Lớp Học Tiếng Trung Ở Thủ Đức

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng Ở Trung Tâm Chất Lượng, Uy Tín
 • Lớp Học Tiếng Trung Tại Thành Phố Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp An Lão Hải Phòng Uy Tín Nhất
 • Lớp Học Tiếng Trung Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sách Học Giao Tiếp Tiếng Trung
 • Ngoại ngữ Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng lớp học tiếng Trung ở Thủ Đức, lớp tập trung 8 – 12 học viên, giáo viên người Hoa, trình độ sư phạm giỏi, đăng ký mở lớp ngay, phòng máy lạnh, học phí 650.000đ/tháng.

  Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

  Khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Học phí trọn khóa 1.950.000đ.

  Học kèm 1 học viên phí 135.000đ/giờ cho trình độ căn bản, nhóm 2 – 3 học viên 75.000đ/giờ/học viên. Đối với lớp học kèm, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học viên được chủ động sắp xếp thời gian, số buổi/tuần.

  Các khóa học tiếng Trung tại Sài Gòn Vina Thủ Đức

  + Khóa học tiếng Trung văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

  + Tiếng Trung xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

  + Khóa tiếng Trung cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung, giao tiếp, luyện viết, tiếng Trung văn phòng.

  + Khóa luyện thi HSK: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Trung trước khi nhập học. Đặc biệt giáo viên chuyên luyện HSK sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin khi bước vào kỳ thi.

  Giáo viên người Hoa và người Việt nhiều kinh nghiệm, đã từng học tại trường đại học Bắc Kinh, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hoa, chứng chỉ sư phạm quốc tế, giáo viên nhiệt tình, giải thích rõ những kiến thức học viên chưa nắm vững vì vậy sau mỗi buổi học, học viên cảm thấy thực sự an tâm về kiến thức của mình đối với mỗi bài học.

  Sài Gòn Vina Thủ Đức được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, rộng 25 – 30 m2, thoáng, sạch, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe hiện đại. Thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, đồng phục nhân viên, hình ảnh trang trí…

  Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina hiện có tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12 và trên 20 chi nhánh tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội. Là địa điểm dạy tiếng Trung hàng đầu trong quận.

  Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm thông tin về lớp học tiếng Trung ở Thủ Đức.

  Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giao Tiếp Nơi Công Sở Và Những Nguyên Tắc Cần Nhớ
 • Mẫu Câu Nơi Công Sở (P7)
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nơi Công Sở Chỉ Trong 3 Tháng
 • Cách Gọi Món Ăn Bằng Tiếng Trung Trong Nhà Hàng ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Nhà Hàng
 • Học Tiếng Trung Nghe Nói Ở Thủ Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Trung Căn Bản
 • Học Kèm Tiếng Trung Tại Nhà
 • Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Tphcm?
 • 10 Lí Do Bạn Nên Chọn Học Tiếng Trung Tại Khoa Ngoại Ngữ, Trường Đh Sư Phạm Hà Nội 2
 • Top 5 Trường Đại Học Cấp Học Bổng Du Học Trung Quốc 1 Năm Tiếng Được Nhiều Du Học Sinh Lựa Chọn Nhất
 • Tiếng Trung là ngoại ngữ có độ Hot rất cao trong đối với các bạn thanh thiếu niên; vì vậy nhu cầu tham gia đăng ký học tiếng Trung nghe nói ở Thủ Đức cũng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm tiếng Trung Tầm Nhìn Việt đã cung cấp các khóa học tiếng Trung nghe nói ở Thủ Đức được áp dụng chương trình học hữu ích và kiến thức phong phú. Các lớp học tiếng trung tại Tầm Nhìn Việt cũng được đa dạng hóa để phục vụ cho chỉ tiêu của người học.

  1. Lợi ích khi học tiếng Trung nghe nói

  Kích phát khả năng linh hoạt trong giao tiếp

  Lựa chọn học tiếng Trung nghe nói ở Thủ Đức sẽ ưu tiên phát triển kỹ năng giao tiếp linh hoạt cho học viên. Những bạn học tiếng trung nghe nói thường có khả năng chuyển dịch ngôn ngữ rất linh hoạt. Điều này cho thấy bạn có khả năng phát biểu nhanh nhẹn và rất hoạt bát. Học tiếng Trung nghe nói còn góp phần làm nên sự tự tin của mỗi cá nhân vì bạn có thể giao tiếp bằng một ngoại ngữ được ưu chuộng trên quốc tế. Sở hữu trình độ điêu luyện trong tiếng Trung nghe nói sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi, kết bạn và tìm kiếm thông tin bằng những công cụ điện tử quốc tế: Weibo, Baidu,….

  Tìm việc với tiếng Trung

  Quyết định học tiếng Trung nghe nói ở Thủ Đức còn mang lại cơ hội việc làm cho các bạn khi đi xin việc. Phần thông tin học tiếng trung nghe nói ở Thủ Đức chính là lợi thế cạnh tranh của bạn trong mắt các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó các bạn sẽ có cơ hội được đi công tác ở những chi nhánh tại Trung Quốc của công ty để làm việc và học hỏi thêm. Khả năng tiếng Trung của bạn càng cao thì cơ hội thăng quan tiến chức càng rộng mở. Lí do là vì những nhà quản lí cao cấp luôn có ấn tượng tốt với những cá nhân biết phấn đấu để cải thiện năng lực cá nhân

  Chinh phục ngôn ngữ khác

  Học tiếng Trung nghe nói ở Thủ Đức sẽ là chiếc cầu để bạn chinh phục những ngoại ngữ khác. Do có nét tương đồng về Hán tự, những bạn đã học qua tiếng Trung sẽ dễ thở hơn khi bắt đầu học tiếng Nhật. Một ngôn ngữ khác mà các bạn có thể bắt cầu nhờ học tiếng Trung chính là tiếng Đài Loan (tiếng Trung Phồn Thể).

