Top 8 # Xem Nhiều Nhất Học Viết Tiếng Hàn Quốc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Những Idol Ngoại Quốc Viết Chữ Hàn Tuyệt Đẹp

Những bức thư viết tay bằng tiếng Hàn của các idol ngoại quốc sau đây sẽ khiến bạn phải thốt lên vì quá đẹp.

1. Mark (GOT7) 2. Lisa (BlackPink)3. Cheng Xiao (WJSN)4. Lai Guan Lin (Wanna One) 5. MoMo (TWICE)

Momo là một trong ba thành viên người Nhật trong TWICE. Một sự tương phản với vẻ ngoài quyến rũ của cô trên sân khấu, Momo có chữ viết tay đáng yêu, tròn trịa và hoàn toàn phù hợp với tính cách dễ thương của cô.

6. Sana (TWICE)

Thành viên người Nhật thứ ba và cũng là cuối cùng của TWICE chính là Sana. Người hâm mộ không còn lạ lẫm về chữ viết tay của cô nữa. Sana nổi tiếng là một trong những idol ngoại quốc viết tiếng Hàn tuyệt đẹp. Trong phần “Cảm ơn” của album TWICE, Sana đã viết phần của mình rất dài và cô nói rằng lí do cô làm như vậy là bởi mình có quá nhiều người cần phải cảm ơn.

7. Tzuyu (TWICE)

Nhật Hạ

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar…

Fancam của Suga (BTS) đã chạm mốc 11 triệu view chỉ sau 15 ngày được đăng tải.

Trong world tour của BTS tại Châu Âu vừa qua, Suga đã thực hiện một ca khúc solo “Trivia: Seesaw” – sản phẩm được kết hợp cả hát, rap và nhảy vô cùng bắt tai và độc đáo.

Đặc biệt, fancam Yoongi (tên thật của Suga) trên sân khấu “Trivia: Seesaw” tại Berlin đã được một fansite của anh chàng ghi lại trong một clip ngắn ngủi chỉ 10 giây nhưng cũng đủ làm nên một cú nổ lớn.

MIN YOONGI #btsinberlin chúng tôi – ber 🌱🧸 yogi day (@duetkm) October 16, 2018

Clip ghi lại thần thái “swag” ngầu vô đối của anh chàng Suga với những khoảnh khắc thần thánh như liếm môi, đung đưa theo nhạc rồi mỉm cười nhẹ.

Hình ảnh “cool” của một rapper August D (Nghệ danh khác của Suga) đã vô cùng quen thuộc với fans nhưng với sắc thái quyến rũ như thế này, anh chàng đã thực thực sự khiến trái tim fans đổ gục.

Giờ thì thành viên nào trong BTS cũng là ông hoàng triệu view fancam rồi này.

Nguồn: Twitter, tổng hợp.

Huyền Tany

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar…

Thông tin mới nhất được cập nhật chính là: Anh chàng leader tài năng của BTS – RM sẽ tham gia và album kỷ niệm sắp tới của tiền bối nổi tiếng Drunken Tiger.

Hôm nay, công ty của huyền thoại Tiger JK – Feel gHood Muzik đã thông báo rằng: RM (BTS) sẽ tham gia vào một phần trong album phòng thu thứ 10 và cuối cùng của Drunken Tiger. Một đại diện của công ty phát biểu: “RM của BTS đã đóng góp vào album thứ 10 của Drunken Tiger với tư cách một rapper nổi bật. Anh ấy đã hoàn tất việc thu âm (cho album)”.

Mặc dù album sắp ra mắt này không đánh dấu sự nghỉ ngơi của Tiger JK trong ngành công nghiệp âm nhạc nhưng nó sẽ là album cuối cùng của anh được phát hành dưới tên Drunken Tiger.

RM thường nói về Tiger JK như một thần tượng và là hình mẫu trong còn đường âm nhạc của anh chàng. Anh chàng đã từng có màn kết hợp với Tiger JK với vai trò nghệ sĩ hõ trợ trong bài hát “Buckubucku” năm 2015 của MFBTY và RM cũng vui vẻ kể trong một cuộc phỏng vấn rằng: “Tôi lớn lên bằng việc nghe nhạc và xem tiền bối Tiger JK biểu diễn. Tôi là một người hâm mộ thành công rồi này.”

