Học Tiếng Trung Quốc Cơ Bản Online

--- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Trung Bắt Đầu Từ Đâu
 • Học Tiếng Trung Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Trung Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Trung Nên Bắt Đầu Từ Đâu Để Đạt Hiệu Quả Nhanh Chóng?
 • Học Tiếng Trung Mỗi Ngày Bài 1
 • hiện nay đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhiều sinh viên, học sinh người đi làm đều yêu thích tiếng Trung, vấn đề đó bắt nguồn từ chính những nhu cầu thực tế hàng ngày của mỗi người :giao tiếp tiếng trung quốc, đam mê tiếng trung, học tiếng trung để đi du học, hay vì mục đích kinh doanh của mỗi người…

  Học tiếng Tiếng Trung Quốc online sẽ giúp cho bạn tăng khả năng nói – đọc – viết

  Theo như thông tin chúng tôi khảo sát được năm 2013 thì có 60% số sinh viên,người đi làm muốn theo học tiếng trung, tuy nhiên vì không có thời gian nên thường dành thời gian rảnh dỗi để học tiếng Trung Quốc cơ bản online trên internet…

  Để đáp ứng nhu cầu đó Việt – Trung xin gửi đến các bạn muốn theo học tiếng trung Quốc online bằng bộ sách hướng dẫn học tiếng Trung Quốc gồm có chương các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: chúng tôi để tìm hiểu thêm tài liệu của thầy : Phạm Dương Châu

  Ngoài ra bạn có thể học tiếng trung qua các bài học video của chúng tôi:

  – online đó là phương pháp học tiếng Trung thông qua việc sử dụng phần mềm hỗ trợ có sử dụng mạng internet qua video, clip hay thẻ học tiếng trung trực tuyến.

  Học tiếng trung online sử dụng các công cụ hỗ trợ việc học cho bạn như: Luyện nghe tiếng trung, xem video làm bài tập trực tuyến, luyện nghe giữa người bản ngữ nói chuyện với nhau.. với bộ phần mềm hỗ trợ Tiếng Trung này sẽ giúp cho bạn cải thiện được khả năng nói, đọc, viết tiếng trung hiệu quả hơn.

  – Tất cả các phần mềm học tiếng trung Quốc hiệu quả từ chúng tôi mời bạn download từ link này

  3. BẠN CÓ NÊN ĐĂNG KÝ MỘT KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC?

  – Học tiếng trung quốc cơ bản online tại nhà sẽ khiến bạn thụ động hơn trong việc học, thời gian phân bổ học không hợp lý, không được giáo viên hướng dẫn chi tiết trong việc học như: làm sao để nhớ lâu, học như nào là có hiệu quả, kĩ năng nghe nói đọc viết,… đôi khi bạn cũng sẽ nhanh rơi vào vòng xoáy chán nản và muốn bỏ cuộc.

  Bạn cần phải kết hợp giữa việc tham gia một tại trung tâm và học tiếng Trung Quốc cơ bản online thì mới đạt hiệu quả tốt nhất.

  Học tiếng Trung Quốc onle sẽ giúp cho bạn tư duy tốt

  4. TRUNG TÂM VIỆT – TRUNG GIẢNG DẠY CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

  Thầy là linh hồn, là người dẫn dắt trung tâm tiếng trung chúng tôi vươn lên có số lượng học viên hàng đầu Hà nội .

  Thầy là người đạp bỏ lối học tiếng Trung nặng về sách vở, thiết bị nghèo nàn để trang bị cho học trò phương pháp học hiện đại, hài hước, hiệu quả .

  Học với thầy Châu có nghĩa là bạn sẽ biết nói tiếng Trung trong thời gian ngắn kỉ lục (Nhưng học với thầy Châu cũng có nghĩa bạn sẽ trải qua đủ cung bậc cảm xúc trong cùng một buổi học. Khổ sở, căng thẳng, đau khổ và hạnh phúc êm đềm).

  Đặc sản của thầy là thông qua tiếng Trung để chia sẻ kĩ năng sống, kĩ năng phát triển doanh nghiệp cho mỗi học viên bằng những ví dụ thực tế mà tự thầy trải nghiệm .

  – Giáo viên tại trung tâm với hơn 50% là người bản địa giàu kinh nghiệm rất tận tình và chu đáo.

  – Cơ sở vật chất được trang bi hiện đại bàn ghế đẹp, màn hình LCD, LED 42 inch phục vụ video audio trong quá trình học tốt nhất.

  – Phòng rộng thông thoáng, luôn có chương trình ưu đãi khuyến mãi quà tặng cho học viên.

  – Thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ tiếng trung, tổ chức vào chủ nhật hàng tuần.

  5. CHÚNG TÔI CAM KẾT KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC

  – Sau khi kết thúc 60 buổi và làm tất cả các bài tập giáo viên đã giao về nhà mà bạn vẫn chưa giao tiếp được với người Trung quốc thì xin mời bạn gặp lễ tân ở phòng 101 để nhận lại tiền học phí đã đóng.

  – Nếu bạn nghỉ 1,2 buổi học bạn sẽ được học bù buổi đó vào lớp khác. Đề nghị với lễ tân hoặc gọi đến số để được tư vấn buổi học bù mà bạn muốn hoặc xin cammera chúng tôi quay buổi học đó .

  – Bộ phận lễ tân để bảo lưu kết quả thẻ học. Học phí của bạn sẽ được chúng tôi giữu lại đầy đủ. Bạn lưu ý thời gian bảo lưu thẻ là 3 tháng.

  – Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay không hài lòng về vấn đề gì hãy gọi đến số điện thoại để phản ánh. Yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

  Trung tâm tiếng trung Việt – Trung với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hơn 50% là giáo viên bản ngữ dậy lên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn học tại Việt – Trung. Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn kết hợp họctiếng Trung Quốc cơ bản online với bài học trên lớp cung cấp giáo trình học để học viên đạt kết quả tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Học Ngoại Ngữ Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chủ Đề Tình Yêu Và Valentine (Phần 1)
 • Những Cách Nói Anh Yêu Em Trong Tiếng Trung
 • Anh Yêu Em Tiếng Trung: Những Câu Tỏ Tình Độc Đáo Thay Wo Ai Ni
 • Học Tiếng Trung Qua Bài Hát: Em Yêu Anh 我爱你 / Wo Ai Ni ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Học Tiếng Trung Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tài Liệu Học Tiếng Trung Quốc Online Miễn Phí Chinemaster
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Bài 1 Gt Boya Sơ Cấp 1
 • Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Trung Quốc Hiệu Quả Nhanh Nhất
 • Đúc Kết Cách Học Tiếng Trung Quốc Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Tiếng Trung Quốc Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc những người chưa biết gì về tiếng Trung đang muốn tìm hiểu ngôn ngữ tiếng Trung thông qua những video bài giảng học tiếng Trung miễn phí trên youtube hoặc trên các website chuyên học tiếng Trung online và chuyên chia sẻ tài liệu học tiếng Trung miễn phí.

  Đây là khóa học tiếng Trung miễn phí hoàn toàn do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp đứng giảng và toàn bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc đều do thầy Vũ chủ biên và biên soạn. Do đó chất lượng nội dung bài giảng đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất để giúp các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Trung cảm thấy tự tin hơn và vững tâm hơn khi theo học một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín tại Hà Nội và Tp HCM.

  Các khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster bao gồm các khóa học tiếng Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao, được thầy Vũ thiết kế theo thứ tự logic giữa các bài học với nhau từ dễ đến khó, từ thấp lên cao theo trình độ tiếng Trung A1 đến trình độ tiếng Trung C2.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

  Sau khi các bạn đã xem xong nội dung video bài giảng số 1 đầu tiên của khóa học tiếng Trung online miễn phí thì các bạn cần chuẩn bị một số tài liệu học tiếng Trung online miễn phí sau:

  1. Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới
  2. Giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới
  3. Phần mềm học viết tiếng Trung Quốc
  4. Phần mềm học phát âm tiếng Trung Quốc

  Đó là 4 công cụ tài liệu tự học tiếng Trung Quốc mà bất kỳ người học tiếng Trung nào đều cần phải có, nếu thiếu đi một trong 4 công cụ trên thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả học tiếng Trung online của các bạn.

  Tải sách học tiếng Trung miễn phí

  Khóa học tiếng Trung online Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

  Đầu tiên là giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì các bạn vào link bên dưới download về máy tính.

  Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

  Khóa học tiếng Trung online Giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới

  Sau khi các bạn tải xong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì tiếp theo các bạn download trọn bộ giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới.

  Giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới

  Khóa học tiếng Trung online Phần mềm học viết tiếng Trung Quốc

  Các bạn muốn đọc hiểu được văn bản tiếng Trung Quốc thì cần phải nhận biết được mặt chữ Hán, tuy nhiên để nhận biết được mặt chữ Hán thì các bạn cần phải học viết tiếng Trung hàng ngày và thường xuyên. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một công cụ chuyên dụng để học viết tiếng Trung, đó chính là phần mềm học viết chữ Hán Chinese Writing Master. Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính rồi dùng phần mềm winrar giải nén ra và chạy file cài đặt là được.

  Phần mềm học viết chữ Hán

  Khóa học tiếng Trung online Phần mềm học phát âm tiếng Trung Quốc

  Học viết chữ Hán xong rồi thì các bạn cần có một công cụ nữa cực kỳ quan trọng, đó chính là phần mềm chuyên dụng để học phát âm tiếng Trung chuẩn. Theo kinh nghiệm của mình thì chỉ có duy nhất phần mềm học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác nhất chính là phần mềm PinYin Chart của ChinesePod. Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính rồi chạy luôn file flash là mở được.

  Phần mềm học phát âm tiếng Trung chuẩn

  Vậy là các bạn đã được trang bị xong 4 công cụ học tiếng Trung miễn phí tốt nhất rồi đấy. Và tiếp theo sau đây các bạn cần có thêm những tài liệu học tiếng Trung tham khảo miễn phí do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp biên soạn riêng.

  Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính các bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ.

  3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất Học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản Bảng phiên âm tiếng Trung phổ thông

  Và còn rất nhiều tài liệu bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn hàng ngày truy cập vào website chuyên học tiếng Trung online của thầy Vũ là sẽ thấy mỗi ngày đều có một tài liệu học tiếng Trung online miễn phí mới nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Quốc Hiệu Quả Chỉ Với 2 Bí Quyết Vàng
 • 5 Bước Học Tiếng Trung Quốc Với Người Mới Bắt Đầu
 • Có Nên Học Tiếng Trung Quốc? Học Tiếng Trung Quốc Để Làm Gì?
 • Giải Đáp Vấn Đề: Có Nên Đi Du Học Trung Quốc Không?
 • Tại Sao Nên Học Tiếng Trung Quốc Ngay Bây Giờ?
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Bài 1 Học Tiếng Trung Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Khóa Học Tiếng Trung Online
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Bài 3 Học Tiếng Trung Quốc
 • Học Tiếng Trung Ở Thanh Xuân Hà Nội Trung Tâm Tiếng Trung
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Trung Quốc Ở Bình Thuận
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc

  Khóa học tiếng Trung online cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc những người chưa biết gì về tiếng Trung. Đây là khóa học tiếng Trung online miễn phí chuyên phần phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho các bạn học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Toàn bộ khóa học tiếng Trung online phần phát âm tiếng Trung các bạn hoàn toàn có thể xem bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi nào, chỉ cần máy tính của bạn được kết nội Internet là bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Trung online miễn phí rồi.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản

  Bên dưới là video bài giảng thầy vũ hướng dẫn các bạn cách học tiếng Trung theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

  Khóa học tiếng Trung online cơ bản từ đầu

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc

  Sau khi các bạn đã xem qua 30 mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản trên thì việc tiếp theo là các bạn hãy lập ra một nhóm khoảng hai đến ba bạn để cùng luyện tập nói tiếng Trung giao tiếp theo những tình huống cơ bản trong đời sống hàng ngày. Một bạn chuyên đặt câu hỏi, các bạn còn lại thì chuyên trả lời câu hỏi, sau đó thay phiên nhau, như vậy các bạn sẽ luyện nói được rất nhiều câu tiếng Trung giao tiếp và hiệu quả học tiếng Trung sẽ rất cao.

  Các khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu phần lớn đều là những video bài giảng miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online của thầy Vũ. Các khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ chủ yếu tập trung giảng dạy tiếng Trung theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới toàn tập.

  Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu các bạn vào trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là chúng tôi và chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc.

  Để tiện cho các bạn học viên theo dõi các khóa học tiếng Trung online của thầy Vũ, bên dưới là phần tổng hợp các phần chính trong bộ giáo trình học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn xem xong và muốn đăng ký khóa học tiếng Trung online nào thì liên hệ trực tiếp với thầy Vũ theo số HOTLINE 090 468 4983.

  Học tiếng Trung online cơ bản theo giáo trình hán ngữ

  • Học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới
  • Học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới
  • Học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 3 phiên bản mới
  • Học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 4 phiên bản mới
  • Học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 5 phiên bản mới
  • Học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 6 phiên bản mới

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 2
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 3
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 4
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 5
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 6

  Tự học tiếng Trung online miễn phí

  • Tự học tiếng Trung online miễn phí trình độ tiếng Trung A1
  • Tự học tiếng Trung online miễn phí trình độ tiếng Trung A2
  • Tự học tiếng Trung online miễn phí trình độ tiếng Trung B1
  • Tự học tiếng Trung online miễn phí trình độ tiếng Trung B2
  • Tự học tiếng Trung online miễn phí trình độ tiếng Trung C1
  • Tự học tiếng Trung online miễn phí trình độ tiếng Trung C2

  Giáo trình học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

  • Giáo trình học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu BoYa sơ cấp 1
  • Giáo trình học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu BoYa sơ cấp 2
  • Giáo trình học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu BoYa trung cấp 1 tập 1
  • Giáo trình học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu BoYa trung cấp 1 tập 2

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Học Trung Quốc Dành Cho Du Học Sinh Việt Nam
 • Bí Quyết Học Nói Tiếng Trung Cơ Bản Hiệu Quả
 • Tự Học Tiếng Trung Quốc Như Thế Nào?
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Nha Trang
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Nha Trang
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Bài 4 Học Tiếng Trung Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Bài 4
 • Học Tiếng Trung Thương Mại Cơ Bản Bài 5
 • Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Bài 5
 • Chào Hỏi Và Làm Quen
 • 10 Bài Học Tiếng Trung Sơ Cấp
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

  Khóa học tiếng Trung online cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì về tiếng Trung được thầy Vũ thiết kế và làm chủ biên đồng thời trực tiếp biên soạn thành các khóa học tiếng Trung online cơ bản và nâng cao.

  Các khóa học tiếng Trung online của thầy Vũ bao gồm khóa học tiếng Trung online miễn phí và khóa học tiếng Trung online trả phí. Với các khóa học tiếng Trung online miễn phí thì bạn hoàn toàn có thể xem các video clip bài giảng học tiếng Trung online của thầy Vũ ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào, chỉ cần máy tính của bạn được kết nối Internet là bạn có thể truy cập vào trang web của trung tâm tiếng Trung ChineMaster xem miễn phí các bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ.

  Tuy chỉ là khóa học tiếng Trung online miễn phí nhưng mà chất lượng nội dung bài giảng đều vượt trội so với các khóa học tiếng Trung online trả phí của các trung tâm tiếng Trung khác. Bởi vì thầy Vũ muốn giúp đỡ tất cả các bạn học viên gần xa trên khắp mọi miền Tổ Quốc đều có cơ hội học tiếng Trung online miễn phí và được tiếp cận với các video bài giảng học tiếng Trung online chất lượng cao của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín tại Hà Nội và TP HCM.

  Khóa học tiếng Trung online cơ bản Bài 1 Khóa học tiếng Trung online cơ bản Bài 2 Khóa học tiếng Trung online cơ bản Bài 3

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

  Hôm nay chúng ta sẽ cùng phân tích và giải quyết vấn đề phát âm của ba thanh mẫu trong tiếng Trung phổ thông.

  Cách phát âm thanh mẫu Z trong tiếng Trung

  Thanh mẫu Z trong tiếng Trung thì các bạn phải làm theo các bước sau:

  Cách phát âm thanh mẫu C trong tiếng Trung

  Đầu tiên là các bạn cũng phải dẹt miệng ra, kiểu như là cười tươi đó các bạn, sau đó các bạn rít thật mạnh hơi chữ SỜ tại vị trí đầu lưỡi, và các bạn chú ý là phải bật thật mạnh hơi ra, bật hơi thật mạnh vào, rít thật mạnh hơi vào, như vậy thì các bạn sẽ phát âm được thanh mẫu C trong tiếng Trung phổ thông. Cá bạn cứ luyện tập làm lại như vậy khoảng 10 lần là được.

  Cách phát âm thanh mẫu S trong tiếng Trung

  Thanh mẫu S trong tiếng Trung phổ thông phát âm như thế nào thì các bạn làm như sau:

  Đầu tiên các bạn cũng dẹt miệng ra rồi phát âm chữ Sờ bình thường như trong tiếng Việt là được. Thanh mẫu S này trong tiếng Trung thì phát âm rất dễ, chỉ cần các bạn dẹt miệng ra là được.

  Nội dung bài học của chúng ta trong bài học ngày hôm nay cơ bản là như vậy, các bạn vui lòng đặt câu hỏi ngay bên dưới video bài giảng này ở trên youtube để được giải đáp thắc mắc online sau các giờ học tiếng Trung online ở trên lớp.

  Bên dưới là một số các khóa học tiếng Trung online cơ bản từ đầu phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc.

  Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu

  • Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1
  • Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 2
  • Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya trung cấp 1 tập 1
  • Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya trung cấp 1 tập 2

  Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc

  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu giáo trình chuyên phát âm tiếng Trung
  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu giáo trình khẩu ngữ tiếng Hán 345 tập 1
  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu giáo trình boya sơ cấp 1
  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Trung Thương Mại Cơ Bản Bài 4
 • Tự Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Bài 4 Học Tiếng Trung
 • Học Tiếng Trung Cơ Bản Bí Kíp Học Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Tại Hà Nội Bài 3 Chinemaster
 • Tiếng Trung Thương Mại Cơ Bản Bài 3
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Bài 3 Học Tiếng Trung Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Ở Thanh Xuân Hà Nội Trung Tâm Tiếng Trung
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Trung Quốc Ở Bình Thuận
 • Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Ở Bình Thuận _Tiết Kiệm
 • Thành Công Chỉ Với 1 Khóa Học Tiếng Trung Tại Bình Thuận
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc

  Khóa học tiếng Trung online cơ bản là khóa học tiếng Trung trực tuyến dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc đang rất muốn đến trung tâm học tiếng Trung nhưng lại bị bó hẹp bởi vấn đề thời gian nên đành phải lựa chọn phương án tự học tiếng Trung online tại nhà theo các khóa học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung.

  Hiện nay trung tâm tiếng Trung ChineMaster là đơn vị chuyên sản xuất các khóa học tiếng Trung online cơ bản hàng ngày, bao gồm cả các khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung Quốc ngày càng tăng của tất cả mọi người.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ đều được thiết kế và trình bày nội dung bài giảng rất chi tiết và công phu, toàn bộ kiến thức tiếng Trung đều được hệ thống một cách logic từ dễ nhất đến nâng cao dần, từ cơ bản nhất đến nâng cao dần sao cho phù hợp với tất cả đối tượng học tiếng Trung Quốc.

  Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1 Khóa học tiếng Trung online cơ bản Bài 2

  Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1 theo giáo trình hán ngữ phiên bản mới

  Hiện nay thầy Vũ đã xuất bản rất nhiều các video clip bài giảng học tiếng trung online miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn vào kênh youtube của thầy Vũ là sẽ thấy rất nhiều và vô số các video bài giảng học tiếng Trung online theo giáo trình hán ngữ. Tuy nhiên, các bạn muốn được trả lời giải đáp thắc mắc tốt nhất trong thời gian sớm nhất thì cần đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 2
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 3
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 4
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 5
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 6

  Bên cạnh những khóa học tiếng Trung online miễn phí ra thì thầy Vũ liên tục chia sẻ công khai các tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí hoàn toàn 100%, và những tài liệu tự học tiếng Trung online này chỉ có duy nhất trên website chuyên học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm học tiếng Trung Quốc uy tín tại Hà Nội và Tp HCM ChineMaster.

  Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí

  • Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1
  • Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 2
  • Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya trung cấp 1 tập 1
  • Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya trung cấp 1 tập 2

  Các khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu chủ yếu tập trung vào vấn đề chính là luyện tập và uốn nắn phát âm tiếng Trung phổ thông sao cho thật chuẩn xác nhất và chính xác nhất để giúp các bạn cảm thấy tự tin hơn và không sợ bị phát âm sai tiếng Trung Quốc mỗi khi nói chuyện và làm việc với người Trung Quốc.

  Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu giáo trình chuyên phát âm tiếng Trung
  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu giáo trình khẩu ngữ tiếng Hán 345 tập 1
  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu giáo trình boya sơ cấp 1
  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới

  Chào các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong chương trình lần sau!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Khóa Học Tiếng Trung Online
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Bài 1 Học Tiếng Trung Quốc
 • Kinh Nghiệm Du Học Trung Quốc Dành Cho Du Học Sinh Việt Nam
 • Bí Quyết Học Nói Tiếng Trung Cơ Bản Hiệu Quả
 • Tự Học Tiếng Trung Quốc Như Thế Nào?
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Của Đại Học Bắc Kinh, Trung Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hàn
 • Những Lớp Học Miễn Phí Ở Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Tự Học Tiếng Trung Hoa Miễn Phí
 • +3 Khóa Học Tiếng Trung Quốc Cơ Bản
 • Các Khóa Học Tiếng Hoa Cơ Bản Tại Hoa Văn Shz
 • Covid ở nhà thì làm gì? Thời gian rảnh muốn học online mà lại sợ tốn kém, sợ không đủ chất lượng?

  Vậy thì khóa học tiếng Trung Online miễn phí kéo dài 7 tuần của Đại học Bắc Kinh sẽ đồng hành cùng bạn.

  Sự đặc biệt của khóa học này nằm ở chỗ:

  ✔ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

  ✔ PHỤ ĐỀ TIẾNG VIỆT giúp chúng ta có thể dễ dàng theo dõi.

  ✔ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN cho ai có nhu cầu.

  ✔ THẢO LUẬN trên diễn đàn để học viên có thể trao đổi với giáo viên và các bạn học khác.

  Đây là một khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, bao gồm giới thiệu về ngữ âm và cách diễn đạt hàng ngày.

  Sau khi tham gia khóa học này, học viên có thể hiểu cơ bản tiếng Trung Quốc và thực hiện các cuộc trò chuyện cơ bản về cuộc sống hàng ngày như trao đổi thông tin cá nhân, nói về lịch trình, hỏi về giá cả, giới thiệu thành phố và thời tiết, nói về sở thích,…

  Link khóa học: https://www.coursera.org/learn/learn-chinese

  CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ HỌC

   

  Bước 1: Truy cập vào đường link  https://www.coursera.org/learn/learn-chinese

  Bước 2: Nhấn vào Log in để đăng nhập, nếu chưa có tài khoản, chọn Join for Free để đăng kí

  Tại đây, bạn thực hiện đăng nhập theo 2 phương thức

  • Cách 1: Thông qua các tài khoản MXH như Facebook/Google
  • Cách 2: Thông qua Email

  Vào email bạn vừa dùng đăng kí để xác nhận tài khoản, nhấp vào đường Link đính kèm email để xác nhận.

  Hiện ra thông báo sau tức là bạn đã xác nhận email thành công.

  Ở website, hiện ra giao diện sau, nhấn Skip để bỏ qua.

  Vào lại đường link https://www.coursera.org/learn/learn-chinese và bắt đầu khóa học thôi!

  Nếu bạn muốn lấy chứng nhận, bạn cần trả phí là 49$.

  Giao diện khóa học vô cùng thân thiện, dễ thao tác.

  XEM THÊM

  KINH NGHIỆM XIN HỌC BỔNG THÀNH CÔNG

  TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP: MUA ĐỒ TẠI CỬA HÀNG

  CÀI ĐẶT BỘ GÕ TIẾNG TRUNG CHO MÁY TÍNH

  HỌC TIẾNG TRUNG QUA CHỦ ĐỀ: ĐI MUA SẮM PHẦN 1

  CÁC CẤU TRÚC QUAN TRỌNG CẦN NHỚ TRONG TIẾNG TRUNG

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Trực Tuyến, Online Tại Nhà Tốt Nhất
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận Gò Vấp – Thành Phố Hồ Chí Minh Chất Lượng Tuyệt Đối
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Quận Gò Vấp Tphcm
 • Một Số Câu Giao Tiếp Cơ Bản Trong Tiếng Hàn Quốc
 • Trẻ Em Nên Bắt Đầu Học Tiếng Đức Từ Độ Tuổi Nào?
 • Tài Liệu Học Tiếng Trung Quốc Online Miễn Phí Chinemaster

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Bài 1 Gt Boya Sơ Cấp 1
 • Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Trung Quốc Hiệu Quả Nhanh Nhất
 • Đúc Kết Cách Học Tiếng Trung Quốc Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Tiếng Trung Quốc Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Trung Quốc Hiệu Quả Nhanh Nhất
 • Tài liệu học tiếng Trung Quốc online miễn phí ChineMaster chính là nguồn tài liệu học tiếng Trung Quốc online miễn phí tốt nhất hiện nay được chủ biên và biên soạn cũng như khâu thiết kế giáo án và soạn giáo trình bài giảng được sáng tác bởi Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ, người sáng lập ra Trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội đông học viên nhất Hà Nội, và thầy Vũ cũng chính là nhân vật huyền thoại xuất chúng làm được vô cùng nhiều kỳ tích mà người bình thường không thể nào làm được.

  Hôm nay trong bài viết này mình sẽ chia sẻ hết tất cả toàn bộ tất tần tật những bài giảng được các chuyên gia tiếng Trung đánh giá là cực kỳ hay và có giá trị vô cùng lớn đối với chúng ta chỉ có duy nhất trên trang WEB học tiếng Trung online miễn phí của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

  1. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Số thứ tự
  2. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Ngày tháng
  3. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Thời gian
  4. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Thời tiết
  5. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Ngày Lễ
  6. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Tuổi tác
  7. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Dân tộc
  8. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Ngôn ngữ
  9. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Tiền tệ
  10. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Màu sắc
  11. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Hỏi địa chỉ
  12. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Phương hướng Vị trí
  13. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Khoảng cách
  14. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Đi lại
  15. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Xấu đẹp
  16. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ So sánh
  17. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Hy vọng
  18. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Tại Bưu điện
  19. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Tại Ngân hàng
  20. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Mua sắm
  21. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Hỏi nơi làm việc
  22. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Kết bạn
  23. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Việc nhà
  24. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Tai nạn giao thông
  25. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Thuê nhà
  26. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Đi du lịch
  27. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Hỏi đường
  28. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Bạn muốn gì
  29. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Đi siêu thị
  30. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ Mua quần áo

  Để bổ sung kiến thức tiếng Trung bao gồm cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung, mẫu câu giao tiếp tiếng Trung, Thầy Nguyễn Minh Vũ và các trợ giảng liên tục biên soạn ra các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất và dễ học nhất. Đó chính là bộ bài giảng 3000 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày thông dụng nhất.

  3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

  Bộ giáo trình 3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất được chia làm 3 phần, mỗi phần gồm 1000 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản. Mỗi ngày chúng ta sẽ luyện nói khoảng 100 câu tiếng Trung giao tiếp trong vòng 1 tháng là sẽ nắm được 3000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày một cách vô cùng hiệu quả.

  900 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

  900 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày là một bộ giáo trình bổ sung cho 3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất ở trên để nâng tổng số mẫu câu tiếng Trung giao tiếp lên 3900 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản và thông dụng nhất, bổ sung thêm cả phần ngữ pháp tiếng Trung cơ bản và các từ vựng tiếng Trung thông dụng khác.

  Mỗi bài giảng 900 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày bao gồm 100 mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản, chúng ta sẽ luyện tập nghe và nói tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo bài giảng 900 câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản hàng ngày của Thầy Vũ để nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Trung giao tiếp.

  Bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc online miễn phí nữa vô cùng quan trọng được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đó chính là bộ gáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3 và bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới PDF MP3, giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc PDF MP3.

  1. Download giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3
  2. Download giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới PDF MP3
  3. Download giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc PDF MP3

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Nguyễn Minh Vũ

  Tiếp theo mình sẽ chia sẻ với các bạn một nguồn video học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Đây chính là kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của Thầy Vũ cực kỳ nhiều video khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao. Mình xem xong là không muốn chuyển sang kênh khác học tiếng Trung online nữa, bởi vì sao ạ, bởi vì các bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của Thầy Vũ giảng bài quá hay, học rất dễ hiểu, học rất dễ nhớ.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung chuẩn

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 phiên bản mới

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 2 phiên bản mới

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí qua Skype

  Khóa học tiếng Trung Quốc online miễn phí

  Và còn rất nhiều video khác học tiếng Trung online miễn phí mình không có đủ thời gian để có thể chia sẻ hết trong bài viết này được. Các bạn vào hẳn Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí Thầy Nguyễn Minh Vũ để xem được toàn bộ video bài giảng học tiếng Trung Quốc online miễn phí ChineMaster.

  Học tiếng Trung online miễn phí

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản của Thầy Nguyễn Minh Vũ thì phải nói là nhiều vô kể, không hiểu Thầy Vũ làm thế nào mà có thể chủ biên và biên soạn ra vô số tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản như vậy. Chắc Thầy Vũ là siêu nhân rồi các bạn ạ.

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 2

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 3

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 4

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 5

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 6

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 7

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 8

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 9

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 10

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 11

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 12

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 13

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 14

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 15

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 16

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 17

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 18

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 19

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 20

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 21

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 22

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 23

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 24

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 25

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 26

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 27

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 28

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 29

  Tài liệu học tiếng Trung Quốc online cơ bản Hán ngữ 1 Bài 30

  Hôm nay mình tạm thời chia sẻ với các bạn như vậy đã, chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong các bài viết tiếp theo của mình, hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần đây nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Học Tiếng Trung Quốc
 • Học Tiếng Trung Quốc Hiệu Quả Chỉ Với 2 Bí Quyết Vàng
 • 5 Bước Học Tiếng Trung Quốc Với Người Mới Bắt Đầu
 • Có Nên Học Tiếng Trung Quốc? Học Tiếng Trung Quốc Để Làm Gì?
 • Giải Đáp Vấn Đề: Có Nên Đi Du Học Trung Quốc Không?
 • + 8 Khóa Học Tiếng Trung Quốc Online, Trực Tuyến Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Qua Bài Hát Thần Thoại
 • Học Tiếng Trung Qua Bài Hát: Thần Thoại Endless Love ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Học Tiếng Trung Qua Bài Hát: Thần Thoại Endless Love
 • Tuyển Tập Những Bài Nhạc Tik Tok Trung Quốc Hay Nhất
 • Hướng Dẫn Bạn Cách Học Tiếng Trung Hiệu Quả Từ Tiktok
 • Bạn có sở thích và mong muốn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc, học tập của mình? Nhưng bạn không có nhiều thời gian hay ở xa các trung tâm uy tín. Để giúp bạn có thêm cơ hội được tiếp cận với tiếng Trung bài bản, chất lượng, trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK đã mở các lớp học tiếng Trung trực tuyến, online đáp ứng được nhu cầu của đông đảo học viên trên toàn quốc.

  Ưu điểm khóa học Tiếng Trung Trực Tuyến tại ThanhmaiHSK

  Các khóa học trực tuyến tiếng trung với giáo viên tại THANHMAIHSK đều được đội ngũ Giảng viên chuyên môn lên lộ trình khoa học, lịch trình nhanh, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức trong thời gian ngắn. Học viên có thể nói tự tin nói tiếng Trung lưu loát sau khi kết thúc khóa học tại THANHMAIHSK.

  Ngoài ra, khóa học còn có nhiều ưu điểm như:

  • Chủ động thời gian, rút ngắn khoảng cách: học viên chỉ cần mở máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng là có thể học với giáo viên ở bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.
  • Phù hợp với tất cả đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm, học viên ở xa không có điều kiện đi lại.
  • Được tương tác trực tiếp với các Giảng viên qua ứng dụng Google Meet. Thông qua ứng dụng, Thầy cô sẽ giúp học viên sửa phát âm, luyện nói…

  Với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì lớp học trực tuyến luôn là giải pháp tuyệt đối an toàn cho học viên. Chính vì thế, tại lớp học trực tuyến của Thanhmaihsk với bất kỳ buổi học nào mà bạn không thể tham gia, bạn sẽ nhận video bài giảng quay lại buổi học đó và các bạn trợ lý học tập sẽ hướng dẫn hỗ trợ nhiệt tình 24/7

  1. Khóa học tiếng Trung cơ bản trực tuyến: 3 Khóa

  Khóa Cơ Bản 1

  Khóa cơ bản 2

  Khóa Cơ Bản 3

  2. Luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Trung trực tuyến : 3 Khóa

  Khóa TH1

  Khóa TH2

  Khóa OT

  3. Lớp khẩu ngữ với giáo viên bản ngữ

  • Đối tượng: Người học tiếng Trung nhưng muốn cải thiện nhiều hơn khả năng nghe, nói tiếng trung chuẩn như người bản địa. Đã có vốn từ vựng tiếng Trung khoảng 700 từ (tương đương HSK 3)
  • Thời lượng: 10 buổi – 20 giờ (tức 2h/buổi)
  • Quy mô lớp học: Lớp học 6-8 học viên. Học trên nền tảng Google Meet.

  Nội dung: Luyện tập nghe nói, giao tiếp tiêng Trung các chuyên đề thực tế trong cuộc sống, công việc trong tiếng Trung, ở Trung Quốc: Sức khỏe và thực phẩm; Mua sắm; Bày tỏ quan điểm sống; Phương tiện giao thông công cộng; Du lịch; Kiếm tiền; Tình yêu và gia đình; Tin tức; Hôn nhân và cuộc sống…

  4. Khóa Luyện thi HSK 5 trực tuyến

  Lớp tiếng Trung Online với 50 bài giảng

  • Đối tượng: Người mới học tiếng Trung, đầu ra HSK 2
  • Quy mô: Học online với các bài giảng quay sẵn, học trên ứng dụng Unica. Học trọn đời, được tặng kèm giáo trình và bài tập

  Nội dung:

  • Phiên âm tiếng Trung
  • Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản
  • Từ vựng về các chủ điểm thường gặp trong cuộc sống.
  • Các đoạn hội thoại tiếng Trung giao tiếp hiện đại, cập nhật, ứng dụng được ngay trong cuộc sống và công việc

  Giờ đây bạn đã có thể học trực tuyến tiếng Trung với rất nhiều các khóa học tại THANHMAIHSK phù hợp với mục tiêu của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 9 Website Online: Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Trung Tâm Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Số 1 Uy Tín
 • Làm Sao Để Lựa Chọn Được Trung Tâm Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Uy Tín?
 • Học Tiếng Trung Bằng Giáo Trình Boya Online Và Offline
 • Học Tiếng Trung Online Cho Người Bận Rộn
 • Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Khóa Học Tiếng Trung Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Bài 3 Học Tiếng Trung Quốc
 • Học Tiếng Trung Ở Thanh Xuân Hà Nội Trung Tâm Tiếng Trung
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Trung Quốc Ở Bình Thuận
 • Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Ở Bình Thuận _Tiết Kiệm
 • Học tiếng Trung online cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung là khóa học tiếng Trung online miễn phí dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Trung hoặc đang mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc cơ bản từ đầu. Các khóa học tiếng Trung online của thầy Vũ rất đa dạng và phong phú, bao gồm các khóa học tiếng Trung online cơ bản cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung cho đến những bạn đã học tiếng Trung một thời gian muốn nâng cao thêm trình độ tiếng Trung giao tiếp.

  Các bạn vào link bên dưới xem thật kỹ video bài giảng thầy Vũ hướng dẫn các bạn học tiếng Trung Quốc theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

  Học tiếng Trung online cơ bản bài 1

  Bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới là công cụ tài liệu tự học tiếng Trung cực kỳ tốt và được coi là rất có uy tín bởi cộng động dần tiếng Trung và các giáo viên tiếng Trung các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc. Bạn nào chưa có bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là oke.

  Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3

  Sắp tới thầy Vũ sẽ ra mắt các video clip bài giảng học tiếng Trung online cơ bản theo bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới. Bạn nào chưa có bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới thì vào link bên dưới download về trọn bộ giáo trình hán ngữ boya toàn tập file PDF MP3.

  Giáo trình hán ngữ boya PDF MP3

  Khóa học tiếng Trung online cơ bản của thầy Vũ rất chú trọng đến vấn đề phát âm tiếng Trung phổ thông sao cho thật chuẩn xác nhất và chính xác nhất. Học tiếng Trung cũng giống như học các môn ngoại ngữ khác, cũng yêu cầu phải phát âm thật chuẩn ngay từ đầu, tuy nhiên có rất nhiều bạn học viên không quan tâm mấy đến vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn mà chỉ phớt lờ cho qua. Nếu các bạn qua loa bước đầu tiên này thì sau này các bạn phát hiện ra bản thân mình phát âm sai mà muốn sửa lại phát âm tiếng Trung cho chuẩn chỉnh thì sẽ rất khó, bởi vì lúc đó bạn đã tự nhiên hình thành phản xạ có điều kiện trong một thời gian khá là dài rồi. Chính vì thế mình khuyên các bạn nên học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn ngay từ đầu.

  Vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn ngay từ đầu không hề khó, chỉ cần các bạn làm theo các bước thầy Vũ hướng dẫn phát âm tiếng Trung phổ thông trong video bài giảng trên là được. Các bạn cứ xem đi xem lại rồi bắt chước cách phát âm tiếng Trung của thầy Vũ, mỗi ngày các bạn dành ra ít nhất khoảng 10 phút tự học tiếng Trung Quốc tại nhà, trong đó phần phát âm tiếng Trung các bạn hãy dành ra khoảng 5 phút tự luyện tập phát âm tiếng Trung phổ thông là tốt nhất.

  Các khóa học tiếng Trung online cơ bản của thầy Vũ hiện nay đã xuất xưởng những khóa học tiếng Trung trực tuyến bên dưới bao gồm trình độ tiếng Trung giáo trình hán ngữ 1 đến giáo trình hán ngữ 6, từ trình độ tiếng Trung level 1 đến level 6.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí

  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 1 phiên bản mới
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 2 phiên bản mới
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 3 phiên bản mới
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 4 phiên bản mới
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 5 phiên bản mới
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 6 phiên bản mới

  Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp

  • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 1
  • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 2
  • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 3
  • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 4
  • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 5
  • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 6

  Học viết tiếng Trung là vấn đề khá là phổ biến, bởi vì có rất nhiều bạn ngại học viết tiếng Trung, có rất nhiều lý do nhiều bạn bỏ qua phần học viết chữ Hán mà chỉ chăm chăm học nói tiếng Trung giao tiếp trước. Đây là vấn đề hoàn toàn dễ hiểu, bởi vì các bạn đó bị áp lực bởi vấn đề công việc, cần phải mau chóng học nói tiếng Trung giao tiếp cơ bản để phục vụ cho công việc làm việc với đối tác Trung Quốc.

  Để học tốt phần viết chữ Hán thì các bạn vào link bên dưới có một phần mềm chuyên dụng để học viết tiếng Trung, đó chính là phần mềm tập viết chữ Hán Chinese Writing Master cực kỳ nổi tiếng và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Các bạn vào link bên dưới download phần mềm học viết chữ Hán Chinese Writing Master.

  Hiện nay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang triển khai rất nhiều lớp học viết tiếng Trung bao gồm lớp học viết tiếng Trung giản thể và lớp học viết tiếng Trung phồn thể.

  Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung trình độ A1
  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung trình độ A2

  Đó là hai khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc được thầy Vũ phân theo trình độ tiếng Trung A1 và trình độ tiếng Trung A2.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Bài 1 Học Tiếng Trung Quốc
 • Kinh Nghiệm Du Học Trung Quốc Dành Cho Du Học Sinh Việt Nam
 • Bí Quyết Học Nói Tiếng Trung Cơ Bản Hiệu Quả
 • Tự Học Tiếng Trung Quốc Như Thế Nào?
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Nha Trang
 • Học Bổng Học Tiếng Trung Quốc 1 Năm 2022 Tại Trung Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Học Tiếng Trung Quốc 1 Năm 2022
 • Học Bổng 100% Học Phí 01 Năm Học Tiếng Trung Năm 2022
 • Top 7 Loại Học Bổng Du Học Trung Quốc ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Học Bổng Tiếng Tại Trung Quốc Chỉ Với 20 Triệu Đồng Cùng Tư Vấn Vinahure
 • Du Học Trung Quốc: Học Bổng Csc 2022
 • Đăng ký tư vấnGọi: (08) 68.183.298

  Nội dung học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2022 – 2022

  Học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2022 – 2022 du học Trung Quốc đa phần các trường có nội dung học bổng như sau:

  – Miễn 100% học phí trong 1 năm học tại trường.

  – Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong 1 năm học tại trường.

  Chi phí sinh hoạt gồm tiền ăn, tiền mua nhu yếu phẩm thì bạn tự chỉ trả, khoảng 3 triệu đồng Việt Nam/ tháng đối với các trường nằm tại các thành phố có học bổng này.

  Học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2022 – 2022 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

  Đối tượng phù hợp với học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2022 – 2022

  Học bổng 1 năm tiếng Trung du học Trung Quốc phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên như sau:

  – Các bạn học sinh, sinh viên muốn sang Trung Quốc du học cần chuẩn bị 1 năm học tiếng Trung để làm bước đệm cho việc học đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ tại các trường đại học tại Trung Quốc.

  – Những bạn đam mê với văn hóa, con người, đất nước, ngôn ngữ Trung Quốc muốn có thời gian trải nghiệm thực tế ở đất nước 1,4 tỷ dân. Người chưa biết tiếng Trung có nhu cầu học tiếng Trung trong môi trường bản ngữ ngay từ đầu. Du học Trung Quốc học tiếng được rất nhiều người lựa chọn, tiếp xúc với ngôn ngữ bản ngữ sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo tiếng Trung.

  – Những bạn muốn hợp tác kinh doanh với các đối tác Trung Quốc hoặc làm ăn, buôn bán lâu dài với các đối tác Trung Quốc muốn học tiếng Trung để có thể tìm hiểu cơ hội hợp tác, cơ hội làm ăn, cơ hội phát triển thị trường đầy tiềm năng.

  – Các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn học tiếng Trung để chinh phục kỳ thi kiểm tra trình độ năng lực Hán ngữ (HSK)..

  Đăng ký tư vấnGọi: (08) 68.183.298

  Có thể xin giấy xác nhận học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2022 – 2022

  Trước hết, sau khi bạn học 1 năm tiếng tại trường bên Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể xin trường xác nhận cho quá trình học tập 1 năm tiếng Trung tại trường của bạn, cụ thể hơn bạn có thể xin giấy xác nhận kết quả học tập của bạn tại trường.

  Về chứng chỉ: vì chứng chỉ năng lực tiếng Trung uy tín và được quốc tế công nhận là HSK, nên bạn chỉ có thể chứng minh được năng lực tiếng Trung của mình bằng việc thi HSK. Sau khi học 1 năm tiếng bạn có thể thi được HSK cấp 4.

  Chọn kỹ trường cung cấp học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2022 – 2022:

  – Học bổng một năm học tiếng Trung được rất nhiều trường đại học, học viện, cao đẳng, trường nghề tại Trung Quốc cung cấp tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

  – Học bổng một năm học tiếng Trung nếu là học bổng toàn phần và có phát sinh hoạt phí hàng tháng thì các bạn nên tìm các trường có uy tín.

  – Các bạn nên tìm hiểu kỹ về các trường cung cấp học bổng này, ký túc xá mấy người ở một phòng? Ký túc xá có cơ sở vật chất thế nào? Khuôn viên trường thế nào? Vị trí địa lý ở vùng nào, vùng đó thế nào?….

  Thời gian nộp hồ sơ học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2022 – 2022:

  Thường các trường Trung Quốc sẽ nhập học vào tháng 9. Vì vậy bạn nên hoàn thiện hồ sơ xin du học vào tháng 2 tháng 3 hàng năm để kịp nộp vào tháng 4. Sau đó cần thời gian xét duyệt của trường bạn xin học.

  Tuy nhiên cũng có những đợt xét tuyển nhập học vào tháng 3, tức các bạn nên hoàn thiện hồ sơ tầm tháng 9 năm trước.

  *Học bổng dành cho hệ tiếng ngắn hạn không phải ở bất kỳ tỉnh thành nào ở Trung Quốc đều có. Các bạn cũng có thể đi du học theo hệ tự túc:

  • Học phí sẽ khoảng 17 nghìn tệ cho 1 năm học tiếng tại các trường đại học trung quốc (khoảng 55-60 triệu).
  • Chi phí sinh hoạt ăn uống hàng tháng khoảng 1000-2000 tệ, chi phí phòng ở khoảng 1500 tệ (các thành phố lớn)

  Đăng ký tư vấnGọi: (08) 68.183.298

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Cách Đếm Từ 1 Đến 10 Trong Tiếng Trung
 • Học Bổng Học Tiếng Trung Quốc 1 Năm: Coi Chừng Bị Lừa
 • Du Học Tiếng Trung Quốc Kỳ Hạn 1 Năm Tại Sao Không?
 • Du Học Tiếng Trung Quốc Ngắn Hạn Với Chi Phí Cực Rẻ
 • Du Học Trung Quốc 1 Năm Tiếng: Học Bổng, Lợi Ích, Trường Nào Tốt
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100