Top 9 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Trung Tphcm Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trung Tâm Tiếng Trung Tphcm

Trung tâm tiếng Trung tphcm ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung tphcm Thầy Vũ chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung giao tiếp Chất lượng cao từ các lớp cơ bản đến nâng cao 5 Kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc chất lượng cao cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra 100% (học viên được học lại miễn phí liên tục các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao cho đến khi nào học viên cảm thấy ổn thì thôi)

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại TP HCM là cơ sở thứ 2 của Thầy Vũ.

Trụ sở Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ đặt tại Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, khu vực Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Các khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung tphcm Thầy Vũ gồm các lớp tiếng Trung cơ bản đến nâng cao như sau:

Lớp học tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học theo sách giáo trình Hán ngữ 1 và giáo trình Boya sơ cấp 1

Lớp học tiếng Trung cơ bản 2 học theo sách giáo trình Hán ngữ 2 và giáo trình Boya sơ cấp 2

Lớp học tiếng Trung cơ bản 3 học theo giáo trình Hán ngữ quyển 3 và giáo trình Boya trung cấp 1 tập 1

Lớp học tiếng Trung cơ bản 4 học theo giáo trình Hán ngữ 4 và giáo trình Boya trung cấp 1 tập 2

Lớp học tiếng Trung nâng cao 1 học theo giáo trình Hán ngữ 5 và giáo trình Boya trung cấp 2 tập 1

Lớp học tiếng Trung nâng cao 2 học theo giáo trình Hán ngữ quyển 6 và giáo trình Boya trung cấp 2 tập 2

Lớp tiếng Trung thương mại cơ bản

Lớp tiếng Trung thương mại trung cấp

Lớp tiếng Trung thương mại nâng cao

Lớp luyện thi HSK 4

Lớp luyện thi HSK 5

Lớp luyện thi HSK 6

Lớp tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688

Trung tâm tiếng Trung tphcm ChineMaster luôn luôn lấy chất lượng giảng dạy và đào tạo tiếng Trung Quốc lên hàng đầu, đây chính là lý do chúng tôi trở thành Trung tâm học tiếng Trung tại tphcm nổi tiếng nhất kể từ khi thành công tại thị trường Hà Nội.

Video dạy học tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 2

Sau khi các bạn đã học xong 15 bài học tiếng Trung cơ bản trong sách giáo trình Hán ngữ 1 thì tiếp theo là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung giao tiếp theo sách giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới. Toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung Thầy Vũ trình bày rất chi tiết và cặn kẽ, các bạn sẽ cảm thấy học tiếng Trung online Thầy Vũ không khác gì học trực tiếp ngay tại Trung tâm tiếng Trung tphcm ChineMaster tại Sài Gòn.

Khóa học tiếng Trung trực tuyến giáo trình Hán ngữ quyển 3

Sau sự thành công của hai bộ video bài giảng giáo trình Hán ngữ 1 và giáo trình Hán ngữ 2, Trung tâm tiếng Trung tphcm ChineMaster tiếp tục phát hành bộ video bài giảng tiếp theo là giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới được phát sóng tường thuật trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ.

Video dạy học tiếng Trung nâng cao giáo trình Hán ngữ quyển 5

Khán giả đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ ngày càng nhiều hơn và khán giả mong muốn Thầy Vũ tiếp tục phát hành thêm bộ video khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 5. Thể theo nguyện vọng của khán giả, Trung tâm tiếng Trung tphcm ChineMaster tiếp tục hợp tác cùng Thầy Vũ để tiếp tục sản xuất thêm bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ quyển 5 phiên bản mới phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online.

Video học tiếng Trung nâng cao giáo trình Hán ngữ 6

Sau năm bộ video khóa học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6 thành công vang dội và thu hút được ngày càng nhiều người Việt Nam đăng ký học tiếng Trung Quốc trên kênh youtube học tiếng Trung online. Trung tâm tiếng Trung tphcm ChineMaster tiếp tục đàm phán với Th.S Nguyễn Minh Vũ để tiếp tục sản xuất thêm bộ video bài giảng giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới. Vậy là Trung tâm tiếng Trung tphcm ChineMaster được Thầy Vũ ủy quyền phát sóng trực tiếp các bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của người dân Việt Nam.

Trung tâm tiếng Trung tphcm ChineMaster Thầy Vũ luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của bạn.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày khai giảng gần nhất tại cơ sở 2 Trung tâm tiếng Trung TP HCM tại Sài Gòn của Thầy Vũ nha.

