Tự Học Tiếng Pháp Qua Kênh Youtube

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Tại Tp Hồ Chí Minh
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp Tốt Nhất Tphcm
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Thời 4.0
 • Bật Mí Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Khoa Học, Tâm Lý
 • Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong xã hội bao gồm các phương tiện giúp bạn học tiếng Pháp ngày càng nhiều và phải kể đến youtube, một kênh học tiếng Pháp qua youtube thông qua các video trực tuyến cực kỳ hiệu quả và mang lại chất lượng vô cùng lớn. Bạn có thể học Tiếng Pháp qua rất nhiều chủ để xung quanh cuộc sống như kinh tế, chính trị, văn hóa, tiếng Pháp đời sống, du lịch, thậm chí ngay cả trên các phim ảnh,… qua youtube.

  Các vấn đề học tiếng Pháp

  Sự phát triển của công nghệ thông tin bao gồm các phương tiện như các website, các công cụ học vô cùng bổ ích giúp bạn học tiếng Pháp ngày càng nhiều và phải kể đến youtube, một kênh học tiếng Pháp qua video trực tuyến và có thể mang lại một nguồn học vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần phải có một kiến thức nền trước khi học qua youtube, bạn nên luyện tiếng Pháp một thời gian, để có kiến thức nền song song đó kết hợp thêm để có thể tập làm quen nghe nhiều giọng tiếng Pháp của khắp nơi trên thế giới để rèn luyện kỹ năng nghe của mình tốt hơn.

  Các vấn đề thường gặp khi học tiếng Pháp qua kênh youtube

  Học tiếng Pháp với bạn bè hiệu quả

  Các kênh truyền hình nổi tiếng ở Tây Ban Nha

  Học tiếng Pháp qua các kênh truyền hình của Pháp

  Dành cho : B1-B2

  “Golden Moustache” là một nhóm sản xuất những video vui nhộn từ những năm 2012. Đôi khi thật khó để hiểu nếu bạn không có thói quen nghe người Pháp nói chuyện trao đổi thông tin từ các cuộc đối thoại. Họ sử dụng rất nhiều từ ngữ thông thường, phổ thông, tuy nhiên với phụ đề sẽ cho phép bạn hiểu và nâng cao trình độ nghe, nói, vốn từ vựng cũng như là văn hóa mà bạn cần phải nắm giữ.

  Dành cho : A2-B1

  “Cyprien” là Youtuber người Pháp đầu tiên được thể hiện với hơn 10 triệu lượt theo dõi, đây là kênh có đầu tiên ở Pháp. Ở Trung Tâm Pháp Ngữ Bonjour, sử dụng một vài video của anh ấy từ trình độ A2 trở lên.

  Dành cho : A1-A2

  Các video này được tạo ra đặc biệt dành cho học sinh học tiếng Pháp. Đây là câu chuyện của Sacha và Annie người cùng sống chung trong căn hộ, hàng xóm của họ hơi hài hước một tí tên là Nico và bạn Mỹ qua thư tín của Sacha.

  Dành cho: A1-A2

  Pierre là một giảng viên dạy tiếng Pháp. Kênh youtube của anh ấy có rất nhiều video, lời khuyên cho các khóa học… Những video này rất phù hợp với người mới bắt đầu vì anh ấy nói khá chậm và rõ ràng giúp người nghe có thể học một cách nhanh chóng và cụ thể hơn.

  Dành cho: A1-A2

  Vincent cũng là một giảng viên dạy tiếng Pháp. Anh ta làm rất nhiều video để có thể học từ vựng và ngữ pháp bằng tiếng Anh giúp mọi người thông qua đó có thể trao đổi và học hỏi tiếng Pháp nhanh chóng.

  Dành cho : A2-B1

  Johan là giảng viên dạy tiếng Pháp thứ 3 trong danh sách những chương trình được phát trên video, ông phù hợp cho những trình độ cao hơn, hay nói về văn hóa Pháp một cách thông dụng khiến người học có thể tự tin học theo mà không phải lo lắng về những điều mình học.

  Dành cho : B1-B2

  Norman, Youtuber là một người Pháp nổi tiếng đứng thứ hai sau Cyprien. Các video của ông thể hiện một sự vui nhộn. Tuy nhiên, rất đáng tiếc là chúng không có phụ đề.

  Dành cho : A1-B1

  Kênh này hiện nay chỉ có khoảng 30 video, nhưng nếu bạn muốn xem một bộ phim hoạt hình bằng tiếng Pháp, kênh này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Có khá nhiều phim hoạt hình nổi tiếng có phụ đề.

  Tự học tiếng Pháp bằng cách xem phim hoạt hình

  Dành cho : B1-B2

  Studio Bagel là một nhóm làm những video hài hước được tổng hợp lại, thường là những bộ phim ngắn mang ý nghĩa cao và có vui nhộn. Đáng tiếc thay, chúng cũng la những kênh không có phụ đề. Nhưng bạn cũng có thể học hỏi mà không cần phải lo lắng quá vì những đoạn này đều thể hiện tiếng Pháp một cách chậm rãi.

  Dành cho : B1-B2

  Kênh youtube cuối cùng này, đây là một nhóm diễn viên hài làm những video hài hước mà chủ yếu là phim ngắn hay truyền hình nhiều tập với phụ đề giúp cho người học tiếng Pháp có thể tham khảo theo học một cách nhẹ nhàng mà cũng không quá khó để tiếp thu chậm.

  Tags: Học tiếng Pháp thành công, học tiếng Pháp tại trung tâm, học tiếng Pháp tại nhà, khóa học tiếng Pháp Online, khóa học tiếng Pháp miễn phí, học tiếng Pháp cơ bản, học tiếng Pháp bằng cách nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Rẻ Nhất Tại Tp Hcm
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Nên Theo Học Ở Việt Nam
 • Ba Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tốt Nhất Tphcm
 • Tin Đồn Về Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Giao Tiếp Tốt
 • Các Lớp Học Tiếng Pháp Tại L’espace Hà Nội
 • 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh ‘chuẩn Nhất’

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Tây Ban Nha Dễ Nhất, Nhanh Nhất
 • ‎học Tiếng Tây Ban Nha
 • App Học Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả Mà Bạn Nên Học
 • Tải Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Du Học Chương Trình Tiếng Tây Ban Nha
 • Sẵn sàng du học – Youtube là một kênh tự học tiếng Anh miễn phí với nhiều kiến thức bổ ích, tuy nhiên bạn cũng cần chắt lọc và lựa chọn những kênh Youtube đáng tin cậy để học tiếng Anh hiệu quả.

