Top 6 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Việt Trên Truyền Hình Lớp 4 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Dạy Tiếng Việt Trên Truyền Hình Cho Học Sinh Lớp 1

GD&TĐ – Bộ GD&ĐT phối hợp với Kênh truyền hình Giáo dục quốc gia VTV7 đã xây dựng chương trình “Dạy tiếng Việt lớp 1”; phát sóng lúc 9h hàng ngày trên VTV7, bắt đầu từ ngày 25/4/2020.

Để hỗ trợ học sinh lớp 1 tiếp thu kiến thức môn Tiếng Việt tại nhà – môn học công cụ, tạo nền tảng cho các em theo học tiếp lớp trên; đồng thời để giúp giáo viên có thêm phương tiện giảng dạy và truyền tải kiến thức môn tiếng Việt trong và sau mùa dịch Covid-19, Bộ GD&ĐT phối hợp với Kênh truyền hình Giáo dục quốc gia VTV7 đã xây dựng chương trình “Dạy tiếng Việt lớp 1”.

Chương trình được phát sóng lúc 9h hàng ngày trên VTV7, bắt đầu từ ngày 25/4/2020. và được đăng tải lại trên Facebook https://www.facebook.com/vtv7kids/, kênh Youtube (https://www.youtube.com/channel/UCLxaUpKb2qYs6_uKqvaWv-w).

“Dạy tiếng Việt lớp 1” gồm 12 số, cung cấp nội dung kiến thức của toàn bộ học kỳ 2 môn Tiếng Việt lớp 1, theo chương trình đã được Bộ GDĐT tinh giản. Mỗi số (dài khoảng 25 phút) giới thiệu kiến thức cốt lõi của một số bài học trong sách giáo khoa; trong đó chủ yếu hướng dẫn việc tập đọc và kỹ thuật viết các chữ cái, các vần mới.

Cùng với sự “đứng lớp” giảng dạy của giáo viên, các bài học được thiết kế sử dụng nhiều hình họa sinh động, hình ảnh trực quan, các trò chơi ôn luyện… để tạo hứng thú học tập và giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Giáo viên tham gia giảng dạy trong chương trình được tuyển lựa kỹ lưỡng, là các thầy cô vừa giỏi chuyên môn, vừa có kỹ năng dạy học trên truyền hình.

Cung cấp thêm một kênh học tập trên truyền hình, Bộ GDĐT kỳ sẽ giúp học sinh lớp 1, đặc biệt các em ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa không có điều kiện hoặc gặp khó khăn trong việc học online, dễ dàng tiếp cận và học tập tại nhà. Mục tiêu là không để học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn mà bị bỏ lại phía sau.

“Việc tự học qua truyền hình hay internet với học sinh lớp 1 là rất khó khăn. Tuy nhiên, trong điều kiện các em đã nghỉ học ở trường dài ngày vì dịch Covid-19, để đảm bảo không có tình trạng học sinh không biết đọc, biết viết khi lên lớp 2, ngành GD&ĐT rất mong nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các bậc phụ huynh học sinh, các lực lượng xã hội khác, để việc học tại nhà của các em đạt hiệu quả, học sinh hoàn thành chương trình theo các yêu cầu của chuẩn đầu ra”, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học – TS. Thái Văn Tài nói.

Ngoài dạy tiếng Việt trên truyền hình cho học sinh lớp 1, Bộ GD&ĐT đang tiếp tục cùng VTV7 thực hiện chương trình dạy Toán lớp 1, dạy Tiếng Việt và Toán cho học sinh lớp 2. Những chương trình này sẽ được Sở GDĐT các tỉnh giới thiệu tới các nhà trường để học sinh, giáo viên tham khảo, học tập.

Học Trực Tuyến Lớp 4 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội 29/12/2020

Lịch học trực tuyến lớp 4

Học trực tuyến lớp 4 trên đài truyền hình

Học trực tuyến lớp 4 trên đài truyền hình Hà Nội giúp các bậc phụ huynh cũng như con em nắm được lịch học, các bài dạy trực tuyến trên truyền hình để theo dõi, ôn tập trong quá trình học Online, học trực tuyến tại nhà.