  2. Học tiếng Trung nghe nói ở Thủ Đức – Tầm Nhìn Việt

  Ở lớp học tiếng Trung nghe nói ở Thủ Đức, trung tâm Tầm Nhìn Việt áp dụng chương trình học tiếng Trung chú trọng kỹ năng giao tiếp. Bên cạnh đó các kỹ năng còn lại cũng được rèn luyện trong quá trình học tập.

  Chương trình học tiếng Trung nghe nói

  Giảng viên tại lớp học tiếng Trung nghe nói

  Đồng hành xuyên suốt cùng các bạn tại lớp học tiếng Trung nghe nói ở Thủ Đức chính là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Các thầy cô tại Tầm Nhìn Việt đều đã có kinh nghiệm du học và làm việc ở môi trường thường xuyên giao tiếp tiếng Trung nên có thể trao đổi ngoại ngữ lưu loát. Để bồi dưỡng kỹ năng nghe nói tiếng Trung cho học viên, trước đó giáo viên sẽ dạy kỹ phần phát âm để các bạn có thể đọc thật chuẩn. Tiếp theo đó học viên sẽ tự đọc từ vựng để ghi nhớ kiến thức nếu gặp khó khăn giảng viên sẽ ngay lập tức hỗ trợ.

  Bên cạnh giáo trình giấy và sách giáo khoa, các giảng viên sẽ sử dụng nhiều phương pháp học như: xem video, nghe cuộc hội thoại,… để làm bài học dễ hiểu và sinh động hơn. Số lượng học viên trong mỗi lớp tiếng Trung nghe nói chỉ từ 8 – 12 bạn để thầy trò có nhiều thời gian giao lưu trực tiếp bằng tiếng Trung. Thông tin cực kỳ quan trọng đó là học viên sẽ được giao lưu trực tiếp với giảng viên bản xứ từ Trung Quốc để luyện kỹ năng nghe, đọc, phát âm theo ngữ âm bản địa.

  3. Một số khóa học khác tại Trung tâm Tầm Nhìn Việt

  – Luyện thi HSK tại quận Bình Thạnh

  – Lớp học tiếng Trung trẻ em

  – Khóa học tiếng Trung cho cô dâu Việt

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Học Nói Tiếng Trung Hiệu Quả
 • Tải Về Tự Học Nghe Nói Tiếng Trung Căn Bản (Tập 1)
 • Combo Sách Hay Học Tiếng Trung: Tập Viết Chữ Hán Cho Người Mới Bắt Đầu + Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Việt (Học Kèm App Mcbooks Application, Tặng Audio Luyện Nghe) (Tặng Thêm Cây Viết Hoạt Hình Ngộ Nghĩnh)
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Trung Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • Top 3 Phần Mềm App Đọc Sách Và Nghe Sách Nói Miễn Phí Hay Nhất 2021
 • Trung Tâm Học Tiếng Nhật Ở Quận Thủ Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Tại Quận Thủ Đức
 • Học Tiếng Nhật Uy Tín Tại Quận Thủ Đức
 • 5 Tiêu Chí Của Một Lớp Học Tiếng Nhật Chất Lượng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Thạch Thất
 • Tìm Lớp Học Tiếng Nhật Tốt Ở Hà Nội
 • Ngày nay cùng với sức lan tỏa của tiếng Nhật, nhu cầu học tiếng Nhật ở quận Thủ Đức ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật, Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT thường xuyên mở các lớp.

  Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT là một trong những trung tâm được biết đến với chất lượng hàng đầu, uy tín. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn học tiếng Nhật ở quận Thủ đức.

  Tìm hiểu thêm: Điều kiện du học Nhật Bản là gì

  Vì sao nhu cầu học tiếng Nhật ở quận Thủ Đức lại tăng cao?

  Học tiếng Nhật cũng là một cách nhanh nhất, thỏa mãn đam mê của bạn về Nhật Bản. Bạn có thể xem anime, manga thoải mái mà không cần dịch thuật. Hoàn toàn có thể hiểu thêm về văn hóa, con người, cũng như phong tục tập quán của người Nhật.

  Công việc

  Việt Nam đang là thị trường tìm năng mà nhiều tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản đang nhắm đến. Chính vì vậy, nhu cầu làm việc tại Nhật Bản trở nên cực HOT.

  Ai cũng biết xứ sở Phù Tang là một cường quốc về kinh tế. Do đó, nhân được một công việc tuyệt vời với mức lương cao và nhiều phúc lợi xã hội. Là ước mơ của rất nhiều người trên thế giới, không chỉ riêng người dân Việt Nam.

  Giảng dạy

  Xu thế học tiếng Nhật ngày càng trở nên mở rộng. Do đó, công việc giảng dạy bằng tiếng Nhật cũng đang tăng lên. Vì vây, một khi bạn đã có bằng cấp tiếng Nhật, bạn hoàn toàn có thể đi giảng dạy.

  Đối tượng học tiếng Nhật ở quận Thủ Đức.

  Những học viên có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Nhật Bản

  Các bạn muốn kết hôn, sinh sống lâu dài ở xứ sở Phù Tang.

  Các bạn có nhu cầu đi du học ở Nhật Bản.

  Những bạn có đam mê về tiếng Nhật, hy vọng học tiếng Nhật để thỏa mãn ước mơ.

  Học viên muốn học tiếng Nhật lấy bằng để phục vụ cho công việc.

  Những người muốn thăng tiếng trong công việc, muốn lương cao hơn.