  SSDH xin giới thiệu 5 kênh Youtube của người bản xứ sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

  1. English with Lucy

  English With Lucy là kênh Youtube của Lucy Earl – một giáo viên chuyên tiếng Anh đồng thời là một vlogger. Hiện Lucy đã có gần 900.000 người theo dõi với người xem từ khắp nơi trên thế giới, trải từ Nam Mỹ đến Indonesia, Ấn Độ.

  Cô cho biết mục đích của mình là dạy tiếng Anh – Anh hay miễn phí cho mọi người.

  Các video của Lucy Earl có những lời khuyên làm thế nào để ngưng tư duy bằng cách dịch trong đầu, những từ mọi người thường phát âm sai, ý nghĩa đằng sau những thành ngữ hay cách diễn đạt thú vị hoặc kỳ lạ được người Anh sử dụng.

  Nhiều video của cô đã được thêm phụ đề nhiều thứ tiếng giúp người xem dễ theo dõi hơn.

  2. Being British: Joel & Lia

  Kênh Youtube của Joel và Lia sẽ mang đến những video thú vị, nói chuyện thân mật về văn hóa và ngôn ngữ Anh, cùng một số video so sánh giữa Anh Quốc và Mỹ và nói về hệ thống chăm sóc sức khỏe của Anh.

  Nếu bạn có ý định du học Anh Quốc và muốn tìm hiểu về đất nước này một cách chân thực thì đây là một kênh Youtube lý tưởng dành cho bạn.

  3. Eat Sleep Dream English

  “Ăn – Ngủ – Mơ tiếng Anh” là kênh Youtube của Tom. Hàng tuần Tom đều có các video về tiếng Anh – Anh hiện đại, giúp bạn tìm được niềm yêu thích với tiếng Anh.

  Các video của Tom sẽ giúp bạn cải thiện phát âm, chính tả, giải thích ngôn ngữ trong nhắn tin,…

  Tom còn làm nhiều video dạy tiếng Anh rất phổ biến bằng cách học qua các bài hát “hit” như “Shape of You”.

  4. Speak English With Misterduncan

  Từ năm 2006, Mr Duncan đã cho ra đời các bài học tiếng Anh bằng video trên mạng internet. Mỗi bài học là một đoạn phim ngắn với đề tài cụ thể dành cho mọi đối tượng có trình độ tiếng Anh khác nhau với phong cách giảng dạy vui nhộn, thú vị, dễ hiểu và dễ nhớ.

  Emma Saying là một kênh hướng dẫn phát âm tiếng Anh miễn phí với các video siêu ngắn, cung cấp cách phát âm chuẩn cho mọi từ tiếng Anh trong từ điển.

  Thái Hải (SSDH) – Theo Gia Đình Mới

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Kênh Youtube Việt Nam Bổ Ích Giúp Bạn Tự Học Ngoại Ngữ Tại Nhà
 • 10 Kênh Youtube Việt Nam Bổ Ích Giúp Tự Học Ngoại Ngữ Tại Nhà
 • Mua Bán Rao Vặt Tại Thị Xã Phổ Yên
 • Cơ Hội Du Học Hàn Quốc Tại Thái Nguyên
 • Top 6 Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Tại Thái Nguyên Năm 2022
 • Các Kênh Học Tiếng Đức Youtube Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Đức Với Các Kênh Youtube Và Truyền Hình Tổng Hợp
 • Làm Sao Để Tìm Được Một Lớp Học Tiếng Anh Cơ Bản Tốt Nhất
 • Bạn Biết Gì Về Các Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Aroma?
 • Có Nên Sử Dụng Bảng Trắng Tương Tác Cho Các Lớp Học Tiếng Anh?
 • Lớp Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Căn Bản
 • Các kênh học tiếng đức youtube hiệu quả

  Danh sách các kênh YouTube tuyệt vời này để học tiếng Đức sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập có chất lượng và giải trí hàng đầu. Không cần lựa chọn giữa các phương pháp học tập! Bổ sung chế độ ăn uống ngôn ngữ hàng ngày của bạn bằng video trên YouTube rất đơn giản. Họ rất thú vị để xem và không có thời gian ở tất cả.

  Internet là chock-đầy đủ các video hướng dẫn để học tiếng Đức. Một số là rác, một số khác là tầm thường và một số là tuyệt vời. Tại đây, chúng tôi đã lắp ráp các kênh YouTube hứa hẹn nhất hiện nay. Mỗi kênh được liệt kê đều đáng để xem. Kiểm tra tất cả, hãy thử kích thước và xem kênh nào phù hợp với bạn và cách học tiếng tốt nhất!

  Ngôn ngữ tự nhận mình là Katja từ miền nam nước Đức đang theo đuổi sứ mệnh dạy tiếng Đức và giúp học sinh hiểu được ngôn ngữ. Cô đã giới thiệu kênh YouTube có tính thông tin cao của mình vào năm 2013 và nó đầy những bài học có cấu trúc tốt cho người mới bắt đầu.

  Easy Languages đã đưa ra một định dạng tuyệt vời để giảng dạy tiếng Đức, và đó là để đi ra ngoài trên đường phố và nói chuyện với người Đức thực sự. Bạn, người nghe, được hưởng lợi từ việc nghe tiếng Đức thực thụ nói với tốc độ bình thường của người bản xứ. Đừng lo lắng nếu bạn là một người mới bắt đầu và triển vọng của điều này là làm cho tóc trên mặt sau của cổ của bạn đứng ở sự chú ý. Các video được hỗ trợ bởi cả hai phụ đề tiếng Đức và tiếng Anh.

