Đi Du Học Trung Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền?

--- Bài mới hơn ---

 • Du Học Trung Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền Cho Lần Đầu Sang ?
 • Giao Tiếp Tiếng Trung Chủ Đề Chào Hỏi
 • Học Tiếng Trung Về Chào Hỏi, Xin Lỗi, Cảm Ơn
 • Học Tiếng Trung Với Chủ Đề Chào Hỏi
 • Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tại Quận 11
 • Chi phí nộp hồ sơ

  Các trường đại học ở Trung Quốc dùng là nhà nước hay tư nhân đều phải đóng một khoản chi phí. Chi phí nộp hồ sơ vào trường khoảng £45 đến £85 còn tùy thuộc vào trường bạn học.

  Visa

  Khoản phí bắt buộc khi tham gia chương trình du học Trung Quốc, thẻ visa học tập tại Trung Quốc. Khoản chi phí này còn phụ thuộc vào bạn là công dân nước nào?

  + Thư mời học của trường.

  + Hộ chiếu (bản gốc, có ít nhất 2 trang trắng để dán visa)

  + Ảnh (nền trắng)

  + Giấy khám sức khỏe

  + Chứng minh thư nhân dân

  Chi phí giấy khám sức khỏe

  Nếu quá trình học tập tại Trung Quốc kéo dài trên 6 tháng thì bạn phải chứng nhận sức khỏe trước khi nộp hồ sơ xin thị thực sinh viên. Khoản chi phí này sẽ rơi vào khoảng £70 phí khám sức khỏe.

  Các trường đại học sẽ có mức học phí khác nhau. Trước khi nộp hồ sơ thì bạn nên tham khảo học phí từng chương trình phải đóng. Hiện nay mức học phí phải đóng tại Trung Quốc sẽ dao động khoảng £1100 đến £4500 mỗi năm.

  Các chương trình khoa học và kỹ sư sẽ cao hơn so với chương trình về nghệ thuật. Các trường tư ở Trung Quốc sẽ có mức học phí cao hơn so với trường công tương đối nhiều.

  Các sinh hoạt phí tại Trung Quốc

  Các khoản chi phí sinh hoạt phí ở Trung Quốc có nhiều loại. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn sẽ lựa chọn phòng ở như: Phòng đơn, đôi, ba, bốn người,….Nhiều trường còn có ký túc xá dành cho lưu học sinh, có nhà bếp tiện cho các bạn chưa quen với đồ ăn ở đây cũng như có thể tiết kiệm hơn.

  Ở Trung Quốc bạn đi lại bằng xe bus, tàu điện ngầm thì cũng tương đối tiết kiệm được khoản chi phí rất đáng kể.

  Như thông tin du học Trung Quốc hết bao nhiều tiền ở trên thì các bạn sau khi đọc thông tin này sẽ dự toán khoản kinh phí riêng cho mình. Chuẩn bị cho quá trình học tập được tốt hơn.

  Cần hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ: 0912 444 686 để được tư vấn trực tiếp!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mới Bắt Đầu Học Tiếng Trung Quốc Thì Nên Bắt Đầu Từ Đâu
 • Học Bổng Du Học Trung Quốc 1 Năm Tiếng Kỳ Tháng 10/2019 Tại Hồ Nam
 • Học Bổng 1 Năm Tiếng
 • Các Suất Học Bổng Du Học Trung Quốc Năm 2022
 • Công Bố Danh Sách Học Bổng Du Học Trung Quốc Năm 2022
 • Du Học Trung Quốc Mất Bao Nhiêu Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tốt Tiếng Trung Mất Bao Nhiêu Thời Gian
 • Sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Trung
 • Phần Mềm Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tự Học Phát Âm Tiếng Trung Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tự Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Du học trung quốc hiện nay là một giải pháp hợp lý cả về giá cả và địa lý. Trung quốc hiện nay cũng là một cường quốc về kinh tế và khoa học kỹ thuật. Du học Trung Quốc cũng ngốn ít chi phí hơn nhiều so vơi các nước phát triển khác đồng thời cũng dễ dàng hơn

  Trong những năm gần đây, số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam đi học tại Trung Quốc tăng lên nhanh chóng bởi những ưu điểm nổi bật của du học tại Trung Quốc:

  Phí làm hồ sơ đi học Trung Quốc

  Phần lớn các trường Đại học Trung Quốc, dù là công hay tư, đều sẽ yêu cầu bạn đóng một khoản phí để nộp hồ sơ vào trường. Phí này khoảng £45 đến £85, tùy vào trường bạn chọn.So với nhiều quốc gia khác thì phí hồ sơn tại “vương quốc của phim cổ trang” vô cùng rẻ.

  Tiền khám sức khỏe để xin visa du học Trung Quốc

  Sinh viên học tập tại Trung Quốc trên 6 tháng thường phải có chứng nhận sức khỏe trước khi nộp hồ sơ xin thị thực sinh viên. Bạn sẽ được khám ngay tại địa phương và sẽ cần khoảng £70 để đóng phí khám sức khỏe.

  Phí visa du học ở Trung Hoa

  Tư vấn du học trung quốc Hải phòng – chi phí xin visa du học Trung Quốc

  Dù bạn đến từ đâu, học gì ở Trung Quốc, bạn đều phải có visa học tập của Trung Quốc. Phí visa thường phụ thuộc vào việc bạn là công dân nước nào.

  Đây là loại visa được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc với mục đích du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao, và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên;

  Học sinh, sinh viên có nhu cầu du học cần tiến hành theo các bước sau đây:

  Chuẩn bị hồ sơ xin giấy mời học của trường:

  Điền vào đơn xin nhập học, cùng với một bộ hồ sơ gồm:

  • Bằng cấp, bảng điểm cao nhất (dịch sang tiếng anh hoặc tiếng trung), bản sao hộ chiếu, ảnh (và những giấy tờ khác nếu cần theo yêu cầu của từng trường), phí xét hồ sơ của trường
  • Gửi hồ sơ sang trường

  Được trường chấp nhận vào học:

  Nếu trường nhận bạn, trường sẽ gửi giấy mời nhập học về cho bạn, kèm theo form JW202, tạm gọi là giấy chứng nhận cho phép làm visa du học tại Trung Quốc.

  Xin visa du học Trung Quốc:

  Để được cấp visa du hoc, bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau để nộp tại Sứ Quán:

  • Tờ khai xin visa (do Đại sứ quán/Lãnh sự Trung Quốc cung cấp)
  • Thư mời học của trường và form JW202
  • Hộ chiếu (bản gốc, có ít nhất 3 trang trắng để dán visa)
  • Ảnh 3.3×4.8 áo màu (nền trắng)
  • Giấy khám sức khỏe bản gốc
  • Chứng minh thư nhân dân photo
  • Sổ hộ khẩu photo

  Các loại chi phí sinh hoạt khi học ở Trung Quốc

  Tất cả các trường học của Trung Quốc đều có nhà ăn tập thể phục vụ học sinh rất chu đáo với giá rẻ – chỉ 50 USD/tháng là đủ để ăn 3 bữa/ngày. Chí phí giao thông công cộng rẻ. Y tế được đảm bảo. Tiền khám chữa bệnh so với một số nước Tây Âu rẻ hơn rất nhiều

  Ăn ở: Thông thường tại ký túc xá hoặc các căn hộ tập thể khép kín, giá cho thuê thường 6 -10 USD/ngày (có thể 2 người ở). Chi phí ăn uống khoảng 3 USD/ngày/người.

  Chi phí sinh hoạt và nhà ở Trung Quốc sẽ chiếm khá nhiều ngân sách của bạn, nhưng sống ở Bắc Kinh hay Quảng Châu vẫn rẻ hơn nhiều so với New York hay London.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn nên liên hệ ngay với văn phòng tuyển sinh quốc tế để được giải đáp cặn kẽ. Họ sẽ biết rõ tình hình của bạn và có thể cho bạn những thông tin chính xác nhất dựa vào chính sách của mình.