  Đội ngũ giảng viên học tiếng Nhật ở quận Thủ Đức

  Không giống như những trung tâm khác. Tiêu chí của TẦM NHÌN VIỆT chính là đặt chất lượng lên hàng đầu.

  Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm cao. Được tuyển chọn kỹ càng. Tất cả họ đều có nhiệt huyết với kinh nghiệm giảng dạy. Đều đã từng sinh sống và làm việc trong môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Nhật.

  Có khả năng nói chuyện lưu loát với người bản địa, thông thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

  Các khóa học tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

  Hiểu được nhu cầu học tiếng Nhật ở quận Thủ Đức của các bạn. Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT luôn thường xuyên mở các lớp tiếng Nhật cho các bạn.

  • Lớp tiếng Nhật dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.
  • Lớp tiếng Nhật cấp tốc.
  • Những lớp tiếng Nhật luyện thi.
  • Các lớp học theo yêu cầu.
  • Các lớp tiếng Nhật dành cho người muốn sống và làm việc tại Nhật.
  • Những lớp dành cho học viên muốn xuất khẩu lao động, cần thông thạo khả năng giao tiếp.

  Các đối tượng muốn học tiếng Nhật

  Các bạn học viên muốn sinh sống và làm việc tại Nhật Bản cần thông thạo giao tiếp tiếng Nhật.

  Những học viên có mong muốn kết hôn và sinh sống tại nước ngoài. Muốn giao tiếp lưu loát với người bản xứ.

  Bạn có nhu cầu đi du học cần phải học tiếng Nhật. Cần thông thạo giao tiếp, cũng như bốn kỹ năng

  Học viên có nhu cầu thi lấy bằng JLPT

  Các bạn có đam mê tiếng Nhật, muốn tìm hiểu thêm về văn hóa, con người Nhật Bản.

  Cơ sở vật chất dành cho học tiếng Nhật ở quận Thủ Đức.

  Nhằm giúp cho các học viên có điều kiện tốt nhất để hiểu bài. Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT luôn được trang bị đầy đủ thiết bị học tập. Đảm bảo 100% các phòng học đều có gắn máy lạnh, có đầy đủ thiết bị đồ dung học tập.Giúp bạn có không gian thoải mái, dễ dàng tiếp thu bài.

  Số lượng học viên.

  Do đó, khi các bạn hiểu sai vấn đề,hay không hiểu bài giảng. Giáo viên có thể kịp thời giúp các bạn hiểu rõ vấn đề hơn. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu sau khi hoàn thành xong khóa học.

  Tuyến đường từ quận Thủ Đức đến Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

  Bạn chỉ mất khoảng từ 15 đến 20 phút từ quận Thủ Đức đến Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

  Có nhiều tuyến xe bus bạn có thể chọn lựa: ví dụ như tuyến xe bus số 8, tuyến 150, tuyến xe bus số 6,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 15 Trường Đại Học Tốt Nhất Có Khoa Tiếng Nhật Tại Việt Nam
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chủ Đề “thời Gian”
 • Cách Nhớ 214 Bộ Thủ Tiếng Trung Thông Qua Thơ Văn
 • 214 Bộ Thủ Trong Tiếng Trung
 • Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Việt Ebook Pdf/epub/prc
 • Bật Mí Các Trung Tâm Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Quận Thủ Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Quận Thủ Đức Tốt Nhất
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Hà Nội Tốt Nhất Hiện Nay
 • ​4 Nguyên Tắc Vàng Giúp Bạn Có Cách Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Tốt
 • Cách Học Giao Tiếp Tiếng Nhật
 • Lễ Hội Tiếng Nhật Lần Thứ Nhất Của Thanh Giang Conincon
 • Cố Đô, Sakae, Kokono và Sài Gòn Vina có thể sẽ là những “con đò” đưa bạn đến “bến đỗ” học tiếng Nhật giao tiếp thành công. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về chương trình học tiếng Nhật giao tiếp của các trung tâm đào tạo quận Thủ Đức này.

   Địa chỉ: 163E đường số 11 (Truông Tre cũ), tổ 10, khu phố 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, chúng tôi

  Là một trong những trung tâm học tiếng Nhật giao tiếp giá rẻ tại chúng tôi liệu Sài Gòn Vina – cơ sở quận Thủ Đức có làm bạn yên tâm về chất lượng? Để có thể nhận được câu trả lời đầy đủ và hoàn chỉnh nhất, Edu2Review mời bạn tiếp tục theo dõi những thông tin hữu ích sau.

  Chương trình học tiếng Nhật giao tiếp của Trung tâm Sài Gòn Vina – cơ sở quận Thủ Đức được thiết kế dành riêng cho những bạn đã hoàn tất 25 bài giảng trong bộ giáo trình sơ cấp Minna no Nihongo 1, hoặc đạt trình độ từ N5 trở lên, có nhu cầu tăng cường và cải thiện khả năng nghe – nói, để tự tin trò chuyện cùng người bản ngữ.

  Đến với chương trình học tiếng Nhật giao tiếp, bạn sẽ được làm quen và trau dồi kỹ năng nghe – nói, thông qua những tình huống hội thoại quen thuộc trong cuộc sống. Đồng thời, Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina còn giới thiệu các mẫu câu giao tiếp căn bản, thành ngữ thường dùng cùng một số thuật ngữ phổ biến về lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, để bạn có thể vận dụng vào cuộc sống và công việc của mình.

  Bên cạnh đó, trung tâm dạy tiếng Nhật chúng tôi tại quận Thủ Đức này cũng mở ra cho bạn nhiều kiến thức về văn hóa và con người Nhật Bản, thông qua các ví dụ, chuyện kể sinh động từ đội ngũ giáo viên. Nhờ vậy mà bạn có thể tránh được những tình huống giao tiếp đáng xấu hổ vì sự bất đồng văn hóa giữa 2 dân tộc.