Nhằm giúp các em học sinh ôn tập tốt nhất tại nhà, các bậc phụ huynh cho con em ôn tập tại nhà sau: Học trực tuyến lớp 4 đầy đủ các môn theo ngày

Lịch học lớp 4 trên đài truyền hình Hà Nội

Từ ngày 4/5 đến ngày 09/5

1. Ngày 4/5/2020 học Môn Tiếng Anh lớp 4

2. Ngày 29/4/2020 học Môn Tiếng việt lớp 4

Tập đọc Hoa học trò

3. Ngày 28/4/2020 học Môn Toán lớp 4

Hình thoi

4. Ngày 27/4/2020 học Môn Tiếng Anh lớp 4

5. Ngày 25/4/2020 học Môn Tiếng việt lớp 4

TLV: LUYỆN TẬP MIÊU TẢ CÁC BỘ PHẬN CÂY CỐI

6. Ngày 24/4/2020 học Môn Toán lớp 4

Phép chia phân số

7. Ngày 23/4/2020 học Môn Tiếng Anh lớp 4

8. Ngày 22/4/2020 học Môn Tiếng việt lớp 4

Luyện từ và câu – Mở rộng vốn từ Cái đẹp

9. Ngày 21/4/2020 học Môn Toán lớp 4

Tìm phân số của một số

10. Ngày 20/4/2020 học Môn Tiếng Anh lớp 4

UNIT 15: WHEN’S CHILDREN’S DAY? – LESSON 1

Ngày 18/4/2020 học Môn Tiếng việt lớp 4

TẬP LÀM VĂN: LUYỆN TẬP QUAN SÁT CÂY CỐI

Ngày 17/4/2020 học Môn Toán lớp 4

UNIT 14: WHAT DOES HE LOOK LIKE? LESSON 3 NGÀY 16.04.2020

Ngày 15/4/2020 học Môn Tiếng việt lớp 4

TẬP ĐỌC: CHỢ TẾT NGÀY 15.04.2020

Ngày 14/4/2020 học Môn Toán lớp 4

UNIT 14: WHAT DOES HE LOOK LIKE?- LESSON 2

Ngày 11/04/2020 học Môn Tiếng việt lớp 4

LTVC: CHỦ NGỮ TRONG CÂU KỂ: AI THẾ NÀO?

Học trực tuyến lớp 4 trên đài truyền hình Hà Nội

A. Học trực tuyến lớp 4 môn Toán

Tổng hợp phiếu và đề ôn tập nghỉ Corona lớp 4

Đề ôn tập nghỉ Corona lớp 4 Tuần 1 tháng 4

Đề ôn tập nghỉ Corona lớp 4 Tuần 2 tháng 4

Đề ôn tập nghỉ Corona lớp 4 Tuần 3 tháng 4

Đề ôn tập nghỉ Corona lớp 4 Tuần 4 tháng 4

Hà Nội Tiếp Tục Dạy Học Trên Truyền Hình Từ Lớp 4 Đến 12

Ngày 2/5, Sở GD&ĐT TP Hà Nội cho biết, đã phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình dạy học trên truyền hình.

Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm học 2019 – 2020.

Cụ thể, Hà Nội sẽ dạy trên truyền hình với lớp 4, 5 các môn Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 6, 7, 8, 9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 10,11 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh, đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Theo Sở GD&ĐT TP, lịch phát sóng tuần từ 4/5 đến 9/5 chương trình dạy học trên truyền hình sẽ được phát sóng trên kênh 1, kênh 2, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Ngoài việc quyết định dạy học trên truyền hình cho học sinh, để đón học sinh trở lại trường vào ngày 4/5, các trường THCS và THPT tại Hà Nội đã tổ chức vệ sinh trường lớp.

Các nhà trường cũng lắp đặt thêm vòi rửa tay, trang bị thêm xà phòng, dung dịch sát khuẩn tay nhanh và bố trí phòng cách ly theo đúng hướng dẫn, đồng thời có phương án bố trí chỗ ngồi cho học sinh trong lớp bảo đảm giãn cách theo quy định.

