Top 8 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Trung Ở Hải Phòng Chỗ Nào Tốt Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Anh Ở Hải Phòng Chỗ Nào Tốt?

Một trung tâm chất lượng sẽ thường giới hạn số lượng học viên của một lớp. Nếu các bạn tìm hiểu thì sẽ thấy rằng một lớp ngôn ngữ không nên có quá 15 học viên để đảm bảo mức độ tương tác và chăm sóc của giáo viên với học viên và giữa các học viên với nhau.

Các yếu tố để lựa chọn địa điểm học tiếng Anh ở Hải Phòng

Giảng viên

Bài viết đề cập tới yếu tố giảng viên đầu tiên vì đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Một điểm khá thuận lợi là trung tâm tiếng Anh thường mời các giáo viên có danh tiếng đến từ các trường học về giảng dạy thêm ở trung tâm. Đồng nghĩa với việc bạn không cần phải theo học tại một trường cụ thể nhưng vẫn có cơ hội được hướng dẫn bởi các giáo viên chất lượng đến từ nhiều trường học uy tín. Các bạn có thể tham khảo qua các trung tâm đã có thương hiệu ở Hải Phòng, đội ngũ giảng viên đều có background rất tốt với học vị cao và nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, nhiều trung tâm còn mời giảng viên là người bản địa tới giảng dạy, kết hợp với sự trợ giúp của giáo viên, trợ giảng người Việt Nam, giúp học viên được tiếp xúc với tiếng Anh bản xứ nhưng vẫn tiếp thu được đầy đủ kiến thức dù khả năng tiếng Anh chưa cao.

Số lượng học viên

Một trung tâm chất lượng sẽ thường giới hạn số lượng học viên của một lớp. Nếu các bạn tìm hiểu thì sẽ thấy rằng một lớp ngôn ngữ không nên có quá 15 học viên để đảm bảo mức độ tương tác và chăm sóc của giáo viên với học viên và giữa các học viên với nhau. Lớp ít học viên sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để thực hành tiếng Anh. Bạn được nói nhiều hơn nên sẽ phát hiện ra được các lỗi sai của mình và sửa kịp thời. Giáo viên cũng có điều kiện sát sao từng học viên, giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn. Lớp ít học viên cũng sẽ giúp bạn có tâm lí thoải mái, tự tin hơn trong quá trình học.

Thời gian và học phí

Bạn nên căn cứ vào mục tiêu và khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn các trung tâm. Nếu bạn cần có một chứng chỉ tiếng Anh trong thời gian nhất định, nếu bạn lo lắng bỏ một số tiền lớn mà vẫn không đạt được kết quả như mong muốn, bạn có thể tham khảo các khóa cấp tốc và cam kết đầu ra của các trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng. Các khóa cấp tốc sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ học nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức, đồng thời sẽ luyện cho bạn các kĩ năng làm bài thi IELTS, TOEIC, TOEFL… để bạn có thể tự tin tham gia các kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Với các khóa cam kết đầu ra, bạn chỉ cần đóng học phí của duy nhất khóa học đó, kết thúc khóa học nếu vẫn chưa đạt được kết quả đã cam kết, trung tâm sẽ tiếp tục đào tạo bạn cho đến khi hoàn thành mục tiêu mà không thu thêm học phí. Bạn có thể yên tâm sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí khi học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng.

5 địa điểm học tiếng Anh tốt ở Hải Phòng

1. Trung tâm Ngoại ngữ và Du học PEC

Trung tâm Ngoại ngữ và Du học PEC bắt đầu đi vào hoạt động động từ năm 2005. Trải qua 15 năm hoạt động, PEC đã xây dựng được uy tín và thương hiệu vững chắc trongg việc đào tạo, giảng dạy tiếng Anh tại Hải Phòng.

Hình ảnh: Học tiếng Anh ở Hải Phòng chỗ nào tốt

Với đội ngũ giáo viên gồm cả giảng viên Việt Nam và giảng viên người bản xứ, PEC luôn tạo cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp nhất, hiệu quả và thân thiện nhất!