  Bằng hình thức “sắm vai” trên lớp, Trung tâm học Tiếng Nhật giao tiếp Sài Gòn Vina sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về những tình huống hội thoại trong thực tế. Từ đó, bạn có thể tự tin và linh hoạt ứng phó với nhiều tình huống, đối tượng giao tiếp khác nhau.

  Đánh giá của học viên về

  Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

  Nhờ vào đội ngũ tư vấn, đào tạo có chuyên môn cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, mà trong hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm Nhật ngữ Kokono đã hiện thực hóa giấc mơ chinh phục ngoại ngữ của nhiều bạn trẻ sống, làm việc tại gần 50 tỉnh thành lớn nhỏ khắp cả nước. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua khu vực quận Thủ Đức.

  Không chỉ nổi danh trong lĩnh vực luyện thi đánh giá năng lực JLPT, Trung tâm dạy Tiếng Nhật chúng tôi Kokono còn gây ấn tượng người học với chương trình đào tạo giao tiếp.

  Toàn bộ nội dung chương trình học tiếng Nhật giao tiếp trên được thiết kế dựa theo cuốn giáo trình do chính trung tâm biên soạn. Không những giúp bạn tránh mất thời gian và công sức vào việc luyện tập những câu giao tiếp lỗi thời, cứng nhắc trong sách vở, Trung tâm Nhật ngữ Kokono – cơ sở quận Thủ Đức còn đưa bạn tiến vào môi trường tiếng Nhật thực tế. Ở đó, bạn sẽ được tiếp cận những cách nói, lối dùng từ tự nhiên của người bản ngữ.

  Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Nhật chúng tôi này cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, bàn về ngôn ngữ, nhằm tạo điều kiện tối đa để học viên phát huy khả năng ngoại ngữ của mình. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn tìm tòi, khám phá những nét văn hóa độc đáo của con người Nhật Bản.

   Địa chỉ: 394-396 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, chúng tôi

  Cố Đô là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật chúng tôi chuyên trị mảng đào tạo phản xạ giao tiếp. Với sự cho phép sử dụng phương pháp giảng dạy phản xạ độc quyền từ Trung tâm Ngoại ngữ Không gian, Cố Đô sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng sử dụng tiếng Nhật của mình, để có thể trò chuyện lưu loát cùng người Nhật Bản.

  Ngoài những giờ học trên lớp, bạn còn được tham gia các buổi dạy kèm miễn phí về ngữ pháp, Hán tự, kỹ năng phát âm, nghe, nói, đọc hiểu cùng giáo viên phản xạ. Đồng thời, bạn cũng được tham gia vào chương trình tham vấn cùng đội ngũ giáo viên về các kỳ thi Nhật ngữ, tài liệu ôn thi, kỹ năng làm bài, phỏng vấn…

  Tùy theo trình độ và nhu cầu mà bạn có thể đăng ký các chương trình đào tạo sau.

  • Trình độ căn bản: Chương trình dành cho những bạn hoàn toàn chưa biết gì, mất căn bản chưa nói được tiếng Nhật, hoặc muốn ôn luyện lại từ đầu. Chương trình hiện được chia thành nhiều cấp độ từ PX100-PX600. Mỗi cấp độ sẽ kéo dài 2 tuần, tương đương 6 buổi học tại trung tâm.
  • Trình độ trung cấp: Đây là chương trình dành cho những bạn đã hoàn tất các lớp trình độ căn bản, có nhu cầu nâng cao khả năng phản xạ giao tiếp của mình. Chương trình bao gồm 6 cấp độ từ PX700-PX3000. Mỗi cấp độ kéo dài trong 2 tuần, tương đương với 6 buổi học tại trung tâm.
  • Trình độ cao cấp: Chương trình chỉ dành riêng cho những bạn đã hoàn tất các lớp đào tạo trung cấp của trung tâm. Tương tự như 2 trình độ trên, chương trình phản xạ cao cấp cũng được chia thành 6 cấp độ từ PX4000-PX9000. Trong đó, các lớp phản xạ từ PX4000-PX7000 sẽ kéo dài trong 2 tuần, tức 6 buổi học tại trung tâm. Còn 2 lớp PX8000-PX9000 sẽ kéo dài 4 tuần, tương đương với 6 buổi học tại trung tâm.

  Khóa học tiếng Nhật giao tiếp N5

   Địa chỉ: 17 đường số 2, khu phố 3, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, chúng tôi

  Khóa học tiếng Nhật giao tiếp N4

  Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách trung tâm học tiếng Nhật giao tiếp chúng tôi tại quận Thủ Đức mà bạn không thể bỏ qua là Sakae, được thành lập từ năm 2013. Trung tâm hiện có 2 chương trình học tiếng Nhật giao tiếp dành cho những bạn ở trình độ sơ cấp

  Đây là chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bạn học viên tại Sakae đang học từ bài 15-30 trong giáo trình sơ cấp Minna no Nihongo. Thông qua những tình huống thực tế và sự hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ thầy cô Việt – Nhật, Trung tâm Nhật ngữ Sakae sẽ giúp bạn nghe nói, cũng như giao tiếp phản xạ tốt hơn.

  Chương trình học tiếng Nhật giao tiếp N4 sẽ thực sự phù hợp với những đối tượng sau:

  • Những bạn đã đạt trình độ N4, hoặc sở hữu lượng kiến thức tương đương.
  • Những bạn đang làm việc tại các công ty Nhật Bản nhưng chưa mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, tiếng Nhật chưa tốt khiến hiệu suất công việc chưa cao.
  • Những kỹ sư, người xuất khẩu lao động chuẩn bị sang Nhật Bản làm việc, du học.

  Đánh giá của học viên về

  Trung tâm Nhật ngữ Sakae

  Trong 50% thời lượng ôn luyện cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ, bạn sẽ được mài giũa cách phát âm, lối dùng từ sao cho tự nhiên nhất. Thầy cô cũng giới thiệu cho bạn những nét đặc trưng về văn hóa và con người nước Nhật. Đặc biệt, thầy cô còn hướng dẫn bạn những động tác cúi chào, trò chuyện trong giao tiếp, để bạn trở nên tự tin và “sành điệu” hơn như một người Nhật Bản thực thụ.

  Với 50% thời lượng còn lại, các giáo viên người Việt sẽ giúp bạn ôn tập những phần kiến thức khó và quan trọng, cũng như lắng nghe, giải đáp mọi thắc của học viên, không chỉ về học tập mà còn trong cuộc sống.

  * Danh sách trung tâm được cập nhật từ ngày 12/12/2019

  Minh Thư (Tổng hợp)

  Nguồn ảnh cover: Savvy Tokyo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Quận Thủ Đức
 • Bí Quyết Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Nhanh Nhất
 • 7 Cách Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Nhanh Nhất Cho Mọi Người
 • Chưa Bao Giờ Có Cách Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Dễ Như Thế Này
 • Ngữ Pháp Tiếng Nhật Sơ Cấp: Bài 35
 • Giá Học Phí Gia Sư Tiếng Trung Quận Thủ Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Quận Thủ Đức
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Tân Phú
 • Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Tân Phú Tốt Nhất
 • Lớp Học Tiếng Trung Siêu Chất Tại Kokono Quận Tân Phú
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Quận Tân Phú
 • Trung tâm gia sư tiếng Trung SGV quận Thủ Đức chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK, tiếng Trung cho người đi làm, XKLĐ, học phí 135.000 đ 1 người 1 giờ, dạy kèm riêng, kèm theo nhóm tận nơi và thời gian linh hoạt.

  Giáo viên người Việt, người gốc Hoa có 10 năm kinh nghiệm, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm Quốc tế, khả năng truyền đạt tốt giúp bạn nắm vững kiến thức, tự tin trong giao tiếp trong thời gian ngắn.

  Khóa dạy kèm tại trung tâm gia sư tiếng Trung quận Thủ Đức học viên đăng ký từ 18 giờ trở lên, mỗi tuần học 2 – 3 buổi, thời gian linh hoạt theo yêu cầu, học tại trung tâm hoặc tại nhà.

  Phí dạy kèm 135.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, nhóm từ 5 – 7 học viên 70.000đ 1 giờ 1 học viên.

  Tùy theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên, giáo viên dạy kèm sẽ biên soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên để tránh làm lãng phí thời gian của bạn. Học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp.

  Trung tâm tiếng Trung SGV quận Thủ Đức được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học rộng, máy lạnh, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, chỗ để xe rộng, chỗ để xe ô tô, phòng chờ có ghế và bàn cho học viên ngồi ôn bài.

  Trung tâm gia sư tiếng Trung SGV quận Thủ Đức nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, có số lượng lớn học viên đang theo học tiếng Trung.

  Cơ sở 18: 115A – 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

  Liên hệ ngay 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết giá học phí gia sư tiếng Trung SGV quận Thủ Đức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Uy Tín Quận Thủ Đức
 • Bảng Học Phí Tiếng Trung Đầy Đủ Quận Thủ Đức
 • Review Sách Bé Học Từ Vựng Theo Tranh
 • Top 23+ Lớp Học Tiếng Hoa Uy Tín Nhất Tphcm
 • Học Tiếng Trung Ở Tân Bình
 • Khóa Học Tiếng Trung Uy Tín Quận Thủ Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Học Phí Gia Sư Tiếng Trung Quận Thủ Đức
 • Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Quận Thủ Đức
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Tân Phú
 • Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Tân Phú Tốt Nhất
 • Lớp Học Tiếng Trung Siêu Chất Tại Kokono Quận Tân Phú
 • Cẩm nang nghề nghiệp

  Nổi tiếng với “Làng Đại Học” có nhiều sinh viên, Quận Thủ Đức còn là nơi tập trung các khu công nghiệp với nhiều đối tượng khác nhau, có nhiều nhu cầu học tiếng Trung vì các mục đích khác nhau như: xin việc, dễ thăng tiến, du học, xin học bổng, … và có tương lai tươi sáng hơn.

  Trung tâm tiếng Trung NewSky với hơn 18 năm đào tạo ngoại ngữ tại TpHCM (thành lập từ năm 2001) có cơ sở tại quận Thủ Đức với địa chỉ: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường 17, đối diện ký túc xá Đại học Ngân Hàng) là nơi giảng dạy tiếng Trung uy tín – chất lượng hàng đầu TPHCM.

  Các khóa học tiếng Trung cho học viên quận Thủ Đức

  Trung tâm tiếng Trung NewSky cung cấp các khóa học đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng hiện nay với Phương châm “Ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình”

  • Luyện thi HSK các cấp độ: học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí, được tư vấn lộ trình học và phương pháp học, đảm bảo đầu ra sau khóa học.
  • Khóa tiếng Trung dành cho Trẻ Em: đây là khóa học dành riêng cho Trẻ em. Các em được học tiếng Trung 1 cách tự nhiên, kết hợp với hình ảnh, bài hát, âm thanh và các hoạt động tại lớp học.

  Học tiếng Trung tại NewSky quận Thủ Đức có gì?