Học Tiếng Trung Quốc Tại Tphcm

Ngày nay, tiếng Trung Quốc đang được ngày càng nhiều người trên toàn thế giới ưa chuộng, trong đó có cả Việt Nam. Việc tìm kiếm địa điểm học tiếng Trung Quốc tại TPHCM không hề khó; nhưng để kiếm được trung tâm giảng dạy tiếng Trung chất lượng và uy tín lại không dễ dàng. Trung tâm tiếng Trung You Can với việc lấy uy tín và chất lượng làm tiêu chí quan trọng để đảm bảo sự an tâm của học viên. Tại đây luôn tổ chức các khóa học và lịch học phù hợp với yêu cầu của học viên. Các lớp học đa dạng như: Tiếng Trung nghe nói, tiếng Trung luyện viết, tiếng Trung luyện thi HSK.

1. Ngoại ngữ You Can luôn đảm bảo đội ngũ giảng viên chất lượng

Trung tâm tiếng Trung You Can luôn mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho học viên. Do đó, trung tâm đã lựa chọn những giảng viên có bằng cấp giảng dạy tiếng Trung, đã từng học tập và làm việc tại Trung Quốc. Điều này sẽ giúp cho học viên học được cách phát âm chuẩn của người bản ngữ. Đồng thời, đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy sẽ giúp học viên có được kiến thức đầy đủ. Giảng viên luôn là những người có tâm huyết với nghề, sẽ luôn lắng nghe ý kiến và góp phần hỗ trợ kiến thức cho bạn.

Ngoài ra, trung tâm cũng có cả giáo viên bản xứ đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Singapore. Tùy theo nhu cầu của học viên, chúng tôi sẽ cung cấp các khóa học và giáo viên phù hợp nhất.

2. Cơ sở vật chất

Để đảm bảo học viên có được môi trường học tập thoải mái. Trung tâm tiếng Trung You Can cũng cung cấp trang thiết bị cho các phòng học như: máy lạnh, bảng, bàn ghế đầy đủ. Học viên sẽ có được không gian học tập vui vẻ, thoải mái cùng giảng viên.

3. Phương pháp giảng dạy chất lượng

Hiện nay, việc học tiếng Trung Quốc tại TPHCM rất phổ biến. Tuy nhiên, để tìm được một địa điểm học chất lượng lại là chuyện không hề dễ dàng. Với tiêu chí đảm bảo chất lượng học tập, trung tâm luôn có các lớp đào tạo từ căn bản đến nâng cao. Tùy thuộc vào trình độ của học viên, chúng tôi sẽ cung cấp khóa học phù hợp với bạn, cũng như giảng viên chất lượng.

Học phải đi đôi với hành. Do đó, các lớp học sẽ được chú trọng vào việc vừa học vừa thực hành liên tục. Học viên sẽ được luyện nghe nói, được chỉnh phát âm bởi giảng viên. Đặc biệt, sỉ số mỗi lớp chỉ từ 8 đến 12 học viên. Đảm bảo cho học viên có thời gian tương tác với giảng viên nhiều hơn. Nhờ vậy, học viên cũng sẽ có cơ hội học nhiều hơn.

4. Học phí phù hợp, chất lượng cao

Học tiếng Trung Quốc tại TPHCM tại Trung tâm tiếng Trung You Can với lịch sử bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo học phí ở mức giá ổn định; phù hợp với mọi đối tượng học viên có nhu cầu học tiếng Trung Quốc tại tphcm. Mong muốn của chúng tôi chính là giúp cho học viên có cơ hội học ngôn ngữ mà mình yêu thích. Vì vậy, chỉ với học phí 2.450.000 cho toàn khóa kéo dài 2,5 đến 3 tháng. Học viên sẽ được hỗ trợ kiến thức đầy đủ xuyên suốt khóa học; với giáo trình quốc tế được cung cấp miễn phí.

5. Lợi ích của học viên khi học tiếng Trung Quốc tại tphcm

Nếu bạn muốn học tiếng Trung Quốc tại TPHCM, thì hãy yên tâm khi chọn Ngoại ngữ You Can là đích đến. Bởi lẽ chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng học tập cho bạn.

– Học viên sẽ được tư vấn lớp học phù hợp với trình độ của mình.

– Đội ngũ giảng viên chất lượng, đã có bằng cấp giảng dạy hoặc du học và làm việc bên Trung Quốc.

– Tiến trình học rõ ràng, cặn kẽ, giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng.

– Học viên được thực hành liên tục song song với quá trình học.

– Môi trường học tập vui vẻ và gần gũi.

– Trang thiết bị đầy đủ: máy lạnh, bảng, bàn ghế sạch sẽ.

– Thời gian học linh động với nhiều khung giờ khác nhau.

– Học viên sẽ hiểu rõ hơn vê nền văn hóa Trung Quốc.

Cơ hội và thách thức của việc học tiếng Trung Quốc hiện nay

Có thể nói việc thành thạo mộ t ngoại ngữ phổ biến như tiếng Trung Quốc hiện nay đang mang lại nhiều cơ hội. + + Khả năng kiếm được công việc với mức lương mong ước của nhiều người.

+ Kết bạn và làm quen người nói tiếng Trung Quốc; tìm hiểu với nền văn hóa có chiều dày lịch sử.

+ Đi du lịch nhiều nơi trên thế giới và các nước sử dụng tiếng Trung.

Bên cạnh những thuận lợi trên là nhiều thách thức khác:

– Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc nhiều. Bạn không biết chọn nơi nào để có thể học hiệu quả. Vừa tiết kiệm và có chất lượng.

– Để thành thạo một ngoại ngữ cần một sự đam mê và kiên trì thật sự. Sẽ có những lúc bạn lười và nản nhưng hãy cố gắng nghĩ về những điều tuyệt vời ở phía trước.

– Không có môi trường thực hành cùng người bản xứ. Nhiều người học tiếng Trung không có môi trường thực hành. Dẫn đến học theo giáo trình sách vở.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Tphcm

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Tp. HCM khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HKS5, khoá tiếng Trung cho người mới bắt đầu, tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động, định cư và du lịch.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Tiếng Trung văn phòng và khoá luyện giao tiếp tiếng Trung cấp tốc – Sài Gòn Vina là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại Tp. HCM hiện nay.

Học phí 650.000đ 1 tháng ở Tp. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu. Tại Tp. Biên Hòa chỉ nhưng có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học, giảng viên là người Hoa đã tốt nghiệp đại học tại Bắc Kinh. 550.000 đ 1 tháng

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina tại Tp. HCM, học viên sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của trung tâm, ngoài môi trường học tập và thái độ phục vụ tốt, trung tâm có một đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giỏi sư phạm, yêu nghề.

Chương trình học tại trung tâm dạy tiếng Trung ở Tp. HCM của Sài Gòn Vina dành cho mọi đối tượng ở khắp các quận, huyện tại Tp. HCM:

Tài liệu giảng dạy của trung tâm dạy tiếng Trung tại chúng tôi – Sài Gòn Vina phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học, luôn được cải tiến theo từng năm để sát với nhu cầu (Giáo trình thương mại, giáo trình kế toán, giáo trình cấp tốc, giáo trình du lịch).

Hiện nay trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina ở thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở tại quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và cơ sở tại Bình Dương, Biên Hoà và Vũng Tàu.

4. Nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho mọi đối tượng tại TP. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai). Các bạn đạt cấp độ từ trung cấp trở lên khi học tại trung tâm sẽ được giới thiệu vào các doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan làm việc. Chi tiết ⇒

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Học Tiếng Trung Giá Rẻ Ở Tphcm

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Bạn yêu thích tiếng Trung hoặc muốn làm việc tại các công ty Trung Quốc? Bạn đang tìm hiểu về việc HỌC TIẾNG TRUNG GIÁ RẺ TẠI TP. HCM?

Đến với lớp tiếng Trung của trường Hoa ngữ SaiGon Vina, bạn được trải nghiệm những giờ học sôi nổi, đầy hứng thú bởi đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu nghề, nhưng học phí rẻ, chỉ với 650.000đ/tháng.

Tại sao SaiGon Vina giá rẻ nhất TP. HCM?

Để mở rộng cơ hội học tiếng Trung cho sinh viên, học sinh, người thu nhập thấp, đội ngũ giáo viên, nhân viên SaiGon Vina nỗ lực không ngừng, xây dựng quy trình làm việc khoa học nhằm giảm mọi chi phí không cần thiết, đưa ra mức học phí tốt nhất cho học viên.

+ Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học uy tín tại Việt Nam, Trung Quốc.

+ Giáo viên là người Hoa, tu nghiệp và sinh sống tại Trung Quốc nhiều năm.

+ Nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho tất cả các đối tượng học viên.

+ Có chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 5, cấp 6.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiện nghi: Phòng học máy lạnh, hệ thống nghe – nhìn tốt, đặc biệt là cách trang trí hình ảnh phù hợp với từng chương trình học.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình giải đáp mọi khúc mắc của học viên.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để biết chi tiết các khoá học tiếng Trung giá rẻ.

Đăng ký học tại các cơ sở ở chúng tôi → Chi tiết

Trường Hoa ngữ SaiGon Vina hiện là cơ sở đào tạo tiếng Trung 100% giáo viên người Hoa với học phí rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn