Top 20 # Xem Nhiều Nhất Học Viện Bưu Chính Viễn Thông Tiếng Nhật Là Gì / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (Ptit) / 2023

Ngành đào tạo

Bắt đầu từ tháng 6/2018 PTIT đem đến cho sinh viên ngành Thương Mại Điện Tử – ngành mới mẻ mà chưa trường đại học hay học viện nào mở. Bên cạnh đó là 9 ngành đạo tào khác về Công nghệ đa phương tiện, Điện tử, Marketing, Kế toán, Quản trị kinh doanh… Ngành học phong phú đa dạng giúp các bạn tân sinh viên theo đuổi được ước mơ của mình.

Ngoài ra Học viện đem đến cho sinh viên chất lượng đào tạo quốc tế với ngành đào tạo chất lượng cao. Các bạn tân sinh viên được học bằng tiếng Anh cùng các chuyên ngành quốc tế.

Các tân sinh viên hẳn cảm thấy lạc lõng với môi trường mới, mọi thứ đều lạ lẫm. Nhưng đến với PTIT các bạn sẽ được giúp đỡ, học hỏi trong các CLB của học viện. Mỗi câu lạc bộ là một lĩnh vực khác nhau như văn nghệ, ngoại ngữ, Start-up, thể thao… đem lại cho sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ.

Hơn thế nữa vào những ngày lễ, tết, kỷ niệm các CLB đều có hoạt động vui chơi, các cuộc thi giúp sinh viên trở nên năng động hoạt bát hơn. Các câu lạc bộ tại học viện còn hỗ trợ sinh viên sớm tiếp cận với các nhà tuyển dụng để có được công việc mơ ước khi ra trường như VNPT, FPT, SAMSUNG, BKAV…

Ngày hội sách của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (Nguồn: PTIT)

Học viện hoàng gia – cơ sở vật chất hàng đầu

PTIT đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên trên toàn quốc với các cơ sở đào tạo:

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông Cầu Giấy, Hà Nội (trụ sở chính) và địa điểm đào tạo tại km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông TP.HCM

Điều kiện phòng học khang trang, sạch sẽ với các thiết bị điện tử hiện đại như tivi, máy chiếu, điều hoà,…phù hợp với mức học phí học viện bưu chính viễn thông cho sinh viên.

Khu vệ sinh được mệnh danh là WC đẹp nhất “vịnh Bắc Bộ” đều được dọn dẹp sạch sẽ hàng ngày theo các khung giờ khác nhau.

Thư viện của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (Nguồn: PTIT)

Giảng viên tâm huyết với nghề

Sinh viên tại PTIT không chỉ đơn giản là học lý thuyết mà còn được thực hành với những thí nghiệm, bài tập lớn thực tế. Giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên đều được du học nước ngoài với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn.

Sự tâm huyết với nghề giáo, giảng viên đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức thú vị, bài giảng bổ ích cả về lý thuyết lẫn thực tế. Đây là sức mạnh mang lại sự hứng khởi cho các bạn tân sinh viên.

Với tất cả những lý do trên thì PTIT chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các học sinh cuối cấp còn đang băn khoăn. Hãy là người tiếp theo tham gia vào đại gia đình Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông nào!

Hoàng Ngọc tổng hợp

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Hà Nội / 2023

Học viện công nghệ bưu chính viễn thông Hà Nội là trường đại học công lập trực thuộc Bộ thông tin & truyền thông thực hiện sứ mạng nghiên cứu khoa học, đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực thông tin và truyền thông. Với mỗi một khối ngành sẽ có những trường đại học riêng biệt, chuyên đào tạo về khối ngành đó, điều này giúp các sinh viên có sự lựa chọn chính xác căn cứ theo khối ngành mà mình mong muốn theo học. Có rất nhiều khối ngành nghề để các bạn lựa chọn và đồng thời định hướng nghề nghiệp của chính bản thân sau này.

Ngày xưa, khái niệm bưu chính viễn thông chưa rõ ràng và cụ thể như bây giờ, hình thái sơ khái của nó chỉ là việc vận chuyển thư từ, đồ vật từ nơi này qua nơi khác thông qua bưu điện. Hiện nay, khi khoa học công nghệ phát triển, các dịch vụ của bưu chính viễn thông trở nên cụ thể và rõ ràng hơn kèm theo đó là nhu cầu của thị trường tăng cao tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho sinh viên.

