Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Shz: “thành Công Của Học Viên Là Thành Công Của Shz”

Giới Thiệu Công Việc Bằng Tiếng Trung

Học Các Ngành Xã Hội & Nhân Văn Ra Trường Sẽ Làm Gì?

Khai Giảng Khóa Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Buổi Sáng

Lớp Học Tiếng Hoa Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Vinh Danh : Top 4 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Quận 6 Nổi Tiếng Nhất

Gần 17 năm chuyên giảng dạy tiếng Hoa, ngoài việc không ngừng nổ lực cải tiến chất lượng giảng dạy, phát triển những chương trình học đáp ứng nhu cầu thực tế người học. Trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ luôn xem phương châm “Thành công của học viên, là thành công của SHZ” là kim chỉ nam hoạt động. Qua đó, SHZ không chỉ nâng cao chất lượng DẠY, mà còn là chất lượng HỌC, giúp học viên học tiếng Hoa với tinh thần “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”.

Trong năm 2022 vừa qua, đã có hơn 500 bạn học viên đạt được chứng chỉ HSK với cấp độ và điểm số cao, hàng ngàn những bạn khác đã áp dụng tiếng Hoa thành công vào công việc và cuộc sống, và có rất nhiều bạn đã được chắp cánh ước mơ du học. Trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ xem đây là những thành công của chính mình trong công tác dạy – học.

Bạn Nguyễn Nguyên Bảo, học viên chi nhánh SHZ Thủ Dầu Một, Bình Dương, người vừa đạt được kỳ thi HSK3 với số điểm 274/300 đã có chia sẻ: “Sau 8 tuần ôn thi tại SHZ, em thấy rất hiệu quả. Em cảm ơn quý thầy cô ở trung tâm đã tận tình hướng dẫn em các mẹo và kỹ thuật để làm bài thi đạt điểm cao, đặc biệt em muốn cảm ơn cô Nông Huỳnh Như đã theo sát và cung cấp cho em những kiến thức bổ ích trong việc ôn luyện ạ. Em chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn.

Bảng điểm của bạn Nguyễn Nguyên Bảo (Ảnh chụp màn hình website tra cứu điểm thi HSK)

Cũng trong kỳ thi đó, có rất nhiều đạt đã đạt số điểm cao và chia sẻ niềm vui cùng SHZ: “Cảm ơn sự chỉ dẫn của thầy cô trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ trong suốt thời gian qua, đã giúp em thông qua kì thi HSK5 lần này. Thật may mắn khi em biết đến trung tâm SHZ và thầy cô” – Chia sẻ của bạn Trần Tiến Thương Hoài, học viên chi nhánh SHZ Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bạn Tô Thị Thuỳ Trang, học viên chi nhánh SHZ Thủ Dầu Một, Bình Dương – người đạt HSK5 với số điểm ấn tượng 259/300 cũng chia sẻ với SHZ: “Trung tâm rất chú trọng về chất lượng giảng dạy, đây là điều mà mình cần nhất. Sau khi lấy được bằng HSK 5, mình cảm thấy vô cùng vui vẻ và rất biết ơn sự tận tình và chu đáo của cô giáo đứng lớp cùng với sự đồng hành của trung tâm thời gian qua.

Bảng điểm HSK của Thùy Trang (Ảnh do Học viên cung cấp)

Ngoài việc thi đạt chứng chỉ, trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ còn nhận được nhiều chia sẻ về quá trình ứng dụng tiếng Hoa trong công việc và cuộc sống của học viên.

“Ấn tượng ngày đầu lên lớp là chất giọng của cô Thanh Kiều, cách cô dạy phát âm những thanh điệu đầu tiên khiến tôi say mê và ngày càng hứng thú, điều này đã hình thành nên kỹ năng giao tiếp lưu loát của tôi hiện tại. Cô đã góp công rất lớn trên thành công mà tôi gặt hái được: Tấm bằng HSK 4 với số điểm 280/300 sau 2 năm theo học tại trường và một công việc với mức lương đáng mơ ước tại một công ty TQ. Tôi vô cùng cảm ơn cô giáo và SHZ đã đồng hành cùng tôi trên con đường chinh phục ngoại ngữ tôi yêu thích và đánh dấu sự thành công trên con đường sự nghiệp của tôi. (Chia sẻ của bạn Đinh Đỗ Ngọc Yến, SN 1991, trợ lý kinh doanh Công ty HUITIAN SHANGHAI NEW MATERIAL COMPANY)

Bạn Đinh Đỗ Ngọc Yến, học viên chi nhánh SHZ Thủ Đức, người đạt HSK4 với 280 điểm và có công việc với mức lương đáng mơ ước

(Ảnh do học viên cung cấp)

Đặng Ngọc Hân, học viên chi nhánh SHZ6 Thủ Đức – Cô bạn sinh viên năm 3, ngành lưu trữ, ĐH Nhân Văn đã cho rằng: “Gặp được laoshi và mọi người chính là một trong những điều thành công nhất cuộc đời em. Em chắc chắn một điều rằng mình đã đúng khi lựa chọn SHZ, để có cơ hội được gặp lớp, gặp laoshi và mở ra cho mình nhiều cơ hội nghề nghiệp mới với tiếng Hoa. Thời đại cách mạng 4.0 mà, không có ngoại ngữ là một sự thiếu sót. Đến với trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ, bạn sẽ có tiếng Hoa, có kỷ niệm, có cơ hội và có cả “gia đình””.

Đặng Ngọc Hân, Sinh viên năm 3 Đại học KHXH và NV, Ngành lưu trữ học (Ảnh do học viên cung cấp)

Đồng Khắc Thái – Kỹ sư IT là học viên tại chi nhánh SHZ – Gò Vấp đã đạt chứng chỉ HSK cấp độ 3 với số điểm 295/300, kỳ thi tháng 12/2018.

SHZ cũng rất là ấn tượng khi được đồng hành cùng bạn Lê Thị Hồng Thắm – học viên chi nhánh SHZ6 Thủ Đức, từ cô sinh viên không chuyên ngôn ngữ Trung. Giờ đây, Thắm lại có cơ hội đi du học Đài Loan, để thỏa mãn đam mê tìm hiểu văn hóa, học tiếng Hoa của mình. Thắm đã chia sẻ thành công hôm nay cũng nhờ vào sự giúp đỡ từ các Thầy, Cô tại SHZ Thủ Đức và gửi lời chúc cho chi nhánh phát triển mạnh hơn, nhận được sự quan tâm của nhiều học viên hơn!

