Review Khóa Học Tiếng Anh Online Edumall, Học Tiếng Anh Online Trên Edumall – Lingocard.vn

--- Bài mới hơn ---

 • Review Tất Tần Tật Về Khóa Học Online Edumall
 • Đi Làm Cần Bằng Tiếng Anh Gì? Và Những Loại Bằng Hot Nhất Hiện Nay
 • Tiếng Anh Có Thực Sự Quan Trọng Cho Người Đi Làm?
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Các Loại Chứng Chỉ Trong Tiếng Trung
 • Edumall là gì?

  Sự thật có phải như vậy?

  Trang web có giao diện khá đẹp như các bạn thấy. Ở đầu trang web có một vài khóa học đang thịnh hành và không có bất kỳ một khóa học ngoại ngữ nào ở đây cả! Đó có thể là một điểm khiến mình nghĩ rằng học ngoại ngữ trên edumall là không ổn.

  Đang xem: Review khóa học tiếng anh online edumall

  Khóa học Online IELTS cấp tốc, cái tên nghe thật là bắt tai. Nó đáp ứng mọi nhu cầu của người học ngoại ngữ như mình.

  Lộ trình học IELTSTăng vốn từ vựng và ngữ phápKhông cần nhiều thời gian và công sứcGiá vô cùng hấp dẫn. Chỉ có 399K thôi các bạn (giảm hẳn 300K so với giá ban đầu)

  Mình đã học được 37% khóa học và thực sự cảm thấy KHÔNG THỂ HỌC TIẾP ĐƯỢC NỮA. Những gì mà giảng viên truyền đạt chỉ là những kinh nghiệm, cách làm bài thi IELTS ví dụ như làm bài listening phải tìm ra keywords, luyện nghe nhiều ở nhà,… mà không có bất kì một bài giảng nào dạy cho học viên từ vựng, ngữ pháp theo như giới thiệu. Đây chính xác là một khóa chia sẻ cách làm bài thi IELTS không hơn và những cách làm đó có thể dễ dàng tìm được qua Internet hoàn toànMIỄN PHÍ.

  Những ebook, tài liệu hay những quyển truyện Doraemon bằng tiếng Anh mà cô chia sẻ cho học viên vô cùng nhiều nhưng cũng không có một hướng dẫn hay một lộ trình cụ thể nào cho học viên. Mình cảm thấy bị “chết đuối” trong đống tài liệu đó mà không biết phải làm gì. Sách này phải học đầu tiên đúng không? Học hết sách này mới đến sách kia à? Một tuần học bao nhiêu? Các sách này học song song được không? Vô cùng nhiều tài liệu đi kèm với nhiều vô cùng các câu hỏi mà không có lời giải đáp.Thắc mắc ư? Hỏi giảng viên ấy! Chắc nhiều bạn sẽ nói mình như vậy nhỉ 🙂

  Giảng viên chỉ trả lời theo một khuôn mẫu (cung cấp đường link chứa tài liệu và HẾT) trong bất cứ trường hợp nào với một tiến độ rất CHẬM (trong ảnh chậm tới 2 THÁNG) mặc dù là khóa học CẤP TỐC

  Cải thiện trình độ tiếng Anh MIỄN PHÍ

  Kết luận

  Điểm mạnh:

  Hạn chế của khóa học:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Mua Combo 3 Khóa Học Tiếng Anh Edumall, Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Online
 • Khóa Học Tiếng Anh Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu Edumall Miễn Phí
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thường Ngày Online » Kho Tri Thức Việt
 • Eng Breaking Phiên Bản Mới – Tin Của Bạn
 • Vì Sao Chúng Ta Cần Đặt Mục Tiêu Khi Học Tiếng Anh?
 • Review Tất Tần Tật Về Khóa Học Online Edumall

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Làm Cần Bằng Tiếng Anh Gì? Và Những Loại Bằng Hot Nhất Hiện Nay
 • Tiếng Anh Có Thực Sự Quan Trọng Cho Người Đi Làm?
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Các Loại Chứng Chỉ Trong Tiếng Trung
 • Chứng Chỉ Tiếng Trung Quốc Tế Hsk
 • Home » Khóa học

  Review tất tần tật về khóa học online Edumall 

  Khóa học

  Văn Khoa

  206 Views

  Đánh giá post

  Ngày nay, việc học tập, rèn luyện kĩ năng chỉ bằng một chiếc smartphone, một chiếc ipad không còn quá xa lạ như trước nữa. Phương pháp này không chỉ khiến cho chúng ta tiết kiệm được chỉ mà còn tiết kiệm được cả thời gian nữa vì các bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ chỗ nào mà không lo sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường, bởi yếu tố xung quanh.

  Edumall.vn

  “ Nếu các bạn gặp tôi cách đây 3 năm và tôi ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn sẽ không thể nào nhận ra được tôi đã khác như thế nào. Bởi vì hiện tại, tôi đã là một con người hoàn toàn khác cả về ngoại hình lẫn tính cách cũng như sự quyết đoán. Nhờ có một khóa học online đã giúp tôi có đã có sự thay đổi hoàn toàn như bây giờ.

  Có những người sinh ra ở trên cuộc đời này và họ đã đem theo mình một chữ “duyên”, và nếu cách đây 3 năm thì tôi sẽ luôn nghĩ mình tôi là một người “Vô duyên”. Tôi không cao ráo cũng chẳng xinh đẹp, một cô sinh viên năm 2 không một ai để ý, học hành cũng chẳng đâu vào đâu. Lúc đó, tôi đi gia sư cho 2 bé học tiểu học. Sáng đi học, chiều thì ở nhà còn tối đi dạy thêm. Công việc ngày này qua ngày khác chỉ thế và với số tiền đi gia sư của tôi cũng chỉ đủ trang trải cho cuộc sống ở Hà Nội.

  Trong lòng luôn luôn mơ ước sẽ có một ngày nào đó sẽ có một shop quần áo của riêng mình. Chính vì thế, tôi đã tìm kiếm cực kì nhiều thông tin về phương pháp làm sao để có thể mở được một cửa hàng quần áo và với quyết tâm cao độ của mình, tôi đã chuyển sang bán thêm quần áo váy vóc theo đúng hình thức cộng tác viên của một chị ở gần bến xe Nước Ngầm.

  So với thời điểm hiện tại thì bán quần áo vào thời điểm đó tương đối dễ. Hàng ngày, lên tường facebook của chị rồi coppy bài và ảnh về sau đó đăng lại lên tường nhà mình. Khi chưa có nhiều người làm thì việc bán hàng tương đối dễ dàng mỗi ngày tôi cũng phải bán được vài cái quần cái áo và cũng đủ tiền để trang trải. Nhưng, so với kỳ vọng mà tôi đã đặt ra thì thật sự nó không được như mong muốn.

  Cú lừa đầu đời

  Trong một lần đi họp CLB đồng hương, khi tôi nghe mọi người nói về những khóa học để bán hàng online lên đến trăm đơn một ngày. Đúng như kiểu “cá gặp nước” đúng cái mình cần nên tối về tôi lên google rồi tìm được ngay một khóa học online với mức giá 2,5 triệu đồng. Thực sự, vào trong thời điểm đó 2,5 triệu đồng đúng là một số tiền cực lớn và tôi phải dành dụm đến mấy tháng trời mới có được. Nhưng chẳng hiểu sao ở trong đầu lúc nào cũng lởn vởn những câu mời chào “không ra đơn thì không lấy tiền” rồi “mỗi ngày trăm đơn”. Thực sự họ cũng làm marketing cực kì tốt và biết cách để móc hầu bao của nhiều người.