  • Được học với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có nghiệp vụ sư phạm, yêu nghề.
  • Lớp học có giáo viên Bản Xứ là người Trung Quốc hoặc người Đài Loan.
  • Học viên được tư vấn lộ trình học rõ ràng, được theo sát tiến độ và phản hồi trong quá trình học tập.
  • Mỗi lớp học tiếng Trung tại quận Thủ Đức tối đa chỉ 12-15 học viên, nên Chất lượng học tập được đảm bảo cao, học viên được tương tác nhiều với giáo viên và tương tác với nhau.
  • Cam kết chất lượng học tập sau mỗi khóa học.

  Học phí Khóa tiếng Trung tại NewSky

  Ưu đãi đặc biệt cho học viên tiếng Trung quận Thủ Đức

  • Tặng 1 bộ giáo trình + File nghe khi đăng ký nguyên khóa
  • Giảm ngay 5% Học Phí khi đăng ký trước ngày khai giảng.
  • Giảm 10% Học Phí cho học viên Cũ hoặc đăng ký từ 2 học viên trở lên.

  Gọi ngay: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết và nhận thêm nhiều ưu đãi khác ngay hôm nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Học Phí Tiếng Trung Đầy Đủ Quận Thủ Đức
 • Review Sách Bé Học Từ Vựng Theo Tranh
 • Top 23+ Lớp Học Tiếng Hoa Uy Tín Nhất Tphcm
 • Học Tiếng Trung Ở Tân Bình
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm Có Tốt Không?
 • Bảng Học Phí Tiếng Trung Đầy Đủ Quận Thủ Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Uy Tín Quận Thủ Đức
 • Giá Học Phí Gia Sư Tiếng Trung Quận Thủ Đức
 • Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Quận Thủ Đức
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Tân Phú
 • Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Tân Phú Tốt Nhất
 • Với nhiều thế hệ học viên đã học, hàng chục nghìn học viên đang theo học và hơn 19 năm thành lập, NewSky luôn hướng đến mục tiêu ” ai cũng có thể học ngoại ngữ và mở ra tương lai cho mình” bằng nhiều khóa học tiếng Trung đa dạng nhưng đảm bảo chất lượng. NewSky cũng là trung tâm tiếng Trung hàng đầu và lâu đời nhưng có mức học phí khá phải chăng với tất cả mọi người.

  Bảng học phí các khóa tiếng Trung tại NewSky Thủ Đức

  NewSky có lịch khai giảng các khóa tiếng Trung thường xuyên chia theo các trình độ từ thấp đến cao với học phí tiếng Trung tại quận Thủ Đức chi tiết như sau:

  • Tiếng Trung Giao Tiếp (dành cho Sinh Viên – Người đi làm): mỗi trình độ có thời lượng từ 12 tuần – tổng cộng 54 tiếng (mỗi tuần 3 buổi – 1.5 giờ / buổi hoặc 2 buổi cuối tuần – 2 tiếng 15 phút / buổi). Học phí tiếng Trung giao tiếp theo lộ trình từ thấp đến cao gồm: Cơ bản (1.450.000 VNĐ / 6 tuần) dành cho người mới học, Sơ cấp 1 (1.650.000 VNĐ / 6 tuần), Sơ cấp 2 (1.890.000 VNĐ / 6 tuần), Sơ Trung cấp (2.000.000 VNĐ / 6 tuần), Trung cấp 1-2 (2.300.000 VNĐ / 6 tuần) và Cao cấp (3.000.000 VNĐ / 6 tuần).
  • Tiếng Trung cho Học Sinh: có học phí 1.950.000 / 8 tuần với thời lượng mỗi khóa là 16 tuần – tổng cộng 72 tiếng / 1 khóa.
  • Luyện thi chứng chỉ HSK, TOCFL (cho mọi đối tượng): khóa học tại NewSky đảm bảo đầu ra và được kiểm tra trình độ đầu vào hoàn toàn miễn phí. Học phí luyện thi HSK theo các cấp độ gồm: HSK 1-2 / TOC 1-2 (2.000.000 VNĐ / khóa), HSK 3-4 / TOC 3 (2.800.000 VNĐ / khóa) và HSK 5 / TOC 4 (3.600.000 VNĐ / khóa). Thời lượng mỗi khóa luyện thi kéo dài 6 tuần.
  • Tiếng Trung cấp tốc đặc biệt: đây là khóa học liên tục 5 buổi mỗi tuần với thời lượng tổng cộng là 6 tuần, đảm bảo đầu ra HSK 2-3 và lưu loát tiếng Trung chỉ sau 1.5 tháng. Học phí khóa tiếng Trung này tại quận Thủ Đức là 3.960.000 VNĐ trọn khóa.

  Ngoài ra, với những bạn có nhu cầu học riêng, học theo yêu cầu hoặc những bạn không có lịch học cố định thì khóa dạy kèm tiếng Trung với học phí từ 150.000 VNĐ / 1 giờ sẽ là lựa chọn tốt nhất. Khóa học này là khóa học chất lượng cao, có lịch học chủ động – linh hoạt gồm 3 hình thức cho bạn lựa chọn: học tại Nhà / tại Trung Tâm / học Online.

  Chính sách học phí tiếng Trung cơ sở Thủ Đức

  • Miễn phí hoàn toàn khi kiểm tra trình độ đầu vào.
  • Tặng toàn bộ Giáo Trình + File Nghe + Số Tay NewSky cao cấp khi đăng ký trọn khóa.
  • Giảm ngay 5% học phí tiếng Trung ở Thủ Đức nếu ghi danh trước ngày Khai Giảng.
  • Giảm 10% học phí cho học viên cũ hay đăng ký từ 2 người trở lên.

  Địa chỉ cơ sở Thủ Đức: đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng – số 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức (gần ngay ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường 17)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Sách Bé Học Từ Vựng Theo Tranh
 • Top 23+ Lớp Học Tiếng Hoa Uy Tín Nhất Tphcm
 • Học Tiếng Trung Ở Tân Bình
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm Có Tốt Không?
 • Tphcm Mở Lớp Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Học Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Học Tiếng Trung Thủ Đức Quận 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Quận 12
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Quận 12
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Quận 12
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Quận 5
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Quận 5
 • Chuyên dạy tiếng Trung / tiếng hoa tại khu vực quận 9, Thủ đức

  Thường xuyên khai giảng các lớp

  Tiếng Hoa nghe nói đọc viết

  Tiếng hoa giao tiếp

  tiếng Hoa theo yêu cầu

  LỚP HỌC SỸ SỐ GIỚI HẠN

  HỌC LÀ CÓ THỂ SỬ DỤNG

  Học tại Phước Long B Quận 9

  Tel Mr. Duy 0121 766 94 06

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  học tiếng trung thủ đức quận 9

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Quận 9
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Quận 9
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Quận 9
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Quận 9
 • Vinh Danh : Tăng Tốc Khả Năng Tiếng Đài Loan Của Bạn Với Top 4 Trung Tâm Tiếng Đài Loan Ở Quận 9
 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Quận Thủ Đức, Tp Hcm 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Ở Quận 9
 • Quận 9 Học Tiếng Hàn Ở Đâu?
 • Địa Chỉ Chuyên Đào Tạo Tiếng Hàn Ở Quận 9
 • Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Ở Quận 9
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận 9
 • Nội Dung Chính Của Bài Viết

  Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ-tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ đã, đang và sẽ quyết tâm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Hàn cho học viên.

  Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, vừa có trình độ chuyên môn cao, vừa có nghiệp vụ sư phạm giỏi; cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Với những ưu thế này, NewSky đã giành được cảm tình của nhiều học viên khi theo học tiếng Hàn tại trung tâm. Không chỉ vậy, NewSky còn thường xuyên cấp học bổng 50 – 100% cho những ai đam mê ngoại ngữ nhưng lại có hoàn cảnh khó khăn, để cố gắng đem lại những điều tốt đẹp nhất cho những học viên của mình.

  Chương trình học tiếng Hàn ở trung tâm:

  • Tiếng Hàn giao tiếp
  • Tiếng Hàn cho trẻ em
  • Tiếng Hàn cấp tốc
  • Tiếng hàn cho doanh nghiệp
  • Luyện thi TOPIK

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: 62 Đường 17, phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 090 999 0130 – (028) 3601 6727
  • Website: newsky.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/NewskyEdu/

  Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Tư vấn Du học KOKONO hiện là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín và chất lượng nhất Thủ Đức nói riêng và TP HCM nói chung.

  Trung tâm Kokono sở hữu đội ngũ giảng viên đã từng du học hoặc tu nghiệp ở Hàn Quốc, phát âm chuẩn, thân thiện, có phương pháp giảng dạy dễ tiếp thu cùng đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý năng động, nhiệt tình chuyên nghiệp và các nhà tư vấn du học giàu kinh nghiệm am hiểu môi trường. Đồng thời, một lớp học tại trung tâm cũng chỉ có sĩ số từ 5 – 7 học viên, giúp sự tương tác giữa người học và người dạy được tăng cường.

  Chương trình học ở đây chú trọng vào thực hành ngôn ngữ với nội dung bám sát những tình huống thực tiễn. Vì vậy, học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Trung tâm thường xuyên khai giảng nhiều lớp tiếng Hàn khác nhau để phục vụ cho nhiều đối tượng.

  Chương trình học tiếng Hàn ở trung tâm:

  • Tiếng Hàn sơ cấp
  • Tiếng Hàn trung cấp
  • Tiếng Hàn cao cấp
  • Tiếng Hàn giao tiếp
  • Tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: Chung cư Phúc Lộc Thọ, Số 35 Đường Lê Văn Chí, phường Linh Trung, Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222
  • Website: duhockokono.edu.vn
  • Email: [email protected]

  Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE hiện là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại TP. HCM. Được thành lập từ năm 2012 và được sự hỗ trợ, hợp tác của Trường ĐH Đông Á Hàn Quốc và Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM. Trung tâm đã đào tạo hơn 5000 học viên và khoảng 400 lớp tiếng Hàn từ căn bản đến lớp tiếng Hàn cao cấp.

  Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn tốt cùng với điều kiện cơ sở vật chất được đánh giá cao khi phòng ốc được đặt tại tòa nhà mới xây của Đại học Sư phạm kỹ thuật chúng tôi đã giúp Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE tạo dựng được lòng tin đối với học viên.

  Chương trình học tiếng Hàn gồm:

  • Tiếng Hàn sơ cấp
  • Tiếng Hàn trung cấp
  • Tiếng Hàn cao cấp
  • Tiếng Hàn giao tiếp
  • Tiếng Hàn cấp tốc
  • Tiếng Hàn thi Topik
  • Tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT
  • Du học tiếng Hàn ngắn hạn 1 đến 2 năm
  • Dạy tiếng Hàn cho doanh nghiệp

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: Phòng A3-108 (ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật), Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: (028).3722.5984
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamHanNguDongA/

  • Website:www.daotaotienghan.edu.vn

  Trung tâm tiếng Hàn SOFL mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới về phương pháp giảng dạy, môi trường học tập cũng như cung cấp những khóa học với mức phí phù hợp và tính ứng dụng cao.

  Tại đây, học viên không chỉ được học những kỹ năng thông thường như nói, viết, từ vựng mà còn giúp học viên hoàn thiện những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc và những mối quan hệ khác trong cuộc sống, giúp học viên nhận diện được điểm yếu, điểm mạnh của bản thân.

  Từ khi thành lập năm 2008 đến nay, hiện tại SOFl đã có cho mình nhiều chi nhánh hoạt động trên khắp cả nước, trong đó có Thủ Đức. Với độ ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp giảng dạy hiệu quả, SOFL đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình.