  Nhanh, dễ và vui nhộn. Đó là

  kinh nghiệm học tiếng Đức được hứa hẹn bởi kênh YouTube của GermanPod101 và chắc chắn sẽ làm hết sức mình để đạt được những mục tiêu đó. Có hàng tá video được tổ chức thành các loại như “Học tiếng Đức,” “Tiếng Đức trong ba phút” và “Luyện nghe tiếng Đức”.

  Một trong những khía cạnh gọn gàng của kênh là GermanPod101 thích kết hợp nó lên một chút với nhiều định dạng. Vì vậy, một số video có trình diễn trên máy ảnh trong khi những người khác chỉ dựa vào hình ảnh và âm thanh. Sinh viên ngôn ngữ sẽ tìm thấy những video thực hành nghe tiếng Đức đặc biệt hữu ích. Mỗi người trình bày đối thoại và các câu hỏi bằng tiếng Đức mà bạn phải trả lời bằng tiếng Đức. Câu trả lời được đưa ra vào cuối bài học.

  Học tiếng Đức của bạn để bắt đầu bay hoặc điền vào các ngân hàng kiến ​​thức mở rộng nhanh chóng của bạn với DeutschMitJulia . Nguồn tài nguyên phong phú của kênh YouTube tuyệt vời này nhắm đến những người mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp. Có nhiều khả năng ngôn ngữ khác nhau với nhiều lớp học.

  Ở cấp độ mặt đất có video bao gồm các vấn đề cơ bản tuyệt đối. Đây là những bài học có cấu trúc tốt với thẻ flash. Đối với người học cần tiếng Đức để làm việc, có một phần về kinh doanh tiếng Đức. Người mới bắt đầu tiên tiến hơn có thể hưởng lợi từ các video Elaine và Kieron. Đây là những cuộc trò chuyện giữa một cặp đôi Ailen tưởng tượng người có thể nói tiếng Đức hoàn hảo.

  TÀI LIỆU LIÊN QUAN

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​học Tiếng Pháp Qua 10 Bộ Phim Nổi Tiếng Của Điển Ảnh Pháp
 • Làm Cách Nào Để Có Thể Tích Cực Học Tiếng Pháp Mỗi Ngày
 • ​học Tiếng Pháp Mỗi Ngày Thật Dễ Dàng
 • Học Tiếng Pháp Với Bảng Chữ Cái Qua Các Cách Học
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Pháp Chuẩn & Đầy Đủ Nhất
 • 8 Kênh Youtube Học Tiếng Hàn Bao Chất

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Hà Nội Chất Lượng Cao Dành Cho Mọi Người
 • Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Kiên Giang
 • Đăng Ký Lớp Học Tiếng Hàn Du Học Hàn Quốc, Lớp Phỏng Vấn Xin Visa Zila
 • Đăng Ký Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tạitrong Tháng 05
 • Tổng Hợp Những Website Học Tiếng Hàn “hot Nhất” Năm 2022
 • Hãy subcribe 8 kênh youtube học tiếng Hàn này ngay vì một tương lai tươi sáng!!

  Việc học tiếng Hàn đang ngày càng trở nên thông dụng và dễ dàng hơn. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể tự học tiếng Hàn từ A đến z, với chi phí 0 đồng. Không đi đâu xa, ngay trên nền tảng Youtube, có rất nhiều kênh dạy học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí. Những bài học được xây dựng vô cùng bài bản.

  Đó có thể là kênh của các học viện tiếng Hàn, hay của các cá nhân có đam mê chia sẻ kiến thức về tiếng Hàn nói riêng và về Hàn Quốc nói chung. Trong bài viết này, Zila sẽ giới thiệu những kênh Youtube dạy tiếng Hàn uy tín, đặc biệt là do chính người Hàn xây dựng và truyền tải nội dung.

  1 – Korean Culture Series & Quick Korean

  Korean Culture Series & Quick Korean là kênh youtube của 고려사이버대학교 (Cyber University of Korea – trực thuộc Korea University)

  Series 바른 한국어 từ cấp 1 đến cấp 4 sẽ dẫn dắt bạn từ chưa biết gì cho đến đạt trình độ tiếng Hàn Trung cấp. Đặc biệt, các giảng viên giảng dạy trên 4 ngôn ngữ: Hàn, Nhật, Tây Ban Nha, Anh. Các bài giảng đều được xây dựng chi tiết để người học dễ dàng tiếp thu. Đối với những bạn kỹ năng nghe còn yếu thì vẫn có thể dần dần cải thiện được. Các giảng viên đều nói khá chậm rãi để người học có thể nghe hiểu.

  2 – Learn Teach Korean

  Learn Teach Korean là kênh youtube của Học viện tiếng Hàn Sejong (세종학당). Nội dung bài học luôn được cập nhật thường xuyên. Bài học luôn được đầu tư kĩ lưỡng về cả nội dung lẫn hình thức.

  Kênh không chỉ cung cấp cho người xem những kiến thức về tiếng Hàn, mà còn về nội dung văn hóa. Điểm độc đáo ở Learn Teach Korean chính là đại sứ quảng bá – nam diễn viên Lee Min Ho. Vừa học vừa được ngắm oppa đẹp trai thì còn gì bằng. Kênh Youtube này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nội dung bổ ích và hấp dẫn hơn đến người học.

  3 – Talk to me in Korean

  Talk to me in Korean được thành lập từ 2009. Trong suốt hơn 10 năm, TTMIK đã xây dựng được một kho tàng kiến thức về tiếng Hàn. Nội dung trải dài xuyên suốt:

  • Hướng dẫn phát âm
  • Phân biệt từ gần nghĩa
  • Học tiếng Hàn qua news (tin tức, thời sự)
  • Những từ ngữ có thể gây hiểu nhầm đối với người ngoại quốc

  Các bài giảng đều thực hiện thông qua tiếng Anh nên rất dễ dàng cho học viên quốc tế theo học. Chắc chắn khi bạn học tiếng Hàn qua TTMIK sẽ biết thêm rất nhiều điều bổ ích.

  4 – MasterTOPIK

  MasterTOPIK – nội dung của kênh được thể hiện tất-tần-tật ngay tên kênh.

