Top 13 # Xem Nhiều Nhất Khoá Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Căn Bản / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Lớp Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Căn Bản / 2023

Thứ sáu – 17/10/2014 10:23

Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn gặp khó khăn với các bài thi trắc nghiệm tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh? Bạn không muốn dành từ 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh?… Và bạn đang muốn tìm một phương pháp học tiếng anh nhanh & hiệu quả, với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và áp dụng được ngay thì “Khoá học Tiếng anh dành cho người mất căn bản” của chúng tôi chính là khoá học dành cho bạn.

Giáo trình của chương trình tiếng anh dành cho người mất căn bản được đầu tư công phu, các nội dung trong khoá học được giảng viên phân loại phù hợp với trình độ theo từng cấp bậc của học viên. Chương trình này bao gồm 3 khoá học tương đương với 3 cấp độ:

Phần 1: Phương pháp học tiếng anh dành cho người mất căn bản + Ngữ pháp tiếng anh cơ bản + Phương pháp học & ghi nhớ từ vựng, học các thì trong tiếng anh.

Phần 3: Ngữ pháp tiếng anh chuyên sâu, cách làm bài thi trắc nghiệm và học cách viết 1 đoạn văn và biến đổi câu giữa các thì.

1. Chương trình tiếng anh dành cho người mất căn bản phù hợp với:

Học sinh – sinh viên cần ôn tập & nắm vững kiến thức căn bản cũng như các “mẹo” làm bài thi trắc nghiệm trước các kỳ thi.

Nhân viên văn phòng, người lớn tuổi muốn nắm chắc kiến thức căn bản nhưng không có thời gian tới các trung tâm tiếng anh hoặc bạn ngại phải tham gia các lớp học với các học sinh nhỏ tuổi.

Và những bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như học phí khi tham gia các lớp học tiếng anh vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh. Bạn cần phải theo học từ 3 đến 6 tháng để vượt qua bài thi xếp lớp tại các trung tâm ngoại ngữ. Với khoá học này, bạn có thể tự tin nắm vững kiến thức căn bản về tiếng anh trong khoảng 1 đến 2 tháng mà vẫn không phải đến học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo tiếng anh.

2. Mục tiêu khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản:

Kết thúc khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản tại chúng tôi bạn sẽ nhận được:

Sự tự tin và chủ động trong việc học tiếng anh cũng như các tình huống trong giao tiếp tiếng anh.

Trang bị những kỹ năng và phương pháp học văn phạm, ngữ pháp tiếng anh hiệu quả.

Biết cách học và các mẹo ghi nhớ từ vựng tiếng anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Tìm ra được phương pháp thích hợp để giải quyết những khó khăn, trở ngại khi học tiếng anh.

3. Thời gian học và học Phí:

Sau khi hoàn tất thanh toán học phí, bạn có thể xem đi xem lại khoá học này nhiều lần trong thời hạn 01 (một) năm – kể từ thời điểm bạn hoàn tất thanh toán.

4. Nội dung khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản ( Phần 1)

Phần I: Kiến thức căn bản Phần 2: Các thì trong tiếng anh

01. Các ngôi thứ trong tiếng anh01. Thì hiện tại đơn

02. Nguyên âm và phụ âm02. Thì quá khứ đơn

03. Danh từ đếm được và không đếm được03. Thì Hiện Tại Tiếp diễn

04. Many, Much, a lot /lots (of), few, a few, little, a little04. Thì Quá Khứ Tiếp Diễn

05. Too,so và Either/neither05. Thì Hiện Tại Hoàn Thành

06. Câu cảm than06. Thì Hiện Tại Hoàn Thành Tiếp diễn

07. Số đếm, Số thứ tự và Phân số07. Thì Quá Khứ Hoàn Thành

08. Câu Mệnh đề08. Thì Quá khứ Hoàn Thành Tiếp Diễn

09. Các loại câu hỏi thường gặp09. Thì Tương Lai Đơn

10. Bài tập áp dụng kiểm tra phần kiến thức cơ bản10. Thì Tương Lai Tiếp Diễn

11. Thì Tương Lai Hoàn Thành

12. Thì Tương Lai Hoàn Thành Tiếp Diễn

13. Thì Tương Lai Gần ( Dự Định)

Tác giả bài viết: hocgioi.vn

Top Các Trung Tâm Dành Cho Người Mất Căn Bản Tiếng Anh / 2023

Ngày nay, ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc thành thạo tiếng Anh. Với một quyết tâm cao muốn chinh phục ngôn ngữ này, nhưng bạn đang phân vân không biết tìm đâu nơi học phù hợp do đa phần các trung tâm chỉ chú trọng vào luyện thi hay các kỹ năng khác. Để giúp bạn, Edu2Review xin giới thiệu những địa chỉ dạy tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc tại Việt Nam.

