Top 8 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Ý Ở Đâu Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Ý Ở Đâu

Học tiếng Ý ở đâu

Khi bạn bắt đầu đi làm muốn cho mình một ngôn ngữ chuẩn, đang được các nhà tuyển dụng yêu cầu cao, hay các bạn sinh viên muốn học tiếng Ý để đi du học hay hoàn thành chứng chỉ hay các bài kiểm tra trên trường. Bạn đang kiếm một trung tâm học tiếng Ý.

Trung tâm học tiếng Ý Phương Nam Education

Trung tâm của chúng tôi là nơi giảng dạy và hướng dẫn học viên học tiếng Ý chất lượng và đầu tiên tại TPHCM

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giúp đỡ bạn trong học tập với nhiều năm kinh nghiệm, tất cả đều là thạc sĩ và tiến sĩ với phương châm giảng dạy tận tình. Điều đặc biệt là tất cả các giảng viên đều là người bản địa 100%, giúp các học viên làm quen dần cách giao tiếp của người Ý cũng như văn hóa, con người Ý.

Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, từ học tiếng Ý cho người mất căn bản đến học để du học hay đi làm, cũng như giao tiếp trong công việc.

Sau khi bạn kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các hành trang về tiếng Ý để bạn áp dụng vào cuộc sống hàng ngày hay trong học tập của bạn.

Mục tiêu chính của trung tâm học tiếng Ý Phương Nam Education.

Trong mỗi bài học, giảng viên đứng lớp sẽ luôn cố gắng áp dụng các phương pháp, truyền đạt nội dung chính, các phần học sẽ cố gắn liền với các hoạt động thực tiễn giúp bạn dễ hiểu và không bị chán.

Điều đó cũng giúp bạn học nhanh hơn và sẽ áp dụng luôn vào cuộc sống hiệu quả hơn.

Tại Phương Nam Education, chúng ta luôn thực hiện phương châm là phải phát huy tất cả mọi thứ của bạn như khả năng sáng tạo, sự tuy duy độc đáo, khả năng giao tiếp và ứng biến với mọi tình huống có thể trong giao tiếp một cách tốt nhất mà không bị sợ hãi hay vướng mắc gì.

Trong khi học, luôn chú trọng tới khả năng đàm thoại, cũng như sự giao tiếp giữa giáo viên với học viên và giữa học viên với học viên một cách tốt nhất. Mỗi phòng học ở đây, chỉ chứa tối  đa 15 học viên trên 1 lớp lên sự giao tiếp giữa mọi người sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Các khóa học:

1. Từ người mất căn bản đến nâng cao: gồm các cấp độ A1,A2,B1,B2.

2.  Có mở lớp đặc biệt cho học viên muốn đi làm hay đi du học: lớp học tiếng Ý cấp tốc

Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được hướng dẫn và đăng ký khóa học.  

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học:

PHUONG NAM EDUCATION

 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Tel: 028. 3925. 6284 –  028. 3925. 9688

Hotline: 1900 2615 – 028 3622 8849

Email: info@hoctiengy.com

Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Hiệu Quả? Gợi Ý 3 Website Tốt Nhất

Teacher.scholastic.com

Scholastic là nhà xuất bản và phân phối sách dành cho trẻ em lớn nhất thế giới, kết nối các nhà giáo dục và gia đình thông qua khả năng tiếp cận, tương tác và chuyên môn. Bên cạnh đó Scholastic còn cung cấp các khóa học online trên website của mình.

Tính năng nổi bật:

Website tập trung phát triển kỹ năng nghe thông qua sách, truyện. Scholastic sở hữu Book Club đồ sộ với hàng ngàn đầu sách thú vị để học tiếng Anh.

Website tích hợp trò chơi để giúp trẻ em ghi nhớ từ vựng và ngữ nghĩa dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, Scholastic vẫn tương đối tập trung vào mảng phân phối sách và các dự án xóa mù chữ cho cộng đồng. Do đó nhiều phụ huynh thường chọn mua sách trên website cho con hơn là sử dụng Scholastic như một công cụ học tiếng Anh online.

