Top 8 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Trung Quốc Miễn Phí Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Học Tiếng Trung Quốc

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc những người chưa biết gì về tiếng Trung đang muốn tìm hiểu ngôn ngữ tiếng Trung thông qua những video bài giảng học tiếng Trung miễn phí trên youtube hoặc trên các website chuyên học tiếng Trung online và chuyên chia sẻ tài liệu học tiếng Trung miễn phí.

Đây là khóa học tiếng Trung miễn phí hoàn toàn do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp đứng giảng và toàn bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc đều do thầy Vũ chủ biên và biên soạn. Do đó chất lượng nội dung bài giảng đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất để giúp các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Trung cảm thấy tự tin hơn và vững tâm hơn khi theo học một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín tại Hà Nội và Tp HCM.

Các khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster bao gồm các khóa học tiếng Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao, được thầy Vũ thiết kế theo thứ tự logic giữa các bài học với nhau từ dễ đến khó, từ thấp lên cao theo trình độ tiếng Trung A1 đến trình độ tiếng Trung C2.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Sau khi các bạn đã xem xong nội dung video bài giảng số 1 đầu tiên của khóa học tiếng Trung online miễn phí thì các bạn cần chuẩn bị một số tài liệu học tiếng Trung online miễn phí sau:

Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới

Phần mềm học viết tiếng Trung Quốc

Phần mềm học phát âm tiếng Trung Quốc

Đó là 4 công cụ tài liệu tự học tiếng Trung Quốc mà bất kỳ người học tiếng Trung nào đều cần phải có, nếu thiếu đi một trong 4 công cụ trên thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả học tiếng Trung online của các bạn.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí

Khóa học tiếng Trung online Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Đầu tiên là giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì các bạn vào link bên dưới download về máy tính.

Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online Giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới

Sau khi các bạn tải xong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì tiếp theo các bạn download trọn bộ giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới.

Giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online Phần mềm học viết tiếng Trung Quốc

Các bạn muốn đọc hiểu được văn bản tiếng Trung Quốc thì cần phải nhận biết được mặt chữ Hán, tuy nhiên để nhận biết được mặt chữ Hán thì các bạn cần phải học viết tiếng Trung hàng ngày và thường xuyên. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một công cụ chuyên dụng để học viết tiếng Trung, đó chính là phần mềm học viết chữ Hán Chinese Writing Master. Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính rồi dùng phần mềm winrar giải nén ra và chạy file cài đặt là được.

Phần mềm học viết chữ Hán

Khóa học tiếng Trung online Phần mềm học phát âm tiếng Trung Quốc

Học viết chữ Hán xong rồi thì các bạn cần có một công cụ nữa cực kỳ quan trọng, đó chính là phần mềm chuyên dụng để học phát âm tiếng Trung chuẩn. Theo kinh nghiệm của mình thì chỉ có duy nhất phần mềm học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác nhất chính là phần mềm PinYin Chart của ChinesePod. Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính rồi chạy luôn file flash là mở được.

Phần mềm học phát âm tiếng Trung chuẩn

Vậy là các bạn đã được trang bị xong 4 công cụ học tiếng Trung miễn phí tốt nhất rồi đấy. Và tiếp theo sau đây các bạn cần có thêm những tài liệu học tiếng Trung tham khảo miễn phí do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp biên soạn riêng.

Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính các bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ.

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất Học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản Bảng phiên âm tiếng Trung phổ thông

Và còn rất nhiều tài liệu bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn hàng ngày truy cập vào website chuyên học tiếng Trung online của thầy Vũ là sẽ thấy mỗi ngày đều có một tài liệu học tiếng Trung online miễn phí mới nhất.

Học Tiếng Trung Miễn Phí Tại Trường Đh Kinh Tế Quốc Dân

Mới đây, hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế quốc dân đã triển khai dự án hợp tác về chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Công nghệ Tài Chính kết hợp ứng dụng và quản lý các ứng dụng công nghệ tài chính với trường ĐH Á Châu (Asia University), Đài Loan.

Thế nên chương trình học không chỉ được đào tạo bằng tiếng Anh mà còn cả tiếng Trung. Điều đặc biệt là học viên có thể sẽ được tham gia các khóa học tiếng Trung nâng cao miễn phí tại Trường ĐH Á Châu. Do đó nhu cầu học tiếng Trung

Giới thiệu khóa học tiếng Trung miễn phí tại trường Đại Học Kinh tế Quốc Dân

Bên cạnh tiếng Trung thì tiếng Anh cũng là một loại ngoại ngữ cực kỳ phổ biến, thông dụng bởi lẽ xứ sở Trung Quốc với đa dạng nền văn minh, di tích cũng như dân số, kinh tế, thị trường đang lớn mạnh tầm cỡ. Thêm vào đó, hiện nay Trung Quốc, Đài Loan không ngừng đầu tư, mở doanh nghiệp tại Việt Nam nên nhu cầu học tiếng Trung rất là lớn.

Thực sự mà nó nếu bạn có thể nói một loại ngôn ngữ nào đó thành thạo, nhất là tiếng Trung thì đó là lợi thế vô cùng lớn, bạn không chỉ khẳng định được năng lực của mình mà là cơ hội để vươn cao, vươn xa, làm việc gặp gỡ trông môi trường công ty, doanh nghiệp nước ngoài với mức lương khủng.

Phương pháp học tiếng Trung miễn phí tại trường KT Quốc Dân

Bạn có thể dễ dàng tiếp cận cách học, phương pháp học bởi lẽ đội ngũ giảng viên, chuyên viên ở đây không những giỏi, giàu kinh nghiệm mà còn rất tâm huyết.

Học viên có thể thông qua sự hướng dẫn của các giảng viên và kết hợp với khóa học Online trực tuyến để học theo cấp độ, từ dễ đến khó. Ở đây, các chuyên gia ngành luôn đề cao, chú trọng đến hiệu quả, chất lượng của khóa học. Hơn nữa , môi trường ở Đại học kinh tế quốc dân là nơi quá hoàn hảo, quá tuyệt vời để bạn có thể speak Chinese fluently.

Hướng Dẫn Đăng Kí Học Tiếng Hàn Quốc Miễn Phí 100% Học Phí

Bạn muốn đến đất nước, xứ sở kim chi, nơi hội tụ trai xinh gái đẹp không ?  Bạn muốn du học Hàn Quốc không ? Vậy học tiếng Hàn là điều kiện tiên quyết.

Hướng dẫn đăng ký học tiếng Hàn Quốc miễn phí 100% học phí

Học tiếng Hàn đang là nhu cầu cũng như xu thế của nhiều bạn trẻ hiện nay. Học tiếng Hàn sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn lao. Bạn đang nung nấu ý định đi du học, đang khát khao được làm việc trong công ty Hàn Quốc và đang tìm kiếm cơ hội để học tiếng, nhưng băn khoăn chưa biết đăng ký như thế nào? Đừng lo lắng, sẽ rất dễ dàng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tiếng Hàn hoàn toàn free

Lợi ích từ việc học Tiếng Hàn miễn phí

Tiếng Hàn mang lại cơ hội tuyệt vời cho bạn đi du học. Hơn nữa, hiện nay khoảng 3000 doanh nghiệp lớn và nhỏ Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam. Đặc biệt, các tập đoàn lớn như samsung, LG, các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử của Hàn Quốc ở Việt Nam rất cần nhân lực với mức lương cực hấp dẫn, cao ngất ngưởng.

Và bạn có phải fan ruột của Kpop, của những bộ phim hàn lãng mạn thì sẽ không cần vietsub. Bên cạnh đó đây cũng là đất nước với nhiều nền văn minh, phong tục, món ăn hấp dẫn, đáng để bạn khám phá.

Hướng dẫn cách đăng ký học tiếng Hàn miễn phí 100 %

Đăng ký trực tiếp qua Website này để biết các thông tin chi tiết về hotline, facebook, email, trụ sở để được tư vấn miễn phí hay để được hướng dẫn. Biết thêm một ngôn ngữ là loại thế vô cùng lớn cho bất kỳ ai. Và đặc biệt tiếng Hàn hiện nay trở thành trào lưu cũng như tầm quan trọng. Còn gì thú vị hơn khi khi được học miễn phí. Thực ra tiếng Hàn nó dễ chứ không hề khó.

Ngoài ra, bạn có thể thoải mái lựa chọn khung giờ học với các giảng viên ưu tú , tâm huyết, giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả, chất lượng học cho bạn.

Trẻ em, người lớn đều dễ dàng để học tiếng Hàn

Nhưng bạn cần thu xếp thời gian đi học được, vì lớp học chỉ diễn ra 02 buổi/ tuần.

Trung dạy và học tiếng Hàn Quốc miễn phí tại Hà Nội – Hanka

Hanka nổi tiếng là trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng bậc nhất Hà Nội, giảng dạy tiếng Hàn với đội ngũ giáo viên ưu tú, chất lượng dạy và học đạt tiêu chuẩn cao,  quá trình đào tạo quy củ. Học tiếng Hàn miễn phí cùng Hanka bạn sẽ được học theo phương pháp hiện đại, không chỉ có thêm kiến thức mà còn có niềm vui, hứng thú khi học.

Đây sẽ là nơi cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, mang tới tương lai xán lạn đồng thời nếu bạn là sinh viên, kinh tế eo hẹp thì càng hoàn hảo hơn, bởi chi phí mà bạn bỏ ra để có kho tàng tiếng Hàn lưu loát rất thấp.

Học Tiếng Trung Online Miễn Phí

Vì sao học Tiếng Trung ?

Lý do đầu

Hơn ⅕ dân số thế giới hiện nay dùng tiếng Trung là tiếng mẹ đẻ, tiếng Trung có thể nói là ngôn ngữ có tốc độ phát triển nhanh nhất, nó được giảng dạy nhiều nhất trong các trường học tại Mỹ. Làm một phép thử nhỏ, trong một cuộc tuyển dụng nhân viên, bạn sẽ chọn người biết tiếng Trung và tiếng Anh hay người chỉ biết tiếng Anh?

Tiếng Trung được sử dụng tại 33 quốc gia và là thứ tiếng có số người chọn học nhiều thứ 3 thế giới. Trong một cuộc khảo sát về việc “Vì sao bạn học tiếng Trung”, hơn 60% người trả lời họ muốn trang bị những cơ hội cho tương lai.

Ai cũng biết hiện nay Trung Quốc là một cường quốc có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới (sau Mỹ). Trung quốc có tốc độ tăng trưởng trung bình là 10% một năm. Các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư và làm ăn ở Việt Nam rất nhiều. Từ nông thôn tới thành thị đều có hết. Thử hỏi nếu bạn học tiếng Trung giỏi tương lai bạn còn lo không có việc làm ư?

Lý do hai

Đối với học sinh, sinh viên có tiếng Trung là một trong những con đường giúp bạn dễ dàng tiến tới việc du học. Khi bạn có chứng chỉ HSK (1 loại chứng chỉ tiếng Trung) bạn dễ dàng xin hoặc thi để giành các suất học bổng cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ với đa dạng ngành nghề bên Trung Quốc.

Cơ hội chỉ thuộc về những người luôn trong tâm thế sẵn sàng, luôn chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho mình, vì vậy hãy chọn cho mình một vài ngoại ngữ khác trừ ngoài tiếng Anh để luôn nắm được cơ hội mình muốn, đừng đợi cơ hội xuất hiện mớiđi bổ sung kiến thức thì đã tuột mất cơ hội rồi.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Link khóa học (Khóa học dạy bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, có phụ đề)