Ocean Edu Day: Bằng danh dự của Bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam.

Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018.

Giải thưởng doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững.

Giải thưởng ” Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng”…

Ngoài ra, Ocean Edu còn là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048. Trở thành một trong những đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và tổ chức giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).

Ocean Edu tạo ra môi trường học tập xuyên suốt cùng chuẩn cam kết đầu ra theo khung tham chiếu Châu Âu, Cambridge với đa dạng các khóa học về: Tiếng Anh từ 4-16 tuổi; khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, Giao tiếp tiếng Anh Quốc tế dành cho người đi làm. Hiệu quả đào tạo của trung tâm đã được chứng minh qua việc đào tạo thành công hơn 150.000 học viên mỗi năm với nhiều học viên đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế.

Hiện khóa luyện thi TOEIC và IELTS tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu gồm 2 lộ trình học chuẩn đầu ra là TOEIC 950 và IELTS 8.5.

Đối với người đi làm mất căn bản, trung tâm có những khóa học phù hợp để xây dựng lại nền tảng Anh ngữ song song với việc luyện thi IELTS, TOEIC cho học viên. Bên cạnh đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ có chuyên môn vững vàng, bằng cấp quốc tế là các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kỳ hấp dẫn và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Học viên được cam kết lấy lại nền tảng kiến thức trong thời gian sớm nhất.

“Tự tin nói chuyện với người bản xứ sau 2 tháng”

39 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

96 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

813 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM…

Giới thiệu về Saigon American English (Nguồn: Saigon American English SAS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại SAS

Là trung tâm Anh ngữ chuyên dạy Anh văn giao tiếp, Saigon American English (SAS) có đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ có thể giúp bạn lấy lại căn bản và nâng cao khả năng giao tiếp.

Trung tâm kết hợp giữa Class – Club – Tour

Class: Lớp học được thiết kế với nhiều hoạt động như đóng kịch, chơi games, thuyết trình,.. vì thế học viên có thể áp dụng kiến thức trực tiếp vào công việc hằng ngày.

Club: Tham gia câu lạc bộ vào 4pm đến 6pm Chủ Nhật tại công viên 23/9 hàng tuần. Tạo môi trường cho các bạn học viên giao lưu, kết bạn với người nước ngoài để học về văn hóa, ngôn ngữ, phong tục…

Tour: Tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa chơi hàng tháng. Sử dụng 80% tiếng Anh trong khi đi du lịch.

“Direct English – Nhà đào tạo Anh ngữ uy tín”Địa chỉ: 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, chúng tôi CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀTRUNG TÂM DIRECT ENGLISH SAIGON

Trải qua 120 năm hoạt động, trung tâm đã và đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình khi góp phần đào tạo thành công hơn 1.300.000 học viên, đón nhận trên 100.000 lượt học viên/năm. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện nay, Direct English đã có mặt tại 26 quốc gia trên toàn thế giới.

Năm 2019, Direct English chính thức tổ chức giảng dạy tại Việt Nam với cái tên Direct English Saigon. Khi đến với trung tâm, học viên có cơ hội trải nghiệm phương pháp học UK độc quyền giúp người học nhớ sâu và hình thành thói quen phản xạ ngôn ngữ tự nhiên.

Bên cạnh đó, nhằm cung cấp cho các bạn học những kiến thức bổ ích và thú vị, trung tâm đã đưa vào giảng dạy bộ giáo trình cao cấp gồm 8 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao do L.G.Alexander – Chuyên gia đào tạo Anh ngữ hàng đầu thế giới và đồng thời là cha đẻ của Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) biên soạn. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp tạo nên chất lượng của Trung tâm Direct English SaiGon.

Ngoài ra, trước khi chính thức trở thành học viên của Direct English SaiGon, bạn cần trải qua bài test năng lực đầu vào nhằm đánh giá đúng trình độ, để từ đó sắp xếp lớp học phù hợp với từng cá nhân. Đặc biệt, sĩ số tại trung tâm chỉ dao động từ 1-4 học viên, điều này sẽ là lợi thế giúp học viên có cơ hội tương tác nhiều hơn với giáo viên.

Chưa dừng lại ở đó, để tạo niềm tin đối với học viên, trung tâm luôn tạo điều kiện để các bạn tham gia học thử trước khi đăng ký chính thức và cam kết đầu ra bằng hợp đồng. Sau cùng, khi khóa học kết thúc, mỗi học viên sẽ được cấp chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế.