  Khóa học sẽ kéo dài 3 ngày và thật sự là nó không phù hợp với tôi! Với một đứa gà mờ kinh nghiệm chỉ có 3 tháng bán quần áo online ở trên Facebook thì nghe những chiến lược thôi đã bị rối loạn tiền đình rồi. Và cuối cùng, tôi đã mất 2,5 triệu mà không thu được gì.

  Thời gian trôi đi và tôi vẫn gắn bó với giảng đường cũng như công việc bán hàng online, tối đi dạy thêm để tăng nguồn thu nhập. Nhưng, vào thời điểm đó, những sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada… đang vươn lên hết sức mạnh mẽ và có lẽ đó chính là điều may mắn cũng như cơ hội đến với tôi. Ngủ ít hơn, ăn uống linh tinh hơn cũng như chỉ tập trung cho công việc bán hàng. Tôi đã bán được nhiều hàng, trở thành một đại lý cũng như kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng, tôi cũng đang nhận thấy rằng mình đang đi theo một con đường mà không có một định hướng rõ ràng.

  Vào thời điểm đó, cũng là lúc tôi quan tâm đến việc học kinh doanh online một cách bài bản. Nhưng, điều tôi đau đầu nhất đó chính là nên học ở đâu, học với ai và học những gì.

  Chọn Edumall và những câu chuyện về sau…

  Tôi cũng lên google rồi tìm kiếm thông tin về Edumall, có rất nhiều thông tin hay và nhiều đánh giá khá tính cực như “Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học top đầu ở Đông Nam Á”. Nghe cũng khá hấp dẫn mà giá lại cực kì ổn. Đặc biệt, khi quyết định sẽ mua khóa học kinh doanh online của edumall thì có khá nhiều chương trình khác nhau để lựa chọn. Lúc đó, thật sự tôi đã rất “choáng” vì không biết nên chọn của giảng viên nào cho phù hợp. Nhưng cuối cùng đã quyết định định học khóa của thầy Henry Khánh.

  Những kiến thức lúc đó tôi học được thực sự không phải mới 100% nhưng với cách phân tích và giảng giải của thầy cực kỳ hay và rất “chất”. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào để chiến đấu luôn. Về sau, thì tôi cũng đã gặp được thầy ở ngoài đời để cảm ơn thầy cũng như tích lũy thêm cho mình kinh nghiệm.

  Cho đến thời điểm hiện tại, tôi cũng đã mua thêm của Edumall rất nhiều khóa học kinh doanh online và tiếng anh. Thực sự, điều này cực kì tuyệt vời, giúp tôi luôn cập nhật được thông tin.

  Ngày mai đã là khải trương cửa hàng thời trang thứ 3 của tôi rồi, hôm nay tôi cũng chỉ tranh thủ viết vài dòng review về khóa học online edumall để gửi đến các bạn còn đang lưỡng lự trong việc học để có quyết tâm cao hơn đó ‘’

  Ở trên, chính là những dòng nhận xét về các khóa học của Edumall của bạn Trang, tuy chưa thực sự chi tiết và cụ thể nhưng các bạn cũng có thể phần nào cảm nhận được lợi ích của việc học online cũng như chất lượng của website này. Megatop mong rằng với những chia sẻ hết sức chân thành kể trên sẽ tạo động lực cho bạn quyết tâm hơn trên con đường mà mình đã lựa chọn trong thời gian sắp tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Edumall, Học Tiếng Anh Online Trên Edumall – Lingocard.vn
 • Làm Sao Để Mua Combo 3 Khóa Học Tiếng Anh Edumall, Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Online
 • Khóa Học Tiếng Anh Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu Edumall Miễn Phí
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thường Ngày Online » Kho Tri Thức Việt
 • Eng Breaking Phiên Bản Mới – Tin Của Bạn
 • Review Khóa Học Online Tại Edumall

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Chỉ Có Tại Edumall!
 • Được Gì Và Mất Gì Khi Dạy Trực Tuyến Trên Edumall?
 • Khám Phá 10 Ngôn Ngữ Dễ Học Nhất Thế Giới
 • Học Tiếng Nào Dễ Nhất
 • Top 10 Những Ngôn Ngữ Nên Học
 • Bài viết đánh giá (review) chất lượng các khóa học online tại Edumall như thế nào, giới thiệu các khóa học hot nhất, cách chọn khóa học trực tuyến chất lượng, cách tạo tài khoản và đăng nhập Edumall, các chính sách hoàn tiền, thanh toán, khuyến mãi, giảm giá…

  1. Các chương trình giảm giá, khuyến mãi tại Edumall

  Nếu thanh toán online, được giảm thêm 10%

  2. Top khóa học hot nhất trên Edumall đồng giá 199k – đang khuyến mãi giảm giá đến 75%

  TS. Lê Thẩm Dương được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc của Khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngân hàng TP. HCM mà còn được biết đến với một thương hiệu là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn…

  • Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học các chuyên ngành về Lễ tân, hành chính, nhân sự, QTKD, luật kinh tế muốn theo đuổi công việc Hành chính – Nhân sự và Nhân viên văn phòng tại các DN

  • Những người đang làm việc hoặc có nhu cầu làm việc ở bộ phận Hành chính – Nhân sự mong muốn trang bị thêm kỹ năng, kiến thức thực tế và có hệ thống

  • Nhân viên văn phòng cần trang bị thêm các kỹ năng văn phòng phục vụ cho công việc của mình

  • Công tác tại: AMPHI (Singapore) Pte Ltd.

   Giám đốc điều hành Công ty TNHH Vinadevt.

  • Giảng viên cao cấp tại HSConsultants chuyên về đào tạo kế toán tài chính, XNK và tư vấn thuế, tư vấn đầu tư.

  • Hiện đang cộng tác giảng dạy các bộ môn về Kế toán tài chính và Quản trị kinh doanh tại Viện ĐH Mở Hà Nội và ĐH Thái Nguyên.

  Đặng Thanh Kiệt

  • Giám đốc đào tạo Công Ty Cộng Đồng Việt – Úc
  • Thạc Sỹ Tiếng Anh ĐH Southern Queensland ( Úc ) Chuyên gia đào tạo Internet Marketing Online
  • Hơn 9 năm kinh nghiệm quản lý và giảng dạy tại các trường Cao Đẳng & Đại Học.
  • Hơn 7 năm làm việc trong môi trường 100% người nước ngoài đến từ Philippines, Singapore, Anh, Mỹ , Úc.
  • Hơn 5 năm quản lý và điều hành 02 Trung Tâm Ngoại Ngữ của riêng mình.

  Trung tâm tiếng Hàn – Nhật SOFL với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng.

  * Đội ngũ giảng viên giảng dạy các chương trình luyện thi và tiếng Hàn cho mọi người. Là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Hàn – Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

  6 công cụ marketing online hot nhất hiện nay

  • Xác định SP kinh doanh phù hợp và Mô hình Kinh doanh
  • Có được Nguồn hàng kinh doanh khi liên hệ trực tiếp với người bán, nhà cung cấp
  • Nhận diện chân dung khách hàng Tiềm năng của mình, cách xây dựng chính sách chăm sóc khách hàn
  • Cách nghiên cứu, theo dõi và học hỏi từ chính Đối thủ cạnh tranh của bạn qua các công cụ Miễn phí
  • Xây dựng đồng bộ các kênh Marketing (Facebook, Instagram, Zalo, Youtube, Email Marketing,…)

  • Chương trình Yoga trực tuyến Làm đẹp cho khuôn mặt gồm các bài tập tác động trực tiếp lên khuôn mặt giúp làm đẹp cho làn da, loại trừ nếp nhăn, kéo dài sự trẻ trung cho làn da của bạn.
  • Các bạn có nhu cầu giữ dáng, giảm cân làm đẹp cơ thể.

  3. Giới thiệu về Topica Edumall

  Edumall được thành lập vào năm 2013. Edumall tự hào là siêu thị khóa học trực tuyến lớn nhất với 500+ khóa học, 200+ Giảng viên, 250.000+ Học viên và con số này vẫn không ngừng tăng.

  Giảng viên tại Edumall có nhiều chuyên gia nổi tiếng như Lê Thẩm Dương, Vũ Ngọc Quyền, Vương Mạnh Hoàng, Bùi Đình Sa, Lê Đức Lợi…

  Qua khảo sát, các nhóm môn học tại Edumal như Digital Marketing, Khởi Nghiệp, Kiếm Tiền Online có vẻ hot và được nhiều người quan tâm đăng ký nhất hiện nay.

  Hiện tại Edumall hỗ trợ 4 hình thức thanh toán: Thanh toán bằng COD, thẻ ATM hoặc Visa/Master, Thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán tại Văn phòng Edumall.

  Nếu bạn không hài lòng với khóa học thì có thể yêu cầu Edumall hoàn tiền. Bạn sẽ được Edumall hoàn tiền trong vòng 30 ngày từ khi mua khóa học và học chưa quá 50% thời lượng khóa học.

  Xem toàn bộ chính sách hoàn học phí trên Edumall .

  Cách tạo tài khoản và đăng nhập Edumall

  Ngoài ra, bạn còn có thể tạo tài khoản với mạng xã hội phổ biến hàng đầu như: Facebook hay Gmail.

  4. Review ưu nhược điểm khóa học online tại Edumall

  Về nội dung khóa học đều khá ổn. Trong từng khóa học khác nhau sẽ được phân chia ra làm các chương, các bài cụ thể. Nhìn vào đó thì có thể biết được mình sẽ phải học những gì. Nội dung bài học rất tốt, được đầu tư công sức cũng như tâm huyết.

  Các review trên nhiều kênh thông tin khác nhau đánh giá khá tốt về các khóa học online trên Edumall. Chính vì thế bạn cũng có thể yên tâm khi chọn một khóa học ở đây.

  • Có video giới thiệu khóa học chi tiết
  • Có một số khóa học miễn phí
  • Kết thúc mỗi video học thì đều có note lại những kiến thức chính và tổng kết bạn đã hoàn thành bao nhiêu % khóa học.
  • Giảng viênvà Support Edumall còn chậm và ít trả lời câu hỏi của học viên.
  • Giá khóa học còn hơi cao so với mặt bằng giá trung bình trên Unica hay Kyna.
  • Một số khóa học chất lượng còn kém.
  • Không cho học viên xem trước video một vài bài học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mã Giảm Giá Edumall, Coupon Khuyến Mại Edumall
 • Top Website Cung Cấp Khóa Học Tiếng Anh Online 399K
 • Mua Khoá Học Online Edumall Trên Sendo Hoàn Tiền 50%
 • Hướng Dẫn Học Trực Tuyến Miễn Phí Cùng Edumall, Kyna Và Unica
 • Review Khóa Học Trực Tuyến Tại Edumall
 • Khóa Học Marketing Online Edumall Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Bài 3
 • Học Minna No Nihongo Chuukyuu Bài 3
 • Học Từ Vựng Tiếng Nhật Bài 3
 • Lợi Ích Và Phương Pháp Khi Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Online
 • Review Khóa Học Online: Khóa Học Tiếng Nhật Thật Dễ Online Giá Rẻ
 • Hiểu một cách đơn giản thì làm marketing chính là tạo nên tên tuổi cho một thương hiệu nào đó, song hành cùng với việc bảo vệ rồi phát triển “đứa con” này. Sát cánh cùng với những hoạt động kinh doanh, mục tiêu cao nhất của bộ phận marketing đó là trở thành cầu nối bền chắc giữa doanh nghiệp cùng với khách hàng. Thông qua những nghiên cứu thị trường, tiềm năng, đối thủ, nhân sự marketing sẽ đưa ra các chiến lược tỉ mỉ, hiệu quả từ việc tiếp thị, khảo sát, quảng bá cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi,…

  Nhu cầu nhân lực ngành Marketing

  Theo tiến trình hội nhập vào quốc tế như bây giờ, nền kinh tế ở trong nước đang có các chuyển biến đa dạng cùng với sự tiến lên không ngừng của các doanh nghiệp cả về số lượng lẫn hình thức hoạt động. Vì thế, tất cả những doanh nghiệp ở Việt Nam đều đang tìm phương pháp để sản phẩm/dịch vụ của họ làm sao phải có thương hiệu riêng để có thể thu hút khách hàng. Đó cũng là các nguyên nhân khiến cho nhân lực của ngành Marketing được “săn đón” cho các công việc hấp dẫn như: nghiên cứu và phát triển thị trường, marketing online,hoạch định chiến lược marketing thương hiệu,…Đặc biệt, những vị trí quản lý cấp cao: giám đốc thương hiệu, giám đốc marketing, giám đốc dịch vụ khách hàng,… cũng được “trải thảm” với các mức lương ấn tượng.

  Nếu các bạn là người sôi nổi, ưa mạo hiểm, luôn hòa đồng, đam mê sáng tạo, muốn phát triển bản thân thì câu hỏi “có nên theo học ngành marketing hay không?” có lẽ đã có đáp án rồi phải không nào. Tuy nhiên, để chắc chắn cho chọn lựa của mình bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về ngành Marketing ấy để có sự lựa chọn tốt nhất. Và việc tìm hiểu, học hỏi, nghiên cứu trước qua những website là một điều cần thiết. Và Edumall là một website như vậy, ở đây sẽ cung cấp cho các bạn các khóa học marketing online Edumall tốt nhất giúp các bạn trang bị cho mình các kiến thức cần thiết cho ngành học mà mình sắp sửa theo đuổi.

  Được ví như là một “siêu thị” những khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất tại Đông Nam Á trong đó có khóa học marketing online Edumall. Edumall luôn tự hào với một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng hàng nghìn các khóa học thuộc tất cả lĩnh vực và có mạng lưới học viên trải rộng khắp cả nước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Online Hay Và Tốt Nhất 2022
 • Học Tiếng Nhật Online Uy Tín Lại Còn Miễn Phí: Có Những Trung Tâm Nào?
 • Review Khoá Học Online N2 Dungmori
 • Website Học Tiếng Nhật Online Tốt Nhất 2022
 • Top 7 Khóa Học Tiếng Nhật Online Cơ Bản Tốt Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Anh Online Trên Edumall. Có Nên Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Khóa Học Trên Edumall. Có Nên Mua Khóa Học Trên Edumall.vn?
 • Top 5 Ngôn Ngữ Dễ Học Nhất Với Người Việt
 • Người Việt Học Tiếng Gì Dễ Nhất? Các Ngôn Ngữ Dễ Học Và Tiếp Thu
 • Ngoại Ngữ Nào Tốt Nhất Để Đầu Tư Vào Học?
 • Nên Học Ngoại Ngữ Nào? Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Nhật…
 • Edumall là gì?

  Sự thật có phải như vậy?