  Học phí Trung Quốc rẻ hơn nhiều so với các nước khác:

  Học phí tại Trung Quốc thường từ £1100 đến £4500 mỗi năm cho bậc đại học và £1500 đến £5300 cho bậc cao học và tiến sĩ. Các chương trình về nghệ thuật thường rẻ hơn so với các chương trình khoa học và kỹ sư. Học nghệ thuật thì học phí trên 5.000 USD/năm. Các trường tư ở Trung Quốc cũng có mức học phí cao hơn trường công tưởng đối nhiều.

  – Ăn ở: Thông thường tại ký túc xá hoặc các căn hộ tập thể khép kín, giá cho thuê thường 6 -10 USD/ngày (có thể 2 người ở). Chi phí ăn uống khoảng 3 USD/ngày/người.

  – Tổng chi phí trọn gói khoảng 2.500-5.000 USD/người/năm (tuỳ từng trường).

  Học phí ở Trung Quốc có sự khác biệt giữa các trường đại học. Hãy cẩn thận kiểm tra chính xác số tiền học phí mà bạn phải đóng cho chương trình của mình!

  Có nên đi du học Trung Quốc hay không?

  Trung tâm tư vấn du học trung quốc ở Hải phòng uy tín – Có nên đi du học Trung Quốc hay không?

  Các trường gần với biên giới Việt Nam, đi máy bay chỉ mất một tiếng, đi tàu hoả cũng chỉ sáng đi chiều đến – rất thuận lợi về mặt địa lý. Học ở đây bạn có thể về nghỉ hè, nghỉ Tết thăm gia đình hoặc người thân sang thăm cũng rất dễ đàng không mấy tốn kém và thủ tục Visa cũng đơn giản. Đây lại là những nơi trước đây có rất nhiều học viên và cán bộ Việt Nam sang theo học và nghiên cứu, tình cảm của họ dành cho người Việt Nam cũng rất trìu mến.

  Học phí ở các trường Đại học Trung Quốc rất rẻ nếu so với các nước Âu – Mỹ và đối với học sinh sinh viên Việt Nam lại còn được ưu đãi. Để du học ở Úc, bạn phải mất từ 8500 – 11000 USD/năm tiền học phí cộng 2/3 số tiền đó để ăn ở, ở Mỹ còn cao hơn (từ 11.500 – 35.000 USD/năm) nhưng ở các trường, Đại học Trung Quốc chi phí du học chỉ bằng 1/7 – 1/10. Cụ thể ở trường Đại học Hồng Hà ở Vân Nam học phí chỉ khoảng 1500 – 1600 USD/năm (học + ở), Đại học Sư phạm Quế Lâm khoảng 1300 USD/năm học phí + 300 USD ở Ký túc xá, Đại học Dân tộc Quảng Tây có cao hơn: Khoảng 2200 USD/Năm, nhưng đây là giá được ưu đãi của sinh viên Việt Nam so với sinh viên nước ngoài phải đóng là 2800 USD/năm. Tức là số tiền để học ở Trung Quốc không cao lắm so với ở Việt Nam và đặc biệt không phải đóng một khoản tiền trước cho cả năm học như du học ở các nước Âu – Mỹ mà có thể đóng từng kỳ một.

  Còn có nhiều trường khác mà bạn có thể lựa chọn cho mình như Đại học Khoa Học – Kỹ Thuật Hoa Trung – Vũ Hán; Học Viện Đông Y Hồ Bắc – Vũ Hán; Đại Học Giang Nam – Giang Tô; Đại học Truyền Thông Trung Quốc – Bắc Kinh; Đại Học Puling; Đại học các dân tộc Quảng Tây – Nam Ninh…vv

  Các trường ĐH cũng không hạn chế số lượng sinh viên du học và một năm có 2 kỳ tiếp nhận học sinh – sinh viên đăng ký vào học. Đặc biệt, một số trường ĐH còn có chính sách học phí ưu đãi dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Trong quá trình học tập, học sinh đạt thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội được nhận học bổng để tiếp tục theo học ở các bậc cao hơn.

  Sinh viên Việt Nam có thể theo học các chuyên ngành là thế mạnh của Trung Quốc như: Văn hoá Đông Phương, Nghệ thuật Trung Quốc, Thương mại, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Đông y dược, Y học cổ truyền, Y khoa, Nha khoa… Đặc biệt ngành Y học Cổ truyền, Y khoa, Nha khoa đang rất hấp dẫn đối với sinh viên.

  Điều kiện để du học Trung Quốc cũng đơn giản nên bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT với số điểm trên 5,0; độ tuổi học (dưới 25 tuổi) và có trình độ Trung văn đạt qui định tối thiểu (thi được 3 điểm HSK – điểm chuẩn của Trung Quốc mới được vào học – hoặc nếu Chưa có trình độ tiếng Trung vẫn có thể nhập học – bạn có thể sang Trung Quốc để học một năm Trung Văn để đạt trình độ có thể nghe giảng được). Các trường đại học của cũng không hạn chế số lượng Sinh viên du học và một năm có 2 kỳ tiếp nhận học sinh – Sinh viên đăng ký vào học.

  Chỉ xin nói thêm một điều là khi học tập tại Trung Quốc bạn sẽ tuyệt đối không được làm đi thêm. Việc quản lý sinh viên của các Trưỡng cũng rất nghiêm ngặt, mọi sinh viên phải ở trong KTX, các tệ nạn xã hội hầu như không có trên giảng đường.

  Môi trường và cơ sở vật chất cho việc học tập rất tốt được chính phủ Trung Quốc đầu tư lớn cho sự nghiệp phát triển giáo dục. Ngành Giáo dục và đào tạo Trung Quốc đang được áp dụng xu hướng của Tây Âu nên đầu vào đại học rất dễ dàng nhưng trong quá trình học sự sàng lọc rất cao và nghiêm khắc – nếu chỉ có “Du” mà không có “Học” bạn lập tức sẽ bị “Out” ngay.

  TOMATO – Trung tâm tư vấn du học trung quốc ở Hải phòng uy tín chất lượng

  Năm 2022 Trung tâm tư vấn du học trung quốc hải phòng tuyển sinh du học tại Trung Quốc trực tiếp cho các trường top đầu hoàn toàn miễn học phí.

  Điều kiện tuyển sinh du học Trung Quốc

  Công dân nước ngoài không mang hộ chiếu Trung Quốc

  Độ tuổi: từ 18-35

  Tốt nghiệp THPT nếu xin học Đại học

  Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng nếu xin học cao học

  Có chứng chỉ tiếng trung HSK (nếu học theo chương trình tiếng Trung) hoặc chứng chỉ tiếng Anh.

  Với mong muốn giúp giới trẻ Việt Nam bay cao vươn xa, Trung tâm tư vấn du học tại hải phòng luôn sẵn sàng trở thành người hướng dẫn viên luôn sát cánh cùng bạn trên con đường khám phá thế giới. Hãy đến với trung tâm tư vấn du học TOMATO để được tư vấn những thông tin hữu ích cho bạn lựa chọn như ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Mất Bao Lâu Thì Đàm Thoại Được
 • Học Tiếng Trung Trên Mạng Mất Bao Lâu Giao Tiếp Được
 • Học Tiếng Trung Mất Bao Lâu Thì Giỏi
 • Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Lạng Sơn
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Lạng Sơn
 • Du Học Trung Quốc Tổng Cộng Hết Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Mỹ Cần Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Tiếng Anh Qua Skype Với Giáo Viên Nước Ngoài Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Tiếng Anh Online Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Vstep Online, Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1,b2,c1 Theo Vstep Online
 • Tiếng Anh British Council: Học Online Mọi Lúc, Mọi Nơi
 • Du học Trung Quốc hết bao nhiêu tiền??

