Top 5 # Xem Nhiều Nhất Hoc Tieng Viet San Jose Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

San Jose City College Cao Đẳng Thành Phố San Jose

Vị trí An toàn Tuyệt đẹp tại Vịnh San Francisco & và Thung lũng Silicon, California

Thành phố San José

San José, nơi sinh sống của gần một triệu người dân, chính là ngôi nhà của trường Cao đẳng Thành phố San José. San José là thành phố lớn nhất miền Bắc California thuộc Khu vực Vịnh San Francisco, và cũng là một trong những thành phố an toàn và thân thiện nhất của cả nước. Sinh viên sẽ được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng cao với đa dạng các hoạt động văn hóa, giải trí, giáo dục thú vị. Vị trí nằm trên Bờ biển Tây Thái Bình Dương mang lại khí hậu ôn hòa quanh năm, tạo điều kiện cho vô số hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, San José còn cung cấp nhiều loại hình phương tiện giao thông giúp cho việc đi lại trở nên rất thuận tiện và chỉ mất 45 phút để tới các địa điểm tham quan ở San Francisco. Sự đa dạng về văn hóa của thành phố đã mang tới một môi trường thân thiện cho những du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

Vùng đất của Sự đổi mới sáng tạo – Thung lũng Silicon

Cao đẳng Thành phố San José nằm ở trung tâm Thung lũng Silicon, California, ngay sát với những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới như Adobe, Apple, E-Bay, Facebook, Intel, và Google. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên xuất sắc, chúng tôi mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất, giúp cho trường trở thành môi trường lý tưởng cho sinh viên đến theo học. Hãy thử hình dung khoảng thời gian trải nghiệm của bạn tại trường Cao đẳng Thành phố San José, nơi cơ hội là vô tận!

Thế mạnh về Học thuật

Sự khác biệt về học thuật của Cao đẳng Thành phố San José được xây dựng dựa trên truyền thống lâu đời có từ năm 1921. Cao đẳng Thành phố San José cấp bằng Cao đẳng Khoa học Xã hội (A.A) và bằng Cao đẳng Khoa học Tự nhiên (A.S.) của hơn 50 lĩnh vực nghiên cứu. Bằng A.A. dành cho những sinh viên có dự định chuyển tiếp lên một trường đại học để tiếp tục học tập, còn bằng A.S. dành cho những sinh viên muốn nâng cao các kỹ năng nghề để có thể gia nhập ngay thị trường lao động. Sinh viên cũng có thể lấy Bằng Cao đẳng Chuyển tiếp (ADT), hỗ trợ cho việc chuyển tiếp lên đại học. Sinh viên sẽ tích lũy tín chỉ từ các khóa học ở Cao đẳng Thành phố San José để chuẩn bị cho việc chuyển tiếp. Bất kể sinh viên lựa chọn con đường lấy bằng hay chuyển tiếp, sinh viên đều sẽ có những trải nghiệm học tập xuất sắc tại trường. Để xem danh sách các chương trình lấy bằng trường cung cấp, vui lòng truy cập đường link: http://www.sjcc.edu/academics/degrees-certificates-and-employment/degrees-certificates.

Cơ hội Chuyển tiếp lên Đại học rất rộng mở

Trường Cao đẳng Thành phố San José chuẩn bị và hỗ trợ một cách tốt nhất cho sinh viên quốc tế để các bạn chuyển tiếp lên một trường đại học và hoàn thành bằng cử nhân. Các khóa học tại Cao đẳng Thành phố San José tương đương với những gì sinh viên năm nhất (năm 1) và năm hai (năm 2) được học tại một trường đại học. Sinh viên có cơ hội được đảm bảo chuyển tiếp lên những trường trong hệ thống trường Đại học California và các trường đại học tư thục hàng đầu. Nhiều trường đại học đã ký thỏa thuận chuyển tiếp với Cao đẳng Thành phố San José. Nhiều sinh viên của trường đã có cơ hội chuyển tiếp lên Stanford, UC Berkeley, UCLA, USC, UC San Diego, San Francisco State, San José State và nhiều trường khác!