+ Cơ sở 1: 41, 45 Lạch Tray – 077.871.8888 + Cơ sở 2: 89 Hồng Bàng – 0225.3528.289 + Cơ sở 3: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ – 0931.595.589 + Cơ sở 4: Tầng 4, Số 51 Tô Hiệu – 0966.776.288 + Cơ sở 5: Nhà C, Đại học Y Dược Hải Phòng – 0775.258.288 + Cơ sở 6: 119 Nguyễn Đức Cảnh – 0966.776.288

2. ACE Language Center

Trung tâm tiếng anh ACE là trung tâm anh ngữ đầu tiên tại Hải Phòng dạy theo phương pháp giao tiếp (communicative). Đăng kí học tại ACE, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí, học tiếng Anh trực tiếp với 100% giảng viên người bạn ngữ và trợ giảng người Việt. Đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm, hệ thống quản lí hiện đạu, giáo trình chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho bạn những khóa học chất lượng và hiệu quả nhất

Hình ảnh: Học tiếng Anh ở Hải Phòng chỗ nào tốt

Địa chỉ: Tầng 4, số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 641 010

3. Apollo

Apollp English là thương hiệu được thành lập khá lâu ở Việt Nam với 100% vốn nước ngoài. Apollo hiện có 27 trung tâm học tập tiếng Anh tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Apollo là thành viên của Internatuonal House – Tổ chức Anh ngữ uy tín lâu đời của Vương quốc Anh. Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp dạy ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo còn thường xuyên, tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường…

Địa chỉ: Lo 8A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 0313736996

4. Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA đã có hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Trung tâm với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn môi trường học tiếng Anh ở Hải Phòng đầy mới mẻ và không kém phần chất lượng.

Hình ảnh: Học tiếng Anh ở Hải Phòng chỗ nào tốt

Địa chỉ: Số 1 Kỳ Đồng – Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Điện thoại: 0313 530 768

Với những thông tin trên, mong rằng bài viết đã giúp bạn đã trả lời được câu hỏi “?”

Hè Này Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng Ở Trung Tâm Nào Tốt Nhất?

Không thể không nhắc đến TOMATO – Trung tâm Tiếng Trung hàng đầu Hải Phòng về phát âm chuẩn và giao tiếp.

Được thành lập từ năm 2015, đến nay Tiếng Trung TOMATO đã đào tạo gần 1000 học viên học trên khắp địa bàn Hải Phòng và một vài tỉnh thành lân cận như Hải Dương,Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh…. Đối tượng học viên rất đa dạng, từ giám đốc, trưởng phòng, nhân viên văn phòng đến sinh viên, biên tập viên, người dẫn chương trình truyền hình… Tất cả các học viên đã từng học tiếng Trung tại Hải Phòng của trung tâm ngoại ngữ TOMATO đa phần đều có tiến bộ và đạt điểm từ khá đến giỏi trong các kì thi

Đội ngũ giảng viên dạy hoc tieng Trung tai Hai Phong chất lượng cao

Các giảng viên dạy phát âm Tiếng Trung tại Tiếng Trung TOMATO đều là những giáo viên giỏi, những thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Trung. Không quá cứng nhắc như các giảng viên đại học, nhưng lại đủ chuyên môn cao để đảm bảo kiến thức tốt nhất cho học viên.

√ Đặc biệt, mỗi khóa học trung tâm sẽ mời GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TIẾNG TRUNG đứng lớp 30% số buổi học, nhằm tạo điều kiện cho học viên được tiếp xúc với ngôn ngữ đang học một cách thực tế, sâu sắc nhất, luyện phản xạ, tâm lý cho học viên khi giao tiếp với người nước ngoài.

