Top 10 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Trung Online Tiengtrung.vn Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Dạy Tiếng Trung Online Tại Tiengtrung.vn

1. Học viên ở xa muốn học với Thầy Phạm Dương Châu – người dạy Tiếng Trung nổi tiếng nhất Việt nam

(34.000.000 view và hơn 220.000 người theo dõi trên Youtube: https://www.youtube.com/user/phamduongchau2/videos )

2. Kinh doanh buôn bán làm ăn với người Hoa , muốn đi du học Trung quốc .

1. Bạn được học với các clip học chuyên sâu của ( vua tiếng Trung Youtube Phạm Dương Châu biên soạn. 34 lượt view tính tới tháng 3.2019) .000.000

2. Bạn nhận được phương pháp nhớ 1500 chữ Hán qua câu chuyện ( độc quyền chỉ có tại chúng tôi – nằm trong từng bài giảng từ Hán ngữ 1234). Phương pháp này giải quyết vấn đề nhức nhối nhất của người học tiếng Trung là làm sao

3. Bạn được nhóm giáo viên giỏi của chúng tôi hàng ngày chữa bài, chấm điểm, sửa lỗi sai, trả lời thắc mắc trên nhóm kín fb học tiếng Trung online trong vòng 24 tháng .5. Trang web học trực tuyến của trung tâm :

4. Bạn được hoàn trả học phí nếu học hết Hán 5 mà vẫn thi trượt HSK 4 . ( Với điều kiện làm đúng 80% bài tập trong khóa học Hán ngữ 5 )hoctructuyen.tiengtrung.vn

(Tạm đủ trình độ để đi Trung quốc đánh hàng )

( Tạm đủ trình độ để làm văn phòng , công ty Trung quốc )

( Đủ trình độ để thi đỗ HSK 4 – đầu vào các trường đại học tại Trung quốc )

( Đủ trình độ để thi đỗ HSK 5 )

Bước 1: Xem clip dạy của thầy Châu lần lượt từ Hán 1 đến Hán 6.

Bước 2 : Làm bài tập theo yêu cầu trong clip, có thể quay video bài nói hoặc chụp ảnh bài viết up lên nhóm fb của lớp online để các thầy cô giáo chữa bài.

Bước 4 : Làm bài tập trong sách giáo khoa và kiểm tra với đáp án thầy cho để tự sửa đúng sai.

Điểm nào không hiểu thì lên nhóm facebook của lớp để hỏi thầy cô.

Sau khi bạn học hết Hán ngữ 1, 2,3, 4 bạn sẽ vào Trung tâm khảo thí tiếng Trung để thi kiểm tra trình độ đạt được .

( http://tiengtrung.vn/test.htm )

VI. Quy trình đóng học phí :

+Sách luyện nhớ chữ Hán tập 1 (dành cho Hán ngữ 1 + 2) : 250.000vnd +Sách luyện nhớ chữ Hán tập 2 (dành cho Hán ngữ 3 + 4) : 250.000vnd +Sách luyện nhớ chữ Hán tập 3 (dành cho Hán ngữ 5 + 6) : 500.000vnd

Tiền ship nhanh sách đi xa:

Khu vực nội/ ngoại thành Hà Nội : 50.000vnd Miền Bắc : 80.000vnd

Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Online Cùng Vndoc 【Topvn】

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn Học tiếng Anh Online cùng VnDoc

Chỉ cần bỏ ra 10 phút đến 30 phút mỗi ngày để xong xuôi bài học trong Học tiếng Anh cùng VnDoc, chẳng mấy chốc bạn sẽ thành thạo tiếng Anh. Toàn bộ khóa học được thiết kế dưới dạng trò chơi giáo dục, không gây nhàm chán lại kích thích tính ham học hỏi của mỗi người.

Hướng dẫn Học tiếng Anh Online cùng VnDoc

Bước 1: Truy cập vào trang Học tiếng Anh Online VnDoc, rồi nhấn nút Vào học để tham gia lớp học tiếng Anh trực tuyến cùng VnDoc.

Bước 2: Bạn có thể đăng nhập tài khoản thông qua Facebook , Google hoặc tài khoản META.

Bước 3: Nếu chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, thì nhập email hoặc số điện thoại và mật khẩu vào. Sau đó nhấn Đăng nhập.

Bước 4: Nhấn vào Tiếp tục với tư cách…. để tham dự khóa học tiếng Anh trực tuyến cùng VnDoc.

Bước 5: Giao diện học tiếng Anh xuất hiện, menu bên trái cung cấp chức năng sau:

Tiếng Anh cơ bản (A1): Dành cho người mới bắt đầu.

Tiếng Anh cơ bản (A2): Giao tiếp thông dụng.

Bảng điểm: Giúp bạn theo dấu thành tích học tập của mọi thứ mọi người.

Tài khoản: Quản lý tài khoản của mình, thêm bớt, sửa thông tin cá nhân.

Đăng xuất: Đăng xuất tài khoản học tiếng Anh của mình.

Bước 6: Với bài học đầu tiên, bạn sẽ được học bảng chữ cái và những vấn đề cơ bản trong tiếng Anh:

Bước 7: Nhấn vào bài học, rồi nghe và chọn chữ cái nghe được. Sau đó nhấn vào nút mũi tên để chuyển qua câu hỏi tiếp theo, cứ tiếp tục như vậy cho đến khi xong xuôi bài học.

Bước 9: Khi bấm vào Từ điển hình ảnh , bạn sẽ được sử dụng thử học từ vựng tiếng Anh tận gốc khác biệt với cách học truyền thống.

Bước 12: Bạn sẽ có nghe phát âm của những từ vựng tiếng Anh.

Bước 14: Bạn hãy nghe phát âm, rồi chọn. Thông qua hình ảnh sinh động, bạn đơn giản đoán được ý nghĩa của từ vựng cần học. Nhờ đó việc học từ vựng tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn khi nào hết. Sau khi đoán từ xong, bấm vào biểu trưng mũi tên để xem kết quả và chuyển sang câu tiếp theo.

Bước 15: Khi kết thúc game sẽ xuất hiển thị thông báo cho bạn biết đã trả lời đúng bao nhiêu câu hỏi. Nhấn vào nút Chơi lại nếu muốn chơi lại, nhấn vào Game tiếp theo để chuyển sang game khác.

Bước 16: Khi bấm vào Bảng điểm ở menu bên trái, bảng xếp thứ hạng sẽ xuất hiện cho bạn theo dõi.

Sau khi kết thúc mọi thứ những bài học miễn phí, muốn nâng lên trình độ tiếng Anh của mình hơn nữa bạn chỉ cần bỏ ra chi phí rất nhỏ, mà lại thỏa sức học tiếng Anh mỗi ngày.

Review Khóa Học Tiếng Anh Online Edumall, Học Tiếng Anh Online Trên Edumall – Lingocard.vn

Edumall là gì?

Sự thật có phải như vậy?

Trang web có giao diện khá đẹp như các bạn thấy. Ở đầu trang web có một vài khóa học đang thịnh hành và không có bất kỳ một khóa học ngoại ngữ nào ở đây cả! Đó có thể là một điểm khiến mình nghĩ rằng học ngoại ngữ trên edumall là không ổn.

Đang xem: Review khóa học tiếng anh online edumall

Khóa học Online IELTS cấp tốc, cái tên nghe thật là bắt tai. Nó đáp ứng mọi nhu cầu của người học ngoại ngữ như mình.

Lộ trình học IELTSTăng vốn từ vựng và ngữ phápKhông cần nhiều thời gian và công sứcGiá vô cùng hấp dẫn. Chỉ có 399K thôi các bạn (giảm hẳn 300K so với giá ban đầu)

Mình đã học được 37% khóa học và thực sự cảm thấy KHÔNG THỂ HỌC TIẾP ĐƯỢC NỮA. Những gì mà giảng viên truyền đạt chỉ là những kinh nghiệm, cách làm bài thi IELTS ví dụ như làm bài listening phải tìm ra keywords, luyện nghe nhiều ở nhà,… mà không có bất kì một bài giảng nào dạy cho học viên từ vựng, ngữ pháp theo như giới thiệu. Đây chính xác là một khóa chia sẻ cách làm bài thi IELTS không hơn và những cách làm đó có thể dễ dàng tìm được qua Internet hoàn toànMIỄN PHÍ.

Những ebook, tài liệu hay những quyển truyện Doraemon bằng tiếng Anh mà cô chia sẻ cho học viên vô cùng nhiều nhưng cũng không có một hướng dẫn hay một lộ trình cụ thể nào cho học viên. Mình cảm thấy bị “chết đuối” trong đống tài liệu đó mà không biết phải làm gì. Sách này phải học đầu tiên đúng không? Học hết sách này mới đến sách kia à? Một tuần học bao nhiêu? Các sách này học song song được không? Vô cùng nhiều tài liệu đi kèm với nhiều vô cùng các câu hỏi mà không có lời giải đáp.Thắc mắc ư? Hỏi giảng viên ấy! Chắc nhiều bạn sẽ nói mình như vậy nhỉ 🙂Giảng viên chỉ trả lời theo một khuôn mẫu (cung cấp đường link chứa tài liệu và HẾT) trong bất cứ trường hợp nào với một tiến độ rất CHẬM (trong ảnh chậm tới 2 THÁNG) mặc dù là khóa học CẤP TỐCCải thiện trình độ tiếng Anh MIỄN PHÍ

Kết luận

Điểm mạnh:

Hạn chế của khóa học:

Có Thể Học Online Tiếng Anh Lớp 2 Trên Website Toán Học Olm.vn?

Trong những năm gần đây, tại Việt Nam và trên thế giới, giáo dục trực tuyến nói chung và học tiếng Anh trực tuyến nói riêng đã trở thành công cụ học tập đắc lực dành cho mọi lứa tuổi.

Việc học tiếng Anh từ lớp 2 hiện nay được các bậc phụ huynh đặc biệt chú ý bởi đây là lúc các em bắt đầu hình thành tư duy và thói quen học tập của mình. Nếu không có thời gian đưa trẻ đến học tại các trung tâm, phụ huynh có thể tham khảo chương trình học tiếng Anh online lớp 2 trên trang web chúng tôi để có thể cùng học tập, tương tác cũng như dễ dàng quản lý việc học của bé.

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh trẻ em

Khám phá website Olm.vn

Olm.vn (Online Math-OLM) là một sản phẩm phát triển trên nền tảng website dạy trực tuyến giúp học sinh học Toán tốt hơn của Trung tâm Khoa học Tính toán (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội). Từ 2008, chúng tôi đã bổ sung thêm hai môn tiếng Anh và tiếng Việt từ cấp bậc tiểu học đến trung học phổ thông vào hệ thống dạy học của mình.

Đến nay, OLM đã có 9 năm xây dựng và phát triển. Hệ thống này đã lọt top 500 website có lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam với con số người dùng lên đến 3 triệu tài khoản.

Video giới thiệu về trang web chúng tôi cung cấp thông tin và đem đến cái nhìn tổng quát về Online Math (Nguồn: YouTube – Học trực tuyến OLM)

Nội dung kiến thức, nguồn tài liệu trên trang đều do đội ngũ giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội biên soạn và kiểm duyệt nên có độ chính xác cao, luôn bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hệ thống bài giảng và bài tập trên trang phong phú và lý thuyết chuyên sâu giúp học sinh có thể trao đổi và tương tác đa chiều trong quá trình học. Những video bài giảng được thiết kế trực quan, sinh động chuẩn kiến thức, kỹ năng, giúp học sinh vừa học tiếng Anh online vừa rèn luyện kỹ năng, ôn tập ghi nhớ kiến thức. Ngoài ra, học sinh còn có thể giao lưu, tương tác với hàng triệu học sinh khác ngay tại góc học tập nhỏ của mình.

Dễ dàng sử dụng, dễ dàng quản lý

Học tiếng Anh online lớp 2 trên OLM bao gồm 15 Unit/Bài học cùng 4 bài Review/Ôn tập (cứ sau 3 Unit sẽ có 1 bài Review) và 2 bài Revision & Mock Test (Kiểm tra) giúp học sinh có thể vừa học tập vừa ôn luyện lại kiến thức sau mỗi bài học. Trong từng Unit sẽ có phần kiến thức học và phần bài tập ôn luyện, củng cố kiến thức.

Giao diện học tiếng Anh lớp 2 trên chúng tôi được thiết kế đơn giản, dễ hiểu (Nguồn: OLM)

Thiết kế giao diện trang web đơn giản, dễ sử dụng, tập trung chủ yếu vào các bài giảng. Trên website có hướng dẫn chi tiết về cách tạo tài khoản và cách học, cùng hotline tư vấn trực tiếp, giúp phụ huynh học sinh dễ dàng truy cập. Phụ huynh chỉ cần nhập những thông tin cơ bản như họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu và email là đã có thể tạo được một tài khoản miễn phí. Tuy nhiên, để có thể sử dụng toàn bộ tính năng của website, bố mẹ cần trả thêm phí để nâng cấp lên tài khoản VIP.

Việc học tập của các bé cũng rất đơn giản chỉ với những thao tác làm bài thi cơ bản trên hệ thống, máy tính chấm điểm và thống kê kết quả (với bài học của hệ thống và các bài trắc nghiệm được giáo viên đưa lên). Từ đó, phụ huynh có thể dễ dàng giám sát, theo dõi quá trình học tập của các em một cách dễ dàng.

Phụ huynh em Đoàn Hải Minh, lớp 2i trường Tiểu và Trung học cơ sở Lomonoxop chia sẻ: “Từ khi biết website chúng tôi có dạy trực tuyến tiếng Anh cho lớp 2, tôi đã thử cho cháu theo học. Bất ngờ là những bài giảng trên trang sinh động và dễ hiểu, bé rất thích học tiếng Anh trên này”.

Vừa học vừa chơi

Ở độ tuổi chỉ mới lớp 2, trẻ vẫn chưa ý thức được việc học tiếng Anh là thú vị và bổ ích, ngược lại nhiều khi còn cảm thấy chán nản và không muốn học. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh online lớp 2 sẽ không nhàm chán khi đến với chúng tôi Bé sẽ không học một mình mà sẽ cùng các bạn ôn luyện kiến thức, trao đổi và giúp đỡ nhau cùng học tập.

Bên cạnh đó, mỗi tháng OLM sẽ đưa ra đề kiểm tra tổng hợp ở mỗi khối lớp nhằm đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức của học sinh. Khi làm bài kiểm tra hàng tháng được điểm cao, học sinh sẽ được vinh danh trên trang web. Đặc biệt, hàng tuần OLM sẽ có câu đố vui dành cho các bạn học sinh, với những câu trả lời hay nhất sẽ giành được giải thưởng và được vinh danh trên trang web.

Nhật Linh (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Học Toán Online Math