Địa chỉ: 394 Lê Văn Sỹ, P.2, Q. Tân Bình

Ưu đãi học phí mới nhất từAnh ngữ ATEN

Học viên mất gốc tiếng Anh hoàn toàn.

Học viên muốn có khả năng giao tiếp cơ bản sau một khóa học.

Học viên trong độ tuổi 16-30 tuổi.

Học viên gặp những vấn đề sau: Lười, học nhiều cách mà không tới nơi tới chốn. Chán nản, học mãi không vào. Muốn giao tiếp tiếng Anh nhưng không tự tin. Học viên không biết phải học như thế nào mới giao tiếp được tiếng Anh.

Cơ sở 1: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận Phú Nhuận

Cơ sở 2: 133/1a Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức

Ưu đãi học phí mới nhất từAnh ngữ Tôi Tự Học

Học viên sẽ học kiến thức GỐC RỄ, BÀI BẢN, ĐẦY ĐỦ của môn Phát Âm (chứ không đơn thuần là phương pháp bắt chước).

Lấy nền tảng cho việc phát triển việc Tự Học Anh Văn bền vững sau này.

2. Chương trình sinh động: trò chuyện nhóm, đóng kịch, thuyết trình, chơi game 3. Có trợ giảng (Teaching Assistant) kèm cặp hỗ trợ cho từng cá nhân. Hỗ trợ việc thu âm, chỉnh giọng cho học viên.

Khóa học MATCH gồm 2 phần tập trung chính vào luyện ngữ âm qua các video thực tế, đóng vai trong các tình huống giao tiếp phổ biến và các cách học độc quyền khác của Pascal. Thời lượng buổi học: 12 buổi học, 2 buổi/ tuần và mỗi buổi kéo dài 2h30 phút. Trong đó có 30 phút nghỉ giữa giờ phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống. Mỗi lớp học sẽ có ba người quản lí gồm giáo viên, trợ giảng và một nhân viên thuộc Pascal.

“Phương pháp dạy đặc biệt, tạo sự chủ động”Địa chỉ: 70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM

Ưu đãi học phí mới nhất từAnh ngữ TOME

Phương pháp “kèm sát sao” và một lớp học không quá 20 người, các giáo viên sẽ theo sát từng học viên, nắm rõ tình hình từng người để có cách dạy phù hợp. Kèm sát không có nghĩa là bạn lúc nào cũng bị kiểm soát, soi mói từng hành động.

TOME tạo cho người học được thoải mái như trong một môi trường giao tiếp thật với không khí lớp học vui vẻ, thân thiện và sôi nổi. Học viên được hoạt động liên tục một cách chủ động, tự trải nghiệm mình qua những bài học từ đó hình thành sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

“Rất đáng đồng tiền”

Cơ sở 1: 186 Trần Quang Khải, Q.1, TPHCM.

Cơ sở 2: Chung cư Linh Tây, đường D1, phường Linh Tây, Q. Thủ Đức, TPHCM

Cảm nhận học viên vềAnh ngữ Quick Start

Trong khóa học dành cho người mới bắt đầu, các bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ thầu cô nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp quốc tế. Trong quá trình học phải giao tiếp 100% bằng tiếng Anh để có được phản xạ tự nhiên.

“Giáo viên dạy hay, học phí hợp lý”Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1

Đánh giá của học viên vềNgoại ngữ Thanh Niên

15/ 232, Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Hà Nội

AROMA – Cơ sở 2 Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu Đô thị Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

AROMA – Cơ sở 3 49 Hoàng Văn Thụ, P15, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Đánh giá của học viên vềAnh ngữ Aroma

Về giáo viên, họ đều là những người có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc nên rất hiểu, và dễ chia sẻ với học viên. Đặc tính của người đi làm khá bận rộn và giờ giấc nhiều lúc cũng không cố định nên Aroma hỗ trợ nhiệt tình để học viên có thể sắp xếp giờ học linh động.

“Phương pháp học mới”Địa chỉ: số 6, đường số 2, Khu dân cư Thành Ủy, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Ưu đãi học phí mới nhất từAnh ngữ KIS

Chất lượng là yếu tố quan trọng giúp KIS thu hút đông đảo học viên (Nguồn: VP bank)

Trung tâm có Lớp Nền Tảng 4 Kỹ Năng như sau:

Dành cho các bạn mất căn bản hoặc muốn hệ thống lại vốn tiếng Anh một cách logic, tăng vốn từ vựng và nghe nói căn bản.