  MasterTOPIK sẽ giúp bạn một chuyên gia TOPIK theo đúng nghĩa đen của kênh. Các giảng viên sẽ hướng dẫn giải đề thi và đưa ra chiến lược cho từng dạng đề thi. MasterTOPIK còn có những bài giảng ngữ pháp Trung – Cao cấp.

  5 – Seemile 씨마일

  Seemile 씨마일 cũng là một kênh youtube có tuổi đời trên 10 năm. Xuất phát điểm là kênh dạy tiếng Hàn online dành cho người nước ngoài. Dần dần Seemile đã phát triển với những bài giảng bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

  6 – Conversational Korean

  Conversational Korean không mang tính học thuật và “cách thức” như những kênh khác. Nhưng vẫn đáng để chúng ta tham khảo. Kênh này thường có những buổi livestream học tiếng Hàn, Korean quiz,… Thông qua các video của Conversational Korean, chúng ta có thể biết được những biểu hiện mà người Hàn đang dùng, hay các tiếng lóng đang thông dụng ở Hàn.

  7 – Prof. Yoon’s Korean Language Class

  Prof. Yoon’s Korean Language Class tuy không được đầu tư nhiều về mặt hình thức, nhưng những kiến thức mà 윤 교수님 (Prof. Yoon) cung cấp rất bổ ích. Giảng viên là một người có kinh nghiệm, trình độ cao về tiếng Hàn chắc chắn là một điểm cộng rồi. Kênh này ‘có thể giúp các bạn từ khá tiếng Hàn lên giỏi tiếng Hàn’, nhờ vào những bài đọc ở trình độ Trung – Cao cấp vô cùng bổ ích.

  8 – Cheri Hyeri 체리 혜리

  Cheri Hyeri là một youtuber người Hàn sinh năm 94. Hyeri vô cùng nổi lên ở Việt Nam từ những v-log nói tiếng Việt siêu đỉnh.

  Ngoài ra Hyeri cũng có một kênh riêng là ‘Tiếng Hàn cùng Cheri Hyeri‘, chuyên sâu về mảng tiếng Hàn. Với lăng kính của một người Hàn biết tiếng Việt và cuộc sống – văn hóa của người Việt, các nội dung Hyeri truyền tải rất dễ đạt được sự đồng cảm của người xem.

  Tổng hợp: Zila Team

  LIÊN HỆ NGAY

  ZILA ACADEMY

  Điện thoại: 028 7300 2027 hoặc  0909 120 127 (Zalo)

  Email: [email protected]

  Facebook: TOPIK – Zila Academy

  Website: chúng tôi hoặc www.zila.com.vn

  Addres: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Hải Phòng
 • Công Ty Du Học Hàn Quốc Tại Gia Lai Uy Tín, Giá Rẻ 2022
 • Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Gia Lai
 • Bỏ Túi 5 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí, Hiệu Quả Cao
 • Tham Khảo Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Ở Cần Thơ Chất Lượng
 • Phương Pháp Học Tiếng Pháp Qua Kênh Youtube

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Để Bạn Có Thể Học Tiếng Pháp Qua Video
 • Sách Tiếng Pháp Lớp 6
 • 15 Website Học Tiếng Pháp Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu.
 • Học Tiếng Pháp Với Giáo Trình Le Nouveau Taxi
 • Giáo Trình Học Tiếng Pháp Le Nouveau Taxi
 • Có rất nhiều phương Pháp học tiếng Pháp hiệu quả, trong đó học tiếng Pháp qua kênh Youtube khá phổ biến và mang lại hiệu quả cao.

  Kênh youtube phía dưới sẽ là nguồn học rất hay để bạn nâng cao khả năng nghe nói tiếng Pháp, dành cho mọi đối tượng mục tiêu. bảo đảm là sau khi học xong bạn sẽ mong muốn xách vali lên và đến Pháp ngay đó!

  1. Học tiếng Pháp qua kênh Youtube: Learn French with FrenchPod101.com

  Học tiếng Pháp qua kênh Youtube: Learn French with chúng tôi Đây là kênh youtube không thể không có đối với những người học tiếng Pháp, nhất là trình độ mới khởi đầu.

  Những bài học clip trên kênh youtube này vừa giúp bạn học tiếng Pháp nhanh chóng, đơn giản và không hề nhàm chán vì nó vô cùng thú vị. Hơn nữa, bạn sẽ học tiếng Pháp tại Web của FreachPod101.com.

  2. Học Tiếng Pháp với Alexa Polidorovui nhộn

  Tất cả các bài học ảnh hưởng đến Alexa điều được cô quay video lại và truyền cảm hứng cho người học và được kèm theo phụ đề bằng tiếng Pháp.

  Cách điệu giảng dạy của cô ấy là giao tiếp và lôi cuốn, cô ấy tự nhiên bản dịch tiếng Anh và tiếng Pháp trên clip của mình để mọi người dễ dàng hiểu và cảm nhận những gì cô ấy nói.

  Các bài học tiếng Pháp của cô Alexa giành được những vị trí hàng đầu trong YouTube, video của cô có tính chất vui nhộn, hài hước tuy nhiên thấm đẫm những câu chuyện làm bạn phải suy ngẫm về cuộc sống quanh mình.

  VD, về một vài bài học bạn có thể thấy cô ấy tác động qua lại với một con rối kiểu như múa rối nước ở đất nước ta mình vậy đó.

  Đừng hoảng lo lắng hoặc chạy vì những ngọn đồi, đây không phải là một gimmick ngớ ngẩn. Nó thực sự là một cách tốt để làm cho việc học tiếng Pháp của bạn thêm thú vị và hài hước.

  3. Học tiếng Pháp qua kênh Youtube: Masha et Michka

  Chúng tôi gợi ý kênh Youtube Masha et Michka – một kênh Youtube gồm có các tập phim của một cô bé tinh nghịch và rất thông minh, thích trêu ghẹo người khác sống cùng một chú gấu lúc nào cũng chỉ mong muốn một mình và nghỉ ngơi, ghét bị làm phiền.

  Thay vì nghe liên tục tiếng Pháp, các bé có những đoạn nghỉ mà chỉ xem hình ảnh, nội dung các câu nói cũng rất dễ hiểu và dễ đoán dựa trên các cảnh quay.