Bưu chính viễn thông là ngành học thích hợp với cả nam và nữ, không như những ngành công nghiệp nặng, những công việc quá sức với nữ giới. Bưu chính viễn thông có những công việc nhẹ nhàng phù hợp với nữ giới như tư vấn viên, công việc văn phòng…

Chương trình đào tạo tại Học viện công bưu chính viễn thông Hà Nội:

Quy mô đào tạo của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội gồm các chương trình đào tạo: đào tạo sau đại học, đào tạo đại học, đào tạo quốc tế, đào tạo ngắn hạn, đào tạo văn bằng, đào tạo văn bằng quy định với các ngành và chuyên ngành:

– Ngành truyền thông đa phương tiện

– Ngành công nghệ đa phương tiện

– Ngành kế toán

– Ngành quản trị kinh doanh

– Ngành marketing

– Ngành an toàn thông tin

– Ngành công nghệ thông tin

– Ngành điện tử – truyền thông

– Ngành công nghệ kỹ thuật điện – điện tử

Học viện công nghệ bưu chính viễn thông còn cung cấp chương trình đào tạo từ xa, sinh viên có thể tham gia các lớp học mà không cần đến lớp, phù hợp với đối tượng công nhân viên chức có thời gian ít nhưng vẫn có thể tham gia học và lấy thêm văn bằng.

Ngành bưu chính viễn thông Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội. Học viện công nghệ bưu chính viễn thông – Cơ hội việc làm:

Học viện công nghệ bưu chính viễn thông vừa có báo cáo gửi Bộ Giáo Dục & Đào Tạo kết quả khảo sát việc làm của sinh viên tốt nghiệp. Học viện công nghệ bưu chính viễn thông có 2 cơ sở: học viện công nghệ bưu chính viễn thông Hà Nội và học viện công nghệ bưu chính viễn thông chúng tôi phần lớn cuộc khảo sát được khảo sát tại Hà Nội (70,73%). Kết quả cho thất 68,3% sinh viên ra trường có việc làm ngay, 24,4% có việc làm sau 3 tháng – 6 tháng, 4,9% sinh viên đi làm sau 7 tháng – 12 tháng và 2,4% sinh viên có việc làm sau 1 năm (nguồn newzing).

Học ngành bưu chính viễn thông các bạn có thể làm việc tại hệ thống bưu điện trên toàn quốc, cơ quan nhà nước có yêu cầu bằng bưu chính viễn thông, các nhà mạng lớn cung cấp dịch vụ, các trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành bưu chính viễn thông với các công việc như kỹ sư phân tích dữ liệu, nhân viên trực tổng đài, kỹ sư an ninh mạng, tư vấn viên, chuyên viên phát triển website.

Học viện công nghệ bưu chính viễn thông là một ngôi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, các bạn sẽ có thời gian học tập bổ ích, tích lũy nhiều kinh nghiệm sống, các kỹ năng mềm bổ trợ cho công việc sau này. Muốn tìm hiểu thêm về học viện bạn có thể liên hệ với edunet – website cung cấp chương trình đào tạo của các trường đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế, đăng ký khóa học toàn diện nhất tại Việt Nam theo thông tin

Website: https://edunet.vn/

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 3 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

TP.HCM: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Hotline: 1900 989961

Mail: info@edunet.vn

Nguồn: Edunet

Giấc Mơ Có Màu Hồng Ở Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông ? / 2023

Trải qua sự hình thành và phát triển với hơn 20 năm lịch sử, vượt qua vô vàn các thách thức cũng như khó khăn to nhỏ khác nhau. Đến nay, HVCNBCVT đã trở thành ngôi trường có chất lượng giáo dục đứng thứ 14 trên Việt Nam (theo Webometrics đánh giá).

Chất lượng giảng dạy tốt với 9 chuyên ngành chính: Marketing, CNTT, Điện tử – Truyền thông, Truyền thông – Công nghệ đa phương tiện… Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông điểm chuẩn cũng vừa tầm với đa phần sức học của sinh viên. Vì thế nên có thể nói, đây là một sự lựa chọn tốt dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê lớn với các ngành điện tử, kỹ thuật, tài chính…

1. Chất lượng tốt

Các đối tác trong đào tạo và nghiên cứu, công nghiệp bao gồm cả nước ngoài cũng như các doanh nghiệp trong nước: Samsung, Microsoft, Nokia… Đây là lợi một lợi thế so với các ngôi trường khác để sinh viên có thể vừa học, vừa thực tập với môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp nước ngoài lớn tại Việt Nam và cơ hội làm việc chính thức sau tốt nghiệp cũng rất cao.

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi có thể kể đến: phòng học và thực hành Samsung Lab, các phòng máy thực hành cho các ngành kỹ thuật điện tử, bàn ghế mới, máy chiếu, điều hòa đầy đủ cho các phòng học, Wifi free toàn trường… có thể vừa học vừa thực hành.

Ngoài ra, HVCNBCVT cũng có rất nhiều các câu lạc bộ lớn như S4C, CDA, guitar… với các hoạt động ngoại khóa nổi tiếng như: Redline Music Party, Prom PTIT, White day… sẽ làm cho các bạn trẻ cảm thấy hào hứng đến mức không biết nên tham gia vào “gia đình” nào.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (HVCNBCVT)

2. Bên cạnh đó…

Người ta hay nói, giấc mơ chỉ là giấc mơ. Nhưng những gì ngôi trường này mang lại cho sinh viên đều là thực tế, chỉ là “giấc mơ thực tế” sẽ trọn vẹn hơn nếu như học phí Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông không quá đắt đến mức được gọi là “học viện hoàng gia” và được xếp trong top những trường có học phí cao tại Hà Nội. Kéo theo đó là tiền học lại cũng sẽ cao hơn, nhưng cũng phần nào tạo được áp lực để các sinh viên tập trung học và cố gắng đạt được kết quả tốt hơn để có thể dành được học bổng.