Bạn Lê Thị Hồng Thắm đã tốt nghiệp Khoa Đông phương học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM. Hiện tại đang du học tại Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Quốc gia Giáo dục Đài Bắc

Bạn Lê Thị Hồng Thắm (Ảnh do học viên cung cấp)

Cùng với việc được chắp cánh ước mơ du học như Thắm còn có bạn Lê Công Phú với nhiều thành tích đáng nể:

Chứng chỉ tiếng Hoa HSK4 (297/300 điểm)

Chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL (cấp 4)

Học bổng tiếng Hoa của Bộ Giáo Dục Đài Loan 2022

Ứng viên cuộc thi Đại sứ Văn hóa Toàn cầu 2022 (Global Culture Ambassador 2022) (Tổ chức bởi Quanta Culture and Education Foundation)

Giải thưởng cuộc thi thuyết trình bằng tiếng Hoa cho sinh viên quốc tế ở Đài Bắc (tổ chức bởi National Sun Yat Sen Memorial Hall)

Hiện Phú đang là Sinh viên trường Đại học Giáo dục Đài Bắc (Taipei National University of Education)

Bạn Lê Công Phú – Học viên chi nhánh SHZ6 Thủ Đức (Ngoài cùng bên trái, nguồn: National Dr. Sun Yat Sen Memorial Hall)

Ngay từ lớp 10, bạn Nguyễn Thiên Ngân – học viên Trụ Sở Chính SHZTS Quận 1 đã chọn trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ để đồng hành cùng ước mơ của mình. Ngân kể ban đầu bạn cũng rất đắn đo về công việc tương lai, chưa rõ định hướng nghề nghiệp của mình sau này thế nào. Trong thời gian học ở đây, bạn đã được cô giáo dạy tiếng Hoa Teng Thúy Anh định hướng từ từ và bạn cũng đã mạnh dạn thi vào trường Đại Học Sư Phạm TpHCM. Với chứng chỉ HSK5 (số điểm 269/300) và việc hoàn thành tốt bài thi THPT Quốc gia 2022, Ngân trở thành thủ khoa đầu vào của ngành Sư phạm tiếng Trung Quốc (khóa 2022-2022). Bạn chia sẻ: “Ở SHZ, em không chỉ học được kiến thức về tiếng Trung, mà còn biêt thêm những kiến thức về khoa học, văn hóa, lịch sử khác; rèn luyện được kĩ năng thuyết trình, phát biểu ý kiến của mình trước mọi người. Và quan trọng hơn hết, là có thêm những người bạn rất dễ thương, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập lẫn trong cuộc sống” .

Học viên Nguyễn Thiên Ngân thủ khoa đầu vào của ngành Sư phạm tiếng Trung Quốc khóa 2022 – 2022 (Ảnh do học viên cung cấp)

SHZ rất vui mừng khi được chia sẻ niềm vui và đồng hành cùng các bạn học viên thực hiện những ước mơ đẹp. Vẫn còn hơn 200.000 học viên với nhiều thành công mà có lẽ SHZ chưa biết hết, và chắc chắn rằng nó sẽ được kể ở đâu đó để mọi người có thể lấy đó làm động lực cho bản thân mình. Kết lại thành công hôm nay, SHZ xin mượn lời của đôi vợ chồng hết sức dễ thương:

Vợ chồng bạn Vũ Thị Mùi, hiện làm việc tại cty Bosch, 364 Cộng Hoà, Tân Bình

“Mình và chồng đã theo học ở trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ Thủ Đức được 2 năm rồi. Mọi chuyện đều là tình cờ, ban đầu mình và chồng chỉ tính học lớp 1 thôi, nhưng lại theo luôn tới bây giờ. Lý do là mình chưa bao giờ gặp được giáo viên hợp nhau tới vậy, và các bạn trong lớp cũng vậy. Mình nghĩ khi học một ngôn ngữ mới, quan trọng nhất vẫn là tìm được người truyền cho mình cảm hứng

Chúc mọi người tìm được nguồn cảm hứng cho việc học Tiếng Hoa của mình”!

Việc Làm Tiếng Hoa, Tuyển Dụng Làm Công Việc Liên Quan Đến Tiếng Trung

Một Số Mẹo Hay Giúp Bạn Học Tiếng Hoa

Phương Pháp Học Tiếng Hoa Tốt Hơn

Tiếng Hoa Vỡ Lòng Với Chủ Đề Địa Điểm Và Các Từ Chỉ Phương Hướng

Tiếng Hoa Văn Phòng(Tiếng Hoa Dành Cho Người Đi Làm)

Trung Tâm Tiếng Hoa Shz Bình Dương

Tự Học Tiếng Trung

Bài 3 Giáo Trình Hán Ngữ Mới

Dịch Tên Sang Tiếng Trung

Làm Thể Nào Để Hoàn Thiện 4 Kỹ Năng Nghe Nói Đọc Viêt Khi Học Tiếng Trung?

Khóa Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ SHZ thành lập vào 01/07/2002 chỉ chuyên giảng dạy tiếng Hoa. Hiện tại đã phát triển 9 cơ sở phủ khắp các quận tại TP. HCM và khu vực Bình Dương. Trung tâm tiếng Hoa Bình Dương SHZ tọa lạc tại số 476A Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Trung tâm dạy tiếng Hoa Bình Dương ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của người dân ở đây. Từ học sinh, sinh viên muốn có thêm bằng ngoại ngữ để ra trường, xin học bổng du học. Người đi làm muốn đi công tác, đi du lịch, mua bán,… Hoặc những người yêu thích ngôn ngữ này muốn giao tiếp với thần tượng, bạn bè,…

Khai trương trung tâm tiếng Hoa Bình Dương SHZ Thủ Dầu Một

Lý do SHZ mở trung tâm tiếng Hoa Bình Dương

Với 15 năm phát triển, SHZ nhận được sự tin tưởng của hơn 250.000 học viên đến từ TpHCM và các tỉnh thành. Việc mở trung tâm tiếng hoa Bình Dương, tại Thủ Dầu Một là đề nghị của nhiều bạn học viên. Qua cuộc khảo sát mở chi nhánh mới, qua inbox Fanpage của SHZ,… từ rất lâu.  

SHZ còn nhớ rất rõ các bạn ở tận Đồng Nai, Bình Dương tranh thủ cuối tuần đến SHZ đăng ký đi thi HSK. Các bạn muốn được trải nghiệm phương pháp học mới của SHZ, muốn được tham gia các lớp luyện thi HSK,… Nhưng vì ở quá xa không thể học được, còn hỏi SHZ khi nào mở chi nhánh ở Bình Dương.

Việc học tiếng Hoa ở Bình Dương không chỉ học sinh sinh viên, mà cả người đi làm cũng quan tâm. Với sự xuất hiện của nhiều công ty Sing, Đài Loan, Trung Quốc ở vùng này,… Nếu thông thạo tiếng Hoa bạn sẽ dễ tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn. 

Với nhu cầu cấp thiết và lời đề nghị dễ thương đó, SHZ đã mở trung tâm tiếng Hoa Bình Dương. Giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc học tiếng Hoa của mình.

