Top 13 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tân Phú / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Tân Phú / 2023

Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng. Bạn đang ở khu vực Tân Phú, bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại Tân Phú với mức học phí phù hợp và hiệu quả cao.

Việt Nam đang dần hội nhập với thế giới, tham gia các diễn đàn kinh tế thế giới. Các công ty đa quốc gia đang du nhập và mở rộng thị trường tại Việt Nam, trong đó có Trung Quốc. Việc giao tiếp được ngôn ngữ tiếng Trung là một lợi thế dành cho bạn khi ứng tuyển vào các tập đoàn lớn này.

Không chỉ dừng lại tại đó, ngôn ngữ tiếng Trung đang là một trong những ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Các trường học tại Hoa Kỳ đã đem bộ môn này trở thành môn ngoại ngữ bắt buộc ở một số trình độ.

Với sự phát triển không ngừng của tiếng Trung, nhu cầu học tập bộ môn ngoại ngữ này ngày càng tăng. Để đáp ứng một số lượng lớn người học, nhiều trung tâm tiếng Trung được mở ra với nhiều chương trình và chất lượng giáo dục khác nhau.

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm nào, cơ sở nào để học tiếng Trung giao tiếp tại Tân Phú, đáp ứng đúng nhu cầu và mục tiêu học tập của mình với một chi phí phù hợp.

Vậy địa chỉ nào học tiếng Trung giao tiếp tại Tân Phú?

Trung tâm tiếng Trung NewSky là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng tại Tp HCM, có uy tín trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ.

Trung tâm tiếng Trung NewSky tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập năm 2001, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trung tâm đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên vững vàng về trình độ trong bộ môn ngôn ngữ tiếng Trung.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả cao” lấy học viên làm trọng tâm, xây dựng các chương trình tiếng Trung phù hợp với mục đích và nhu cầu của người học. Trung tâm luôn ưu tiên chất lượng kiến thức mà học viên nắm được sau khi hoàn thành khóa học vì “kết quả học tập của bạn làm nên giá trị thương hiệu của chúng tôi”.

Học tiếng Trung giao tiếp tại Tân Phú với trung tâm NewSky có gì đặc biệt?

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp.

Giáo viên được kiểm tra trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm theo đúng quy trình.

Giáo viên đang là giảng viên ngành ngôn ngữ tiếng Trung tại các trường đại học.

Giáo viên người Hoa, người Việt gốc Hoa từng du học tại Trung Quốc.

Chương trình đào tạo tiếng Trung giao tiếp vô cùng đặc biệt

Thời gian thực hành chiếm 70% khóa học.

Tự tin giao tiếp với người bản xứ, giao tiếp tiếng Trung thành thạo.

Học từ cơ bản đến nâng cao.

Ứng dụng thực tế vào cuộc sống, công việc, du học, học tập…

Tạo nền tảng tham gia các lớp luyện thi chứng chỉ HSK, TOCFL.

Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ giáo viên tìm ra các phương pháp mới, trực quang, sinh động, giúp học viên hiểu bài ngay tại lớp.

Trung tâm tiếng Trung NewSky với nhiều ưu điểm vượt trội, lấy học viên làm trọng tâm. Hoàn toàn có thể ứng dụng được ngay sau khi hoàn thành khóa học với học phí phù hợp. Đây là một trong những địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín hiện nay, học tiếng Trung giao tiếp tại Tân Phú.

Cơ sở Âu Cơ : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 10, 11)

Cơ sở Lê Văn Sỹ : 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quậnTân Bình, 3, 10)

Học Tiếng Trung Tại Tân Phú / 2023

Bạn ở khu vực Tân phú và bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để Học tiếng Trung tại Tân Phú.

Nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng cao cùng với nhu cầu phát triển của nền kinh tế nước ta. Trung Quốc đang dần phát triển kinh tế lớn mạnh ra thế giới, để hòa nhập với nền kinh tế mới thì việc biết tiếng Trung là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn.

Bạn đang tìm cho mình một lớp học tiếng Trung tại Tân Phú nhưng bạn đang còn rất nhiều phân vân về chất lượng giảng dạy? chất lượng giáo viên? Học phí? …

Trung tâm tiếng Trung NewSky với kinh nghiệm hơn 17 năm trong việc đào tạo tiếng Trung, thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung mọi cấp độ đành cho trẻ em,học sinh, sinh viên, người đi làm, học viên có nhu cầu. Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí năm 2001, chúng tôi luôn đặt Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả Cao lên hàng đầu.

Học tiếng Trung tại Tân Phú với giáo viên chất lượng.

Giáo viên tiếng Trung với kinh nghiệm đứng lớp lâu năm. Giáo viên người Việt gốc Hoa từng du học ở Trung Quốc, người Hoa tu nghiệp tại Việt Nam. Giáo viên hiện đang là giảng viên khoa tiếng Trung tại các trường Đại Học uy tín trên địa bàn Tp HCM. Giáo viên được tuyển chọn chất lượng khắc khe, trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi dự giờ để đánh giá giáo viên, chúng tôi hiểu rằng chất lượng giáo viên có tốt thì mới đảm bảo được kết quả học tập của học viên.

Học tiếng Trung tại Tân Phú với trung tâm tiếng Trung NewSky thường xuyên khai giảng các khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên:

Giao tiếp tiếng Trung Hoa từ cơ bản vỡ lòng đến nâng cao.

Tiếng Hoa cho trẻ em.

Luyện thi chứng chỉ HSK, Luyện thi cấp tốc TOCFL từ căn bản đến nâng cao.

Đào tạo Tiếng Hoa cho doanh nghiệp (có dạy tiếng Trung giản thể và phồn thể)

Tiếng Hoa cấp tốc dành riêng cho người bận rộn.

Học tiếng Trung tại NewSky được phân chia làm 7 cấp độ tương ứng với từng trình độ khác nhau, tạo nền tảng cho các bạn học viên có nhu cầu tham gia các lớp luyện thi.

Tham khảo học phí lớp tiếng Trung tại NewSky

Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 10, 11)

Cơ sở Lê Văn Sỹ : 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quậnTân Bình, 3, 10)

Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Quận Tân Phú / 2023

Tiếng Hoa (hay tiếng Trung) phổ thông là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, và cũng là ngôn ngữ được rất nhiều người học trên khắp các Châu lục. Tại Việt Nam, với mối quan hệ làm ăn kinh doanh với người Trung Quốc từ nhiều năm nay nên như cầu học tiếng Trung Quốc cũng từ đó mà phổ biến hơn từ các bạn sinh viên cho đến người dân đi làm và kinh doanh.

Trung Tâm Tiếng Trung NewSky, tiền thân Ngoại Ngữ Tin Học Đức Trí thành lập từ 2001, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, tọa lạc tại khu vực quận Tân Phú, nhiều năm nay được rất nhiều học viên tin tưởng về chất lượng, uy tín trong giảng dạy tiếng Trung – Hoa.

Các Khóa Học Tiếng Trung Hoa chất lượng, uy tín tại Quận Tân Phú

Tiếng Trung giao tiếp cho người lớn

Tiếng Hoa dành cho trẻ em

Luyện thi HSK các cấp độ

Luyện thi TOCFL từ cơ bản đến nâng cao

Tiếng Hoa cấp tốc dành cho người đi làm, kinh doanh, du lịch tại Trung Quốc, Đài Loan

Tổ chức lớp học & Phương pháp giảng dạy

Lớp học nhỏ từ 15 hv/lớp – Phòng học hiện đại, thông thoáng, 100% máy lạnh

Giáo viên giỏi & kinh nghiệm, là người Việt gốc Hoa, thân thiện và quan tâm từng học viên

Có sự tham gia giảng dạy của Giáo Viên Bản Xứ

Đặc biệt:

Cung cấp giáo viên dạy tiếng Trung tại Trung tâm hoặc tại nhà theo yêu cầu với học phí từ 150,000/giờ

Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung với các học viên khác của trung tâm

Học bổng học tiếng Trung Hoa cho học viên gia đình khó khăn, nhưng đam mê học tiếng Hoa khu vực quận Tân Phú

TRUNG TÂM TIẾNG HOA NEWSKY – tiền thân là Ngoại Ngữ Tin Học Đức Trí thành lập từ 2001, hơn 19 năm kinh nghiệm dạy học tiếng Trung Hoa, chất lượng, uy tín cho nhiều thế hệ học viên tại Quận Tân Phú.