Scholastic sở hữu hàng trăm đầu sách tiếng Anh hữu ích

Pbskids.org

PBS sở hữu hệ thống lớp học online thuộc top đầu của nước Mỹ với nhiều môn học, lĩnh vực khác nhau. Phương tiện truyền thông giáo dục của PBS giúp chuẩn bị kiến thức cho trẻ em phù hợp với nhiều lứa tuổi. Trong đó có các ứng dụng học tiếng Anh khá thú vị.

Tính năng nổi bật:

Ngoài trò chơi, PBS hướng dẫn trẻ học với video, âm nhạc và chương trình truyền hình. Hình thức học phong phú và kiến thức mới mẻ giúp trẻ chủ động học.

Học tiếng Anh với nhiều hình thức khác nhau tại PBS

Edupia – Ứng dụng học tiếng Anh online chất lượng cao hàng đầu

Edupia là chương trình học tiếng Anh online chất lượng cao phù hợp cho tất cả các học sinh Tiểu học. Với Edupia, học sinh có thể sử dụng Tiếng Anh tốt như người bản ngữ và tự tin giao tiếp trong môi trường Quốc tế.

Tính năng nổi bật:

Công nghệ độc quyền I-Speak rèn luyện phát âm chuẩn bản xứ. I-Speak sẽ ghi âm để chấm điểm và phát hiện ra lỗi sai khi phát âm cho trẻ. Như vậy bố mẹ không lo lắng việc trẻ không được chỉnh phát âm chi tiết.

100% giáo viên bản ngữ Anh – Mỹ đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại trường Quốc tế với chuyên môn cao. Bé học phát âm chuẩn và tiếp cận với phương pháp dạy hiện đại thông qua đội ngũ thầy cô chuyên nghiệp.

Chương trình bám sát nội dung sách giáo khoa giúp củng cố kiến thức trên lớp đồng thời mở rộng, nâng cao kiến thức thực tế giúp con đạt điểm 10 tiếng Anh trên trường một cách dễ dàng.

Học phí cực kì phải chăng chỉ 74.000 đồng/tháng giúp tiết kiệm chi phí cho cả nhà mà bé vẫn học hiệu quả.

Hai bé Hoàng Nam và Lam Ngọc cùng luyện nói với công nghệ i – Speak của Edupia

So với hai website học tiếng Anh Scholastic và PBS, Edupia hỗ trợ tiếng Việt với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho cả nhà. Đồng thời chương trình học cá nhân hóa cho người Việt dựa trên chuẩn Quốc Tế. Tất cả những ưu điểm trên chỉ với 74.000 đồng cho một tháng học và được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ Edupia.

Bé An Phương 10 tuổi nói tiếng Anh như gió sau 03 tháng học trên Edupia

Làm sao để trẻ học tiếng Anh online tại nhà hiệu quả cao

Đầu tiên bố mẹ cần lựa chọn cho con trang web học tiếng Anh phù hợp với khả năng học tập. Bố mẹ cũng cần lưu ý đến tính bám sát chương trình sách giáo khoa trên lớp của con để bé dễ tiếp thu và cải thiện điểm số hiệu quả.

Đặc biệt với nhiều phụ huynh không quá tốt tiếng Anh thì ứng dụng học tiếng Anh có đội ngũ người Việt hỗ trợ là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Edupia – chương trình tiếng Anh online chuẩn Quốc tế hoàn toàn đáp ứng được với sự phân cấp trình độ và cá nhân hóa chương trình học cho người Việt. Đồng thời, với chương trình giảng dạy bám sát Sách giáo khoa, các con sẽ dễ dàng cải thiện điểm số trên lớp tốt nhất.

Ngoài ra, giao diện Edupia thân thiện và đơn giản cho bé sử dụng.

Trải nghiệm những bài học thú vị cùng giáo viên Anh – Mỹ trên Edupia

Một trong những ưu điểm của việc online là các con có thể học tập kiến thức nhanh chóng ngay tại nhà. Bé có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng học tập trực tuyến ngay tại nhà chỉ với một chiếc di động/tablet và vào bất kỳ thời gian nào thích hợp khi con mong muốn.

Rất nhiều phụ huynh đánh giá cao Edupia vì giúp phân bổ thời gian hợp lý, phù hợp khả năng tập trung của bé theo khung chương trình học chuẩn Quốc tế.