Cuộc sống Năng động của Sinh viên Quốc tế

Cao đẳng Thành phố San José cung cấp đa dạng các hoạt động, môn thể thao và câu lạc bộ cho sinh viên nhằm đảm bảo rằng sinh viên có cơ hội được trở thành một phần tích cực và không thể thiếu của cộng đồng trường. Bên cạnh đó, Văn phòng Chương trình Sinh viên Quốc tế còn tổ chức các buổi hướng nghiệp và sự kiện xã hội, tạo điều kiện cho sinh viên được làm quen với những người bạn mới!

Chia sẻ từ Sinh viên

“Đội ngũ nhân viên và giảng viên của Cao đẳng Thành phố San José thật sự rất nhiệt tình. Nếu bạn có ý tưởng hay muốn thành lập một câu lạc bộ, họ sẽ cung cấp kiến thức và nguồn lực cho bạn để thực hiện được điều đó. Đây là cộng đồng giúp cho tôi cảm thấy tự tin rằng tôi sẽ đạt được thành công.” Takamitsu Kawaura (Nhật Bản)

“Tôi rất thích sống ở một thành phố lớn mà mang lại cảm giác của một thành phố nhỏ. San José có một cộng đồng đa dạng giúp tôi cảm thấy như mình đang được ở nhà.”-JeongTong Choi (Hàn Quốc)

“Các giáo sư đều giúp sinh viên học tập và đạt điểm cao. Có một cảm giác gần gũi giữa sinh viên và các giáo sư vì lớp học có sĩ số nhỏ.” – Maite Chennagattu (Pháp)

“Các lớp ở SJCC đã giúp tôi có thể sẵn sàng theo học tại UC Davis. Tôi đã tốt nghiệp UC Davis và hiện tại đang học lên thạc sĩ. Chương trình Quốc tế đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc nộp hồ sơ vào trường đại học và gặp gỡ thêm những người bạn mới đến từ nhiều quốc gia khác nhau.” – Ling Man Siu (Hồng Kông)

“Tôi thật sự yêu mến ngôi trường này và những dịch vụ mà trường cung cấp như trung tâm Đọc/Viết, thư viện và các dịch vụ bảo đảm sự an toàn cho sinh viên! Nơi đây đã cho tôi được gặp rất nhiều người tốt – bạn bè, các giảng viên và cố vấn của tôi. Có thể nói rằng SJCC chính là ngôi nhà thứ hai của tôi.” – Tien Tran (Việt Nam)

“Tôi đã rất mong đợi để trở thành một phần của Cao đẳng Thành phố San José bởi tôi đã được nghe nhiều chia sẻ tích cực từ những người thân thiết nói rằng ngôi trường này dạy cho sinh viên những kiến thức thực tiễn và có ý nghĩa, trong một môi trường vô cùng thân thiện. Chương trình quốc tế luôn hỗ trợ sinh viên bất cứ lúc nào! Chương trình luôn có chính sách mở cửa và nhiều hoạt động thú vị cho sinh viên.” – Angela Enciso (Colombia)

Các Yêu Cầu Nhập Học

Đơn đăng ký dành cho Sinh viên Quốc tế

Bảng điểm Trung học và Cao đẳng Chính thức (nếu có) và được dịch sang tiếng Anh

Điểm bài Kiểm tra Trình độ tiếng Anh chính thức: TOEFL (500 hoặc 61 điểm bài TOEFL iBT), IELTS (5.5), STEP-EIKEN (Trình độ 2A), PTE (42 điểm).

Chứng nhận Tài chính từ Ngân hàng

Hạn nộp hồ sơ

Kỳ mùa Thu: 15 tháng 7 (Các lớp bắt đầu vào cuối tháng 8)Kỳ mùa Xuân:15 tháng 11 (Các lớp bắt đầu vào cuối tháng 1) Truy cập website để cập nhật thông tin vì hạn nộp có thể được gia hạn.

