văn hóa mới, có xu hướng tìm tòi kiến thức mới.

  ✔️ Có nền tảng kiến thức trong tương lai

  Cho trẻ học tiếng Anh giao tiếp từ sớm sẽ giúp trẻ làm quen với một nền kiến thức đa văn hóa mà nó còn tạo điều kiện cho trẻ gặp gỡ thêm nhiều bạn và giáo viên bản ngữ đến từ các nước trên thế giới.

  Tuy nhiên, việc học tập ở trường nhiều khi cũng chiếm gần hết thời gian mỗi ngày của các bạn nhỏ nên việc tham gia một lớp tiếng anh trực tiếp có phần khó khăn. Vì vây, khóa học Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 10 – 15 tuổi của giảng viên Hương Elena là lựa chọn thích hợp cho các em.

  Nội dung khóa học Tiếng Anh giao tiếp trẻ em

  Khóa học được biên soạn dựa trên giáo trình Everybody up – Oxford. Chỉ với khóa học online này, các em có thể tiếp thu kiến thức một cách chi tiết, dễ hiểu ngay tại nhà. Khóa học Tiếng Anh giao tiếp trẻ em giúp các bạn nhỏ thành thạo phát âm chuẩn, học ngoại ngữ online kết hợp giao tiếp nghe nói và làm bài tập thực hành qua các phiếu bài tập.

  Đăng ký ngay khóa học Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 10 – 15 tuổi tại chúng tôi để các bạn nhỏ nhanh chóng tự tin giao tiếp tiếng anh.

  Nội dung khóa học

  • Pronunciation & Introduction
  • Introduction of 44 sounds in English
  • Topics
  • Pronunciation of 12 monothongs in English – Part 1
  • Pronunciation of 12 monothongs in English – Part 2
  • Stories
  • Reading
  • Pronunciation of 8 diphthongs in English
  • Pronunciation of 24 consonants in English – Part 1
  • Pronunciation of 24 consonants in English – Part 2
  • Pronunciation of 24 consonants in English – Part 3
  • Pronunciation of 24 consonants in English – Part 4
  • Talk about yourself
  • Activities
  • What’s the date today?
  • Snacks & “Some/any” with psent simple tense
  • Vegetables & “need”
  • Cooking and “want & need”
  • Places to go & giving directions
  • Things to do & psent continuous tense
  • Activities in sequence
  • Occupations & Questions with “Who, where”
  • What people do
  • illnesses
  • Family & the possessive case
  • Things in the kitchen & possessive pronouns
  • Countries & Possessive Adjectives & Pronouns
  • Adjectives & comparatives with short-adjectives – Part 1
  • Adjectives & comparatives with short -adjectives – Part 2
  • Adjectives & comparatives with short -adjectives – Part 3
  • Chores – Part 1
  • Places to go & past simple tense – part 1
  • Places to go & past simple tense – part 2
  • The weather at psent and in the past
  • School Supplies & Past Simple
  • Art supplies & past simple
  • Technology & “There were”
  • Measurement Units
  • Camping & “like + V-ing”
  • Sports & “be good at”
  • Safety & Imperatives
  • Animals and insects & comparatives and superlatives
  • Sea Creatures & Comparisons of equality
  • Weight and length & “How long”
  • Apperance & what we look like
  • Accessories & what things look like
  • Camouflage & “the same…as….”
  • Sports & past simple tense
  • Activities in the past
  • Ancient Rome & “use to V”
  • Food & drinks & past simple tense
  • Things to do in the past
  • Dinosaurs & past simple tense
  • The arts & “like to V”
  • Making things & past simple tense
  • Types of arts
  • Careers & “want to be”
  • The future & “want to V”
  • In space & “have to”
  • Activities on vacation & near future tense
  • Things for a trip & near future tense
  • Transportation & near future tense
  • Just try it!
  • It’s over there.
  • Mom’s psent
  • Chopsticks
  • Cool Shirt
  • Come over
  • Mike’s watch
  • Let’s clean up!
  • The skating lesson
  • The best cap
  • The school play
  • The baseball game
  • The missing backpack
  • Good neighbors
  • Space Museum
  • Vacation plans
  • Movie day
  • Our psents
  • Saturday Chores
  • Troy’s day
  • A camping trip
  • Our baseball team
  • Sam
  • Vacation time

  Khóa học Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 10 – 15 tuổi đang được bán với giá 199000 đồng, sở hữu trọn đời, hoàn 100% tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học.