  Để tìm hiểu thêm mình đã vào xem thử trang Edumall.

  Trang web có giao diện khá đẹp như các bạn thấy. Ở đầu trang web có một vài khóa học đang thịnh hành và không có bất kỳ một khóa học ngoại ngữ nào ở đây cả! Đó có thể là một điểm khiến mình nghĩ rằng học ngoại ngữ trên edumall là không ổn.

  Nhưng mình đang là người có nhu cầu học ngoại ngữ online và WOW!

  Và đây chính là khóa học đó

  Khóa học Online IELTS cấp tốc, cái tên nghe thật là bắt tai. Nó đáp ứng mọi nhu cầu của người học ngoại ngữ như mình.

  • Lộ trình học IELTS
  • Tăng vốn từ vựng và ngữ pháp
  • Không cần nhiều thời gian và công sức
  • Giá vô cùng hấp dẫn. Chỉ có 399K thôi các bạn (giảm hẳn 300K so với giá ban đầu)

  Không chỉ có thế, bên dưới còn có nhiều người hỏi mua

  Đặt mua khóa học và cái kết

  Mình đã học được 37% khóa học và thực sự cảm thấy Những ebook, tài liệu hay những quyển truyện Doraemon bằng tiếng Anh mà cô chia sẻ cho học viên vô cùng nhiều nhưng cũng không có một hướng dẫn hay một lộ trình cụ thể nào cho học viên. KHÔNG THỂ HỌC TIẾP ĐƯỢC NỮA. Những gì mà giảng viên truyền đạt chỉ là những kinh nghiệm, cách làm bài thi IELTS ví dụ như làm bài listening phải tìm ra keywords, luyện nghe nhiều ở nhà,… mà không có bất kì một bài giảng nào dạy cho học viên từ vựng, ngữ pháp theo như giới thiệu. Đây chính xác là một khóa chia sẻ cách làm bài thi IELTS không hơn và những cách làm đó có thể dễ dàng tìm được qua Internet hoàn toàn MIỄN PHÍ. Mình cảm thấy bị “chết đuối” trong đống tài liệu đó mà không biết phải làm gì. Sách này phải học đầu tiên đúng không? Học hết sách này mới đến sách kia à? Một tuần học bao nhiêu? Các sách này học song song được không? Vô cùng nhiều tài liệu đi kèm với nhiều vô cùng các câu hỏi mà không có lời giải đáp.

  Thắc mắc ư? Hỏi giảng viên ấy! Chắc nhiều bạn sẽ nói mình như vậy nhỉ 🙂

  Các học viên tự trả lời cho nhau, người biết giúp đỡ người không biết

  Giảng viên chỉ trả lời theo một khuôn mẫu (cung cấp đường link chứa tài liệu và HẾT) trong bất cứ trường hợp nào với một tiến độ rất CHẬM (trong ảnh chậm tới 2 THÁNG) mặc dù là khóa học

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc
 • Mẹo Học Tiếng Anh Tiết Kiệm
 • Eng Breaking Là Gì? Eng Breaking Có Hiệu Quả Không?
 • Muốn Giỏi Tiếng Anh: Hãy Tự Học
 • Cách Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà Và Review Elsa Speak Pro (Phần 2)
 • Mua Khoá Học Online Edumall Trên Sendo Hoàn Tiền 50%

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Website Cung Cấp Khóa Học Tiếng Anh Online 399K
 • Mã Giảm Giá Edumall, Coupon Khuyến Mại Edumall
 • Review Khóa Học Online Tại Edumall
 • Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Chỉ Có Tại Edumall!
 • Được Gì Và Mất Gì Khi Dạy Trực Tuyến Trên Edumall?
 • Sendo khuyến mãi hoàn tiền 50% cho khoá học Edumall

  Edumall là tên của 1 hệ thống hàng ngàn các khoá học trực tuyến ngắn hạn. Edumall là nơi bạn có thể học hỏi những kĩ năng cần thiết để làm chủ tương lai của bản thân.

  Edumall là hệ thống giáo dục trực tuyến đa quốc gia thuộc tổ hợp giáo dục công nghệ Topica. Hiện tại Edumall là hệ thống học Online lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nổi tiếng mang đến cho bạn những lớp học bổ ích mà bạn sẽ không hề cảm thấy lãng phí thời gian hay tiền của.

  2. Chi tiết thời gian mỗi khoá học Edumall

  Học Online ( trực tuyến) là những khoá học được mở ra dành cho tất cả mọi người có thể tham gia mà không cần phải đến tận lớp học. Vì tính tiện ích trên nên ngày nay hình thức học Online rất phổ biến và thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đây được xem là xu thế mới cho ngành giáo dục ngày nay.

  Vậy nhưng hiện nay việc học Online cũng đang khiến rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp giờ giấc. Vì khi bạn mua khoá học thì thông thường đúng vào thời điểm nhất định trong ngày là bạn phải online để nghe giảng viên dạy. Điều này cũng là 1 vấn đề bất cập khá lớn dành cho những người bận rộn không có thời gian rãnh cố định trong ngày.

  Nắm bắt được thực trạng trên thì những khoá học Edumall bạn có thể học mọi lúc mọi nơi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Những khoá học của Edumall thường là khoá học kĩ năng ngắn hạn rất dễ hiểu. Mỗi khoá học chỉ tốn khoảng 3-4 tiếng đồng hồ của bạn. Bạn cũng không phải mất thời gian học một lúc mà có thể chia ra rất nhiều thời gian ngắn để học miễn là bạn cảm thấy thời gian thích hợp để học bài.

  Những bài học là những đoạn video do giảng viên biên soạn vào up lên hệ thống. Mỗi khoá học thì các giảng viên sẽ chia ra thành rất nhiều video, mỗi vi deo 5-6 phút. Vì vậy học viên sẽ dễ tiếp thu kiến thức và dễ dàng ứng dụng thực tế hơn.

  3. Trãi nghiệm mua một lần học trọn đời

  Khi bạn mua những khoá học trực tuyến thì thông thường bạn chỉ được học trong thời gian khoá học quy đĩnh sẵn. Có nghĩa là kết thúc thời gian khoá học bạn sẽ không thể tìm kiếm được lại những thông tin đã được truyền đạt.

  Vậy nhưng nếu bạn đăng kí khoá học của Edumall thì bạn sẽ được mãi tham gia khoá học. Cho dù sau này có thay đổi giáo án của giao viên khác đi chăng nữa thì bạn cũng có thể vào cập nhật thông tin. Đây là điểm chính để nâng cao tính cạnh tranh của Edumall với các đối thủ.

  4. Nội dung những khoá học Edumall

   Đầu tiên không thể không nhắc đến là giảng viên tiến sỹ Lê Thẩm Dương. Rất nhiều bạn chắc hẳn đã rất quen thuộc với vị tiến sỹ hài hước này. Ông là người được sếp vào top 1 giáo viên giảng bài hay nhất tại Việt Nam. Hiện tại tiến sỹ Lê Thẩm Dương đang là trưởng khoa tài chính đại học Ngân Hàng chúng tôi thành viên tổ viết bài cho thống đốc Ngân Hàng nhà nước Việt Nam. Tài năng truyền tải kiến thức của ông tới học viên thì khỏi phải bàn cãi. Những bài giảng của ông luôn thu hút hàng ngàn học viên theo học. Những khoá học nổi bật của tiến sỹ bạn có thể tham khảo ở dưới:

  Để mua được khoá học Edumall được hoàn tiền 50% bạn thực hiện theo những bước sau đây:

  Bước 2: Chọn hình thức thanh toán.

  Sau khi bấm vào khoá học phù hợp bạn chọn Mua ngay. Tiếp theo bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp. Bạn có thể chọn thanh toàn bằng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng và ví Senpay.

  Khi đến bước kiểm tra đặt hàng cuối cùng bạn nhập mã khuyến mãi hoàn tiền Sendo và ô mã giảm giá. Mã hoàn tiền được cập nhật thường xuyên trên khuyến mãi của Sendo.

  Bước 4: Nhận mã E-Voucher khoá học.

  Khi bạn đã hoàn thành việc thanh toán thành công bạn sẽ nhận được mã để kích học khoá học mà mình đã đăng kí. Sau khi đã kích hoạt bạn có thể học mọi lúc mọi nơi vào những lúc bạn rãnh rỗi. Nếu có khó khăn trong việc đăng kí cũng như việc mua khoá học bạn có thể liên hệ tổng đài Sendo để được hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Trực Tuyến Miễn Phí Cùng Edumall, Kyna Và Unica
 • Review Khóa Học Trực Tuyến Tại Edumall
 • Học Nhảy Shuffle Dance Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Giao Tiếp Tiếng Anh Cấp Tốc
 • Tải Edumall Học Online Cho Người Đi Làm Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Khóa Học Online Tốt Nhất Trên Kyna, Edumall Và Unica

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Trực Tuyến Trên Edumall
 • Các Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Online Tại Edumall Có Gì Đặc Biệt?
 • Tải Edumall Học Online Cho Người Đi Làm Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Giao Tiếp Tiếng Anh Cấp Tốc
 • Học Nhảy Shuffle Dance Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bởi Khương Nguyễn, NOV 27, 2022 11:00 AM

  Lợi ích chính là thông qua các bài đánh giá các khóa học online trên Kyna, Edumall và Unica bạn có thể nhìn nhận một cách khái quát về các khóa học bạn đang dự định mua thông qua các bài review. Các bài đánh giá sẽ cố gắng nói lên lợi ích của từng khóa học cũng như có những đánh giá tổng quan và nhược điểm của từng khóa. Nhờ đó bạn có thể so sánh giữa các khóa học và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

  Lợi ích thứ hai là giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí tiền bạc. Do các khóa học online mình đánh giá ở đây mình đều học qua và trải nghiệm, vì vậy các đánh giá là chân thực đến mức tối đa. Nhờ đó bạn có thể tránh được việc phải mua các khóa học chất lượng kém và tốn thời gian vô ích để học nó.

  Vậy lý do tại sao bạn nên tham gia các khóa học online tại Kyna, Edumall hay Unica?

  Vấn đề giảng viên và kết cấu bài giảng cũng như nội dung và ưu, nhược điểm sẽ được đề cập đến trong các bài đánh giá từng khóa học cụ thể. Ở đây mình chỉ đánh giá chung về chất lượng của từng trung tâm đào tạo.

  Kyna

  là trung tâm đào tạo các khóa học online tốt nhất mình biết ở Việt Nam. Kyna có một đội ngũ kiểm duyệt chất lượng giảng viên nghiêm ngặt và sản xuất các khóa học theo một quy chuẩn nhất định. Do đó các khóa học online trên Kyna thường có các giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực nhất định, nội dung bài giảng có chất lượng cao và các video được sản xuất mượt mà. Bạn có thể tham khảo các khóa học trên Kyna .

  4 lợi ích chính khi học online các khóa học trên Kyna

  • Được tương tác với chuyên gia, nhận sự trợ giúp từ chuyên gia
  • Thanh toán 1 lần, sở hữu bài học mãi mãi
  • Học mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính, ipad.
  • Được hoàn lại học phí trong vòng 30 ngày nếu thấy khóa học không hiệu quả.

  Ưu điểm:

  • Các khóa học online trên kyna đều được kiểm duyệt bởi bộ phận kiểm duyệt khóa học của kyna và thường xuyên đánh giá lại khóa học thông qua nhận xét của các học viên. Do đó chất lượng các khóa học luôn được đảm bảo.
  • Các khóa học online trên kyna đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực , thiết kế thân thiện, dễ sử dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng, video có chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ ràng.
  • Đội ngũ giảng viên đa số là các chuyên gia trong lĩnh vực mình đang làm và có những thành công nhất định. Do đó các khóa học online trên kyna đề cao các phương pháp thực hành và trải nghiệm, mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn.
  • Việc thanh toán các khóa học trên kyna cực kỳ thuận tiện. Bạn có thể thanh toán thông qua nhiều hình thức như: Trả qua tài khoản ngân hàng, trả bằng tiền mặt tại các cơ sở của kyna, nhân viên thu tiền tận nhà, trả bằng thẻ cào điện thoại…
  • Chế độ hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn thấy khóa học không đáng giá với bạn. Đây là ưu điểm đặc biệt của kyna, khi bạn mua khóa học online trên Kyna và bắt đầu theo một quá trình soạn sẵn. Nếu bạn cảm thấy khóa học có chất lượng không tốt và bạn muốn lấy lại tiền, Kyna sẽ trả tiền lại cho bạn.

  Nhược điểm:

   Một số khóa học online trên Kyna có học phí tương đối cao. Điều này là do chất lượng giảng viên của họ có chất lượng tốt. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách đợi khi kyna có các ch ương trình giảm giá (điều này diễn ra thường xuyên) hoặc sử dụng các mã giảm giá được cung cấp bởi Kyna để mua khóa học rẻ hơn.

  Hiện tại, mình đã xin được mã giảm giá 40% tất cả các khóa học trên Kyna cho bạn. Chỉ cần bạn bấm vào nút đỏ phía trên và mua qua link này, bạn sẽ được giảm giá 40% bất kỳ khóa học nào. Lưu ý bạn chỉ được giảm giá nếu mua qua cái đường link ở trên của mình, sau đó khi thanh toán bạn sử dụng mã coupon là KHN40.

  Được thiết kế gần giống với Kyna, Edumall cũng có nhiều khóa học trên nhiều lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, nuôi dạy con, phát triển cá nhân, kinh doanh và khởi nghiệp, ngoại ngữ, thiết kế, marketing, ứng dụng văn phòng…

  Nổi bật nhất trong các khóa học online trên Edumall là các khóa học về văn phòng: Excel, PP… và thiết kế: Adobe PS, AE, …

  Thiên về mặt lý thuyết và các giảng viên đa số làm công tác giảng dạy, vì việc này nên khả năng truyền đạt kiến thức tốt, tuy nhiên tính thực hành chưa cao. Phù hợp với các đối tượng muốn nâng cao năng lực bản thân để vươn đến một cuộc sống tốt đẹp hơn trong công việc hiện tại hoặc hạnh phúc gia đình.

  Một số lợi ích khi học online tại Edumall:

  • Hoàn lại học phí trong vòng 30 ngày nếu học viên không hài lòng.
  • Được học từ các chuyên gia trong ngành giáo dục.
  • Thiết kế thân thiện, có thể học trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Thanh toán một lần, sở hữu bài học mãi mãi.

