Top 15 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Trung Ở Đâu Hiệu Quả / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Đâu Hiệu Quả? / 2023

Nền kinh tế ngày càng lớn mạnh, nhu cầu học tập của con người ngày càng được nâng cao. Và đặc biệt, ngoại ngữ là thứ ta không thể bỏ qua. Nền kinh tế Trung Quốc ngày càng lớn mạnh, nên nhu cầu học tiếng Trung cũng ngày càng được nâng cao. Vậy nên học tiếng Trung giao tiếp ở đâu?

Để học được tiếng Trung giao tiếp hiệu quả không chỉ đơn giản là việc nghe được tiếng Trung hay nói được tiếng Trung mà bạn phải thành thạo cả hai kỹ năng nghe, nói tiếng Trung và có thể giao tiếp lưu loát với người bản xứ.

Bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp…

Bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp nhưng chưa tìm được môi trường phù hợp.

Bạn muốn được thực hành giao tiếp tiếng Trung để rèn luyện kỹ năng nghe nói.

Bạn muốn học tiếng Trung cấp tốc nhưng chưa tìm được phương pháp hiệu quả.

Bạn muốn được học giao tiếp với người bản xứ để nâng cao trình độ

Trung tâm tiếng Trung NewSky với hơn 17 năm kinh nghiệm, được thành lập từ năm 2001, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Phương châm hoạt động “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả Cao”. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung giao tiếp dành cho học viên có nhu cầu.

Ưu điểm khóa học tiếng Trung giao tiếp

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại NewSky với ưu điểm giáo viên người Viết gốc Hoa và người Hoa, người bản xứ, trực tiếp giảng dạy, giúp cho học viên được tiếp xúc với người bản xứ để dễ dàng tự tin giao tiếp. Giáo viên với kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo tiếng Trung giao tiếp, là giảng viên chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học uy tín trên địa bàn Tp HCM. Giáo viên từng du học tại Trung Quốc và tu nghiệp tại Việt Nam.

Tự tin giao tiếp tiếng Trung với người bản xứ

Ngoài ra trung tâm tiếng Trung NewSky còn khai giảng các khóa luyện thi HSK, TOPICS với học phí phù hợp nhưng hiệu quả cao. Trung tâm còn có các lớp dạy kèm dành cho các học viên có nhu cầu học tập, nhưng lại khó sắp xếp thời gian học tập trung.

Trong quá trình học tập, bạn sẽ được theo sát tình hình học tập để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của học viên. NewSky hiểu rằng kết quả học tập của bạn mới phản ánh nên chất lượng và thương hiệu của trung tâm. Vì vậy trung tâm luôn chú trọng chất lượng đào tạo và phương pháp giảng dạy sáng tạo giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài và phát triển tối đa năng lực ngoại ngữ tiếng Trung.

Top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Tp HCM5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Trung?Tự học tiếng Trung online có hiệu quả không?Học tiếng Trung ở đâu rẻ và chất lượng?

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Hiệu Quả Nhất / 2023

Thứ năm – 03/11/2016 09:47

Tiếng Nhật mở ra rất nhiều cơ hội tốt cả về học tập và công việc với mức lương cao vậy nên nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt ngày càng tăng cao. Nhưng hiệu tiếng Nhật ở đâu hiệu quả nhất?

Bài viết này Học tiếng Nhật Bản xin dành cho các bạn muốn bắt đầu từ con số không. Số không nghĩa là bạn cũng chẳng nắm rõ cả Hiragana, Katakana hay hoàn toàn tiếp xúc với tiếng Nhật lần đầu. Lời khuyên cho các bạn là nên làm theo những trình tự sau, cố gắng , cố gắng theo từng bước , cơ hội chinh phục chinh phục tiếng Nhật thành công rất cao:

Bước 1 : Vạch ra mục đích học tiếng Nhật.

Bước 2 : Tìm nơi học tiếng Nhật phù hợp.

Bước 3: Đầu tư thời gian và tiền bạc cho việc học tiếng Nhật

Bước 4: Kiên trì, kiên trì, và kiên trì cố gắng trong quá trình học tiếng Nhật.

Một điều đáng chí ý là 30% trong số đó ỏ dỡ giữa chừng, 70% học đến khi đi du học hoặc học đến N3. Như vậy chúng ta có thể thấy tiếng Nhật không hề dễ , làm nhiều người tốn không ít công sức, tiền bạc nhưng vẫn trắng tay.

Tiếng Nhật cũng giống các môn ngoại ngữ khác, muốn học giỏi, sử dụng tốt bạn nên dành thời gian nghiên cứu, tìm tòi, không chỉ về ngôn ngữ mà cả văn hóa, phong tục tập quán,… Kết hợp học đều cả từ vựng tiếng Nhật , ngữ pháp, Kanji, trải qua thời gian thực hành, giao lưu thực tế với người Nhật càng nhiều càng tốt.

Hầu hết mọi người đi học tiếng Nhật đều đầu tư đến các trung tâm uy tín chất lượng để học. Một trung tâm uy tín, chất lượng tốt thì sẽ luôn luôn mong muốn đào tạo nên những học viên giỏi.

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL với hơn 10 năm hình thành và phát triển, cùng đội ngũ giáo viên Việt – Nhật chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề kết hợp với phương pháp giảng dạy tân tiến, SOFL đã đào tạo, cung cấp hàng nghìn học viên giỏi tiếng Nhật cho xã hội. SOFL chắc chắn sẽ là địa chỉ học tiếng Nhật tốt nhất cho người Việt!

Đã chọn được trung tâm học tiếng Nhật hiệu quả nhất cộng với sự cố gắng và quyết tâm , khi qua được ngưỡng khó khăn sẽ thành công thôi. FIGHTING!

Nguồn tin: hoctiengnhatban.org

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Đâu Hiệu Quả Tại Sài Gòn? / 2023

Bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp, bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu hiệu quả tại Sài Gòn? Bạn muốn tìm một địa chỉ với chi phí phù hợp và mang lại hiệu quả cao sau khi kết thúc khóa học.

Kinh tế của các tập đoàn Trung Quốc ngày càng phát triển và đang mở rộng ra tầm quốc tế. Nếu bạn biết được ngôn ngữ tiếng Trung thì đây là một điểm cộng cho thế mạnh của bạn. Giúp bạn tăng lợi thế cạnh tranh tại các tập đoàn đa quốc gia và một tương lai vững chắc trên thị trường lao động quốc tế.

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngôn ngữ này, nắm bắt xu thế của thế giới. Có rất nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Trung ra đời khiến bạn phân vân. Bạn mong muốn lựa chọn một địa chỉ phù hợp chi phí, học tập hiệu quả, và đặc biệt áp dụng được vào thực tế sau khi kết thúc khóa học.

Vậy học tiếng Trung giao tiếp ở đâu hiệu quả tại Sài Gòn?

Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung, trung tâm tiếng Trung NewSky tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín tại Sài Gòn hiện nay. Với tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí được thành lập từ năm 2001, luôn lấy học viên làm trọng tâm, đặt “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả cao” lên hàng đầu. Lấy học viên làm trọng tâm vì NewSky hiểu rằng “Kết quả học tập của bạn phản ánh giá trị thương hiệu của chúng tôi”.

Giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, đang là giảng viên chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc tại các trường đại học uy tín trên địa bàn Tp HCM. Giáo viên người Hoa đang tu nghiệp tại Việt Nam, người Việt gốc Hoa tốt nghiệp ngành ngôn ngữ tiếng Trung và du học tại Trung Quốc. Giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng từ trình độ chuyên môn đến nghiệp vụ sư phạm.

Học tiếng Trung giao tiếp tại Sài Gòn với trung tâm tiếng trung NewSky có hiệu quả không?

Bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Trung với người bản xứ, giao tiếp tiếng Trung lưu loát.

Thời lượng thực hành chiếm 70% khóa học.

Rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Trung.

Học theo dạng chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.

Tạo nền tảng tham gia các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Trung quốc tế HSK, TOCFL.

Ứng dụng thực tế vào cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, công việc, học tập…

Cơ sở Âu Cơ : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 10, 11)

Cơ sở Lê Văn Sỹ : 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quậnTân Bình, 3, 10)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, chúng tôi – giáp Quận 9(gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Học Tiếng Đức Miễn Phí Ở Đâu Hiệu Quả? / 2023

Nhận ra được tầm quan trọng của việc học tiếng Đức hiện nay, nhiều trung tâm đào tạo ngôn ngữ được thành lập khắp nơi trên mọi miền đất nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để đến những trung tâm này, thay vào đó họ tìm đến những nơi học và áp dụng phương pháp miễn phí mà đem lại hiệu quả không kém.

Những nơi dạy tiếng Đức miễn phí không thể bỏ qua:

GSC – Study là nguồn tài nguyên quý giá để tìm những lớp học tiếng Đức miễn phí mà hiệu quả

Đầu tiên phải kể đến các lớp học ngoại ngữ miễn phí của trang GSC Study, đây là một website rất nổi tiếng của những bạn du học sinh từ nhiều nước, trong đó có Đức. Địa chỉ này tập hợp những chia sẻ, hỏi đáp và cẩm nang du học của các bạn sinh viên. Ngoài ra, có những bạn sinh viên sau khi về nước sẵn sàng mở những lớp dạy ngoại ngữ cũng như chia sẻ kinh nghiệm du học của mình. Đây được xem là cơ hội “ngàn năm có một” cho những ai muốn học ngôn ngữ và tìm hiểu thêm về văn hóa các quốc gia khác, làm hành trang cho con đường du học mai sau của mình.

Cụ thể, trên trang chúng tôi khi nói đến kinh nghiệm du học Đức, nhiều bạn trẻ sẽ biết đến Ngọc – Một du học sinh và cũng là giáo viên dạy tiếng Đức khá có tiếng tại Hà Nội. Cô từng là sinh viên khoa tiếng Đức tại một trường Đại học danh tiếng và cũng có thời gian học tập làm việc tại Đức trong khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, Ngọc cũng được cấp chứng chỉ C1 và có 06 năm trong việc giảng dạy tiếng Đức cũng như chia sẻ về những trải nghiệm khi đi du học tại cường quốc này.

Với mong muốn giúp những ai đang có nhu cầu học tiếng Đức mà không biết phải học ở đâu, Ngọc thường xuyên tổ chức những khóa học miễn phí kéo dài 10 buổi dành cho người mới bắt đầu. Thông qua những lớp học này, các bạn không những được học tiếng Đức mà còn được trau dồi thêm về kiến thức văn hóa và con người nước Đức thông qua những chia sẻ của Ngọc.

Học tiếng Đức tại các lớp học miễn phí của các trung tâm lớn

Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội đó thì đừng vội bỏ cuộc vì còn những nơi khác cũng tổ chức những khóa học tiếng Đức miễn phí mà bạn nên tham khảo. Điển hình như trung tâm Đức ngữ AMEC với các lớp học miễn phí hàng tuần, các bạn học viên ở mọi trình độ khác nhau đều có thể đăng kí học, đặc biệt là người mới bắt đầu. Tuy là lớp miễn phí nhưng phương pháp giảng dạy và đội ngũ giảng viên hoàn toàn đạt chất lượng. Ngoài ra, AVI – Trung tâm tư vấn du học và giáo dục hàng đầu Việt Nam cũng có những lớp đào tạo tiếng Đức miễn phí kéo dài 01 tháng.

Câu lạc bộ, khu phố Tây đều những nơi học tiếng Đức miễn phí

Các câu lạc bộ, mối quan hệ bạn bè hay khu phố Tây tập trung khách du lịch đều là những “địa điểm” học tiếng Đức miễn phí mà hiệu quả không kém. Những nơi này là điểm đến cho các bạn học tập và trao đổi lẫn nhau với hình thức vừa học tập vừa vui chơi giải trí. Khách du lịch ngoại quốc cũng luôn sẵn sàng giao tiếp, chia sẻ và sửa những lỗi sai giúp bạn trong suốt quá trình hội thoại.

Nguồn học online quy tụ nhiều “địa điểm” học tiếng Đức miễn phí

2/ Học tiếng Đức online miễn phí

Phương pháp trực tuyến (online) cũng được coi là nơi quy tụ nhiều “địa điểm” học tập miễn phí mà hiệu quả. Những nơi học này là những nguồn học tập vô cùng hữu ích như các diễn đàn, những địa chỉ website học tiếng Đức hay những ứng dụng và kênh Youtube nổi tiếng.

Các ứng dụng nổi tiếng hiện nay như Duolingo và Memrise đều “free”. Với các app này, bạn có cả một kho tàng học tập không giới hạn từ thư viện từ vựng phong phú, đa dạng cấu trúc câu cú và những video hội thoại của người bản xứ. Nhiều dạng tài liệu và bài tập được sắp xếp phân chia rõ ràng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm kiến thức phù hợp với trình độ hiện tại của mình. Ngoài ra, bạn còn được quyền cá nhân hóa ứng dụng của mình sao cho phù hợp với sở thích của bản thân nhằm đem lại môi trường học tập thân thiện hơn. Các dạng bài tập ôn luyện đều ở dưới dạng trò chơi sinh động và vui nhộn bảo đảm sẽ đem đến cho bạn cảm giác “Học hoài không chán”.

Những kênh YouTube học tiếng Đức như “Easy German”, “Learn German with Jenny” và “Learn German with Anja” đều là những “nơi” học trực tuyến mà bạn không nên bỏ lỡ. Bằng cách xem video trên những kênh này, bạn như đang được trải nghiệm thực tế đến nước Đức với những đoạn hội thoại trò chuyện của những người Đức ở khắp các vùng miền. Sở dĩ điều này xảy ra là vì những video được đăng tải ở các trang trên đều về du lịch, trải nghiệm của “Jenny” và “Anja” đến những vùng miền khác nhau trên thế giới nói chung và nước Đức nói riêng. Vì thế, bạn không những học được ngôn ngữ, mà còn có kiến thức thêm về văn hóa, đời sống, ẩm thực cho đến lịch sử và giải trí, thể thao của đất nước bạn. Tóm lại, đây là cơ hội không thể bỏ qua và hãy đăng kí làm thành viên của những kênh trên để được xem những video học tiếng Đức sớm nhất ngay từ bây giờ.

Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức online, học tiếng đức viện goethe tphcm, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở đại học xã hội nhân văn, học tiếng đức ở đâu tphcm, ngữ pháp tiếng đức.

Ứng dụng hay kênh YouTube học tiếng Đức cũng là những “nơi” không thể bỏ qua

Bên cạnh đó, học tiếng Đức thông qua những hình thức nghe nhạc, xem phim và giải trí cũng được đánh giá là có hiệu quả cao. Bạn nên nghe nhạc Đức bất cứ khi nào có thể, học thuộc lòng và hát theo giai điệu đó để vừa có thêm kiến thức từ vựng, lại vừa học được cách phát âm và nhấn nhá như người bản xứ. Cuối cùng, bạn hãy xem phim phụ đề Đức, tham gia các diễn đàn học tiếng Đức để có thêm kinh nghiệm học tập từ những người đi trước để đúc kết cho riêng mình phương pháp học tập phù hợp nhất với bản thân.