Nội dung khóa học

Luyện phát âm chuẩn và luyện nói phản xạ

Phương pháp giảng dạy

Giảng viên là chuyên gia từ các trung tâm tiếng anh hàng đầu hổ trợ học viên tiếp thu và hiểu bài ngay trong lớp học, phương pháp hiện đại.

Ở khóa học này, học viên sẽ được dạy các phương pháp nghe nói hiệu quả. Rèn luyện cách học từ vựng đơn giản, nhanh chóng cũng như được dạy về kiến thức văn phạm nền tảng để có thể học hiểu các đoạn văn cơ bản. Phương pháp ở đây không phải thầy chép trên bảng trò chép copy y chang mà là tạo môi trường để học viên thực hành điều mình mới học được một cách hiệu quả nhất.

Có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo là chìa khóa để thành công sau này. Điểm khác biệt giữa người giỏi tiếng Anh và người mất căn bản chỉ là họ có xuất phát điểm sớm hơn thôi. Tìm được nơi học và phương pháp học đúng sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách này lại một cách nhanh nhất.

*Danh sách trung tâm được cập nhật đến tháng 1/2020.

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Phương Thảo (Tổng hợp)

Mất Căn Bản Tiếng Anh? Lý Do Và Cách Học Cho Người Mất Căn Bản / 2023

1. Lý do bạn mất căn bản tiếng Anh?

Từ trước đến giờ bạn nghĩ mình học nhưng mà mất căn bản tiếng Anh nhưng thật sự cách học của chúng ta từ trước tới giờ không có căn bản, chứ không phải học mà mất căn bản. Vì học không có căn bản lấy đâu mà mất?

Điều đó có nghĩa là xưa nay, chương trình học của bạn là học để hiểu khái niệm, chứ không phải học để vận dụng. Học để lấy khái niệm, học để phục vụ thi cử nên khi đi thi, bạn hiểu hết đề thi, thậm chí lấy điểm cao nhưng không thể ứng dụng được. Bài học của bạn dạy các kiến thức hàn lâm, thậm chí là các kiến thức khó và cao siêu. Thậm chí các ví dụ được dạy cũng phức tạp và cũng không thực tiễn với hàng tá các tính từ, trạng từ, động từ.. trong cùng một câu, nhằm giúp bạn nắm các kiến thức hàn lâm lý thuyết nhưng không mang tính ứng dụng.

2. Cách học căn bản tiếng Anh.

Người mất căn bản muốn học tiếng Anh sao cho có căn bản, trước hết cần xác định mình đang ở mức độ tiếng Anh như thế nào. Thông thường là phải học lại từ đầu. Dù là căn bản tiếng Anh lớp 6, căn bản tiếng Anh lớp 7, căn bản tiếng Anh lớp 8, căn bản tiếng Anh lớp 9… hay căn bản cho người cần học để thi Toeic hoặc tiếng Anh cho người đi làm… đều có thể có được sau khoảng 1-2 tháng khi học nghiêm túc.

Sau khi xác định xong level của mình, bạn cần tìm động lực để học tiếng Anh bằng cách trả lời câu hỏi: “Học tiếng Anh để làm gì?” “Học tiếng Anh có khó không?“. Thật ra, tiết lộ với các bạn một bí mật là tiếng Anh không khó, bạn thấy khó vì xưa nay bạn được dạy theo cách hàn lâm – không mang tính ứng dụng, và dạy rất khó! Chứ tiếng Anh khá đơn giản và gãy gọn. Ngôn ngữ toàn cầu, khó sao công dân toàn cầu học nổi!

Để biết thêm thông tin hay cần bất kì sự hỗ trợ nào từ trung tâm gia sư Tiên Phong trong việc lấy lại căn bản tiếng Anh, quý PHHS hãy liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí.

Tìm gia sư tiếng Anh: https://giasutienphong.com.vn/day-kem-tieng-anh

Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh lấy căn bản hoặc học tiếng Anh cấp tốc khá hiệu quả. Tập thể gia sư tiếng Anh căn bản rất tâm đắt muốn giới thiệu các bạn phương pháp học theo trình tự như sau:

2.1 NGHE ĐỂ QUEN VỚI CÁCH PHÁT ÂM = NGHE ĐỂ NÓI

Từ trước đến nay việc học tiếng Anh của bạn luôn bắt đầu bằng việc học từ vựng và ngữ pháp. Điều đó hoàn toàn trái với tự nhiên. Một đứa trẻ khi ra đời, nó dần dần biết nói vì nó nghe những người xung quanh nói rất nhiều. Những câu đầu tiên em bập bẹ là những từ rất quen thuộc mà em nghe được mỗi ngày. Từ nói ngọng, nói không rõ, nói vấp,.. câu cú của em ngày càng hoàn thiện, dài hơn, khó hơn .