  Ưu điểm:

  • Edumall là bậc thầy trong việc giải quyết các rắc rối của bạn. Nếu bạn đang tìm một khóa học để giải quyết những rắc rối hoặc khắc phục khiếm khuyết của bản thân thì các khóa học online trên Edumall chính là nơi sẽ giúp bạn đạt được mục đích của mình.
  • Đội ngũ giảng viên của Edumall là các bậc thầy trong ngành giáo dục và họ biết cách làm thế nào để truyền đạt tối đa kiến thức đến cho học viên, khi đến với các khóa học online trên Edumall bạn sẽ được nghe những lời tư vấn hữu ích.
  • Giao diện dễ sử dụng, video bài giảng có chất lượng cao, có phân loại các khóa học online được đánh giá cao, nhiều người học, các khóa học mới hoặc nhiều người quan tâm giúp bạn dễ dàng lựa chọn khóa học online phù hợp.
  • Cực kỳ phù hợp với những bạn đang muốn hoàn thiện bản thân, về kỹ năng làm việc, về nhân cách sống, về sức khỏe, về hạnh phúc gia đình…

  Nhược điểm:

  • Đối với những bạn thích trải nghiệm hoặc đánh giá cao phần thực hành thì các khóa học online trên Edumall không phải là lựa chọn tốt nhất.
  • Tương tác với giảng viên tương đối khó khăn.
  • Chương trình giảm giá có phần hạn chế.

  Unica

  Các khóa học online trên Unica khá khác nhau về giá, có những khóa học giá chấp nhận được, tuy nhiên một số khóa giá khá chát. Nhưng không có nghĩa là giá và chất lượng tỷ lệ thuận nhau. Có một số khóa học online giá rẻ nhưng chất lượng cũng rất tốt, điều quan trọng là bạn nên tham khảo những người đã học qua trước khi quyết định đăng ký khóa học online nào đó trên Unica.

  Khi học trên Unica vấn đề bạn cần quan tâm nhiều nhất đó chính là giảng viên. Nếu các bạn đã từng biết giảng viên họ là ai và họ đã đạt được những gì thì bạn nên tham gia khóa học, vì thật sự chất lượng các khóa học trên Unica là rất khác biệt.

  Một số lợi ích khi học online ​trên Unica theo mình là:

  • Kiến thức các khóa học online trên Unica tương đối mới và cập nhật
  • Cũng có chế độ hoàn lại học phí như Edumall và Kyna (tuy nhiên chỉ hoàn tiền khi bạn chưa học quá 30% khóa học và chưa quá 7 ngày kể từ ngày kích hoạt).
  • Thường xuyên có các chương trình giảm giá khủng cho các khóa học.

  Ưu điểm:

  • Như đã đề cập ở phần trên, một số khóa học online trên Unica thường xuyên có các chương trình giảm giá, do đó nếu bạn có ý định đăng ký khóa học nào, hãy theo dõi chương trình giảm giá của khóa đó để mua được với giá hời nhất.
  • Các kiến thức tương đối mới và nếu bạn áp dụng thành công, bạn có khả năng là người đi tiên phong trong lĩnh vực đó.

  Nhược điểm:

  • So với Kyna và Edumall thì chất lượng giảng viên bên Unica ở mức thấp.
  • Chế độ hoàn lại học phí có thời gian tương đối ngắn, 30% khóa học nghĩa là bạn chưa đi đến đâu để có thể biết được nên học tiếp hay dừng lại.
  • Các diễn giả dừng lại ở mức nói nhiều hơn làm, tuy nhiên cũng có một số diễn giả có kiến thức rất tốt. Bạn nên theo học những khóa mà diễn giả đã được chứng minh bằng thành quả của mình.
  • Một số diễn giả đặt giá quá cao so với chất lượng của khóa học.

  Vậy bạn nên tham gia các khóa học online tại đâu..?

  Theo đánh giá chủ quan của mình thì Kyna chính là nơi có các khóa học online tốt nhất. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, học viên có thể tương tác với họ dễ dàng. Có các bài kiểm tra đánh giá vào cuối khóa học giúp học viên biết được mình đã hiểu hết các vấn đề hay chưa để khắc phục. Chương trình dạy được thiết kế khoa học theo một lộ trình riêng. Chế độ hoàn lại học phí linh hoạt.

  Trong khi đó, Edumall sẽ là lựa chọn của những người muốn phát triển bản thân hơn nữa. Các khóa học trên Edumall thiên về đào tạo kỹ năng làm việc, kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử giúp người học hoàn thiện bản thân rất tốt.

  Các khóa học online trên Unica có phần hời hợt và không có trọng tâm rõ rệt. Đội ngũ giảng viên còn nhiều vấn đề, không được kiểm duyệt nhiều như trên Kyna hay Edumall. Tuy nhiên một số khóa học online trên Unica thiên về đào tạo market​ing khá tốt. Điều quan trọng nhất là bạn cần xem các bài đánh giá hoặc tư vấn trước khi tham gia.

  Với tất cả những lợi ích mà các khóa học online trên Kyna mang lại và qua trải nghiệm thực tế của bản thân mình thì Kyna xứng đáng là học viện đào tạo online tốt nhất để bạn gửi gắm niềm tin. Mặc dù không phải khóa học online nào của Kyna cũng chất lượng. Tuy nhiên tất cả đều đã trải qua một quy trình kiểm duyệt của đội ngũ quản lý chất lượng khóa học của Kyna. Do đó bạn rất ít khi phải hối tiếc khi phải trả tiền. Mà cũng chẳng cần phải hối tiếc khi bạn có thể trả lại khóa học trong vòng 30 ngày!!!

  Trung tâm đào tạo online tốt nhất

  Kyna là học viện đào tạo có các khóa học online tốt nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại!!!

  Còn chờ gì nữa? Tậu ngay một khóa học tốt nhất trên Kyna!

  Các bạn có thể tham khảo các bài đánh giá của tác giả cho từng khóa học cụ thể để đưa ra quyết định chính xác nhất.

  1. Các khóa học giảm giá chỉ còn 100K trên Kyna

  2. Tổng hợp top 11 khóa học đầu tư tài chính chứng khoán tốt nhất Việt Nam

  3. Đánh giá khóa học phân tích báo cáo tài chính từ cơ bản đến nâng cao trên Kyna

  4. Học kinh doanh bất động sản với số vốn dưới 1 triệu đồng

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Bí Quyết Từ 1 Người Chinh Phục Tiếng Anh Thành Công Với Eng Breaking
 • Eng Breaking: Phá Tan Nỗi Sợ Tiếng Anh, Chắp Cánh Ước Mơ Du Học
 • Cô Bé Lớp 7 Và Hành Trình “bứt Tốc” Tiếng Anh
 • Những Cần Thiết Về Khóa Học Online Eng Breaking
 • Tự Học Tiếng Anh Với Eng Breaking
 • Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Chỉ Có Tại Edumall!

  --- Bài mới hơn ---

 • Được Gì Và Mất Gì Khi Dạy Trực Tuyến Trên Edumall?
 • Khám Phá 10 Ngôn Ngữ Dễ Học Nhất Thế Giới
 • Học Tiếng Nào Dễ Nhất
 • Top 10 Những Ngôn Ngữ Nên Học
 • Top 10 Ngôn Ngữ Dễ Học Nhất Trên Thế Giới
 • Tiếng Anh là ngoại ngữ bắt buộc ở các cấp bậc học từ tiểu học cho đến trung học. Khi tốt nghiệp ra trường, nếu trình độ tiếng Anh tốt cơ hội việc làm bạn vô cùng rộng mở. Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh nên nhu cầu đăng ký các khóa học tiếng Anh online tốt nhất tại Edumall – siêu thị khóa học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên hơn.

  Chúng ta đang sống trong thời kỳ kinh tế hội nhập, các nước đều mở cửa thông thương với nhau, xu thế toàn cầu hóa. Với trình độ tiếng Anh tốt, cơ hội xin việc tại các công ty liên kết nước ngoài tốt hơn, bạn sẽ nhận được mức lương cao hơn cùng sự thăng tiến trong tương lai rộng mở hơn.

  Những ai nên đăng ký khóa học tiếng Anh online tốt nhất tại Edumall

  Tiếng Anh dành cho tất cả mọi người. Bất cứ ai cũng nên tham gia khóa học tiếng Anh online tốt nhất do Edumall đào tạo. Từ các bạn học sinh muốn phát triển khả năng ngoại ngữ của mình cho đến các sinh viên chuyên ngành Anh ngữ muốn cải thiện kỹ năng nghe nói đọc viết bằng tiếng Anh.

  Hay đơn giản, bạn là người yêu thích du lịch, luôn muốn tự mình khám phá những vùng đất mới? Việc học tiếng Anh online sẽ giúp bạn tự tin đi đến mọi nơi mà mình yêu thích và đa số các quốc gia trên thế giới đều biết tiếng Anh. Cơ hội mở mang kiến thức và tiếp cận với nền văn hóa của nhiều nước lớn hơn.

  Edumall – địa chỉ đăng ký lớp học tiếng Anh online uy tín, tin cậy

  Giữa quá nhiều khóa học tiếng Anh online trên nền tảng công nghệ internet như hiện nay thì Edumall luôn tự hào khi mang đến cho các học viên của mình khóa học tiếng Anh online tốt nhất, chắp cánh cho hành trang tương lai phía trước, giúp các học viên nhanh chóng tiếp thu được kiến thức tốt hơn và tự tin hơn vào trình độ ngoại ngữ của bản thân mình.

  Tại Edumall, tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn với tất cả mọi người. Đăng ký ngay hôm nay để nhận được chi phí khóa học siêu ưu đãi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Khóa Học Online Tại Edumall
 • Mã Giảm Giá Edumall, Coupon Khuyến Mại Edumall
 • Top Website Cung Cấp Khóa Học Tiếng Anh Online 399K
 • Mua Khoá Học Online Edumall Trên Sendo Hoàn Tiền 50%
 • Hướng Dẫn Học Trực Tuyến Miễn Phí Cùng Edumall, Kyna Và Unica
 • Mã Giảm Giá Edumall & Những Điều Bạn Nên Biết Về Edumall

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Hàn Cơ Bản Với Hiệu Quả Cao Nhất
 • Ngữ Pháp Tiếng Hàn Trung Cấp Bài 5
 • Lớp Học Tiếng Hàn Miễn Phí Dành Cho Du Học Sinh Của Tinedu
 • 35 Lớp Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Miễn Phí.
 • Tham Khảo 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Hải Dương
 • Edumall là một siêu thị khóa học trực tuyến, cung cấp hàng trăm khóa học khác nhau để người học không ngừng cập nhật thêm nhiều kiến thức kỹ năng chuyên sâu bắt kịp tốc độ phát triển của thời đại.

  Bạn có thể bắt đầu với các mã giảm giá, khuyến mãi của Edumall tại địa chỉ chúng tôi Họ rất hiếm khi cung cấp mã giảm giá.

  Giới thiệu đôi nét về Edumall

  Edumall là một siêu thị khóa học trực tuyến ngắn hạn hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Ở thời điểm hiện tại, Edumall sở hữu hơn 500 khóa học, 200 giảng viên và đến 250.000 học viên không ngừng tăng lên mỗi ngày.

  Edumall được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, đến nay đã có nhiều năm hoạt động, mở rộng quy mô và được sự tín nhiệm của rất nhiều học viên. Cùng với Kyna, Unica,… thì Edumall được xem là nổi bật nhất trong hơn 100 website cung cấp khóa học trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

  Mã giảm giá Edumall là gì?

  Khác với các chương khuyến mãi giảm giá chỉ diễn ra vào những dịp lễ Tết, kỷ niệm thì mã giảm giá Edumall được phát hành hàng tuần, hàng tháng. Bất kỳ lúc nào truy cập và đăng ký khóa học trên Edumall bạn đều có thể tìm thấy, lấy và sử dụng mã giảm giá Edumall để giảm một phần chi phí đơn hàng khóa học phải thanh toán.

  Mã giảm giá Edumall được phát hành dưới dạng dãy ký tự ngắn bao gồm chữ và số, khi nhập vào ở phần thông tin khóa học hay bước thanh toán, hệ thống sẽ tự động giảm đi một phần tổng chi phí phải thanh toán tương đương với giá trị của mã.

  Theo so sánh, Edumall không có nhiều loại mã giảm giá bằng các nền tảng học trực tuyến khác hiện nay, nếu có thì ưu đãi cũng không được cao và mức cao nhất là 30%.

   Mã giảm giá Edumall áp dụng cho khách hàng thanh toán online:

  Mã giảm giá này nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán qua các các loại thẻ tín dụng ngân hàng hoặc chuyển khoản trực tiếp. Với loại mã này, bạn không phải tìm kiếm hay lo lắng về việc hết lượt sử dụng.

   Mã giảm giá Edumall áp dụng cho từng loại khóa học:
   Mã giảm giá Edumall áp dụng cho tất cả các khóa học:

  Với mã giảm giá này, bạn có thể áp dụng cho tất cả các khóa học có trên hệ thống Edumall. Mã dễ lấy dễ sử dụng nhưng số lượng người dùng rất đông đảo nên bạn phải nhanh tay hơn.

  Lấy mã giảm giá Edumall ở đâu?

  Cách nhập mã giảm giá Edumall

  Bước 2: Tại Thông tin đơn hàng, nhập mã giảm giá vào ô Mã giảm giá và nhấn Áp dụng, sau đó Tiến hành đặt mua rồi Thanh toán là xong.

  1. Mã giảm giá Edumall có thể áp dụng cho khóa học đang được khuyến mãi giảm giá không?

  Hiện tại, nhiều khóa học trên Edumall đang khuyến mãi giảm giá đến 79% để thu hút nhiều người học hơn, bán được nhiều khóa học hơn. Vì vậy, mã giảm giá vẫn được áp dụng bình thường.

  2. Mã giảm giá Edumall có thể quy đổi thành tiền mặt hay không?

  Câu trả lời là không. Mã giảm giá Edumall chỉ có giá trị giúp giảm một phần giá trị đơn hàng khi nhập vào ở bước thanh toán mà thôi, không thể quy đổi thành tiền mặt.

  3. Vì sao mã giảm giá Edumall không sử dụng được?

  Mã không sử dụng được khi hết thời hạn sử dụng/hết lượt dùng hoặc đơn hàng đặt khóa học của bạn không đủ điều kiện để sử dụng mã như không đúng loại khóa học, không đạt giá trị tối thiểu theo yêu cầu.

  Nên đặt khóa học nào trên Edumall?

  Học ngoại ngữ bằng hình thức trực tuyến có lẽ không còn xa lạ với bất kỳ ai và cũng thu hút học viên bậc nhất ở Edumall. Edumall cung cấp các khóa học tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,… cho người mới bắt đầu hay muốn ứng dụng thực tiễn mượt mà hơn.

  Bạn muốn tăng kỹ năng lập trình, thêm kiến thức về bảo mật thông tin,… tất cả đều dễ dàng với các khóa học về công nghệ thông tin tại Edumall. Các khóa học này được thực hiện bởi rất nhiều chuyên gia nổi tiếng trong và cả ngoài nước, chắc sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều mới lạ, hữu ích.

  Rất nhiều người thành công về marketing chia sẻ kinh nghiệm của họ tại Edumall, bạn sẽ có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức hữu ích.

  Bên cạnh ngoại ngữ thì tin học văn phòng cũng là yếu tố quan trọng không thua kém, thu hút người học hàng đầu hiện nay tại Edumall.

  Word, Excel, Powerpoint hay phần mềm Kế toán,… tất cả đều có tại Edumall và chắc chắn sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

  Nuôi dạy con như thế nào để con có một nền tảng, khởi đầu tốt nhất, đúng định hướng? Rất nhiều bà mẹ hiện nay đã thành công với những phương pháp nuôi dạy con từ các chuyên gia trên Edumall.

  Ngoài những khóa học cơ bản trên, Edumall còn có các khóa học về thiết kế, Multimedia, kinh doanh,… cũng rất đáng để học.

  Mua khóa học trên Edumall có tốt không?

  Edumall là nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến lớn nhất hiện nay cả về số lượng khóa học, số lượng giảng viên và học viên. Chỉ sau Kyna thì Edumall là được đánh giá cao nhất của người dùng. Tuy nhiên, để khẳng định việc mua khóa học trên Edumall có tốt không thì không thể khẳng định chắc chắn 100% được.

  Trước hết, Edumall cung cấp rất nhiều khóa học có giá trị cho học viên giúp họ nâng cao kiến thức kỹ năng hữu ích cho công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều khóa học chất lượng kém, quá ít thông tin, không tương xứng với số tiền phải thanh toán, tốn kém nhiều thời gian vô ích của người học,…

  Nguyên nhân vấn đề này phần nhiều đến từ việc Edumall dễ dàng cho phép bất kỳ ai cũng có thể đăng ký trở thành giảng viên bán khóa học trên Edumall. Các khóa học cũng không được Edumall kiểm định chọn lọc kỹ lưỡng về chất lượng nên tồn tại nhiều khóa học gây thất vọng cho học viên.

  Thông tin liên hệ hỗ trợ của Edumall

  Edumall hỗ trợ khách hàng qua:

  • Số hotline tổng đài: 1800 6816
  • Hòm thư email: [email protected]
  • Văn phòng đại diện: Tầng 3, số 75 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  Kinh nghiệm mua khóa học trên Edumall

  Hiện tại, Edumall có một nhược điểm là không cho phép học viên học thử trước khi quyết định đăng ký giống như Unica. Thế nên, để giảm thiểu rủi ro bạn cần cân nhắc, xem kỹ thông tin và đánh giá của những người đã từng tham gia khóa học đó. Nếu khóa học đó có nhiều đánh giá tốt thì hãy đăng ký.

  Ngoài ra, nên chọn mua khóa học có nhiều người đăng ký tham gia bởi nếu nhiều người đăng ký thì giảng viên sẽ có kinh phí đầu tư về hình thức, đổi mới về nội dung thường xuyên cho bạn thêm nhiều kiến thức.

  Cuối cùng, dù đăng ký khóa học nào trên Edumall thì bạn cũng đừng quên săn khuyến mãi, nhập mã giảm giá vào ở bước thanh toán để tiết kiệm tối đa chi phí, đăng ký học được nhiều khóa học hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vén Màn Bí Mật Phía Sau Những Start Up Hàng Đầu Về Học Trực Tuyến
 • Các Khóa Học Tiếng Hàn Tại Hà Nội
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Quận 4, Tp Hcm
 • Cảnh Giác Lừa Đảo Thi Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Lao Động Theo Chương Trình Eps
 • Thông Báo: Kế Hoạch Thi Tiếng Hàn Quốc Theo Chương Trình Eps Và Mở Lớp Học Tiếng Hàn Năm 2022
 • Mã Giảm Giá Edumall, Coupon Khuyến Mại Edumall Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Khóa Học Online Tại Edumall
 • Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Chỉ Có Tại Edumall!
 • Được Gì Và Mất Gì Khi Dạy Trực Tuyến Trên Edumall?
 • Khám Phá 10 Ngôn Ngữ Dễ Học Nhất Thế Giới
 • Học Tiếng Nào Dễ Nhất
 • Ưu điểm khi học trên Edumall

  – Bạn mua khóa học là trọn đời bạn có thể xem lại bất kì lúc nào bạn thích

  – Topica nói chung và Edumall nói riêng dụng phương pháp sư phạm tiên tiến LIPE theo chuẩn Quốc tế: xem các bài giảng – hỏi đáp giảng viên và bạn cùng học, thực hành đánh giá kết quả

  – Các khóa học được chia thành nhiều video khác nhau. Mỗi video sẽ giúp bạn giải quyết một vấn đề nhỏ để từ đó bạn có cho mình một khối kiến thức hoàn chỉnh.

  – Các bài giảng được kiểm duyệt sát sao nhằm mang đến 1 khóa học chất lượng tốt nhất tới tay người dùng

  – Các khóa học 100% dạy bằng tiếng Việt, đây là 1 ưu điểm rất lớn của Edumall so với Courses, Udemy …

  – Khóa học trên Edumall dễ mua khi chỉ phải điền 1 vài thông tin cơ bản là đã đặt hàng xong

  – Edumall cũng tạo thuận lợi cho khách hàng khi kết hợp nhiều hình thức thanh toán như COD (nhận hàng rồi mới thanh toán), chuyển khoản ngân hàng, qua thẻ tín dụng quốc tế

  Đặc biệt, nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ được giảm 5%, và được kích hoạt khóa học NGAY LẬP TỨC

  – Bạn được freeship khóa học đến mọi địa điểm toàn quốc (nếu chọn COD)

  – Edumall không chỉ khuyến mại nhiều mà còn có 1 số khóa free nữa đấy

  Nhược điểm khi học trên Edumall

  – Ít khi có chương trình sale sập sàn, còn 99k, 199k/khóa như Kyna hay Unica

  – Mã giảm giá toàn trang chỉ có 30%, ít hơn so với Unica là 40%

  – Thời gian khuyến mại ít, nên nếu bạn không NHANH TAY đăng ký khí có khuyến mại thì đảm bảo bạn sẽ cắn rứt, dằn vặt lương tâm khá lâu đây :p

  – Một số giảng viên có phần chậm trễ trong việc hỗ trợ học viên, chúng ta cũng cần thông cảm vì các thầy nhiều việc mà

  – Do đường truyền Internet tại Việt Nam hay bị cá mập cắn … nên vào những lúc bị lỗi mạng như vậy, việc học trên Edumall của bạn sẽ có đôi chút khó khăn. Đây là tình trạng chung của Internet tại Việt Nam, dù bạn học ở website nào thì cũng có vấn đề này

  – Edumall không cho xem trước 1 số chương trong bài giảng như Unica

  – Cuối cùng, điều buồn cười nhất là học online nên 1 số bạn mua về và cất đó, ko động chạm gì đến, hoặc vừa học lại vừa lướt Facebook.

  Đây là lỗi nhiều bạn mắc phải nên tốt nhất bạn cần xây dựng cho bản thận 1 kế hoạch học tập thật hợp lý để tập trung, và phát triển nhanh nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Website Cung Cấp Khóa Học Tiếng Anh Online 399K
 • Mua Khoá Học Online Edumall Trên Sendo Hoàn Tiền 50%
 • Hướng Dẫn Học Trực Tuyến Miễn Phí Cùng Edumall, Kyna Và Unica
 • Review Khóa Học Trực Tuyến Tại Edumall
 • Học Nhảy Shuffle Dance Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100