  Theo kinh nghiệm của một số du học sinh Việt tại quốc gia này, chi phí du học Trung Quốc khá đắt. Tuy nhiên trên thực tế, tổng chi phí còn phụ thuộc vào trường, ngành và nơi bạn sẽ sinh sống. Cụ thể:

  Lệ phí nộp đơn và học phí

  Phí đăng ký của các trường khác nhau ở các mức độ khác nhau ở mỗi trường đại học dao động từ 90 USD đến 150 USD, bình thường không quá 200 USD. Trong tất cả các chương trình do các trường đại học cung cấp, MBBS có thể là một trong những chương trình đắt nhất về lệ phí nộp đơn.

  Bên cạnh đó, nếu bạn học tập tại những trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc thì chi phí sẽ cao hơn nhiều trường còn lại. Tuy nhiên, học phí của các trường đại học Trung Quốc lại thấp hơn các nước là Anh và Mỹ. Học phí trung bình ước tính khoảng từ 3300 USD đến 9900 USD mỗi năm.

  * MBBS (Bachelor of Medicine, Bachelor of Surgery) là chương trình đào tạo Cử nhân Y khoa, Cử nhân Phẫu thuật với bằng cấp được toàn thế giới công nhận.

  Chi phí sinh hoạt ở các khu vực đô thị như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu sẽ là khoảng 740 USD – 830 USD / tháng. Các thành phố khác sẽ có khoảng khoảng 250 USD-580 USD / tháng. Tuy nhiên, điều này chủ yếu phụ thuộc vào lối sống và cách chi tiêu của bạn của bạn.

  Tóm lại, nếu bạn sinh sống và học tập trong vòng 1 năm. Thì chi phí du học Trung Quốc sẽ cần chi các khoản phí, bao gồm:

  Theo CUCAS, trang thông tin hỗ trợ sinh viên quốc tế của Trung Quốc. Nếu ngân sách của bạn bị hạn chế. Bạn nên học tại một thành phố nhỏ hơn hoặc một thành phố ở Tây Trung Quốc. Nơi mà chi phí học tập sẽ giảm từ 20% – 30%. Các thành phố này bao gồm: Tây An, Trùng Khánh, Thành Đô, Vũ Hán, Trường Sa. Thẩm Dương, Đại Liên, Thanh Đảo, Lan Châu, Urumqi, Quý Dương … Trong khi đó, chi phí học tập ở các thành phố đầu tiên như Bắc Kinh, Thượng Hải. Thiên Tân, Đại Liên, Quảng Châu lại khá đắt đỏ với các thành phố khác ở Trung Quốc.

  Cụ thể, nếu bạn muốn học một chương trình MBBS được giảng dạy bằng tiếng Anh hoàn toàn. Học phí sẽ đắt hơn các chương trình khác ở Trung Quốc. Chương trình MBBS rẻ nhất được cung cấp bởi Đại học Giang Tô (ở Trấn Giang) và là 3.700 USD/ năm. Trong khi chương trình đắt nhất được cung cấp bởi Đại học Tongji (ở Thượng Hải) và 8.300 USD/ năm. Tuy nhiên, chi phí trung bình của các chương trình MBBS khoảng 5.000USD/ năm.

  Nếu bây giờ bạn không đủ khả năng chi phí học tập, bạn có thể vừa học vừa làm. Sau đó, nếu điểm số HSK (Trung Quốc) của bạn đủ cao, bạn có thể hội đủ điều kiện nhận học bổng Chính phủ Trung Quốc, luôn có sẵn để giúp sinh viên quốc tế học tại các trường đại học Trung Quốc.

  Kết luận

  Theo duhoc.online

  Từ khóa tìm kiếm từ Google:

   allinurl: online Nguoi My

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Du Học Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền?
 • Tuyển Chuyên Viên Tư Vấn Online Tại Bibabo Hà Nội Lương 10,000,000
 • Khóa Học Tiếng Anh 24 Ngày Siêu Anh Ngữ Cùng Con
 • Top 20 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Có Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay
 • Liệu Học Phí Ở Anh Ngữ Antoree Có Tương Xứng Với Chất Lượng?
 • Học Phí Tiếng Trung Bao Nhiêu Tiền? Khóa Học Tiếng Trung Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Phí Học Tiếng Trung Bao Nhiêu Tiền?
 • Giá 1 Khóa Học Tiếng Trung Học Phí Khóa Học Tiếng Trung Quốc
 • Giá 1 Khóa Học Tiếng Trung? Học Phí Khóa Học Tiếng Trung
 • Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Bình Dương Uy Tín Nhất
 • Khóa Học Tiếng Trung Chất Lượng Cao Tại Bình Dương
 • Học phí tiếng Trung hoặc một Khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền?

  Học phí tiếng Trung bao nhiêu tiền?

  Rất nhiều bạn khi mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc đang tìm hiểu thêm một ngôn ngữ mới là tiếng Trung thì thường hay tự đặt các câu hỏi xoay quanh vấn đề học phí tiếng Trung bao nhiêu tiền. Để giúp các bạn giải quyết được vấn đề này, trong bài viết này mình sẽ phân tích đầy đủ các yếu tố quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền.

  Các yếu tố quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung

  1. Bạn học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung nào?
  2. Khóa học tiếng Trung do ai thiết kế?
  3. Khóa học tiếng Trung do ai trực tiếp phụ trách giảng dạy?
  4. Khóa học tiếng Trung do giáo viên tiếng Trung nào biên soạn giáo trình học tiếng Trung?
  5. Khóa học tiếng Trung theo giáo trình cơ bản hay nâng cao?
  6. Giáo viên tiếng Trung phát âm tiếng Trung phổ thông có chuẩn xác không?
  7. Giáo viên tiếng Trung có thực sự nhiệt tình với học viên không?
  8. Giáo viên tiếng Trung trình độ tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ hay là giáo sư?
  9. Giáo viên tiếng Trung có nhiều đóng góp chia sẻ tài liệu học tiếng Trung miễn phí cho cộng đồng người Việt Nam không?
  10. Giáo viên tiếng Trung có kênh YouTube học tiếng Trung online hay kênh YouTube luyện thi HSK online không?
  11. Giáo viên tiếng Trung có bao nhiêu video bài giảng trên Kênh YouTube?
  12. Giáo viên tiếng Trung được cộng đồng Dân tiếng Trung nhận xét và đánh giá như thế nào?
  13. Giáo viên tiếng Trung viết được bao nhiêu bài giảng học thuật về kiến thức tiếng Trung?
  14. Giáo viên tiếng Trung có bao nhiêu cống hiến đóng góp cho cộng đồng Dân tiếng Trung?
  15. Giáo viên tiếng Trung có thực sự yêu nghề không hay chỉ là lĩnh lương tháng đó là yên tâm không cần biết chất lượng của khóa học tiếng Trung đó ra làm sao?
  16. Giáo viên tiếng Trung có bao nhiêu năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung?
  17. Giáo viên tiếng Trung dạy tiếng Trung học viên có dễ hiểu không hay là khó hiểu?
  18. Giáo viên tiếng Trung có khả năng truyền đạt kiến thức tiếng Trung cho học viên không?
  19. Giáo viên tiếng Trung tốt nghiệp trường Đại học nào? Đại học ở Việt Nam hay là Đại học ở Trung Quốc?
  20. Giáo viên tiếng Trung có hỗ trợ nhiệt tình học viên trong giờ học và ngoài giờ học tiếng Trung ở trên lớp không? Hoặc sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung thì Giáo viên tiếng Trung vẫn còn hỗ trợ nhiệt tình học viên không?

  Giá 1 khóa học tiếng Trung càng chất lượng thì học phí sẽ càng không rẻ.

  Khi bạn mua một chiếc điện thoại di động thì bạn thích mua chiếc điện thoại của hãng nào, hãng nổi tiếng hay là hãng không có tên tuổi, có nhiều tính năng hữu ích vượt trội hay đơn giản chỉ là nghe gọi nhắn tin thông thường, có thời trang hay không, có tuổi thọ pin lâu dài hay không, có thiết kế kiểu dáng như thế nào, cấu hình máy ra làm sao, màn hình nét hay là mờ nhòe, chụp ảnh độ phân giải bao nhiêu, chất lượng quay phim chuẩn HD hay chỉ là hình ảnh chất lượng bình thường vân vân và vân vân.