Thêm nữa, tiền học tăng đều theo năm tháng nhưng câu hỏi được đặt ra là: “Tiền học cứ tăng, tăng nữa, tăng mãi, nhưng “tăng” vào đâu?”. Không thể phủ nhận cơ sở vật chất ở đây tốt, nhưng cứ như thế và không có gì thay đổi, đây cũng là điều khó khăn rất lớn với các bạn sinh viên có điều kiện gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Giới thiệu về Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Nguồn: Youtube)

Tóm lại, để trả lời cho câu hỏi “có nên học Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông” hay không? Thì câu trả lời sẽ là có, vì đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, các bạn sẽ có những khoảng thời gian học tập bổ ích cũng như tích lũy được rất nhiều những kinh nghiệm sống cũng như các kỹ năng mềm bổ trợ cho cuộc sống sau này. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – giấc mơ màu hồng cho những người dám ước mơ!

Nguyễn Đức Thái

Bệnh Viện Phụ Sản Tiếng Anh Là Gì / 2023

Bệnh viện phụ sản tiếng anh là gì? Rất nhiều bạn học sinh viên ngành y, y tá bác sĩ hay những người chuyên nghiên cứu sâu về bệnh viện phụ sản và đang thắc mắc câu hỏi đó là Bệnh viện phụ sản tiếng anh là gì ?

Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn bổ sung thêm vấn đề anh ngữ còn thiếu sốt về bệnh viện và một số khoa bệnh viện bằng tiếng anh.

Bệnh viện phụ sản tiếng Anh là Maternity hospital

Từ vựng tiếng Anh về bệnh viện y tế

Hospital: bệnh viện

Cottage hospital: bệnh viện tuyến dưới, bệnh viện huyện

Field hospital: bệnh viên dã chiến

General hospital: bệnh viên đa khoa

Mental/psychiatric hospital: bệnh viện tâm thần

Nursing home: nhà dưỡng lão

Orthop(a)edic hospital: bệnh viện chỉnh hình

Sản phụ tiếng Anh là Pregnant woman

Bác sĩ khoa sản : obstetrician

Sản khoa : tocology; obstetrics; obstetric

sSản khoa học : obstetrics; midwifery

Thầy thuốc khoa sản : obstetrician

Bệnh viện trung ương Huế : Hue Central Hospital

Bệnh viện đó có 150 giường: It’s a 150-bed hospital.

Người đi đường vội đưa nạn nhân đến bệnh viện gần đó : Passers-by hurried the victim to a nearby hospital

Bác đến bệnh viện có việc gì đây ? : What brings you to the hospital ?

Accident and Emergency Department (A&E): khoa tai nạn và cấp cứu.

Admission office: phòng tiếp nhận bệnh nhân

Admissions and discharge office: phòng tiếp nhận bệnh nhân và làm thủ tục ra viện

Blood bank: ngân hàng máu

Canteen: phòng/ nhà ăn, căn tin

Cashier’s: quầy thu tiền

Central sterile supply/services department (CSSD): phòng/đơn vị diệt khuẩn/tiệt trùng

Coronary care unit (CCU): đơn vị chăm sóc mạch vành

Consulting room: phòng khám. đn. exam(ination) room

Day surgery/operation unit: đơn vị phẫu thuật trong ngày

Diagnostic imaging/X-ray department: khoa chẩn đoán hình ảnh

Delivery room: phòng sinh

Dispensary: phòng phát thuốc. đn. pharmacy

Emergency ward/room: phòng cấp cứu

High dependency unit (HDU): đơn vị phụ thuộc cao

Housekeeping: phòng tạp vụ

Inpatient department: khoa bệnh nhân nội trú

Intensive care unit (ICU): đơn vị chăm sóc tăng cường

Isolation ward/room: phòng cách ly

Laboratory: phòng xét nghiệm

Labour ward: khu sản phụ

Medical records department: phòng lưu trữ bệnh án/ hồ sơ bệnh lý

Mortuary: nhà vĩnh biệt/nhà xác

Nursery: phòng trẻ sơ sinh

Nutrition and dietetics: khoa dinh dưỡng

On-call room: phòng trực

Outpatient department: khoa bệnh nhân ngoại trú

Operating room/theatre: phòng mổ

Pharmacy: hiệu thuốc, quầy bán thuốc. đn. drugstore (Mỹ)

Sickroom: buồng bệnh

Specimen collecting room: buồng/phòng thu nhận bệnh phẩm

Waiting room: phòng đợi