Đến với trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO , học viên học tiếng Trung tại Hải Phòng trong dịp hè này sẽ được liên tục chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu và sắc thái cảm xúc khi nói Tiếng Trung thông qua việc ghi âm lại bài nói trên lớp và ở nhà. Đây là cách dạy luyện giọng nói chuyên nghiệp trong phát thanh, đã được chúng tôi ứng dụng vào việc dạy ngoại ngữ và mang lại hiệu quả rất tốt với học viên. Hè này học tiếng Trung tại Hải Phòng, bạn sẽ được học cách nói Tiếng Trung không chỉ chuẩn mà còn hay như người bản xứ.

Hoc tieng Trung tai Hai Phong hè 2019 nhiều giờ hơn với sĩ số ít hơn

Sĩ số mỗi lớp học tiếng Trung của TOMATO trong mùa hè 2019 tối đa là 15 học viên – sĩ số vàng cho 1 lớp Tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng mùa hè. Hiện nay, có không ít trung tâm có sĩ số lên đến 30 – 40 học viên một lớp , con số quá lớn cho 1 lớp học nói chung, học giao tiếp Tiếng Trung nói riêng. Với sĩ số này, giảng viên không thể theo sát từng thành viên trong lớp, và các học viên cũng không thể có điều kiện thực hành trong thời gian hạn hẹp

Các bạn mỗi người đi học Tiếng Trung trong dịp nghỉ hè với một mục tiêu riêng, có người học để thi lấy chứng chỉ, có người học tiếng Trung tại Hải Phòng để giao tiếp, có người học để tự mình xem phim nghe nhạc bằng Tiếng Trung, cũng có người học để vận dụng trong buôn bán và du lịch. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống bài luyện và bài tập theo từng mục đích riêng của học viên, để đảm bảo từng học viên đều nhận được giá trị cao nhất theo mục tiêu của mình. (VD: Các bạn học theo định hướng thi lấy chứng chỉ HSK sẽ được cho làm quen với các đề, các mẫu bài tập có trong đề thi, các bạn học với mục đích giao tiếp trong công việc và cuộc sống sẽ được tăng cường thời lượng luyện nói, bài tập về nhà nghe nói phản xạ thật v..v…)

→ Học tiếng Trung ở Hải Phòng trong dịp nghỉ hè ít thời gian nhưng hiệu quả cao hơn với TOMATO:

Học viên theo học các khóa Tiếng Trung trong dịp nghỉ hè đều được lược bớt những phần học nặng nề rắc rối kém hiệu quả, thay vào đó là các cách thực hành liên tục, phản xạ ngôn ngữ liên tục, nghe Tiếng Trung và nhắc lại thật nhiều để kiến thức được khắc sâu vào trong não. Cách học này đặc biệt phù hợp với người bận rộn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian học bài ôn bài. Chúng tôi biết rằng, với nhiều người trong các bạn ở đây, thời gian chính là tiền bạc.

Đừng ngần ngại, chỉ 1 cuộc gọi bạn đã bước chân vào đại gia đình Tiếng Trung TOMATO và trải nghiệm phương pháp học Tiếng Trung tại Hải Phòng tiên tiến và hiệu quả. Hãy khám phá và chinh phục thế giới tiếng Trung theo cách đơn giản nhất, nhanh nhất. Gọi ngay để được tư vấn miễn phí NGAY LẬP TỨC.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) – 0225 3541288

Học Tiếng Trung Ở Đâu Đồ Sơn, Hải Phòng Tốt Nhất

Lớp học tiếng Trung Kokono Đồ Sơn, Hải Phòng lại 1 lần nữa chứng tỏ độ HOT của mình khi liên tục được các bạn trẻ Hải Phòng tìm đến và theo học. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Kokono không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng giảng dạy của mình. Kokono tự tin đem đến cho bạn Khóa học tiếng Trung tại Lớp học tiếng Trung ở Đồ Sơn, Hải Phòng đạt chuẩn chất lượng. Học tiếng Trung nhân vàn cơ hội cùng với Kokono ngay hôm nay nào. Những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn!!!