  Nếu bạn thực sự muốn mua một chiếc điện thoại có đầy đủ tính năng cao cấp trên thì hãy quên đi mua một chiếc điện thoại giá rẻ. Bởi vì chất lượng của sản phẩm càng cao thì giá của sản phẩm đó sẽ càng cao.

  Nếu bạn thực sự muốn đầu tư cho bản thân một kiến thức tiếng Trung thực sự có chất lượng thì bạn không nên chọn đăng ký một khóa học tiếng Trung rẻ tiền. Nếu không thì bạn sẽ rất thất vọng và lãng phí tiền rồi lãng phí thời gian để theo học một khóa học tiếng Trung rẻ tiền đi kèm với chất lượng rẻ tiền.

  Tất nhiên là ai cũng đều muốn đăng ký một khóa học tiếng Trung chất lượng cao rồi đúng không ạ? Nhưng mà cơ hội để có được sự may mắn đó thì quả thật là rất ít.

  Tuy nhiên, trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục đưa ra các chính sách mới khuyến học ưu đãi giảm học phí KHỦNG lên tới 50% thông qua các mã Coupon giảm học phí. Và số lượng mã coupon giảm 50% học phí chỉ có đúng 5 phiếu cho mỗi khóa học. Hiện nay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã phát hành tổng cộng hơn 100 mã Coupon giảm 50% học phí nhưng chỉ sau đúng 1 ngày là học viên đã đăng ký hết sạch.

  Bạn nào muốn có thêm mã Coupon giảm 50% học phí chắc là sẽ không còn cơ hội nhận được ưu đãi giảm học phí, và phải chờ sang khóa học tiếng Trung đợt kế tiếp.

  Để biết thêm thông tin chi tiết các đợt khuyến học ưu đãi giảm học phí KHỦNG của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn hãy liên hệ ngay với thầy Nguyễn Minh Vũ theo số HOTLINE 090 468 4983 để được tư vấn hỗ trợ trực tuyến miễn phí.

  HOTLINE 090 468 4983

  Giá 1 khóa học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung thầy Vũ sẽ cao hơn so với các trung tâm tiếng Trung khác tại Hà Nội. Vậy khác ở đâu và khác ở điểm nào?

  1. Chất lượng bài giảng học tiếng Trung ở trên lớp (Video, slides, bài tập .v.v.)
  2. Chất lượng buổi học tiếng Trung (sỹ số lớp học tối đa 15 học viên, kiến thức thu được nhiều nhất)
  3. Chất lượng giảng viên tiếng Trung (thầy Nguyễn Minh Vũ, các giảng viên khác tốt nghiệp từ các trường Đai học danh tiếng của Trung Quốc như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Dầu khí .v.v.)
  4. Chất lượng phòng học tiếng Trung (Cơ sở vật chất hiện đại)
  5. Chất lượng hỗ trợ học viên sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp (hỗ trợ học viên trọn đời)
  6. Chất lượng chăm sóc học viên qua các buổi học tiếng Trung Live Stream hoàn toàn miễn phí

  Đó là 6 tiêu chí quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster. Phương châm làm việc của chúng tôi chính là nỗ lực hết mình để tạo ra những khóa học tiếng Trung tốt nhất và chất lượng nhất.

  Nếu bạn muốn chọn một khóa học tiếng Trung có mức học phí phải chăng, chất lượng cao, được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trọn đời thì Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

  Hãy liên hệ ngay với thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký trước một mã Coupon giảm học phí

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Trụ sở: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Nguyễn Viết Xuân, Hoàng Văn Thái, Royal City, Lê Trọng Tấn, Khương Trung, Khương Hạ, Khương Đình.
  • Mobile: Thầy Vũ – 090 468 4983
  • YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net
  • Website: tiengtrungnet.com

  Để chất lượng buổi học tiếng Trung trên lớp thu hoạch được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất, các bạn học viên xem qua trước các video và clip bài giảng học tiếng Trung cơ bản từ đầu bên dưới để có thể nắm bắt nội dung bài học ở trên lớp có hiệu quả tốt nhất.

  Video tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu

  Học Tiếng Trung online miễn phí

  Bạn xem trước các Video bài giảng học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản trên lớp của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

  Học phát âm chuẩn Tiếng Trung Phổ thông

  Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1

  Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 2

  Nếu bạn đang ở Hà Nội muốn tìm một lớp học tiếng Trung thực sự tốt, thực sự chất lượng với học phí bình dân phù hợp với khả năng đầu tư của bạn, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn miễn phí trực tuyến tốt nhất.

  Học tiếng Trung tại Hà Nội, đến trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá 1 Khóa Học Tiếng Trung Bao Nhiêu Tiền? Học Phí Tiếng Trung
 • 5 Sai Lầm Chết Người Khi Học Tiếng Trung
 • Học Tiếng Trung Trong Bao Lâu Có Thể Nói Như Người Bản Xứ
 • Học Tiếng Trung Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được?
 • Học Tiếng Trung Bao Lâu Có Thể Giao Tiếp Được?
 • Đi Xuất Khẩu Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Hoa Giao Tiếp Tại Bình Dương Gv Gốc Hoa Kinh Nghiệm 20 Năm
 • Nên Học Tiếng Trung Tại Đâu Ở Bắc Tân Uyên
 • Lớp Học Tiếng Trung Tại Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • Lớp Học Tiếng Trung Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • Khoá Học Kế Toán Thực Hành Thực Tế Tại Tân Uyên Bình Dương
 • Đi xuất khẩu Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

  Theo quy định từ phía lao động Hàn Quốc cho biết tổng chi phí đi xuất khẩu lao động rơi vào khoảng 1.200USD tức là khoảng 26.000.000 đồng.

  Trong đó chi phí bao gồm có:

  • Lệ phí dự thi tiếng Hàn: Khoảng 24 USD
  • Toàn bộ chi phí trước khi đi: 630 USD/ người (chi phí gồm tiền tập huấn, hướng dẫn, hồ sơ, visa và vé máy bay).
  • Bảo hiểm thân thể, rủi ro: Khi người lao động xuất cảnh sang Hàn Quốc thì cần đóng bảo hiểm khoảng 500USD (50USD là tiền bảo hiểm rủi ro, còn 45USD là chi phí hồi hương nếu như người lao động kết thúc hợp đồng đúng hạn thì số tiền này sẽ được dùng để mua vé máy bay về nước).

  Người lao động sau khi trở về nước theo đúng thời hạn hợp đồng quy định nhưng vẫn muốn đi sang Hàn Quốc để làm việc tiếp thì có thể tiếp tục làm thủ tục theo quy định của luật lao động tại Hàn Quốc.

  Đối với người lao động đã từng làm việc tại Hàn Quốc thì mức phí đi xuất khẩu lao động cũng giống như lần đầu đi. Tuy nhiên thì đối tượng lao động đã từng làm việc tại Hàn Quốc đã có kinh nghiệm và tay nghề thì có nhiều cơ hội được chủ sử dụng lao động lựa chọn đi làm việc.

  Người lao động khi đi xuất khẩu Hàn Quốc cần thực hiện hợp đồng đã ký với trung tâm lao động noài nước về việc đưa lao động làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và hợp đồng đã ký với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Người lao động cần ký quỹ khoản tiền tại ngân hàng chính sách Xã Hội 100.000.000 đồng. Nếu người lao động thực hiện về nước đúng hạn hoặc tử vong trong thời gian theo hợp đồng, về nước do điều kiện khách quan,…thì sẽ được hoàn trả số tiền ký quỹ bao gồm cả gốc và lãi, sau khi trừ đi các khoản phát sinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Bao Lâu Thì Giỏi?
 • Tiếng Trung Chủ Đề Bạn Học Tiếng Hán Bao Lâu Rồi ?
 • Học Hsk 6 Mất Bao Lâu? Luyện Thi Hsk 6
 • Học Bao Lâu Thì Được Hsk 5?
 • Học Hsk 3 Mất Bao Lâu?
 • Đi Du Học Hàn Quốc Mất Bao Nhiêu Tiền.