RM chia sẻ: Anh ấy rất muốn tham gia vào quá trình sản xuất album của tiền bối – người nghệ sĩ mà anh quý trọng – người luôn viết và đề cao các thể loại rap. Vì thế RM đã gửi bản thu âm trong quá trình đang biểu diễn tour vòng quanh thế giới và đã trò chuyện cùng Tiger JK. RM cũng bày tỏ sự kính trọng của mình đối với tiền bối.

Bạn có mong đợi vào sự kết hợp đặc biệt này không?

Nguồn: SP, tổng hợp

Huyền Tany

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar…

Cách Luyện Viết Chữ Hàn Quốc Đẹp Và Chính Xác

Cách luyện viết chữ Hàn Quốc đẹp và chính xác

Thứ năm – 02/11/2017 15:08

Nên học theo cụm từ có nguyện âm, phụ âm sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhanh hơn .

Kết hợp giữa nhớ mặt chữ cái song hành với nhớ phiên âm của chữ đó trong tiếng Latinh. Nhớ được mặt chữ là bạn đã hoàn thành 60% quá trình nhập môn ngôn ngữ này rồi. Còn nếu các bạn chưa nhớ được mặt chữ cái thì rất khó để luyện viết tiếng Hàn.

Trong quá trình luyện viết chữ Hàn thì điều cơ bản nhất là viết đúng thứ tự các nét trong từng chữ cái đơn lẻ. Và đây cũng là một khó khăn khi mà rất nhiều học viên Việt Nam khi viết tiếng Hàn Quốc thường hay viết sai về thứ tự của các nét. Và dù có tạo được đúng dạng chữ Hàn nhưng viết không đúng thứ tự thì cũng sẽ làm nét chữ của bạn không được đẹp và điều này rất dễ để người bản xứ nhận ra thiếu sót này.

Một quy tắc chính khi viết chữ tiếng Hàn là bạn phải viết từ trái sang phải và từ trên xuống dưới. Và với từng chữ được học trong bảng chữ cái, thì tùy theo cách ghép vần mà bạn sẽ được viết và đọc theo thứ tự như cách ghép. Và ngoài ra, khi viết câu tiếng Hàn, điều bạn cũng cần chú ý là một số quy tắc học viết tiếng Hàn đúng chuẩn.

– Các bạn nên viết các trợ từ liền với đúng thành phần bổ trợ mà nó bổ trợ

Ví dụ : 저는 ( tôi); 밥을 (cơm); 시장 앞에 (trước chợ)

– Tách rời, ngắt nghỉ đúng theo thành phần cấu tạo của câu : Chủ ngữ – Tân Ngữ – Động/Tính Từ . Những cụm từ nhỏ vẫn viết liền như đã hướng dẫn ở trên, ví dụ :

Chữ cái Hàn Quốc được cấu tạo bao gồm phụ âm đầu + nguyên âm + phụ âm cuối. Các nét trong một từ cũng có những quy tắc viết riêng đó là quy tắc bút thuận như đã nêu ở trên.

Khi bạn đã biết cách viết phiên âm thì các bạn cần phải biết 1 số điều sau:

– Cách đọc, viết các nguyên âm trong tiếng Hàn Quốc. trong tiếng Hàn Quốc thì có 21 nguyên âm

– Học cách viết các nguyên âm đơn

– Học cách viết các nguyên âm đôi

Các bạn học cách viết phụ âm trong tiếng Hàn thì các bạn cần phải lưu ý học những lưu ý sau:

– Học cách viết các phụ âm trong tiếng Hàn, tiếng Hàn thì có 19 phụ âm

– Học cách viết phụ âm đơn

– Học cách viết phụ âm kép

Cách Viết Tiếng Trung Quốc Cơ Bản

1. Quy tắc viết tiếng Trung Quốc (chữ hán)

Việc đầu tiên của đối với bất kì người học viết chữ Hán nào cũng phải nhớ đó là: Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Quy tắc này được áp dụng cho tất toàn bộ chữ Hán cả giản thể hoặc phồn thể. Sau khi đã thuộc quy tắc viết thì việc tiếp theo chính là ghép nét. Người học chữ Hán khi học viết sẽ được giới thiệu cách viết tiếng Trung 8 nét, quy tắc thuận bút trong khi biết tiếng Trung. Thời gian đầu người tự học tiếng trung sẽ phải thực sự nỗ lực rất nhiều nếu muốn viết được tốt chữ Hán. Viết chữ Hán làm sao cho vuông, mác, phẩy sao cho đúng. Khi đã thuộc và viết được vài chữ, tự nhiên, cảm tình đối với việc học chữ Hán đã có phần tăng lên, rồi khi viết được nhiều chữ hơn, biết được nhiều từ hơn, nhìn xung quanh, chỗ nào cũng thấy bóng dáng của những đồ vật bằng tiếng Hán. Vậy tổng hợp lại các bước để học cách viết tiếng Trung nào.

Bước 1: Nhớ quy tắc thuận bút “Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài”.

Bước 2: Nhớ các nét và cách ghép.

Bước 3: Viết nhiều.

Trừ vài ngoại lệ, qui tắc chung là từ trái qua phải; từ trên xuống dưới; từ ngoài vào trong. Bên cạnh đó là 8 quy tắc.

Ngang trước sổ sau: 十 , 丁 , 干 , 于 , 斗 , 井 .

Phết (ノ) trước, mác ( 乀 ) sau: 八 , 人 , 入 , 天 .

Từ trái qua phải: 州 , 划 , 外 , 辦 , 做 , 條 , 附 , 謝 .

Từ trên xuống dưới: 三 , 合 , 念 , 志 , 器 , 意 .

Từ ngoài vào trong: 司 , 向 , 月 , 同 , 風 , 风 , 周 .

Bộ 辶 và 廴 viết sau cùng: 这 , 还 , 选 , 遊 , 道 , 建 .

Giữa trước; trái rồi phải: 小 , 少 , 水 , 业 , 办 , 樂 .

Vào nhà, đóng cửa: 日, 回 , 國 , 国 , 固 , 固 .

2. Cách nhớ chữ Trung Quốc (chữ hán)

a. Nhớ chữ Hán bằng các bộ thủ Bộ thủ chính là cách nhớ chữ Hán hiệu quả nhất. Mỗi bộ thủ trong tiếng Hán lại biểu hiện một hiện tượng sự vật riêng. Nhớ được các bộ thủ đó chính là đã nhớ cách viết tiếng Trung như thế nào. Và việc còn lại chính là ghép các bộ thủ đó với nhau để tạo nên được một chữ hoàn chỉnh.

Ví dụ: 安全 (Ānquán) – An Toàn. Mẹo nhỏ cho những người mới học viết tiếng Trung có thể nhớ đó là dùng các mảnh giấy nhớ. Ghi lại những bộ thủ hay những từ mới bằng việc tập viết tiếng Trung. Để những mảnh giấy nhớ đó ở những nơi dễ thấy. Việc nhìn liên tục đó sẽ giúp bạn vừa có thể nhớ chữ vừa có thể nhớ từ.

b. Cách nhớ chữ Hán qua thơ Các từ chữ Hán được học bằng cách gieo vần nhịp để người học nhớ chữ Hán dễ hơn như: “Chim chích mà đậu cành tre Thập trên tứ dưới nhất đè chữ tâm” (Chữ Đức) Hay: “Tai nghe miệng nói đít làm vua”. (Chữ Thánh) Nhớ chữ Hán bằng cách vẽ lại những từ đấy. Nhớ các nét, mô phỏng lại và vẽ, đây là một trong những cách rất tốt để nhớ chữ Hán Chữ Hán có hai cách viết là giản thể và phồn thể. Đa phần các giáo trình tiếng Trung đều là chữ giản thể do đó rất nhiều trường hợp đã gặp lúng túng khi tiếp xúc với chữ phồn thể. Nếu để ý thì cách chữ phồn thể có cách viết chỉ khác chữ giản thể một chút. Trong quá trình học, đừng ngần ngại mà nhờ giáo viên chỉ hướng dẫn cách viết chữ phồn thể (viết tiếng trung) nếu công việc của bạn phải tiếp xúc với kiểu chữ này.

