Top 11 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Trung Online Tại Nhà Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Trung Trực Tuyến, Online Tại Nhà Tốt Nhất

4

/

5

(

109

votes

)

Bạn có sở thích và mong muốn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc, học tập của mình? Nhưng bạn không có nhiều thời gian hay ở xa các trung tâm uy tín. Để giúp bạn có thêm cơ hội được tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Trung bài bản, chất lượng THANHMAIHSK đã mở các khóa học tiếng Trung trực tuyến, online cơ bản, nâng cao, cấp tốc đáp ứng được nhu cầu của đông đảo học viên trên toàn quốc.

Đối tượng nên tham gia học trực tuyến tiếng Trung

Tất cả các bạn yêu thích và đam mê tiếng trung:

Bạn muốn học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu và muốn học nhanh, bài bản

Những bạn ở xa, người đi làm không thể đến trực tiếp học.

Bạn không có thời gian cố định để đi học vào khung giờ cố định tại các trung tâm?

Bạn đã tiếp xúc với tiếng Trung một thời gian ngắn những chưa tự tin với việc phát âm hoặc phát âm sai?

Bạn đã học một thời gian nhưng vẫn chưa giao tiếp được hoặc vẫn nói sai ngữ pháp?

Bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả để phục vụ nhu cầu công việc, du lịch, sở thích…?

Ưu điểm của khóa học tiếng Trung trực tuyến?

Với tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay thì việc học tiếng Trung online chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Học online trực tuyến tại nhà có nhiều ưu điểm như:

Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển đến địa điểm học. 

Phù hợp với tất cả các đối tượng không có điều kiện học tập trực tiếp tại trung tâm. Không phải lo lắng về lịch học chồng chéo

Lộ trình học bài bản cùng các giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm.  

Có tính tương tác cao: Được các giảng viên sửa phát âm, lỗi từ vựng, giải đáp các thắc mắc trong quá trình học… 

Nền tảng ứng dụng học trực tuyến phát triển, dễ dàng học tập và sử dụng

Hỗ trợ 24/7 từ các trợ giảng

Lớp trực tuyến, online tiếng Trung ra đời với mục đích giúp bạn có thêm cơ hội được tiếp cận với tiếng Trung bài bản, chất lượng, lộ trình học nhanh và ứng dụng được vào cuộc sống, là giải pháp tối ưu cho các bạn học tiếng Trung hiện nay.

Nền tảng học tiếng Trung trực tuyến hàng đầu: ClassIn

Tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại trong dạy và học trực tuyến, Tiếng Trung THANHMAIHSK đem đến cho học viên nền tảng “HỌC” online chuyên biệt – ClassIn.

Khác biệt với các phần mềm mang tính chất “HỌP“, phần mềm “HỌC” ClassIn mô phỏng tới 90% lớp học thực tế trên lớp.

Không chỉ đầy đủ các tính năng chat, trò chuyện, record so với các phần mềm Zoom hoặc Google Meet, nền tảng học online ClassIn còn mở rộng không gian học tập, đem đến cho bạn trải nghiệm mới lạ:

Cả lớp cùng tương tác trên bảng đen giống như offline

Điểm danh tự động

Vừa học vừa chơi qua hệ thống trò chơi thú vị

Giao diện học tập đa năng, hiển thị đa màn hình

Tương tác liên tục giữa giáo viên và học viên

Chương trình “ƯU ĐÃI ĐÚNG LÚC – HẠNH PHÚC ĐƯƠC SẺ CHIA” tại THANHMAIHSK

Chương trình Ưu đãi học phí tháng 9 hấp dẫn chỉ có tại THANHMAIHSK:

Giảm

#500k

học phí khi đăng ký 1 khóa học

Giảm

#1200k

học phí khi đăng ký 2 khóa học hoặc đăng ký theo nhóm 2 học viên

Giảm

#2100k

học phí khi đăng ký 3 khóa học hoặc đăng ký theo nhóm 3 học viên

Lợi ích chỉ dành cho các bạn đăng ký giữ chỗ trước:

Được vào lớp học offline ngay khi đi học trở lại

Không cần đợi chờ mở lớp

Giữ ưu đãi học phí (do số lượng ưu đãi có hạn)

⇒ Ưu đãi áp dụng tại tất cả cơ sở trên toàn hệ thống THANHMAIHSK.