  Luyện nghe tiếng Pháp qua Masha et Michka giúp bé làm quen với những câu nói tiếng Pháp thường ngày thường được sử dụng.

  4. Học tiếng Pháp qua kênh Youtube: Français avec Pierre

  Đối với người mới học tiếng Pháp thì đây là trang nội dung đúng với tinh thần “vừa học, vừa chơi”.

  Bên cạnh những kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng hay tiếng Pháp theo chủ điểm vừa bổ ích vừa cuốn hút bởi cách dẫn dắt câu chuyện hài hước dí dỏm của thầy Pierre.

  5. Kênh Youtube Frenchpod 101

  Đây chính là trang tổng hợp những video ngắn giới thiệu cho bạn những từ vựng, mẫu câu thường gặp trong giao tiếp thường nhật tại Pháp.

  Nếu như bạn mong muốn cải thiện năng lực nói cũng như làm giàu vốn từ vựng của mình, đây là một nguồn học tập không thể bỏ lỡ.

  6. Học tiếng Pháp qua kênh Youtube: Comme une française

  Đúng như tên gọi, kênh youtube trên bật mí cho bạn cách để cư xử, giao tiếp “như một người Pháp”.

  Đã từ sống và thực hiện công việc ở Mỹ một thời gian dài, nhưng với đam mê của mình, Géraldine – cô nàng youtuber đẹp mắt vẫn quyết định trở về Pháp để tạo điều kiện cho người nói tiếng Anh cũng như mọi người trên toàn thế giới hiểu thêm về đất nước cô, biết xử sự kiểu như chính người Pháp thực thụ vậy.

  “Comme une française” tập trung vào những đề tài diễn ra hằng ngày, dạy cho bạn từ vựng bổ ích và cần thiết hơn là giúp bạn cải thiện phản xạ tiếng Pháp.

  7. Học tiếng Pháp qua kênh Youtube: Easy French

  7. Học tiếng Pháp qua kênh Youtube: Cyprien

  Tên của kênh youtube cũng là tên của vlogger – chủ nhân kênh youtube này -Cyprien. Tính tới thời điểm này, kênh Cyprien có 13,4 triệu người đăng ký theo dõi và hơn 2,3 tỉ lượt xem.

  Cyprien không phải người Pháp chính gốc. Cha mẹ của anh ấy là người Romania, nhập cư vào Pháp. Cyprien bắt đầu thực hiện các videos từ năm 2007 khi anh mới 18 tuổi.

  Videos của Cyprien có tính hài hước và thư giãn cao, đồng thời cũng đầy tính nhân văn. phần lớn clip của Cyprien đều có phụ đề tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, rất phù hợp để luyện nghe tiếng Pháp và mở rộng vốn từ.

  Lời kết

  Hi vọng, thông qua các gợi ý về học tiếng Pháp qua kênh Youtube ở trên có thể giúp bạn cải thiện cải thiện được kỹ năng nghe-nói tiếng pháp của mình, cũng giống như hiểu thêm về văn hóa và xã hội Pháp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Qua Youtube Mang Lại Hiệu Quả Như Thể Nào?
 • Cách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Có Nên Học Tiếng Pháp Qua Phim Hay Không?
 • Có Nên Tự Học Tiếng Pháp Được Hay Không
 • 7 Lý Do Vì Sao Nên Học Tiếng Pháp
 • 11 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Hay Tiếng Anh Dễ Hơn ✔️cẩm Nang Tiếng Anh ✔️
 • Tài Liệu Học Tiếng Anh Hay Cho Người Đam Mê Bóng Đá English For Football
 • Hướng Dẫn Chọn Tên Tiếng Anh Hay
 • 1001+ Những Tên Nhóm, Tên Team Hay Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa
 • (101+) Tên Tiếng Anh Hay Cho Nam, Nữ Và Game Thủ
 • Bạn có nhớ có lần Anh ngữ Thủy Phạm đã có bài viết về việc tìm các video trên mạng để học tiếng Anh? Nguồn nội dung này là rất nhiều, tuy nhiên để bắt đầu tự học, không đâu tốt bằng Youtube.

  Điều hay nhất khi học tiếng Anh trên Youtube là hầu hết các giáo viên, người hướng dẫn đều hướng camera về họ, việc nghe và đọc khẩu âm là cực kỳ thuận tiện. Nếu search từ khóa “learning english” trên Youtube, sẽ có hàng nghìn bài học cho bạn. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu tìm hiểu, số lượng quá lớn này không những không có lợi mà còn gây khó khăn cho việc lựa chọn.

  Hi vọng tập hợp 11 kênh Youtube tốt nhất năm 2014 để học tiếng Anh này của Thủy Phạm English Classes sẽ giúp bạn định hướng chọn lựa những bài học phù hợp cho mình.

  1. British Council LearnEnglish

  Đây là kênh Youtube chính thức của Bristish Council. Tất cả các video đều được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp. Có rất nhiều bài học dựa trên tình huống thực tế ngoài đời. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy những bài học ngữ pháp dưới dạng hoạt hình rất dễ hiểu.

  4. Rachel’s English

  Đây có lẽ là kênh tuyệt nhất để học phát âm. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.

  5. EnglishLession4U

  Học tiếng Anh với Ronnie – một trong 8 giáo viên của EngVid. Phải nói là phong cách của Ronnie đôi khi hơi “kì lạ”, không hẳn đã phù hợp với một số người. Tuy nhiên, đây lại là nơi có rất nhiều bài học bổ ích, nhiều thông tin, thực tế, và còn giống như một vlog vui vẻ nữa.

  6. Let’s Talk

  Kênh dạy tiếng Anh xuất phát từ Ấn Độ, có vẻ hơi lạ nhỉ? Thật ra, Ấn Độ là nước sử dụng tiếng Anh rất phổ biến, tuy nhiên phần lớn khẩu âm của người Ấn Độ không được như người Anh hay Mỹ. Không phải tự nhiên Anh ngữ Thủy Phạm nhắc đến kênh Youtube này, hãy thử qua 1 lần, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về cách hướng dẫn phát âm, sử dụng ngữ pháp, thành ngữ, từ và cụm từ. Những giáo viên Ấn Độ phát âm vô cùng chuẩn xác, các clips hướng dẫn chân thực, rõ ràng, hữu ích. Hơn nữa, bạn sẽ có động lực học tiếng Anh hơn khi nhìn những người “không phải người bản xứ” nói tiếng Anh rất hay này.