  Giảm thêm 10% khi thanh toán Online từ 15/12/2020 cho tới 26/12/2020

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Tại Thanh Xuân
 • Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Lái Xe
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Lái Xe
 • Kỹ Sư Xây Dựng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Hiệu Quả?
 • Người Đi Làm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Xây Dựng Ở Đâu?
 • Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Sinh Viên Không Tay Mở Lớp Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em
 • Cô Giáo Làng Mở Lớp Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em, Công Nhân Nghèo
 • Thầy Giáo Phú Thọ Mở Lớp Dạy Học Miễn Phí Tiếng Anh Cho Trẻ Em Nghèo
 • Cô Giáo 9X Mở Lớp Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em
 • Cô Sinh Viên Năm 3 Mở Lớp Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em Bằng… Chân
 • Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em em là một trong những công cụ không thể thiếu trong quá trình dạy trẻ kỹ năng nghe- nói tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng biết đâu là những cuốn sách tốt nhất cho con của mình. Trong bài viết này, Tomokid xin giới thiệu với cha mẹ và các bé một số tài liệu tiếng Anh tốt giúp trẻ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết.

  Cách chọn sách dạy tiếng Anh giao tiếp cho bé

  Một trong những phương pháp dạy tiếng Anh tốt nhất cho trẻ mầm non và tiểu học là dạy dựa trên sự yêu thích cũng như hứng thú của trẻ. Vậy cha mẹ có nên chọn những cuốn sách có quá nhiều kiến thức hay không?

  Câu trả lời chắc chắn là không, và nếu ai chọn những cuốn sách chỉ toàn kiến thức thì đó chính là một sai lầm nghiêm trọng.

  Hoạt động chủ yếu của trẻ trong giai đoạn mầm non là vui chơi cùng người thân trong gia đình và bạn bè. Chính vì thế, bé sẽ không thể tiếp nhận được quá nhiều kiến thức dưới hình thức chữ cái, thay vào đó, những hình ảnh, bài hát, âm thanh vui nhộn cùng các trò chơi sẽ là cách để trẻ học tiếng Anh tốt hơn.

  Top 5 giáo trình tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em

  Trong phần này, Tomokid xin giới thiệu với cha mẹ một số giáo trình tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho trẻ em độ tuổi mầm non và tiểu học.

  My Little Island level 1, 2, 3

  My Little Island là một trong những giáo trình tiếng Anh được nhiều phụ huynh tin dùng nhất vì cuốn sách này không chỉ giúp trẻ học cách giao tiếp tự nhiên, đúng ngữ cảnh mà còn giúp trẻ học tập và nâng cao khả năng đọc, viết tiếng Anh.

  Các bài học trong My Little Island là câu chuyện trên đảo My Little cùng với các nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu cùng với những chuyện cuốn hút, khiến các bé mê mẩn. Qua đó, các bé sẽ luyện kỹ năng nghe nói tốt hơn và giúp các bé có thể nghe, hiểu và vận dụng kiến thức tiếng Anh được học một cách dễ dàng.

  Cha mẹ có thể download trọn bộ tài liệu My Little Island với Audio + Flashcard + PDF và in màu để bé luyện nghe và luyện nói tiếng Anh ngay tại nhà.

  Hook on phonics là bộ tài liệu tiếng Anh đặc biệt phù hợp với đối tượng là các bé mới tiếp xúc với tiếng Anh. Các đoạn hội thoại trong Hook on phonics được đọc bằng giọng Anh- Mỹ tương đối dễ nghe do đó các bé có thể nghe- hiểu và bắt chước phát âm một cách tốt hơn.

  Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

  Amazing Science Level 1, 2, 3

  Amazing Science là tài liệu tiếng Anh được biên soạn bởi 3 tác giả Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh cùng với Lê Vĩnh Phúc. Bộ sách gồm 3 quyển với trình độ từ dễ đến khó phù hợp với các bé tiểu học.

  Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho trẻ em

  Ngoài giao tiếp, bộ sách Get it up còn giúp trẻ nâng cao khả năng đọc và viết tiếng Anh. Bộ tài liệu này được biên soạn với những bài tập đạt tiêu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và đào tạo, giúp trẻ có thể đạt kết quả tốt hơn trong những kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

  Get it up gồm 3 cuốn sách với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với các bé ở độ tuổi tiểu học, cụ thể như sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Các Độ Tuổi
 • Top 5 Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua!
 • Top 5 Bộ Sách Dạy Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Trẻ Em Phụ Huynh Nên Mua
 • Những Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Không Thể Bỏ Qua
 • Sách Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học
 • Đánh Giá Khóa Học “tiếng Anh Giao Tiếp Trẻ Em Từ 04

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Hiệu Quả Nhất
 • Trung Tâm Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tốt?
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tốt Và Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Hcm Ở Đâu Tốt?
 • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Từ trước đến nay, Tiếng Anh luôn là vấn đề nhứt nhối của bất kì học sinh nào, kể cả là những người đã đi làm. Nếu có nền tảng Tiếng Anh tốt thì làm việc gì cũng dễ dàng hơn đúng không?