Lý do bạn nên học tại trung tâm tiếng Hoa Bình Dương 

Bạn muốn học tiếng hoa đạt hiệu quả tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất? Và chi phí phù hợp với chất lượng dạy học? Hãy đến với trung tâm tiếng Hoa Bình Dương SHZ để trải nghiệm!

1/ Đa dạng khóa học, đáp ứng nhu cầu

2/ PP giảng dạy tiếng Hoa hiện đại, truyền cảm hứng học tập

Trung tâm Hoa ngữ Bình Dương SHZ ứng dụng phương pháp giảng dạy tiếng Hoa hiện đại, truyền cảm hứng học tập. Với SHZ học tiếng Hoa là “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”, giúp học nhanh, nhớ lâu, ứng dụng ngay! 

Chính vì vậy, mỗi buổi học luôn mang lại niềm vui và sự hứng khởi. Người học được thực hành, được tự tin nghe nói theo cách hiểu của mình mà không bị gò bó, hay máy móc.

Trải nghiệm phương pháp học tiếng Hoa hiện đại tại SHZ Bình Dương

3/ Cam kết chuẩn tiếng Hoa quốc tế, hỗ trợ thi HSK

Các khóa học tiếng Hoa tại trung tâm tiếng Hoa Bình Dương được xây dựng theo chuẩn quốc tế HSK. Vì thế kết thúc mỗi khóa học bạn sẽ đạt trình độ HSK tương ứng với cấp lớp. Sau khi học xong, bạn sẽ thi HSK ngay mà không cần luyện thi mất thời gian.

SHZ cũng có lớp luyện thi chứng chỉ HSK, các lớp HSK cấp tốc giúp bạn tự tin thi đạt kết quả cao. Đặc biệt còn nhận Hồ sơ đăng ký thi HSK cho các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng ở Bình Dương.

4/ Học viên có nhiều quyền lợi hấp dẫn

Khi đăng ký học tại trung tâm tiếng Hoa Bình Dương bạn sẽ nhận nhiều đặc quyền hấp dẫn:

Giáo viên vàTư vấn viên luôn lắng nghe, hỗ trợ giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải. 

Tổ chức học bù, học kèm miễn phí khi bạn vắng mặt, không theo kịp lớp

Được đăng ký trải nghiệm kỳ thi thử HSK miễn phí

Có CLB luyện nghe nói tiếng Hoa hàng tuần với Giáo viên Đài Loan, tham gia “free” luôn!

Tham gia các cuộc thi tài, thưởng hiện kim, quà, kỷ niệm chương,… do CLB tổ chức

…..

Địa chỉ đăng ký học tại Trung tâm tiếng Hoa Bình Dương SHZ

476A Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. (Đối diện xéo bên trái là KHÁCH SẠN THE MIRA và Big C, đối diện xéo bên phải là THÁNH LỄ WATER PARK)

Điện thoại: (0274) 7 300 686

Chia sẻ cho bạn bè

Đăng ký tư vấn học tiếng hoa

Trung Tâm Tiếng Hoa Tại Bình Dương: Đừng Bỏ Lỡ Top 10 Cơ Sở Này

Tiếng Trung Giao Tiếp Trong Tình Yêu

Chương Trình A1 Tiếng Trung 汉语教程第一册(上册)《北京语言文化大学出版社》

Học Tiếng Trung Sơ Cấp A2 Hải Phòng

Học Tiếng Anh Tại Mỹ

10 (+) Lợi Ích Cho Bạn Khi Học Tại Trung Tâm Tiếng Trung Shz

Số Đếm Tiếng Trung: Cách Đọc, Viết Và Ghép Chuẩn Nhất ⇒By Tiếng Trung Chinese

Học Số Đếm Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Học Tiếng Trung Chủ Đề Số Đếm Và Số Thứ Tự

Học Cách Đọc Cách Đọc, Cách Viết , Ghép Chữ Số Trong Tiếng Trung ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese

Tuyển Sinh Liên Tục Các Lớp Tiếng Trung Sơ Cấp A2 Tại Hải Phòng

10 (+) LỢI ÍCH CHO BẠN KHI HỌC TẠI TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SHZ

SHZ có hệ thống cở sở trải khắp TPHCM và Bình Dương

2. SHZ có hơn 12 (+) chương trình học đa dạng đáp ứng hầu hết nhu cầu học tiếng Trung của học viên, với trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại. Bất kỳ bạn-thuộc-trình-độ nào đều có thể chọn được lớp học phù hợp nha.

3. Với nhiều thời gian học khác nhau: sáng – trưa – chiều – tối các ngày trong tuần và cuối tuần, rất thuận tiện cho bạn lựa chọn giờ học phù hợp.

SHZ còn có khóa học tiếng Hoa gia sư, tiếng Hoa online, những bạn hay bận rộn cũng dễ dàng tìm được thời gian học cho mình nha.

4. Đội ngũ tư vấn viên của trung tâm tiếng Trung SHZ rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn mang đến giải pháp học tiếng Trung phù hợp cho bạn, cũng như sẵn sàng hỗ trợ trong suốt quá trình học.

6. Là trung tâm đầu tiên giảng dạy Tiếng Trung thương mại, gồm các chương trình giao tiếp thương mại và chuyên ngành thương mại. SHZ đáp ứng nhu cầu giao tiếp tiếng Trung trong công việc, kinh doanh, giao thương,….của bạn với chất lượng giảng dạy cao.

CLB hoạt động hàng tháng tại các chi nhánh trung tâm tiếng Trung SHZ và học viên được tham gia miễn phí!

8. Luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình học, tổ chức dạy kèm, dạy bù để bạn theo kịp tiến độ của lớp, không phải học lại, không phải nghỉ giữa chừng vì theo không kịp lớp. Mỗi bạn khi đăng ký học sẽ có giáo viên cùng Tư vấn viên theo dõi, quan tâm chặt chẽ đến khi kết thúc khóa học.

9. Tổ chức luyện thi & nhận hồ sơ thi chứng chỉ quốc tế HSK (Chứng chỉ Hán ngữ quốc tế), BCT (Chứng chỉ Hán ngữ thương mại quốc tế), giúp bạn có được chứng chỉ công nhận trên toàn thế giới, thuận tiện cho việc đi du học, xin học bổng, xin việc làm, …

10. Trung tâm tiếng Trung SHZ còn có phương pháp giảng dạy độc quyền “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” giúp bạn có hứng thú học tập để học nhanh hơn, có động lực duy trì việc học để không bị gián đoạn, có thể ứng dụng kiến thức vào thực tiễn cuộc sống

“Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” là gì?

Gọi ngay hotline: 028 7106 6262 để được tư vấn nhanh nhất!