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Các Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ở Tân Phú / 2023

Quận Tân Phú là một quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú hiện đang sở hữu cũng khá nhiều địa điểm tham quan và trung tâm ngoại ngữ. Nếu bạn đang sống tại Tân Phú và đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh gần nhà? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số địa chỉ học tiếng Anh tại Tân Phú đáng tin cậy sau đây.

1. Trung tâm anh ngữ VUS

Là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín và quy mô lớn tại chúng tôi cũng như trên cả nước, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) được xem là địa chỉ học Anh ngữ lý tưởng của nhiều học viên. Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY), trường Đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ với 23 trường trực thuộc, 1400 chương trình đào tạo và trên 450.000 học viên.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các học viên, VUS đã thiết kế các chương trình đào tạo dựa trên nhiều cấp lớp như: Anh ngữ mẫu giáo; Anh ngữ Thiếu nhi, Anh ngữ Thiếu niên; Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế (EIC); Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế cấp tốc; Anh ngữ Du học; Luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL iBT; Anh ngữ cho Doanh nghiệp…

Liên hệ VUS

2. Trung tâm anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ (North – America International English School) Là Một Hệ Thống Trường Dạy Anh Ngữ Theo Đẳng Cấp Và Môi Trường Học Tập Quốc Tế.

Hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường đạt được nhiều thành tích đáng kể và lấy đó làm những bước đi vững chắc để tiếp tục phát triển trong công tác văn hóa ngoài giờ.

Chương trình học tập được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy “trực quan tương tác” – Interactive Visual Method giúp học viên nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học qua sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp Anh, Mỹ, Canada có bằng cấp sư phạm được Quốc tế công nhận với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Điều kiện này giúp học viên trau dồi tiếng Anh một cách nhanh chóng và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Bên cạnh đó, Bắc Mỹ có một đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp sẵn sàng giúp học viên trong suốt quá trình học tập cùng với cơ sở vật chất hiện đại và không ngừng nâng cao.

Liên hệ anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ

Địa chỉ 1: 124 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP HCM

Địa chỉ 2: 56 Lê Khôi, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM

Website: nis.edu.vn

3. Trung tâm Anh ngữ AMA

Thông tin

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo Tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. AMA cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học Tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội, khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.

Ngoài việc tạo một không khí học sinh động, vui nhộn qua thực hành các tình huống cụ thể theo giáo trình, thực tế ngoài cuộc sống. AMA luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại bằng cách làm việcvới nhiều giao diện học tiếng Anh khác nhau.

Liên hệ AMA Tân Phú

4. Trung tâm anh ngữ ILA

Đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế.

Chương trình đào tạo giáo viên

Trung Tâm Du Học ILA

Năm 2016, ILA có hơn 40.000 học viên đang theo học tại tất cả các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa và Vũng Tàu.

ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

Liên hệ ILA Tân Phú:

Địa chỉ 1: AEON Mall, Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ 2: 174 Hòa Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: ila.edu.vn

5. Trung tâm anh ngữ Quốc Tế Việt Úc

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được thành lập với sự hợp tác giữa các trường ĐH danh tiếng Australia và VIỆT NAM, với nhiệm vụ hoàn thiện các kỹ năng Anh Ngữ cho người Việt Nam. Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc đã có trên 8 năm kinh nghiệm đào tạo IELTS tại Viêt Nam, là đơn vị tiên phong trong công cuộc đưa IELTS vào giảng dạy tại TPHCM. Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa luyện thi Toeic, chương trình giao tiếp Việt- Úc, anh văn cho thiếu niên và cho thiếu nhi.

Liên hệ anh ngữ Quốc Tế Việt Úc:

Địa chỉ: 179 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TPHCM.

Website: ielts.com.vn