  Trước tiên đi vào vấn đề chính, chúng ta cùng bàn luận một chút về việc dạy Tiếng Anh cho trẻ, có lợi ích gì nào?

  1. Lợi ích khi cho trẻ học Tiếng Anh từ sớm

  • Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên: Khi còn bé, trẻ có khả năng dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên. Trong lứa tuổi này các em có thể tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt.
  • Trẻ phản xạ tự nhiên và phát âm giống người nước ngoài hơn: Do đặc điểm phát triển sinh lý và tâm lý của trẻ nhỏ, điều này giúp chúng bắt chước ngôn ngữ từ phát âm cho đến ngữ điệu theo cách tốt nhất và sẵn sàng phản xạ bất cứ lúc nào.

  2. Khóa học Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04 – 12 tuổi dạy những gì?

  Bạn có đang thắc mắc và thực sử muốn trải nghiệm xem khóa học này dạy gì cho trẻ nhỏ? Đầu tiên hay nói về lợi ích khi cho bọn trẻ học khó này. Đó sẽ là:

   Các bé sẽ quen dần với giọng Mỹ và nói Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ nhanh chóng.
   Giúp trẻ yêu thích Tiếng Anh hơn bởi những hình ảnh sinh động qua những câu chuyện Tiếng Anh.
   Biết nghe lời, ngoan ngoãn hơn qua các bài học Tiếng Anh với những câu chuyện ngắn thú vị.
   Thích thú với những bài học qua các bài hát Tiếng Anh đáng yêu.
   Phiếu bài tập với HÌNH ẢNH SINH ĐỘNG, HẤP DẪN giúp con nhớ bài rất nhanh.

  Ngoài ra, mình còn biết thêm, khóa học này sẽ tặng 2.5 GB BÀI HÁT TIẾNG ANH TRẺ EM + 30 VIDEO HOẠT HÌNH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH. Nghe thôi cũng thấy đã rồi đúng không các bậc cha mẹ haha. Mình còn cảm thấy cuốn hút với món Bonus này đấy.

  Trăm nghe không bằng mắt thấy, học thử mới biết thế nào là hay, thế nào là tệ. Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ từ 04 – 12 tuổi hỗ trợ chương trình học thử dành cho tất cả mọi người.

  Bạn sẽ được phép học thử một số bài học sau đây:

  1. Bạn sẽ được chuyển đến trang khóa học.

  Đầu tiên, xem qua một số lời nhận xét của phụ huynh về “Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 04 – 12 tuổi”. Tốt hay không tốt?

  Tiếp nữa, nếu PR mà khóa học không chất lượng thì lập tức sẽ bị phàn nàn ngay, nó giống như “cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”. Ý mình là, để có được số lượng người đánh giá tốt như vậy, khóa học này đã khẳng định chất lượng của nó qua thời gian.

  Đây là những con số biết nói, phần nào là tiếng nói chất lượng của khóa học này. Có gì thú vị nào?

  Những con số này nói lên điều gì nhỉ? Đầu tiên, về mặt bằng chung khóa học này có chất lượng tốt và đáng để học, mặt dù có 3% đánh giá khóa học này kém chất lượng.

  Tiếp theo, ở phần trước mình đã hướng dẫn các bạn cách học thử rồi đúng không? Bạn cảm thấy thế nào? Nó có phù hợp không?

  • 87% – 62/71 đánh giá cho rằng khóa học này đạt chất lượng như mong muốn (5 sao).
  • 10% – 7/71 đánh giá lại cho rằng khóa học này chỉ đạt chất lượng khá tốt (4 sao).
  • 3% – 2/71 đánh giá khóa học kém chất lượng (1 sao – không đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh).

  Kết hợp với những lời nhận xét của phụ huynh, bạn sẽ hình dung được khóa học này có đáng để cho con mình học hay là không?

  Theo mình, khóa học “Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 04 – 12 tuổi” thực sự rất đáng để đăng kí và trải nghiệm dành cho đứa con yêu quý của mình. Đó là quan niệm của mình nha, quyết định là ở bạn mà kkkkkkk.

  4. Chi phí cho khóa học này là bao nhiêu? Có giảm giá không?

  Nếu bạn thực sự muốn đăng kí khóa học này cho đứa con thân yêu của mình thì thật vinh dự được giúp đỡ bạn thêm một lần nữa. Với mã CANHKHOAHOC, mình sẽ giúp bạn giảm ít nhất 40% chi phí cho khóa học này.

  Nếu bạn thật sự cảm thấy khó khăn khi phải làm nhiều thao tác rừm ra thì nhấn vào nút bên dưới để nhận luôn giảm giá nha! Đỡ phải mắc công ấn qua ấn lại.

  À QUÊN CÓ PHẦN NÀY THÚ VỊ NÈ. BONUS BÊN DƯỚI NHÉ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Bé Lớp 2 Hiệu Quả
 • Lớp Học Giao Tiếp Tiếng Anh Tại Bình Thạnh
 • Học Tiếng Anh Ở Quận Bình Thạnh
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Tại Bình Thạnh
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Dễ Nhớ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Nào Nên Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ???
 • 10 Kênh Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Bố Mẹ Cần Phải Biết
 • Dạy Trẻ 4 Tuổi Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Thiếu Nhi Tại Bình Thạnh
 • Ai Có Bí Quyết Nào Cho Bé 3 Tuổi Tập Trung Và Nhớ Lâu Không?
 • Cơ hội đến với việc nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai khi trưởng thành là rất nhiều, nó giúp mọi người vượt qua các rào cản ngôn ngữ, cho phép họ tiếp cận với nhiều ngành nghề và nghiên cứu khác mà không thể đạt được, và cũng giúp họ giao tiếp hiệu quả trong cả môi trường làm việc và giải trí.

  I. Những mẫu câu tiếng anh giao tiếp cho trẻ em dễ nhớ nhất

  1. Good morning/ evening….

  Tom: Good morning Anna!

  Anna: Good morning Tom!

  2. What is your name?

  Tom: What is your name? ( What’s your name?)

  Anna: I’m Anna. What’ your name?

  Tom: My name is Tom.

  Anna: It’s A-N-N-A. How do you spell your name?

  Tom: It’s T-O-M

  4. How are you?

  Tom: Hi, Anna. How are you?

  Anna: I’m fine. How are you?

  Tom: I’m good!

  5. How old are you?

  Tom: How old are you, Anna?

  Anna: I’m 7. How old are you, Tom ?

  Tom: I’m 8.

  4. What is this?

  Tom: What is this?

  Anna: It is a book.

  5. What are they? (chúng là những thứ gì)

  Tom: What are they, anna?

  Anna: They are pens.

  5. What’s going on? (chuyện gì đang xảy ra vậy).

  Tom: What’s going on?

  Anna:

  6. Thank you!

  Tom: Thank you

  Anna: You’re welcome

  7. Is it a train? (đó là một chiếc xe lửa phải không?)

  Tom: It is a train?

  Anna: Yes it is

  II. Một số phương pháp dạy trẻ học giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả nhất

  - Flashcards vi hình nh , giúp họ liên kết các từ và các đối tượng mà chúng đại diện theo cách trực quan hơn khi họ đọc tên của đối tượng và sau đó xem cách nó được thể hiện;

  - Bài hát bằng tiếng Anh, đây là một tài sản tuyệt vời cho rằng âm nhạc là tuyệt vời để giới thiệu từ vựng mới cho trẻ em, chúng thích ca hát và nhảy múa, và học lời bài hát theo giai điệu yêu thích của chúng.

  - Worksheet, đây là những điều tuyệt vời để thực hành phần viết của bài học, tất nhiên, đây là phần dành cho những bạn đủ tuổi để viết hoặc đang bắt đầu rèn luyện kỹ năng viết của mình, chúng cũng có thể được sử dụng như một phương pháp đánh giá để đánh giá sự tiến bộ của các bạn nhỏ;

  - Audiobook, đây không chỉ là cách hoàn hảo để giới thiệu những câu chuyện phức tạp hơn cho các bạn nhỏ, mà còn giúp phát âm một từ mới và giúp những người trẻ nhất nói tiếng Anh;

  - Traceabled, đó là một cách tuyệt vời để cải thiện các kỹ năng đọc và viết của những người nhỏ bé trong khi cũng làm việc với các kỹ năng vận động của họ.

  Ý tưởng là kết hợp nó và thay đổi phương pháp học tập để có thể tận dụng tối đa bài học.

  Để đi vào nội dung phức tạp hơn, như ngữ pháp, đúng là thực hành làm cho hoàn hảo. Tuy nhiên, thực hành không cần phải nhàm chán! Ngữ pháp có thể được kết hợp vào các trò chơi dành cho trẻ em cho phép các em nhỏ luyện tập nhiều nhất có thể trong khi thưởng thức bản thân.

  Thông thường, khi chúng lớn lên, ngữ pháp sẽ là trọng tâm chính trong trường học của chúng, nhưng đối với trẻ em không có kiến ​​thức tiếng Anh trước đây, việc học này có thể khó khăn. Ngược lại, những đứa trẻ có vốn từ vựng đa dạng hơn trước khi bắt đầu các bài học tiếng Anh ở trường có xu hướng nắm bắt các khái niệm khó khăn hơn nhanh hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em
 • Bí Quyết Tự Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Tại Nhà
 • Học Hỏi Bí Quyết Tự Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Tại Nhà
 • Mẹo Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cực Hay
 • Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em & Mẹo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100