Đồng thời, muốn nâng cao khả năng học tiếng Anh hiệu quả tại nhà, bố mẹ nên kiểm tra việc học của con thường xuyên để kịp thời hướng dẫn và nắm bắt được khó khăn của con trong quá trình học tập.

Đối với Edupia, ban giáo vụ sẽ sát sao và thông tin đến bố mẹ kịp thời, bố mẹ dễ dàng theo dõi việc học của bé. Hàng tuần, giáo viên sẽ gửi kết quả học tập cho phụ huynh và hướng dẫn phụ huynh cách giúp con cải thiện và tiến bộ.

Đội ngũ giáo viên trợ giảng Edupia giám sát, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học

Để có thể tìm hiểu kĩ hơn về các khóa học và đăng ký cho con, cha mẹ hãy liên hệ trực tiếp với Edupia để nhận được tư vấn chi tiết:

Học Tiếng Lào Ở Đâu?

5

/

5

(

169

bình chọn

)

Học tiếng Lào làm gì? học tiếng Lào ở đâu? Trung tâm đào tạo tiếng Lào nào tốt tại Hà Nội. Bạn muốn học tiếng Lào để giao tiếp, hay phục vụ cho công việc! Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn 1 cách tốt nhất.

Do nhu cầu phát triển kinh tế hiện nay, các công ty Việt Nam đang mở rộng hoạt động đầu tư vào nước Lào. Nếu bạn có ý định phát triển thị trường tiềm năng này bạn cần trang bị cho nhân viên cũng như chính mình về tiếng Lào, nó sẽ mang lại lợi ích vô cùng lớn cho chính bản thân và công việc kinh doanh của bạn..

 Bạn muốn học tiếng Lào để giao tiếp!

 Bạn muốn học tiếng Lào để phục vụ cho công việc!

 Bạn muốn học tiếng Lào để phục vụ cho sự nghiệp học hành!

 Hay đơn giản bạn muốn học tiếng Lào để thỏa mãn niềm yêu thích ngoại ngữ

HIỆN NAY TẠI NGOẠI NGỮ chúng tôi ĐÃ CÓ LỚP TIẾNG LÀO GIAO TIẾP

Học phí: 4.000.000đ/khoá. Học 3 buổi/tuần/2 tháng. (Giảm học phí cho nhóm đăng ký từ 5 người trở lên).

Chúng tôi có nhận GIẢNG DẠY HỢP ĐỒNG CHO CÁC CÔNG TY và có XUẤT HÓA ĐƠN ĐỎ

Ngày khai giảng: LINH HOẠT. Tùy theo yêu cầu của Học viên và vào số lượng học viên, tối đa 8 học viên/lớp.

– Giáo viên: Là Giảng viên khoa Đông Phương học của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, đã tốt nghiệp trường ĐHQG Lào, với 10 năm kinh nghiệm sống và làm việc bên Lào. Đảm bảo phương pháp dạy sư phạm cực chuẩn và phát âm tiếng Lào giống như người bản xứ.

– Lời khuyên cho các bạn bắt đầu học tiếng Lào:

– Đảm bảo sau 01 khóa học: 

Học viên có thể giao tiếp tốt, phát âm chuẩn. Ngoài ra học viên còn được hướng dẫn và giới thiệu rất nhiều về phong tục, tập quán và những kinh nghiệm quý báu khi sang Du lịch, Học tập hoặc sinh sống và làm việc tại Lào.

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Wish.edu.vn với đội ngũ Giáo viên nhiệt tình và có trình độ cao (GV Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN). Chúng tôi luôn có các bài kiểm tra tiến độ xuyên suốt quá trình học. Đặc biệt, trung tâm được Quỹ sinh viên hỗ trợ nên học phí rất thấp. Chỉ từ 1.000.000đ/ Khóa học.

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật – Trung có nhiều lớp, nhiều ca học linh hoạt và phù hợp với tất cả các đối tượng, bao gồm: Học sinh – Sinh viên và ngay cả những người đi làm. chúng tôi trực thuộc Trung tâm Ngoại ngữ VIET-EDU. Chuyên cung cấp các khóa học Ngoại ngữ chất lượng cao, các chương trình đào tạo ngoại ngữ hệ Trung cấp, Cao đẳng. Đào tạo trên 10.000 học viên mỗi năm. Chúng tôi là đối tác của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước

HOẠT ĐỘNG CŨNG NHƯ LỚP HỌC CỦA TRUNG TÂM

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại văn phòng.