Theo kế hoạch, hôm nay và ngày mai, nhiều trường tổ chức họp phụ huynh học sinh để triển khai phương án phối hợp trong việc tổ chức giảng dạy, quản lý học sinh. Sở GD&ĐT lưu ý, các nhà trường thông báo cho phụ huynh học sinh chuẩn bị một số đồ dùng cá nhân cho học sinh như bình nước uống, khẩu trang…; quan tâm theo dõi sức khỏe của học sinh hằng ngày trước khi đến trường.

Sau khi học sinh THCS và THPT trở lại trường vào ngày 4/5 thì tới ngày 11/5, học sinh tiểu học và mầm non trên địa bàn cũng quay trở lại việc học trực tiếp tại trường.

D.Ngân

Học Tiếng Hàn Quốc Trên Truyền Hình

Sắp tới, trên kênh VTV2 sẽ phát sóng chương trình học tiếng Hàn Quốc trên truyền hình “Xin chào Hankuko” – Tiếng Hàn cao cấp do Korea Foundation và trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội kết hợp thực hành.

Sắp tới, trên kênh VTV2 sẽ phát sóng chương trình học tiếng Hàn Quốc trên truyền hình

Dạy tiếng Hàn Quốc qua truyền hình “Xin chào Hankuko” đã được Korea Foundation ( Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc) và trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội thực hành và phát sóng qua nhiều cấp độ tiếng Hàn là một trong những chương trình truyền hình về giáo dục được đông đảo bạn trẻ đón nhận.

hiện thời ở Việt Nam có khoảng 2.600 sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Hàn tại 14 trường Đại học chính quy, ngoài ra chương trình giảng dạy tiếng Hàn còn được thực hành tại các Trung tâm ngoại ngữ ở các tỉnh thành lớn như : Hà Nội với trọng tâm tiếng Hàn SOFL, đô thị Hồ Chí Minh, Đà Nẵng có Trung tâm Hàn ngữ Sejong thuộc Trường ĐH KHXH&NV HCM

Nhận thấy sức hút của tiếng nói Hàn Quốc và mong muốn phổ thông ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam mà các cơ quan, đoàn thể kể trên đã bắt tay thực hiện chương trình ” Xin chào Hankuko” với phần Nhập môn sơ cấp 1 phát sóng lần trước nhất vào năm 2012 trên kênh sóng VTV2. Kể từ đó đến nay, chương trình này vẫn là một cầu nối giữa nhiều người Việt và tiếng Hàn Quốc, và đã qua các cấp độ sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp. nối tiếp các phần dạy tiếng Hàn Quốc qua truyền hình trước đó, lần này Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đấu thực hiện chương trình giảng dạy “Xin chào Hankuko” phần cao cấp và sẽ lại lên sóng VTV2 đài truyền hình Việt Nam.

Cụ thể như sau : Chương trình học tiếng Hàn Quốc trên truyền hình “Xin chào Hankuko” – Tiếng Hàn cao cấp

– Kênh phát sóng : VTV2

– thời kì : 15h30 Thứ 5 và Thứ 7 hàng tuần

– Bắt đầu từ : 8/10 – 24/12

Đồng hàng cùng chương trình dạy trực tuyến này, Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc còn tổ chức cuộc thi viết “Viết cảm nhận về chương trình Xin chào Hankuko” dành cho khán giả xem chương trình. Cuộc thi sẽ kéo dài đến ngày 24/10, sau đó 10 bài viết được chọn sẽ được tặng các phần quà chính sách “Tiếng Hàn tổng hợp” cuốn 5, 6 (cao cấp) và đĩa DVD của sách “Tiếng Hàn tổng hợp”.

Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) chính là đơn vị hiệp tác cùng ngân hàng Kookmin xuất bản cuốn giáo trình ” Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” gồm 6 cuốn ứng 6 cấp độ từ sơ cấp 1 đên cao cấp 2. Đây cũng là nguồn tài liệu có ích và hữu hiệu nhất với những ai học tiếng Hàn.

TOP