  7. ESL and Popular Culture

  Kênh Youtube học tiếng Anh từ UK. Kênh có rất nhiều bài học đơn giản giúp bạn nâng cao khả năng nghe và nói. Khác với đa số kênh Youtube khác, ESL and Popular Culture không theo khuôn mẫu giáo viên dạy đứng trước camera, họ sử dụng hình ảnh và chữ trên màn hình để diễn giải bài học.

  8. KidTV123

  Thật thiếu sót nếu bạn chưa từng nghe đến KidTV123. Kênh Youtube đầy âm nhạc và màu sắc này tập trung hướng dẫn đánh vần và phát âm. Các bài học thiết kế rất trực quan sinh động bằng hoạt hình và các bài hát thiếu nhi. Bạn sẽ không bao giờ chán và luôn có cảm giác “nhún nhẩy” khi theo dõi các clips.

  9. Learn English

  Đây là nơi học rất tốt cho những người mới làm quen với tiếng Anh. Learn English làm những bài học rất cơ bản, minh họa bằng hình ảnh, hoạt họa và có phụ đề.

  10. Speak English with Steve Ford

  Kênh Youtube với nội dung rất phong phú. Dù bạn đang luyện thi TOEFL, học tiếng Anh thương mại, hay đang muốn nâng cao khả năng giao tiếp, bạn đều rất nên xem các clips của Steve Ford.

  11. ESL Basics

  Chứa những bài học nhỏ và rất cơ bản, tập trung vào từ vựng, idioms và phrasal verbs. ELS Basics là nơi rất tốt để học từ vựng nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Kênh Học Tiếng Anh Hay Trên Youtube Từ Engvid
 • Tổng Hợp 11 Game Tiếng Anh Phổ Biến Và Hay Nhất Hiện Nay
 • So Sánh Ila Và Vus Nên Học Bên Nào Tốt Hơn?
 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Học Tiếng Anh Tại Vus: Không Còn Nỗi Lo Mất Căn Bản Anh Ngữ
 • Các Kênh Youtube Học Tiếng Nhật Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • 10+ Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Hiệu Quả.
 • Top 6 Video Học Tiếng Nhật Online Nổi Tiếng Và Chất Lượng Trên Kênh Youtube
 • 7 Kênh Youtube Học Tiếng Nhật Giúp Tăng Trình “nhanh Như Gió”
 • Tổng Hợp 6 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Tốt Hơn
 • Top 6 Youtuber Dạy Tiếng Nhật “chất Lừ” Nhất Việt Nam
 • 1. JapanesePod 101

  JapanesePod101 là kênh youtobe học tiếng Nhật bằng video uy tín, họ thường xuyên cập nhật những video hướng dẫn học tiếng Nhật theo từng cấp độ lên kênh youtube của mình. Đặc biệt, bạn sẽ được học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí tại JapanesePod101.

  Mặc dù rất đa dạng về cấp độ học tiếng Nhật, nhưng JapanesePod101 chủ yếu vẫn là các video dành cho người mới học, ngoài ra còn có rất nhiều video về tiếng long và ngôn ngữ anime.

  Kênh học Nhật ngữ JapanesePod101: https://youtu.be/g95268UgELka

  2. Basic Japanese Lessons

  Mặc dù không thường xuyên cập nhật thông tin, nhưng Learn Japanese Beginners là một kênh dạy ngữ pháp tiếng Nhật tốt nhất, gồm 24 video, mỗi bài 10 đến 15 phút.

  Kênh học Nhật ngữ Learn Japanese Beginners: https://youtu.be/iNKvmrkNfJM

  3. Learn Japanese from Zero

  Được xây dựng từ cuốn sách học tiếng Nhật của George Trombley (chủ kênh) và Yukari Takenaka (vợ anh, đồng tác giả và đồng chủ kênh). Với gần 200 video hướng dẫn học tiếng Nhật một cách tỉ mỉ, Learn Japanese from Zero sẽ đảm bảo lộ trình học tiếng Nhật cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

  Thông thường, các kiến thức mới sẽ được Learn Japanese from Zero cập nhật vào mỗi Thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật, với đề tài học tập rất phong phú và đa dạng. Ngoài ra, bạn có thể học cả tiếng Anh với George Trombley rất duyên dáng tại kenh youtube đình đám này.

  Kênh học Nhật ngữ: https://youtu.be/RsrakMT1h2g

  4. Talk in Japanese

  Đây là kênh học tiếng Nhật với đầy đủ cấp độ từ N1 đến N5, và tiếng Nhật thương mại. Chình vì có sự phân chia rõ ràng theo từng cấp độ, nên Talk in Japanese thường yêu cầu người học trả phí theo tháng đối với những video chất lượng, mang lại giá trị lớn cho người học.

  Kênh học Nhật ngữ: https://youtu.be/Ep3Aj2jK-fs

  5. Học tiếng Nhật trên đường phố

  Không phải là một kênh học tiếng Nhật, nhưng That Japanese Man Yuta luôn nhận được lượng theo dõi khá lớn. Bởi vì, chủ kênh thường phỏng vấn mọi người trên phố về các đề tài khác nhau, với phụ đề bằng tiếng Anh. Việc học tiếng Nhật theo phương pháp này giúp bạn luyện tập được nâng cao kỹ năng phản xạ trong giao tiếp.