Các Khóa học tiếng Trung trực tuyến, online tại THANHMAIHSK

1. 4 khóa tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng – khóa online cho người mới bắt đầu, nâng cao

KHÓA HỌC

ĐỐI TƯỢNG

NỘI DUNG HỌC

ĐẦU RA

ST2

– Người muốn thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói, đọc -viết. – Người muốn thi HSK3 – Người có trình độ HSK2 hoặc nắm vững 300 – 400 từ vựng – Người đã hoàn thành quyển 2 Giáo trình Hán ngữ – Đọc và phát âm chuẩn – Ngữ pháp xuất hiện trong cấp HSK tương ứng – 600 từ vựng thường gặp – Tiếng trung giao tiếp hiện đại

MS 通 1 (MS1)

– Người học tiếng Trung từ đầu – Người muốn sử dụng trôi chảy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. – Muốn luyện thi HSK3 – Đọc và phát âm chuẩn – Ngữ pháp xuất hiện trong cấp HSK tương ứng – 700 từ vựng thường gặp – Tiếng trung giao tiếp hiện đại – Nắm được 600-700 từ vựng;

MS 通 2 (MS2)

.– Người muốn sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. – Người muốn thi HSK 4 – Người có vốn từ vựng tiếng Trung khoảng 600 từ – Người đã hoàn thành khóa học tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng (MS 通 1, ST2, MST1) – Ngữ pháp tiếng Trung xuất hiện trong bài thi cấp độ tương ứng – Từ vựng tổng hợp các chủ điểm trong cuộc sống. – Các đoạn hội thoại tiếng Trung hiện đại – Nắm được 1200 từ vựng

MS 通 3 (MS3)

– Đã hoàn thành chương trình học tiếng Trung MST2, MS 通 2 – Đã học xong 4, 5 quyển giáo trình Hán ngữ hoặc giáo trình BOYA2 – Có lượng từ mới trên 1200 từ và có khả năng thi HSK4 – Ngữ pháp xuất hiện ở cấp độ HSK tương ứng – 2000-2200 từ vựng tiếng Trung – Tiếng Trung giao tiếp hiện đại thông qua bộ giáo trình nghe nói – Nắm vững đầy đủ các kĩ năng làm bài, từ và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản cho kỳ thi HSK 5.

– Có thể tiếp tục tự học hoặc theo học các kỹ năng nâng cao và luyện thi HSK như: Khẩu ngữ Thương mại, Dịch Chuyên đề hoặc Luyện thi HSK6

2. Khóa luyện thi HSK online

KHÓA HỌC

ĐỐI TƯỢNG

NỘI DUNG HỌC

ĐẦU RA

Luyện thi HSK5

– Dành người muốn rút ngắn thời gian ôn tập HSK 5: – Đã học xong bộ 6 quyển giáo trình Hán ngữ và một số giáo trình trung cấp khác như Qiaoliang 1,2. – Đã hoàn thành tiền HSK5 tại trung tâm. – Các bạn đang học năm 2 các trường Đại học chuyên ngữ. – Có lượng từ khoảng 1500 từ trở lên. – Củng cố về ngữ pháp, ngữ pháp từ, ngữ pháp ngữ, ngữ pháp câu, phân biệt từ trung cấp. – Nắm vững kỹ năng làm bài, cấu trúc ngữ pháp để thi HSK5 – Có khả năng tự học lên trình độ cao hơn – Nắm vững đầy đủ các kĩ năng làm bài, từ và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản cho kỳ thi HSK5. – Có thể tiếp tục tự học hoặc theo học các kỹ năng nâng cao và luyện thi HSK như: Khẩu ngữ Thương mại, Dịch Chuyên đề hoặc Luyện thi HSK6