Chi phí

Chi phí ước tính cho Một năm học (có thể thay đổi)

De Thi Hoc Sinh Gioi Mon Tieng Viet Lop 3

Published on

1. CỤM CHUYÊN MÔN CÁT NGẠN II ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG NĂM HỌC 2012-2013 GIỎI LỚP 3 MÔN TIẾNG VIỆT ( Thời gian làm bài 60 phút không kể thời gian chép đề.) Bài 1: Điền vào chỗ trống tiếng mở hay mỡ để tạo thành từ ngữ thích hợp … mang, … màng, cởi …, dầu …, … đầu, … màn, thịt …, củ khoai …. Bài 2: Tìm những từ ngữ cho biết ngỗng và vịt được nhân hóa trong bài thơ sau: Ngỗng không chịu học Khoe biết chữ rồi Vịt đưa sách ngược Ngỗng cứ tưởng xuôi Cứ giả đọc nhẩm Làm vịt phì cười Vịt khuyên một hồi – Ngỗng ơi! Học! Học! Phạm Hổ Bài 3: Cho một số từ ngữ: Ăn uống, xe lửa, cửa sổ, mùa xuân,lao động, mặt trời, nhảy nhót, lợn gà, múa hát, gió. Hãy phân các từ trên thành 2 nhóm: từ chỉ hoạt động và từ chỉ sự vật. Bài 4. Gạch một gạch dưới bộ phận chỉ Ai?(cái gì?, con gì?), gạch 2 gạch dưới bộ phận chỉ Làm gì?( thế nào?) trong các câu sau: a. Những con đường làng lầy lội vì mưa. b. Buổi sáng, sương muối phủ trắng cành cây, bãi cỏ. Bài 5. Viết một đoạn văn ngắn(từ 7 đến 9 câu), kể về việc chăm sóc bồn hoa của lớp em, trong đoạn văn có sử dụng mẫu câu Ai làm gì?

2. ĐÁP ÁN – BIỂU ĐIỂM MÔN TIẾNG VIỆT Bài 1.( 1.5 điểm: đúng mỗi từ ghi o,2 điểm) Các từ điền đúng là: Mở mang, mỡ màng, cởi mở, dầu mỡ, mở đầu, mở màn, thịt mỡ, củ khoai mỡ. Bài 2.(1.5 điểm: đúng mỗi từ ngữ ghi o,2 điểm) Các từ ngữ đó là: không chịu học, khoe biết chữ, đưa sách ngược, cứ tưởng xuôi, giả đọc nhẩm, phì cười, khuyên một hồi. Bài 3. (2 điểm: mỗi từ xếp đúng ghi 0,2 điểm) -Từ chỉ sự vật: xe lửa, cửa sổ, mùa xuân, mặt trời, lợn gà, gió. – Từ chỉ hoạt động;Ăn uống, lao động, nhảy nhót, múa hát. Bài 4. (2 điểm: gạch đúng mỗi bộ phận ghi 0,5 điểm) a. Những con đường làng /lầy lội vì mưa. b. Buổi sáng, sương muối /phủ trắng cành cây, bãi cỏ. Bµi 5:(3 điểm ) – Trình bày được đoạn văn có câu mở đoạn, đúng hình thức, diễn đạt trôi chảy, có câu mẫu Ai làm gì? Ghi điểm tối đa. – Các mức khác giáo viên tự chiết điểm.