  Kênh học tiếng Nhật: https://youtu.be/bcmAtd5DzQg

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Kênh Youtube Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • 7 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • 3 Trang Web Học Tiếng Nhật Hay
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Nhật, Việc Làm Japanese Teacher
 • Cách Học Viết Tiếng Nhật Siêu Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 7 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Viết Tiếng Nhật Siêu Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Nhật, Việc Làm Japanese Teacher
 • 3 Trang Web Học Tiếng Nhật Hay
 • 7 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • 5 Kênh Youtube Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • 1. JapanesePod 101

  JapanesePod101 là cách học tiếng Nhật bằng thẻ, và kênh Youtube của họ cũng được cập nhật thường xuyên, và hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải đăng kí thành viên cũng có thể học được. Kênh Youtube chủ yếu là các video dành cho người mới học, ngoài ra còn có rất nhiều video về tiếng long và ngôn ngữ anime. Đây là một kênh tuyệt vời giúp bạn luyện nghe hàng ngày.

  https://youtu.be/g95268UgELka

  3. Learn Japanese from Zero

  Kênh youtube này bao gồm gần 200 video được làm dựa trên cuốn sách học tiếng Nhật của George Trombley (chủ kênh) và Yukari Takenaka (vợ anh, đồng tác giả và đồng chủ kênh). Các video mới được cập nhật vào mỗi Thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật, bao gồm rất nhiều đề tài, hầu hết được dẫn dắt rất duyên dáng bởi anh George. Xem kênh này, đồng thời bạn sẽ được luyện nghe tiếng Anh, vì anh George nói tiếng Anh kha khá nhiều thời lượng.

  https://youtu.be/RsrakMT1h2g

  4. Easy Language

  Kênh “Easy Japanese” khá thú vị khi bạn học tiếng Nhật từ đường phố. Một người Nhật bất kì sẽ được phỏng vấn trên phố và được yêu cầu giải thích cách dùng các từ lóng hay các cụm từ. Kênh này rất có ích để các bạn có thể hiểu được các từ lóng thông dụng trong giới trẻ, giúp bạn giao tiếp tốt hơn với bạn bè trong trường học.

  https://youtu.be/qK-SAlGD0Q

  5. Japanese Ammo với Misa

  Đây là kênh dạy tiếng Nhật của cô giáo Misa, với khả năng nói tiếng Anh rất tuyệt. Nếu bạn muốn luyện thêm tiếng Anh, bạn có thể xem các video cô Misa dạy tiếng Nhật với giải thích bằng tiếng Anh, nếu bạn chỉ muốn học tiếng Nhật, bạn có thể xem các video chỉ dùng tiếng Nhật của cô giáo.

  https://youtu.be/SbTL1Emi-ec

  6. Talk in Japanese

  Kênh học tiếng Nhật này có đầy đủ các phần dành cho bạn, từ mới học, đến luyện N3, N2, N1, tiếng Nhật thương mại,v,v… Một số video xem phải trả tiền đăng kí hàng tháng.

  https://youtu.be/Ep3Aj2jK-fs

  7. Học tiếng Nhật trên đường phố

  Kênh “That Japanese Man Yuta” không phải là kênh dạy tiếng Nhật. Chủ kênh anh Yuta thường phỏng vấn mọi người trên phố về các đề tài khác nhau, với phụ đề bằng tiếng Anh. Bạn sẽ thấy rất thú vị. đồng thời cũng luyện khả năng nghe tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày.

  https://youtu.be/bcmAtd5DzQg

  Nguồn: Japan Inside

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Giảng Viên Tiếng Nhật Bà Rịa
 • Học Tiếng Nhật Ở Vũng Tàu
 • Nơi Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Ở Bà Rịa Vũng Tàu
 • Top 10 Trung Tâm Nhật Ngữ Uy Tín Ở Tphcm
 • Bạn Đang Cần Tìm Một Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội?
 • Những Kênh Youtube Học Tiếng Đức Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Trên Web Và Ứng Dụng
 • Học Tiếng Đức Ở Nhà Bằng Youtube
 • Xem Kênh Youtube Để Học Tiếng Đức Thành Thạo
 • Học Tiếng Đài Loan Có Khó Không
 • Sự Khác Nhau Giữa Tiếng Trung Quốc Và Tiếng Đài Loan ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Học tiếng Đức qua những kênh youtube này sẽ giúp bạn trau dồi được khả năng ngôn ngữ siêu hạng của mình, nâng cao ngữ pháp, cách luyện nghe, luyện nói. Ngoài ra bạn còn không cảm thấy chán vì người dạy thực sự có tâm, có chút pha trò để bài học, bài chia sẻ không còn nhàm chán nữa.

  Nhiều người lựa chọn học tiếng Đức trên Youtube và phần lớn họ đã thành công

  Learn german with Jenny

  Đây là kênh mình yêu thích nhất, kênh youtube này dạy tiếng Đức cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức. Có thể nói rằng tiếng Đức khá khó học vì có rất nhiều loại từ, loại câu khác nhau.

  Nếu bạn muốn học tốt tiếng Đức thì kênh youtube này cực kì hiệu quả với bạn. Jenny không chỉ dạy bạn từ vựng, ngữ pháp mà còn dạy cả nghe, nói, cách giao tiếp với người bản xứ sẽ giúp bạn học một cách chi tiết hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Đây là một trong những kênh youtube dạy tiếng Đức theo phương pháp độc lạ. Điều thể hiện rõ nhất là qua các cuộc đối thoại diễn ra trên đường phố. Học tiếng Đức giao tiếp với mọi địa điểm, hoàn cảnh khác nhau, điều đó sẽ giúp bạn luyện tiếng Đức một cách nhanh chóng.

  Ngoài ra kênh này cũng dành cho các bạn siêu lười biếng, vì nó sẽ hóa giải được cơn lười biếng của bạn bằng những hình ảnh, video theo phương pháp độc và lạ. Điều này giúp bạn yêu ngôn ngữ mình đang học hơn.

  Easy German dạy bạn bằng những hình ảnh, video giúp bạn hứng thú hơn khi học tiếng Đức

  Learn German with chúng tôi

  Learn German with chúng tôi là kênh YouTube dạy tiếng Đức theo các câu nói hàng ngày từ cơ bản đến nâng cao. Nó sẽ giúp bạn những câu nói đúng nhất được dùng trong giao tiếp hằng ngày. Nó phù hợp với trình độ dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức.