Luyện thi tiền HSK6

– Dành cho người có HSK5 và muốn bổ sung kiến thức ngữ pháp, từ vựng để học lên HSK6: – Các bạn đang học năm 2-3 các trường đại học chuyên ngữ. – Các bạn đủ trình độ HSK5 hoặc đã hoàn thành khóa luyện thi HSK5 tại trung tâm. – Các bạn có lượng từ khoảng 2000-2500 từ trở lên. – Củng cố về ngữ pháp, ngữ pháp từ, ngữ pháp ngữ, ngữ pháp câu, phân biệt từ cao cấp. – Nắm vững đầy đủ các kĩ năng làm bài, từ và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản cho kỳ thi HSK 6. – Có thể tiếp tục tự học hoặc theo học các kỹ năng nâng cao và luyện thi HSK như: Khẩu ngữ Thương mại, Dịch Chuyên đề hoặc Luyện thi HSK6.

Luyện thi HSK6

– Dành cho những bạn muốn rút ngắn thời gian luyện thi HSK6

– Các bạn đang học năm 2-3 các trường đại học chuyên ngữ

– Các bạn đủ trình độ HSK5 hoặc đã hoàn thành khóa luyện thi HSK5 tại trung tâm

– Các bạn có lượng từ khoảng 3500-4000 từ trở lên

– Củng cố về ngữ pháp, ngữ pháp từ, ngữ pháp ngữ, ngữ pháp câu, phân biệt từ cao cấp. – Tự tin tham gia và giành kết quả cao trong kì thi HSK 6. – Tự tin trong biểu đạt bằng tiếng Trung – Nghe hiểu tin tức, đọc hiểu báo chí chuyên ngành bằng tiếng Trung một cách dễ dàng như những người Trung Quốc bản địa.

3. 2 lớp luyện thi HSKK trung cấp, cao cấp trực tuyến

KHÓA HỌC

ĐỐI TƯỢNG

NỘI DUNG HỌC

ĐẦU RA

Luyện thi HSKK trung cấp

– Thí sinh dự thi HSK3, HSK4 – Học viên đang theo học hoặc đã hoàn thành khóa MST2 tại THANHMAIHSK (vốn từ vựng khoảng 840 từ) – 3 buổi ôn tập kiến thức từ vựng, ngữ pháp,… – 7 buổi rèn luyện kĩ năng làm bài thi – Nắm được khoảng 900 từ tiếng Trung thường dùng trong đàm thoại hàng ngày, – Nghe hiểu Hán ngữ và biểu đạt một cách dễ dàng, dần dần sử dụng như ngôn ngữ mẹ đẻ. – Kết thúc khóa học, học viên thi đạt chuẩn HSKK Trung cấp với số điểm cao 70+ điểm.

Luyện thi HSKK cao cấp

– Thí sinh dự thi HSK5, HSK6 – Học viên đang theo học hoặc đã hoàn thành khóa MST3 tại THANHMAIHSK (vốn từ vựng khoảng 900-1000 từ) – 3 buổi ôn tập kiến thức từ vựng, ngữ pháp,… – 7 buổi rèn luyện kĩ năng làm bài thi – Nắm được khoảng 3000 từ tiếng Trung thường dùng trong đàm thoại hàng ngày, biểu đạt Hán ngữ lưu loát, đồng thời bản thân có khả năng phân tích ngôn từ tốt. – Kết thúc khóa học, học viên thi đạt chuẩn HSKK Cao cấp với số điểm cao 70+ điểm.

4. Khóa học tiếng Trung online 1 kèm 1 (Khóa Vip theo yêu cầu)

Đối tượng học:

Người muốn học tiếng Trung 1 kèm 1

Những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc học tiếng Trung

Những người cần học tiếng trung online cấp tốc trong thời gian ngắn, linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học.

….

Nội dung học:

 Được thiết kế chuyên biệt dưới hình thức 1 giáo viên kèm 1 học viên hoặc nhóm học viên (tối đa 3 học viên). Tùy theo năng lực tiếng Hán của học viên mà giáo trình, tài liệu sử dụng cho việc giảng dạy cũng khác nhau.

5. Lớp tiếng Trung Online miễn phí với 50 bài giảng – 10 bài học Sơ cấp

Với những bạn muốn học tiếng trung online miễn phí qua bài giảng đã thu sẵn, các bạn có thể tham gia học miễn phí  qua Kênh Youtube của THANHMAISHK. Đây là khóa học tiếng Trung online miễn phí đầu ra HSK2 THANHMAIHSK dành tặng cho các bạn….

Đối tượng:

Tất cả những bạn yêu thích tiếng Trung bắt đầu từ con số 0

Người muốn làm quen với tiếng Trung

Hình thức học: Học online qua 50 video bài giảng ( tương đương với 10 bài học sơ cấp)

Mục tiêu khóa học:

Nói tiếng Trung bài bản với giọng phát âm chuẩn ngay từ bài đầu tiên

Tiếp thu ngữ pháp tiếng Trung một cách hệ thống và tự nhiên nhất

Hình thành tư duy phản xạ hoàn toàn bằng tiếng Trung.

Đủ lượng từ và tự ôn thi HSK2 sau 5 tiếng học tập nhẹ nhàng.

50 Bài học tiếng Trung giao tiếp thực tế

THEO DÕI NGAY

Học tiếng trung online ở đâu uy tín, tốt nhất trên mạng?

Việc chọn một lớp học tiếng Trung trực tuyến trên mạng không quá khó với chúng ta trong thời đại 4.0, tuy nhiên vấn đề là ở chất lượng giảng dạy và lời cam kết của mỗi trung tâm.

THANHMAIHSK hiện đang là hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất tại Việt Nam. Để đạt được những thành tựu như vậy, THANHMAIHSK luôn tự hào với:

Giáo viên dạy trực tuyến chất lượng: 100% là tiến sỹ, thạc sĩ giảng dạy tại các trường đại học với hàng nghìn giờ dạy

Lộ trình học tinh gọn, thần tốc, tiết kiệm thời gian.

Sử dụng bộ Giáo trình tiếng Trung phiên bản mới nhất, độc quyền tại THANHMAIHSK do các chuyên gia đầu ngành hán ngữ dày công biên soạn.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả và đổi mới từng ngày

Đội ngũ trợ giảng, hỗ trợ 24/7,

Phù hợp với tất cả đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm, học viên ở xa  không có điều kiện đi lại.

Nền tảng học tiếng Trung online hiện đại nhất Việt Nam hiện nay

Một số hình ảnh lớp tiếng Trung online, trực tuyến tương tác với giảng viên qua ClassIn

Tổng hợp tài liệu giáo trình, sách học tiếng Trung online

1. Giáo trình Hán ngữ MSUTONG sơ cấp

Giá ưu đãi còn:

499k + Freeship chuyển khoản trước

2. Bộ đề ôn thi đại học môn tiếng Trung khối D4

Giá:

499k/bộ + miễn phí vận chuyển nếu bạn chuyển khoản trước

3. Sách luyện thi HSK 5 – Thách thức HSK 5

4. Combo sách luyện thi HSK 3, 4, 5, 6

Đăng ký mua sách Tại đây:

Giờ đây bạn đã có thể học trực tuyến tiếng Trung, học online tại nhà bài bản từ khi mới bắt đầu đến nâng cao, với rất nhiều các khóa học tại THANHMAIHSK phù hợp với mục tiêu của mình.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

+ 8 Khóa Học Tiếng Trung Quốc Online, Trực Tuyến Tại Nhà

Bạn có sở thích và mong muốn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc, học tập của mình? Nhưng bạn không có nhiều thời gian hay ở xa các trung tâm uy tín. Để giúp bạn có thêm cơ hội được tiếp cận với tiếng Trung bài bản, chất lượng, trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK đã mở các lớp học tiếng Trung trực tuyến, online đáp ứng được nhu cầu của đông đảo học viên trên toàn quốc.

Ưu điểm khóa học Tiếng Trung Trực Tuyến tại ThanhmaiHSK

Các khóa học trực tuyến tiếng trung với giáo viên tại THANHMAIHSK đều được đội ngũ Giảng viên chuyên môn lên lộ trình khoa học, lịch trình nhanh, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức trong thời gian ngắn. Học viên có thể nói tự tin nói tiếng Trung lưu loát sau khi kết thúc khóa học tại THANHMAIHSK.

Ngoài ra, khóa học còn có nhiều ưu điểm như:

Chủ động thời gian, rút ngắn khoảng cách: học viên chỉ cần mở máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng là có thể học với giáo viên ở bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.

Phù hợp với tất cả đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm, học viên ở xa không có điều kiện đi lại.

Được tương tác trực tiếp với các Giảng viên qua ứng dụng Google Meet. Thông qua ứng dụng, Thầy cô sẽ giúp học viên sửa phát âm, luyện nói…

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì lớp học trực tuyến luôn là giải pháp tuyệt đối an toàn cho học viên. Chính vì thế, tại lớp học trực tuyến của Thanhmaihsk với bất kỳ buổi học nào mà bạn không thể tham gia, bạn sẽ nhận video bài giảng quay lại buổi học đó và các bạn trợ lý học tập sẽ hướng dẫn hỗ trợ nhiệt tình 24/7

1. Khóa học tiếng Trung cơ bản trực tuyến: 3 Khóa

Khóa Cơ Bản 1

Khóa cơ bản 2

Khóa Cơ Bản 3

2. Luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Trung trực tuyến : 3 Khóa

Khóa TH1

Khóa TH2

Khóa OT

3. Lớp khẩu ngữ với giáo viên bản ngữ

Đối tượng: Người học tiếng Trung nhưng muốn cải thiện nhiều hơn khả năng nghe, nói tiếng trung chuẩn như người bản địa. Đã có vốn từ vựng tiếng Trung khoảng 700 từ (tương đương HSK 3)

Thời lượng: 10 buổi – 20 giờ (tức 2h/buổi)

Quy mô lớp học: Lớp học 6-8 học viên. Học trên nền tảng Google Meet.

Nội dung: Luyện tập nghe nói, giao tiếp tiêng Trung các chuyên đề thực tế trong cuộc sống, công việc trong tiếng Trung, ở Trung Quốc: Sức khỏe và thực phẩm; Mua sắm; Bày tỏ quan điểm sống; Phương tiện giao thông công cộng; Du lịch; Kiếm tiền; Tình yêu và gia đình; Tin tức; Hôn nhân và cuộc sống…

4. Khóa Luyện thi HSK 5 trực tuyến

Lớp tiếng Trung Online với 50 bài giảng

Đối tượng: Người mới học tiếng Trung, đầu ra HSK 2

Quy mô: Học online với các bài giảng quay sẵn, học trên ứng dụng Unica. Học trọn đời, được tặng kèm giáo trình và bài tập

Nội dung:

Phiên âm tiếng Trung

Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Từ vựng về các chủ điểm thường gặp trong cuộc sống.

Các đoạn hội thoại tiếng Trung giao tiếp hiện đại, cập nhật, ứng dụng được ngay trong cuộc sống và công việc

Giờ đây bạn đã có thể học trực tuyến tiếng Trung với rất nhiều các khóa học tại THANHMAIHSK phù hợp với mục tiêu của mình.

Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Online Tại Nhà

Ngày nay khi internet đã trở thành một công cụ hữu dụng để học tập và làm việc thì còn ngại ngùng gì nữa mà không sử dụng nó để giúp bạn tự học tiếng Tây Ban Nha online tại nhà một cách mau chóng. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được chi phí làm chủ được thời gian và thật tiện dụng khi internet có ở khắp mọi nơi.

Đầu tiên, phương pháp học tiếng Tây Ban Nha gợi ý cho các bạn qua khóa học trên chiếc điện thoại thông minh. Khóa học này rất thông dụng trên smartphone mang đặc trưng của tiếng Tây Ban Nha. Khi tải về chương trình học này về hay lấy ra từ các đĩa CD thì nó sẽ rất nhanh chóng để chuyển các bài học sang điện thoại và bạn có thể nghe lại các bài học đó trên điện thoại của mình. Các chương trình sẽ đưa ra, nhắc lại các từ vựng mới và ngữ pháp bằng cách đòi hỏi bạn dịch các câu tiếng việt. Sau vài giây, người Tây Ban Nha bản địa sẽ dịch ra và nhiệm vụ của bạn phải nhắc lại.

Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Cách học này không chú tâm về quy tắc ngữ pháp hay khả năng từ vựng mà sẽ dạy ngôn ngữ bằng cách lặp lại những âm thanh nghe được, phương pháp này có thể nói giống như cách học của trẻ em nghe và lặp lại những gì đã nghe. Phiên bản ứng dụng dành cho máy tính bàn gần như đã trong giai đoạn hoàn thành. Đối với tiếng Tây Ban Nha thì việc chia động từ là khá khó và những ứng dụng này được xem là tốt để phục vụ cho khả năng đó.

Thường xuyên đọc những mẫu câu đã khá quen thuộc với bạn bằng tiếng Tây Ban Nha là một phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả và tích góp kiến thức về từ vựng của bạn. Ngày nay internet đã được lan rộng khắp mọi nơi và bạn rất dễ dàng để có thể sử dụng ebooks tiếng Tây Ban Nha qua mạng. Bản mới nhất của ứng dụng có khả năng tự động phát hiện ngôn ngữ Tây Ban Nha và ngay tức khắc nhắc nhở bạn download từ điển học tiếng Tây Ban Nha miễn phí.

Không giống như một số ứng dụng khác bạn hoàn toàn không thể dùng từ điển Tây Ban Nha – Anh khi tra từ mà phải bôi đen một từ tiếng Tây Ban Nha và bạn sẽ được trả về bản dịch tiếng việt của nó mà thôi. Đây là một tính năng vô cùng tiện dụng mà không có ở những ứng dụng khác mà chỉ có duy nhất ở ứng dụng ebook này mà thôi. Sử dụng ứng dụng để nghiên cứu các sách dùng tiếng Tây Ban Nha. Một số quyển sách để học ngoại ngữ này có thể giúp bạn như: Complete Spanish Grammar hoặc dùng điện thoại để nghe tiếng Tây Ban Nha qua audio, câu chuyện về cuộc phiêu lưu của các nhân vật cũng khá thú vị.

3. Học tiếng Tây Ban Nha qua các bộ phim hay

Có nhiều bộ phim dùng để dạy tiếng Tây Ban Nha. Nhiều câu chuyện xây dựng cốt truyện với các cuộc đối thoại của người bản xứ hay đến các nền văn hóa Tây Ban Nha. Các tập phim được trình chiếu trên mạng. Các bạn có thể mua một bộ đĩa DVD trên eBay với giá tiền vào khoảng 70USD thay cho giá bán lẻ lên tới là 500USD, sau đó bạn sẽ được sử dụng thỏa mái, mở nguồn lên để nén chúng và đặt vào ứng dụng. Có rất nhiều tài liệu tích hợp cả bằng văn bản và âm thanh dùng để nghiên cứu các bài học.

Học tiếng Tây Ban Nha tại nhà đem đến hiệu quả cao

4. Học trên Youtute và các website khác

Chúng tôi tin rằng không có thời gian là quá sớm để bắt đầu nói và thực hành. Có, nó có thể gây tổn thương cho mạng sống, và bạn có thể không cảm thấy sẵn sàng, nhưng đây không phải là các kỹ năng có thể được phát triển riêng tư. Bạn càng sớm xây dựng những kỹ năng này càng tốt. Người học thường phàn nàn về sự chênh lệch giữa nhận thức và cách nói của họ, và điều này thường do thực hành ngôn ngữ muộn. Mục tiêu cuối cùng của học sinh là xây dựng sự lưu loát và nói tiếng Tây Ban Nha là cách hợp pháp duy nhất để thực hiện việc này. Ngay cả khi bạn không nói được tiếng Tây Ban Nha tốt, bạn sẽ phát triển cơ chế “đối phó” để giúp bạn thể hiện bản thân. Tập trung vào việc truyền đạt thông điệp của bạn hơn là cung cấp hoàn hảo cho tiếng Tây Ban Nha, và bạn sẽ có nhiều thời gian thú vị hơn. Vì vậy, hãy ra ngoài và nói chuyện!

Nếu bạn không sống ở Tây Ban Nha hoặc một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha, thực hành có thể được khó khăn. May mắn thay, có rất nhiều trang web dành riêng để giúp bạn thực hành các ngôn ngữ – chỉ cần tìm kiếm “trao đổi ngôn ngữ trực tuyến” để xem những gì đang có ở đó! Mặc dù chúng tôi chưa bao giờ sử dụng chúng, chúng tôi đã nghe những điều tốt về italki và Busuu. Tuy nhiên, nếu bạn có cơ hội, nói chuyện trực diện là luôn luôn là một lựa chọn tốt hơn. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về “intercambios” (trao đổi ngôn ngữ) để biết thêm lời khuyên.

Học Kèm Tiếng Trung Tại Nhà

Học kèm tiếng Trung tại nhà, giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình, tận tâm, dạy các kỹ năng nghe nói đọc viết, dạy cho học sinh sinh viên hoặc người đi làm áp dụng vào thực tế công việc

Dạy kèm tiếng Trung tại Nha Trang

Để học một ngôn ngữ mới hiệu quả nhất bạn cần phải thuê gia sư dạy kèm. Tiếng Trung ngày nay rất phổ biến ở nước ta, vì vậy nhu cầu cũng nhiều hơn. Giữa vô vàn những trung tâm cho thuê gia sư nếu không có sự tìm hiểu kĩ càng bạn có thể sẽ thuê phải những gia sư kém chất lượng. Tại Nha Trang nhiều người có nhu cầu học tiếng Trung để giao tiếp, đi làm, xuất khẩu lao động…Vì đất nước Trung Quốc được biết đến là nơi có nền kinh tế phát triển, nền văn hóa đặc sắc và nền giáo dục tiến bộ nên mỗi năm vẫn thu hút được rất nhiều khách du lịch, các bạn trẻ du học. Bạn yêu thích ngôn ngữ này và muốn học nó để thỏa mãn niềm đam mê hay cố gắng học tốt tiếng Trung để thi Đại học vào các ngành khối D4, luyện thi chứng chỉ…thì điều đầu tiên bạn phải nghĩ ngay đó chính là tìm gia sư cho riêng mình. Đội ngũ gia sư Dạy kèm tiếng Trung tại Nha Trang của chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn học tốt tiếng Trung như ý muốn.

Chương trình dạy kèm tiếng Trung tại Nha Trang của chúng tôi gồm:

– Dạy kèm tiếng Trung cơ bản đến nâng cao

– Dạy kèm tiếng Trung giao tiếp

– Dạy kèm tiếng Trung cho người đi làm trong môi trường có sử dụng tiếng Trung, đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc

– Dạy kèm tiếng Trung đi du lịch, du học

– Dạy kèm tiếng Trung chuyên ngành

– Dạy kèm luyện thi đại học tiếng Trung, chứng chỉ tiếng Trung

Phương châm giảng dạy chính của gia sư:

– Sử dụng đúng giáo trình tiếng Trung theo đúng nhu cầu học tiếng Trung của học viên

– Lấy lại kiến thức đã mất, nâng cao bồi dưỡng kiến thức cho học viên

– Tùy vào từng năng lực người học gia sư thiết kế bài dạy và có phương pháp dạy phù hợp với từng học viên

– Phương pháp dạy trực quan, sinh động, sử dụng thiết bị công nghệ vào quá trình giảng dạy

– Gia sư thường xuyên giao tiếp với học viên để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung của người học

Qua sự chọn lọc gia sư kĩ lưỡng chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dạy học cao. Đội ngũ gia sư là các giáo viên, giảng viên tại các trung tâm ngoại ngữ hàng đầu, các trường đại học lớn có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Họ luôn biết cách khắc phục những lỗi phát âm thường mắc phải ở học viên. Gia sư luôn tận tình hướng dẫn cách học sao cho hiệu quả nhất. Hơn thế, gia sư còn rất thân thiện, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Cách học tiếng Trung nhanh nhất và hiệu quả nhất chỉ có thể là cùng gia sư của chúng tôi . Chúng tôi cam kết sau mỗi buổi học kèm khả năng sử dụng tiếng Trung của các bạn sẽ tiến bộ rõ rệt, phát âm chuẩn, đạt được kết quả cao trong các kì thi tiếng Trung. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến Daykemtainha.vn.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ chúng tôi có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Piano qua ứng dụng Daykemtainha.vn .

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Email: info@giasutainangtre.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