Địa chỉ:  Trường ĐHNN – ĐHQGHN Số 1 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Liên hệ: 0961.706.588 ( Cô Huyền)

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt?

Học tiếng Nhật tại các trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một trung tâm đào tạo rất nhiều ngôn ngữ khác nhau với mức học phí khá phù hợp. Đây là ngôi trường có tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tổng hợp, có lịch sử giảng dạy 30 năm kinh nghiệm từ năm 1980. Nhà trường sở hữu một đội ngũ giảng viên chuyên ngữ, có trình độ đại học và tận tâm giảng dạy học trò. Chương trình học tiếng Nhật ở đây được thiết kế với phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả.

Trung tâm Nhật ngữ Anh Đào (Sakura)

Trung tâm Văn hóa Việt Nhật là tiền thân của Trung tâm Nhật ngữ Anh Đào được thành lập từ năm 1989. Đến năm 1995, trường được đổi tên thành Nhật ngữ Anh Đào Sakura, đây là ngôi trường giảng dạy văn hóa Việt Nhật đầu tiên tại TPHCM. Sakura có thế mạnh về giao tiếp, tất cả học viên sẽ được thực hành giao tiếp với nhau sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó, trung tâm này còn sở hữu riêng một phòng trà đạo, ngoài những giờ học căng thẳng, học viên còn được trải nghiệm văn hóa pha trà và uống trà độc đáo của người Nhật. Nếu thắc mắc giảng sư của Trung tâm có thể hướng dẫn bạn cách gõ tiếng Nhật trên win 10 như thế nào.

Trung tâm Nhật ngữ Akira

Đây là một trung tâm được thành lập bởi hiệu trưởng Akira – thạc sĩ giáo dục Nhật Bản Sugimoto Reiji. Hệ thống lớp học ở đây rất đa dạng: học giao tiếp, học toàn diện 4 kỹ năng…giúp bạn dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu của mình. Nhật ngữ Akira có rất nhiều hoạt động ngoại khoa dành cho học viên như câu lạc bộ giao lưu tiếng Nhật, các trò chơi giao lưu.

Học tại các câu lạc bộ tiếng Nhật

Agata Japan Cafe

Japon – hội giao lưu Việt Nhật

Câu lạc bộ này được ra đời từ năm 2017 do các bạn người Nhật và sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn thành lập. Câu lạc bộ này chú trọng việc giảng dạy giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp của giới trẻ hàng ngày. Bên cạnh đó là các trò chơi, giao lưu để tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật.

Học thông qua các App dạy tiếng Nhật

App JP Net

Ứng dụng JP Net không đơn thuần là một phần mềm học tiếng Nhật hữu dụng, nó còn được thiết kế với vai trò là một diễn đàn kết nối với mạng xã hội, cung cấp toàn bộ thông tin về nước Nhật cho mọi người. Khi học ứng dụng này, bạn sẽ được học theo từng cấp độ phù hợp với trình độ của mình: N1, N2, N3, N4, N5. Phần mềm này còn sở hữu rất nhiều video giảng dạy ngữ pháp, chữ viết, phát âm…Nếu bạn mong muốn trau dồi thêm tiếng Nhật tại nhà thì đây là một ứng dụng mà bạn nên lựa chọn.

App Học tiếng Nhật (Learn Japanese)

Là một hệ thống từ vựng được viết bằng hiragana, và kanji và katakana, ngữ pháp và những bài luyện nghe. App Học tiếng Nhật bao gồm một hệ thống ngữ pháp được giải thích chi tiết về cấu trúc và ngữ nghĩa của câu. Bên cạnh đó, bạn còn được luyện nói hàng ngày bởi việc thu âm lại và so sánh với bản gốc trong app. Đây là một ứng dụng hữu ích mà bạn có thể học tiếng Nhật ở bất cứ đâu.

App Jdict

Ứng dụng này có một ưu điểm là giúp người học tra từ điển bằng giọng nói với 55000 từ Việt – Nhật và 73000 Nhật – Việt. Đây thật sự là một từ điển bỏ túi mà bạn có thể sử dụng ở mọi nơi.