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Mất Bao Nhiêu Tiền Khi Đi Du Học Hàn Quốc?
 • Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Tphcm Uy Tín Nhất Hiện Nay 2022
 • Khoá Học Tiếng Hàn Miễn Phí Cho Hướng Dẫn Viên, Sinh Viên
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Tại Vinh
 • Lớp Học Tiếng Hàn Có 1
 • Đi du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền.

  Đi du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền

  1. Chi phí cho việc học tiếng Hàn tại Việt Nam

  Khi đi du học Hàn Quốc các bạn cần học tiếng Hàn trong 3 tháng để có những kiến thức cơ bản tiếng Hàn. Chi phí trung bình cho một khóa học tiếng Hàn là khoảng 7 triệu đến 8 triệu.

  2. Các chi phí làm hồ sơ

  Khi đi du học Hàn Quốc làm hồ sơ du học thì các bạn cần các chi phí sau:

  – Phí công chứng và dịch thuật sang tiếng Anh

  – Hợp pháp hóa Lãnh sự học bạ và bằng cấp

  – Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc của bố mẹ

  – Phí gửi hồ sơ sang trường bên Hàn

  – Phí visa và vé máy bay đi du học Hàn Quốc

  – Tổng chi phí cho việc làm hồ sơ du học Hàn Quốc là khoảng 1500$.

  3. Học phí du học Hàn Quốc

  Học phí thì các bạn cứ yên tâm nó không khác biệt nhau giữa người Hàn Quốc và các du học sinh nước ngoài. Các bạn học tốt thì có thể nhận học bổng du học giảm bớt các khoản chi phí cho gia đình. Học phídu học Hàn Quốc cũng khá giống như chi phí ở Việt Nam.

  – Đối với các trường đại học chuyên ngành: 3000 – 6000$/1 năm.

  – Đối với các trường đại học công lập: 3500 – 6000$/1 năm.

  – Đối với các trường đại học dân lập: 5 000 – 8000$/1 năm.

  – Chi phí nhập học là 50 – 150$ .

  – Phí đào tạo ngoại ngữ trong 10 tuần trong khoảng 1000 – 1400$, nếu 3 tuần thì chi phí dao động khoảng 800$.

  4. Các khoản chi phí sinh hoạt khi du học Hàn Quốc

  Tiền thuê nhà.

  Khi chuẩn bị đi du học thì các bạn nên tìm hiểu ở trong kí túc xá của trường thì khoản bao nhiêu tiền và số tiền này đã bao gồm các khoảng như điện nước, internet chưa. Tùy theo trường học mà sẽ có mức giá khác nhau nhưng thông thường thì các trường không bao gồm các khoảng ăn uống các sinh viên phải tự mua các dụng cụ học tập và cá nhân của mình.

  Thường thì các du học sinh Hàn Quốc chọn ở ký túc xá để giảm các khoản chi phí. Chi phí ăn ở tại ký túc xá sẽ phụ thuộc vào từng trường học và từng khu vực. Chi phí ký túc xá bao gồm các phí quản lý và hành chính thường khoảng 800$/6 tháng. Điều kiện tại ký túc xá các trường Đại học Hàn Quốc khá hiện đại và tiện nghi được trang bị đầy đủ như máy điều hòa, máy giặt, nóng lạnh, internet.

  Tùy thuộc vào từng ký túc xá của trường mà sẽ có nhà vệ sinh chung hay riêng cho mỗi phòng. Một số trường có ký túc xá riêng cho sinh viên Quốc tế thì có thể có khu vực bếp nấu ăn riêng cho từng tầng, sinh viên có thể tự nấu nướng.

  Một số bạn muốn riêng tư và tự do hơn sẽ chọn thuê nhà riêng bên ngoài tuy nhiên chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều khoảng 300 – 500$/phòng và các khoản chi phí như điện nước, internet, chi phí đi lại sẽ tốn kém hơn.

  Chi phí ăn uống.

  Chi phí ăn uống sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu như bạn tự nấu ăn so với ăn ở các nhà ăn sinh viên hay bên ngoài. Chi phí ăn uống 1 tháng khoảng 200- 300 $. Tuy nhiên chi phí này cũng phụ thuộc vào chế độ ăn uống của từng cá nhân.

  Bảo hiểm y tế cho du học sinh tại Hàn: Các bạn đi du học Hàn Quốc đều phải mua bảo hiểm y tế, chi phí bảo hiểm này là 400 – 500$ /1năm.

  Chi phí đi lại và sinh hoạt phí khác.

  Các khoản chi phí đi lại và các sinh hoạt phí khác sẽ dao động trong khoảng từ 50$ đến 100$.

  Như vậy bạn đã ước lượng được mất bao nhiêu chi phí thì có thể đi du học Hàn Quốc chưa.

  Bài viết trên là toàn bộ chi phí du học Hàn Quốc mà trung tâm du học Hàn Quốc chúng tôi chia sẻ, nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề du học, bạn có thể đến trực tiếp liên hệ với trung tâm du học chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc 1 Năm Mất Tổng Bao Nhiêu Tiền?
 • Để Học Tiếng Hàn Mất Bao Nhiêu Thời Gian
 • Tiết Kiệm Tối Đa Với 6 Trung Tâm Chiêu Sinh Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí
 • Học Tiếng Hàn Miễn Phí Cùng Amec Hồ Chí Minh ” Amec
 • 5 Từ Vựng Tiếng Hàn Mỗi Ngày
 • Đi Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Phí Đi Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền✪Bạn Đã Biết Chưa?
 • Giải Đáp Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền Full Từ A Đến Z
 • Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Trung, Tiếng Nào Khó Hơn?
 • 5 App Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Trên Điện Thoại Android Và Ios
 • 10 App Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại Cho Hiệu Quả Cao
 • Chi phí cho việc học tiếng Hàn

  Hầu hết, đối với các bạn học sinh / sinh viên trước khi đi du học Hàn Quốc đều lựa chọn học tiếng Hàn ngay tại Việt Nam, vừa giúp tiết kiệm chi phí lại vừa giúp bản thân có vốn tiếng nhất định để giao tiếp khi ra nước ngoài. Việc học tiếng Hàn tại các trường tiếng ở Hàn Quốc sẽ đắt hơn rất nhiều so với theo học tại Việt Nam.

  Bên cạnh đó, việc học và sở hữu tấm bằng Hàn ngữ sẽ giúp cho bạn dễ dàng qua được cửa “kiểm duyệt” để xin cấp visa Hàn Quốc. Đối với một khoá học tiếng Hàn tại trung tâm Việt sẽ tiêu tốn từ 4-5 triệu cho một khoá học.

  Tuy nhiên, đối với những bạn ở xa đi học tiếng trên thành phố sẽ còn tiêu tốn thêm chi phí ăn ở và đi lại trong suốt quá trình nữa. Đối với một số trung tâm, học sinh sẽ được hỗ trợ khoản chi phí này.

  Chi phí cho các khoản làm hồ sơ

  Chi phí chứng minh tài chính

  Đối với các trường học tại Hàn, bạn có khả năng đi du học Hàn Quốc tự túc tức là bạn phải có khả năng thanh toán các khoản học phí và các khoản tiền khác, vì vậy bạn cần chứng minh cho họ thấy rằng bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho những vấn đề này.

  Để chứng minh tài chính, bạn sẽ cần một cuốn sổ tiết kiệm, đem đi gửi trước hạn nộp hồ sơ tối thiểu trước 6 tháng và bao gồm các khoản sau:

  • Đối với hệ tiếng: xấp xỉ 9.000 USD
  • Đối với hệ đại học / sau đại học: Xấp xỉ 20.000 USD
  • Đối với hệ trao đổi sinh viên: Xấp xỉ 9.000 USD

  Trước khi đến với Hàn Quốc thì đây là khoản phí cuối cùng mà bạn phải bỏ ra. Tuỳ theo từng hãng máy bay, thời điểm bay cũng như số cân bạn mang theo mà giá vé sẽ khác nhau.

  Thông thường, chi phí mua vé máy bay du học Hàn Quốc sẽ rơi vào khoảng 5-10 triệu đồng.

  Chi phí sau khi du học Hàn Quốc

  Nếu như bạn chưa đáp ứng được trình độ về tiếng theo yêu cầu của các trường đại học, bạn sẽ bắt buộc phải theo học một khoá tiếng Hàn trước. Thời gian thông thường cho việc học tiếng sẽ là từ 1-1.5 năm.

  Chi phí học tiếng Hàn tại các trường đại học Hàn Quốc sẽ rơi vào khoảng 60 đến 100 triệu đồng chưa kể các chi phí phát sinh như sinh hoạt, ăn ở,….

  Hầu hết du học sinh hiện nay sẽ lựa chọn ký túc xá để sinh hoạt trong thời gian học tập tại Hàn Quốc. Không chỉ rẻ mà còn được tiếp xúc với nhiều bạn bè quốc tế khác nhau. Nếu ở ký túc xá thì bạn sẽ tốn một khoản tiền từ 10-15 triệu đồng / nửa năm tuỳ theo các quy định của trường.

  Tuy nhiên, nếu có khả năng tốt về tài chính và yêu thích cuộc sống tự do thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thuê nhà bên ngoài. Tuy nhiên, số tiền sẽ cao hơn nhiều so với việc ở trong ký túc xá, rơi vào khoảng 7-10 triệu/ tháng.

  Các chi phí sinh hoạt khác

  Bên cạnh những khoản tiền đã kể trên thì du học Hàn Quốc còn tiêu tốn rất nhiều khoản chi phí khác nhau phải kể đến như:

  • Chi phí bảo hiểm y tế đối với sinh viên quốc tế: khoảng 500.000 – 700.000 đồng/ tháng
  • Tiền điện, nước: Đây là khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng, nhiều hoặc ít tuỳ thuộc vào việc sử dụng của mỗi người
  • Mạng internet
  • Chi phí đi lại và các chi phí khác

  Công Ty Cổ Phần du học Netviet

  Địa chỉ: 36 Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội

  SDT: 0962.328.328

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Phí Du Học Hàn Quốc 2022 Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Chi Phí Du Học Hàn Quốc Năm 2022 Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Nhật Sẽ Dễ Hơn Đối Với Người Việt?
 • Học Tiếng Hàn Hay Học Tiếng Nhật Bản Dễ Hơn
 • Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Nhật Dễ Hơn?
 • Đi Du Học Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Trung Quốc Tổng Cộng Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Du Học Mỹ Cần Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Tiếng Anh Qua Skype Với Giáo Viên Nước Ngoài Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Tiếng Anh Online Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Vstep Online, Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1,b2,c1 Theo Vstep Online
 • 1. Học phí du học Hàn Quốc

  2. Du học Hàn Quốc chi phí sinh hoạt ra sao?

  – Chỗ ở

  Chỗ ở ký túc xá đại học thường là lựa chọn hợp lý nhất cho sinh viên học tập tại Hàn Quốc. Chính phủ ước tính chi phí khoảng từ 300 đến 1000 USD trong mỗi học kỳ, tùy thuộc vào số người chung sống với ký túc xá và cung cấp các dịch vụ khác như ăn uống.

  Nhà ở riêng được thiết kế dành cho sinh viên sẽ có mặt trong và xung quanh hầu hết các khu vực của các trường đại học. Chi phí nhà ở riêng cao hơn đáng kể so với ký túc xá của các trường đại học. Ở những khu vực đắt tiền giá thuê có thể lên đến 18.000 USD cho mỗi kỳ hạn và một số chủ nhà cũng có thể yêu cầu tiền đặt cọc. Một dạng khác của chỗ ở riêng là Hasuk Jip, một dạng nhà trọ chi phí khoảng 750 USD/tháng, nhưng giá cả và dịch vụ rất khác nhau.

  Các trường đại học có thể cung cấp cho bạn một số thông tin và lời khuyên về việc sắp xếp chỗ ở của mình cũng như chi phí và chất lượng của Hasuk Jip gần đó và các lựa chọn cá nhân khác. Bạn nên liên hệ sớm với nhà trường vì bạn có thể cần xác nhận trước về chỗ ở để chứng minh rằng bạn có đủ tài chính hỗ trợ mình trong quá trình học.

  – Chi phí sinh hoạt chung

  Mức phí sinh hoạt tại Hàn Quốc tương đối rẻ để sống, mặc dù chi phí ở thành phố Seoul có thể cao hơn đáng kể so với các khu vực khác.

  Hầu hết các trường đại học sẽ cung cấp dịch vụ ăn uống khá hợp lý, một bữa ăn khoảng 2.5 – 3 USD. Ẩm thực Hàn Quốc có giá thấp hơn thức ăn của các nhà hàng Tây. Chính phủ Hàn Quốc ước tính chi phí ăn uống khoảng 300 USD/tháng cho các sinh viên sử dụng dịch vụ ăn uống ở trường đại học.

  Các dịch vụ internet tốc độ cao hàng đầu thế giới của Hàn Quốc sẽ tốn khoảng 30 USD/tháng. Chi phí đi lại khoảng 40 USD/tháng. Các bạn có thể sử dụng các phương tiện công cộng để tiết kiệm hơn. Phí xe buýt nội thành hoặc tàu điện ngầm khoảng 0.9 USD nhưng nếu bạn sử dụng thẻ bạn chỉ mất 0.8 USD. Ngoài ra bạn còn phải trả thêm tiền bảo hiểm khoảng 20 USD.

  3. Giảm chi phí bằng hình thức làm thêm

  Để giảm chi phí sinh hoạt và có thêm tiền tiết kiệm để chi trả học phí cho bản thân nhiều du học sinh đã quyết định đi làm thêm để trang trải thêm. Một khi bạn đã ghi danh học một học kỳ (sáu tháng), bạn sẽ đủ điều kiện làm việc bán thời gian (tối đa 20 giờ mỗi tuần). Đơn xin việc làm sẽ cần thư giới thiệu từ trường đại học của bạn và visa du học của bạn. Bạn nên liên hệ với công ty hay tổ chức để được tư vấn về cơ hội việc làm tại địa phương và các tài liệu hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc đảm bảo những công việc làm thêm của bạn sẽ không ảnh hưởng tới việc học, cũng như giúp bạn có được khoản thu hữu ích hơn.

  Theo duhoc.online tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Chuyên Viên Tư Vấn Online Tại Bibabo Hà Nội Lương 10,000,000
 • Khóa Học Tiếng Anh 24 Ngày Siêu Anh Ngữ Cùng Con
 • Top 20 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Có Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay
 • Liệu Học Phí Ở Anh Ngữ Antoree Có Tương Xứng Với Chất Lượng?
 • Học Phí Tại Anh Ngữ Antoree 2022
 • Đi Du Học Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền Một Năm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Chi Phí Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Cần Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Quốc Tại Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Huyện Thuận Thành Bắc Ninh – Du Học Kokono
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Kiến An Hải Phòng Dạy Từ Topik1 Đến Topik6
 • Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Sách Màu
 • Du học Hàn Quốc đang trở thành điểm đến của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Và một trong những vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm đến là cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để đi du học Hàn Quốc.

  Nhiều câu hỏi như đi du học Hàn Quốc phải trả hết bao nhiêu tiền? Liệu việc làm thêm có giúp học sinh chi trả được các chi phí sinh hoạt?

  Biết được những suy nghĩ đó, Asung sẽ giúp bạn thống kê các chi phí trong quá trình du học (năm đầu tiên). Các học viên và phụ huynh có thể tham khảo bài viết để lựa chọn một tương lai tốt nhất cho con.

  CHI PHÍ NĂM ĐẦU HỌC TIẾNG HÀN TẠI HÀN QUỐC

  Nội dung chi phí

  Chi phí trung bình/ 1 năm(KRW)

  Chi phí quy đổi ra VND/ 1 năm(VND)

  Học phí 1 năm học tiếng

  4.800.000 KRW

  ~ 96 triệu VND

  Chi phí KTX hoặc nhà thuê

  3.000.000 KRW

  ~ 60 triệu VND

  Chi phí ăn uống, sinh hoạt

  3.000.000 KRW

  ~ 60 triệu VND

  Chi phí đi lại, giao thông

  650.000 KRW

  ~ 13 triệu VND

  Tiền bảo hiểm

  120.000 KRW

  ~ 2,4 triệu VND

  Tiền tài liệu, chi phí khác

  70.000 KRW

  ~ 1,4 triệu VND

  TỔNG CỘNG

  11.640.000 KRW

  232,8 triệu VND

  Lưu ý:

  Chi phí sẽ khác nhau ở các trường và từng khu vực. Đối với những trường đại học top đầu Hàn Quốc, học phí sẽ cao hơn, có thể lên đến 6.000.000 KRW – 6.700.000 KRW/ năm.

  Các khoản: học phí, phí KTX, bảo hiểm và phí xét hồ sơ nộp cho trường trước khi nhận giấy báo nhập học (nộp vào tài khoản ngân hàng của trường Hàn Quốc thông qua ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam)

  Học sinh và gia đình nên chuẩn bị chi phí tối thiểu cho một năm học tiếng bên Hàn Quốc để các bạn không bị gánh nặng về tài chính trong thời gian đầu.

  Chi phí dịch vụ du học tại Asung

  TỔNG PHÍ DỊCH VỤ TẠI TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC ASUNG:  2.000 USD

  GIAI ĐOẠN

  NỘI DUNG

  SỐ TIỀN (USD)

  THỜI HẠN

  GHI CHÚ

  Giai đoạn 1

  Chi phí dịch vụ đợt 01

  700 USD

  Ngay sau khi ký hợp đồng

   ~16.000.000VNĐ

  Giai đoạn 2

  Học phí và các khoản phí khác trong giấy báo đóng tiền của trường bên Hàn Quốc (Invoice)

  Theo giấy báo

  của trường

   Ngay sau khi nhận được giấy báo đóng tiền của Trường Hàn Quốc gửi về

   – Khi học sinh được trường chấp thuận– Nộp vào tài khoản của trường Hàn Quốc

  Giai đoạn 3

   Chi phí dịch vụ Đợt 02

  1.300 USD

  Ngay sau khi có kết quả visa thành công

  ~30.000.000 VNĐ

  Chỉ phải đóng khi đậu Visa du học và trước khi xuất cảnh

  Học phí học tiếng Hàn một năm

  Thông thường khi sang Hàn Quốc du học, năm đầu tiên các bạn sẽ được đào tạo tiếng Hàn một năm tại Viện ngôn ngữ của trường Hàn. Sau khi đã hoàn thành chương trình học tiếng, các bạn mới được chuyển lên học chuyên ngành đại học

  Học phí học tiếng một năm

  Các trường ở khu vực Seoul

   ~6.000.000 – 6.700.000 KRW

  Các trường ở khu vực Busan

    ~4.800.000  KRW

  Các trường ở khu vực khác

   ~ 4.000.000 – 5.280.000KRW

  Như vậy, mức học phí trung bình một năm học ở trường Hàn rơi vào khoảng ~4.800.000

  Chi phí KTX, thuê trọ

  Du học sinh quốc tế thông thường sẽ được các trường đại học yêu cầu ở 6 tháng đầu tiên tại KTX của trường. Điều này sẽ giúp các bạn làm quen với văn hóa Hàn Quốc và quan trọng nhất vẫn là đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bạn.

  Đối với một số trường không có KTX hoặc không đủ phòng cho tất cả sinh viên thì mới tạo điều kiện để các bạn ra ngoài thuê nhà.

  – Chi phí ký túc xá

  KTX ở các trường khu vực Seoul bao giờ cũng đắt đỏ hơn các tỉnh và thành phố khác.

  Giá thuê trung bình ở Seoul khoảng 350.000 KRW (~ 7 triệu VNĐ)/tháng

  Các tỉnh, thành phố khác khoảng 300.000 KRW (~ 6 triệu VNĐ)/tháng

  Giá này áp dụng cho phòng KTX 4 người/phòng/học kỳ. Với phòng KTX 2 người/phòng/học kỳ sẽ có giá cao hơn.

  – Chi phí thuê trọ

  Có 3 dạng phòng trọ phổ biến mà du học sinh quốc tế lựa chọn . Chi phí thuê trung bình là khoảng 350.000 KRW/tháng

  Loại phòng

  Giá thuê

  Đặt cọc

  Gosiwon (고시원)

  120.000KRWRW ~ 300.000KRWRW/tháng

  Không cần đóng tiền cọc

  Phòng đơn (원룸 – One room)

  200.000 ~ 500.000KRW.

  2.000.000 ~ 5.000.000KRW.

  Nhà dân (주택)

  400.000 ~ 600.000KRW.

  5.000.000 ~ 10.000.000KRW.

  Phí sinh hoạt, ăn uống tại Hàn Quốc

  Một bữa ăn tại nhà ăn sinh viên/canteen trường khoảng 5.000 KRW( ~100.000 VNĐ). Nếu bạn ăn bên ngoài như cửa hàng thì có thể tốn 10.000 KRW (~ 200.000 VNĐ).

  Cách tiết kiệm nhất là tự mua đồ về nấu ăn thì chi phí cho việc ăn uống sẽ rơi vào khoảng từ 150.000 KRW – 300.000 KRW/ 1 tháng. (3 triệu VNĐ – 6 triệu VNĐ)

  Chi phí đi lại, giao thông tại Hàn Quốc

  Phần lớn tại Hàn Quốc đều sử dụng giao thông công cộng, phổ biến nhất là tàu điện ngầm và xe bus.

  Chi phí mỗi chuyến đi tàu điện ngầm hoặc xe bus nội thành sẽ là từ 1.200- 1.500 KRW (24.000 VNĐ).

  Trung bình mỗi tháng bạn sẽ tốn cho mức chi phí đi lại khoảng 50.000 – 70.000 KRW (1 triệu VNĐ – 1,4 triệu VNĐ)

  Tiền bảo hiểm tại Hàn Quốc

  Theo quy định của Hàn Quốc, tất cả du học sinh quốc tế bắt buộc phải tham gia bảo hiểm hàng năm.

  Số tiền bảo hiểm bạn cần đóng hàng năm trung bình khoảng 100.000-150.000 KRW (2 triệu VNĐ – 3 triệu VNĐ) tùy trường học

  Vì chi phí khám, chữa bệnh tại Hàn Quốc rất cao, chính vì vậy bảo hiểm sẽ rất cần thiết cho bất kỳ du học sinh nào.

  Chi phí khác

  – Mua giáo trình, tài liệu học tập: Chi phí trung bình mỗi quyển sách từ 10.000-50.000 KRW (200.000 VNĐ – 1 triệu VNĐ). Do đó, bạn sẽ cần chi trả cho tiền giáo trình từ 50.000-100.000 KRW/ năm (1 triệu VNĐ – 2 triệu VNĐ)

  – Phí Internet; phí điện thoại và một số phụ phí phát sinh khác của bạn sẽ dao động khoảng từ 50.000 KRW – 100.000 KRW/ tháng. (1 triệu VNĐ – 2 triệu VNĐ)

  Ngoài ra, bạn nên có một khoản dự phòng để có thể tham gia ngoại khóa, đi chơi và đi du lịch cùng bạn bè.

  THU NHẬP TỪ VIỆC LÀM THÊM

  Theo quy định làm thêm hiện nay của Hàn Quốc, sau 6 tháng đầu tiên du học sinh mới được phép đi làm thêm. Một ngày được phép làm 4 giờ. Những kỳ nghỉ có thể làm toàn thời gian.

  Mức lương trung bình khoảng 6.000 KRW/ 1 giờ (~120.000 VND).

  Những công việc làm thêm phổ biến dành cho sinh viên

  • Các công việc trong trường:

  –  Phục vụ phòng ăn sinh viên.

  –  Trợ giảng, trợ lý nghiên cứu.

  –  Làm việc tại thư viện.

  –  Làm việc tại phòng thí nghiệm của trường.

  • Các công việc ngoài trường:

  –  Làm việc tại các xưởng may, xưởng cơ khí.

  –  Phiên dịch tiếng Hàn.

  –  Phục vụ quán ăn, nhà hàng, quán karaoke.

  –  Dọn dẹp vệ sinh.

  –  Dạy tiếng Việt.

  –  Phiên dịch tiếng Anh.

  Nếu làm việc trong trường đại học Hàn Quốc, mức lương bạn nhận được thường từ 7.000 KRW – 10.000 KRW/h.

  Với các công việc như trợ lý nghiên cứu hay trợ giảng thì mức lương khoảng từ 500.000 KRW – 700.000 KRW/ tháng. Làm những công việc này vừa giúp các bạn sinh viên tăng khả năng tiếng Hàn, cải thiện kiến thức lại có thêm thu nhập đáng kể.

  Còn nếu làm những công việc ở ngoài trường như phục vụ nhà hàng, quán ăn…thì mức lương khoản 6.000 KRW/h. Việc dạy tiếng Việt cho người Hàn thì được trả 25.000 KRW/h,…

  Như vậy, bình quân một tháng bạn có thể nhận được 12 triệu đồng từ việc làm thêm. Nếu bạn giỏi tiếng Hàn và tìm được việc làm tốt, bạn còn có thể nhận mức lương cao hơn nữa, từ 20-30 triệu đồng/tháng.

  Do đó, nếu biết cân bằng giữa việc học và làm thêm thì bạn hoàn toàn có thể trang trải được sinh hoạt phí tại Hàn Quốc.

  Ngoài ra còn có thể tiết kiệm ra được một khoảng nhỏ. Đây chính là cách giúp bạn cũng như gia đình “nhẹ” đi gánh nặng về tài chính.

  Vậy, để đưa ra lời giải cuối cùng cho câu hỏi: “Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền một năm?”, Asung tổng kết cho bạn như sau:

  Tổng chi phí du học Hàn Quốc mà bạn cần chuẩn bị là khoảng 200 triệu VNĐ – 300 triệu VNĐ cho năm đầu tiên tại Hàn.

  Lời khuyên của Asung là bạn cần chuẩn bị nhiều hơn số tiền đó một khoảng để không bị áp lực về tài chính trong quá trình học tập tại Hàn Quốc.

  Và bạn đừng quá lo lắng, khi đạt đủ điều kiện được đi làm thêm thì bạn đã có thể tiết kiệm và chi trả các chi phí cho những năm học tiếp theo của mình.

  Hãy gọi điện ngay cho Asung để được tư vấn miễn phí lộ trình du học Hàn Quốc phù hợp nhất.

  Asung là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM VÀ CHỈ CHUYÊN về du học Hàn Quốc tại TP.HCM. Mọi hồ sơ thủ tục, chi phí và hợp đồng đều được CÔNG KHAI RÕ RÀNG, MINH BẠCH. 

  GỌI ASUNG NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC

  0969 89 88 66 – 0979 13 52 52 (ZALO)

  Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Asung

  Địa chỉ: Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

  Hotline: 0979 13 52 52 – 0969 89 88 66

  Email: [email protected]

  Facebook: Du Học Hàn Quốc Asung

  Website: chúng tôi – www.duhochan.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giao Tiếp Cơ Bản Tiếng Hàn
 • Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc Năm 2022
 • Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc Năm 2022 – 2022 Đi Được Không?
 • Cần Thời Gian Là Bao Lâu Đủ Để Học Giỏi Tiếng Hàn
 • Thời Gian Đi Du Học Hàn Quốc Hết Mấy Năm?
 • Du Học Trung Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền Cho Lần Đầu Sang ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giao Tiếp Tiếng Trung Chủ Đề Chào Hỏi
 • Học Tiếng Trung Về Chào Hỏi, Xin Lỗi, Cảm Ơn
 • Học Tiếng Trung Với Chủ Đề Chào Hỏi
 • Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tại Quận 11
 • Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em
 • Tiếp tục chuyên mục hành trang bỏ túi cho các bạn sắp, và đang lên kế hoạch vi vu du học Trung Quốc đây.

  1. Gia hạn visa

  Chi phí gia hạn visa theo từng năm: 400 tệ cho 1 năm, 800 tệ cho 2-3 năm, 1000 tệ cho 4 đến 5 năm

  2. Khám sức khỏe : 300-400 tệ

  3. Sim điện thoại : 50-200 tệ. Chú ý bạn nên làm loại sim china unicom ( sim 4G )

  +Gói 200 tệ : có thể gọi về Việt Nam. Khi gọi về nhớ bấm 10193+0084+số điện thoại ở nhà bỏ số 0.

  + Gói 50 tệ : Dùng được 1GB 4G trong nội vùng đăng ký, gọi ra tỉnh khác khoảng 0.3 tệ/phút, trong tỉnh 0.15 tệ/phút.

  daxueconseil-chine-china-unicom

  4. Tiền sinh hoạt

  Ở các thành phố lớn tiền ăn tự nấu tầm 700-800 tệ/ tháng. Tiền điện nước tầm 600 tệ/ tháng. Ở các thành phố tỉnh lẻ thì tiền ăn ít hơn 1 tháng có thể chỉ cần 400- 500 tệ.

  5. Tiền mua sắm đồ đạc : như chăn ga gối đệm, mua sắm đồ đạc cá nhân như cốc nước, bàn chải đánh răng, đèn học… kèm theo các chi phí làm thủ tục, đặt cọc chi phí và chi phí sinh hoạt khác… có thể trên dưới 2000 tệ.

  6. Tổng cộng: Tóm lại, bạn sẽ tốn khoảng 3500 – 4000 tệ chi tiêu cho tháng đầu tiên ở Trung Quốc (nếu tiết kiệm).

  Tuy nhiên, để an toàn sống sót tại Trung Quốc trong tháng đầu tiên, bạn luôn nên tính đến chi phí rủi ro phát sinh.

  Có rất nhiều nguyên nhân trời ơi đất hỡi. Nhưng bạn bắt buộc phải móc hầu bao ra để chi trả.

  Bạn sẽ không thể tưởng tượng được chi phí photocopy giấy tờ chứng chỉ sẽ ngốn không ít trong tháng đầu tiên.

  Bạn sẽ không ngờ chi phí di chuyển cũng sẽ trở thành một vấn đề. Các trường đại học ở Trung Quốc thường rất rộng và chia ra nhiều phân khu. Thậm chí các phân khu cách nhau rất xa. Vì thế bạn sẽ không thể chỉ dựa dẫm vào đôi chân của mình được.

  Hoặc thật bất ngờ, bạn phải móc hầu bao vì cơn sốt bất chợt do. … shock đồ ăn. Đồ ăn Trung Quốc không dễ ăn như bạn nghĩ.

  Vì vậy, bạn nên để dành ra một khoản tiền dự trữ nho nhỏ. Ngoài khoản 4000 tệ phía trên phòng trừ rủi ro cho tháng đầu tiên.

  Cùng THANHMAIHSK chắp cánh cho ước mơ của bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Du Học Trung Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Mới Bắt Đầu Học Tiếng Trung Quốc Thì Nên Bắt Đầu Từ Đâu
 • Học Bổng Du Học Trung Quốc 1 Năm Tiếng Kỳ Tháng 10/2019 Tại Hồ Nam
 • Học Bổng 1 Năm Tiếng
 • Các Suất Học Bổng Du Học Trung Quốc Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100