  Đây là kênh của một chàng trai nổi tiếng giảng dạy, với cách dạy hài hước mà dễ hiểu thì đây là kênh youtube đáng để học hỏi. Get Germanized sẽ phát hành video vào thứ tư, thứ sáu, chủ nhật hàng tuần vì vậy bạn có thể xem những video dạy tiếng Đức mỗi ngày, kênh YouTube này hiện tại đã có hơn 200.000 subscribers và video khá chất lượng sẽ giúp cho việc học tiếng Đức trở nên thú vị hơn.

  Get Germanized sẽ khiến bạn có thêm động lực học tiếng Đức vì hài hước và dễ hiểu

  Một kênh cho chính cô gái tên Ania giảng dạy, với cách dạy vô cùng thú vị và vui nhộn sẽ giúp các bạn thư giãn hơn trong việc học tiếng Đức. Cô gái này cực kì thích đi du lịch và mỗi lần đi du lịch thì cô nàng này lại dạy tiếng Đức ở một nơi khác. Cô ấy luôn tâm huyết rằng mỗi khi coi một video bài giảng của cô ấy thì bạn sẽ học được một chút tiếng Đức. Thật tuyệt vời phải không nào!!

  Người học tiếng Đức bắt đầu từ số 0 thường chọn Learn German để học

  Deutsch warum nicht là kênh YouTube dạy tiếng Đức từ trình độ A1 đến B1, B2 thông qua việc phân tích các đoạn hội thoại, luyện nghe, luyện nói qua các cuộc hội thoại diễn ra hàng ngày.

  Kênh youtube này luyện nghe tiếng Đức cực kì hiệu quả luôn, nhất là trong thời gian ngắn để bạn có thể hoàn thành tốt bài thi A1 hay B1 của Đức. Bằng việc phân tích câu từ và giải thích nghĩa của các từ, luyện ngữ pháp, giải các đề thi các cấp độ dành cho các bạn mới học tiếng Đức có thể tiếp thu nhanh kiến thức một cách dễ dàng.

  Tags: hoc tieng duc online, hoc tieng duc truc tuyen, hoc tieng truc tuyen o dau, website nao giup hoc tieng duc hieu qua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Kiện Xin Visa Du Học Đức Bao Gồm Những Gì?
 • Các Thủ Tục Xin Visa Du Học Đức Năm 2022 Cần Những Gì?
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xin Visa Du Học Tiếng Đức
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Học Tiếng
 • Xin Visa Học Tiếng Đức 1 Năm Ở Đức
 • 5 Kênh Youtube Hay Hỗ Trợ Học Tiếng Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Theo Dõi Ngay 5 Kênh Youtube Này Để Học Tiếng Hàn Miễn Phí!
 • 5 Sai Lầm Đáng Nhớ Khi Học Tiếng Hàn Qua Video
 • Tìm Hiểu Về Phương Pháp Học Tiếng Hàn Qua Video
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Qua Video Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Không Thành Công Do Đâu?
 • Bên cạnh việc đến các trung tâm học tiếng Hàn, gia sư tiếng Hàn online, hay các khoá học tiếng Hàn có phí thì việc học miễn phí trên Youtube cũng có vô vàn nguồn kênh hay đáng để các bạn học. Hãy tận dụng Youtube để học nghe, học ngoại ngữ từ trực tiếp người bản xứ mà lại free. Bài viết này mình sẽ gợi ý cho các bạn một số kênh để lúc nào rảnh thì vào xem chơi mà học. Danh sách 5 kênh Yotutube hỗ trợ học tiếng Hàn.

  1. Kênh học tiếng Hàn & TOPIK của thầy 임준.

  › Xem kênh Tại Đây.

  2. Kênh Korean Culture Series & Quick Korean

  Kênh được thành lập bởi Trường 고려사이버대학교. Loạt bài nổi bật trên Kênh này là 3 Series bài 바른 한국어 (1.2.3.4) theo mức độ khó tăng dần. Các bạn sẽ được học cách sử dụng các ngữ pháp từ sơ cấp đến trung cấp thông qua các bài giảng đối thoại trực tuyến giữa giáo viên là người Hàn Quốc và khách mời là một bạn học sinh người nước ngoài. Đây tương tự như mô hình lớp học Online rất hữu ích để các bạn xem và theo dõi đều đặn mỗi ngày như một lịch đi học thực tế.

  › Xem kênh Tại Đây.

  3. Kênh 딩고 스토리

  Đây là kênh phim hướng đến lớp trẻ. Một số danh sách phim có cả Sub Korean giúp ích cho các bạn vừa xem phim vừa bắt Sub để học.

  › Xem kênh Tại Đây.

  4. Kênh EBSDocumentary

  Nếu bạn là tín đồ yêu thích du lịch hoặc đang sống ở Hàn Quốc thì bạn nên biết đến Kênh EBSDocumentary đặc biệt là danh sách phát 한국기행 ( du lịch dân dã khám phá Hàn Quốc tới những nơi thú vị và có khi lại rất ít khách du lịch hay không phải là địa điểm nổi tiếng), ngoài ra còn nhiều danh sách phát khác về gia đình đa văn hoá, hay về các công việc nghề nghiệp tại Hàn Quốc (극한직업).. Đây là một kênh tin tức rất hay cho các bạn để vừa bổ sung ngôn ngữ vừa bổ sung kiến thức đời sống thực tế.

  › Xem kênh Tại Đây.

  5. Kênh của Master Topik

  Nếu bạn đang phải ôn thi TOPIK thì Master Topik là một lựa chọn thay đổi không khí học tập, mặc dù lượng video trên Master Topik khá ít do đây chỉ là những “video dẫn” cho các khoá học mất phí nhưng cũng có một lượng video khá hay và khi xem chúng mình cũng thấy rất nhiều thông tin bổ ích và cách họ dạy tiếng Hàn nữa.

  › Xem kênh Tại Đây.

  Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thạc Sĩ Phạm Thị Thanh Nhàn::tích Cực Tham Gia Hoạt Động Vì Cộng Đồng
 • ​học Tiếng Hàn Để Xuất Khẩu Lao Động
 • Học Tiếng Hàn Để Đi Xuất Khẩu Lao Động
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Xuất Khẩu Lao Động
 • Học Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Ở Đâu?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100