Bên cạnh kỹ năng viết, bạn cũng cần phải rèn luyện đều toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mới có thể hoàn thiện bản thân cũng như giúp cho việc học của bạn trở lên hiệu quả hơn.

Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Hàn Quốc Học Tại Hàn Quốc

Sinh viên sẽ được giảm 20 đến 50% học phí và được giới thiệu việc làm thêm khi đăng ký học tập tại Hàn Quốc từ năm thứ 2. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc và có nhiều cơ hội được định cư và làm việc tại Hàn Quốc lâu dài.

Năm đầu học tại CĐ Văn Lang

Năm thứ nhất học tại Trường cao đẳng Văn Lang sinh viên sẽ đạt được trình độ Tiếng Hàn Quốc tương tương với Topik II cấp độ 5.

1.Nội dung chương trình đào tạo năm thứ nhất như sau:

– Hàn Quốc học 1, 2 (한국 1, 2)

– Ngữ âm tiếng Hàn (한국어 음성학)

– Tiếng Hàn đọc 1, 2, 3, 4 ( 한국어 독서 1,2,3,4)

– Tiếng Hàn viết 1, 2, 3, 4 (한국어쓰기 1, 2, 3,4)

– Tiếng Hàn nói 1, 2, 3, 4 (한국어 말하기 1,2,3,4)

– Tiếng Hàn nghe 1, 2, 3, 4 (한국어 듣기 1,2,3,4)

– Luyện thi Topik I, II cấp độ từ 1 đến 6

Sau 1 năm học tập tại Trường cao đẳng Văn Lang sinh viên sẽ sử dụng thành thạo tiếng Hàn Quốc với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết với trình độ ngôn ngữ TOPIK cấp 5 theo thang đánh giá năng lực của Chính phủ Hàn Quốc tức tương đương bậc 5 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam, tiếng Anh đạt chứng chỉ TOEIC 500 điểm.

2. Học phí khóa học tại Việt Nam:

: 10.000.000/ 1 học kỳ (Mười triệu đồng/ một học kỳ)

Ghi chú: Sinh viên đăng ký trước tháng 11/2020 sẽ được giảm 10% học phí

Sinh viên nộp học phí cả năm (2 học kỳ) sẽ được giảm 20% học phí

3. Thời gian học:

Học từ thứ 2 đến thứ 6

4. Thời gian dự kiến khai giảng:

Tháng 9/2020

Năm thứ 2 sinh viên học tập tại Trường KUNJANG UNIVERSITY – Hàn Quốc.

– Sinh viên sẽ đăng ký chuyên ngành cần học tại Trường KUNJANG UNIVERSITY – Hàn Quốc và sẽ nhận được học bổng từ 20 đến 50%

– Sinh viên được trường KUNJANG UNIVERSITY giới thiệu việc làm thêm sau khi sang Hàn Quốc học tập với mức lương từ 20 triệu trở lên.

– Sau khi tốt nghiệp trường KUNJANG UNIVERSITY sinh viên sẽ được đi làm tại Hàn Quốc 1 năm và có nhiều cơ hội để được chuyển đổi sang Visa E7 (Visa định cư dài hạn tại Hàn Quốc và được bảo lãnh người thân trong gia đình sang để sinh sống).

Cơ sở đào tạo Tiếng Hàn: Số 70 Ngõ 213 Phố Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Thông tin tiếp nhận hồ sơ lớp Cao đẳng tiếng Hàn 1 +2

Điện thoại: 0979 86 86 57 – 0973 86 86 00

Website: https://dinhcuduhoc.com – http://daynghevanlang.com