Việc học bất kì một ngoại ngữ nào cũng như vậy. Trước hết chúng ta cần đầu tư thời gian để nghe, sau đó là nói nhưng từ đơn giản, sau đó nữa mới tính tới các kĩ năng khác.

Có nghĩa là bạn nên nghe những mẫu câu đơn giản trước, nghe hiểu, ghi nhớ phát âm và lặp lại những gì bạn nghe được. Lặp lại lâu dần sẽ hình thành thói quen. Hãy ghi âm lại giọng nói của chính mình. Chắc chắn sẽ nhiều điều thú vị khi nghe giọng của chính bạn đấy!

Please do not hesitate to contact us if you have any further questions.

Học Tiếng Ý Cho Người Mất Căn Bản / 2023

Học tiếng ý cho người mất căn bản

Học tiếng Ý dành cho người mất căn bản hay người mới bắt đầu

Bạn không muốn bỏ ra nhiều thời gian dài để đi đến các trung tâm mắc tiền để lấy lại kiến thức căn bản của ngôn ngữ Ý, hay bạn muốn đi du học Ý mà bạn chưa biết gì về ngôn ngữ Ý.

Bạn đang tìm kiếm những phương pháp học tiếng Ý cho người mới bắt đầu. Hãy tham gia khóa học tiếng Ý dành cho người mất căn bản hay người mới bắt đầu của chúng tôi. Khóa học này này dành riêng cho bạn.

+ Sinh viên, học viên muốn học tập và lấy lại kiến thức cho các kỳ thi chính chỉ hay các hướng chỉ chi tiết cách làm bài trong các kỳ thi. + Nhân viên văn phòng, người lớn muốn học tiếng Ý cho người mất căn bản để bổ sung vào kiến thức nhằm giúp cho công việc cũng như giao tiếp với người bản địa. + Kể cả với những học viên không muốn tốn nhiều thời gian học tại các trung tâm khác nhau để thu thập kiến thức. + Nếu bạn muốn du học Ý mà chưa rõ về tiếng Ý thì khóa học của chúng tôi mở ra để bạn có thể tự tin nắm vững toàn bộ kiến thức cho người mới bắt đầu, hay người mất căn bản và người muốnhọc tiếng Ý cho giao tiếp.

+ Khi bạn học này. mục tiêu chính mà trung tâm muốn các bạn đạt được: – Khi gặp các tình huống về tiếng Ý, bạn không phải tự ti nữa mà hãy tự tin và mạnh mẽ trong việc giao tiếp cũng như học tập .- Các bạn sẽ nắm vững về cách phát âm, từ vựng hay ngữ pháp về cáchhọc tiếng Ý. – Khi gặp các khó khăn trong các tình huống hàng ngày, các bạn sẽ phản xạ được. và tìm ra cách giải quyết nhanh chóng.

+ Một điều mà hầu hết các học viên đều muốn là khóa học của chúng tôi là khóa học trực tuyến hoàn toàn, và bạn có thể học bất kỳ lúc nào bạn muốn, miễn là bạn thích và bạn muốn học ( và hay nhớ là máy của bạn phải có kết nối internet nhá). + Học phí: bạn hãy liên hệ với trung tâm để có mức học phí ưu đãi và lúc đó bạn sẽ thấy đượclợi ích mà việc học tiếng Ý đem lại cuộc sống của bạn tốt như thế nào. + Khi bạn đóng học phí xong, bạn có thể bắt đầu học luôn nếu bạn muốn và bạn thích. + Đối với khóa học này, chúng tôi sẽ lưu lại và bạn sẽ có thể xem đi xem lại nhiều lần, trong bất kỳ thời gian nào.

Khóa học tiếng Ý dành cho người mất căn bản và người mới bắt đầu dựa theo cách dạy học online, bạn có thể học bất kỳ khi nào bạn muốn, xem lại tất cả video bạn thích, nếu bạn muốn tham gia bạn cần phải có những yếu tố cần thiết sau: + 1 Laptop hay 1 máy tính có kết nối cổng trực tuyến internet và phải có loa ngoài hoặc tai phone nhá. + Hãy dành thời gian cho việc học và ôn lại kiến thức mỗi ngày. + Chỉ khi nào bạn đóng học phí thì bạn có thể học luôn, không cần tới ngày khai giảng của trung tâm.

TÀI LIỆU LIÊN QUAN