Top 8 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Trung Ở Đâu Hải Phòng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng Ở Đâu Uy Tín?

1. Tiếng Trung THANHMAIHSK

Không chỉ mở ra nhiều cơ sở tại Hà Nội và chúng tôi Tiếng Trung THANHMAIHSK còn hỗ trợ các bạn tỉnh khác muốn học tiếng Trung thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến. Chỉ cần kết nối Internet, thông qua nền tảng Google Meet, bạn có thể tham gia lớp học. 

THANHMAIHSK sở hữu kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy đào tạo tiếng Trung. Giảng viên 100% là các thạc sỹ, tiến sỹ đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Đại học lớn. Bên cạnh mảng đào tạo tiếng trung, THANHMAIHSK còn hỗ trợ tư vấn du học, việc làm tiếng Trung và cung cấp giáo trình độc quyền hàng đầu Việt Nam. 

Tiếng Trung THANHMAIHSK

Tham gia nền tảng trực tuyến THANHMAIHSK, bạn sẽ có các quyền lợi tương đương học tập trực tiếp. Đầu tiên, học viên được chủ động thời gian học tập phù hợp lịch trình của mình. Thứ hai, học viên tham gia học tập trực tiếp với giảng viên, được hỗ trợ làm bài tập, chữa bài tập cùng trợ lý học tập. Thứ ba, học viên học tập theo giáo trình Hán ngữ MSUTONG. Đây là giáo trình mới nhất, hiện đại nhất, cập nhật nhất hiện nay tại Việt Nam. Bên cạnh đó là lộ trình học tập bài bản cùng cam kết đầu ra rõ ràng. Cuối cùng, toàn bộ học viên tham gia học tập được tham gia vào Cộng đồng học tiếng Trung THANHMAIHSK chia sẻ tài liệu tiếng Trung mãi mãi. 

Đến nay, THANHMAIHSK đã đào tạo thành công hàng chục nghìn học viên tiếng Trung. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký tham gia ngay hệ sinh thái tiếng Trung tuyệt vời này. Đăng ký khóa học trực tuyến qua liên hệ sau:

2. Hán ngữ Trác Việt

Kể từ ngày thành lập, Hán ngữ Trác Việt với phương châm “Học viên là số 1” đã đào tạo thành công rất nhiều khóa học. Với phương pháp dạy đổi mới, thường xuyên nâng cao, cải tiến, Hán ngữ Trác Việt chiếm được cảm tình của các học viên. 

Là trung tâm lâu đời nhất tại Hải Phòng, Trác Việt có nhiều khóa học phù hợp nhu cầu học sinh, sinh viên, đi làm, đi xuất khẩu, du học,… Các chương trình được đóng góp xây dựng, cải thiện giúp học viên có thể hiểu và vận dụng được ngay sau khi hoàn thành bài học. 

Trác Việt luôn mở cửa chào đón các bạn học viên tại địa chỉ sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingutracviet/

Website: https://hanngutracviet.com/

Hotline: 0903496722

Email: hanngutracviet@gmail.com

Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Hán ngữ Trắc Việt Hải Phòng

3. Trung tâm tiếng Trung toàn diện

Thành lập từ năm 2015, đến nay, Tiếng Trung toàn diện là một trong những địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hải Phòng. Các chương trình đào tạo ở trung tâm bao gồm Luyện thi HSK, Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp và tiếng Trung giao tiếp.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề cùng phong cách giảng dạy lôi cuốn, Tiếng Trung toàn diện đang ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Bên cạnh đó, học viên còn được hỗ trợ từ đội ngũ trợ giảng là sinh viên các trường đại học và thi đạt kỳ tuyển chọn của trung tâm tiếng Trung toàn diện tổ chức. Việc trang bị cơ sở vật chất đáp ứng học tập cũng được đề cao chú trọng. Môi trường học tập thân thiện giúp tăng khả năng tiếp thu kiến thức của học viên. 

Trung tâm tiếng Trung toàn diện

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, bạn đã sẵn sàng đăng ký tham gia trung tâm tiếng Trung toàn diện chưa nào. Đăng ký ngay sau đây:

Điện thoại: 0973 330 143

Email: tiengtrungtoandien@gmail.com

Website: https://tiengtrungtoandien.com/

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 363 Đà Nẵng, Hải Phòng

4. Tiếng Trung Phương Huyền

Tiếng Trung Phương Huyền chuyên về giao tiếp, phát triển kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một trong số những trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng được yêu thích nhất. Đến với Tiếng Trung Phương Huyền, các bạn được trang bị đầy đủ các kiến thức để giao tiếp cơ bản với người bản xứ. Các học viên được trực tiếp rèn luyện phản xạ, thực hành nghe nói, tập dịch thuật các bài khóa trong mỗi bài học. Với số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 8-16 bạn, học viên được giáo viên theo sát kèm cặp. Phương pháp dạy và giáo trình có tính ứng dụng cao cũng là một trong số các ưu điểm của Tiếng Trung Phương Huyền. 

Địa chỉ: Ngõ 207 đường Lán Bè, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 096 906 62 76

Email: huyen.sophia@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TiengtrungPhuongHuyen

5. Trung tâm đào tạo NHK

NHK với 3 tiêu chí chính “Thực hành- Thực tế- Chất lượng” sẽ đem đến cho học viên các kiến thức hữu ích để phát triển các kỹ năng nghe- nói- đọc- viết cơ bản. Môi trường lành mạnh, thân thiện giúp khơi gợi cảm hứng học tập và tiếp thu kiến thức tốt.

Trung tâm đào tạo NHK

Đăng ký học tiếng Trung Quốc ở trung tâm đào tạo NHK theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3541 288 & 0983 769 169

Email: mitrankorea89@gmail.com

Website: http://nhk.edu.vn/

THANHMAIHSK luôn chào đón các bạn đến đăng ký và học tập, trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng và tuyệt vời này. Link đăng ký học:

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Thủ đô của Việt Nam là gì (viết liền in hoa không dấu) ?

Nên Học Tiếng Trung Ở Kiến Thụy Hải Phòng Tại Đâu?

Trung tâm đào tạo tiếng Trung ở Kiến Thụy Hải Phòng tốt nhất là gì ?Dạy tiếng Trung tại Kiến Thụy Hải Phòng hiệu quả nhất ở đâu ?Học tiếng Trung tại Kiến Thụy Hải Phòng uy tín nhất ở đâu ?

Lớp học tiếng Trung tại Kiến Thụy Hải Phòng là một trong những lớp học thuộc chương trình đào tạo tiếng Trung của VHQ đã và đang được rất nhiều các bạn học sinh lựa chọn trong nhiều năm qua.

Hiện nay, Trung Quốc là một trong những nền kinh tế giao lưu hàng hóa lớn nhất đối với Việt Nam. Cho nên, bạn cần thạo tiếng Trung để giao lưu kinh tế với nước này là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, Trung Quốc với dân số đông và cộng đồng người Hoa đang sinh sống, làm việc trên thế giới khá đông. Vì vậy, nhu cầu sử dụng tiếng Trung ngày càng trở nên tăng mạnh.

Nhằm giúp các bạn nắm vững tiếng Trung với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để bạn thuận lợi trong quá trình du học hay định cư hay du lịch…Lớp học tiếng Trung tại Kiến Thụy Hải Phòng liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung khác nhau để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung đông đảo của các bạn trẻ tại Kiến Thụy Hải Phòng.

Trung tâm đào tạo tiếng trung tốt nhất tại Hải Phòng

Lớp học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc. Bạn cần 1 phương pháp học tiếng Trung cấp tốc hiệu quả để tự học hoặc kết hợp giáo trình để đạt kết quả nhanh hơn?

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng trung cấp tốc trong thời gian ngắn nhất? Bạn muốn nâng cao các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như tự tin dùng tiếng Trung giao tiếp với người bản địa?… tất cả những điều mong muốn trên có trong các lớp học tiếng Trung giao tiếp Tại trung tâm VHQ.

– Bắt đầu học tiếng Trung giao tiếp một cách bài bản, khoa học?

– Củng cố lại những kiến thức Tiếng Trung cơ bản?

– Xây dựng nền tảng vững chắc cho quá trình học tiếp theo?

– Rèn luyện phản xạ khi giao tiếp bằng Tiếng Trung.

– Phát triển khả năng nghe nói tiếng Trung.

Lớp học tiếng Trung tại Kiến Thụy Hải Phòng sẽ giúp bạn phát triển tốt ở 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết; việc thành thạo 4 năng đó là điều vô cùng cần thiết trong quá trình học tiếng Trung. Ngoài ra, còn hỗ trợ bạn nâng cao trình độ tiếng Trung với kỹ năng phát âm, giao tiếp thuần thục như người bản xứ.

Những bạn lần đầu tiếp xúc với tiếng Trung luôn gặp phải những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tiếp cận đúng phương pháp thì bạn sẽ cảm thấy học tiếng Trung thật dễ dàng. Với các khóa học tiếng Trung tại Kiến Thụy Hải Phòng sẽ chia sẻ với bạn những kỹ năng, tâm thái cần thiết nhất để bạn lĩnh hội tốt 4 năng nghe hiểu, đọc hiểu, ngữ pháp và nói.

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, có quạt mạt,máy điều hòa ,trang bị internet,wifi miễn phí,nước uống miễn phí cho học viên

+Học phí tiếng Trung lớp A1 +A2 học phí giảm 45% còn 2,5 triệu,thời gian đào tạo :4,5 Tháng.Tặng giáo trình miễn phí.Học xong hết 2 quyển A1 +A2

+ Học viên có nhu cầu học kèm gia sư theo yêu cầu tại trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng giới hạn từ 1 đến 3 học viên, học phí là 3.800.000 1 khóa 40 buổi,học viên lựa chọn học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần (tùy chọn ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối ),khóa học này nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài và có thể chuyển đổi thời gian linh động các ca học ban ngày hoặc buổi tối theo yêu cầu của học viên.(Nếu đăng ký 2 người trở lên cùng 1 lúc sẽ được giảm học phí trừ 300k/1 người)

+ Thời gian 1 Ca học :90 phút.

+Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h đến 21h.Trung tâm nghỉ chiều và tối thứ 7,nghỉ sáng chủ nhật.

+Tham gia lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng của VHQ quý học viên sẽ được tặng giáo trình miễn phí,gửi xe miễn phí và có nước lọc uống miễn phí cho học viên.

+Học viên có thể đăng ký học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục cả tuần

+Trung tâm VHQ có lớp tiếng Trung tại Hải Phòng ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối

Nơi gửi xe miễn phí của lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng có mái che học viên không phải lo mưa lo nắng

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học tiếng Trung tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

· Ca 1: Từ 8h30 đến 10h;10h đến 11h30.

· Ca 2: Từ 14h30 đến 16h;16h30′ đến 18h

· Ca 3: Từ 18h đến 19h30′;19h30′ đến 21h.

Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 1,5 tiếng hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu

Trung tâm có lớp vào cuối tuần dành cho người bận rộn.

Trung tâm chỉ nghỉ chiều-tối thứ 7 và sáng chủ nhật.

Mọi chi tiết về lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng xin liên hệ:0793.233.266

Một trong các khóa học tiếng Trung tại Kiến Thụy Hải Phòng là:

– Khóa học tiếng Trung dành cho những bạn chuẩn bị đi du lịch đến Trung Quốc

– Khóa học tiếng Trung dành cho những bạn sinh viên chuẩn bị đi du học, những bạn học sinh muốn ôn luyện tiếng Trung và tiếng Trung ôn thi Đại Học…

Lớp học tiếng Trung tại Kiến Thụy Hải Phòng đáp ứng mọi nhu học tiếng Trung của bạn dù bạn ở lứa tuổi nào, bạn là trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn hay nhân viên văn phòng…

Với đội ngũ chuyên dạy tiếng Trung hiệu quả bao gồm nhiều thầy giáo, cô giáo giỏi trong cả nước sẽ giúp việc học tiếng Trung của bạn trở nên nhẹ nhàng, giảm áp lực khi học tập, thông qua đó sẽ giúp bạn đạt được mục đích là tiến bộ nhanh hơn và đạt được kỳ vọng trong học tập.

Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt.

Lịch học tiếng Trung tại Kiến Thụy Hải Phòng :

+ Sáng : 8h – 9h30;9h30′ đến 11h;

+ Chiều: 14h00 – 15h30′;15h30′ đến 17h;

+ Tối 18h00 – 19h30;19h30 đến 21h;

Trong đó các bạn có thể chọn lựa: Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7 hoặc liên tục hàng tuần. Và còn có khóa Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. Hoặc ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy 1 kèm 1 theo nhu cầu của học viên.

Ngoài ra, lớp học tiếng Trung tại Kiến Thụy Hải Phòng còn có cơ sở 2 tại dưới chân cầu Kiến An Hải Phòng (cách chùa Đào Yêu 70 m) vì vậy bạn không phải lo lắng trong việc thay đổi chỗ ở khi đang tham gia lớp học.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Kiến Thụy Hải Phòng liên tục tuyển sinh

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn mở các lớp luyện thi tiếng Trung HSK tại Kiến Thụy Hải Phòng và luyện thi tiếng Trung HSK tại Kiến Thụy Hải Phòng

C hứng chỉ tiếng Trung HSK là tiêu chuẩn để bạn theo học các trường Đại Học ở các nước Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông… Vậy làm sao để chuẩn bị tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi HSK? Đây cũng là điều mà rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên luôn băn khoăn, trăn trở trước kỳ thi. Câu trả lời là để đạt kết quả cao trong kỳ thi HSK- Không quá khó! Trung tâm VHQ-Trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất tại Hải Phòng là một địa chỉ tốt nhất để bạn luyện thi HSK đảm bảo.

I. HSK là gì? Vai trò của chứng chỉ HSK với bạn ?

HSK là viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi, nghĩa là Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Hán, do Trung tâm khảo thí trình độ tiếng Hán đặt tại Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế, được công nhận từ tháng 2/1990 (Bộ GD TQ công nhận). Đây là kỳ thi được tiêu chuẩn hoá, thống nhất từ việc ra đề thi, chấm thi, cho điểm, đến phát giấy chứng nhận. Có thể ví HSK đối với tiếng Hán tương tự như TOEFL với tiếng Anh.Nó là căn cứ để các trường, viện ĐH TQ nhận lưu học sinh quốc tế, và để các tổ chức, công ty TQ tuyển dụng nhân viên.

Chứng chỉ HSK sơ – trung hay cao cấp với điểm thi cao có thể đem lại cho bạn học bổng toàn phần du học Trung Quốc. Các học bổng dành cho sinh viên nước ngoài ngay từ kỳ học đầu hầu hết là học bổng chính phủ. Chương trình học bổng cho người có kết quả HSK cao (HSK Winner Scholarship Program) được Hội đồng học bổng TQ (China Scholarship Council, viết tắt là CSC) quản lý, nằm trong hệ thống học bổng của chính phủ TQ.

Bạn có thể dùng điểm HSK xin học bổng để theo học các ngành tiếng Hán, Văn học, Lịch sử, Triết học, Kinh tế, Nghệ thuật. Khi được nhận học bổng này, bạn chỉ phải lo chi phí đi lại. Toàn bộ học phí, ăn ở, bảo hiểm, sinh hoạt phí đều do phía Trung Quốc cấp.

HSK cũ có 11 cấp bậc, hiện nay HSK gồm 6 cấp, tương ứng với trình độ cao dần.

HSK 1- 2 : sơ cấp thấp, chưa được cấp chứng chỉ.

Đăng kí HSK ở cấp độ nào thì được đánh giá , cho điểm và cấp chứng chỉ ở cấp độ đó ( Không đạt thì cũng không được xuống cấp thấp hơn, đạt cao điểm hơn cũng không được đưa lên cấp độ cao hơn)

Chứng chỉ HSK có giá trị trên toàn thế giới và cũng giống như hầu hết các chứng chỉ ngoại ngữ khác, chứng chỉ HSK có hiệu lực 2 năm kể từ ngày cấp.

2.Thi HSK ở đâu ?

Hằng năm, thông thường sẽ có 2 đợt thi HSK ( một đợt vào giữa năm và 1 đợt vào cuối năm) nhưng cũng tùy từng năm mà có sự thay đổi khác nhau ( năm 2017 thi 4 đợt thi HSK)

Lớp luyện thi tiếng Trung HSK tại Kiến An Hải Phòng

3.Kết cấu bài thi HSK ?

HSK 2: ( khoảng 300 từ vựng ) Có thể nắm bắt tốt tiếng Trung cơ bản và có thể giao tiếp đơn giản và đòi hỏi phải thường xuyên trao đổi trực tiếp các thông tin về những vấn đề quen thuộc hàng ngày.

HSK 3: ( khoảng 600 từ vựng) Có thể giao tiếp bằng tiếng Trung ở mức cơ bản trong cuộc sống hàng ngày, học tập và nghề nghiệp của mình. Tổng điểm 180 được coi là đạt.

HSK 4 : ( khoảng 1200 từ vựng) Dành cho những người có khả năng bàn luận về những vấn đề và có thể giao lưu với người Trung Quốc ở mức độ cao. Tổng điểm 180 được coi là đạt.

Mỗi bài thi HSK 4 kéo dài 105 phút ( nghe 30 phút, đọc – hiểu 35 phút, viết 25 phút, 5 phút cuối dành cho thí sinh điền thông tin và 10 phút điền vào tờ đáp án)

HSK 5 : ( khoảng 2500 từ vựng ) Dành cho những ai có thể đọc báo và tạp chí tiếng Trung, xem hiểu phim Trung Quốc và có khả năng viết những đoạn văn dài bằng tiếng Trung.

Một bài thi HSK 5 kéo dài 125 phút ( Nghe 30 phút, đọc- hiểu 40 phút, viết 40 phút) . Tổng điểm 180 được coi là đạt.

HSK 6 : ( ít nhất 5000 từ vựng ) Dành cho những ai có thể dễ dàng trao đổi thông tin bằng tiếng Trung và có thể diễn giải ý tưởng của mình qua bài viết luận. Tổng điểm 180 điểm được coi là đạt.

Câu trả lời chung cho tất cả các trường hợp là HSK 5. Đây là điều kiện cần để những bạn không có bằng Đại học chuyên ngành tiếng Trung có thể xin việc bằng tiếng Trung. Hầu hết các trường Đại học tại Trung Quốc đều yêu cầu đầu vào là bằng HSK 4 đối với bậc Đại học và HSK 5 đối với Thạc sĩ.

Câu trả lời là không khó cũng không dễ. Nếu muốn học tiếng Trung và đạt được mức điểm như mong muốn bạn phải nắm chắc vấn đề ngữ pháp trong tiếng Trung.

Có rất nhiều bạn khi học tiếng Trung vẫn còn băn khoăn nên học như thế nào để thi HSK, có nên học luyện thi hay không ? Nếu bạn chưa có nền tảng thì tốt nhất không nên học luyện thi, nên học theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển. Nếu bạn học hết quyển 1, bạn sẽ có số từ vừa đủ với yêu cầu của HSK1 và HSK2 ( khoảng 300 từ ), hết quyển 2 sẽ có vốn từ khoảng 500- 600 từ đủ cùng với những kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất. Nếu bạn đã học hết quyển 3 , bạn sẽ bổ sung thêm được khoảng hơn 400 từ vựng . Học hết hán 4 bạn đã cơ bản có những kiến thức về ngữ pháp tiếng Trung, cũng như khoảng 1500 từ vựng.

Trung tâm luyện thi tiếng Trung ở Kiến An Hải Phòng

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Học Tiếng Trung Ở Đâu Đồ Sơn, Hải Phòng Tốt Nhất

Lớp học tiếng Trung Kokono Đồ Sơn, Hải Phòng lại 1 lần nữa chứng tỏ độ HOT của mình khi liên tục được các bạn trẻ Hải Phòng tìm đến và theo học. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Kokono không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng giảng dạy của mình. Kokono tự tin đem đến cho bạn Khóa học tiếng Trung tại Lớp học tiếng Trung ở Đồ Sơn, Hải Phòng đạt chuẩn chất lượng. Học tiếng Trung nhân vàn cơ hội cùng với Kokono ngay hôm nay nào. Những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn!!!

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện, có độ tương tác cao

Đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản – Tương đương với chuẩn đầu ra HSK1 chỉ sau 1 khóa học

Được hưởng mức học phí cực kỳ ưu đãi khi đăng ký qua hotline của Kokono

Tiết kiệm được thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao như mong đợi

Tiếng Trung là trợ thủ lớn trong sự nghiệp của chính bạn

2. Những ưu điểm vượt trội tại Lớp học tiếng Trung của Kokono Đồ Sơn, Hải Phòng?

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc thứ . Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo

được khai giảng thường xuyên nhờ quy mô lớp học siêu nhỏLớp học tiếng Trung của Kokono Đồ Sơn, Hải Phòng .

Lịch học được chia làm 3 ca, thời gian học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 hoặc thứ 7 & CN

Học viên được học bù nếu có lớp học song song

Giảng viên hỗ trợ tối đa trong và sau khóa học

“Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm”

Đến Kokono Đồ Sơn- Học Tiếng để thành công!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Trung Tâm Tiếng Nhật Tốt Nhất Thủy Nguyên Hải Phòng Ở Đâu ?

Theo thống kê mới nhất 2015 thì Nhật Bản đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 2 tại Việt Nam với tổng cộng 2.494 dự án với tổng số vốn lên gần 36,9 tỷ USD. Đặc biệt mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng trở nên tốt đẹp. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết tiếng Nhật rất cao, và sẽ tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới.

Nhưng để cạnh tranh với hàng nghìn tân cử nhân tốt nghiệp mỗi năm từ các trường cao đẳng, đại học thì ngoài những kiến thức chuyên môn đã học trong trường thì việc trang bị thêm cho mình tiếng Nhật là điều rất cần thiết và là một lời thế lớn nếu như bạn mong muốn có một công việc tốt trong các công ty Nhật.

Tiếp nối thành công từ 03 chi nhánh đồng thời khẳng định vị thế là một trung tâm Nhật ngữ hàng đầu về uy tín và chất lượng tại Hải Phòng.

Chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích thiết thực cho các bạn khi tham gia lớp học tại trung tâm VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng ở đâu ?Bạn đang ở Hải Phòng muốn học tiếng Nhật tại Hải Phòng nhưng không biết trung tâm đào tạo tiếng Nhật nào chất lượng nhất tại Hải Phòng ?

Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển quan hệ ngoại giao toàn diện trên tất cả các phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục… trong nhiều năm qua. Hầu như tất cả các công ty đa quốc gia lớn nhất của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ khắp các vùng miền, đặc biệt là các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội,Hải Phòng. Đồng thời cũng mang lại cho người lao động Việt Nam rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trên chính đất nước hay qua Nhật làm việc.

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Thủy Nguyên Hải Phòng tặng giáo trình miễn phí

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học tiếng Nhật tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

· Ca 1: Từ 8h đến 9h30′;9h30 đến 11h

· Ca 2: Từ 14h30 đến 16h;16h đến 17h30′

· Ca 3: Từ 18h đến 19h30′;19h30 đến 21h.

Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 90 phút hoặc 180 phút tùy theo nhu cầu

Trung tâm chỉ nghỉ chiều-tối thứ 7 và sáng chủ nhật.

Học viên sẽ được học đến khi thành thạo thì khóa học kết thúc, trung tâm không giới hạn số buổi học.

Học thành thạo tin học văn phòng sẽ tạo bước đệm vững chắc cho các bạn trong con đường sự nghiệp.

Vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng ngày càng tăng cao trong những năm vừa qua, ai sử dụng thành thạo được tiếng Nhật nhận được rất nhiều cơ hội trong việc làm tốt, lương cao và chế độ phúc lợi tốt cũng như giao lưu văn hóa, ẩm thực. Bạn cần gì để có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật thành thạo? Giáo trình học tiếng Nhật được hệ thống hợp lý nội dung kiến thức và dễ học? Giáo viên uy tín, có tâm với nghề, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ Nhật với phương pháp dạy sinh động, hiệu quả? Môi trường học tập thoải mái, hiện đại là lý tưởng để thực hành giao tiếp tiếng Nhật và dễ tiếp thu nhất?

Trung Tâm Tiếng Nhật VHQ, hơn 16 năm kinh nghiệm, uy tín dạy học ngoại ngữ một cách chất lượng cho tất cả các học viên đến học tại trung tâm. Nhiều năm qua, VHQ đã tổ chức rất nhiều các khóa học tiếng Nhật chất lượng cho rất nhiều đối tượng khác nhau

Đối tượng học tiếng Nhật: Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3,N2 Đội ngũ giáo viên & hình thức tổ chức lớp học: Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại VN hoặc từ Nhật Bản trở về, và đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại Hải Phòng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật cho học viên Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3 Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa 10 HV/lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh (cơ sở 1).

Chương trình học tiếng Nhật tại VHQ Hải Phòng,tuyển học viên tiếng Nhật tại Hải Phòng

Học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, xuất khẩu lao động, du học Lớp tiếng Nhật nâng cao với giáo viên Bản Xứ Luyện thi N5, N4, N3 tiếng Nhật Tiếng Nhật dành cho trẻ em Tiếng Nhật dành cho tổ chức, doanh nghiệp Học Phí Ngoài ra, khóa học còn có: Dạy tiếng Nhật cho cá nhân, nhóm theo yêu cầu Ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy kèm tại nhà hoặc tại trung tâm Giảm 10% học phí cho hv đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên. TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT ở Hải Phòng- VHQ, hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, là nơi học đảm bảo chất lượng, uy tín cho rất nhiều thế hệ học viên.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)