Hoc Tieng Anh Cap Toc

Đôi khi, chúng ta lao vào học tiếng Anh cấp tốc mà chưa có một định hướng rõ ràng. Muốn học tiếng Anh cấp tốc đạt hiệu quả, chúng ta cần một phương pháp khoa học. Bài viết này sẽ gợi ý một vài bí quyết học Anh văn giao tiếp cấp tốc, có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Sau khi hiểu rõ được trình độ của mình, chúng ta cần tiến tới một bước cũng quan trọng không kém: Xác định mục tiêu: bạn cần làm gì, học gì, bắt đầu từ đâu. Phải xác định rõ ràng bởi đây chính là khung xương cho bạn, giúp bạn đắp dần những mảng còn thiếu vào vốn kiến thức tiếng Anh của mình. Việc học tiếng Anh cấp tốc sẽ trở nên khoa học hơn.

Và sau đó, điều hết sức quan trọng là xác định phương pháp và lên thời gian biểu học tiếng Anh cho mình. Bạn đã tạo được một kế hoạch hoàn chỉnh để “lên dây lên cót” cho công cuộc học tiếng Anh cấp tốc của mình.

Khâu gấp rút để “lao vào” học tiếng Anh cấp tốc chắc chắn sẽ không quá khó khăn và gặp nhiều trở ngại nếu như bạn đã thực hiện tốt quá trình chuẩn bị. Tuy nhiên, không thể không có những stress khi bạn lo lắng và căng thẳng. Bởi vậy, điều đầu tiên chính là quan tâm tới sức khỏe của bạn:

Nên ăn uống đủ bữa, đủ chất, uống nhiều nước để đảm bảo cho quá trình hoạt động của cơ thể.

Tranh thủ tập các động tác thể dục và hít thở thật sâu khi bạn thấy mệt mỏi.

Tránh đi ngủ quá muộn sẽ dẫn tới hại thần kinh và gây trì trệ đầu óc trong ngày hôm sau. Thay vì việc thức khuya thì bạn nên đi ngủ sớm và dậy sớm…

Bạn cần đảm bảo sức khỏe và lắng nghe tiếng nói của chính cơ thể mình trong quá trình học tiếng Anh cấp tốc.

Đây là những kỹ năng có thể luyện một các cấp tốc cho hiệu quả rõ rệt nhất. Tuỳ vào mục tiêu mà bạn nên chọn cho mình một giọng chuẩn để theo học. Bởi giọng Anh – Mỹ thì khác với giọng Anh – Anh. Nếu bạn không xác định rõ, học tập bằng tài liệu của cả Anh – Anh và Anh – Mỹ thì giọng của bạn sẽ bị mix, gây khó khăn khi giao tiếp.

Ngoài ra, điều quan trọng khi học nói tiếng Anh là sự tự tin của người nói. Nhiều người rất ngại nói tiếng Anh bởi sợ sai hay xấu hổ vì khả năng tiếng Anh của mình. Điều này sẽ cản trở bạn rất nhiều. Một số mẹo nhỏ cho bạn như: Tập phát âm qua cách nghe băng, nghe nhạc rồi hát và nói theo, chú ý học cách nối đuôi, lên giọng và xuống giọng theo cảm xúc khi nói.

Trò chuyện với bạn bè hay thầy cô,…bằng tiếng Anh và tốt hơn hết là tìm cách giao tiếp với người nước ngoài là một cách cực hay giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe nói. Quá trình này bạn nên lưu ý khi phát âm cần chú ý tới các yếu tố trọng âm và âm tiết cuối, nhược điểm của người Việt Nam khi phát âm là hay bỏ quên các âm cuối như: /s/, /d/, /k/, /g/, /s/, /l/, /z/, /v/, /s/, /f/.

Một cách khác là đứng trước gương và thử nói chuyện với chính mình, về muôn vàn các đề tài như thời tiết, trang phục, sức khỏe… để tạo lập phong cách tự nhiên khi giao tiếp Anh ngữ… Vì học tiếng Anh cấp tốc nên bạn càng phải luyện tập một cách thường xuyên để đảm bảo không bị quên, phát âm sai. Tham gia 1 CLB Tiếng Anh cũng là một ý tưởng không tệ khi học tiếng Anh cấp tốc.

Đây là 2 kỹ năng khó luyện cấp tốc nhất, tuy nhiên chúng ta có thể luyện tập với một số mẹo sau:

Đọc báo, xem tin tức bằng tiếng Anh. Điều này giúp cho bạn nâng cao vốn từ cũng như hiểu biết về các vấn đề quốc tế. Báo chí, tin tức luôn luôn được cập nhật hàng ngày, đảm bảo những gì bạn thu thập được mỗi ngày đều mới mẻ. Hơn nữa, nhiều khi từ ngữ, cách đọc trong sách vở đã “lỗi thời”, báo chí, bản tin sẽ giúp bạn update những từ ngữ mới, cách đọc mới…

Viết, tóm tắt lại và nêu quan điểm/ nhận xét của bạn về những thông tin bạn vừa đọc, vừa nghe. Điều này có 3 tác dụng: giúp bạn ôn lại từ mới vừa đọc, giúp bạn tuy duy bằng tiếng Anh và đặc biệt là giúp bạn nâng cao khả năng viết phản biện rất quan trọng để viết luận sau này.

Tập suy nghĩ bằng tiếng Anh. Trước một sự việc hay dự kiến, ý định…bất kỳ, bạn hãy thử hình thành ngôn ngữ diễn tả bằng Anh ngữ trong đầu. Điều này rất thú vị bởi nó sẽ giúp toàn bộ vốn từ của bạn trở thành “từ điển sống”, khả năng vận động từ ngữ trong giao tiếp của bạn sẽ năng động và linh hoạt hơn.

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

San Jose State : Đại Học Hàng Đầu Miền Tây Nước Mỹ

Tên tiếng Anh: San Jose State University.

Tên tiếng Việt: Đại học San Jose State

Loại hình: Công lập

Xếp hạng: #8 trong các trường Đại học hàng đầu miền Tây nước Mỹ

Số lượng sinh viên: ~ 40,000

Vị trí: One Washington Square, San Jose, California, Mỹ

Website: http://www.sjsu.edu/

I/ GIỚI THIỆU CHUNG

1/ Lịch sử hình thành

Trường Đại học San Jose State ( San Jose State University – SJSU) là trường đại học công lập lâu đời nhất bang California và cũng là cơ sở đầu tiên được thành lập trong 23 trường thuộc hệ thống đại học bang California. Trường bắt đầu hoạt động và năm 1857 với tên gọi Minn’s Evening Normal School, sau đó được chuyển thành California State Normal School năm 1862. Sau quá trình hoạt động và phát triển với 5 lần đổi tên, tới năm 1974, trường được đặt tên là San Jose State University và trở thành một trong những trường công lập lớn nhất bang, thu hút gần 40,000 sinh viên mỗi năm theo học hơn 134 chuyên ngành cử nhân và thạc sĩ.

2/ Vị trí địa lý

SJSU tọa lạc tại Thung lũng Silicon, California – nơi có khí hậu ôn hòa suốt năm với 300 ngày nắng ấm. Bãi biển Santa Cruz và Carmel cùng với quan cảnh thành phố San Francisco và Berkeley chỉ cách trường vài giờ. Khu vực trường cũng chỉ các những ngọn núi khoảng 3 giờ, giúp cho các sinh viên có thể tham gia leo núi, trượt tuyết vào mùa đông.

3/ Cơ sở vật chất

Đặt trên diện tích ~ 62.3ha, khuôn viên chính của SJSU bao gồm hơn 50 tòa nhà (trong đó có 23 khu giảng đường và 7 khu ký túc xá) tại 19 khu phố ở trung tâm San Jose. Trong khuôn viên trường, sinh viên có thể tìm thấy tất cả dịch vụ, phòng chức năng,…cần thiết như: Phòng hội trường, thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm,…tới cửa hàng in ấn, canteen, trung tâm hướng nghiệp, nhà hát, phòng thể thao… Gần như các bạn sinh viên có thể tìm thấy bất cứ thứ gì mình cần trong khuôn viên nhà trường.

4/ Thành tích nổi bât:

– Đứng thứ 8 trong bảng đánh giá các trường Đại học công lập tốt nhất miền Tây nước Mỹ (theo U.S News and World Report 2015)

– Phân viện Công nghệ (Charles W. Davidson College of Engineering) của trường đứng thứ 3 trong số các chương trình đào tạo công nghệ, kĩ sư tốt nhất cả nước; trong đó chuyên ngành Kĩ sư máy tính của trường xếp hạng nhất (theo U.S News and World Report 2015)

– Nằm trong Top 10 trường đại học ở miền Tây có chương trình Master tốt nhất

– Nằm trong Top 50 trường có ngành báo chí và tuyên truyền tốt nhất Hoa Kỳ

– Năm 2015, SJSU được coi là ngôi trường cung cấp nhiều lao động nhất cho Apple với hơn 1,000 sinh viên được tuyển dụng vào tập đoàn này. Đồng thời, trường cũng nằm trong Top 10 ngôi trường cung cấp nhiều lao động nhất cho Facebook.

II/ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SJSU

Là trường Đại học lâu đời nhất bang California với kinh nghiệm giảng dạy hàng đầu; đồng thời là một trong những trường Đại học lớn nhất khu vực:

– Bằng cấp của trường thuộc vào loại danh giá bậc nhất Hoa kỳ

– Trường tọa lạc tại vịnh San Francisco xinh đẹp, thơ mộng.

– Cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên đạt tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng các phương pháp giảng dạy khoa học.

– Có trung tâm gia sư (tutorial centre) hỗ trợ sinh viên bậc cử nhân

– Có khu nhà phức hợp Campus Village, Kí túc xá và căn hộ cho thuê dành cho sinh viên

– Có nhân viên người Việt hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam trong suốt quá trình học.

– Học phí thấp hơn 40% so với những trường đại học ở Bang California khác.

– Tổ chức nhiều câu lạc bộ thể thao và sinh hoạt ngoại khóa cho sinh viên (bóng đá, bơi lội, bóng bàn, leo núi, khiêu vũ, bóng chuyền, boxing, bóng bầu dục, tennis,…) – đảm bảo sinh viên được phát triển toàn diện về cả kiến thức và thể chất.

– Nhiều sinh viên thực tập tại các công ty tại bang như Cisco, Google, Apple, IBM và eBay.

III/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

International Gateway (ELS) (4 – 17 tuần)

Đại học (3 năm)

Thạc sỹ (2 năm)

Ngành thế mạnh

Kỹ thuật và khoa học máy tính, Kinh doanh và Kinh tế, Nghệ thuật và thiết kế, Quản lý thể thao và vận động học, Báo chí và truyền thông đại chúng, Kỹ thuật Điện, Mỹ Thuật, Khoa sau đại học về Điều trị bệnh nghề nghiệp…

Khai giảng

Tháng 1, 3, 6, 8, 10

Tháng 1: Hạn nộp hồ sơ Tháng 9 năm trước Tháng 8: Hạn nộp hồ sơ Tháng 1

Yêu cầu

– Dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện điều kiện tiếng Anh để vào Đại học và GMAT vào chương trình thạc sỹ

– Tốt nghiệp THPT với GPA ≥ 7.0/ 10 – iBT 61 (80 đối với ngành kỹ thuật)/ IELTS 6.0

– Tốt nghiệp Đại học với GPA ≥ 2.5/ 4.0 – iBT 80/ IELTS 7.0, – GRE 290 – 310/ GMAT 570

Học phí

– Phí ghi danh: 150$ – Học phí: 2,000 – 7,000/ khóa

~ 16,252$/ năm

~ 15,445$/ năm

Sinh hoạt phí

– Sách: 1,826$ – Bảo hiểm: 1,105 – 1360$

– Ăn ở: 13,050 – 14,156$ – Đi lại: 1,456$ – Khác: 1,364$

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !