Học Tiếng Hàn Trong 1 Năm

--- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Quá Trình Học Tiếng Hàn 1 Năm Đạt Hiệu Quả Cao
 • Học Tiếng Hàn Để Trở Thành Phiên Dịch Viên
 • Du Học Hàn Quốc Ngành Phiên Dịch 2022
 • 2 Loại Chứng Chỉ Bạn Nên Có Khi Học Tiếng Hàn
 • Chứng Chỉ Bạn Nên Có Khi Học Tiếng Hàn
 • Tuy nhiên bạn muốn thành công thì không thể nào học ngày một ngày hai mà nó là cả một quá trình học tiếng Han lâu dài. Nếu nhanh bạn có thể mất khoãng gần một năm để trau dồi kiến thức, có thể lâu hơn thế nếu như bạn không chăm chỉ. Các khóa học tiếng Hàn thì thường kéo dài từ khoảng 2-3 tháng tùy vào lịch học và thời gian sao cho phù hợp. Nếu muốn nhanh bạn chỉ có thể học tại các lớp cấp tốc, tuy nhiên để hiệu quả bạn chỉ cần học khóa học tiếng Hàn thường là được.

  Nếu như bạn học tại Hàn Quốc, bạn bắt buộc phải học khoảng sáu tháng tiếng Hàn rồi mới được đi làm thêm, chứ bạn thật sự không thể nào để du học tiếng Hàn mà vừa sang đã có thể đi làm thêm ngay được – điều này thì chính phủ Hàn Quốc không cho phép, trừ phi bạn đang làm các việc buôn bán hay gì đó mà tự túc thì không ai có thể kiểm tra được. Lúc này trình độ giao tiếp tiếng Hàn của bạn vẫn chưa cao, bạn mới làm quen được với tiếng Hàn thôi Những bạn nào nhanh nhạy, có nhiều bạn bè ở Hàn Quốc thì đã có thể giao tiếp được một ít tiếng Hàn rồi.

  Học tiếng Hàn và cơ hội làm việc tại Hàn Quốc.

  Nói tóm lại, theo quan điểm cá nhân của tôi thì mình nghĩ là cần ít nhất trong khoảng một năm chăm chỉ luyện tập học tiếng Hàn để bạn thật sự có thể thật sự hiểu và giao tiếp được tiếng Hàn. Mỗi người có một khả năng tiếp thu và cách học tập tiếng Hàn của riếng họ, có thế mạnh riêng của mỗi người, rất khó mà nói xem được là học thế nào là nhanh và tốt nhất có thể. Nhưng đã là chuyện học hành thì tuyệt đối bạn cũng đừng có vội vàng hãy học thật cho thật vững cấu trúc nghữ pháp trước, hãy học và nắm vững kiến thức của bản thân để áp dụng cho tiếng Hàn được tốt nhất. Việc học tiếng Hàn nhanh hay chậm, thật ra là do sự nỗ lực của chính bạn, chứ đừng có nghĩ là mất bao nhiêu thời gian để có thể đạt được mốc thời gian đó là mình sẽ học tiếng Hàn có thể nói như họ.

  Mục đích khi bạn học tiếng Hàn là để phục vụ cho công việc của bạn, để phát triển cho bản thân và cho mục tiêu của chính tương lai, nếu chỉ học để biết được bạn không cần tốn bao nhiêu thời gian đến lớp để học mà có thể tự động nghiên cứu ở nhà. Tiếng Hàn được chia thành 3 cấp khác nhau theo trình độ nâng cao dần lên, thông thường người học sẽ học đến các trình độ trung cấp 1 và 2 để thi TOPIK, số ít muốn đi sâu hơn nửa thì sẽ tìm hiểu lên trình độ cao cấp hơn.

  Nếu như bạn học tiếng Hàn 1 năm tại Hàn Quốc, ở thời điểm này là bạn chỉ vừa mới tốt nghiệp hết tiếng Hàn trung cấp, đủ khả năng để có thể đi làm tuy nhiên vẫn phải học hỏi thêm được nhiều, đi học, nghe giảng tại các trường đại học, và bạn có một cuộc sống trong giao tiếp khá tốt đối với những người bản xứ, có cơ hội nhận được những học bổng.

  Học tiếng Hàn trong một năm sẻ biết rất nhiều.

  Nếu bạn học tại Việt Nam thì(trong các trường đại học) lúc này các bạn bắt đầu nắm vững cấu trúc của câu, nghe được tiếng Hàn, đọc hiểu tuy nhiên bạn vẫn cần học hỏi thêm rất nhiều điều. Đối với các bạn khi mà không có được cơ hội tiếp xúc nói chyện với người Hàn thì phản ứng ngôn ngữ tự nhiên của các bạn sẽ rất thấp. Mỗi ngày hãy tập một câu nói tiếng Hàn. Dù cho bạn ở mức độ nào thì bạn vẫn phải có quyết tâm và chăm chỉ mới được. Thời gian không chờ đợi một ai. Để phục vụ tốt cho việc học của bạn. Hãy nhớ rằng phải chăm chỉ thì mới có chinh phục được ngôn ngữ của xứ Kim Chi.

  Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn online miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Học Tiếng Hàn Trong 1 Năm Hiệu Quả
 • Học Tiếng Hàn, Lớp Vỡ Lòng Khai Giảng Ngày 26
 • Lớp Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Quận 11 Tp Hồ Chí Minh
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận Bình Thạnh
 • Giải Mã Sức Hút Của Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Học Tiếng Nhật Trong 5 Năm. Part 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Nhật? Tiếng Anh Và Tiếng Nhật Nên Học Ngôn Ngữ Nào?
 • Vài Nét Sơ Lược Về Sự Khác Nhau Giữ Tiếng Anh Và Tiếng Nhật
 • Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Anh: Ngôn Ngữ Nào Khó Hơn
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Vnjp Tuyển Sinh Lớp Sơ Cấp
 • Mách Bạn Nơi Học Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Kính thứa các bác tình hình là như title ạ.

  Mong ước của em là 1 lần dc ra “nước ngoài mở mang tầm mắt, góp nhặt kiến thức”. Học tiếng anh từ nhỏ nhưng mà k đầu tư nên chả ra cái gì, cái dc cái k.

  Giờ em muốn học tiếng Nhật (ở các trung tâm) song song vs chương trình đại học có dc k ạ? Vì nghe bảo tiếng Nhật khó lắm. Dẫu biết là cái gì khó thì mình quyết tâm sẽ có ngày đạt dc thôi cơ mà e xoắn lắm:sosad: vì phải đảm bảo mục tiêu bằng ĐH B/B+ trong khi học tiếng Nhật phải cày như trâu:sosad:.

  Các anh, các chị, các cô, các chú, các bác có kinh nghiệm học Jav cho em lời khuyên ạ…..:adore:

  facebook.com/profile.php?id=100001830242205

  Đây là face của 1 người tự cầy ngoại ngữ. Hắn học : Eng, Hàn, Trung, Nhật :rofl:, giờ sắp sang Nhật làm cho pana với chân kĩ sư thiết kế. Lương thì :sweat:

  8 năm mới lấy đc cái bằng =D. Mình nghĩ bạn có thể hỏi exp 😀

  bỏ ý nghĩ đó ngay đi thím, tiếng Anh dễ bm ra, học 10 năm còn éo bít j, mà tiếng Nhật nó khó gấp 10 lần tiếng anh, muốn giỏi tiếng Nhật chắc bỏ ra nửa cuộc đời 😀

  em : excuse me sir, pls fill in this form so i can make a visitor card to let you go in the hall

  nó : $#@$#@^%$!!#!#!#[email protected]#!##[email protected]

  em : *lấy tay chỉ vào tờ giấy, vẽ vẽ trên không khí, rồi giơ cái thẻ lên*

  nó :%$^#[email protected]##$%[email protected]#[email protected]#@#%#$%#$

  thằng bạn nó : [email protected]#[email protected]$#@$^#$%$&%^

  cái đám đi chung với nó : [email protected]#@[email protected]#%$&^%*&^*

  Cuối cùng phát cmn cái thẻ trắng cho nó vô mẹ luôn cho đỡ chật chỗ hàng người đằng sau :gach:

  //bù lại hàn quốc thì bá đạo khoảng eng :beauty:

  Có học chuyên ngành gì phát triển mạnh ở Nhật không ? Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó học nhất, lại không thông dụng, có lẽ chỉ phục vụ được trên mỗi đất Nhật & dùng được đồ Nhật. Hết. Dân bản xứ nghe nói dùng đồ nội địa quen nên nhiều người cũng không hứng thú với Tiếng Anh.

  Nghe chủ thớt nói mông lung thế mình e là học được nửa vời thì bỏ. :go:

  Còn đọc đến đoạn này thì mình nghĩ là chủ thớt đ’ có tương lai gì rồi :boss: :

  --- Bài cũ hơn ---

 • {Jap}: Tự Học Tiếng Nhật? Vì Sao Các Bạn Tự Học Tiếng Nhật Lại Phải Khổ Như Vậy?
 • Ra Tết Có Thím Voz Nào Muốn Học Tiếng Nhật Không ? Part 1
 • 16 Điều Cần Biết Để Bắt Đầu Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Hơn
 • Bắt Đầu Học Tiếng Nhật Như Thế Nào Hiệu Quả
 • Từ Vựng Tiếng Nhật Từ Bài 1 Đến Bài 25
 • Mẹo Học Tiếng Hàn Trong 1 Năm Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Trong 1 Năm
 • Bật Mí Quá Trình Học Tiếng Hàn 1 Năm Đạt Hiệu Quả Cao
 • Học Tiếng Hàn Để Trở Thành Phiên Dịch Viên
 • Du Học Hàn Quốc Ngành Phiên Dịch 2022
 • 2 Loại Chứng Chỉ Bạn Nên Có Khi Học Tiếng Hàn
 • học tiếng hàn trong 1 năm

  Không cần thiết phải học ngữ pháp tiếng Hàn

  Thoạt nghe qua có lẽ hơi vô lý, vì đa số những ai đang học tiếng Hàn đều cho rằng việc học ngữ pháp là vô cùng quan trọng, nhưng nếu bạn chỉ có thể bỏ ra thời gian một năm để học tiếng Hàn thì bạn có thể bỏ qua phần ngữ pháp. Học ngữ pháp chỉ khiến cho bạn cảm thấy rối và mất thời gian thêm thôi. Nhiều người Hàn Quốc họ nói chuyện và giao tiếp tốt tuy nhiên chưa chắc họ đã thành thạo về ngữ pháp bằng một sinh viên Việt Nam học tiếng Hàn. Bạn có thể rất giỏi về ngữ pháp nhưng chưa chắc bạn có thể vận dụng vào giao tiếp lưu loát.

  Vì vậy, nếu bạn muốn học nói tiếng Hàn Quốc nhanh nhất thì bạn chỉ nên quan tâm đến những phần ngữ pháp thông dụng nhất và chú ý đến ngữ pháp đặc thù của các kính ngữ và các phần đuôi trong câu.

  Học từng cụm từ thay vì từ vựng

  Có rất nhiều bạn học bằng cách cố gắng học từng từ và ghép chúng lại với nhau để tạo thành một câu có nghĩa. Nhưng cách học đó không hiệu quả, bạn nên kết hợp học từ vựng kèm với học cụm từ. Ví dụ đơn giản, bạn biết 1000 từ nhưng mà bạn chỉ nói đúng được 1 câu. Nhưng nếu bạn biết 1 cụm từ thì bạn có thể biết được nhiều từ đồng thời có thể sử dụng cụm từ đó để đặt thành nhiều câu khác nhau.

  Khi bạn muốn tạo ra được một câu tiếng Hàn, bạn nên dịch theo cụm từ thay vì dịch theo từng từ. Nếu dịch theo từng từ, thứ tự của các từ sẽ khác nhau hoàn toàn và bạn có thể làm sai bất cứ lúc nào mà còn mất nhiều thời gian. Thay vào đó, hãy học các cụm từ và câu nói vì thế bạn không cần phải suy nghĩ về từ khi bạn nói. Nó sẽ tự động hình thành trong đầu bạn giúp bạn nói dễ dàng hơn. Sau này nếu bạn nghe nói đã khá thành thạo thì việc học từ vựng theo chuyên ngành của bạn lại cực kỳ quan trọng.

  Nói nhai lại

  Bạn hãy thử suy nghĩ nên làm thế nào để tăng khả năng phản xạ một cách nhanh chóng trong giao tiếp tiếng Hàn. Đọc, nghe có thể được xem là những kỹ năng quan trọng nhất và không thể thiếu đối với tất cả các loại ngôn ngữ. Nhưng để học tiếng Hàn trong 1 năm hiệu quả nhất thì bạn cần học theo thứ tự nghe rồi mới nói sau đó là đọc cuối cùng là viết.

  Bạn hoàn toàn có thể đọc và nghe lưu loát nếu như bạn kiên trì luyện tập đều đặn mỗi ngày. Bạn không nên chỉ học mỗi phần nghe vì khi bạn nghe bạn phải đọc nó và ngược lại. Hãy nói đi nói lại những nội dung mà mình đang nghe. Luyện tập nói thật to, rõ và chuẩn xác đến khi nào thành phản xạ của bạn. Bằng cách này, khả năng bạn nói lưu loát tiếng Hàn trong vòng 1 năm là hoàn toàn có thể. Nghe và nói lại đến khi thành phản xạ nói là hiệu quả nhất. Phương tiện bạn sử dụng để luyện nói có thể là các Video, phim ảnh và âm nhạc hãy cố gắng bắt chước ngữ điệu và giọng điệu của họ.

  hoc tieng han

  Hãy làm quen với những người Hàn Quốc bản ngữ.

  Môi trường xung quanh là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết trong việc học tiếng Hàn. Bạn hãy thực hành giao tiếp với người Hàn thường xuyên và nhiều nhất có thể và cố gắng ghi nhớ lại những thứ có thể nhớ được. Ngoài ra, đây còn là cơ hội rất tốt để bạn trau dồi được nhiều kiến thức mới, sữa chữa những lỗi sai và quan trọng là hãy tự tin và chủ động hơn trong việc học tiếng Hàn.

  Bạn hãy cố gắng tạo các buổi giao lưu với họ và nói chuyện trực tuyến qua các công cụ khác nhau để có thể trao dồi kiến thức điều quan trọng nhất là bạn phải có cố gắng nổ lực trong việc học.

  Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn online miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn, Lớp Vỡ Lòng Khai Giảng Ngày 26
 • Lớp Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Quận 11 Tp Hồ Chí Minh
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận Bình Thạnh
 • Giải Mã Sức Hút Của Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Lớp Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Quận 12
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Trong 1 Năm

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Kênh Youtube Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Hiệu Quả Cho Mọi Cấp Độ
 • 6 Kênh Youtube Tiếng Nhật Giúp Bạn Học Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Các Trang Web Và Phần Mềm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • 10 Ứng Dụng Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • 6 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Trên Smartphone
 • Bí quyết tự học tiếng Nhật hiệu quả trong 1 năm

  Thứ ba – 16/01/2018 21:12

  Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả

  Lên kế hoạch và hạ quyết tâm tự học tiếng Nhật hiệu quả trong 1 năm:

  Hãy sắp xếp và dành ra mỗi ngày từ 20 phút cho đến 2 tiếng, chia làm nhiều lần trong ngày, bất kể giờ nào bạn có thể sắp xếp, kể cả trong lúc đang chạy xe. 20 phút là để tập trung học tiếng Nhật, vì nếu thời gian dài hơn bạn sẽ không tập trung được và sau vài ngày, dù động lực của bạn cao đến đâu, bạn cũng sẽ cảm thấy chán nản mà bỏ cuộc. Thời gian còn lại được hiểu là bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy có được vài phút, hãy tận dụng để tập đi tập lại những câu từ đã học trong ngày hôm đó.

  Hãy nhớ rằng, tuyệt đối không được nôn nóng vì kế hoạch của bạn là 1 năm. Vì thế, học mỗi ngày một ít theo đúng tiến độ, một năm sau chắc chắn bạn sẽ giỏi.

  Tự học tiếng Nhật hiệu quả – Mỗi ngày học 5 từ vựng:

  Mỗi ngày bạn chỉ cần học 5 từ vựng, không hơn không kém. Học thuộc nhuần nhuyễn 5 từ vựng mới này.

  Đối với một từ, không phân biệt là bạn biết từ này trước đây hay chưa, hãy bắt đầu bằng cách nhận dạng nguyên âm chính xác hình thành nên từ này và tập nguyên âm đó một cách riêng lẻ. Nhận biết cách đặt vị trí lưỡi, răng, môi… Hãy nghe giáo viên đọc trước, sau đó cố gắng đọc chầm chậm cho đến khi giống chính xác 100%.

  Tự học tiếng Nhật hiệu quả – Mỗi ngày học 5 câu nói thông dụng:

  Chọn ra 5 câu nói thông dụng nhất để luyện nói tiếng Nhật trong 1 ngày. Dù bạn có thể đọc qua nhiều câu, nhưng hãy chọn ra đúng 5 câu để học nhuần nhuyễn.

  Nghe cả câu và cố tập giống toàn bộ ngữ âm lẫn ngữ điệu của cả câu. Nếu giữa hai từ đứng cạnh nhau khiến bạn bị vấp, hãy tách chúng ra và luyện như cách luyện từ vựng bên trên cho đến khi không còn vấp nữa. Bạn cần học từ vựng thông qua các câu đàm thoại có chứa các từ vựng cần học để nhớ lâu hơn. Nếu mỗi ngày bạn học được 5 câu và 5 từ vựng, trong một năm 365 ngày bạn sẽ học được 1825 câu và 1825 từ vựng.

  Tự học tiếng Nhật hiệu quả – Mỗi ngày học 1 điểm ngữ pháp:

  Để tạo hứng thú, mỗi ngày bạn hãy chọn ra đúng một chủ điểm ngữ pháp tiếng Nhật, thật ngắn gọn và dễ hiểu để có thể hiểu trọn vẹn trong vòng 5 phút. Hãy xem nhiều ví dụ, làm một số bài tập và nghỉ. Bạn sẽ đi từng ngày như thế cho đến hết 365 ngày là sẽ hết trọn bộ ngữ pháp.

  Tự học tiếng Nhật hiệu quả – Luyện nghe theo phương pháp Nghe chủ động:

  Sau khi đã tập âm, học từ vựng tiếng Nhật và học câu nói thông dụng, hãy bắt đầu luyện nghe. Nhưng hãy chú ý, có rất nhiều lời khuyên khác nhau về cách luyện nghe, nhưng các bạn hãy chú tâm luyện nghe theo phương pháp “nghe chủ động”.

  Đối với người mới học hay người có vốn từ chưa nhiều, đừng cố đoán nghĩa vì việc đó chỉ làm mất thời gian mà kết quả chẳng khá hơn là bao. Khi nghe 1 bài có 100 từ mà có đến 50% từ mới thì vừa luyện nghe vừa đoán thì thật chẳng biết đến bao giờ mới giỏi được.

  Vì thế, mỗi ngày, hãy lấy 1 đoạn hội thoại hoặc 1 bài viết ngắn khoảng 10-15 câu. Sau đó tìm hiểu tất cả những từ mới, tra cứu cách đọc và ngữ nghĩa, tìm hiểu các cấu trúc lạ trong các câu để nắm vững rồi bắt đầu luyện nghe.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Miễn Phí Online Hiệu Quả Chưa Đầy 1 Năm
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Nhà
 • Top 4 Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Cơ Bản Hiệu Quả Nhất
 • Những Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Cực Hiệu Quả
 • Học Bổng 1 Năm Học Tiếng Trung Tại Trung Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Du Học Trung Quốc 1 Năm Tiếng: Điều Kiện Và Quyền Lợi.
 • Bằng Trung Cấp Tiếng Trung Hệ Một Năm, Học Tiếng Trung Giao Tiếp
 • Học Bổng 1 Năm Tiếng Trung Và Những Điều Cần Lưu Ý Năm 2022
 • Tư Vấn Du Học Trung Quốc 1 Năm Tiếng
 • Học Nghe Nói Tiếng Trung Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản
 • Học bổng học tiếng du học Trung Quốc 1 năm đang thu hút sự chú ý của nhiều HSSV. Theo thầy Bách, người có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Trung Quốc, có 5 điều cần lưu ý về học bổng này. Thời gian học ngắn nhất nhưng hiệu quả

  Học bổng học một năm tiếng Trung du học Trung Quốc là khóa học diễn ra trong thời gian 1 năm nếu trừ đi 1 tháng nghỉ tết âm lịch và 1 tháng nghỉ hè, thì các bạn sinh viên có 10 tháng học tập tại Trung Quốc.

  Thời gian nhập học nếu bắt đầu từ tháng 09 năm trước sẽ kết thúc vào tháng 07 năm sau, và nếu thời gian nhập học bắt đầu từ tháng 03 năm trước sẽ kết thúc vào tháng 01 năm sau. Như vậy, khóa học diễn ra trong một khoảng thời gian không phải quá ngắn mà cũng không phải quá dài nhưng đủ để các bạn sinh viên theo học có thể hiểu được văn hóa, phong cách sống, con người, đất nước Trung Quốc.

  Và quan trọng hơn hết, các bạn học được và sử dụng được ngôn ngữ tiếng Trung, một thứ ngôn ngữ đang phổ biến chỉ sau tiếng Anh trên thế giới, và là thứ ngôn ngữ đem lại khá nhiều cơ hội cho sự nghiệp của bạn khi bạn đang sống và làm việc tại Việt Nam.

  Nội dung học bổng

  Học bổng học một năm tiếng Trung du học Trung Quốc đa phần các trường có nội dung học bổng như sau:

  – Miễn 100% học phí trong 1 năm học tại trường.

  – Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong 1 năm học tại trường.

  Chi phí sinh hoạt gồm tiền ăn, tiền mua nhu yếu phẩm thì bạn tự chỉ trả, khoảng 3 triệu đồng Việt Nam/ tháng đối với các trường nằm tại các thành phố có học bổng này.

  Nhưng đôi lúc có những trường lại cho học bổng toàn phần đối với học bổng học một năm tiếng Trung du học Trung Quốc thì nội dung học bổng là:

  – Miễn 100% học phí trong 1 năm học tại trường.

  – Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong 1 năm học tại trường.

  – Phát sinh hoạt phí 10 tháng từ 500 đến 1500 Nhân dân tệ (khoảng 1,7 triệu VNĐ đến 5,1 triệu VNĐ)

  Đối tượng phù hợp

  Học bổng 1 năm tiếng Trung du học Trung Quốc phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên như sau:

  – Các bạn học sinh, sinh viên muốn sang Trung Quốc du học cần chuẩn bị 1 năm học tiếng Trung để làm bước đệm cho việc học đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ tại các trường đại học tại Trung Quốc.

  – Những bạn đam mê với văn hóa, con người, đất nước, ngôn ngữ Trung Quốc muốn có thời gian trải nghiệm thực tế ở đất nước 1,4 tỷ dân.

  – Những bạn muốn hợp tác kinh doanh với các đối tác Trung Quốc hoặc làm ăn, buôn bán lâu dài với các đối tác Trung Quốc muốn học tiếng Trung để có thể tìm hiểu cơ hội hợp tác, cơ hội làm ăn, cơ hội phát triển thị trường đầy tiềm năng.

  – Các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn học tiếng Trung để chinh phục kỳ thi kiểm tra trình độ năng lực Hán ngữ (HSK).

  Có thể xin giấy xác nhận kết quả học tập tại trường

  Đây là câu hỏi mà nhiều bạn học sinh hỏi thầy Bách, thầy Bách xin phân tích một chút về vấn đề được quan tâm này. Trước hết, sau khi bạn học 1 năm tiếng tại trường bên Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể xin trường xác nhận cho quá trình học tập 1 năm tiếng Trung tại trường của bạn, cụ thể hơn bạn có thể xin giấy xác nhận kết quả học tập của bạn tại trường.

  Về chứng chỉ thì theo thầy Bách là không quan trọng lắm, vì chứng chỉ năng lực tiếng Trung uy tín và được quốc tế công nhận là HSK, nên bạn chỉ có thể chứng minh được năng lực tiếng Trung của mình bằng việc thi HSK.

  Các bạn không nên quan tâm quá nhiều đến các chứng chỉ không có giá trị, vì năng lực tiếng Trung của bạn sẽ bộc lộ rất rõ nét qua khả năng làm việc của bạn: bạn có thể lên một hợp đồng tiếng Trung?, bạn có thể phiên dịch đàm phán?, bạn có thể dịch một quyển brochure giới thiệu công ty? Với thời gian nhanh nhất và chính xác về ngữ pháp? Thầy Bách nghĩ các bạn nên quan tâm đến những điều đó.

  Chọn kỹ trường cung cấp học bổng

  – Học bổng một năm học tiếng Trung được rất nhiều trường đại học, học viện, cao đẳng, trường nghề tại Trung Quốc cung cấp, nhưng theo thầy Bách đánh giá thì chỉ có vài trường là có cơ sở vật chất tốt và có vị trí địa lý thuận lợi.

  – Học bổng một năm học tiếng Trung nếu là học bổng toàn phần và có phát sinh hoạt phí hàng tháng thì các bạn nên tìm các trường có uy tín, các học bổng có uy tín vì rất có thể sinh hoạt phí phát trong 10 tháng sẽ bị cắt giữa chừng vì một lý do khách quan nào đó.

  – Các bạn nên tìm hiểu kỹ về các trường cung cấp học bổng này, ký túc xá mấy người ở một phòng? Ký túc xá có cơ sở vật chất thế nào? Khuôn viên trường thế nào? Vị trí địa lý ở vùng nào, vùng đó thế nào?….

  Các bạn có thể tham khảo thông tin về học bổng 1 năm tiếng Trung du học Trung Quốc qua các đường link sau:

  chúng tôi chúng tôi chúng tôi Vũ Ngọc Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngữ Pháp Tiếng Trung Hsk 2 Bài 5
 • Học Tiếng Trung Hiện Nay Khó Hay Dễ?
 • Quán Quân Hsk5 2022 Chia Sẻ Kinh Nghiệm Và Phương Pháp Học Tiếng Trung Hiệu Quả
 • Hsk 5 (Nội Dung, Từ Vựng Và Tài Liệu Luyện Thi)
 • Giáo Trình Tiếng Trung Thương Mại Nâng Cao
 • Tư Vấn Du Học Trung Quốc 1 Năm

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 90 Ngày
 • Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 90 Ngày (Kèm 1 Cd) Sách Miễn Phí
 • Khóa Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 90 Ngày Tại Ttnn Phước Quang
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Trung
 • 7 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Hoa
 • Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu. Khi khoảng cách giữa các quốc gia ngày một thu hẹp lại, xu hướng du học đang trở nên phổ biến. Du học Trung Quốc 1 năm, hay du học Trung Quốc nói chung đang dần trở thành 1 xu hướng.

  Nếu 1 vài năm trước, người ta còn rất mù mịt và dè dặt với quyết định du học Trung Quốc. Thì bây giờ, lượng du học sinh Trung Quốc đã tăng lên chóng mặt. Theo thống kê của THANHMAIHSK, chỉ riêng các bạn học sinh đi du học Trung Quốc qua sự giúp đỡ của THANHMAIHSK mỗi năm tăng trưởng khoảng 10%. Đỉnh điểm có năm lên đến con số gần 100 học sinh. Số lượng inbox hỏi về du học Trung Quốc 1 năm, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ trung bình gần 1000 tin nhắn mỗi tuần.

  Lí do du học học Trung Quốc hot đến vậy là do các trường Đại học Trung Quốc có danh tiếng và thứ hạng cực cao trên thế giới (nhiều trường trong top 20), nhưng sinh hoạt phí chỉ ngang với các thành phố lớn ở Việt Nam. Chưa kể đến việc Trung Quốc đang rất ưu tiên cấp các loại học bổng toàn phần cho người Việt Nam.

  Có nhiều hình thức du học Trung Quốc như du học Trung Quốc ngắn hạn và du học Trung Quốc dài hạn. Du học ngắn hạn dành cho những bạn muốn học tiếng, giao lưu văn hóa . Du học dài hạn dành cho hệ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

  1. Đối tượng phù hợp du học Trung Quốc 1 năm

  Người yêu thích Trung Quốc, có nguyện vọng du học Trung Quốc để tìm hiểu văn hóa, ngôn ngữ đất nước.

  Người chưa biết tiếng Trung có nhu cầu học tiếng Trung trong môi trường bản ngữ ngay từ đầu. Du học Trung Quốc học tiếng được rất nhiều người lựa chọn, tiếp xúc với ngôn ngữ bản ngữ sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo tiếng Trung.

  Người có dự định xin học bổng học tiếp lên Đại học hoặc các bậc cao hơn tại Trung Quốc

  1. Các thành phố nên lựa chọn để đến du học Trung Quốc 1 năm

  Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Vũ Hán là 4 thành phố bạn nên cân nhắc hàng đầu cho việc du học tiếng 1 năm.

  Bắc Kinh, Thượng Hải là 2 thành phố phát triển hàng đầu của Trung Quốc. Nếu muốn tiếp cận với sự phát triển cực thịnh của Trung Quốc, thì bạn hãy chọn hai thành phố này.

  Thiên Tân, Vũ Hán là 2 thành phố có mức chi phí sinh hoạt thấp hơn 2 thành phố trên, nhưng chất lượng đào tạo vẫn không hề thua kém.

  1. Các hình thức du học Trung Quốc 1 năm và chi phí

  Tự phí:  Học phí sẽ khoảng 17 nghìn tệ cho 1 năm học tiếng tại các trường đại học trung quốc (khoảng 55-60 triệu). Chi phí sinh hoạt ăn uống hàng tháng khoảng 1000-2000 tệ, chi phí phòng ở khoảng 1500 tệ (các thành phố lớn)

  Học bổng: Hiện rất hiếm có thành phố nào của Trung Quốc cấp học bổng cho hệ học 1 năm. Tuy nhiên cơ hội không phải không có. Nếu xin được học bổng toàn phần cho hệ một năm này, các bạn sẽ được miễn hoàn toàn học phí, chỗ ở và mỗi tháng được cấp thêm 500-1000 tệ tiền sinh hoạt phí. Hấp dẫn quá phải không nào.

  1. Giấy tờ cần chuẩn bị để xin du học Trung Quốc 1 năm
  • Bảng điểm dịch thuật công chứng
  • Bằng tốt nghiệp công chứng
  • Form sơ yếu lí lịch của trường (trực tiếp liên hệ trường bạn muốn xin vào để nhận)
  • Hộ chiếu photo công chứng
  • Giấy khám sức khỏe du học
  • Giấy đăng ký nhập học (trực tiếp liên hệ trường bạn muốn xin vào để nhận)
  • Cùng nhiều giấy tờ đặc thù khác (Giấy JW, giấy chứng nhận tốt nghiệp…)
  1. Hỗ trợ làm hồ sơ du học Trung Quốc 1 năm

  Nếu bạn thấy việc liên hệ với các trường Trung Quốc quá phức tạp, có thể đến THANHMAIHSK để xin tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ.

  1. Thời gian phù hợp để làm và nộp hồ sơ

  Thường các trường Trung Quốc sẽ nhập học vào tháng 9. Vì vậy bạn nên hoàn thiện hồ sơ xin du học vào tháng 2 tháng 3 hàng năm để kịp nộp vào tháng 4. Sau đó cần thời gian xét duyệt của trường bạn xin học.

  Tuy nhiên cũng có những đợt xét tuyển nhập học vào tháng 3, tức các bạn nên hoàn thiện hồ sơ tầm tháng 9 năm trước.

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Thủ đô của Việt Nam là gì (viết liền in hoa không dấu) ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Kíp Tự Học Tiếng Trung Cơ Bản Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bỏ Túi Những Câu Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Khi Du Lịch Trung Quốc Đài Loan Phần 1
 • Học Tiếng Trung Online
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Chuẩn & Đầy Đủ Nhất
 • Trung Tâm Dịch Thuật Tiếng Hàn Tại Tỉnh Quảng Trị
 • Du Học Tiếng Hàn 1 Năm: Lợi Ích Ngay Trong Tầm Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Trường Đh Có Khóa Tiếng Hàn Chi Phí Hợp Lý Tại Seoul
 • Du Học Tiếng Hàn Ngắn Hạn 1 Năm
 • Du Học Tiếng Hàn Ngắn Hạn
 • Tìm Hiểu Các Về Du Học Tiếng Hàn Korea.net.vn
 • Học Tiếng Hàn Mất Bao Lâu Thời Gian Để Đạt Topik 3
 • Lợi ích của du học tiếng Hàn 1 năm

  Khi nhắc đến việc du học Hàn Quốc 1 năm, nhiều bạn thường thắc mắc về lợi ích của chương trình này. Thực tế, du học tại Hàn theo thời hạn 1 năm mang lại những lợi ích sau:

  • Nâng cao trình độ tiếng Hàn: Du học tiếng Hàn 1 năm chính là cơ hội để bạn nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình. Bởi chỉ trong 1 thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng thành thạo tiếng Hàn. Từ đó, giúp cho quá trình xin việc được dễ dàng, thuận tiện hơn.
  • Rút ngắn thời gian học tập: Thực tế thời gian học tiếng Hàn 1 năm tại Hàn sẽ bằng 3 năm tại Việt Nam. Vì vậy, tham gia du học 1 năm tiếng Hàn sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian hiệu quả. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tăng cơ hội về việc làm cao hơn.
  • Mức chi phí học tập không quá cao: Vì thời gian học trong 1 năm nên mức học phí cần đóng thấp hơn so với chương trình khác.
  • Được tiếp xúc với văn hóa và con người Hàn Quốc. Việc này sẽ giúp cho bạn có cơ hội được trau dồi tiếng Hàn tốt nhất.
  • Sau 1 năm sẽ nhận được chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3. Nếu trình độ tiếng Hàn của bạn cao hơn có thể nhận được chứng chỉ Topik 4.
  • Có thể đăng ký học lên ngành hệ đại học tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp.
  • Trong thời gian học, có thể làm thêm để tăng thu nhập. Thực tế, nhiều du học sinh vừa học vừa làm có thể kiếm được mức thu nhập khá.

  Có thể thấy, lợi ích từ chương trình du học tiếng Hàn 1 năm mang lại vô cùng hữu ích. Vì vậy, bạn nên đăng ký tham gia để nâng cao cơ hội việc làm cho bản thân.

  Học phí du học Hàn Quốc 1 năm

  Hiện nay, chi phí du học Hàn Quốc 1 năm có mức rẻ hơn so với các nước Châu Âu. Cụ thể, mức học phí mà du học sinh cần đóng bao gồm:

  • Học phí chuyên ngành: Từ 7000 – 8000USD/năm (hệ chính quy). Còn hệ đại học nghề thì từ 3000 – 6000USD/năm.
  • Học phí cho chương trình du học tiếng Hàn là từ 4000USD – 5000USD/năm. Còn trường dạy nghề thì tính theo kỳ, khoảng 1200 USD/kỳ.
  • Tiền ký túc xá: Khoảng 1200 – 5000USD/năm (tùy thuộc vào mức sinh hoạt tại nơi học).
  • Tiền sinh hoạt khoảng 2000 – 3000USD/năm.

  Như vậy, tổng mức học phí và chi phí khác cộng lại mà bạn cần cho du học tiếng Hàn 1 năm là từ 7000 – 11000USD/năm. Nếu tính mức chi phí này tại Hàn Quốc thì khá rẻ và bạn có thể chi trả được. Bởi, diện đi học tiếng Hàn 1 năm cho phép bạn được làm thêm.

  Và mức lương làm thêm tại Hàn Quốc cũng khác cao. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận được các suất học bổng toàn phần. Đây chính là điều kiện để bạn được hỗ trợ học phí khi đi du học Hàn Quốc. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký tham gia.

  Nên du học tiếng Hàn ở trường nào?

  Khi tìm hiểu về thông tin du học Hàn Quốc, nhiều bạn thường không biết nên học trường nào khi đi du học tiếng Hàn trong 1 năm. Thực tế, có rất nhiều trường học mà bạn có thể đăng ký học. Cụ thể như sau:

  Trung tâm văn hóa ngôn ngữ – Đại học Korea

  Trung tâm văn hóa ngôn ngữ tại Đại học Korea thực hiện chương trình đào tạo tiếng Hàn 1 năm. Bao gồm các khóa học ngắn hạn như sau:

  • Khóa học phổ thông: 10 tuần
  • Khóa học buổi tối: 10 tuần
  • Khóa học ngắn hạn: 3 tuần

  Như vậy, các bạn du học sinh có thể tự chủ động sắp xếp lịch học cho mình.

  Địa chỉ trường: Thủ đô Seoul (Hàn Quốc)

  Số điện thoại: +82232905151

  Website trường: http://www.korea.ac.kr/

  Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – Đại học Sogang

  Đại học Sogang là trường có nhiều khóa học tiếng Hàn 1 năm mà bạn có thể tham gia. Bao gồm:

  • Khóa học phổ thông: 10 tuần, mỗi tuần học 20 giờ hoặc 15 giờ.
  • Khóa học buổi tối: 10 giờ.

  Đặc biệt, trường còn mở các lớp ngắn hạn cho khoảng 15 sinh viên trở lên. Tùy theo nhu cầu học mà bạn có thể đăng ký.

  Địa chỉ trường: 35 Baekbeom, thủ đô Seoul (Hàn Quốc)

  Số điện thoại: +8227058114

  Website trường: http://www.sogang.ac.kr/

  Viện tiếng Hàn – Đại học Yonsei

  Đây là ngôi trường tư thục có cơ sở rất hiện đại tại Hàn Quốc. Trường có nhiều khóa học 1 năm nên bạn có thể tham gia du học tiếng Hàn 1 năm. Cụ thể như sau:

  • Khóa học ngắn hạn: 3 tuần
  • Khóa học phổ thông: 10 tuần
  • Khóa học buổi tuối 10 tuần

  Địa chỉ trường: 50 Yonsei-ro, thủ đô Seoul (Hàn Quốc)

  Số điện thoại: +8215991885

  Website: http://www.yonsei.ac.kr

  Như vậy, qua bài viết trên, bạn đã nắm được những thông tin về du học tiếng Hàn 1 năm. Hy vọng thông tin này sẽ giúp cho việc học tập tại Hàn của bạn được thuận lợi hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Của Chương Trình Du Học Tiếng Hàn 1 Năm
 • Du Học Tiếng Hàn Ngắn Hạn 1 Năm Nhận Nhiều Học Bổng Giá Trị
 • Về Hình Thức Du Học Hàn Quốc Ngắn Hạn 1 Năm
 • Lợi Ích Khi Du Học Tiếng Hàn 1 Năm Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Ở Long An
 • Bạn Muốn Đi Du Học Tiếng Trong 1 Năm Tại Hàn Quốc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Từ Người Mới Bắt Đầu, Mình Đã Luyện Thi Topik 3 Trong 6 Tháng Như Thế Nào
 • Phải Học Tiếng Hàn Bao Lâu Để Nói Được?
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thi Được Topik 4?
 • Mất Bao Lâu Để Học Tiếng Hàn Đi Du Học?
 • Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Trong Bao Lâu?
  • Du học tiếng Hàn Quốc, visa D4-1: Thời gian học tiếng Hàn thông thường là 01 – 02 năm.
  • Du học Đại học, visa D2-2: Tùy chuyên ngành mà thời gian học sẽ kéo dài trong khoảng từ 04 năm – 06 năm.
  • Du học Thạc sĩ, visa D2-3: Thời gian học 02 năm.
  • Du học Tiến sĩ, visa D2-4: Phụ thuộc vào các công trình nghiên cứu của bạn. Mặt khác cũng sẽ do giáo sư quyết định.
  • Du học Hàn Quốc theo chương trình trao đổi của 02 trường Đại học Việt Nam và Hàn Quốc, visa D2-6: Tùy thuộc vào chương trình.
  • Du học nghề D4-6: có học tiếng và học nghề theo quy định của chính phủ

  Điều kiện chung

  Các chương trình du học Hàn Quốc đều yêu cầu bạn phải đáp ứng các điều kiện chung như sau:

  Và mỗi chương trình/hệ học hoặc trường học tại Hàn Quốc thì sẽ có những tiêu chuẩn, yêu cầu khác nhau phụ thuộc vào từng chương trình bạn đăng ký. Có rất nhiều bạn muốn học tiếng một năm tại Hàn quốc, vậy nên Trần Quang sẽ chia sẻ về vấn đề muốn du học Hàn Quốc 1 năm có được không?

  Nếu bạn muốn du học Hàn Quốc theo dạng học tiếng thì yêu cầu chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn là vấn đề bạn có thể bỏ qua (nhưng cũng theo những dự luật mới thì rất có thể từ năm 2022 sẽ cần có chứng chỉ tiếng Hàn cấp 1 trước khi qua học tiếng để nâng cao trình độ). Tuy nhiên, du học sinh cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

  • Thời gian trống kể từ thời điểm tốt nghiệp bằng cấp cao nhất không quá 3 năm (với trường visa thẳng thì thời gian trống không quá 2-3 năm; với trường thường thì có thể lên tới 3-4 năm)
  • Điểm tổng kết trung bình tất cả các cấp học không dưới 6.0 (trường visa thẳng yêu cầu điểm tổng kết từ 7.0 trở lên trong khi trường thường chỉ yêu cầu từ 6.0 trở lên)

  Việc du học tiếng tại Hàn Quốc từ 1-2 năm là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp bạn tăng trình độ ngoại ngữ tiếng Hàn lên nhanh nhất và đạt trình độ cao nhất (TOPIK 6). Thay vì thời gian từ 2-4 năm học tiếng tại Việt Nam. Đây cũng là bước đệm để các bạn đạt đủ trình độ tiếng và nhập học lên chuyên ngành Đại học hoặc Cao học tại Hàn Quốc.

  Hotline tư vấn: 0983.199.669 – 08.5590.1986

  Du học quốc tế Trần Quang là một trong những trung tâm tư vấn du học quốc tế hàng đầu hiện nay. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế Trần Quang luôn luôn đồng hành cùng tất cả các bạn học sinh, sinh viên để có thể chạm tay tới ước mơ đi du học với nhiều hấp dẫn. Mọi chi tiết liên hệ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Du Học Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc
 • Chi Tiết Về Du Học Hàn Quốc Ngắn Hạn Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Giải Mã Sức Hút Của Chương Trình Du Học Tiếng Hàn 2022 ” Amec
 • Toàn Tập Về Việc Du Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc
 • Du Học Tiếng Hàn Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc
 • Học Bổng Học Tiếng Trung Quốc 1 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng 100% Học Phí 01 Năm Học Tiếng Trung Năm 2022
 • Top 7 Loại Học Bổng Du Học Trung Quốc ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Học Bổng Tiếng Tại Trung Quốc Chỉ Với 20 Triệu Đồng Cùng Tư Vấn Vinahure
 • Du Học Trung Quốc: Học Bổng Csc 2022
 • Công Bố Danh Sách Học Bổng Du Học Trung Quốc Năm 2022
 • Đăng ký tư vấnGọi: (08) 68.183.298

  Nội dung học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2022 – 2022

  Học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2022 – 2022 du học Trung Quốc đa phần các trường có nội dung học bổng như sau:

  – Miễn 100% học phí trong 1 năm học tại trường.

  – Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong 1 năm học tại trường.

  Chi phí sinh hoạt gồm tiền ăn, tiền mua nhu yếu phẩm thì bạn tự chỉ trả, khoảng 3 triệu đồng Việt Nam/ tháng đối với các trường nằm tại các thành phố có học bổng này.

  Học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2022 – 2022 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

  Đối tượng phù hợp với học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2022 – 2022

  Học bổng 1 năm tiếng Trung du học Trung Quốc phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên như sau:

  – Các bạn học sinh, sinh viên muốn sang Trung Quốc du học cần chuẩn bị 1 năm học tiếng Trung để làm bước đệm cho việc học đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ tại các trường đại học tại Trung Quốc.

  – Những bạn đam mê với văn hóa, con người, đất nước, ngôn ngữ Trung Quốc muốn có thời gian trải nghiệm thực tế ở đất nước 1,4 tỷ dân. Người chưa biết tiếng Trung có nhu cầu học tiếng Trung trong môi trường bản ngữ ngay từ đầu. Du học Trung Quốc học tiếng được rất nhiều người lựa chọn, tiếp xúc với ngôn ngữ bản ngữ sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo tiếng Trung.

  – Những bạn muốn hợp tác kinh doanh với các đối tác Trung Quốc hoặc làm ăn, buôn bán lâu dài với các đối tác Trung Quốc muốn học tiếng Trung để có thể tìm hiểu cơ hội hợp tác, cơ hội làm ăn, cơ hội phát triển thị trường đầy tiềm năng.

  – Các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn học tiếng Trung để chinh phục kỳ thi kiểm tra trình độ năng lực Hán ngữ (HSK)..

  Đăng ký tư vấnGọi: (08) 68.183.298

  Có thể xin giấy xác nhận học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2022 – 2022

  Trước hết, sau khi bạn học 1 năm tiếng tại trường bên Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể xin trường xác nhận cho quá trình học tập 1 năm tiếng Trung tại trường của bạn, cụ thể hơn bạn có thể xin giấy xác nhận kết quả học tập của bạn tại trường.

  Về chứng chỉ: vì chứng chỉ năng lực tiếng Trung uy tín và được quốc tế công nhận là HSK, nên bạn chỉ có thể chứng minh được năng lực tiếng Trung của mình bằng việc thi HSK. Sau khi học 1 năm tiếng bạn có thể thi được HSK cấp 4.

  Chọn kỹ trường cung cấp học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2022 – 2022:

  – Học bổng một năm học tiếng Trung được rất nhiều trường đại học, học viện, cao đẳng, trường nghề tại Trung Quốc cung cấp tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

  – Học bổng một năm học tiếng Trung nếu là học bổng toàn phần và có phát sinh hoạt phí hàng tháng thì các bạn nên tìm các trường có uy tín.

  – Các bạn nên tìm hiểu kỹ về các trường cung cấp học bổng này, ký túc xá mấy người ở một phòng? Ký túc xá có cơ sở vật chất thế nào? Khuôn viên trường thế nào? Vị trí địa lý ở vùng nào, vùng đó thế nào?….

  Thời gian nộp hồ sơ học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2022 – 2022:

  Thường các trường Trung Quốc sẽ nhập học vào tháng 9. Vì vậy bạn nên hoàn thiện hồ sơ xin du học vào tháng 2 tháng 3 hàng năm để kịp nộp vào tháng 4. Sau đó cần thời gian xét duyệt của trường bạn xin học.

  Tuy nhiên cũng có những đợt xét tuyển nhập học vào tháng 3, tức các bạn nên hoàn thiện hồ sơ tầm tháng 9 năm trước.

  *Học bổng dành cho hệ tiếng ngắn hạn không phải ở bất kỳ tỉnh thành nào ở Trung Quốc đều có. Các bạn cũng có thể đi du học theo hệ tự túc:

  • Học phí sẽ khoảng 17 nghìn tệ cho 1 năm học tiếng tại các trường đại học trung quốc (khoảng 55-60 triệu).
  • Chi phí sinh hoạt ăn uống hàng tháng khoảng 1000-2000 tệ, chi phí phòng ở khoảng 1500 tệ (các thành phố lớn)

  Đăng ký tư vấnGọi: (08) 68.183.298

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Học Tiếng Trung Quốc 1 Năm 2022 Tại Trung Quốc
 • Học Cách Đếm Từ 1 Đến 10 Trong Tiếng Trung
 • Học Bổng Học Tiếng Trung Quốc 1 Năm: Coi Chừng Bị Lừa
 • Du Học Tiếng Trung Quốc Kỳ Hạn 1 Năm Tại Sao Không?
 • Du Học Tiếng Trung Quốc Ngắn Hạn Với Chi Phí Cực Rẻ
 • Tư Vấn Du Học Trung Quốc 1 Năm Tiếng

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Nghe Nói Tiếng Trung Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Sau 3 Tháng Nói Như Gió
 • Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Trong 3 Tháng
 • Học Tiếng Trung Du Học Đài Loan Miễn Phí 3 Tháng
 • Học Tiếng Trung Tại Forward Có Tốt?
 • Tư vấn du học Trung Quốc 1 năm tiếng tại các trường đại học lớn. Du học tiếng 1 năm tại Trung Quốc có yêu cầu và chuẩn bị những gì?

  Đối tượng phù hợp du học Trung Quốc 1 năm

  Người đã biết tiếng Trung, yêu thích Trung Quốc, có nguyện vọng du học Trung Quốc để tìm hiểu văn hóa, ngôn ngữ đất nước.

  Người chưa biết tiếng Trung có nhu cầu học tiếng Trung trong môi trường bản ngữ ngay từ đầu. Du học tiếng 1 năm tại Trung Quốc được rất nhiều người lựa chọn, tiếp xúc với ngôn ngữ bản ngữ sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo tiếng Trung.

  Người có dự định xin học bổng học tiếp lên Đại học hoặc các bậc cao hơn tại Trung Quốc

  Các thành phố nên lựa chọn để đến du học Trung Quốc 1 năm

  Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Vũ Hán là 4 thành phố bạn nên cân nhắc hàng đầu cho việc du học tiếng 1 năm.

  Bắc Kinh, Thượng Hải là 2 thành phố phát triển hàng đầu của Trung Quốc. Nếu muốn tiếp cận với sự phát triển cực thịnh của Trung Quốc, thì bạn hãy chọn hai thành phố này.

  Thiên Tân, Vũ Hán là 2 thành phố có mức chi phí sinh hoạt thấp hơn 2 thành phố trên, nhưng chất lượng đào tạo vẫn không hề thua kém.

  Các hình thức du học Trung Quốc 1 năm và chi phí

  Tự phí: Học phí sẽ khoảng 17 nghìn tệ cho 1 năm học tiếng tại các trường đại học trung quốc (khoảng 55-60 triệu). Chi phí sinh hoạt ăn uống hàng tháng khoảng 1000-2000 tệ, chi phí phòng ở khoảng 1500 tệ (các thành phố lớn).

  Học bổng:

  Hiện nay, đối với du học 1 năm tiếng có 2 loại học bổng đó là học bổng của Viện Khổng Tử và học bổng trường.

  • Học bổng Khổng Tử do Viện Khổng Tử Hanban cung cấp. Có học bổng toàn phần hoặc học bổng bán phần. Với học bổng bạn sẽ được miễn học phí, miễn phí kí túc xá (bán phần) hoặc sẽ được trợ cấp thêm phí sinh hoạt hàng tháng từ 1000 cho đến 2500 tệ (toàn phần) trong suốt 11 tháng của năm học.
  • Học bổng trường là trường tự cấp học bổng cho sinh viên để chiêu sinh và quảng bá hình ảnh của trường. Học bổng trường bạn sẽ được miễn 100% học phí và ký túc xá trong 1 năm học tại trường.

  Chi phí sinh hoạt như tiền ăn, tiền đi lại, tiền tiêu vặt… khoảng 3 triệu đồng Việt Nam/ tháng thì bạn sẽ tự trả.

  Giấy tờ cần chuẩn bị để xin du học Trung Quốc 1 năm

  • Bảng điểm dịch thuật công chứng
  • Bằng tốt nghiệp công chứng
  • Form sơ yếu lí lịch của trường (trực tiếp liên hệ trường bạn muốn xin vào để nhận)
  • Hộ chiếu photo công chứng
  • Giấy khám sức khỏe du học
  • Giấy đăng ký nhập học (trực tiếp liên hệ trường bạn muốn xin vào để nhận)
  • Cùng nhiều giấy tờ đặc thù khác (Giấy JW, giấy chứng nhận tốt nghiệp…)

  Thời gian phù hợp để làm và nộp hồ sơ

  Thường các trường Trung Quốc sẽ nhập học vào tháng 9. Vì vậy bạn nên hoàn thiện hồ sơ xin du học vào tháng 2 tháng 3 hàng năm để kịp nộp vào tháng 4. Sau đó cần thời gian xét duyệt của trường bạn xin học.

  Tuy nhiên cũng có những đợt xét tuyển nhập học vào tháng 3, tức các bạn nên hoàn thiện hồ sơ tầm tháng 9 năm trước.

  Hỗ trợ làm hồ sơ du học Trung Quốc 1 năm

  Fanpage: Diễn đàn học bổng và du học Trung Quốc

  Hotline: 0866837375

  Địa chỉ nhận tư vấn: Liền kề 21 ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng 1 Năm Tiếng Trung Và Những Điều Cần Lưu Ý Năm 2022
 • Bằng Trung Cấp Tiếng Trung Hệ Một Năm, Học Tiếng Trung Giao Tiếp
 • Học Bổng Du Học Trung Quốc 1 Năm Tiếng: Điều Kiện Và Quyền Lợi.
 • Học Bổng 1 Năm Học Tiếng Trung Tại Trung Quốc
 • Ngữ Pháp Tiếng Trung Hsk 2 Bài 5
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×