Tag: trung tâm tiếng trung tphcm, trung tâm tiếng trung tphcm, trung tam tieng trung binh duong, trung tam tieng trung binh duong

Hotline: 028 7106 6262

Trung Tâm Hoa Văn Thương Mại Shz Có Tốt Không?

Khóa Học Tiếng Trung Sơ Cấp 1

Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề Rau Củ Quả Trong Tiếng

Người Việt Nên Học Tiếng Trung Hay Tiếng Nhật?

4 Ý Để Biết Nên Học Tiếng Trung Hay Tiếng Nhật Tốt Hơn Cho Bạn

Học Giao Tiếp Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Trung Tâm Shz

Học Về Số Đếm, Số Thứ Tự Trong Tiếng Trung

Vinh Danh : Đột Phá Tiếng Trung Của Bạn Với Top 4 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Quận 9

Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề Chào Hỏi Bài 1

Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề Chào Hỏi Bài 2

Học Tiếng Trung Qua Từ Vựng Và Bài Văn Mẫu Chủ Đề Gia Đình

Học tiếng Trung cấp tốc là nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là trong thời buổi phát triển kinh tế hội nhập xu thế toàn cầu. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc uy tín và chất lượng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay không phải là điều dễ dàng.

Đối tượng học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc?

– Bạn là học sinh, sinh viên muốn đi du học nước ngoài.

– Người kinh doanh, buôn bán đang có ý định hợp tác với các đối tác Trung Quốc nhưng lại bất đồng về ngôn ngữ.

– Nhân viên hoặc công nhân tại các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc hoạt động trên địa bàn Việt Nam.

– Người đang có ý định kết hôn với người Trung Quốc, Đài Loan.

Vậy khóa học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc sẽ giúp bạn!

– Do được thực hành, rèn luyện phản xạ nghe nói với nhiều bạn học viên, được thuyết trình trước lớp, được tự do phát biểu và đưa ra tình huống của bản thân giúp bạn tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp

– Các khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc sẽ giúp bạn làm chủ tiếng Trung trong một thời gian ngắn! Sau mỗi khóa học bạn sẽ đạt được trình độ tiếng Trung theo tiêu chuẩn quốc tế HSK.

Giúp bạn tự tin ứng dụng tiếng Trung trong giao tiếp

Học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc tại trung tâm SHZ, bạn được gì?

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc, nhưng khi đến với trung tâm tiếng Trung SHZ , bạn sẽ thấy được sự khác biệt về chất lượng của các khóa học giao tiếp Tiếng Trung cấp tốc.

– Dù là lớp học cấp tốc, SHZ vẫn xây dựng chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế HSK làm thang đo chất lượng, giúp Học viên có thể tự tin hội nhập môi trường quốc tế.

– Ngoài ra, SHZ cũng rất quan tâm đến chuyên môn Giáo viên, phương pháp giảng dạy, trang thiết bị,… để có thể mang đến cho Học viên sự hài lòng nhất! Bất kể bạn là ai, có nhu cầu học tiếng Trung thế nào SHZ đều đáp ứng được!

SHZ chú trọng phương pháp giảng dạy mang lại hiệu quả cao

– Khóa học HSK cấp tốc “3 tháng lấy chứng chỉ HSK2” cùng khả năng phản xạ nghe nói vượt trội!

– Khóa học tiếng Trung tổng hợp cấp tốc – thành thạo 4 kỹ năng và lấy chứng chỉ tiếng Trung quốc tế trong thời gian ngắn nhất!

Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Boya Sơ Cấp 1 Tại Hà Nội

Học Tiếng Trung Sơ Cấp, Đến Ngay Ngoại Ngữ Hà Nội Nhé

Khóa Học Tiếng Trung Sơ Cấp

Tải Miễn Phí Bộ Giáo Trình Boya Sơ Cấp Và Trung Cấp Mp3, Pdf ⇒By Tiếng Trung Chinese

Giáo Trình Boya Sơ Cấp 1 Bài 7

Về Chúng Tôi Trung Tâm Tiếng Hoa Shz

Lớp Học Tiếng Trung Ở Thanh Hóa

Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Thanh Hóa

Đại Học Thanh Hoa: Lựa Chọn Số 1 Du Học Trung Quốc

Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Thanh Hóa

Trung Tâm Học Tiếng Hoa Chất Lượng Và Uy Tín Tại Hcm

HOA VĂN SHZ – TRUNG TÂM TIẾNG HOA “TRẢI NGHIỆM NIỀM VUI – HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI”

HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ ( 市商业华语培训中心 – SHZ ) là trung tâm tiếng Hoa tại chúng tôi và Bình Dương, thành lập vào 01/07/2002 chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, trong giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Trung HSK với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng Học viên (sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, ngân hàng,..).

Những cột mốc ấn tượng của trung tâm tiếng Hoa SHZ:

. Năm 2002 – đến nay: Thành lập được 1 Trụ sở chính và 7 cơ sở tại chúng tôi 1 cơ sở tại Bình Dương

. Năm 2013: Giải thưởng THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT NAM do Bộ Công Thương khen tặng trong lĩnh vực giáo dục

. Năm 2014: Nhận giải thưởng CHU VĂN AN do Bộ Giáo Dục trao tặng

. Năm 2009 – 2022: nhiều năm liền được Sở Giáo Dục TpHCM khen tặng “Đơn vị hoạt động xuất sắc”

Mới đây ngày 29.09.2018, SHZ – HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ – vinh dự nhận giải thưởng DẠY TỐT VÀ HỌC TỐT LẦN THỨ 8 liên tiếp của Sở Giáo Dục.

Từ phải qua: SHZ nhận giải thưởng từ Sở Giáo Dục – Bộ Công Thương – Bộ Giáo Dục

Đây là sự chứng nhận sự nổ lực và đóng góp của SHZ trong sự nghiệp giáo dục

SHZ là trung tâm tiếng Hoa đào tạo theo chuẩn đầu ra tiếng Trung quốc tế HSK với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”

► Đối với học viên: SHZ luôn tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của từng học viên để có thể tư vấn khóa học phù hợp, giúp học viên đạt được mục tiêu học tiếng Hoa.

► Đối với doanh nghiệp: trung tâm tiếng Hoa SHZ luôn chú trọng tính ứng dụng thực tế trong mỗi khóa học tiếng Hoa, nên chương trình được thiết kế dành riêng cho từng doanh nghiệp, giúp người học có thể sự dụng ngay trong công việc.

► Đối với các đối tác: SHZ luôn chú trọng mối quan hệ hợp tác, tích cực hỗ trợ và mang đến những dịch vụ giáo dục chất lượng – hiệu quả.

► Đối với giáo viên, nhân viên: SHZ luôn khuyến khích và đầu tư phát triển năng lực cho giáo viên, nhân viên. Tạo môi trường làm viêc đúng với văn hóa SHZ: nhiệt tình – chuyên nghiệp – cầu tiến – tích cực – hỗ trợ để giáo viên, nhân viên chuyên tâm trong công việc và phát triển bản thân từng ngày

► Đối với cộng đồng: trung tâm tiếng Hoa SHZ luôn tích cực đồng hành cùng các tổ chức, hội nhóm, đoàn thể hoạt động trong vấn đề vì cộng đồng, thiện nguyện xã hội để góp phần giúp môi trường, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hệ thống chi nhánh trung tâm tiếng Hoa SHZ

4. SHZ 3 – Quận Bình Thạnh

5. SHZ 4 – Quận Tân Bình

7. SHZ 6 – Quận Thủ Đức

7. SHZ 8 – Thủ Dầu Một, Bình Dương

7. SHZ 9 – Quận 6

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG HOA

Du Học Đài Loan: Học Tiếng Hoa Tại Các Trường Đại Học Hàng Đầu

Trung Tâm Tiếng Hoa Trường Đại Học Ngoại Ngữ Văn Tảo

Trường Thpt Dân Lập Lê Quý Đôn Hà Nội Có Tốt Không?

Học Phí Trường Thcs Lê Quý Đôn Cầu Giấy

Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Khánh Hòa

Shz3 – Trung Tâm Tiếng Hoa Quận Bình Thạnh

Các Khóa Học Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu

Các Bước Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Quận Gò Vấp

Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Từ Đầu

Đào Tạo Tiếng Trung Giao Tiếp Hải Phòng

Xin chào mọi người, mình tên là Nguyễn Mộng Tuyền, năm nay mình 24 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại chúng tôi Trong suốt quá trình đồng hành cùng SHZ thì mình cũng có những cảm nhận muốn chia sẻ đến tất cả mọi người. 

Mình học tiếng Hoa ở SHZ đến nay là hơn 6 tháng rồi, và hiện tại mình đang học lớp tiếng Hoa Tổng Hợp 3. Trước giờ mình vẫn học trực tiếp tại trung tâm, và hiện tại thì do tình hình dịch bệnh, bên trung tâm đang chuyển sang học online. Thì trước đây mình chưa từng tham gia một khóa học online nào nên cũng khá là e ngại. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh chung là như vậy nên lớp mình quyết định chuyển sang học online cho kịp tiến độ. 

Bước đầu học online thì cũng có một vài khó khăn, nhưng mà sau này mọi thứ đã dần ổn định hơn. Học online cũng có những điểm tích cực và tiêu cực, sau đây mình cũng xin chia sẻ rõ hơn. 

Đầu tiên về mặt tích cực thì mình có thể tự chủ được thời gian của mình, mình có thể học tại nhà và không cần phải di chuyển, bên cạnh đó thì trung tâm tiếng hoa SHZ cũng như là thầy cô giáo đã hỗ trợ và cố gắng sử dụng nhiều phần mềm công cụ học tập khác nhau để nâng cao chất lượng học online. Qua cách học như vậy thì mình thấy cũng khá là hiệu quả, và phù hợp nếu như mình không có thời gian để đến lớp. Thật sự thì học online không có khó học, và không phức tạp như là mình nghĩ. 

Tuy nhiên học online cũng có một vài bất cập, ví dụ như là quá trình học mình cảm thấy là học không nhanh bằng học trực tiếp ở trên lớp. Và do học ở nhà nên mình dễ bị chi phối và không có tiếp thu nhanh, tiếp thu nhiều được. Cá nhân bản thân mình thì vẫn đề cao việc học trực tiếp ở trên lớp hơn. 

Thật sự thì có rất là nhiều bạn đang phân vân là có nên học tiếng hoa online hay không? Trước đây mình cũng như vậy, sau khi tham gia khóa học online của SHZ rồi, cá nhân mình cảm nhận thấy khá là ổn, nếu các bạn có công việc bận không thể tham gia trực tiếp những lớp học ở trên lớp được thì mình có thể xem xét học online thử ha. 

Sau khi đồng hành cùng SHZ, khoảng hơn 6 tháng rồi, thì điều mình hài lòng nhất ở SHZ, đó là luôn đón nhận những đóng góp ý kiến của học viên. Bên cạnh đó cũng rất quan tâm đến quá trình học của học viên, khoảng thời gian đầu mà mình mới tham gia cũng hay nghỉ nhiều thì các anh chị bên trung tâm hay nhắn tin hỏi thăm, xem là quá trình học mình có ổn không? Có điều gì chưa hài lòng về trung tâm hay không? 

Chuyên Gia Anh Ngữ Tại Aland Ielts

Lớp Học Tiếng Trung Chất Lượng Tại Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh – Có Gì Hấp Dẫn?

Khóa Cấp Tốc Tiếng Trung Cả Tuần Tại Tphcm

Học Tiếng Hoa Tiếng Trung Ở Tại Bình Dương Daotaobinhduong.com

Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Phú Yên

Trung Tâm Hoa Văn Thương Mại Shz Có Tốt Không?

10 (+) Lợi Ích Cho Bạn Khi Học Tại Trung Tâm Tiếng Trung Shz

Số Đếm Tiếng Trung: Cách Đọc, Viết Và Ghép Chuẩn Nhất ⇒By Tiếng Trung Chinese

Học Số Đếm Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Học Tiếng Trung Chủ Đề Số Đếm Và Số Thứ Tự

Học Cách Đọc Cách Đọc, Cách Viết , Ghép Chữ Số Trong Tiếng Trung ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese

Bạn đang muốn tìm cho mình một cơ sở đào tạo tiếng Trung uy tín. Bạn muốn tìm hiểu về trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ có tốt không?

Trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ là trung tâm tiếng Hoa tại Tp HCM được thành lập từ năm 2002 chuyên đào tạo về tiếng Hoa giao tiếp, tiếng Hoa thương mại và luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ.

SHZ là trung tâm tiếng Trung đào tạo theo chuẩn đầu ra quốc tế HSK với phương châm hoạt động “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”.

Trung tâm Hoa Văn Thương Mại có chương trình học phong phú, thiết kế theo nhu cầu học viên. Từ các chương trình tổng hợp giao tiếp, các chương trình đàm thoại tiếng Trung thương mại, tiếng Trung tổng hợp, luyện thi chứng chỉ HSK, học viên có thể chọn được các khóa học phù hợp với nhu cầu hiện tại và mục tiêu trong tương lai.

Tại SHZ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp với Trung Quốc, Đài Loan. Giáo viên thường xuyên được tham gia các buổi huấn luyện nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, cập nhật kiến thức, phương pháp giảng dạy để mang đến học viên những kiến thức phù hợp. Đáp ứng nhu cầu của học viên trên nhiều lĩnh vực.

Với tiêu chí hàng đầu “học là phải dùng được”, các chương trình tại trung tâm được thiết kế theo chuẩn quốc tế, giúp học viên làm quen với môi trường sử dụng tiếng Trung, tạo bước đệm vững chắc trong tương lai.

Các chương trình đào tạo tại trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ:

– Tiếng Hoa tổng hợp

– Tiếng Hoa đàm thoại

– Tiếng Hoa thương mại

– Đàm thoại tiếng Quảng Đông

– Hoa văn thiếu nhi/thiếu niên

– Phiên dịch

– Luyện thi chứng chỉ HSK

– Thư pháp tiếng Hoa

– Luyện viết chứ Hán

Học phí trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ:

– Trung tâm SHZ với mức học phí phù hợp từ 833.000đ/tháng (đã bao gồm giáo trình).

– Sỉ số lớp từ 15-18 học viên/lớp.

Với điểm mạnh là trung tâm chuyên đào tạo về tiếng Hoa thương mại và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vự đào tạo tiếng Hoa, trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo.

Khóa Học Tiếng Trung Sơ Cấp 1

Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề Rau Củ Quả Trong Tiếng

Người Việt Nên Học Tiếng Trung Hay Tiếng Nhật?

4 Ý Để Biết Nên Học Tiếng Trung Hay Tiếng Nhật Tốt Hơn Cho Bạn

Tiếng Trung Và Tiếng Nhật Nên Học Tiếng Nào?

Trung Tâm Shz Khai Giảng Các Lớp Học Tiếng Hoa Cuối Tuần

Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc Đài Loan

Lịch Thi Hsk Năm 2022 Tại Hà Nội

Các Thư Viện Lớn Mà Những Gia Đình Yêu Sách Hà Nội Cần Biết

Luyện Thi Tiếng Trung Hsk Tại An Dương Hải Phòng Tốt Nhất

Lớp Học Tiếng Trung Quận Hồng Bàng

Để bắt kịp sự phát triển của xã hội hiện nay, bạn cần phải cập nhật kiến thức, chuyên môn,…. Và việc biết thêm ngoại ngữ như tiếng Hoa (tiếng Trung Quốc) sẽ tạo điều kiện thuận lợi để bạn tiếp cận cơ hội mới.

Lớp học tiếng Hoa cuối tuần thứ 7 và chủ nhật thích hợp với ai?

Nhận thấy nhu cầu học tiếng Hoa cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật khá lớn. Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi, giúp các bạn dễ dàng học tập tiếng Hoa. SHZ khai giảng các lớp học tiếng Hoa cuối tuần.

Lớp học tiếng Hoa cuối tuần tại SHZ thích hợp với:

Những người làm công việc bận rộn, muốn học tiếng Hoa để phát triển công việc, giao tiếp với sếp, đối tác, khách hàng… nhưng chỉ rảnh được thứ 7 và chủ nhật.

Muốn thay đổi công việc, xin vào các công ty/ doanh nghiệp người Đài Loan, Trung Quốc.

Có nhu cầu đi du lịch hoặc du học, xin học bổng tại Đài Loan, Trung Quốc.

Cần học tiếng Hoa để mở rộng các mối quan hệ, giao tiếp với bạn bè hoặc đơn giản là thỏa niềm đam mê khám phá ngôn ngữ này.

Lớp học tiếng Hoa thứ 7, chủ nhật luôn như thế này đây!

Thông tin về lớp tiếng Hoa thứ 7 – chủ nhật

Khung giờ học cuối tuần Thứ 7 Chủ Nhật

Hiện Hoa Văn SHZ có nhiều khung giờ học trải dài: sáng, trưa chiều thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Với các khung giờ: 09:30 – 11:45, 13:15 – 15:30, 15:30 – 17:45,…  

Tham gia lớp học tiếng Trung thứ 7 chủ nhật, bạn thoải mái lựa chọn khung giờ phù hợp cho mình. Đồng thời không lo ảnh hưởng đến thời gian học tập, làm việc, các mối quan hệ cuộc sống thường ngày. 

Chương trình học tiếng Hoa cuối tuần Thứ 7 Chủ Nhật

Khóa tiếng Hoa giao tiếp cuối tuần dành cho các bạn muốn nghe nói và nhận mặt chữ.  Học xong bạn có thể giao tiếp với bạn bè, sếp và các đối tác Trung Quốc.

Tiếng Hoa Tổng Hợp cuối tuần thích hợp cho các bạn cần rèn 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Hoặc bạn muốn thi lấy các chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế, làm các công việc văn phòng.

Giáo trình lớp học tiếng Hoa cuối tuần

SHZ luôn cập nhật giáo trình để đáp ứng tính thực tiễn cho học viên. Giáo trình SHZ được mua bản quyền / hợp tác xuất bản từ nhà xuất bản lớn chuyên ngành giáo dục của Trung Quốc. 

Học viên được học giáo trình gốc. Sách được thiết kế màu sắc, thông minh và khoa học giúp học viên thêm hứng thú học tập.

Vì sao nên học tiếng Hoa cuối tuần thứ 7 và chủ nhật tại trung tâm SHZ?

Ra đời năm 2002, SHZ là trung tâm tiếng Hoa hàng đầu tại TPHCM và Bình Dương chuyên giảng dạy tiếng Hoa các lĩnh vực giao tiếp, giao dịch thương mại, luyện thi HSK… Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, đã có trên 250.000 học viên và hơn 300 doanh nghiệp tin tưởng chọn SHZ.

1/ Học tiếng Hoa cuối tuần vui và hiệu quả

Sau một tuần học tập, làm việc căng thẳng, cuối tuần thường là thời gian nghỉ ngơi. Nhưng vì yêu cầu công việc hay yêu thích tiếng Hoa, bạn vẫn dành thời gian đến lớp tiếng Hoa cuối tuần. 

Vì vậy,  SHZ chú trọng việc mang đến không khí lớp học vui tươi, thoải mái nhưng vẫn đạt hiệu quả. Ở SHZ các bạn sẽ được học tập theo định hướng giảng dạy “Trải nghiệm niềm vui – hiệu quả vượt trội”. Mỗi tiết học là một trải nghiệm, một niềm vui. 

2/ Giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm

Giáo viên với chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động sẽ là người tạo sự say mê trong học tập. Giúp bạn có động lực đạt mục tiêu học tiếng Hoa đã đề ra. Cũng như dẫn dắt, khơi gợi cho bạn tự tin thể hiện cách học của mình, không phải gò bó hay theo công thức.

Giáo viên SHZ sẽ theo sát từng bạn để có phương pháp khác nhau giúp bạn tiếp thu nhanh nhất. Thông qua đó các học viên lớp tiếng Hoa cuối tuần sẽ đạt được hiệu quả nhớ bài trên lớp. Và ứng dụng ngay những kiến thức tiếng Hoa đã học vào cuộc sống.

Trải nghiệm khóa học tiếng Hoa cuối tuần đầy niềm vui và hiệu quả tại SHZ.

3/ Được đồng hành trong suốt khóa học

Ngoài giờ học tại lớp học tiếng Hoa cuối tuần, bạn có thể kết nối với Giáo viên bất cứ khi nào. Bạn có thể hỏi bài tiếng Hoa, hoặc bất cứ vấn đề gì bạn quan tâm. 

4/ Hỗ trợ học viên tận tình

Hỗ trợ học bù học kèm miễn phí nếu bạn vắng mặt trên lớp mà có báo trước.

Bạn được tham gia hoạt động CLB luyện nghe nói tiếng Hoa miễn phí,…

Các chi nhánh SHZ khai giảng thường xuyên khóa học tiếng Hoa cuối tuần, bạn có thể đăng ký ngay bây giờ! 

Mọi thắc mắc về khóa học tiếng Hoa cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Hãy gọi ngay vào Hotline 028 7106 6262 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của SHZ.

Chia sẻ cho bạn bè

Đăng ký tư vấn học tiếng hoa

Tải Sách Chinh Phục Ngữ Pháp Hsk 征服Hsk汉语语法

Cần Phải Đạt Bao Nhiêu Điểm Hsk? Các Trình Độ Thể Hiện Điều Gì?

Chứng Chỉ Hsk Cấp Mấy Là Đủ? Địa Chỉ Nào Đào Tạo Tiếng Trung Uy Tín?

Quy Định Miễn Thi Ngoại Ngữ Trong Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2022

Lộ Trình Đào Tạo Tiếng Trung (Chuẩn Hsk)

Trung Tâm Shz Khai Giảng Lớp Tiếng Hoa Cho Trẻ Em

Khóa Đào Tạo Tiếng Hàn Thiếu Nhi

05 Bộ Giáo Trình Tiếng Đức Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Mua Sách Tiếng Đức

Tuyển Giáo Viên Tiếng Đức Và Nhân Viên Văn Phòng

Tuyển Dụng Vị Trí Giáo Viên Giảng Dạy Tiếng Đức

Trung tâm SHZ khai giảng khóa học tiếng Hoa cho trẻ em. Với chương trình được nghiên cứu kỹ, phù hợp với độ tuổi. Khi tham gia khóa học sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và khả năng tư duy. Dễ dàng ứng dụng kiến thức trong thực tế, cùng những trải nghiệm lý thú. 

Trẻ em bao nhiêu tuổi có thể học tiếng Hoa?

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng, độ tuổi vàng cho con trẻ học ngoại ngữ là tầm 3-5 tuổi. Điều này không sai, vì lứa tuổi này đang trong quá trình sẵn sàng tiếp nhận, học hỏi. Thế nhưng, học ngoại ngữ không bao giờ là muộn! Quan trọng là phụ huynh có tìm được chương trình học phù hợp cho trẻ hay không. 

Trung tâm tiếng Hoa SHZ đã thiết kế 2 chương trình học tiếng Hoa cho trẻ em. Khóa Tiếng Hoa thiếu nhi dành cho bé từ 5-9 tuổi. Và tiếng Hoa thiếu niên cho các bạn từ 10-15 tuổi. 

Lợi ích của học tiếng Hoa cho trẻ em?

Trong xu thế ngày nay, tiếng Hoa (tiếng Trung) đang dần trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Do đó, việc học tiếng Hoa sẽ là nền tảng vững chắc giúp trẻ thành công hơn trong tương lai. 

Tham gia khóa học tiếng Hoa cho trẻ em, trẻ sẽ phát triển ngôn ngữ mới. Bản thân bé sẽ tự tin và năng động, hoạt bát hơn.

Học trong môi trường chuyên nghiệp, với giáo viên giỏi và giáo trình chuẩn. Trẻ được luyện ngữ âm và phát âm chuẩn như người bản xứ từ lúc nhỏ

Nếu thành thạo tiếng Hoa sẽ tăng cơ hội đi nước ngoài du học. Dễ dàng xin được học bổng tại các trường Trung Quốc, Đài Loan. 

Có vốn tiếng Hoa tốt con trẻ cũng dễ dàng tìm được công việc tốt, yêu thích, với mức lương hấp dẫn sau này. 

Bên cạnh đó, học ngoại ngữ còn giúp bé kích thích năng lực khám phá tìm hiểu. Giúp trẻ nâng cao nhận thức về thế giới xung quanh.

Dạy tiếng Hoa cho trẻ em và các bạn thiếu niên tại trung tâm tiếng Hoa SHZ

1/ Khóa học Tiếng Hoa thiếu nhi

Dành cho các bé từ 5 – 9 tuổi

Khóa học gồm 8 khóa: Tiếng Hoa Thiếu Nhi 1 – Tiếng Hoa Thiếu Nhi 8. Một khóa học là 12 tuần/ khóa, tổng thời gian học là 24 tháng.

Các bé được học thông qua các trò chơi, hoạt động tập thể. Học theo phương pháp tiếp nhận tự nhiên: Nghe – mô phỏng – lặp lại – giao tiếp/ diễn đạt.

2/ Khóa học Tiếng Hoa thiếu niên

Dành cho các bé từ 10 – 15 tuổi

Khóa học Tiếng Hoa thiếu niên tại trung tâm dạy tiếng Hoa trẻ em SHZ gồm 8 khóa. Mỗi khóa 12 tuần / khóa, tổng thời gian học là 24 tháng.

Các em được học thông qua các trò chơi và các hoạt động trên lớp. Học theo hệ thống phiên âm chuẩn, rèn luyện Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

Nội dung khóa học xoay quanh giao tiếp trong cuộc sống như: Chào hỏi, sức khỏe, diễn đạt thời gian, sở thích, thời tiết, miêu tả về trường lớp, hỏi đường, miêu tả tính cách…. 

Tại sao nên tham gia khóa học tiếng Hoa cho trẻ em tại SHZ?

Trung tâm tiếng Hoa SHZ có gần 19 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hoa. Từ tiếng Hoa trong giao tiếp, trong giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Trung HSK. Với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng Học viên. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu, trung tâm tiếng Hoa SHZ khai giảng khóa học tiếng Hoa cho trẻ em. Với kinh nghiệm và những thế mạnh trong công tác giảng dạy.

Đồng thời cập nhật liên tục những kiến thức mới, nâng cao chất lượng giáo dục… SHZ sẽ giúp các bé học tiếng Hoa có được hiệu quả như mong muốn.  

Phương châm giảng dạy của SHZ là “trải nghiệm niềm vui – hiệu quả vượt trội”. Trong mỗi khóa học tiếng Hoa cho trẻ em, các bé sẽ học trong môi trường hiện đại, vui vẻ. 

Chương trình học tại trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em SHZ được nghiên cứu kỹ để phù hợp với lứa tuổi. Tập trung chủ yếu vào phát triển ngôn ngữ và khả năng tư duy. 