  Chương trình đào tạo tại trung tâm:

  • Tiếng Hàn sơ trung cấp
  • Tiếng Hàn giao tiếp
  • Luyện thi tiếng Hàn topik
  • Tiếng Hàn XKLĐ
  • Tiếng Hàn du học
  • Tiếng Hàn doanh nghiệp
  • Tiếng Hàn Online

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, Thủ Đức
  • Hotline: 1900.886.698
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamTiengHan/

  • Website: http://trungtamtienghan.edu.vn/
  • Email: [email protected]

  Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina ra đời, với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước đang đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của học viên có nhu cầu học tiếng Hàn. Tại chi nhánh Thủ Đức, với phòng học sáng sủa, dễ thương, chi phí học hợp lý, lớp học chất lượng vui nhộn, trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina ngày càng thu hút nhiều học viên theo học.

  Tất cả giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều có bằng cử nhân, sư phạm tiếng Hàn, kinh nghiệm trên 6 năm, giáo viên người Việt đã có thời gian sống tại Hàn Quốc, yêu nghề, cùng phương pháp dạy tiếng Hàn dễ hiểu giúp học viên không mất nhiều thời gian ôn bài ở nhà là những lợi thế giúp SaiGon Vina tạo được lòng tin với học viên.

  Cơ sở phòng học 100% máy lạnh, đầy đủ các công cụ hỗ trợ học tiếng Hàn, có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa, chỗ để xe rộng rãi, có chỗ để xe ô tô…

  Chương trình học tiếng Hàn ở trung tâm:

  • Tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao
  • Khoá học tiếng Hàn cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch và nhân viên văn phòng.
  • Tiếng Hàn luyện thi Topik
  • Tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động.
  • Tiếng Hàn cô dâu: Khoá học dành cho người đi lấy chồng Hàn.

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: 163E đường số 11, Tổ 10, Khu phố 4, Thủ Đức
  • Hotline: 0902.516.288
  • Website: http://saigonvina.edu.vn/
  • Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nơi Học Tiếng Hàn Uy Tín Ở Quận Thủ Đức
 • Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Quận Thủ Đức Tốt Nhất
 • Học Phí Tiếng Hàn Cấp Tốc Ở Thủ Đức
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Quận Thủ Đức
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Ở Thủ Đức
 • Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Quận Thủ Đức Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Nơi Học Tiếng Hàn Uy Tín Ở Quận Thủ Đức
 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Quận Thủ Đức, Tp Hcm 2021
 • Học Tiếng Hàn Ở Quận 9
 • Quận 9 Học Tiếng Hàn Ở Đâu?
 • Địa Chỉ Chuyên Đào Tạo Tiếng Hàn Ở Quận 9
 • Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Trên địa bàn quận Thủ Đức có làng đại học và đại học quốc gia TpHCM với nhiều trường học từ tiểu học đến phổ thông. Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Thủ Đức nói riêng luôn là nơi thu hút đông đảo và rất lớn về nhu cầu học tập. Nhu cầu về học ngoại ngữ đã trở thành nhu cầu thiết yếu của con người, đặc biệt tiếng Hàn đang trở thành một ngoại ngữ rất hot và được nhiều người quan tâm, nhất là sau thành công trên nhiều lĩnh vực hiện nay, mối quan hệ giữa hai nước Hàn – Việt trở nên gắng kết hơn và mở ra cơ hội lớn cho chúng ta nếu nắm vững được tiếng Hàn.

  Mục đích học tiếng Hàn tại quận Thủ Đức của mỗi người là không giống nhau, người thì có đam mê về tiếng Hàn, người thì vì nhu cầu công việc, người thì muốn có cơ hội du học và làm việc tại Hàn Quốc… Vậy nên dù vì mục đích nào đi nữa, lựa chọn tiếng Hàn để học là một quyết định chính xác.

  Trung tâm tiếng Hàn NewSky là một trong ít những trung tâm giảng dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TpHCM lâu năm với hơn 19 năm kinh nghiệm từ năm 2001, luôn được các học viên đánh giá là một nơi học tiếng Hàn uy tín và chất lượng tại quận Thủ Đức. NewSky vinh dự đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, từ tư vấn nhiệt tình để học viên có lớp học phù hợp nhất đến quá trình giảng dạy với nhiều lớp học hỗ trợ đến sau khi kết thúc khóa học và kể cả ngoài giờ học.

  Các khóa học tiếng Hàn tại Quận Thủ Đức: Tổ chức lớp học và phương pháp giảng đặc biệt của Newsky

  • Lớp học chỉ tối đa từ 12 – 15 học viên, là lớp học tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng học tập
  • Không gian học tập rộng rãi với trang thiết bị hiện đại, đặc biệt 100% phòng học ở Newsky được lắp đặt máy lạnh.
  • Giáo trình học chuyên biệt, rèn luyện sử dụng thành thạo cả bốn kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt 70% là giao tiếp để sau mỗi khóa học đều có thể sử dụng và ứng dụng được.
  • Đảm bảo đầu ra khi luyện thi chứng chỉ TOPIK
  • Cung cấp giáo viên dạy kèm chất lượng cao với thời gian linh động.
  • Giảm 5% học phí tiếng Hàn khi đăng kí trước ngày khai giảng
  • Giảm 10% học phí khi đăng kí từ 2 học viên trở lên

  Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

  Địa chỉ: 62 đường 17, KP.3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Phí Tiếng Hàn Cấp Tốc Ở Thủ Đức
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Quận Thủ Đức
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Ở Thủ Đức
 • Top 6 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Quận Thủ Đức, Tp Hcm
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Thủ Đức
 • Web hay