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện, có độ tương tác cao

Đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản – Tương đương với chuẩn đầu ra HSK1 chỉ sau 1 khóa học

Được hưởng mức học phí cực kỳ ưu đãi khi đăng ký qua hotline của Kokono

Tiết kiệm được thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao như mong đợi

Tiếng Trung là trợ thủ lớn trong sự nghiệp của chính bạn

2. Những ưu điểm vượt trội tại Lớp học tiếng Trung của Kokono Đồ Sơn, Hải Phòng?

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc thứ . Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo

được khai giảng thường xuyên nhờ quy mô lớp học siêu nhỏLớp học tiếng Trung của Kokono Đồ Sơn, Hải Phòng .

Lịch học được chia làm 3 ca, thời gian học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 hoặc thứ 7 & CN

Học viên được học bù nếu có lớp học song song

Giảng viên hỗ trợ tối đa trong và sau khóa học

“Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm”

Đến Kokono Đồ Sơn- Học Tiếng để thành công!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Trung Tâm Tiếng Nhật Ở Hải Phòng

Học tiếng Nhật sơ cấp tại Hải Phòng

Cỡ chữ

Khóa học tiếng Nhật tại hải phòng trình độ sơ cấp

Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng chuyên đào tạo tiếng nhật chuyên sâu với các trình độ dạy tiếng nhật sơ cấp, đào tạo tiếng nhật sơ cấp N5 uy tín, khóa học tiếng nhật sơ cấp A1 chất lượng.

Các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Nhật

Các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật, con người và văn hóa Nhật Bản hay chỉ đơn giản là phục vụ cho công việc hay đi du học và chưa biết gì về tiếng Nhật có thể tham gia học khóa này.

1, Ai nên tham gia khóa học tiếng Nhật sơ cấp ở hải phòng ?

Các bạn đang làm việc hoặc chuẩn bị làm việc cho công ty Nhật​​​​

Các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Nhật

Các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật, con người và văn hóa Nhật Bản hay chỉ đơn giản là phục vụ cho công việc hay đi du học và chưa biết gì về tiếng Nhật có thể tham gia học khóa này.

Trình độ sơ cấp A1 là trình độ đầu tiên của chặng đường chinh phục tiếng Nhật Tại Trung Tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng, bạn chinh phục tiếng Nhật sơ cấp cùng đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, các bạn còn được học cùng với giáo viên người Nhật.

Lop hoc tieng nhat tai hai phong

2, Sau khóa học tiếng Nhật tại Hải Phòng trình độ sơ cấp này bạn có thể:

Biết cách đọc, viết và nghe tiếng Nhật

Biết những mẫu câu cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, các từ vựng cơ bản và hay gặp

Biết cách ghép các chữ cái, các phụ âm và nguyên âm trong tiếng Nhật.

Nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Nhật lên mức mới.

Nội dung khóa học tiếng Nhật A1

Giáo trình Minna no Nihongo là bộ giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam và trên thế giới.

Trong khóa học Tiếng Nhật sơ cấp tại Hải Phòng các bạn sẽ được học 12 bài đầu tiên của giáo trình này.

3, Các ưu đãi khi đăng ký tại Trung tâm học Tiếng Nhật tại Hải Phòng Tomato:

Vui lòng liên hệ Mr. Ngân 0225 628 0123 để đăng ký học và nhận ưu đãi:

+ Được đăng ký học thử 1 – 2 buổi.

+ Đăng ký và đóng học phí trước ngày khai giảng được giảm 5% học phí.

+ Đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên được giảm ngay 10% học phí.

Tham gia ngay lớp học tiếng nhật ở hải phòng

4, Lịch khai giảng và thời gian học:

+ Khai giảng khóa học tiếng nhật liên hệ ( 0225.628.0123 ) để nhận thông tin!

+ Mỗi lớp tối đa từ 8 đến 12 học viên.

+ Thời gian học : Sáng, chiều hoặc tối phù hợp với học sinh, và người đi làm.

5, Địa điểm trung tâm tiếng nhật tại hải phòng:

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Hải Phòng

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) – 0225 3541288 Email ngoaingutomatohp@gmail.com ( liên hệ tuyển dụng)

Tìm hiểu khóa học:

Học tiếng Nhật A2 Hải Phòng