Giáo viên sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt, khơi gợi. Để các bạn có thể tự do nêu ý kiến, tự do trao đổi tiếng Hoa theo suy nghĩ của mình. Mà không bị áp đặt hay ràng buộc vào “công thức học”.

Bên cạnh việc học ngôn ngữ tiếng Hoa, khóa tiếng Hoa cho trẻ em còn lồng ghép những kiến thức về văn hóa Trung Hoa để các bạn hiểu tình huống, ngữ cảnh. Cho các bạn trải nghiệm các hoạt động về thư pháp tiếng Hoa, nghệ thuật cắt giấy, làm lồng đèn,…

Khóa tiếng Hoa cho trẻ em của SHZ sẽ tạo nền tảng chắc chắn cho những bạn có nhu cầu lấy chứng chỉ trong tương lai. Như: Chứng chỉ Hán ngữ quốc tế HSK, TOCFL, HSKK,… để phục vụ nhu cầu du học, làm việc.

Với chương trình học này, phụ huynh có thể yên tâm con trẻ sẽ được học đúng và phù hợp với lứa tuổi. Và việc học cùng các bạn trang lứa sẽ giúp con trẻ có thêm bạn bè, biết học hỏi, giúp đỡ nhau.

Quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Hầu hết từng tu nghiệp chuyên ngành giảng dạy tiếng Trung tại Trung Quốc hoặc Đài Loan.

Các bé được kèm cặp sâu sát, đồng hành trong suốt quá trình học, sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ. Giải quyết những khó khăn gặp phải, nhằm đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất. 

SHZ luôn cải tiến giáo trình, nâng cao tính ứng dụng thực tế cho nội dung học. Tất cả chương trình học tại SHZ đều được thiết kế để đào tạo học viên theo chuẩn quốc tế, giúp học viên làm quen với môi trường sử dụng tiếng Hoa chuẩn.

Trẻ có khả năng thực hành, phản xạ giao tiếp được ngay sau từng buổi học.

Nếu bạn có con trong độ tuổi từ 5 – 15, muốn con mình được học tiếng Hoa trong môi trường chuyên nghiệp. Và muốn bé nhanh chóng thành thạo kỹ năng chuẩn. Khóa học tiếng Hoa cho trẻ em của SHZ chính là sự lựa chọn lý tưởng. 

Để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về khóa học tiếng Hoa cho trẻ em. Bao gồm học phí, chương trình học, thời gian học… 

Hãy liên hệ ngay với trung tâm dạy tiếng Hoa trẻ em SHZ qua hotline 028 7106 6262. Hoặc đến trực tiếp các cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương.

Chia sẻ cho bạn bè

Đăng ký tư vấn học tiếng hoa

Dạy Bé Học Nói Con Vật Tiếng Việt, Bé Học Nói Con Vật Côn Trung, Dạy Trẻ Thông Minh Sớm

Ngày Quốc Khánh 2/9 Tiếng Anh Là Gì?

1H Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ngành Nails

Tổng Hợp 100 Từ Vựng, Câu Giao Tiếp

Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cho Trẻ

18 Tuần Đạt Hsk3 Với Trung Tâm Tiếng Hoa Shz Tại Gò Vấp

Học Giao Tiếp Với Giáo Trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa

Tiếng Hoa Giao Tiếp Cấp Tốc Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học

Học Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu

Những Ứng Dụng Học Tiếng Hoa Hiệu Quả Nhất

Phương Pháp Học Tiếng Hoa Hiệu Quả

Lấy chứng chỉ là điều cần thiết cho việc học bất cứ một ngoại ngữ nào, nó là thước đo cho bạn biết được mình đã đạt được những gì, và còn thiếu những gì.

Trong tiếng Hoa, bằng cấp mà bạn cần đạt được là HSK – từ viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试), nghĩa là Kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Hán. Nếu bạn đang ở Gò Vấp và cần lấy HSK3 trong thời gian ngắn nhất thì hãy đến với SHZ!

HSK3 có giá trị như thế nào?

Chứng chỉ HSK có giá trị trên toàn thế giới, và cũng như các chứng chỉ ngoại ngữ khác đều có hiệu lực trong 2 năm kể từ ngày cấp. HSK có 6 cấp độ, với HSK cấp độ 3 trở lên các bạn hoàn toàn có thể đi du học, làm việc tại các công ty Đài Loan, Trung Quốc hoặc lấy nó làm nền tảng để thăng tiến trong công việc. Riêng đối với các bạn sinh viên, đây còn là chứng chỉ ngoại ngữ 2 giúp bạn bổ sung điều kiện để lấy bằng tốt nghiệp ra trường!

Bạn đang băn khoăn lựa chọn trung tâm tiếng Hoa ở Gò Vấp chuyên luyện thi HSK?

Bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa? Bạn đang băn khoăn không biết trung tâm dạy tiếng Hoa quận Gò Vấp nào uy tín và chất lượng để có thể học và luyện thi HSK?

Hơn 14 năm chuyên giảng dạy tiếng Hoa và luyện thi HSK, SHZ có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng với bộ giáo trình luyện thi HSK được cập nhật liên tục sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, giúp bạn đạt hiệu quả vượt trội so với mục tiêu đã đề ra.

Khóa học này giúp bạn luyện thi HSK khi mới bắt đầu học

Ưu điểm của khóa luyện thi HSK3 18 tuần cho người mới bắt đầu

Bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa? Chỉ cần đầu tư thời gian là 18 tuần với 5 buổi học trong tuần thôi! SHZ sẽ tạo cảm hứng học tập giúp bạn học với tinh thần thoải mái mà đạt hiệu quả cao qua phương pháp Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội.

Không chỉ là những giao tiếp cơ bản trong cuộc sống như HSK2, với HSK cấp độ 3 nội dung giao tiếp sẽ nâng cao hơn nữa, bạn có thể giao tiếp lưu loát các vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc. Với 5 buổi học trong tuần, phản xạ giao tiếp được rèn luyện mỗi ngày khóa học này cũng phù hợp cho các anh chị đã đi làm muốn nghe nói nhanh, ứng dụng ngay.

Giáo viên sẽ hướng dẫn những kỹ năng thi HSK và giải đề mẫu giúp bạn làm quen và tự tin bước vào phòng thi thực sự!

Khóa học HSK3 cấp tốc này sẽ khai giảng vào ngày 12/12/2016 tại SHZ5 – 764 Quang Trung Gò Vấp, Vì thế, ngay từ bây giờ bạn có thể gọi ngay đến số điện thoại (028) 7109 1695 để được tư vấn thêm.

Lớp Học Tiếng Hoa Tại Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh

Lớp Học Tiếng Hoa Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Học Tiếng Hoa Ở Gò Vấp

Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Ở Đâu Tại Tp.hcm?

Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Ở Đâu Uy Tín?